ภูเก็ต
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
บ้านเดี่ยว
ราคา
ราคา

ให้เช่าบ้านเดี่ยว ใน ภูเก็ต

มี บ้านเดี่ยว 596

sorting icon

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 75,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 4 ห้องนอน ในโครงการ อณาสิริ ป่าคลอก

อณาสิริ ป่าคลอก ภูมิใจนำเสนอ บทนำสู่ความสุข มนต์เสน่ห์ที่ประดับประดาทุกตารางนิ้วของการผจญภัยอันน่าทึ่งนี้ เตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางที่ดื่มด่ำภายใต้อ้อมกอดอันน่าหลงใหลของธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ในขณะที่เราเปิดตัวโครงการบุกเบิกของเราในใจกลางภูเก็ต ที่นี่ เราผสมผสานมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติเข้ากับความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว โดยทุ่มเทให้กับทุกแง่มุมของความสุขของคุณบนเว็บไซต์นี้ ซึ่งได้รับการยกย่องในศักยภาพที่ไร้ขอบเขตก้าวเข้าสู่อาณาจักรที่พักอาศัยสไตล์ "กระท่อมยุโรป" อันโดดเด่น รังสรรค์ขึ้นภายในบรรยากาศที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเงียบสงบแบบชนบทของบ้านไร่ สวรรค์อันเงียบสงบแห่งนี้เปี่ยมล้นไปด้วยความสุข ผสมผสานกับธรรมชาติอย่างกลมกลืนที่อณาสิริ ป่าคลอก เรานำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศแห่งการพักผ่อน แสวงหาการปลอบใจใต้ร่มเงาของต้นไม้สูงตระหง่าน ที่ซึ่งอากาศบริสุทธิ์บริสุทธิ์จะกลายเป็นเพื่อนร่วมทางของคุณทุกวัน หรืออีกทางเลือกหนึ่ง ร่วมออกกำลังกายเติมพลังท่ามกลางทิวทัศน์อันงดงาม ไม่ว่าจะเป็นภายในสระว่ายน้ำอันบริสุทธิ์หรือท่ามกลางความเงียบสงบที่กว้างขวางของสวนอันเขียวชอุ่มของเราห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันของเรารอคอยผู้ที่ชื่นชอบการดูแลสุขภาพร่างกาย ในขณะที่ล็อบบี้กว้างขวางของเราให้การต้อนรับคุณและครอบครัวอันเป็นที่รักของคุณอย่างอบอุ่น ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง และการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงของเราจะทำให้คุณอุ่นใจได้ค้นพบสวนกลางที่ประดับประดาด้วยเฉดสีสดชื่น เหมาะสำหรับการเดินเล่นสบายๆ และโอเอซิสน้ำเค็มที่เชิญชวนให้มาแช่ตัวเพื่อความสดชื่น สุดท้ายนี้ สนามเด็กเล่นเพื่อการศึกษาที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันของเราส่งเสริมการพัฒนาทักษะและการเติบโต โดยคำนึงถึงความเป็นอยู่ที่ดีแบบองค์รวมของผู้อยู่อาศัยของเรา

 • beds4
 • baths3
 • space186 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 75,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ โกล์ฟ การ์เด้น ภูเก็ต

Grove Gardens Phuket (โกล์ฟ การ์เด้น ภูเก็ต ) โครงการอพาร์ทเม้นท์หรูที่เปรียบได้ดั่งอัญมณีสุดล้ำค่า ที่ซ่อนตัวอยู่บนทำเลสุดพิเศษบริเวณพื้นที่แหลมยามู ใกล้หาดท่าหลา และหาดบางทราย ป่าคลอก บรรยากาศโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม พร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของท้องทะเลอ่าวพังงา และหมู่เกาะต่าง ๆ เป็นสถานที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน และผู้แสวงหาความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัว โดยมียูนิตเสนอขายทั้งสิ้น 36 ยูนิต ประกอบด้วยอพาร์ทเม้นท์ 2-3 ห้องนอน รวมไปถึงพูลเรสซิเดนซ์ 3 ห้องนอน โดดเด่นด้วยพื้นที่ใช้สอยที่มีขนาดกว้างขวาง และตกแต่งอย่างครบครันด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์สุดหรู มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำที่สวยงามขนาดใหญ่ พร้อมจากุซซี่ สนามกอล์ฟ 3 หลุม สนามเทนนิส โต๊ะปิงปอง ห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน และคลับเฮาส์ เป็นต้น ซึ่งจะตอบโจทย์ทุกความต้องการในการอยู่อาศัยได้อย่างยอดเยี่ยมข้อมูลโครงการโกล์ฟ การ์เด้น ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ 139 หมู่ที่ 7 ตำบลป่าคลอก อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นอพาร์ทเม้นท์ Low Rise สูง 3 ชั้น มียูนิตพักอาศัยจำนวน 36 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปีพ.ศ. 2552 รูปแบบห้อง - 2 Bedroom Balcony Apartments - 2 Bedroom Garden Terrace Apartments - 3 Bedroom Garden Terrace Apartments - 3 Bedroom Roof Terrace Apartments - 3 Bedroom Pool Residenceสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ - สระว่ายน้ำ - อ่างจากุซซี่ - สวนหย่อม - สนามเทนนิส - สนามกอล์ฟ 3 หลุม - คลับเฮ้าส์ - ฟิตเนส - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือตามถนนหมายเลข 4027 ประมาณ 4.3 กิโลเมตร จากนั้นให้กลับรถ ขับไปอีก 400 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายหลังสี่แยก 7-eleven บ้านป่าคลอก (ทางด้านซ้าย) ขับไปอีก 750 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเพื่อวิ่งบนถนนหมายเลข 4003 ขับต่อไปประมาณ 1.1 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาอีกครั้ง ขับตรงไป 160 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space220 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 75,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ บุราสิริ เกาะแก้ว

บุราสิริ เกาะแก้ว (Burasiri Kohkaew) สัมผัสกับความสุขของการอยู่อาศัยในทุกตารางนิ้วกับบ้านเดี่ยว ในบรรยากาศสไตล์รีสอร์ทที่ดีไซน์ให้กลมกลืนกับธรรมชาติและรายล้อมรอบด้านด้วยขุนเขาและต้นไม้ใหญ่ ภายใต้แนวคิด Human Scale และ Practical Space ที่พร้อมเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกนานาชนิด อาทิเช่น คลับเฮ้าส์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความสง่างามของขุนเขา ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ พร้อมการดูแลภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งเน้นย้ำและใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบตัวบ้าน การคัดสรรวัสดุที่แข็งแรง เพื่อให้ผู้อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดกับโรงเรียนนานาชาติบริติช ภูเก็ต (BIS) และใกล้กับถนนเลี่ยงเมือง (Bypass) และถนนเทพกระษัตรี ที่ให้คุณและครอบครัวได้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายอย่างเต็มที่ รายละเอียดโครงการ บุราสิริ เกาะแก้ว ตั้งอยู่ที่ ถนนเทพกระษัตรี ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 113-337 ตร.ม. มีพื้นที่โครงการประมาณ 92 ไร่ มีจำนวนบ้านพักอาศัย 327 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2556 รูปแบบบ้านพัก - บรารตา ขนาด 149 ตร.ม. - บุราบุลกิต ขนาด 171 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- คลับเฮ้าส์- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- สวนสาธารณะ- ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.- กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศใต้ เข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 2.7 กม. และให้กลับรถตรงต่อไปอีก 80 เมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยเกาะแก้ว 23 ขับตรงต่อไปอีกประมาณ 1.4 กม. จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths3
 • space126 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 70,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 4 ห้องนอน ในโครงการ สราญสิริ เกาะแก้ว

สราญสิริ เกาะแก้ว (Saransiri Kohkaew) บ้านเดี่ยวซึ่งโอบล้อมไปด้วยสภาพแวดล้อมที่อุดมสมบูรณ์จากบรรยากาศอันแสนร่มรื่นของต้นไม้และทิวเขา พร้อมให้คุณและครอบครัวได้ทำกิจกรรมแห่งความสุขร่วมกันอย่างเต็มที่ โดยโครงการถูกออกแบบมาเพื่อรองรับให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้ชีวิตอย่างลงตัวและครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งาน อีกทั้งพิเศษด้วยดีไซน์ของห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างซึ่งเชื่อมต่อกับสวนสวยของบ้านที่คุณยังสามารถปรับแต่งเป็นห้องต่าง ๆ ได้ตามต้องการ อาทิ ห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ ห้องทำงาน หรือห้องทำการบ้านของเด็ก ๆ นอกจากนี้คุณและสมาชิกยังได้เพลิดเพลินท่ามกลางธรรมชาติของพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่อันเขียวขจีของต้นไม้ใหญ่ภายในโครงการ ทั้งยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย อาทิเช่น คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนส่วนกลาง เป็นต้น สราญสิริ เกาะแก้ว ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใหม่ของภูเก็ต ตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติบริติช เพียง 15 นาที สู่แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของภูเก็ต โรงพยาบาล และสถานศึกษา ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัล ฟลอเรสต้า, พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท ภูเก็ต, โรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์ และโรงเรียนขจรเกียรติศึกษา กะทู้ เป็นต้น นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกสบายกับเส้นทางลัดสู่กะทู้-ป่าตอง พร้อมรองรับเส้นทางคมนาคมแห่งอนาคตที่ตอบโจทย์กับทุกคนในครอบครัว รายละเอียดโครงการ สราญสิริ เกาะแก้ว ตั้งอยู่ที่ถนนเทพกระษัตรี ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีบ้านพักจำนวน 202 ยูนิต บนพื้นที่โครงการประมาณ 50 ไร่ ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท แสนสิริ สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2561 รูปแบบบ้าน - แสนสราญ พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - แสนรัก พื้นที่ใช้สอย 151 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - คลับเฮ้าส์ - ฟิตเนส - สวนหย่อม - สระว่ายน้ำ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทรให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ไปตามถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ขับตรงไปด้วยระยะทาง 2.7 กิโลเมตร จากนั้นให้กลับรถและขับตรงต่อไปอีก 280 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ซอยเกาะแก้ว 23 ขับตรงต่อไปอีก 1.5 กิโลเมตร และจะเจอกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds4
 • baths3
 • space250 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 40,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ ศุภาลัย ฮิลส์

ศุภาลัย ฮิลส์ ( Supalai Hills)บ้านเดี่ยวคุณภาพที่พร้อมเติมเต็มทุกความสุขในทุกพื้นที่ด้วยการออกแบบบ้านภายใต้แนวคิด บ้านเดี่ยวที่กลมกลืนกับธรรมชาติ สร้างสรรค์มุมมองของทิวทัศน์ตลอดจนทิศทางของลมและแสงแดดให้เหมาะสมกับลักษณะทางภูมิศาสตร์ มาพร้อมกับแบบบ้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอันแสนอบอุ่น ซึ่งชั้นล่างประกอบด้วยห้องรับแขกขนาดมาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ เฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิคผสมผสานเข้ากับความทันสมัย ที่สามารถสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้อาศัยได้เป็นอย่างดี เชื่อมต่อกับพื้นที่ในส่วนของโต๊ะกินข้าว ห้องครัว เป็นการเปิดสเปซระหว่าง 3 โซนให้ใช้งานได้อย่างคล่องตัวและต่อเนื่องกัน ไม่เพียงเท่านั้น ชั้นบนยังประกอบไปด้วย 3 ห้องนอนที่มาพร้อมกับห้องน้ำในตัว นอกจากนี้มีโซนพักผ่อนบริเวณชั้นบนสำหรับการทำกิจกรรมของครอบครัว ส่วนพื้นที่ชั้นล่างมีโซนส่วนกลางที่สามารถใช้ต้อนรับแขกหรือพักผ่อนร่วมกันได้อย่างลงตัว เพื่อสร้างความอภิรมย์แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่ ศุภาลัย ฮิลส์ ( Supalai Hills)ศุภาลัย ฮิลส์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลศรีสุนทร จังหวัดภูเก็ต เป็นทำเลที่รายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ แม็คโครสาขาถลาง สถานีตำรวจภูธรตำบลเชิงทะเล และสำนักงานเทศบาลตำบลเชิงทะเล รวมไปถึงการเดินทางที่สะดวกสบายบนถนนเทพกระษัตรี ที่ใช้เวลาเพียง 30 นาที ก็ถึงสนามบิน นานาชาติ ภูเก็ต ข้อมูลโครงการSupalai Hills (ศุภาลัย ฮิลส์) ตั้งอยู่ที่ ถนนศรีสุนทร ตำบลศรีสุนทร อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยวสูง 2 ชั้น รวมแล้วมียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 150 ยูนิต ซึ่งโครงการได้รับการพัฒนาโดย ศุภาลัย และได้สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2553ประเภทห้อง- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 244 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สวนหย่อม- ที่จอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว หากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากถนนเทพกระษัตรี ที่โรงเรียนบ้านท่าเรือ โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ ตามถนนหมายเลข 402 เข้าสู่ซอยบุญศรี เป็นระยะทาง 450 เมตร จากนั้นเมื่อถึงวงเวียนอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทรให้ใช้ทางออกที่ 1 ไปยังถนนหมายเลข 4025 เป็นระยะทาง 1 กิโลเมตร จากนั้นวิ่งตรงตามถนนศรีสุนทร แล้วขับมุ่งหน้าสู่หาดสุรินทร์ ผ่านโครงการศุภาลัย เอสเซ้นส์ ทางฝั่งซ้ายมือ หลังจากนั้นให้ขับตรงไปเป็นระยะทางประมาณ 50 เมตร แล้วจึงเลี้ยวซ้าย คุณจะพบที่ตั้งของทางโครงการศุภาลัย ฮิลล์ ภูเก็ต

 • beds3
 • baths3
 • space185 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 35,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 4 ห้องนอน ในโครงการ บ้านร็อคการ์เด้น บายพาส ภูเก็ต เฟส 3,4,5

Baan Rock Garden By Pass Phuket 3,4 (บ้านร็อคการ์เด้นท์ บายพาส ภูเก็ต 3,4) ยกระดับการอยู่อาศัยไปกับหมู่บ้านคุณภาพราคาประหยัดการันตีด้วยการพัฒนาโครงการบ้านขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีความอบอุ่นและปลอดภัยไปกับระบบการดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง โดยทางโครงการมีจุดมุ่งหมายที่จะสร้างบ้านหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่บ้านเดี่ยวชั้นเดียว บ้านเดี่ยวสองชั้น และบ้านแฝด เสนอขายพร้อมที่ดิน ให้กับลูกค้าผู้ที่แสวงหาที่อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองภูเก็ต อย่างถนนบายพาสที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังตัวเมืองภูเก็ต และอำเภอถลางได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และสถานศึกษา อาทิเช่น อิเกีย ภูเก็ต พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท ภูเก็ต ตลาดนัดโบ๊ทพลาซ่า บ้านตีลังกา ภูเก็ต และเบบี้โฮมเนอร์สเซอรี่ ภูเก็ต เป็นต้นข้อมูลโครงการบ้านร็อคการ์เด้นท์ บายพาส ภูเก็ต 3,4 ตั้งอยู่ที่ถนนประชาอุทิศ 5 ตำบลรัษฎา อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด มียูนิตพักอาศัยจำนวน 184 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2562 ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท บ้านร็อคการ์เด้นรูปแบบบ้าน- บ้านเดี่ยว 1 ชั้น - บ้านเดี่ยว 2 ชั้น - บ้านแฝด 1 ชั้นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากแยกบางคู(บายพาส) ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ตามถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 (หมายเลข 4024) ประมาณ 2.3 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างอิเกีย ภูเก็ต ขับตรงไปอีก 550 เมตร เลี้ยวซ้ายอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ถนนประชาอุทิศ 1 ขับตรงไปอีก 170 เมตร และขับต่อไปยังถนนประชาอุทิศ 5 อีก 98 เมตร จะพบกับที่ตั้งของโครงการทางขวามือของคุณ

 • beds4
 • baths3
 • space125 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 65,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 4 ห้องนอน ในโครงการ สราญสิริ เกาะแก้ว

สราญสิริ เกาะแก้ว (Saransiri Kohkaew) บ้านเดี่ยวซึ่งโอบล้อมไปด้วยสภาพแวดล้อมที่อุดมสมบูรณ์จากบรรยากาศอันแสนร่มรื่นของต้นไม้และทิวเขา พร้อมให้คุณและครอบครัวได้ทำกิจกรรมแห่งความสุขร่วมกันอย่างเต็มที่ โดยโครงการถูกออกแบบมาเพื่อรองรับให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้ชีวิตอย่างลงตัวและครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งาน อีกทั้งพิเศษด้วยดีไซน์ของห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างซึ่งเชื่อมต่อกับสวนสวยของบ้านที่คุณยังสามารถปรับแต่งเป็นห้องต่าง ๆ ได้ตามต้องการ อาทิ ห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ ห้องทำงาน หรือห้องทำการบ้านของเด็ก ๆ นอกจากนี้คุณและสมาชิกยังได้เพลิดเพลินท่ามกลางธรรมชาติของพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่อันเขียวขจีของต้นไม้ใหญ่ภายในโครงการ ทั้งยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย อาทิเช่น คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนส่วนกลาง เป็นต้น สราญสิริ เกาะแก้ว ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใหม่ของภูเก็ต ตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติบริติช เพียง 15 นาที สู่แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของภูเก็ต โรงพยาบาล และสถานศึกษา ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัล ฟลอเรสต้า, พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท ภูเก็ต, โรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์ และโรงเรียนขจรเกียรติศึกษา กะทู้ เป็นต้น นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกสบายกับเส้นทางลัดสู่กะทู้-ป่าตอง พร้อมรองรับเส้นทางคมนาคมแห่งอนาคตที่ตอบโจทย์กับทุกคนในครอบครัว รายละเอียดโครงการ สราญสิริ เกาะแก้ว ตั้งอยู่ที่ถนนเทพกระษัตรี ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีบ้านพักจำนวน 202 ยูนิต บนพื้นที่โครงการประมาณ 50 ไร่ ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท แสนสิริ สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2561 รูปแบบบ้าน - แสนสราญ พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - แสนรัก พื้นที่ใช้สอย 151 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - คลับเฮ้าส์ - ฟิตเนส - สวนหย่อม - สระว่ายน้ำ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทรให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ไปตามถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ขับตรงไปด้วยระยะทาง 2.7 กิโลเมตร จากนั้นให้กลับรถและขับตรงต่อไปอีก 280 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ซอยเกาะแก้ว 23 ขับตรงต่อไปอีก 1.5 กิโลเมตร และจะเจอกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds4
 • baths3
 • space250 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 35,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ บ้าน ปรางทอง

บ้านปรางทอง (Baan Prangthong) โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูในบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว สะท้อนเสน่ห์ของการอยู่อาศัยที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ท่ามกลางวิถีชีวิตแบบคนเมืองที่แสนวุ่นวายของเมืองภูเก็ต โครงการยังถูกออกแบบเพื่อรองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงจากสภาพสังคมที่เร่งรีบอยู่รอบด้าน ให้คุณผ่อนคลายไปกับพื้นที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่ซึ่งแวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นจากแมกไม้นานาชนิดในบรรยากาศที่แตกต่าง พร้อมทั้งสะดวกสบายกับทุกไลฟ์สไตล์ที่ตั้งอยู่ใกล้กับโครงการ อาทิ เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัล ฟลอเรสต้า, และคิง เพาเวอร์ ภูเก็ต ทั้งยังรายล้อมไปด้วย Facility ชั้นนำ อาทิ โรงพยาบาลดีบุก, โรงเรียนนานาชาติ Oak Meadow International School, โรงเรียนนานาชาติเฮดสตาร์ท, และโรงเรียนขจรเกียรติพัฒนาที่ตั้งห่างจากโครงการเพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังมีการเดินทางที่สะดวกสบายเชื่อมต่อทุกการเดินทางด้วยถนนเส้นทางหลัก อาทิ ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก และถนนเจ้าฟ้าสวนหลวง เป็นต้นรายละเอียดโครงการ บ้านปรางทอง ตั้งอยู่ที่ถนนขวาง ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวในบางยูนิต บนพื้นที่โครงการประมาณ 250 ไร่ มีบ้านพักอาศัย 84 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท ซี พร็อพเพอร์ตี้ สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2550 รูปแบบบ้าน - บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 150-285 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ - บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 240 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ - บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 660 ตร.ม. ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สวนสาธารณะ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากหน้าห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้เข้าสู่ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก (หมายเลข 4024) ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 3.6 กม. และให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนขวาง (หมายเลข 4233) และขับตรงต่ออีก 500 เมตร และคุณจะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths3
 • space225 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 45,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 4 ห้องนอน ในโครงการ ศุภาลัย ฮิลส์

ศุภาลัย ฮิลส์ ( Supalai Hills)บ้านเดี่ยวคุณภาพที่พร้อมเติมเต็มทุกความสุขในทุกพื้นที่ด้วยการออกแบบบ้านภายใต้แนวคิด บ้านเดี่ยวที่กลมกลืนกับธรรมชาติ สร้างสรรค์มุมมองของทิวทัศน์ตลอดจนทิศทางของลมและแสงแดดให้เหมาะสมกับลักษณะทางภูมิศาสตร์ มาพร้อมกับแบบบ้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอันแสนอบอุ่น ซึ่งชั้นล่างประกอบด้วยห้องรับแขกขนาดมาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ เฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิคผสมผสานเข้ากับความทันสมัย ที่สามารถสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้อาศัยได้เป็นอย่างดี เชื่อมต่อกับพื้นที่ในส่วนของโต๊ะกินข้าว ห้องครัว เป็นการเปิดสเปซระหว่าง 3 โซนให้ใช้งานได้อย่างคล่องตัวและต่อเนื่องกัน ไม่เพียงเท่านั้น ชั้นบนยังประกอบไปด้วย 3 ห้องนอนที่มาพร้อมกับห้องน้ำในตัว นอกจากนี้มีโซนพักผ่อนบริเวณชั้นบนสำหรับการทำกิจกรรมของครอบครัว ส่วนพื้นที่ชั้นล่างมีโซนส่วนกลางที่สามารถใช้ต้อนรับแขกหรือพักผ่อนร่วมกันได้อย่างลงตัว เพื่อสร้างความอภิรมย์แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่ ศุภาลัย ฮิลส์ ( Supalai Hills)ศุภาลัย ฮิลส์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลศรีสุนทร จังหวัดภูเก็ต เป็นทำเลที่รายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ แม็คโครสาขาถลาง สถานีตำรวจภูธรตำบลเชิงทะเล และสำนักงานเทศบาลตำบลเชิงทะเล รวมไปถึงการเดินทางที่สะดวกสบายบนถนนเทพกระษัตรี ที่ใช้เวลาเพียง 30 นาที ก็ถึงสนามบิน นานาชาติ ภูเก็ต ข้อมูลโครงการSupalai Hills (ศุภาลัย ฮิลส์) ตั้งอยู่ที่ ถนนศรีสุนทร ตำบลศรีสุนทร อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยวสูง 2 ชั้น รวมแล้วมียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 150 ยูนิต ซึ่งโครงการได้รับการพัฒนาโดย ศุภาลัย และได้สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2553ประเภทห้อง- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 244 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สวนหย่อม- ที่จอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว หากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากถนนเทพกระษัตรี ที่โรงเรียนบ้านท่าเรือ โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ ตามถนนหมายเลข 402 เข้าสู่ซอยบุญศรี เป็นระยะทาง 450 เมตร จากนั้นเมื่อถึงวงเวียนอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทรให้ใช้ทางออกที่ 1 ไปยังถนนหมายเลข 4025 เป็นระยะทาง 1 กิโลเมตร จากนั้นวิ่งตรงตามถนนศรีสุนทร แล้วขับมุ่งหน้าสู่หาดสุรินทร์ ผ่านโครงการศุภาลัย เอสเซ้นส์ ทางฝั่งซ้ายมือ หลังจากนั้นให้ขับตรงไปเป็นระยะทางประมาณ 50 เมตร แล้วจึงเลี้ยวซ้าย คุณจะพบที่ตั้งของทางโครงการศุภาลัย ฮิลล์ ภูเก็ต

 • beds4
 • baths3
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 35,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ ศุภาลัย ฮิลส์

ศุภาลัย ฮิลส์ ( Supalai Hills)บ้านเดี่ยวคุณภาพที่พร้อมเติมเต็มทุกความสุขในทุกพื้นที่ด้วยการออกแบบบ้านภายใต้แนวคิด บ้านเดี่ยวที่กลมกลืนกับธรรมชาติ สร้างสรรค์มุมมองของทิวทัศน์ตลอดจนทิศทางของลมและแสงแดดให้เหมาะสมกับลักษณะทางภูมิศาสตร์ มาพร้อมกับแบบบ้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอันแสนอบอุ่น ซึ่งชั้นล่างประกอบด้วยห้องรับแขกขนาดมาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ เฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิคผสมผสานเข้ากับความทันสมัย ที่สามารถสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้อาศัยได้เป็นอย่างดี เชื่อมต่อกับพื้นที่ในส่วนของโต๊ะกินข้าว ห้องครัว เป็นการเปิดสเปซระหว่าง 3 โซนให้ใช้งานได้อย่างคล่องตัวและต่อเนื่องกัน ไม่เพียงเท่านั้น ชั้นบนยังประกอบไปด้วย 3 ห้องนอนที่มาพร้อมกับห้องน้ำในตัว นอกจากนี้มีโซนพักผ่อนบริเวณชั้นบนสำหรับการทำกิจกรรมของครอบครัว ส่วนพื้นที่ชั้นล่างมีโซนส่วนกลางที่สามารถใช้ต้อนรับแขกหรือพักผ่อนร่วมกันได้อย่างลงตัว เพื่อสร้างความอภิรมย์แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่ ศุภาลัย ฮิลส์ ( Supalai Hills)ศุภาลัย ฮิลส์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลศรีสุนทร จังหวัดภูเก็ต เป็นทำเลที่รายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ แม็คโครสาขาถลาง สถานีตำรวจภูธรตำบลเชิงทะเล และสำนักงานเทศบาลตำบลเชิงทะเล รวมไปถึงการเดินทางที่สะดวกสบายบนถนนเทพกระษัตรี ที่ใช้เวลาเพียง 30 นาที ก็ถึงสนามบิน นานาชาติ ภูเก็ต ข้อมูลโครงการSupalai Hills (ศุภาลัย ฮิลส์) ตั้งอยู่ที่ ถนนศรีสุนทร ตำบลศรีสุนทร อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยวสูง 2 ชั้น รวมแล้วมียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 150 ยูนิต ซึ่งโครงการได้รับการพัฒนาโดย ศุภาลัย และได้สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2553ประเภทห้อง- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 244 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สวนหย่อม- ที่จอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว หากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากถนนเทพกระษัตรี ที่โรงเรียนบ้านท่าเรือ โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ ตามถนนหมายเลข 402 เข้าสู่ซอยบุญศรี เป็นระยะทาง 450 เมตร จากนั้นเมื่อถึงวงเวียนอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทรให้ใช้ทางออกที่ 1 ไปยังถนนหมายเลข 4025 เป็นระยะทาง 1 กิโลเมตร จากนั้นวิ่งตรงตามถนนศรีสุนทร แล้วขับมุ่งหน้าสู่หาดสุรินทร์ ผ่านโครงการศุภาลัย เอสเซ้นส์ ทางฝั่งซ้ายมือ หลังจากนั้นให้ขับตรงไปเป็นระยะทางประมาณ 50 เมตร แล้วจึงเลี้ยวซ้าย คุณจะพบที่ตั้งของทางโครงการศุภาลัย ฮิลล์ ภูเก็ต

 • beds3
 • baths3
 • space164 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 90,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ ลากูน่า พาร์ค

Laguna Park ทาวน์โฮมและวิลล่า สไตล์โมเดิร์น ที่พักอาศัยคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการระดับ 5 ดาว พร้อมรับสิทธิพิเศษ และส่วนลดมากมายสำหรับผู้พักอาศัยใน Laguna Park ไม่ว่าจะเป็น สนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ต ร้านอาหาร สปา และบริการรถรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยภูเขา ทะเล สวนสาธารณะ และทะเลสาบขนาดใหญ่ สะดวกสบายทุกการเดินทาง และสนุกไปกับเมืองภูเก็ต ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย เช่น หาดบางเทา, หาดสุรินทร์, หาดป่าตอง, Porto de Phuket, และ Boat Avenue เป็นต้น ให้ทุกการพักผ่อนของคุณ เป็นเรื่องง่าย ภายใต้การใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ และทันสมัย ข้อมูลโครงการLaguna Park ตั้งอยู่ที่ 390/1 หมู่ 1 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ถูกพัฒนาโดย Laguna property เป็นทาวน์โฮม 159 หลัง และ วิลล่า 97 หลัง รวมทั้งหมด 256 หลังสิทธิ์ในการครอบครองทาวน์โฮมและวิลล่า ในโครงการ Laguna Park ผู้ซื้อที่เป็นชาวต่างชาติ สามารถจดสัญญาเช่าซื้อโครงการ แบบ Leasehold ระยะเวลา 30 ปี ตามที่กฎหมายอนุญาต และคนไทยสามารถซื้อแบบ Freehold มีสิทธิ์บนพื้นที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ได้ตามที่กฎหมายกำหนด สิทธิพิเศษ สมาชิก Sanctuary Club- เป็นสมาชิกสนามกอล์ฟลากูน่าฟรี 5 ปี- ได้รับส่วนลดมากมาย ในเครือ Banyan Tree, Angsana, Cassia และ Laguna Property เช่น ที่พักโรงแรม สนามกอล์ฟ ร้านอาหาร สินค้า สปา บริการซักรีด ทัวร์ในสถานที่ บริการรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ เป็นต้น แบบบ้านLaguna Park Townhomes- ทาวน์โฮมมาตรฐาน 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 173 ตารางเมตร- ทาวน์โฮมหลังมุม 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 192 ตารางเมตร Laguna Park Villas 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาด 340 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก- ที่จอดรถ- สระว่ายน้ำ- สวนสาธารณะ- สปา- ร้านอาหาร- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงบริการอื่น ๆ - สนามกอล์ฟ- บริการรถรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ - บริการซักรีด - ทัวร์ในสถานที่- บริการเก็บขยะ โดย Laguna Service Company ทุกวันการเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว หากเดินทางมาจากเมืองภูเก็ต เมื่อมาถึงแยก อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ให้เลี้ยวซ้าย เพื่อเดินทางต่อไป บนถนนศรีสุนทร ประมาณ 7 กิโลเมตร เมื่อถึงสามแยกไฟแดง หน้าสถานีภูธรเชิงทะเล ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนบ้านดอน-เชิงทะเล ประมาณ 500 เมตร จะเจอกับสามแยกไฟแดง อีกครั้ง ให้เบี่ยงซ้ายเล็กน้อย เพื่อเข้าสู่ถนนลากูน ขับตรงไปประมาณ 1.9 กิโลเมตร Laguna Park จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths3
 • space111 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 30,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เดอะแพลนท์ กระทู้-ป่าตอง

The Plant Kathu-Patong (เดอะแพลนท์ กะทู้-ป่าตอง)โดดเด่นด้วยพื้นที่แห่งความสุขที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวกับโครงการบ้าน "The Plant Kathu-Patong" บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท มีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ผสานเข้ากับความสะดวกสบายที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็น ถนนโครงการที่กว้างขวาง สามารถขับรถเข้า-ออก โครงการได้อย่างสะดวกสบายไม่แออัด สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ที่โอบล้อมรอบโครงการ ให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ์ได้ในทุกวัน เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ครบครัน และอุ่นใจไปกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ทางโครงการยังแวดล้อมด้วยสถานศึกษา สถานพยาบาลชั้นนำ และห้างสรรพสินค้ามากมาย อาทิ โรงพยาบาลกรุงเทพ สิริโรจน์, เทสโก้ โลตัส กะทู้, เซ็นทรัล ฟลอเรสต้า, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตภูเก็ต, และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้ทุกการอยู่อาศัยเป็นส่วนตัว​สูงสุดกับโครงการ "เดอะแพลนท์ กะทู้-ป่าตอง"ข้อมูลโครงการเดอะแพลนท์ กะทู้-ป่าตอง ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยว ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 231 ยูนิต โครงการได้รับการพัฒนาโดย บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) และสร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2559รูปแบบและขนาดห้อง- 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 124 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 135 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 145 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- สระว่ายน้ำ- สโมสร- สนามเด็กเล่นในร่ม- ห้องออกกำลังกาย- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตภูเก็ต ให้ขับรถมุ่งหน้าเข้าสู่ถนนเหมืองเจ้าฟ้า เป็นระยะทางประมาณ 750 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนวิชิตสงคราม (หมายเลข 4020) เป็นระยะทางประมาณ 1.9 กิโลเมตร เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนบางทองเป็นระยะทาง 110 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเป็นระยะทางประมาณ 600 เมตร เมื่อเจอวงเวียนใช้ทางออกที่ 1 แล้วเลี้ยวขวา ขับตรงไปคุณจะพบกับตัวโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 50,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ บุราสิริ เกาะแก้ว

บุราสิริ เกาะแก้ว (Burasiri Kohkaew) สัมผัสกับความสุขของการอยู่อาศัยในทุกตารางนิ้วกับบ้านเดี่ยว ในบรรยากาศสไตล์รีสอร์ทที่ดีไซน์ให้กลมกลืนกับธรรมชาติและรายล้อมรอบด้านด้วยขุนเขาและต้นไม้ใหญ่ ภายใต้แนวคิด Human Scale และ Practical Space ที่พร้อมเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกนานาชนิด อาทิเช่น คลับเฮ้าส์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความสง่างามของขุนเขา ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ พร้อมการดูแลภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งเน้นย้ำและใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบตัวบ้าน การคัดสรรวัสดุที่แข็งแรง เพื่อให้ผู้อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดกับโรงเรียนนานาชาติบริติช ภูเก็ต (BIS) และใกล้กับถนนเลี่ยงเมือง (Bypass) และถนนเทพกระษัตรี ที่ให้คุณและครอบครัวได้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายอย่างเต็มที่ รายละเอียดโครงการ บุราสิริ เกาะแก้ว ตั้งอยู่ที่ ถนนเทพกระษัตรี ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 113-337 ตร.ม. มีพื้นที่โครงการประมาณ 92 ไร่ มีจำนวนบ้านพักอาศัย 327 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2556 รูปแบบบ้านพัก - บรารตา ขนาด 149 ตร.ม. - บุราบุลกิต ขนาด 171 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- คลับเฮ้าส์- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- สวนสาธารณะ- ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.- กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศใต้ เข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 2.7 กม. และให้กลับรถตรงต่อไปอีก 80 เมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยเกาะแก้ว 23 ขับตรงต่อไปอีกประมาณ 1.4 กม. จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths2
 • space184 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 60,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 4 ห้องนอน ในโครงการ อณาสิริ ป่าคลอก

อณาสิริ ป่าคลอก ภูมิใจนำเสนอ บทนำสู่ความสุข มนต์เสน่ห์ที่ประดับประดาทุกตารางนิ้วของการผจญภัยอันน่าทึ่งนี้ เตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางที่ดื่มด่ำภายใต้อ้อมกอดอันน่าหลงใหลของธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ในขณะที่เราเปิดตัวโครงการบุกเบิกของเราในใจกลางภูเก็ต ที่นี่ เราผสมผสานมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติเข้ากับความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว โดยทุ่มเทให้กับทุกแง่มุมของความสุขของคุณบนเว็บไซต์นี้ ซึ่งได้รับการยกย่องในศักยภาพที่ไร้ขอบเขตก้าวเข้าสู่อาณาจักรที่พักอาศัยสไตล์ "กระท่อมยุโรป" อันโดดเด่น รังสรรค์ขึ้นภายในบรรยากาศที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเงียบสงบแบบชนบทของบ้านไร่ สวรรค์อันเงียบสงบแห่งนี้เปี่ยมล้นไปด้วยความสุข ผสมผสานกับธรรมชาติอย่างกลมกลืนที่อณาสิริ ป่าคลอก เรานำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศแห่งการพักผ่อน แสวงหาการปลอบใจใต้ร่มเงาของต้นไม้สูงตระหง่าน ที่ซึ่งอากาศบริสุทธิ์บริสุทธิ์จะกลายเป็นเพื่อนร่วมทางของคุณทุกวัน หรืออีกทางเลือกหนึ่ง ร่วมออกกำลังกายเติมพลังท่ามกลางทิวทัศน์อันงดงาม ไม่ว่าจะเป็นภายในสระว่ายน้ำอันบริสุทธิ์หรือท่ามกลางความเงียบสงบที่กว้างขวางของสวนอันเขียวชอุ่มของเราห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันของเรารอคอยผู้ที่ชื่นชอบการดูแลสุขภาพร่างกาย ในขณะที่ล็อบบี้กว้างขวางของเราให้การต้อนรับคุณและครอบครัวอันเป็นที่รักของคุณอย่างอบอุ่น ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง และการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงของเราจะทำให้คุณอุ่นใจได้ค้นพบสวนกลางที่ประดับประดาด้วยเฉดสีสดชื่น เหมาะสำหรับการเดินเล่นสบายๆ และโอเอซิสน้ำเค็มที่เชิญชวนให้มาแช่ตัวเพื่อความสดชื่น สุดท้ายนี้ สนามเด็กเล่นเพื่อการศึกษาที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันของเราส่งเสริมการพัฒนาทักษะและการเติบโต โดยคำนึงถึงความเป็นอยู่ที่ดีแบบองค์รวมของผู้อยู่อาศัยของเรา

 • beds4
 • baths3
 • space160 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 65,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค

Land and Houses Park บ้านเดี่ยวสุดหรู ใจกลางเมืองภูเก็ต ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ที่รายล้อมไปด้วยทะเลสาบ และธรรมชาติที่สวยงาม ภายใต้การออกแบบ ที่เน้นคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียดการก่อสร้าง ตกแต่งภายในด้วยความหรูหรา และทันสมัย รองรับทุกการใช้งาน โดยจัดสรรพื้นที่ต่าง ๆ ให้เหมาะสม สามารถใช้งานได้จริง เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก ที่พร้อมให้คุณสัมผัสกับคุณภาพชีวิตดี ๆ ที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็น คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธ์ุ พร้อมวิวทะเลสาบ ที่ช่วยให้ช่วงเวลาพักผ่อนของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่าย สามารถใช้เส้นทางเข้าออกโครงการ ได้ทั้งฝั่งถนนเจ้าฟ้าตะวันออก และถนนเจ้าฟ้าตะวันตก นอกจากนี้ พื้นที่โครงการยังรายล้อมไปด้วย สถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย เช่น โฮมโปร วิลเลจ ฉลอง, แมคโคร ฟู้ด เซอร์วิส, เทสโก้ โลตัส ราไวย์, สวนสัตว์ภูเก็ต, ท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง เป็นต้นข้อมูลโครงการLand and Houses Park ตั้งอยู่ที่ ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต พัฒนาโดย บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 1,000 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการประมาณ 415 ไร่ขนาดบ้าน- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 84-320 ตารางเมตร- 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 280-620 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- คลับเฮาส์- ฟิตเนส- สระว่ายน้ำ - สวนสาธารณะ- สนามเด็กเล่น- ร้านอาหาร - ที่จอดรถ- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจากสถานีตำรวจภูธรฉลอง ให้มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 55 เมตร เมื่อถึงวงเวียนให้ใช้ทางออกที่ 5 แล้วขับตรงไป บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 1.7 กิโลเมตร Land and Houses Park จะอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 65,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค

Land and Houses Park บ้านเดี่ยวสุดหรู ใจกลางเมืองภูเก็ต ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ที่รายล้อมไปด้วยทะเลสาบ และธรรมชาติที่สวยงาม ภายใต้การออกแบบ ที่เน้นคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียดการก่อสร้าง ตกแต่งภายในด้วยความหรูหรา และทันสมัย รองรับทุกการใช้งาน โดยจัดสรรพื้นที่ต่าง ๆ ให้เหมาะสม สามารถใช้งานได้จริง เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก ที่พร้อมให้คุณสัมผัสกับคุณภาพชีวิตดี ๆ ที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็น คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธ์ุ พร้อมวิวทะเลสาบ ที่ช่วยให้ช่วงเวลาพักผ่อนของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่าย สามารถใช้เส้นทางเข้าออกโครงการ ได้ทั้งฝั่งถนนเจ้าฟ้าตะวันออก และถนนเจ้าฟ้าตะวันตก นอกจากนี้ พื้นที่โครงการยังรายล้อมไปด้วย สถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย เช่น โฮมโปร วิลเลจ ฉลอง, แมคโคร ฟู้ด เซอร์วิส, เทสโก้ โลตัส ราไวย์, สวนสัตว์ภูเก็ต, ท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง เป็นต้นข้อมูลโครงการLand and Houses Park ตั้งอยู่ที่ ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต พัฒนาโดย บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 1,000 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการประมาณ 415 ไร่ขนาดบ้าน- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 84-320 ตารางเมตร- 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 280-620 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- คลับเฮาส์- ฟิตเนส- สระว่ายน้ำ - สวนสาธารณะ- สนามเด็กเล่น- ร้านอาหาร - ที่จอดรถ- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจากสถานีตำรวจภูธรฉลอง ให้มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 55 เมตร เมื่อถึงวงเวียนให้ใช้ทางออกที่ 5 แล้วขับตรงไป บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 1.7 กิโลเมตร Land and Houses Park จะอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space57 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 60,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ บุราสิริ เกาะแก้ว

บุราสิริ เกาะแก้ว (Burasiri Kohkaew) สัมผัสกับความสุขของการอยู่อาศัยในทุกตารางนิ้วกับบ้านเดี่ยว ในบรรยากาศสไตล์รีสอร์ทที่ดีไซน์ให้กลมกลืนกับธรรมชาติและรายล้อมรอบด้านด้วยขุนเขาและต้นไม้ใหญ่ ภายใต้แนวคิด Human Scale และ Practical Space ที่พร้อมเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกนานาชนิด อาทิเช่น คลับเฮ้าส์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความสง่างามของขุนเขา ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ พร้อมการดูแลภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งเน้นย้ำและใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบตัวบ้าน การคัดสรรวัสดุที่แข็งแรง เพื่อให้ผู้อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดกับโรงเรียนนานาชาติบริติช ภูเก็ต (BIS) และใกล้กับถนนเลี่ยงเมือง (Bypass) และถนนเทพกระษัตรี ที่ให้คุณและครอบครัวได้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายอย่างเต็มที่ รายละเอียดโครงการ บุราสิริ เกาะแก้ว ตั้งอยู่ที่ ถนนเทพกระษัตรี ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 113-337 ตร.ม. มีพื้นที่โครงการประมาณ 92 ไร่ มีจำนวนบ้านพักอาศัย 327 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2556 รูปแบบบ้านพัก - บรารตา ขนาด 149 ตร.ม. - บุราบุลกิต ขนาด 171 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- คลับเฮ้าส์- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- สวนสาธารณะ- ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.- กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศใต้ เข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 2.7 กม. และให้กลับรถตรงต่อไปอีก 80 เมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยเกาะแก้ว 23 ขับตรงต่อไปอีกประมาณ 1.4 กม. จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths3
 • space182 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 60,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค

Land and Houses Park บ้านเดี่ยวสุดหรู ใจกลางเมืองภูเก็ต ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ที่รายล้อมไปด้วยทะเลสาบ และธรรมชาติที่สวยงาม ภายใต้การออกแบบ ที่เน้นคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียดการก่อสร้าง ตกแต่งภายในด้วยความหรูหรา และทันสมัย รองรับทุกการใช้งาน โดยจัดสรรพื้นที่ต่าง ๆ ให้เหมาะสม สามารถใช้งานได้จริง เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก ที่พร้อมให้คุณสัมผัสกับคุณภาพชีวิตดี ๆ ที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็น คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธ์ุ พร้อมวิวทะเลสาบ ที่ช่วยให้ช่วงเวลาพักผ่อนของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่าย สามารถใช้เส้นทางเข้าออกโครงการ ได้ทั้งฝั่งถนนเจ้าฟ้าตะวันออก และถนนเจ้าฟ้าตะวันตก นอกจากนี้ พื้นที่โครงการยังรายล้อมไปด้วย สถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย เช่น โฮมโปร วิลเลจ ฉลอง, แมคโคร ฟู้ด เซอร์วิส, เทสโก้ โลตัส ราไวย์, สวนสัตว์ภูเก็ต, ท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง เป็นต้นข้อมูลโครงการLand and Houses Park ตั้งอยู่ที่ ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต พัฒนาโดย บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 1,000 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการประมาณ 415 ไร่ขนาดบ้าน- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 84-320 ตารางเมตร- 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้นที่ 280-620 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- คลับเฮาส์- ฟิตเนส- สระว่ายน้ำ - สวนสาธารณะ- สนามเด็กเล่น- ร้านอาหาร - ที่จอดรถ- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจากสถานีตำรวจภูธรฉลอง ให้มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 55 เมตร เมื่อถึงวงเวียนให้ใช้ทางออกที่ 5 แล้วขับตรงไป บนถนนหมายเลข 4024 ประมาณ 1.7 กิโลเมตร Land and Houses Park จะอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space220 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 50,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ บุราสิริ เกาะแก้ว

