จังหวัด
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
ทาวน์เฮ้าส์
ราคา
ราคา

ให้เช่าทาวน์เฮาส์ ใน ประเทศไทย

มี ทาวน์เฮ้าส์ 2,837

sorting icon

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ประเวศ, กรุงเทพฯ

฿ 38,000

ประเวศ, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ประเวศ, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ประเวศ, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ประเวศ, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ประเวศ, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ประเวศ, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าด่วน!!! ทาวน์โฮมแปลงมุม 3 ห้องนอน หน้าสวนและคลับเฮ้าส์ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ แค่ 5 นาที ถึง BTS สถานีสวนหลวง ร9, ซีคอน ศรีนครินทร์, พาราไดส์ พาร์ค

ให้เช่าด่วน!!! ทาวน์โฮมแปลงมุม 3 ห้องนอน หน้าสวนและคลับเฮ้าส์ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ แค่ 5 นาที ถึง BTS สถานีสวนหลวง ร9, ซีคอน ศรีนครินทร์, พาราไดส์ พาร์คขนาด 25 ตรว 180 ตรม 2 ห้องนั่งเล่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัวราคา 38,000 / เดือน มัดจำ 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน สัญญาขั้นต่ำ 1 ปีสิ่งอำนวยความสะดวก : แอร์ 5, ตู้เย็น เครื่องซักผ้า,เครื่องอบผ้า, เตา, ห้องครัว, ตู้เสื้อผ้า, เตียงนอน เครื่องทำน้ำอุ่น , พร้อมคลับเฮ้าส์ สวน ห้องยิม สระว่ายน้ำ บริการส่วนกลาง รปภ.24 ชมทำเล : เยื้องพาราไดซ์ พาร์ค, ใกล้ ซีคอน, สวนหลวว ร.9, เมกะบางนา, แอร์พอร์ต ลิงค์, บางนา,พระราม 9, อ่อนนุช. พัฒนาการMob: 061 979 ----/ 096 226 ---- (K.Yui) English/ ChineseLine id: 096226----WhatsApp: +668962264236Page : Star Estate Group Thailand Co.,ltd.Page: House in the middle of the city, next to the train, buy, sell, rent#Procure condos and houses to live in Bangkok as customers want 🙏🏻💕- Recommend houses/condos/land for buying, selling, renting- Give advice, take care of the loan until successful.- Deposit, sell, rent all kinds of real estate- Buy, Rent, Sell, Invest Property in Thailand- 专业提供: 房屋买卖,租赁,投资房地产Lots of Premium property start from THB 50,000 are available!!! Please contact us for further information 🙏 😊 🙂

 • beds3
 • baths3
 • space185 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 60,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 4 ห้องนอน ในโครงการ กะตะ ท็อปวิว

เพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่แสนพิเศษไปกับ Kata Top View (กะตะ ท็อปวิว) โครงการหรูบนทำเลสุดพิเศษของย่านกะตะ ที่มาพร้อมกับวิวสุดตระการตาของทะเลกะตะ และภูเขาอันเขียวขจีที่รายล้อมอยู่รอบด้าน และเพียงไม่กี่นาทีก็จะถึงชายหาดแสนสวยที่มีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม เช่น หาดกะตะ และหาดกะรน รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง อาทิ พระใหญ่, วัดฉลอง และจุดชมวิวสามอ่าว เป็นต้นตัวโครงการครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการ เพื่อสร้างความอุ่นใจในการอยู่อาศัยได้อย่างยอดเยี่ยม ในทุก ๆ ยูนิตจะโดดเด่นด้วยระเบียงที่มีในทุกชั้น และชั้นดาดฟ้าที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลและภูเขาได้อย่างน่าประทับใจ ภายในมีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง พร้อมด้วยพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับทำอาหาร ห้องนอนและห้องน้ำ ที่ถูกจัดสรรอย่างลงตัว ให้ทุกพื้นที่ของคุณพิเศษเหนือกว่าสถานที่พักผ่อนใด ๆ ที่เคยพบมา เสมือนได้อยู่บ้านพักตากอากาศส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศแสนวิเศษ มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ในทุกห้องที่จะคอยอำนวยความสะดวกในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับข้อมูลโครงการกะตะ ท็อปวิว ตั้งอยู่ที่เลขที่ 8 ซอยปลักเจ ถนนปฏัก ตำบลกะตะ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ มียูนิตพักอาศัยจำนวน 8 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2553 รูปแบบทาวน์เฮ้าส์- ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 100 ตารางเมตร และมีพื้นที่ใช้สอย 280 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากห้าแยกฉลอง (หอนาฬิกาดอกบัวทอง) ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกตามถนนหมายเลข 4028 ประมาณ 3.2 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยปลักเจ ขับตรงต่อไปอีก 160 เมตร แล้วเลี้ยวขวาขับต่อไป 76 เมตรก็จะพบกับโครงการอยู่ด้านหน้าของคุณ

 • beds4
 • baths3
 • space280 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 70,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เอพี แกรนด์ เรสซิเดนซ์

AP Grand Residenceโครงการสุดหรู แห่งเกาะภูเก็ต ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อ เพื่อการลงทุนหรือเพื่ออยู่อาศัย สะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตที่ผ่อนคลายเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ โอบล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ อย่างร่มรื่น อีกทั้งหาดทรายสีทองที่ตัดกับท้องฟ้าสีฟ้า และทะเลอันดามันอันงดงาม ณ เกาะภูเก็ตสวรรค์เมืองใต้ ค้นพบกับความสุขของความรื่นรมย์ใจได้ที่ เอพี แกรนด์ เรสซิเดนซ์ โครงการสุดพิเศษที่ผสมผสานสีสันของป่าไม้ เข้ากับความทันสมัยของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ อย่างลงตัว รวมถึงทางโครงการรังสรรค์ สิ่งอำนวยความสะดวก ที่ทันสมัยครบครันไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส ซาวน่า สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงรายละเอียดโครงการโครงการ AP Grand Residence เป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยว / วิลล่า ตั้งอยู่บน 110/19 ซอย 10 หมู่ 3 หาดกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต พัฒนาภายใต้ AP Grand Residence Group โดยมีทั้งหมด 36 ยูนิต ลักษณะและขนาดโครงการ -3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดเริ่มต้น 128-220 ตารางเมตร -3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดเริ่มต้น 125-210 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก-ฟิตเนส -ซาวน่า-สนามเด็กเล่น -สระว่ายน้ำ -ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางสามารถเดินทางไปยังโครงการ AP Grand Residence ได้โดยรถยนต์ส่วนตัว โดยมุ่งหน้าไปบนถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4233 จากบริเวณหน้าภูเก็ตแฟนตาซี มุ่งหน้าไปทางบิ๊กซี มาร์เก็ต กมลา ประมาณ 100 เมตร เลี้ยวซ้ายไปทางถนนหัวควนเหนือ ประมาณ 1 กิโลเมตร เลี้ยวขวาไปทางซอยเบลล์ ประมาณ 100 เมตร ก็จะพบกับโครงการอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space176 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 100,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ ลากูน่า พาร์ค

Laguna Park ทาวน์โฮมและวิลล่า สไตล์โมเดิร์น ที่พักอาศัยคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการระดับ 5 ดาว พร้อมรับสิทธิพิเศษ และส่วนลดมากมายสำหรับผู้พักอาศัยใน Laguna Park ไม่ว่าจะเป็น สนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ต ร้านอาหาร สปา และบริการรถรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยภูเขา ทะเล สวนสาธารณะ และทะเลสาบขนาดใหญ่ สะดวกสบายทุกการเดินทาง และสนุกไปกับเมืองภูเก็ต ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย เช่น หาดบางเทา, หาดสุรินทร์, หาดป่าตอง, Porto de Phuket, และ Boat Avenue เป็นต้น ให้ทุกการพักผ่อนของคุณ เป็นเรื่องง่าย ภายใต้การใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ และทันสมัย ข้อมูลโครงการLaguna Park ตั้งอยู่ที่ 390/1 หมู่ 1 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ถูกพัฒนาโดย Laguna property เป็นทาวน์โฮม 159 หลัง และ วิลล่า 97 หลัง รวมทั้งหมด 256 หลังสิทธิ์ในการครอบครองทาวน์โฮมและวิลล่า ในโครงการ Laguna Park ผู้ซื้อที่เป็นชาวต่างชาติ สามารถจดสัญญาเช่าซื้อโครงการ แบบ Leasehold ระยะเวลา 30 ปี ตามที่กฎหมายอนุญาต และคนไทยสามารถซื้อแบบ Freehold มีสิทธิ์บนพื้นที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ได้ตามที่กฎหมายกำหนด สิทธิพิเศษ สมาชิก Sanctuary Club- เป็นสมาชิกสนามกอล์ฟลากูน่าฟรี 5 ปี- ได้รับส่วนลดมากมาย ในเครือ Banyan Tree, Angsana, Cassia และ Laguna Property เช่น ที่พักโรงแรม สนามกอล์ฟ ร้านอาหาร สินค้า สปา บริการซักรีด ทัวร์ในสถานที่ บริการรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ เป็นต้น แบบบ้านLaguna Park Townhomes- ทาวน์โฮมมาตรฐาน 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 173 ตารางเมตร- ทาวน์โฮมหลังมุม 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 192 ตารางเมตร Laguna Park Villas 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาด 340 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก- ที่จอดรถ- สระว่ายน้ำ- สวนสาธารณะ- สปา- ร้านอาหาร- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงบริการอื่น ๆ - สนามกอล์ฟ- บริการรถรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ - บริการซักรีด - ทัวร์ในสถานที่- บริการเก็บขยะ โดย Laguna Service Company ทุกวันการเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว หากเดินทางมาจากเมืองภูเก็ต เมื่อมาถึงแยก อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ให้เลี้ยวซ้าย เพื่อเดินทางต่อไป บนถนนศรีสุนทร ประมาณ 7 กิโลเมตร เมื่อถึงสามแยกไฟแดง หน้าสถานีภูธรเชิงทะเล ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนบ้านดอน-เชิงทะเล ประมาณ 500 เมตร จะเจอกับสามแยกไฟแดง อีกครั้ง ให้เบี่ยงซ้ายเล็กน้อย เพื่อเข้าสู่ถนนลากูน ขับตรงไปประมาณ 1.9 กิโลเมตร Laguna Park จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths4
 • space124 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 5 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 150,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 5 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 5 ห้องนอน ในโครงการ ลากูน่า พาร์ค

Laguna Park ทาวน์โฮมและวิลล่า สไตล์โมเดิร์น ที่พักอาศัยคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการระดับ 5 ดาว พร้อมรับสิทธิพิเศษ และส่วนลดมากมายสำหรับผู้พักอาศัยใน Laguna Park ไม่ว่าจะเป็น สนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ต ร้านอาหาร สปา และบริการรถรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยภูเขา ทะเล สวนสาธารณะ และทะเลสาบขนาดใหญ่ สะดวกสบายทุกการเดินทาง และสนุกไปกับเมืองภูเก็ต ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย เช่น หาดบางเทา, หาดสุรินทร์, หาดป่าตอง, Porto de Phuket, และ Boat Avenue เป็นต้น ให้ทุกการพักผ่อนของคุณ เป็นเรื่องง่าย ภายใต้การใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ และทันสมัย ข้อมูลโครงการLaguna Park ตั้งอยู่ที่ 390/1 หมู่ 1 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ถูกพัฒนาโดย Laguna property เป็นทาวน์โฮม 159 หลัง และ วิลล่า 97 หลัง รวมทั้งหมด 256 หลังสิทธิ์ในการครอบครองทาวน์โฮมและวิลล่า ในโครงการ Laguna Park ผู้ซื้อที่เป็นชาวต่างชาติ สามารถจดสัญญาเช่าซื้อโครงการ แบบ Leasehold ระยะเวลา 30 ปี ตามที่กฎหมายอนุญาต และคนไทยสามารถซื้อแบบ Freehold มีสิทธิ์บนพื้นที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ได้ตามที่กฎหมายกำหนด สิทธิพิเศษ สมาชิก Sanctuary Club- เป็นสมาชิกสนามกอล์ฟลากูน่าฟรี 5 ปี- ได้รับส่วนลดมากมาย ในเครือ Banyan Tree, Angsana, Cassia และ Laguna Property เช่น ที่พักโรงแรม สนามกอล์ฟ ร้านอาหาร สินค้า สปา บริการซักรีด ทัวร์ในสถานที่ บริการรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ เป็นต้น แบบบ้านLaguna Park Townhomes- ทาวน์โฮมมาตรฐาน 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 173 ตารางเมตร- ทาวน์โฮมหลังมุม 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 192 ตารางเมตร Laguna Park Villas 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาด 340 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก- ที่จอดรถ- สระว่ายน้ำ- สวนสาธารณะ- สปา- ร้านอาหาร- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงบริการอื่น ๆ - สนามกอล์ฟ- บริการรถรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ - บริการซักรีด - ทัวร์ในสถานที่- บริการเก็บขยะ โดย Laguna Service Company ทุกวันการเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว หากเดินทางมาจากเมืองภูเก็ต เมื่อมาถึงแยก อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ให้เลี้ยวซ้าย เพื่อเดินทางต่อไป บนถนนศรีสุนทร ประมาณ 7 กิโลเมตร เมื่อถึงสามแยกไฟแดง หน้าสถานีภูธรเชิงทะเล ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนบ้านดอน-เชิงทะเล ประมาณ 500 เมตร จะเจอกับสามแยกไฟแดง อีกครั้ง ให้เบี่ยงซ้ายเล็กน้อย เพื่อเข้าสู่ถนนลากูน ขับตรงไปประมาณ 1.9 กิโลเมตร Laguna Park จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds5
 • baths5
 • space200 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 70,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 4 ห้องนอน ในโครงการ เพิ่มทรัพย์ วิลล่า

สัมผัสการอยู่อาศัยอย่างมีระดับไปกับ Permsap Villa เพิ่มทรัพย์ วิลล่า โครงการบ้านเดี่ยวที่มาพร้อมกับบรรยากาศอันร่มรื่น รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพของภูเขา และต้นไม้นานาชนิดที่ถูกประดับตกแต่งไว้รอบโครงการ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น สระว่ายน้ำ คลับเฮ้าส์ ร้านอาหาร แผนกต้อนรับ สนามเทนนิส ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และอื่น ๆ พื้นที่ในบ้านมีรั้วรอบขอบชิด เน้นความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน อิสระไปกับการออกแบบทุกตารางนิ้วทั้งภายในและภายนอกบ้านได้อย่างไร้ขีดจำกัด สะดวกสบายในการเดินทางด้วยตัวโครงการตั้งติดถนนใหญ่ ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร สำนักงานเทศบาลตำบลเชิงทะเล เทสโก้โลตัส เชิงทะเล โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล โรงพยาบาลถลาง ห้างแม็คโคร ถลาง เป็นต้น ข้อมูลโครงการโครงการบ้านเพิ่มทรัพย์ วิลล่า ตั้งอยู่ที่ ถนนศรีสุนทร ตำบลศรีสุนทร อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยวมีบ้านทั้งหมด 71 ยูนิต พัฒนาโดยบริษัท เพิ่มทรัพย์ วิลล่า สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในเดือนมกราคม 2552รูปแบบบ้านบ้านเดี่ยว 2 ห้องนอนบ้านเดี่ยว 3 ห้องนอนบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนสิ่งอำนวยความสะดวกแผนกต้อนรับร้านอาหารสระว่ายน้ำคลับเฮ้าส์สนามเทนนิสระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงกล้องวงจรปิดลานจอดรถการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ - เริ่มต้นที่อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ให้ขับมุ่งหน้าทางตะวันตกเฉียงใต้ไปตามถนนศรีสุนทร (หมายเลข 4025) ประมาณ 3.2 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายจะพบโครงการเพิ่มทรัพย์ทางซ้ายมือ

 • beds4
 • baths3
 • space173 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 45,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ อีสต์ บางเทาวิลล์

เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการอยู่อาศัยไปกับ East Bangtao Ville (อีสต์ บางเทาวิลล์) ทาวน์โฮมสุดหรูใจกลางย่านอำเภอถลาง ซึ่งเป็นย่านที่มีความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง ห่างไกลจากความวุ่นวายจากตัวเมืองภูเก็ต แต่ก็ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ รวมไปถึงแหล่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียงต่าง ๆ มากมาย อาทิ หาดลายัน, หาดบางเทา, มา ดู บัว ภูเก็ต, บลูทรี ภูเก็ต, ปอร์โต เดอ ภูเก็ต, โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล, โลตัสถลาง, ลากูน่า ภูเก็ต และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสความอบอุ่นกับความกว้างขวางของพื้นที่โครงการ และพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมด้วยกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น โดดเด่นด้วยทาวน์เฮ้าส์สูง 2 ชั้น ที่มีตัวเลือกตั้งแต่ 2-3 ห้องนอน ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างทันสมัย อีกทั้งยังใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อตอบโจทย์สำหรับครัวขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัว ที่สำคัญราคาทาวน์เฮ้าส์ยังเป็นราคาที่ใครก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ข้อมูลโครงการอีสต์ บางเทาวิลล์ ตั้งอยู่เลขที่ 309 ถนนดอนจอมเฒ่า หมู่ที่ 4 ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 59 ยูนิต สร้างอยู่บนที่ดินขนาด 5 ไร่ 2 งาน 9.5 ตารางวา เป็นโครงการที่สร้างแล้วเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2561 ได้รับการพัฒนาโดย Living Visรูปแบบทาวน์เฮ้าส์- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ที่จอดรถ- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้ามา ดู บัว ภูเก็ต ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตก ไปยังถนนหมายเลข 4030 ประมาณ 89 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 แล้วขับไปอีก 700 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน 200 ปี และขับขับไปประมาณ 350 เมตร จะพบกับโครงการทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space125 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 25,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

Cozy Townhouse

Phuket Villa California is conveniently located just 220 m from 7-Eleven, which can be reached within 3 mins. by foot.There are many other shops situated in the area of Phuket Villa California, the 3 closest being:- Local market is good is 260 m away (about 3 mins. by foot)- CP Freshmart Phuket Town-Chaofah is 500 m away (about 6 mins. by foot)- green boutique is 490 m away (about 6 mins. by foot)The surrounding area, where Phuket Villa California is situated, offers a wide variety of restaurants. See the closest of them below:- Baan Khanom Jeen Porpeang by Chi Pan is 110 m away (a walk of about 1 min.)- Roti Ardea - Roti Ardea is 140 m away (a walk of about 2 mins.)- Roy in recess is 150 m away (a walk of about 2 mins.)Dr. Thinapat Clinic is the nearest health facility, which is 410 m away (you can walk there in 5 mins.) from the project, while the closest schools in the proximity of Phuket Villa California are:- Pat's Thai Cooking School is 540 m away (about 7 mins. by foot)- "Doo" Musical Arts is 310 m away (about 4 mins. by foot)- Learn English and Japanese with Tansensee Phuket is 450 m away (about 6 mins. by foot)Phuket International Airport is located 37.1 km from Phuket Villa California and it takes about 48 mins. by car or taxi (depending on the traffic) to get there.

 • beds2
 • baths1
 • space90 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 28,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ ธารทองวิลล่า

บ้านสวยคุณภาพ ดีไซน์อบอุ่น ที่สุดของความคุ้มค่ากับโครงการ ธารทองวิลล่า (Tarn Tong Villa) ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ บนถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ก่อนถึงถนนขวาง ทำเลสะดวกสบายในใจกลางเมือง รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน อาทิ เทสโก้ โลตัส เจ้าฟ้า โรงเรียนดาวรุ่งวิทยา และตลาดนัดวัดเทพนิมิตร ในระยะเดินทางเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ให้คุณพบกับบ้านหลากหลายสไตล์ ทั้งทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว ขนาดตั้งแต่ 3 ห้องนอน พร้อมด้วยที่จอดรถ โดยมีพื้นที่ใช้สอยขนาดแตกต่างกันออกไป พร้อมพื้นที่สวนสาธารณะภายในโครงการ และระบบดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด 24 ชั่วโมง เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้อยู่อาศัยในทุกครอบครัว รายละเอียดโครงการ ธารทองวิลล่า ตั้งอยู่ที่ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีบ้านพักอาศัย 489 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2552 รูปแบบบ้านพัก - ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ - บ้านแฝด 2 ชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ - บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 200 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สวนสาธารณะ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางจากแยกเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้ เข้าสู่ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก (หมายเลข 4024) ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 1.5 กม. จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถนนเจ้าฟ้าสวนหลวง ขับตรงต่อไปอีก 1.4 กม. และเลี้ยวขวา ตรงแยกโรงเรียนดาวรุ่งวิทยา เข้าสู่ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ตรงไปอีกประมาณ 2 กม. และจะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds3
 • baths2
 • space68 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 25,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ สิริ เพลส แอร์พอร์ต ภูเก็ต

ขอแนะนำสิริเพลส แอร์พอร์ต ภูเก็ตสิ่งอำนวยความสะดวก:สวนสาธารณะชุมชนสนามเด็กเล่นเพื่อการศึกษาแอพพลิเคชั่นแสนสิริโฮมเซอร์วิสระบบรักษาความปลอดภัยแสนสิริพื้นที่ส่วนกลางประกอบด้วย:ระบบควบคุมการเข้าออกเซ็นเซอร์ RFIDทางเข้าแยกสำหรับผู้พักอาศัยและผู้มาเยือนรั้วรอบขอบสูง 3 เมตร ของโครงการข้อเสนอ LIV – 24:การวิเคราะห์วิดีโอวงจรปิดทัวร์ยามแบบเรียลไทม์ระบบจัดการผู้เยี่ยมชมที่ตั้ง:Siri Place Airport Phuket ตั้งอยู่ริมถนนสายหลักในทำเลสะดวกใกล้สนามบินและหาดไม้ขาว สังเกตได้ง่าย อยู่ตรงข้ามสนามกอล์ฟบลูแคนยอนในจังหวัดภูเก็ต สถานที่ตั้งนี้เหมาะสำหรับมืออาชีพที่ทำงานในสนามบินหรือโซนโรงแรมของหาดทรายขาว รวมถึงผู้ที่ทำงานในอำเภอถลาง ด้วยมูลค่าที่ดินที่สูง พื้นที่นี้จึงมีศักยภาพในอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโครงการ Green Port ที่กำลังจะมีขึ้น ซึ่งจะทำให้เขตนี้เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญยิ่งขึ้นในภูเก็ตสัมผัสประสบการณ์การออกแบบสไตล์ลอฟต์สมัยใหม่ ด้วยบ้านที่มีพื้นที่ภายในกว้างขวาง เพดานสูงถึง 3 เมตร และประตูกระจกเต็มความยาวให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่รายละเอียดบ้าน:2 ห้องนอน2 ห้องน้ำห้องนั่งเล่นกว้างขวางพื้นที่รับประทานอาหารห้องครัวที่ตกแต่งอย่างดีที่จอดรถกว้างขวาง

 • beds2
 • baths2
 • space88 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 18,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ พฤกษาวิลล์ ถลาง

พบกับโครงการคุ้ม คุณภาพครบได้ที่ Pruksa Ville Thalang (พฤกษาวิลล์ ถลาง) ทาวน์เฮ้าส์ที่เสนอขายในราคาประหยัดที่ใครเห็นก็ต้องถูกใจ มอบความเป็นส่วนตัวด้วยกำแพงล้อมรอบและระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด โดดเด่นด้วยการออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นโทนสีขาวตัดกับสีเทาเพื่อเพิ่มให้ตัวบ้านดูมิติมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ง่ายและสะดวก พื้นที่ภายนอกมีการตกแต่งสวนหย่อมให้ดูร่มรื่นสบายตา มาพร้อมกับที่จอดรถในร่มอีก 1 คัน ภายในตัวบ้านได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าในทุกตารางนิ้ว มีห้องนอน 3 ห้อง พร้อมด้วยห้องน้ำอีก 2 ห้อง ขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมให้คุณได้สัมผัสและพักอาศัยได้อย่างเต็มอิ่มพฤกษาวิลล์ ถลาง ตั้งอยู่บนทำเลที่เงียบสงบของโซนถลาง ซึ่งรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลถลาง ซึ่งตั้งห่างออกไปเพียง 1 นาที โลตัสถลาง และแม็คโคร ถลาง ก็ห่างออกไปเพียง 4 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีน้ำตกโตนไทร วัดพระทอง สถานีตำรวจภูธรถลาง และบลูทรีภูเก็ต ก็ตั้งอยู่ในละแวกใกล้เคียงเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นข้อมูลโครงการพฤกษาวิลล์ ถลาง ตั้งอยู่ที่ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปีพ.ศ. 2559 ได้รับการพัฒนาโดย พฤกษา เรียลเอสเตทรูปแบบทาวน์เฮ้าส์ - 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 115 - 120 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากสี่แยกถลาง(บ้านเคียน) ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกตามถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) ประมาณ 10 เมตร จากนั้นขับต่อไปยังถนนนํ้าตกโตนไทรอีก 610 เมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนอ่าวเอกวานิช ขับตรงไปอีก 180 เมตรจะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space140 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 130,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ กะตะ ท็อปวิว

เพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่แสนพิเศษไปกับ Kata Top View (กะตะ ท็อปวิว) โครงการหรูบนทำเลสุดพิเศษของย่านกะตะ ที่มาพร้อมกับวิวสุดตระการตาของทะเลกะตะ และภูเขาอันเขียวขจีที่รายล้อมอยู่รอบด้าน และเพียงไม่กี่นาทีก็จะถึงชายหาดแสนสวยที่มีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม เช่น หาดกะตะ และหาดกะรน รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง อาทิ พระใหญ่, วัดฉลอง และจุดชมวิวสามอ่าว เป็นต้นตัวโครงการครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการ เพื่อสร้างความอุ่นใจในการอยู่อาศัยได้อย่างยอดเยี่ยม ในทุก ๆ ยูนิตจะโดดเด่นด้วยระเบียงที่มีในทุกชั้น และชั้นดาดฟ้าที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลและภูเขาได้อย่างน่าประทับใจ ภายในมีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง พร้อมด้วยพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับทำอาหาร ห้องนอนและห้องน้ำ ที่ถูกจัดสรรอย่างลงตัว ให้ทุกพื้นที่ของคุณพิเศษเหนือกว่าสถานที่พักผ่อนใด ๆ ที่เคยพบมา เสมือนได้อยู่บ้านพักตากอากาศส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศแสนวิเศษ มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ในทุกห้องที่จะคอยอำนวยความสะดวกในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับข้อมูลโครงการกะตะ ท็อปวิว ตั้งอยู่ที่เลขที่ 8 ซอยปลักเจ ถนนปฏัก ตำบลกะตะ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ มียูนิตพักอาศัยจำนวน 8 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2553 รูปแบบทาวน์เฮ้าส์- ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 100 ตารางเมตร และมีพื้นที่ใช้สอย 280 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากห้าแยกฉลอง (หอนาฬิกาดอกบัวทอง) ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกตามถนนหมายเลข 4028 ประมาณ 3.2 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยปลักเจ ขับตรงต่อไปอีก 160 เมตร แล้วเลี้ยวขวาขับต่อไป 76 เมตรก็จะพบกับโครงการอยู่ด้านหน้าของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space320 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 65,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เอพี แกรนด์ เรสซิเดนซ์

AP Grand Residenceโครงการสุดหรู แห่งเกาะภูเก็ต ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อ เพื่อการลงทุนหรือเพื่ออยู่อาศัย สะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตที่ผ่อนคลายเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ โอบล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ อย่างร่มรื่น อีกทั้งหาดทรายสีทองที่ตัดกับท้องฟ้าสีฟ้า และทะเลอันดามันอันงดงาม ณ เกาะภูเก็ตสวรรค์เมืองใต้ ค้นพบกับความสุขของความรื่นรมย์ใจได้ที่ เอพี แกรนด์ เรสซิเดนซ์ โครงการสุดพิเศษที่ผสมผสานสีสันของป่าไม้ เข้ากับความทันสมัยของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ อย่างลงตัว รวมถึงทางโครงการรังสรรค์ สิ่งอำนวยความสะดวก ที่ทันสมัยครบครันไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส ซาวน่า สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงรายละเอียดโครงการโครงการ AP Grand Residence เป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยว / วิลล่า ตั้งอยู่บน 110/19 ซอย 10 หมู่ 3 หาดกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต พัฒนาภายใต้ AP Grand Residence Group โดยมีทั้งหมด 36 ยูนิต ลักษณะและขนาดโครงการ -3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดเริ่มต้น 128-220 ตารางเมตร -3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดเริ่มต้น 125-210 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก-ฟิตเนส -ซาวน่า-สนามเด็กเล่น -สระว่ายน้ำ -ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางสามารถเดินทางไปยังโครงการ AP Grand Residence ได้โดยรถยนต์ส่วนตัว โดยมุ่งหน้าไปบนถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4233 จากบริเวณหน้าภูเก็ตแฟนตาซี มุ่งหน้าไปทางบิ๊กซี มาร์เก็ต กมลา ประมาณ 100 เมตร เลี้ยวซ้ายไปทางถนนหัวควนเหนือ ประมาณ 1 กิโลเมตร เลี้ยวขวาไปทางซอยเบลล์ ประมาณ 100 เมตร ก็จะพบกับโครงการอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space170 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 40,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ อีสต์ บางเทาวิลล์

เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการอยู่อาศัยไปกับ East Bangtao Ville (อีสต์ บางเทาวิลล์) ทาวน์โฮมสุดหรูใจกลางย่านอำเภอถลาง ซึ่งเป็นย่านที่มีความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง ห่างไกลจากความวุ่นวายจากตัวเมืองภูเก็ต แต่ก็ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ รวมไปถึงแหล่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียงต่าง ๆ มากมาย อาทิ หาดลายัน, หาดบางเทา, มา ดู บัว ภูเก็ต, บลูทรี ภูเก็ต, ปอร์โต เดอ ภูเก็ต, โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล, โลตัสถลาง, ลากูน่า ภูเก็ต และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสความอบอุ่นกับความกว้างขวางของพื้นที่โครงการ และพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมด้วยกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น โดดเด่นด้วยทาวน์เฮ้าส์สูง 2 ชั้น ที่มีตัวเลือกตั้งแต่ 2-3 ห้องนอน ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างทันสมัย อีกทั้งยังใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อตอบโจทย์สำหรับครัวขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัว ที่สำคัญราคาทาวน์เฮ้าส์ยังเป็นราคาที่ใครก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ข้อมูลโครงการอีสต์ บางเทาวิลล์ ตั้งอยู่เลขที่ 309 ถนนดอนจอมเฒ่า หมู่ที่ 4 ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 59 ยูนิต สร้างอยู่บนที่ดินขนาด 5 ไร่ 2 งาน 9.5 ตารางวา เป็นโครงการที่สร้างแล้วเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2561 ได้รับการพัฒนาโดย Living Visรูปแบบทาวน์เฮ้าส์- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ที่จอดรถ- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้ามา ดู บัว ภูเก็ต ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตก ไปยังถนนหมายเลข 4030 ประมาณ 89 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 แล้วขับไปอีก 700 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน 200 ปี และขับขับไปประมาณ 350 เมตร จะพบกับโครงการทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space126 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 35,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ บ้านเกษมทรัพย์ 2

Kaseamsarp Housing 2 (บ้านเกษมทรัพย์ 2)เริ่มต้นชีวิตที่สมบูรณ์แบบด้วยบ้านทาวน์โฮมคุณภาพที่ออกแบบด้วยดีไซน์ร่วมสมัยกับโครงการ "Kaseamsarp Housing 2 (บ้านเกษมทรัพย์ 2)" โครงการบ้านทาวน์โฮมตั้งอยู่ใกล้กับหาดป่าตอง ซึ่งเป็นทำเลศักยภาพที่พร้อมให้คุณได้พักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ด้วยฟังก์ชันหลักที่มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่รับประทานอาหารที่เชื่อมกับพื้นที่ห้องรับแขก เพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีพื้นที่จอดรถภายในบ้านเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งทางโครงการยังมอบสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวนหย่อมที่เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับหมู่บ้าน และระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ไม่เพียงเท่านี้การเดินทางไปยังจุดหมายต่าง ๆ ในพื้นที่ใกล้เคียงก็ยังสะดวกสบาย อาทิ โรงพยาบาลป่าตอง สถานีตำรวจภูธรกะทู้ ซอยบางลา รวมไปถึงศูนย์การค้าที่มีชื่อเสียงอย่างจังซีลอน ที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีเท่านั้น ที่สุดแห่งการพักผ่อนที่น่าประทับใจกับ "Kaseamsarp Housing 2 (บ้านเกษมทรัพย์ 2)"ข้อมูลโครงการKaseamsarp Housing 2 ตั้งอยู่ที่ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการประเภททาวน์เฮาส์สูง 2 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 45 ยูนิต ซึ่งโครงการได้สร้างเสร็จแล้วในปีพ.ศ. 2547รูปแบบบ้าน- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 104 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ลานจอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิด- สวนสาธารณะข้อมูลการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณด้านหน้า จังซีลอน ให้ขับรถมุ่งหน้าทางทิศใต้ไปตามถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปีเข้าสู่ซอยเจริญทรัพย์ เป็นระยะทางประมาณ 1.1 กิโลเมตรแล้วจึงเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 เป็นระยะทางประมาณ 350 เมตร แล้วขับตรงต่อไปยังถนนนาใน เป็นระยะทาง 700 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าไปเป็นระยะทาง 41 เมตร ก็จะถึงตัวโครงการ

 • beds3
 • baths3
 • space70 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 89,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ ลากูน่า พาร์ค

Laguna Park ทาวน์โฮมและวิลล่า สไตล์โมเดิร์น ที่พักอาศัยคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการระดับ 5 ดาว พร้อมรับสิทธิพิเศษ และส่วนลดมากมายสำหรับผู้พักอาศัยใน Laguna Park ไม่ว่าจะเป็น สนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ต ร้านอาหาร สปา และบริการรถรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยภูเขา ทะเล สวนสาธารณะ และทะเลสาบขนาดใหญ่ สะดวกสบายทุกการเดินทาง และสนุกไปกับเมืองภูเก็ต ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย เช่น หาดบางเทา, หาดสุรินทร์, หาดป่าตอง, Porto de Phuket, และ Boat Avenue เป็นต้น ให้ทุกการพักผ่อนของคุณ เป็นเรื่องง่าย ภายใต้การใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ และทันสมัย ข้อมูลโครงการLaguna Park ตั้งอยู่ที่ 390/1 หมู่ 1 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ถูกพัฒนาโดย Laguna property เป็นทาวน์โฮม 159 หลัง และ วิลล่า 97 หลัง รวมทั้งหมด 256 หลังสิทธิ์ในการครอบครองทาวน์โฮมและวิลล่า ในโครงการ Laguna Park ผู้ซื้อที่เป็นชาวต่างชาติ สามารถจดสัญญาเช่าซื้อโครงการ แบบ Leasehold ระยะเวลา 30 ปี ตามที่กฎหมายอนุญาต และคนไทยสามารถซื้อแบบ Freehold มีสิทธิ์บนพื้นที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ได้ตามที่กฎหมายกำหนด สิทธิพิเศษ สมาชิก Sanctuary Club- เป็นสมาชิกสนามกอล์ฟลากูน่าฟรี 5 ปี- ได้รับส่วนลดมากมาย ในเครือ Banyan Tree, Angsana, Cassia และ Laguna Property เช่น ที่พักโรงแรม สนามกอล์ฟ ร้านอาหาร สินค้า สปา บริการซักรีด ทัวร์ในสถานที่ บริการรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ เป็นต้น แบบบ้านLaguna Park Townhomes- ทาวน์โฮมมาตรฐาน 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 173 ตารางเมตร- ทาวน์โฮมหลังมุม 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 192 ตารางเมตร Laguna Park Villas 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาด 340 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก- ที่จอดรถ- สระว่ายน้ำ- สวนสาธารณะ- สปา- ร้านอาหาร- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงบริการอื่น ๆ - สนามกอล์ฟ- บริการรถรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ - บริการซักรีด - ทัวร์ในสถานที่- บริการเก็บขยะ โดย Laguna Service Company ทุกวันการเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว หากเดินทางมาจากเมืองภูเก็ต เมื่อมาถึงแยก อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ให้เลี้ยวซ้าย เพื่อเดินทางต่อไป บนถนนศรีสุนทร ประมาณ 7 กิโลเมตร เมื่อถึงสามแยกไฟแดง หน้าสถานีภูธรเชิงทะเล ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนบ้านดอน-เชิงทะเล ประมาณ 500 เมตร จะเจอกับสามแยกไฟแดง อีกครั้ง ให้เบี่ยงซ้ายเล็กน้อย เพื่อเข้าสู่ถนนลากูน ขับตรงไปประมาณ 1.9 กิโลเมตร Laguna Park จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths3
 • space136 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 22,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ พฤกษาวิลล์ ถลาง

พบกับโครงการคุ้ม คุณภาพครบได้ที่ Pruksa Ville Thalang (พฤกษาวิลล์ ถลาง) ทาวน์เฮ้าส์ที่เสนอขายในราคาประหยัดที่ใครเห็นก็ต้องถูกใจ มอบความเป็นส่วนตัวด้วยกำแพงล้อมรอบและระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด โดดเด่นด้วยการออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นโทนสีขาวตัดกับสีเทาเพื่อเพิ่มให้ตัวบ้านดูมิติมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ง่ายและสะดวก พื้นที่ภายนอกมีการตกแต่งสวนหย่อมให้ดูร่มรื่นสบายตา มาพร้อมกับที่จอดรถในร่มอีก 1 คัน ภายในตัวบ้านได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าในทุกตารางนิ้ว มีห้องนอน 3 ห้อง พร้อมด้วยห้องน้ำอีก 2 ห้อง ขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมให้คุณได้สัมผัสและพักอาศัยได้อย่างเต็มอิ่มพฤกษาวิลล์ ถลาง ตั้งอยู่บนทำเลที่เงียบสงบของโซนถลาง ซึ่งรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลถลาง ซึ่งตั้งห่างออกไปเพียง 1 นาที โลตัสถลาง และแม็คโคร ถลาง ก็ห่างออกไปเพียง 4 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีน้ำตกโตนไทร วัดพระทอง สถานีตำรวจภูธรถลาง และบลูทรีภูเก็ต ก็ตั้งอยู่ในละแวกใกล้เคียงเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นข้อมูลโครงการพฤกษาวิลล์ ถลาง ตั้งอยู่ที่ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปีพ.ศ. 2559 ได้รับการพัฒนาโดย พฤกษา เรียลเอสเตทรูปแบบทาวน์เฮ้าส์ - 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 115 - 120 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากสี่แยกถลาง(บ้านเคียน) ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกตามถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) ประมาณ 10 เมตร จากนั้นขับต่อไปยังถนนนํ้าตกโตนไทรอีก 610 เมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนอ่าวเอกวานิช ขับตรงไปอีก 180 เมตรจะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space100 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 35,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ อีสต์ บางเทาวิลล์

เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการอยู่อาศัยไปกับ East Bangtao Ville (อีสต์ บางเทาวิลล์) ทาวน์โฮมสุดหรูใจกลางย่านอำเภอถลาง ซึ่งเป็นย่านที่มีความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง ห่างไกลจากความวุ่นวายจากตัวเมืองภูเก็ต แต่ก็ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ รวมไปถึงแหล่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียงต่าง ๆ มากมาย อาทิ หาดลายัน, หาดบางเทา, มา ดู บัว ภูเก็ต, บลูทรี ภูเก็ต, ปอร์โต เดอ ภูเก็ต, โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล, โลตัสถลาง, ลากูน่า ภูเก็ต และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสความอบอุ่นกับความกว้างขวางของพื้นที่โครงการ และพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมด้วยกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น โดดเด่นด้วยทาวน์เฮ้าส์สูง 2 ชั้น ที่มีตัวเลือกตั้งแต่ 2-3 ห้องนอน ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างทันสมัย อีกทั้งยังใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อตอบโจทย์สำหรับครัวขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัว ที่สำคัญราคาทาวน์เฮ้าส์ยังเป็นราคาที่ใครก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ข้อมูลโครงการอีสต์ บางเทาวิลล์ ตั้งอยู่เลขที่ 309 ถนนดอนจอมเฒ่า หมู่ที่ 4 ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 59 ยูนิต สร้างอยู่บนที่ดินขนาด 5 ไร่ 2 งาน 9.5 ตารางวา เป็นโครงการที่สร้างแล้วเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2561 ได้รับการพัฒนาโดย Living Visรูปแบบทาวน์เฮ้าส์- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ที่จอดรถ- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้ามา ดู บัว ภูเก็ต ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตก ไปยังถนนหมายเลข 4030 ประมาณ 89 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 แล้วขับไปอีก 700 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน 200 ปี และขับขับไปประมาณ 350 เมตร จะพบกับโครงการทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space108 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 28,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ ไอลีฟ ไพร์ม ถลาง ภูเก็ต

I Leaf Prime Thalang Phuket (ไอลีฟ ไพร์ม ถลาง ภูเก็ต) โครงการทาวน์เฮ้าส์คุณภาพสไตล์รีสอร์ท โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ในการออกแบบมาในรูปแบบ Eco Smart Town ซึ่งเน้นการประหยัดพลังงาน โดยการใช้พลังงานทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีระบบป้องกันน้ำท่วมเสริมความแข็งแกร่งให้กับโครงการอีกด้วย ในส่วนของวัสดุก่อสร้างทุกอย่างได้ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานและการบำรุงรักษาในอนาคต แบบบ้านเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมด้วยห้องนอนและห้องน้ำที่ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ง่ายและตอบโจทย์ทุกความต้องการของสมาชิกในครอบครัว และยังร่มรื่นสบายตาไปกับการตกแต่งสวนสาธารณะขนาดใหญ่ภายในโครงการ เพื่อการพักผ่อนที่ผ่อนคลาย พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด และการเข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด เป็นต้นไอลีฟ ไพร์ม ถลาง ภูเก็ต ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเขตอำเภอถลาง มีการคมนาคมที่สะดวกสบาย อยู่ใกล้กับตลาด แหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว โรงเรียน โรงพยาบาล ธนาคาร และวัดที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ ตลาดนัดบ้านเคียน โลตัสถลาง แม็คโคร ถลาง โรงพยาบาลถลาง วัดพระทอง โรงเรียนถลางวิทยา โรงเรียนถลางพระนางสร้าง หาดสุรินทร์ และหาดลายัน เป็นต้น โครงการคุ้ม คุณภาพครบ ทำเลเยี่ยม รวมอยู่ที่ ไอลีฟ ไพร์ม ถลาง ภูเก็ตข้อมูลโครงการไอลีฟ ไพร์ม ถลาง ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่เลขที่ 310/225 หมู่บ้านไอลีฟ ไพร์ม ถลาง หมู่ 1 ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ มียูนิตพักอาศัยจำนวน 193 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2563 ได้รับการพัฒนาโดย กานดา พร็อพเพอร์ตี้ รูปแบบห้อง- 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 125 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สวนสาธารณะขนาดใหญ่ - เข้าออกด้วยคีย์การ์ด - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือตามถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ประมาณ 6.2 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายตรงสี่แยกถลาง(บ้านเคียน) ขับตรงต่อไปอีก 1 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายอีกครั้งขับไปอีก 220 เมตร จะพบกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space125 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์