ชลบุรี
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
บ้านเดี่ยว
ราคา
ราคา

ให้เช่าบ้านเดี่ยว ใน ชลบุรี

มี บ้านเดี่ยว 1,585

sorting icon

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรี

฿ 25,000

ศรีราชา, ชลบุรี

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรี
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวฝั่งสวนเสือ ศรีราชา บ้านพร้อมอยู่ ใกล้มอเตอร์เวย์

ขาย/ให้เช่าบ้านเดี่ยว Life in the Garden พิกัด : สวนเสือ ศรีราชาเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติม สามารถเจรจาขอเพิ่มได้ราคาขาย 3,500,000 บาทค่าธรรมเนียมโอน คนละครึ่งราคาเช่า 25,000 บาท/เดือน สัญญา 1 ปีมัดจำ 2 เดือน + ชำระล่วงหน้า 1 เดือนเนื้อที่ขนาด 50.4 ตารางวาพื้นที่ใช้สอยขนาด 170 ตารางเมตร3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่นใหญ่1 ห้องกินข้าว1 ครัว2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวก- คีย์การ์ดเข้าหมู่บ้าน- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงT : A14

 • beds3
 • baths2
 • space170 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

฿ 45,000

ห้วยใหญ่, พัทยา

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่า บ้านสวยพูลวิลล่า 3 ห้องนอน ที่ห้วยใหญ่ พัทยา

ให้เช่าบ้านสวย 3 ห้องนอน ตกแต่งสวยหรูสไตล์โมเดิร์น สภาพดีเหมือนบ้านใหม่ ที่ห้วยใหญ่ พัทยาข้อมูลทรัพย์:ให้เช่า บ้านเดี่ยวชั้นเดียว  3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม. พื้นที่ 119 ตร.วา (460 ตร.ม.) เป็นบ้านหลังหัวมุมบ้านหลังใหญ่พื้นที่บริเวณบ้านและสวน ให้เช่าพร้อมเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า มีที่จอดรถในร่ม สระว่ายน่ช้ำส่วนตัวและประตูรีโมทให้เช่าในราคา 45,000 บาท / เดือนลดจากราคา 50,000 บาท / เดือนสาธารณูปโภคประกอบด้วย:  ในหมู่บ้านมีสวนและและสระว่ายน้ำ, มีสนามเด็กเล่น, สวนหย่อม, ลานบาบิคิว, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม.ทำเล:โครงการตั้งอยู่ห่างจากถนนสุขุมวิทเพียง 2 กิโลเมตร ถนนห้วยใหญ่  ต. ห้วยใหญ่  อ. บางละมุง จ. ชลบุรี 20150 ประเทศไทยสถานที่ใกล้เคียง• 5 นาที ถึงชายหาด• 5 นาทีถึงร้านสะดวกซื้อ 7/11 Lotus Expree, Mini BigC และตลาด• 10 นาทีถึงชายหาดจอมเทียน• 15 นาทีถึงเมืองพัทยา•  20 นาทีถึงสนามบินอู่ตะเภา

 • beds3
 • baths3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 70,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

4 ห้องนอน บ้าน in วิสเปอริ่ง ปาล์ม พัทยาตะวันออก H011704

วิสเปอริง ปาล์มส์ เสนอโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านเช่าระยะยาวที่หรูหราในอีสต์พัทยา บ้านที่นี่ได้รับการตกแต่งครบครันและพร้อมอย่างสมบูรณ์ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 210 ตารางเมตรบนที่ดินขนาดใหญ่ 501 ตารางเมตร เป็นตัวแทนของความสะดวกสบายและความหรูหรามีห้องนอน 4 ห้องและห้องน้ำ 5 ห้อง ทุกพื้นที่ภายในบ้านนี้ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้การใช้ชีวิตที่ดีที่สุด มีแสงแดดส่องเข้ามาในทุกที่ ทำให้บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นสถานที่ที่เชิงสร้างสรรค์จากระเบียงกว้างถึงสวนส่วนตัวและสระว่ายน้ำที่สะอาด ทุกฟีเจอร์ถูกออกแบบเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายและความสนุกสนานในทุกช่วงเวลาห้องครัวยุโรปมีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัยรวมถึงเครื่องล้างจานและเตาอบ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหาร ห้องพักผ่อนส่วนตัวมีพื้นที่สำหรับกิจกรรมบันเทิง ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีเคเบิล และอินเทอร์เน็ตที่มีความเร็วสูง ช่วยให้ชีวิตของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบายตั้งอยู่ในชุมชนที่มีการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง วิสเปอริง ปาล์มส์ มอบความสะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญเช่น ศูนย์การค้า โรงพยาบาลนานาชาติ และโรงเรียนนานาชาติ นอกจากนี้ยังใกล้กับพื้นที่สีร้างและพื้นที่เที่ยวเล่นอื่น ๆ ที่ทำให้การใช้ชีวิตของคุณสมบูรณ์แบบและมีคุณภาพโปรดติดต่อทีมงานของ เก๊กโค่ พร็อบเพอร์ตี้ เพื่อช่วยเหลือและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมในประเทศไทยเพื่อเช่า  และบริเวณโดยรอบ - H011704.ทางบริษัทขอเรียนแจ้งว่า ทางเรามีบริการให้เช่าสัญญาระยะยาว ขั้นต่ำ 6 เดือน พร้อมเงินประกันความเสียหายจำนวน 2 เดือน 