บุราสิริ เกาะแก้ว (Burasiri Kohkaew) สัมผัสกับความสุขของการอยู่อาศัยในทุกตารางนิ้วกับบ้านเดี่ยว ในบรรยากาศสไตล์รีสอร์ทที่ดีไซน์ให้กลมกลืนกับธรรมชาติและรายล้อมรอบด้านด้วยขุนเขาและต้นไม้ใหญ่ ภายใต้แนวคิด Human Scale และ Practical Space ที่พร้อมเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกนานาชนิด อาทิเช่น คลับเฮ้าส์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความสง่างามของขุนเขา ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ พร้อมการดูแลภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งเน้นย้ำและใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบตัวบ้าน การคัดสรรวัสดุที่แข็งแรง เพื่อให้ผู้อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดกับโรงเรียนนานาชาติบริติช ภูเก็ต (BIS) และใกล้กับถนนเลี่ยงเมือง (Bypass) และถนนเทพกระษัตรี ที่ให้คุณและครอบครัวได้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายอย่างเต็มที่ รายละเอียดโครงการ บุราสิริ เกาะแก้ว ตั้งอยู่ที่ ถนนเทพกระษัตรี ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 113-337 ตร.ม. มีพื้นที่โครงการประมาณ 92 ไร่ มีจำนวนบ้านพักอาศัย 327 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2556 รูปแบบบ้านพัก - บรารตา ขนาด 149 ตร.ม. - บุราบุลกิต ขนาด 171 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- คลับเฮ้าส์- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- สวนสาธารณะ- ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.- กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศใต้ เข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 2.7 กม. และให้กลับรถตรงต่อไปอีก 80 เมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยเกาะแก้ว 23 ขับตรงต่อไปอีกประมาณ 1.4 กม. จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths3
 • space184 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 75,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 4 ห้องนอน ในโครงการ สราญสิริ เกาะแก้ว

สราญสิริ เกาะแก้ว (Saransiri Kohkaew) บ้านเดี่ยวซึ่งโอบล้อมไปด้วยสภาพแวดล้อมที่อุดมสมบูรณ์จากบรรยากาศอันแสนร่มรื่นของต้นไม้และทิวเขา พร้อมให้คุณและครอบครัวได้ทำกิจกรรมแห่งความสุขร่วมกันอย่างเต็มที่ โดยโครงการถูกออกแบบมาเพื่อรองรับให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้ชีวิตอย่างลงตัวและครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งาน อีกทั้งพิเศษด้วยดีไซน์ของห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างซึ่งเชื่อมต่อกับสวนสวยของบ้านที่คุณยังสามารถปรับแต่งเป็นห้องต่าง ๆ ได้ตามต้องการ อาทิ ห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ ห้องทำงาน หรือห้องทำการบ้านของเด็ก ๆ นอกจากนี้คุณและสมาชิกยังได้เพลิดเพลินท่ามกลางธรรมชาติของพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่อันเขียวขจีของต้นไม้ใหญ่ภายในโครงการ ทั้งยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย อาทิเช่น คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนส่วนกลาง เป็นต้น สราญสิริ เกาะแก้ว ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใหม่ของภูเก็ต ตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติบริติช เพียง 15 นาที สู่แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของภูเก็ต โรงพยาบาล และสถานศึกษา ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัล ฟลอเรสต้า, พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท ภูเก็ต, โรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์ และโรงเรียนขจรเกียรติศึกษา กะทู้ เป็นต้น นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกสบายกับเส้นทางลัดสู่กะทู้-ป่าตอง พร้อมรองรับเส้นทางคมนาคมแห่งอนาคตที่ตอบโจทย์กับทุกคนในครอบครัว รายละเอียดโครงการ สราญสิริ เกาะแก้ว ตั้งอยู่ที่ถนนเทพกระษัตรี ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีบ้านพักจำนวน 202 ยูนิต บนพื้นที่โครงการประมาณ 50 ไร่ ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท แสนสิริ สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2561 รูปแบบบ้าน - แสนสราญ พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - แสนรัก พื้นที่ใช้สอย 151 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - คลับเฮ้าส์ - ฟิตเนส - สวนหย่อม - สระว่ายน้ำ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทรให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ไปตามถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ขับตรงไปด้วยระยะทาง 2.7 กิโลเมตร จากนั้นให้กลับรถและขับตรงต่อไปอีก 280 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ซอยเกาะแก้ว 23 ขับตรงต่อไปอีก 1.5 กิโลเมตร และจะเจอกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds4
 • baths3
 • space290 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 65,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ บุราสิริ เกาะแก้ว

บุราสิริ เกาะแก้ว (Burasiri Kohkaew) สัมผัสกับความสุขของการอยู่อาศัยในทุกตารางนิ้วกับบ้านเดี่ยว ในบรรยากาศสไตล์รีสอร์ทที่ดีไซน์ให้กลมกลืนกับธรรมชาติและรายล้อมรอบด้านด้วยขุนเขาและต้นไม้ใหญ่ ภายใต้แนวคิด Human Scale และ Practical Space ที่พร้อมเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกนานาชนิด อาทิเช่น คลับเฮ้าส์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความสง่างามของขุนเขา ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ พร้อมการดูแลภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งเน้นย้ำและใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบตัวบ้าน การคัดสรรวัสดุที่แข็งแรง เพื่อให้ผู้อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดกับโรงเรียนนานาชาติบริติช ภูเก็ต (BIS) และใกล้กับถนนเลี่ยงเมือง (Bypass) และถนนเทพกระษัตรี ที่ให้คุณและครอบครัวได้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายอย่างเต็มที่ รายละเอียดโครงการ บุราสิริ เกาะแก้ว ตั้งอยู่ที่ ถนนเทพกระษัตรี ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 113-337 ตร.ม. มีพื้นที่โครงการประมาณ 92 ไร่ มีจำนวนบ้านพักอาศัย 327 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2556 รูปแบบบ้านพัก - บรารตา ขนาด 149 ตร.ม. - บุราบุลกิต ขนาด 171 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- คลับเฮ้าส์- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- สวนสาธารณะ- ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.- กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศใต้ เข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 2.7 กม. และให้กลับรถตรงต่อไปอีก 80 เมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยเกาะแก้ว 23 ขับตรงต่อไปอีกประมาณ 1.4 กม. จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths3
 • space149 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว