เชียงราย
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
บ้านเดี่ยว
ราคา
ราคา

ให้เช่าบ้านเดี่ยว ใน เชียงราย

มี บ้านเดี่ยว 25

sorting icon

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย

฿ 15,000

เมืองเชียงราย, เชียงราย

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ บ้านธนารักษ์ กองทัพบก เชียงราย

ในโครงการบ้านธนารักษ์กองทัพบกบรรยากาศดีริมแม่น้ำกก ชุมชนทวีรัตน์ บ.น้ำลัด ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย5 นาที จากศาลากลางจังหวัดเชียงราย8 นาทีจากค่ายเม็งรายมหาราช10 นาทีจากวัดห้วยปลากั้ง20 นาทีจากสนามบินแม่ฟ้าหลวงฯ.บ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำที่จอดรถ 2 คันพื้นที่ใช้สอย 100 ตรม.ห้องนอนใหญ่ เตียง 6 ฟุต ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง แอร์ 12,000 BTUห้องนอน 2 เตียง 6 ฟุต ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง แอรฺ์ 12,000 BTUห้องนอน 3 ห้องเปล่าเครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่องโซฟาชั้นวางทีวีโต๊ะกินข้าวตู้เย็น 1 ไมโครเวฟ 1 กาน้ำร้อน 1 ที่ล้างจาน 1 ชุดม้านั่งหินอ่อน 1

  • beds3
  • baths3
  • space100 m²
  • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย

฿ 5,000

เมืองเชียงราย, เชียงราย

ให้เช่า 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายให้เช่า 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายให้เช่า 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายให้เช่า 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงรายให้เช่า 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงราย, เชียงราย
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 1 ห้องนอน ใน รอบเวียง, เชียงราย

บ้านให้เช่า บรรยากาศวิวสวน โซนเด่นห้า-หัวฝาย-หนองปึ๋ง ใกล้ตัวเมืองเชียงราย ติดบายพาส สะอาด สะดวก ปลอดภัย อยู่ในพื้นที่ sharing กับเจ้าของบ้านหลังใหญ่ มีสวนสวย บรรยากาศร่มรื่นเป็นกันเอง ฟรีน้ำไฟ ที่จอดรถยนต์ 1 คัน 1 ห้องนอน 1 ห้องแต่งตัว(หรือห้องตามสะดวก) 1 ห้องน้ำ ห้องครัวแบบโอเพ่น มีถังแก็ซให้สามารถติดต่อคนมาเติมแก๊ซใกล้บ้านได้ มีที่ล้างจานให้ อนุญาติสัตว์เลี้ยงตัวเล็กๆได้ค่ะ หน้าปากซอยเดินไปนิดเดียว มีบิ๊กซี มินิ และร้านอาหารต่างๆ รวมถึงเซเว่นไม่ไกลค่ะ ตรงข้ามซอย มีวัด และโรงเรียนอนุบาลหัวฝาย ใกล้บายพาสไปสนามบิน ไปสิงห์ปาร์ค วัดร่องขุ่น มีซอยไปเซ็นทรัล

  • beds1
  • baths1
  • space32 m²
  • property typeบ้านเดี่ยว