 • beds4
 • baths5
 • space210 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย และ ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 40,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย และ ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

🔥ขาย & ให้เช่า • บ้านเดี่ยวใกล้เมืองพัทยา | 4 นอน | 40K | 180 ตร.ม. 📍ถนนเนินพลับหวาน

🔥ขาย & ให้เช่า • บ้านเดี่ยวใกล้เมืองพัทยา | 4 นอน | 40K | 180 ตร.ม.📍ถนนเนินพลับหวาน#รับเอเจน #ติดทรัพย์✅ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ✅ 2 จากุซซี่ใน 2 ห้องน้ำ✅ บ้านเดี่ยว ไม่มีสระว่ายน้ำ✅ ขนาดที่ดิน: 180 ตารางเมตร✅ วิลล่าชั้นเดียว✅ 1 ห้องนั่งเล่น✅ 1 ห้องครัวทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ครบครัน รวมไมโครเวฟและเตาอบ✅ 1 พื้นที่รับประทานอาหาร (5 ที่นั่ง)✅ เฟอร์นิเจอร์ครบ พร้อมเข้าอยู่✅ ระบบโซล่าเซลล์เพื่อประหยัดไฟฟ้า✅ 4 นาทีจากโรงเรียนนานาชาติตราพัฒน์🚫🐶 ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าสิ่งอำนวยความสะดวก:🔸 ประตูควบคุมด้วยรีโมท🔸 1 กุญแจดิจิตอล🔸 จอดรถได้ 2 คันในวิลล่า💰 ราคาขาย: 4,950,000 บาท▫️ ชื่อบริษัทไทย (โอน 50/50)(สัญญา 1 ปี)▫️ ค่าเช่า 40,000 บาท/เดือน▫️ มัดจำ 2 เดือน▫️ ในราคาเพียง 120,000 บาทเท่านั้น—————————————————-☎️ สอบถาม / นัดชม*(สำหรับรับชมแจ้งล่วงหน้า 1 วัน)โทร: +66 092447---- (Nua) 🇹🇭/Engไลน์: +66 092447---- (Nua)https://line.-----------------3Whatsapp: +65 8866---- (Nua)WeChat ID: chizzproperty

 • beds4
 • baths2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย และ ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 45,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย และ ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย และ ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

GKP-H007753

พัทยาบ้าน สำหรับ ขาย / เช่า ตั้งอยู่ที่ SP Village 5 ใน พัทยาตะวันออก ประเทศไทย . ปัจจุบันบ้านหลังนี้ว่างกลับมาอยู่ในตลาดอีกครั้งเพื่อ ขาย ที่ ฿ 12,000,000 และ สำหรับ เช่า ที่ ฿ 40,000 . บ้านหลังนี้ ตั้งอยู่ บน 414 ตารางเมตร ของพื้นที่ และ มีพื้นที่ใช้สอย ของ 300 sq/m รวมถึง 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ. บ้านนี้ ได้มีการโฆษณา เฟอร์นิเจอร์ครบ อยู่ใน ไทย กรรมสิทธิ์ .โปรดติดต่อทีมงานของ เก๊กโค่ พร็อบเพอร์ตี้ เพื่อช่วยเหลือและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมในประเทศไทยเพื่อขาย / เช่า  และบริเวณโดยรอบ - H007753.

 • beds3
 • baths2
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 67,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ให้เช่า 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

350 ตร.ม. 6 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ บ้านเดี่ยวสำหรับ เช่าใน หนองปรือ

ข้อมูล บ้านเดี่ยว เช่า, ใน บางละมุง, ชลบุรี และยังว่างสำหรับราคา 67,000บาท ขนาด 350 ตร.ม. สำหรับ 6 ห้องนอน และ 4 ห้องน้ำ คุณสมบัติของอสังหาฯ : สภาพเดิม, ติดตั้งทั้งหมด, ตกแต่งทั้งหมด, Road Access Available, โรงรถ, ระเบียง, TV/โฮมเธียเตอร์, Western/Euro kitchen, ตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน และ สระว่ายน้ำส่วนตัว.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 166872 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 134,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chonburi/property/350-ตรม-6-ห้องนอน-4-ห้องน้ำ-บ้านเดี่ยวสำหรับ-เช่าใน-หนองปรือ-166----

 • beds6
 • baths4
 • space350 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

฿ 38,000

ห้วยใหญ่, พัทยา

ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่า 2 ห้องนอนที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงในเดอะเมเปิลพัทยาให้เช่า

 📣ดื่มด่ำกับการใช้ชีวิตสุดหรูภายในที่พัก 2 ห้องนอนพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ตั้งอยู่ในเดอะ เมเปิ้ล พัทยา บ้านที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันหลังนี้แสดงออกถึงความหรูหรา มีโคมไฟระย้าที่หรูหราประดับประดาแต่ละห้อง รวมถึงพื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำทั้งสองห้อง 🏡 ที่พักแห่งนี้มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อนและความเพลิดเพลินกลางแจ้ง ครอบคลุมพื้นที่ 212 ตร.ม. และเสริมด้วยสวนที่สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยมากมาย เช่น ทีวี Samsung 85" ซาวด์บาร์ ตู้เย็น ไมโครเวฟ และเครื่องปรับอากาศ 3 เครื่องเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด 🛋️นอกเหนือจากสิ่งจำเป็นแล้ว ที่อยู่อาศัยแห่งนี้ยังมอบสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม เช่น เตียงโซฟา เตาย่างบาร์บีคิว กล้องวงจรปิด และบ่อปลาคาร์ฟอันเงียบสงบ ยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิต ภายในตกแต่งด้วยรายละเอียดอันวิจิตรบรรจง ทั้งโคมไฟระย้า 5 ดวง และกระจกหรูหราทั่วทั้งห้อง ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่หรูหรา ⭐️ผู้พักอาศัยจะประทับใจกับระบบบ้านอัจฉริยะที่สามารถสั่งงานระยะไกลผ่านโทรศัพท์มือถือได้ เพื่อเพิ่มความสะดวกและปลอดภัย 📍สิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ ร้านสะดวกซื้อ ตลาดท้องถิ่น ร้านอาหาร และโรงเรียนนานาชาติเฟรนช์พัทยา ทำให้เข้าถึงสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันได้ง่าย 💰ราคาลดจาก 40,000 บาท เหลือ 38,000 บาท ต่อเดือน สัญญา 1 ปี มัดจำ 2 เดือน ผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงต้องวางเงินมัดจำ 3 เดือน 🏘️สิ่งอำนวยความสะดวกในชุมชน ได้แก่ สระว่ายน้ำส่วนกลาง ฟิตเนส และสวน ทั้งหมดเสริมด้วยกล้องวงจรปิดและการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้มั่นใจในความอุ่นใจ 📞ติดต่อเราตอนนี้เพื่อนัดหมายเวลาเข้าชมและสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหราในพัทยา

 • beds2
 • baths2
 • space127 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สัตหีบ, พัทยา

฿ 40,000

สัตหีบ, พัทยา

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สัตหีบ, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สัตหีบ, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สัตหีบ, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สัตหีบ, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สัตหีบ, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

160 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บ้านเดี่ยวสำหรับ เช่าใน บางเสร่

ข้อมูล บ้านเดี่ยว เช่า, ใน สัตหีบ, ชลบุรี และยังว่างสำหรับราคา 40,000บาท ขนาด 160 ตร.ม. สำหรับ 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ คุณสมบัติของอสังหาฯ : สภาพเดิม, ติดตั้งทั้งหมด, ตกแต่งทั้งหมด, Water Installed, Road Access Available, Electricity Installed, ที่จอดรถในร่ม, Washing Machine, TV/โฮมเธียเตอร์, Western/Euro kitchen, ตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน, เครื่องปรับอากาศ และ ระเบียง.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 154953 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 134,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chonburi/property/160-ตรม-3-ห้องนอน-2-ห้องน้ำ-บ้านเดี่ยวสำหรับ-เช่าใน-บางเสร่-154----

 • beds3
 • baths2
 • space160 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 25,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

Rattanakon Village17- 3 bed 2 bath in East Pattaya PP10597

Proudly offered by Pattaya Prestige Properties.โครงการหมู่บ้านรัตนากร 17 ตั้งอยู่ระหว่างซอยเนินพลับหวานและซอยเขาน้อยในพัทยาตะวันออก มีบ้านหลากหลายสไตล์และหลายขนาดในหมู่บ้านนี้พร้อมพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่สำหรับอยู่อาศัย บริเวณใกล้เคียงมีร้านค้าในท้องถิ่นมากมาย ตลาดสด โรงเรียน และร้านสะดวกซื้อ ขับรถเพียง 10 นาทีถึงพัทยากลาง มี สระว่ายน้ำส่วนกลาง ทรัพย์สินรายการนี้ บ้านเดี่ยว มาพร้อมกับ เฟอร์นิเจอร์ครบ นอกจากนั้นคุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวสวย ๆ ของ วิวหมู่บ้านภายในโครงการประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สวนหย่อมรอบโครงการ สระว่ายน้ำส่วนกลาง ที่จอดรถ กล้องวงจรปิด และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงบ้านใหม่หลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนพื้นที่กว้างขวาง 150 ตร.ม. และมีพื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. ประกอบด้วยพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวยุโรปและไทย ห้องเก็บของ พื้นที่กว้างขวางสำหรับงานปาร์ตี้และการสังสรรค์ในครอบครัว สระว่ายน้ำส่วนตัว และที่จอดรถในร่มบ้านหลังนี้ว่างให้เช่าและพร้อมเข้าอยู่!Not found what you are looking for?Discover your perfect home or investment property at an unbeatable price. Contact Pattaya Prestige Properties, your trusted property partner.Pattaya Prestige Properties ID PP10597

 • beds3
 • baths2
 • space100 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 60,000

จอมเทียน, พัทยา

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮาส์ริมชายหาด 4 ห้องนอนในพัทยาให้เช่า

 📣สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตริมชายหาดขั้นสุดยอดกับทาวน์เฮาส์สุดพิเศษในนาจอมเทียน ที่พักแห่งนี้นำเสนอไลฟ์สไตล์ที่ไม่มีใครเทียบได้ริมทะเล 📍ทาวน์เฮาส์ริมชายหาด 4 ห้องนอนที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นที่ต้องการของนาจอมเทียน ทำเลที่ตั้งสะดวกต่อการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น บริการจัดส่ง 7-Eleven หาดนาจอมเทียน ร้านอาหารทะเลยอดนิยม ตลาดกลางคืนจอมเทียน อาหารทะเลสดจอมเทียน ตลาดท้องถิ่นของไทย ร้านค้า ร้านกาแฟ และตลาดน้ำ 🏡ทาวน์เฮาส์กว้างขวางหลังนี้มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่ม มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ 2 ห้อง มีพื้นที่มากมายสำหรับการพักผ่อนและความบันเทิง พื้นที่ใช้สอยครอบคลุมพื้นที่ 360 ตร.ม. ที่น่าประทับใจ มอบพื้นที่กว้างขวางสำหรับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย 🌊ที่พักมีระเบียงขนาดใหญ่พร้อมวิวมหาสมุทรและสระว่ายน้ำอันตระการตา รวมถึงดาดฟ้าพร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามา ที่พักแห่งนี้มีทางเข้าชายหาดส่วนตัว ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมชายหาดอันเงียบสงบเพียงหน้าประตูบ้านของคุณ ⭐️ทาวน์เฮาส์มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ทำให้มั่นใจถึงประสบการณ์การย้ายเข้าที่ไม่ยุ่งยาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ​​เช่น เครื่องซักผ้า เตาอบ และไมโครเวฟ ที่จะตอบสนองทุกความต้องการประจำวันของคุณ 💰ราคาเช่าทาวน์เฮาส์หรูริมชายหาดนี้อยู่ที่ 60,000 บาทต่อเดือน โดยมีสัญญาเช่ารายปี ต้องวางเงินมัดจำค่าเช่า 2 เดือน 🏘️ผู้พักอาศัยในทาวน์เฮาส์สุดพิเศษนี้สามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนกลาง สวนขนาดใหญ่ และที่จอดรถที่ปลอดภัย ที่พักแห่งนี้ยังได้รับประโยชน์จากการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้มั่นใจได้ถึงสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยที่ปลอดภัย 📞ติดต่อเราวันนี้เพื่อนัดชมหรือขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสในการเช่าสุดพิเศษนี้

 • beds4
 • baths4
 • space360 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรี

฿ 35,000

ศรีราชา, ชลบุรี

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ศรีราชา, ชลบุรี
ดูรูปทั้งหมด

220 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บ้านเดี่ยวสำหรับ เช่าใน สุรศักดิ์

ข้อมูล บ้านเดี่ยว เช่า ที่อยู่ เดอะ บูเลอวาร์ด ศรีราชา, ใน ศรีราชา, ชลบุรี และยังว่างสำหรับราคา 35,000บาท ขนาด 220 ตร.ม. สำหรับ 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ คุณสมบัติของอสังหาฯ : สวน, สระว่ายน้ำ, ยิม/ฟิตเนส, คลับเฮาส์, กล้องวงจรปิด/CCTV, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม และ สนามเทนนิส.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 135582 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 134,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chonburi/property/220-ตรม-3-ห้องนอน-3-ห้องน้ำ-บ้านเดี่ยวสำหรับ-เช่าใน-สุรศักดิ์-135----

 • beds3
 • baths3
 • space220 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 30,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

บ้านทันสมัย 3 ห้องนอนในหนองปลาไหลพัทยาให้เช่า

 📣ค้นพบการผสมผสานที่ลงตัวของความสะดวกสบายและการใช้ชีวิตที่ทันสมัยในบ้าน 3 ห้องนอนที่มีเสน่ห์แห่งนี้ตั้งอยู่ในหนองปลาไหล พัทยา บ้านเดี่ยวชั้นเดียวหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและร่วมสมัย ทำให้เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือบุคคลที่แสวงหาวิถีชีวิตที่เงียบสงบแต่สะดวกสบาย 🏡บ้านมีห้องนอนที่ตกแต่งอย่างดี 3 ห้องและห้องน้ำทันสมัย 2 ห้อง ทำให้มั่นใจได้ถึงพื้นที่กว้างขวางและความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้พักอาศัยทุกคน ด้วยพื้นที่ 260 ตารางเมตร ที่พักแห่งนี้มีพื้นที่กลางแจ้งกว้างขวางพร้อมสวนส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนและกิจกรรมกลางแจ้ง ⭐️ตกแต่งด้วยการตกแต่งร่วมสมัยครบครันและมีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็น เช่น ไมโครเวฟและเครื่องซักผ้า บ้านหลังนี้พร้อมให้คุณย้ายเข้าอยู่ได้อย่างเพลิดเพลิน การตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นทำให้มั่นใจได้ถึงสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและมีสไตล์ 📍ตั้งอยู่ในหนองปลาไหล พัทยา ที่พักตั้งอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในบริเวณใกล้เคียงคุณจะพบกับ 7-Eleven ตลาดท้องถิ่น โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์พัทยา โสภณซุปเปอร์มาร์เก็ต และฟาร์มแกะพัทยา พื้นที่นี้ยังล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารมากมายซึ่งมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย 💰ราคาเช่าบ้านทันสมัยหลังนี้เดือนละ 30,000 บาท เงื่อนไขการเช่ารวมถึงสัญญาเช่ารายปีโดยวางเงินมัดจำสองเดือนและล่วงหน้าหนึ่งเดือน 🏘️สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ สวนที่ได้รับการดูแลอย่างดี ที่จอดรถ กล้องวงจรปิด และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เพื่อให้มั่นใจถึงสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยที่ปลอดภัยและน่ารื่นรมย์ 📞บ้าน 3 ห้องนอนทันสมัยแห่งนี้ในหนองปลาไหล พัทยา มอบโอกาสที่ดีเยี่ยมในการเพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบายในทำเลที่ดีเยี่ยม ติดต่อเราตอนนี้เพื่อกำหนดเวลาการรับชมทันที!

 • beds3
 • baths2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 25,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

บ้าน 3 ห้องนอนในหมู่บ้าน SP4 พัทยาให้เช่า

 📣สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบชานเมืองกับที่พักอันทรงเสน่ห์แห่งนี้ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันเงียบสงบของหนองปลาไหล 🏡บ้านกว้างขวางนี้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเหมาะสำหรับครอบครัวหรือผู้ที่กำลังมองหาห้องเพิ่มเติมเพื่อกระจายออกไป ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างขวางถึง 450 ตารางเมตร ผู้พักอาศัยสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่กลางแจ้งมากมายสำหรับการพักผ่อนและพักผ่อนหย่อนใจ 🛋️ก้าวเข้าไปด้านในเพื่อค้นพบการตกแต่งภายในที่ครบครัน ตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยความสะดวกสบายที่ทันสมัย เพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณ ตั้งแต่ความสะดวกสบายของเครื่องซักผ้าไปจนถึงความสะดวกสบายในการจอดรถหน้าประตูบ้านของคุณ ทุกรายละเอียดได้รับการพิจารณาเพื่อความสะดวกของคุณ 📍ตั้งอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ผู้พักอาศัยใน SP 4 Village พัทยา สามารถเพลิดเพลินกับการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย จากร้าน 7-Eleven ในบริเวณใกล้เคียงเพื่อทำธุระด่วนไปจนถึง BAAM Fitness พัทยาแผนที่บน 3 เพื่อความกระฉับกระเฉง ทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ใกล้แค่เอื้อม ครอบครัวจะประทับใจกับความใกล้ชิดกับโรงเรียน ในขณะที่ผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติสามารถสำรวจฟาร์มแกะพัทยาในบริเวณใกล้เคียง 🏘️สำหรับผู้ที่แสวงหาการพักผ่อนและพักผ่อน ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และพื้นที่สวนอันเขียวชอุ่ม ไม่ว่าจะผ่อนคลายริมสระน้ำหรือเพลิดเพลินกับการเดินเล่นในบริเวณที่มีภูมิทัศน์สวยงาม เอสพี 4 วิลเลจ พัทยามอบสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบหลีกหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายของชีวิตในเมือง 💰ราคาค่าเช่า 25,000 บาทต่อเดือน มัดจำ 2 เดือน ที่พักแห่งนี้มอบโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสวิถีชีวิตแห่งความสะดวกสบายในใจกลางหนองปลาไหล อย่าพลาดโอกาสที่จะทำให้สถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบแห่งนี้เป็นบ้านหลังใหม่ของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 50,000

พัทยาใต้, พัทยา

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

280 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บ้านเดี่ยวสำหรับ เช่าใน พัทยา

ข้อมูล บ้านเดี่ยว เช่า ที่อยู่ Project PRO13484, ใน พัทยา, ชลบุรี และยังว่างสำหรับราคา 50,000บาท ขนาด 280 ตร.ม. สำหรับ 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ คุณสมบัติของอสังหาฯ : ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม, สวน, ลานบาร์บีคิว, โรงรถ, ที่จอดรถในร่ม และ ที่จอดรถนอกถนน.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 178875 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 134,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chonburi/property/280-ตรม-3-ห้องนอน-2-ห้องน้ำ-บ้านเดี่ยวสำหรับ-เช่าใน-พัทยา-178----

 • beds3
 • baths2
 • space280 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

฿ 70,000

ห้วยใหญ่, พัทยา

ให้เช่า 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

420 ตร.ม. 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ บ้านเดี่ยวสำหรับ เช่าใน ห้วยใหญ่

ข้อมูล บ้านเดี่ยว เช่า, ใน บางละมุง, ชลบุรี และยังว่างสำหรับราคา 70,000บาท ขนาด 420 ตร.ม. สำหรับ 5 ห้องนอน และ 5 ห้องน้ำ คุณสมบัติของอสังหาฯ : สภาพเดิม, ติดตั้งทั้งหมด, ตกแต่งทั้งหมด, Road Access Available, ที่จอดรถในร่ม, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง, อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้, TV/โฮมเธียเตอร์, Western/Euro kitchen, ตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน และ สวนส่วนตัว.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 135699 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 134,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chonburi/property/420-ตรม-5-ห้องนอน-5-ห้องน้ำ-บ้านเดี่ยวสำหรับ-เช่าใน-ห้วยใหญ่-135----

 • beds5
 • baths5
 • space420 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

฿ 70,000

ห้วยใหญ่, พัทยา

ให้เช่า 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

524 ตร.ม. 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ บ้านเดี่ยวสำหรับ เช่าใน ห้วยใหญ่

ข้อมูล บ้านเดี่ยว เช่า, ใน บางละมุง, ชลบุรี และยังว่างสำหรับราคา 70,000บาท ขนาด 524 ตร.ม. สำหรับ 5 ห้องนอน และ 5 ห้องน้ำ คุณสมบัติของอสังหาฯ : สภาพเดิม, ติดตั้งทั้งหมด, ตกแต่งทั้งหมด, Road Access Available, ที่จอดรถในร่ม, เครื่องปรับอากาศ, TV/โฮมเธียเตอร์, Western/Euro kitchen, ตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน, สวนส่วนตัว และ ระเบียง.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 135692 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 134,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chonburi/property/524-ตรม-5-ห้องนอน-5-ห้องน้ำ-บ้านเดี่ยวสำหรับ-เช่าใน-ห้วยใหญ่-135----

 • beds5
 • baths5
 • space524 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาเหนือ, พัทยา

฿ 65,000

พัทยาเหนือ, พัทยา

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาเหนือ, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

245 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บ้านเดี่ยวสำหรับ เช่าใน บางละมุงบางละมุง

ข้อมูล บ้านเดี่ยว เช่า, ใน บางละมุง, ชลบุรี และยังว่างสำหรับราคา 65,000บาท ขนาด 245 ตร.ม. สำหรับ 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ คุณสมบัติของอสังหาฯ : ปรับปรุงใหม่, ติดตั้งทั้งหมด, ตกแต่งทั้งหมด, Road Access Available, โรงรถ, ห้องหัวมุม, ระเบียง, อ่างอาบน้ำ, สวนส่วนตัว, ตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน, TV/โฮมเธียเตอร์, Western/Euro kitchen, เครื่องปรับอากาศ และ สระว่ายน้ำส่วนตัว.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 135410 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 134,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chonburi/property/245-ตรม-3-ห้องนอน-3-ห้องน้ำ-บ้านเดี่ยวสำหรับ-เช่าใน-บางละมุงบางละมุง-135----

 • beds3
 • baths3
 • space245 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางสะเหร่, พัทยา

฿ 30,000

บางสะเหร่, พัทยา

ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางสะเหร่, พัทยาให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางสะเหร่, พัทยาให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางสะเหร่, พัทยาให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางสะเหร่, พัทยาให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางสะเหร่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 72 ตร.ม. บ้านสวนในห้วยใหญ่

ข้อมูล บ้านเดี่ยว เช่า, ใน บางละมุง, ชลบุรี และยังว่างสำหรับราคา 30,000บาท ขนาด 72 ตร.ม. สำหรับ 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ คุณสมบัติของอสังหาฯ : สภาพเดิม, ติดตั้งทั้งหมด, ตกแต่งทั้งหมด, Road Access Available, ที่จอดรถในร่ม, ตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน, ระเบียง, TV/โฮมเธียเตอร์, Western/Euro kitchen, สวนส่วนตัว และ เครื่องปรับอากาศ.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 122052 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 134,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chonburi/property/2-ห้องนอน-2-ห้องน้ำ-72-ตรม-บ้านสวนในห้วยใหญ่-122----

 • beds2
 • baths2
 • space72 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางสะเหร่, พัทยา

฿ 75,000

บางสะเหร่, พัทยา

ให้เช่า 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางสะเหร่, พัทยาให้เช่า 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางสะเหร่, พัทยาให้เช่า 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางสะเหร่, พัทยาให้เช่า 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางสะเหร่, พัทยาให้เช่า 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางสะเหร่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

600 ตร.ม. 6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ บ้านเดี่ยวสำหรับ เช่าใน บางเสร่

ข้อมูล บ้านเดี่ยว เช่า, ใน สัตหีบ, ชลบุรี และยังว่างสำหรับราคา 75,000บาท ขนาด 600 ตร.ม. สำหรับ 6 ห้องนอน และ 5 ห้องน้ำ คุณสมบัติของอสังหาฯ : สภาพเดิม, ติดตั้งทั้งหมด, ตกแต่งทั้งหมด, ที่จอดรถในร่ม, อ่างอาบน้ำ, จากุซซี่, Laundry Room, Washing Machine, เครื่องปรับอากาศ, ห้องซักรีด และ TV/โฮมเธียเตอร์.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 171821 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 134,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chonburi/property/600-ตรม-6-ห้องนอน-5-ห้องน้ำ-บ้านเดี่ยวสำหรับ-เช่าใน-บางเสร่-171----

 • beds6
 • baths5
 • space600 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 45,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

176 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บ้านเดี่ยวสำหรับ เช่าใน บางละมุงบางละมุง

ข้อมูล บ้านเดี่ยว เช่า ที่อยู่ Project PRO00236, ใน บางละมุง, ชลบุรี และยังว่างสำหรับราคา 45,000บาท ขนาด 176 ตร.ม. สำหรับ 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ คุณสมบัติของอสังหาฯ : ผู้รักษาความปลอดภัย, สระว่ายน้ำ และ กล้องวงจรปิด/CCTV.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 179484 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 134,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chonburi/property/176-ตรม-3-ห้องนอน-2-ห้องน้ำ-บ้านเดี่ยวสำหรับ-เช่าใน-บางละมุงบางละมุง-179----

 • beds3
 • baths2
 • space176 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 40,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

🔰 บ้านเดี่ยว เนินพลับหวาน #ติดทรัพย์ #ขาย 4.95 ล้านบาท | #เช่า 40,000 | 4 ห้องนอน | ที่ดิน 44.9 ตรว

🔰 บ้านเดี่ยว เนินพลับหวาน #ติดทรัพย์ #ขาย 4.95 ล้านบาท | #เช่า 40,000 | 4 ห้องนอน | ที่ดิน 44.9 ตรว -🔰 เดอะ วิคตอรี่ พูล วิลล่า พัทยา, บ้านเดี่ยวใจกลางเมืองพัทยา ในราคาสุดคุ้ม📍 ที่ตั้ง : เนินพลับหวาน -✅ 4 ห้องนอน✅ 2 ห้องน้ำ✅ 1 ห้องนั่งเล่น✅ 1 ห้องครัว ✅ เนื้อที่ 44.9 ตรว. (ไม่มีสระน้ำ)✅️ จอดรถได้2คัน✅️ เฟอร์นิเจอร์ครบ✅️ ใกล้สุขุมวิท พัทยากลาง เพียง 7 นาที-✨ เเถมฟรีชุดครัวบิ้วอิน✨ เเถมฟรีเครื่องอบขนม✨ เเถมฟรีไมโครเวฟ✨ เเถมฟรีชุดเตาไฟฟ้า พร้อมฮู้ดดูดควัน✨ เเถมฟรีอ่างอาบน้ำจากุชชี่✨ เเถมฟรีชุดหัวเตียง 3ห้อง✨ เเถมฟรีชุดตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน3 ห้อง✨ เเถมฟรีโต้ะเครื่องเเป้งบิ้วอิน3ห้อง✨ เเถมฟรีเเอร์ 4 เครื่อง ระบบประหยัดไฟเบอร์5✨ เเถมฟรีเครื่องทำน้ำอุ่น✨ เเถมฟรีผ้าม่านทั้งหลัง✨ เเถมฟรีประตูระบบดิจิตอลดอร์ล้อค✨ เเถมฟรีประตูรั้วรีโมทคอนโทล✨ เเถมฟรี ชุดโซฟาพร้อมโต๊ะกลาง✨ เเถมฟรี ชุดโต๊ะทานอาหาร-♐ ราคาเช่า 40,000 บาทต่อเดือน♐ ราคาขาย : 4,950,000 บาท♐ ค่าโอน 50/50▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️

 • beds4
 • baths2
 • space179 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางสะเหร่, พัทยา

฿ 70,000

บางสะเหร่, พัทยา

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางสะเหร่, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางสะเหร่, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางสะเหร่, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางสะเหร่, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน บางสะเหร่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

160 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บ้านเดี่ยวสำหรับ เช่าใน บางเสร่

ข้อมูล บ้านเดี่ยว เช่า, ใน สัตหีบ, ชลบุรี และยังว่างสำหรับราคา 70,000บาท ขนาด 160 ตร.ม. สำหรับ 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ คุณสมบัติของอสังหาฯ : ปรับปรุงใหม่, ติดตั้งทั้งหมด, ตกแต่งทั้งหมด, Road Access Available, โรงรถ, เครื่องปรับอากาศ และ สระว่ายน้ำส่วนตัว.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 167341 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 134,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chonburi/property/160-ตรม-3-ห้องนอน-2-ห้องน้ำ-บ้านเดี่ยวสำหรับ-เช่าใน-บางเสร่-167----

 • beds3
 • baths2
 • space160 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

฿ 22,000

ห้วยใหญ่, พัทยา

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

240 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บ้านเดี่ยวสำหรับ เช่าใน หนองปรือ

ข้อมูล บ้านเดี่ยว เช่า, ใน บางละมุง, ชลบุรี และยังว่างสำหรับราคา 22,000บาท ขนาด 240 ตร.ม. สำหรับ 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ คุณสมบัติของอสังหาฯ : สภาพเดิม, ติดตั้งทั้งหมด, ตกแต่งทั้งหมด, Road Access Available, โรงรถ, เครื่องปรับอากาศ, TV/โฮมเธียเตอร์, ตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน และ Western/Euro kitchen.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 175146 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 134,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chonburi/property/240-ตรม-3-ห้องนอน-2-ห้องน้ำ-บ้านเดี่ยวสำหรับ-เช่าใน-หนองปรือ-175----

 • beds3
 • baths2
 • space240 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 45,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

บ้าน 4 ห้องนอนในพัทยาตะวันออกให้เช่า

บ้าน 4 ห้องนอนในพัทยาตะวันออกให้เช่า เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่!! พร้อมเข้าอยู่ได้เลย!! นี่คือบ้าน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำสำหรับเช่าในพัทยาตะวันออก บนที่ดินขนาด 318 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 330 ตรม. มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ครัวไทย เตาแก๊ส ตู้เย็น โต๊ะรับประทานอาหาร เครื่องซักผ้า, พื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่พร้อมโซฟานุ่มสบาย, ทีวี, กล้องวงจรปิด, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, สวนขนาดเล็กและที่จอดรถ **สัตว์เลี้ยงที่ได้รับอนุญาต** สิ่งอำนวยความสะดวก: ที่จอดรถ กล้องวงจรปิด สวน สระว่ายน้ำส่วนกลาง ระเบียง ตั้งอยู่ในเขาน้อย ทางตะวันออกของพัทยา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่โดยรอบ เช่น ร้านอาหาร สถานบันเทิง ร้านค้า ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต และตลาดท้องถิ่น ขับรถไม่กี่นาทีถึงถนนสุขุมวิท รหัส:8097R โทรหาเราวันนี้เพื่อดูทรัพย์สินนี้ บ้าน 4 ห้องนอนในพัทยาตะวันออกให้เช่าโดย PBRE Real Estate ค้นพบระดับใหม่ของการบริการ www.lazudi.com กรุณาแจ้งรหัสอสั---- 125993 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 134,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chonburi/property/บ้าน-4-ห้องนอนในพัทยาตะวันออกให้เช่า-125----

 • beds4
 • baths3
 • space330 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 25,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

95 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บ้านเดี่ยวสำหรับ เช่าใน หนองปรือ

ข้อมูล บ้านเดี่ยว เช่า, ใน บางละมุง, ชลบุรี และยังว่างสำหรับราคา 25,000บาท ขนาด 95 ตร.ม. สำหรับ 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ คุณสมบัติของอสังหาฯ : สภาพเดิม, ติดตั้งทั้งหมด, ตกแต่งทั้งหมด, Road Access Available, โรงรถ, สวนส่วนตัว, ระเบียง, TV/โฮมเธียเตอร์, Western/Euro kitchen และ Washing Machine.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 172600 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 134,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chonburi/property/95-ตรม-3-ห้องนอน-3-ห้องน้ำ-บ้านเดี่ยวสำหรับ-เช่าใน-หนองปรือ-172----

 • beds3
 • baths3
 • space95 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว