สุราษฎร์ธานี
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
บ้านเดี่ยว
ราคา
ราคา

ให้เช่าบ้านเดี่ยว ใน สุราษฎร์ธานี

มี บ้านเดี่ยว 120

sorting icon

ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

฿ 60,000

เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ สันติสุข วิลล่า

สันติสุข วิลล่า (Santisook Villas) วิลล่าหรูหรา สไตล์บูติก โดดเด่นโดยตั้งอยู่บนเนินเขาบางปอ ทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะสมุย จากวิลล่าผู้อาศัยสามารถชื่นชม ไปกับทัศนียภาพของวิวทะเล น้ำทะเลสีฟ้าคราม ที่งดงามราวกับมรกต ของทะเลอ่าวไทย และเนินเขาของเกาะพะงัน วิลล่าตั้งอยู่ห่างจากหาดบางปอ เพียง 800 เมตร สามารถขับรถประมาณ 10 นาที และที่นั่นยังมีร้านอาหารริมชายหาดมากมาย ที่ขายซีฟู๊ดสด ๆ เมนูอาหารไทยยอดนิยม และยังมีร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ มากมายให้ได้เลือกสรร ห่างจากหาดเฉวงประมาณ 20 นาที คุณก็จะพบกับโรงแรมชื่อดัง ร้านอาหาร บาร์ และห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย เป็นต้น ที่ตั้ง ซอย 4 บางปอ ตำบลแม่น้ำ อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี รายละเอียดโครงการโครงการสันติสุข วิลล่า เป็นวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีจำนวนวิลล่าทั้งหมด 12 หลัง ขนาดเริ่มต้นที่ 200-1,600 ตร.ม. รูปแบบวิลล่า - วิลล่า E1 ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 114 ตร.ม. - วิลล่า J ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 260 ตร.ม. - วิลล่า E2 ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 290 ตร.ม. พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและที่จอดรถ - วิลล่า A ขนาด 4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 320 ตร.ม. พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและที่จอดรถ - วิลล่า E ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 350 ตร.ม. พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและที่จอดรถ - วิลล่า C ขนาด 4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 432 ตร.ม. พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและที่จอดรถ - วิลล่า F ขนาด 4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 700 ตร.ม. พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและที่จอดรถการเดินทางหากเดินทางมาจากหาดบางปอ ให้ใช้ถนนทวีราษฎร์ภักดี บนถนนหมายเลข 4169 ขับตรงไปจากหาดประมาณ 1.2 กิโลเมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าซอย 4 ขับตรงไปอีก 450 เมตร เลี้ยวขวาอีกครั้ง ขับตรงต่อไป 290 เมตร และเลี้ยวซ้ายขับตรงไป 240 เมตร และเลี้ยวขวา จะพบกับโครงการสันติสุข วิลล่า

 • beds2
 • baths2
 • space120 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

฿ 60,000

เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ ไพรเวซี่ เฉวง

The Privacy Chaweng"The Privacy Chaweng" โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพที่แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันสวยงามของขุนเขาที่เขียวขจี พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ถึง 3 ห้อง พร้อมด้วยห้องน้ำส่วนตัว ภายในมีห้องครัว สระว่ายน้ำส่วนตัว และห้องรับแขกที่ตกแต่งด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมียม อีกทั้งยังพิถีพิถันในการออกแบบให้เกิดความคุ้มค่าและลงตัวในทุกพื้นที่ใช้สอย ไม่เพียงเท่านี้ทางโครงการยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งลานจอดรถ กล้องวงจรปิด และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ช่วยสร้างความอุ่นใจในตลอดการพักผ่อน พร้อมกันนี้ทางโครงการยังตั้งอยู่ห่างจากหาดเฉวงเพียง 2.5 กิโลเมตร หรือใช้เวลาเดินทางเพียง 8 นาทีโดยรถยนต์ อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ อาทิ ถนนคนเดินเฉวง, หาดเฉวง, หาดพระใหญ่, หาดบ่อผุด และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้เติมเต็มความสุขในทุกพื้นที่ด้วยบ้านสไตล์ทันสมัยได้แล้ววันนี้ที่ "The Privacy Chaweng"ข้อมูลโครงการThe Privacy Chaweng ตั้งอยู่ที่ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งจัดเป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยว สูง 2 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 8 ยูนิต ซึ่งโครงการได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2557รูปแบบบ้าน- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 180 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้าน- สระว่ายน้ำ- ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ลานจอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณโรงพยาบาลไทย อินเตอร์ โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ แล้วเลี้ยวซ้ายเพื่อขับเข้าสู่ชุมชนเฉวงใหญ่ซอย 2 เป็นระยะทางประมาณ 230 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายอีกครั้งเพื่อขับรถตรงไปบนถนนหมายเลข 4169 ผ่านไปรษณีย์ไทย สาขาเฉวง (ทางด้านซ้าย) แล้ววิ่งตรงต่อไปบนถนนทวีราษฎร์ภักดี เป็นระยะทางประมาณ 1.7 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ชุมชนเฉวงใหญ่ซอย 3 เป็นระยะทาง 270 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายคุณจะพบกับทางเข้าของตัวโครงการอยู่ทางฝั่งซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

฿ 66,000

เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานีให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เดอะซีซั่นส์ บางรักษ์ สนามบิน

โครงการมิกซ์ยูสใจกลางเกาะสมุย ที่รังสรรค์บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมด้วยวัสดุคุณภาพ สไตล์โมเดิร์นที่มีความหรูหราแต่ยังคงไว้ซึ่งความเรียบง่าย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำ เน้นการออกแบบที่คำนึงถึงความเหมาะสมของ​ประโยชน์การใช้สอยเป็นหลัก ผ่อนคลายไปกับพื้นที่ส่วนกลางที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สวนหย่อมที่เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพรรณให้ความร่มรื่นกับผู้อาศัย และฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์มากมายให้เลือกสรร สะดวกสบายในการเดินทางด้วยถนนทวีราษฎร์ภักดีและเพียงไม่กี่นาทีจากสนามบินนานาชาติสมุย นอกจากนี้โครงการยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพรายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก อาทิ สนามบินนานาชาติสมุย โรงพยาบาลสมุยอินเตอร์เนชั่นแนล และบิ๊กซี สมุย ตอบโจทย์ความสมบูรณ์แบบในแง่ของการอยู่อาศัยข้อมูลโครงการThe Seasons Bangrak-Sanam Bin (เดอะ ซีซั่น บางรักษ์ – สนามบิน) เป็นโครงการ Mixed-use มียูนิตทั้งหมด 63 ยูนิต ประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 28 หลัง และทาวน์โฮม 35 หลัง ตั้งอยู่ที่ 49/130 ซอยบางรัก A4 หมู่ 4 ถนนสนามบิน ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นโครงการที่ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท พลอยแกมเพชร สร้างเสร็จเมื่อ พ.ศ. 2560ประเภทและขนาดบ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 167 ตร.ม.ทาวน์โฮม 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 109 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการสระว่ายน้ำฟิตเนสสวนหย่อมระบบรักษาความปลอดภัยการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ สามารถเริ่มต้นจากหน้าวัดพระใหญ่ แล้วให้มุ่งหน้าไปทางโรงเรียนบ้านบ่อผุด ประมาณ 350 เมตร เลี้ยวซ้ายไปทางถนนสนามบิน ประมาณ 800 เมตร เลี้ยวซ้ายประมาณ 200 เมตรโครงการอยู่ด้านขวามือ

 • beds3
 • baths2
 • space180 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว