จังหวัด
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
ที่ดิน
ราคา
ราคา

ให้เช่าที่ดิน ใน ประเทศไทย

มี ที่ดิน 221

sorting icon

ให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 15,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดิน 16 ไร่พร้อมวิวภูเขาอันงดงามให้เช่าในเขาทอง กระบี่

ค้นพบโอกาสอันน่าหลงใหลใจกลางเขาทอง จังหวัดกระบี่ ที่ดินอันบริสุทธิ์ขนาด 16 ไร่พร้อมทิวทัศน์ภูเขาอันน่าทึ่ง ด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกริมถนนสาธารณะ การเข้าถึงจึงเป็นเรื่องง่าย ทำให้เป็นผืนผ้าใบในอุดมคติสำหรับนักลงทุนและนักพัฒนา ด้วยโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ เช่น ไฟฟ้า น้ำ และโฉนดที่ดิน ที่ดินแห่งนี้จึงดึงดูดผู้ที่มีวิสัยทัศน์ด้านนวัตกรรมจินตนาการถึงความเป็นไปได้: ตั้งแต่โฮมสเตย์อันเงียบสงบไปจนถึงคาเฟ่ที่มีเสน่ห์ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติ โอบรับเสน่ห์ของการท่องเที่ยวเชิงเกษตรหรือเจาะลึกความพยายามในการอนุรักษ์ธรรมชาติตามที่คุณเลือก ความใกล้ชิดกับสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับดินแดนแห่งนี้ โดยสัญญาว่าจะผสมผสานความเงียบสงบและการผจญภัยสำหรับผู้มาเยือนตัวเลือกการเช่าตอบสนองความต้องการของคุณ:เช่าที่ดิน 1 ไร่ 5 ปี ราคาไร่ละ 15,000 บาทต่อเดือนเลือกสัญญาระยะยาวสิบปีที่ 12,000 บาทต่อเดือนต่อไร่คว้าโอกาสนี้เพื่อเป็นเจ้าของเสี้ยวหนึ่งของสวรรค์ ที่ซึ่งความงดงามของธรรมชาติมาบรรจบกันด้วยศักยภาพอันไร้ขอบเขต เข้าร่วมกับเราในการกำหนดภูมิทัศน์ของสถานที่ท่องเที่ยวที่เจริญรุ่งเรืองตั้งอยู่ใกล้ๆ15 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่18 นาทีถึงท่าเรืออ่าวท่าเลน20 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนพัฒน์อ่าวนาง24 นาทีถึงหาดอ่าวนาง25 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส27 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่36 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 37 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • property typeที่ดิน

ให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน คลองสามวา, กรุงเทพฯ

฿ 60,000

คลองสามวา, กรุงเทพฯ

ให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน คลองสามวา, กรุงเทพฯให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน คลองสามวา, กรุงเทพฯให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน คลองสามวา, กรุงเทพฯให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน คลองสามวา, กรุงเทพฯให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน คลองสามวา, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดิน แปลงสวย ใกล้ไฟแดงแยกลำกะโหลก เนื้อที่ 328 ตรว. ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ

รหัสทรัพย์ 09143 : ที่ดิน ถ.พระยาสุเรนทร์ ** พิกัด : 13.84247059, 100.69659824ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า แปลงสวย ทำเลดี หน้ากว้าง 18 เมตร ลึก 75 เมตร หันหน้าไปทางทิศตะวันตก เหมาะสร้างที่อยู่อาศัย ทำธุรกิจ พาณิชย์ หมู่บ้านจัดสรร น่าลงทุน การเดินทางเข้า-ออกสะดวกได้หลายช่องทางเนื้อที่ : 328 ตรว. ราคาขายก่อนลด : 27,000,000 บาท // ราคาขายเหลือเพียง : 25,000,000 บาท // ราคาเช่า : 60,000 บาท/เดือนชื่อโครงการ : ใกล้ไฟแดงแยกลำกะโหลก // ตรงข้าม ร.ร.ประชาราษฎร์อุปถัมภ์** สอบถามเพิ่มเติม **คุณยะ 091-791----- ออฟฟิศ 02-057-----, 091-778-----ที่ตั้ง : ถนนหลัก พระยาสุเรนทร์ ถนนรอง ปัญญารามอินทรา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา จ.กรุงเทพมหานครจุดเด่น/สถานที่ใกล้เคียง : - ซาฟารีเวิล์ด - สวนสยาม - โรงพยาบาลเสรีรักษ์ - โรงพยาบาลสินแพทย์ - โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี - โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 - แฟชั่นไอส์แลนด์ - เดอะพรอมานาด - สนามกอล์ฟปัญญารามอินทรา - ตลาดกีบหมู - โลตัส - โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เบญจมราชาลัย - โรงเรียนบางชัน - บิ๊กซี สุวินทวงศ์ - วัดพระยาสุเรนทร์ - วัดราษฎร์ศรัทธาธรรม (บางชัน) - สถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู การเดินทางเข้า-ออกสะดวกหลายช่องทาง : - ถนน รามอินทรา - ถนน สุวินทวงศ์ - ถนน นิมิตใหม่ - ถนน หทัยราษฎร์ - ถนน รามคำแหง - ถนน คู้บอน - ถนน พระยาสุเรนทร์ - ถนน เสรีไทย - ถนน สุเหร่าคลองหนึ่ง - ถนน วงเเหวนจตุโชติ - ถนน เลียบคลองสอง

 • property typeที่ดิน

ให้เช่า ที่ดิน ใน บางพลี, สมุทรปราการ

฿ 60,000

บางพลี, สมุทรปราการ

ให้เช่า ที่ดิน ใน บางพลี, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน บางพลี, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน บางพลี, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน บางพลี, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน บางพลี, สมุทรปราการ
ดูรูปทั้งหมด

ปล่อยเช่าด่วน !!! ที่ดินเปล่าถมแล้ว ซอยบางปลา เนื้อที่ 1 ไร่ ทำเลดีมาก เหมาะสร้างโรงงาน หรือ โกดังเก็บสินค้า เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนบูรพาวิถี

ปล่อยเช่าด่วน !!! ที่ดินเปล่าถมแล้ว ซอยบางปลา เนื้อที่ 1 ไร่ ทำเลดีมาก เหมาะสร้างโรงงาน หรือ โกดังเก็บสินค้า เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนบูรพาวิถีโครงการ : ที่ดินเปล่าซอยบางปลาที่ตั้ง : ถนนเทพารักษ์ ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการเสนอเช่าในราคา : 60,000 บาท / เดือนรหัสทรัพย์ : AP-92360รายละเอียด : - ที่ดินเปล่า - เนื้อที่รวม 1 ไร่ - พื้นที่ใช้สอย 1,600 ตารางวา- หน้ากว้าง 29 เมตร - ลึก 55.14 เมตร จอดรถได้ 2 คันบ้านหันหน้าทางทิศเหนือจุดเด่น :- เดินทางสะดวกสบายใกล้ทางด่วนกาญจนาภิเษก- ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ- รถตู้คอนเทนเนอร์เข้า-ออกได้สะดวก- พื้นที่สีเขียว สร้างโกดังได้ไม่เกิน 2,000 ตารางเมตร- สภาพแวดล้อมรอบ ๆ อากาศร่มรื่น- ที่ดินถมแล้วแปลงสวยสถานที่ใกล้เคียง : - โรงพยาบาลบางพลี- โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์- โรงเรียนสาธิตบางนา- โรงเรียนอนุบาลนีโอชายด์หนูน้อย- สถาบันเทคโนโลยีแห่งสุวรรณภูมิ- โรงเรียนธนสิทธิ์อนุสรณ์- บิ๊กซี บางพลี- ตลาดนัดเรือบิน- ฮาร์ดแวร์เฮาส์ สาขาเทพารักษ์- ตลาดกุนธรบางพลี- ตลาดทิพย์นิมิตร บางพลี (ตลาดต่อยอด)- สนามกอล์ฟกรีนวัลเล่ย์ คันทรีคลับ- สนามบินสุวรรณภูมิ** มีบริการ Pre Approve ล่วงหน้าให้กับลูกค้าที่สนใจใช้บริการ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย**** บริการให้คำปรึกษาด้านการจัดสินเชื่อเพื่อคัดสรร สถาบันการเงินที่เหมาะสม สอดคล้องกับลูกค้าแต่ละท่าน**** มีบริการแจ้งเตือนรีไฟแนนซ์ให้กับลูกค้า Angel Prime ทุกท่านหลังจากดอกเบี้ยลอยตัว**** บริการหลังการขายครบวงจร**** Angel Prime เราเป็นที่หนึ่งในด้านงานบริการ**สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ผู้ดูแลหลักTel : 080-606----- คุณบีบีTel : 064-296----- ( บริษัท )Tel : 098-784----- ( บริษัท )Line ID : -----------------------------jLine ID : -----------9Line ID : @------------t ( บริษัท )https://lin.ee/1cR----Website : www.angelprime.c----Call center 02-120----Website : www.angelprime.c----Call center 02-120----- , 02-128-----Call center 065-016-----#ที่ดินเปล่า#ที่ดินเปล่าให้เช่าบางปลา#ที่ดินเปล่าปล่อยเช่า#ที่ดินเปล่าบางพลี#ที่ดินเปล่าให้เช่าบางพลี#ที่ดินเปล่าให้เช่าสมุทรปราการ#ที่ดินเปล่าเจ้าของขายเอง#รีไฟแนนซ์#บ้านแลกเงิน#ปรึกษาสินเชื่อฟรี#รับฝากขสยอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด

 • property typeที่ดิน

ให้เช่า ที่ดิน ใน สายไหม, กรุงเทพฯ

฿ 70,000

สายไหม, กรุงเทพฯ

ให้เช่า ที่ดิน ใน สายไหม, กรุงเทพฯให้เช่า ที่ดิน ใน สายไหม, กรุงเทพฯให้เช่า ที่ดิน ใน สายไหม, กรุงเทพฯให้เช่า ที่ดิน ใน สายไหม, กรุงเทพฯให้เช่า ที่ดิน ใน สายไหม, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่า ที่ดินเปล่า แยกไฟแดงตลาดวงศกร เนื้อ 472 ตรว. เขตสายไหม

รหัสทรัพย์ 09301 : ที่ดินเปล่า แยกไฟแดงตลาดวงศกร** พิกัด : 13.92221076,100.68432087ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่าขนาด 1-0-72 ไร่ หน้ากว้าง 45 เมตร ลึก 42 เมตร ติดถนนใหญ่สายไหม ตรงแยกไฟแดงตลาดสดวงศกร *หน้าทางเข้าแปลงที่ให้เช่าจะเป็นร้านขายของ Tyre Plus เหมาะสำหรับเช่าทำโกดังเก็บของ หรือสำนักงาน สถานที่จอดรถเป็นต้น ทำเลอยู่ในแหล่งชุมชนของสายไหม การเดินทาง เข้า-ออกสะดวกสบายเนื้อที่ : 472 ตรว.ราคาเช่า : 70,000 บาท.ชื่อโครงการ : แยกไฟแดงตลาดวงศกร** สอบถามเพิ่มเติม **คุณตาน 063-413----- ออฟฟิศ 02-057----- , 091-778-----ที่ตั้ง : ถนนหลัก สายไหม ถนนรอง เฉลิมพงษ์ แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพมหานครจุดเด่น/สถานทีใกล้เคียง : - ตลาดเอซีสายไหม - ตลาดวงศกร - บิ๊กซี วัดเกาะ - วัดเกาะสุวรรณาราม สายไหม กรุงเทพ - โรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ สายไหม - โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช กรมแพทย์ทหารอากาศ - โรงเรียนนายเรืออากาศนวมินทกษัตริยาธิราช - โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม - สถานีตำรวจ สายไหม - ท่าอากาศยานดอนเมือง - ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต - ท็อปส์ซุปเปอร์มาร์เก็ต - ธนาคารออมสิน - ธนาคารกสิกร - ธนาคารกรุงศรี - แม็คโคร ฟู้ดเซอร์วิส ตลาดวงศกรการเดินทางเข้า-ออกสะดวกหลายช่องทาง : - ถนน วัชรพล - ถนน หทัยราษฎร์ - ทางด่วนฉลองรัช - ถนน มอเตอร์เวย์ - ถนน เฉลิมพงษ์ - ถนน ลำลูกกา - ถนน สุขาภิบาล 5

 • property typeที่ดิน

ให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ

฿ 12,000

เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ

ให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าที่ดิน ศรีนครินทร์ ซอยศรีด่าน 3/1 แยก 3 แปลงหัวมุม เหมาะทำร้านอาหาร อู่ซ่อมรถ สร้างโกดัง รหัส L8009

ให้เช่าที่ดิน ศรีนครินทร์ ซอยศรีด่าน 3/1 แยก 3 แปลงหัวมุม เหมาะทำร้านอาหาร อู่ซ่อมรถ สร้างโกดังรหัส L8009รายละเอียดทรัพย์ : ที่ดินรูปสี่เหลี่ยม ซอยศรีด่าน 3/1แยก 3 - ราคาเช่า : 12,000 บาทต่อเดือน- ขนาด : 104 ตารางวาที่ดินแปลงมุมที่ดินรูปสี่เหลี่ยม ที่ดินถมแล้วมีรั้วรอบด้าน เหมาะทำร้านอาหาร อู่ซ่อมรถ สร้างโกดัง___________________ที่ตั้ง : ซอยศรีด่าน 3/1 แยก 3 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270___________________สถานที่ใกล้เคียง :- แม็คโครศรีนครินทร์- บิ๊กซีศรีนครินทร์- เซ็นทรัลบางนา- โรงพยาบาลบางนา 1 - พาราไดซ์พาร์ค__________________สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมนัดชมได้ที่Line : @--------------dhttps://lin.ee/Pqh----office : 064945---- (คุณได๋)Office​: 065016---- (คุณเพ็ญ)​(A)​ดูทรัพย์อื่นเพิ่มเติม www.ddasset.c----กดถูกใจเพจhttps://www.facebook.com/ddassetthail----DD Asset (Thailand) Co., Ltd. รับฝากขาย ขายฝาก จำนอง เช่า บ้าน ที่ดิน คอนโด อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด#DDAsset #ขายบ้าน #คอนโด #บ้านมือ1 #บ้านมือ2 #ขายบ้านมือสอง #รับฝากขายบ้าน #บ้านมือสอง #บ้านเดี่ยว #โรงงาน #ที่ดิน#ให้เช่าที่ดินซอยศรีด่าน #ศรีด่าน

 • property typeที่ดิน

ให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสกลนคร, สกลนคร

฿ 45,000

เมืองสกลนคร, สกลนคร

ให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสกลนคร, สกลนครให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสกลนคร, สกลนครให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสกลนคร, สกลนครให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสกลนคร, สกลนครให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสกลนคร, สกลนคร
ดูรูปทั้งหมด

🏡ให้เช่าที่ดินสวย 5-3-18ไร่ สกลนคร ใกล้โรบินสัน ใกล้สนามบิน ติดขนส่ง 2 เช่าระยะยาว ทำเลทอง

🏡ให้เช่าที่ดินเปล่า 5-3-18ไร่ สกลนคร ใกล้โรบินสัน ใกล้สนามบิน ติดขนส่ง 2 เช่าระยะยาว ทำเลทอง.- ที่ดินสวยทรงสี่เหลี่ยม ขนาด 5-3-18ไร่- วางผังก่อสร้างง่าย ให้เช่าระยะยาว 3ปี-30 ปี- เหมาะสร้างโกดังคลังสินค้า ศูนย์กระจายสินค้า- ติดสถานีขนส่ง 2 สกลนคร- ใกล้สนามบิน และ โรบินสันสกลนคร- กว้าง 76 เมตร ลึกสุด 135 เมตรเช่าระยะยาว เดือนละ 45,000 บาท (ไม่รวมเงินเฟ้อ)🏡สนใจสอบถาม🙂-------------------------------☎ เฟรย่า : 064-663-----, 094-649-----📲Line id : @----------y 👉 https://lin.ee/WmL----👍https://www.facebook.com/Deeproper----🏡ฝากขายบ้าน http://www.deeproperty----Winner Estate Co., Ltd.#รับฝากขายบ้านมือสอง, #รับฝากขายคอนโด, #รับฝากขายที่ดิน, #รับฝากขายสำนักงาน, #รับฝากขายโรงงาน, #รับฝากขายโฮมออฟฟิศ, #รับฝากขายบ้านเรือนไทย, #ขายได้เร็วราคาดี, #ไม่มีค่าใช้จ่ายล่วงหน้า, #รับจำนองอสังหา, #รับขายฝากอสังหา, #รับจำนองที่ดิน, #รับขายฝากที่ดิน, #รับจำนองบ้าน, #รับขายฝากบ้าน

 • property typeที่ดิน

ให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน พนัสนิคม, ชลบุรี

฿ 300,000

พนัสนิคม, ชลบุรี

ให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน พนัสนิคม, ชลบุรีให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน พนัสนิคม, ชลบุรีให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน พนัสนิคม, ชลบุรีให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน พนัสนิคม, ชลบุรีให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน พนัสนิคม, ชลบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ที่ดิน พร้อม โกดัง พนัสนิคม ชลบุรี

ขาย ที่ดิน พร้อม โกดังพนัสนิคม ชลบุรี--------------------ขนาดที่ดินรวม 4-3-0 ไร่ พื้นที่โกดังกว่า 2,000 ตร.เมตร ขนาด 34 x 62 เมตรพื้นลงตอม้อ เทพื้นหนา 15 ซม.รับน้ำหนัก ได้ 20 ตัน----------------------------------------------พร้อม บ้านพักคนงาน 4 ห้องนอนแยก ห้องน้ำ ต่างหากอีก 2 ห้อง----------------------------ที่ดินเปล่าประมาณ 2 ไร่===============ขาย ราคา 65 ล้านบาทหรือ ให้เช่า เดือนละ 300,000 บาท=======================สนใจ ติดต่อนุช ; 094492---- Line ID ; --------------e=================== #ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง #ขายที่ดินติดถนน #ขายที่ดินสวยๆ #ที่ดินชลบุรี #ที่ดินสวย #ที่ดิน #ขายที่ดินทําเลดี #ขายที่ดินทำเลดี #ขายที่ดินแปลงสวย #ขายที่ดิน #ขายที่ดินพร้อมโรงงาน #ขายที่ดินพนัสนิคม #ขายที่ดินสวย #ขายที่ดินชลบุรี #ขายที่ดินราคาถูก

 • property typeที่ดิน

ให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ

฿ 35,000

เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ

ให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่า ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 2 งาน บางปู สมุทรปราการ

ที่ดิน : บางปู สมุทรปราการที่ตั้ง : ต.บางปู อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการรหัสทรัพย์ : T-81465ราคาเช่า : 35,000 บาท/เดือนประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 2 งาน 0.0 ตารางวารายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ดินถมเเล้ว ใกล้ถนนหลักเพียง 230 เมตร พื้นที่สีเขียว การเดินทางสะดวกติดถนนสาธารณะ สถานที่ใกล้เคียง• ถนนสุขุมวิท• ถนนบางนา-ตราด• ที่ทำการกำนันตำบลบางปู• วัดศรีจันทาราม• โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบ วิทยาลัยสมุทรปราการ • สถาบันแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทย์ศาสตร์• นิคมอุตสาหกรรมบางปู • นิคมอุตสาหกรรมบางพลี• สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียว**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 082498---- มิ้งค์ (รหัสตัวแทน 5127)Line ID : 086644----Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ให้เช่า ที่ดิน ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯ

฿ 20,000

ห้วยขวาง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า ที่ดิน ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯให้เช่า ที่ดิน ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯให้เช่า ที่ดิน ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯให้เช่า ที่ดิน ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯให้เช่า ที่ดิน ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่า ที่ดินเปล่าถมแล้ว ซอยลาดพร้าว 34 ใกล้แยกรัชดาตัดลาดพร้าว เนื้อที่ 98 ตรว. ถนนลาดพร้าว แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

รหัสทรัพย์ 09253 : ที่ดินถมแล้ว ซอยลาดพร้าว 34** พิกัด : 13.79743387,100.57826431ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินถมแล้ว หน้ากว้าง 20 เมตร ลึก 20 เมตร ล้อมรั้วรอบพื้นที่ เหมาะทำโกดัง วางพัสดุ เพิงพัก สัญญาเช่า 1 ปี ล่วงหน้า 2 เดือน การเดินทางเข้า-ออกสะดวกได้หลายช่องทางเนื้อที่ : 98 ตารางวาราคาเช่า: 20,000 บาท/เดือนชื่อโครงการ : ซอยลาดพร้าว 34 // ใกล้แยกรัชดาตัดลาดพร้าว** สอบถามเพิ่มเติม **คุณนุดี 089-925----- ออฟฟิศ 02-057-----, 091-778-----ที่ตั้ง : ถนนหลัก ลาดพร้าว ถนนรอง รัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง จ.กรุงเทพมหานครจุดเด่น/สถานที่ใกล้เคียง : - แยกรัชดาตัดลาดพร้าว - ศาลอาญารัชดาภิเษก - ศูนย์ส่งเสริมการส่งออก - บิ๊กซี ลาดพร้าว - ยูเนี่ยนมอลล์ - เซ็นทรัลลาดพร้าว - สวนจตุจักร - สภ.โชคชัย 4การเดินทางเข้า-ออกสะดวกหลายช่องทาง : - ถนน ลาดพร้าว - ถนน รัชดาภิเษก - ถนน เลียบด่วนรามอินทรา - ถนน วิภาวดี-รังสิต - ถนน พหลโยธิน - MRT ลาดพร้าว - MRT สุทธิสาร

 • property typeที่ดิน

ให้เช่า ที่ดิน ใน บางพลี, สมุทรปราการ

฿ 250,000

บางพลี, สมุทรปราการ

ให้เช่า ที่ดิน ใน บางพลี, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน บางพลี, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน บางพลี, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน บางพลี, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน บางพลี, สมุทรปราการ
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าที่ดินติดถนนกิ่งแก้ว13ไร่(แบ่งเช่าได้)ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

ให้เช่าที่ดินเปล่า ติดทั้งถนนใหญ่กิ่งแก้ว และ ถนนซอยเข้า-ออกได้ 2 ทางขนาด 13 ไร่ (แบ่งเช่าได้)หน้าที่ดิน กว้าง 50 เมตร ลึก 500 เมตร ผังสีแดง เพื่อพาณิชย์การและที่อยู่อาศัยหนาแน่นใกล้ถนนบางนา ตราด สนามบินสุวรรณภูมิ ท่าเรือคลองเตย และ EEC สามารถสร้างโกดัง คลังสินค้า ปั๊มน้ำมัน ลานวางตู้คอนเทนเนอร์(Container Yard) ตลาดนัด โรงงาน คอมมิวนิตี้ สำนักงาน อาคารพาณิชย์ที่ตั้ง: ถนนกิ่งแก้ว ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ#ให้เช่าที่ดิน #ให้เช่าที่ดินถนนกิ่งแก้ว #ให้เช่าที่ดินถนนบางนาตราด #ให้เช่าที่ดินใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ #ให้เช่าที่ดินใกล้ท่าเรื่อคลองเตย #ให้เช่าที่ดินใกล้แหลมฉบัง #ให้เช่าที่ดินทำคลังสินค้า

 • property typeที่ดิน

ให้เช่า ที่ดิน ใน ลาดหลุมแก้ว, ปทุมธานี

฿ 110,000

ลาดหลุมแก้ว, ปทุมธานี

ให้เช่า ที่ดิน ใน ลาดหลุมแก้ว, ปทุมธานีให้เช่า ที่ดิน ใน ลาดหลุมแก้ว, ปทุมธานีให้เช่า ที่ดิน ใน ลาดหลุมแก้ว, ปทุมธานีให้เช่า ที่ดิน ใน ลาดหลุมแก้ว, ปทุมธานีให้เช่า ที่ดิน ใน ลาดหลุมแก้ว, ปทุมธานี
ดูรูปทั้งหมด

เช่า ที่ดินเปล่า ติดถนนสาย 340 บางบัวทอง-สุพรรณบุรี ฝั่งขาเข้า เนื้อที่ 12-2-36 ไร่ ด้านหลังติดคลองเจ๊ก ที่ถมแล้วทั้งแปลง

เช่า ที่ดินเปล่า ติดถนนสาย 340 บางบัวทอง-สุพรรณบุรี ฝั่งขาเข้า เนื้อที่ 12-2-36 ไร่ ด้านหลังติดคลองเจ๊ก ที่ถมแล้วทั้งแปลง ที่ตั้ง : ถนนสาย 340 ตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รายละเอียดเพิ่มเติม :- ขนาดที่ดิน 12-2-36 ไร่ ที่ถมแล้วทั้งแปลง - รูปแปลง 4 เหลี่ยมผืนผ้า หน้ากว้างติดถนนใหญ่ 56 เมตร - อยู่ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ- ที่ดินเหมาะทำ โกดังสินค้า คลังกระจายสินค้า สำนักงาน *** ให้เช่าเพียงไร่ละ 9,000 บาท (ยกแปลง 110,000 บาท)สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ::084-899 ---- บ๊อบ092-626 ---- ตุ๊กID Line : -----5ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.baanbybob.com/?----

 • property typeที่ดิน

ให้เช่า ที่ดิน ใน บางบัวทอง, นนทบุรี

฿ 150,000

บางบัวทอง, นนทบุรี

ให้เช่า ที่ดิน ใน บางบัวทอง, นนทบุรีให้เช่า ที่ดิน ใน บางบัวทอง, นนทบุรีให้เช่า ที่ดิน ใน บางบัวทอง, นนทบุรีให้เช่า ที่ดิน ใน บางบัวทอง, นนทบุรีให้เช่า ที่ดิน ใน บางบัวทอง, นนทบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่า ที่ดิน ติดถนนสาย บางบัวทอง-สุพรรณบุรี (ทล.340) ฝั่งขาออก เนื้อที่ 5-3-91 ไร่ เป็นปั๊ม ปตท.เก่า หน้ากว้าง 142 เมตร รูปแปลงสวย ทำเลดีมาก ห่างเซ็นต์ทรัลเวสเกต 10 กม.

ให้เช่า ที่ดิน ติดถนนสาย บางบัวทอง-สุพรรณบุรี (ทล.340) ฝั่งขาออก เนื้อที่ 5-3-91 ไร่ เป็นปั๊ม ปตท.เก่า หน้ากว้าง 142 เมตร รูปแปลงสวย ทำเลดีมาก ห่างเซ็นต์ทรัลเวสเกต 10 กม.ที่ตั้ง : ถนนสาย 340 ตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รายละเอียดเพิ่มเติม :- ขนาดที่ดิน 5-3-91 ไร่ เทคอนกรีตเต็มพื้นที่ (เป็นปั๊ม ปตท. เก่า)- รูปแปลง 4 เหลี่ยมคางหมู หน้ากว้างติดถนน 142 เมตร - ที่ดินหันทิศตะวันออกเฉียงเหนือ- ที่ดินเหมาะทำ ปั้มน้ำมัน คลังกระจายสินค้า โชว์รูม โกดังสินค้า สำนักงาน community mall*** ให้เช่ายกแปลง 150,000 บาท ถ้าสนใจเช่า ลองนัดมาคุยเงื่อนไขกันได้ครับ:: สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ::084-899 ---- บ๊อบ092-626 ---- ตุ๊กID Line : -----5ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.baanbybob----

 • property typeที่ดิน

ให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุตรดิตถ์, อุตรดิตถ์

฿ 10,000

เมืองอุตรดิตถ์, อุตรดิตถ์

ให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุตรดิตถ์, อุตรดิตถ์ให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุตรดิตถ์, อุตรดิตถ์ให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุตรดิตถ์, อุตรดิตถ์ให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุตรดิตถ์, อุตรดิตถ์ให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน เมืองอุตรดิตถ์, อุตรดิตถ์
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินทำเลทอง ติดทางหลวงหมายเลข 11 ขนาด 1-2-27 ไร่

ขายที่ดินทำเลทอง ติดทางหลวงหมายเลข 11 ขนาด 1-2-27 ไร่ตำแหน่งที่ตั้ง : ต.คุ้งตะเภา อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์พิกัด : 17.6349899425485,100.1281899423ขนาดที่ดิน : ขนาด 1-2-27 ไร่ (627 ตร.วา) หน้ากว้าง 19.3 เมตรข้อบังคับ : ผังสีเขียวหนังสือแสดงสิทธิ์ที่ดิน : โฉนด น.ส.4 จ. ลักษณะที่ดิน : เป็นที่ดินเปล่าด้านหน้า : ติดถนนติดทางหลวงหมายเลข 11ฝั่งตรงข้ามถนน : อู่ซ่อมรถยนต์ ,ชุมชน บ้านคนด้านซ้าย : ที่ดินเปล่าด้านขวา : ทางสาธารณะ (ไม่ได้ใช้) และป่าสักด้านหลัง : พี.ที. คอนกรีตประวัติน้ำท่วม : ไม่เคยมีประวัติน้ำท่วมภาระผูกพัน : ไม่อยู่ในระหว่างข้อพิพาทใดๆ ทั้งสิ้น• ราคาขาย 5,500,000 บาท 8,771.92 บาท/ตร.วา (3,508,771.9 บาท/ไร่) จุดเด่นของที่ดิน• ติดถนน 4 เลน ทางหลวงแผ่นดิน หมายเลข 11• ฝั่งตรงข้าม เป็นปากทางเข้าสะพานท่าเสา ถ้าพัฒนาที่ดินเป็นแหล่างค้าขาย สถานที่ดังกล่าวจึงเป็นจุดเด่น และสะดุดตากับฝั่งตรงข้าม• เป็นอีกเส้นทาง ที่ใกล้ ในการเดินทางสู่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เขตทุ่งกะโล่ ด้านหลัง สภาพแวดล้อม (Surroundings) ฝั่งขาล่อง• 3.7 กม. บริษัท ส.อรุณ คอนกรีต จำกัด• 0.35 กม. : ARAYA HOTEL• 1.1 กม. : บริษัท โตโยต้าอุตรดิตถ์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) • 2.8 กม. : สยามนิสสัน อุตรดิตถ์• 2.9 กม. : ฟอร์ด อุตรดิตถ์• 3.1 กม. : โรงพยาบาล พิษณุเวช อุตรดิตถ์สนใจติดต่อ : 089-178----LINE ID : -------3Portland Property บริการเต็มที่ วิถีนักขาย : รับฝากขาย ขายฝาก จำนอง ทำการตลาด อสังหาริมทรัพย์ รวมไปถึง สำรวจตลาดและวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ รูปแบบโครงการ การเงิน และ งบประมาณการลงทุน โดยนายหน้าและนักวิจัยมืออาชีพ!!!! https://smoothresearch.blogspot.----

 • property typeที่ดิน

ให้เช่า ที่ดิน ใน ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่

฿ 126,000

ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่

ให้เช่า ที่ดิน ใน ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่ให้เช่า ที่ดิน ใน ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่ให้เช่า ที่ดิน ใน ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่ให้เช่า ที่ดิน ใน ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่ให้เช่า ที่ดิน ใน ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าที่ดิน ดอยสะเก็ด ที่ดินติดถนนใหญ่ 9 ไร่ ทางไปจังหวัดเชียงราย

ที่ดินให้เช่า ดอยสะเก็ด ที่ดินติดถนนใหญ่ 9 ไร่-ที่ดิน : ที่สวน 9-0-44.5 ไร่-หน้ากว้าง 100x100 ม.-ด้านหน้าติดถนนเส้น 118 -ไฟฟ้า 1 เฟสเดิมเจ้าของจะทำโคกหนองนา -มีขุดสระ ขนาดใหญ่-มีระบบสปริงเกอร์-ปั้มน้ำ-แผงโซล่าเซลล์ + แผงควบคุมสถานที่ใกล้เคียง- โรงพยาบาลดอยสะเก็ด- ที่ว่าการอำเภอดอยสะเก็ดอื่นๆ-เอกสารสิทธิ์: โฉนด นส.4จ (ครุฑแดง)-ผังเมือง: คลังสินค้านัดชมสถานที่และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรสอบถาม: แอดมิน 085526---- (ไลน์)โทรสอบถาม: ตั้ม นันทวัฒน์ 093159---- WeChat ID: theestate9879

 • property typeที่ดิน

ให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ

฿ 130,000

เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ

ให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าที่ดินแปลงสวย ใกล้BTS ช้างเอราวัณ ทำเลดีสุดๆ (TFP-80009)

ให้เช่าที่ดินแปลงสวย ใกล้BTS ช้างเอราวัณ ทำเลดีสุดๆ (TFP-80009)รายละเอียด :✅ เนื้อที่ 1-3-68.7 ไร่ (768.7 ตารางวา)✅ ผังสีน้ำตาล (ที่อยู่อาศัยหนาแน่น)✅ หน้ากว้างติดถนน 89 เมตร ลึก 37 เมตร ✅ เข้า-ออก ได้ 2 ทาง สะดวกกับการเดินทางมาก✅ ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ ✅ เหมาะทำออฟฟิศ โชว์รูม กิจการค้าเชิงพาณิชย์ หรือ เพื่อการลงทุน ✅✅ค่าเช่า 130,000 บาท ต่อเดือน✅✅✅✅ประกัน 3 เดือน = 390,000 บาท ✅✅✅✅ล่วงหน้า 1 เดือน = 130,000 บาท ✅✅✅✅รวมทั้งสิ้นเพียง = 520,000 บาท ราคานี้ ในทำเลนี้ คุ้มค่าสุดๆ ✅✅สถานที่ใกล้เคียง✅ ใกล้จุดลงทางด่วน ประมาณ 200 เมตร✅ ใกล้BTS ช้างเอราวัณ ประมาณ 150 เมตร✅ ใกล้ถนนสุขุมวิท เพียง 60 เมตรพิกัดที่ดิน https://goo.gl/maps/pWgC6RCDeqnFf----ชมแปลงที่ดิน https://goo.gl/maps/F3ezKYfcBR32y----https://www.livinginsider.com/re/203----https://www.ddproperty.com/property/-1122----Tel: คุณชล : 097-979----- คุณกุ้ง : 063-479-----LINE --: พิมพ์ @Thankfulpropertyหรือคลิกลิงก์https://lin.ee/xsd----https://agentnet.ddproperty.com/v2/create-listing/detail/1122----https://www.livinginsider.com/re/203----#ที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์#ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์#ให้คำปรึกษาและดูแลสินเชื่อฟรี#การันตีขายตรงกลุ่มเป้าหมาย#การตลาดฟรีจนกว่าจะเกิดการซื้อขาย#รับฝากขายอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด#เช่าระยะสั้นและยาวอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด#รับขายฝากอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด#บ้าน, #คอนโด, #อาคารพาณิชย์, #ตึกแถว, #ที่ดิน, #โรงงาน, #โกดัง#นายหน้ามืออาชีพ#RealEstate, #SaleLeaseMortgageinRealEstate#房地产, #二手房, #公寓語言

 • property typeที่ดิน

ให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรสาคร, สมุทรสาคร

฿ 50,000

เมืองสมุทรสาคร, สมุทรสาคร

ให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรสาคร, สมุทรสาครให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรสาคร, สมุทรสาครให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรสาคร, สมุทรสาครให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรสาคร, สมุทรสาครให้เช่า ที่ดิน ใน เมืองสมุทรสาคร, สมุทรสาคร
ดูรูปทั้งหมด

เช่า ที่ดิน ถมสูง 3 ไร่ หน้ากว้าง ติดถนน 5021 ใกล้ถนนพระราม 2 เพียง 6 กม

เช่าระยะยาวเนื้อที่ 3 ไร่ ที่ดินเปล่า ถมแล้ว สี่เหลื่อมผืนผ้าสวยผืนสวย น่าลงทุน เข้าออกได้หลายช่องทาง เหมาะทำ warehouse ปล่อยเช่าหรือใช้เอง ,โรงงานบางประเภท- พื้นที่หน้ากว้างติดถนนประมาณ 48 เมตร ลึก 93 เมตร- ค่าเช่าเดือนละ 50,000 บาท ต่อเดือน ทักสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติม- เดินทาง สะดวกใกล้ถนนพระราม 2 เพียง 6 กม ตำแหน่ง ที่ดิน พันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร สมุทรสาคร 74000การเดินทาง https://maps.app.goo.gl/zPgTGq5ArrY9ReKZ8?g_s----ชมหน้าที่ดินhttps://maps.app.goo.gl/cMky3PpiGZLttgB58?g_s----#ดูแลแบบExclusive#ดูแลสินเชื่อ#รับปรึกษาอสังหาริมทรัพย์#จำนอง #ขายฝาก #ฝากขาย#นายหน้า #นายทุน #รับซื้อ#ฟรีการประเมินทรัพย์#รับออกแบบตกแต่งภายในโทร.: คุณ กุ้ง 063 479 ---- คุณ วัน 086 903 ----Line: @---------y https://lin.ee/rjD----เว็บหลัก - https://ngpropertythailand.----- https://www.facebook.com/freesun----- https://www.facebook.com/PROPERTYFORY----- https://www.livinginsider.com/public_profile/1/bCjoID.----- https://youtube.com/channel/UCofGX1Ci1FJOjlJOJz6----

 • property typeที่ดิน