ห้องนอน
วิลล่า
ราคา
ราคา

ให้เช่าวิลล่า ใน ภูเก็ต

มี วิลล่า 2,411

sorting icon

ให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 500,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 5 ห้องนอน ในโครงการ เคป อัมรินทร์

เคป อัมรินทร์ (Cape Amarin) ลักซ์ชัวรี่พูลวิลล่า ที่ได้รับการออกแบบที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความหรูหราและความสะดวกสบาย มอบความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้อาศัย พร้อมวิวทะเลที่สุดประทับใจจากทุกมุมภายในบ้าน โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ สวยงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ ฟิตเนส ห้องเก็บไวน์ ห้องดูภาพยนตร์ และสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ขนาดใหญ่ วิวเปิดรับทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวกมลาที่อยู่ตรงหน้า เดินทางสะดวกสบาย อยู่ระหว่างหาดป่าตองและหาดกมลา ซึ่งใช้เวลาเดินทางแค่เพียง 10 นาที ถึงหาดป่าตองรายละเอียดโครงการ เคป อัมรินทร์ ตั้งอยู่ที่ 28/34 หมู่ 6 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว พร้อม สระว่ายน้ำส่วนตัว มีจำนวนบ้านพักอาศัยทั้งหมด 12 ยูนิต สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ.2548 รูปแบบวิลล่า - Moon Shadow Villa ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,148 ตร.ม. 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ - Silver Moon Villa ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,148 ตร.ม. 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า - สระว่ายน้ำ - ห้องภาพยนตร์ (สำหรับ 12 ที่นั่ง) - ลิฟต์โดยสาร - ฟิตเนส - ห้องเก็บไวน์ - ที่จอดรถ - น้ำตก - พื้นที่พักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ที่จอดรถ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV การเดินทางหากเริ่มการเดินทางมาจากวงเวียนปลาโลมาจากหาดป่าตอง ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศเหนือ เพื่อเข้าสู่ถนนกมลา-ป่าตอง (หมายเลข 4030/4233) ขับตรงไปด้วยระยะทาง 4.1 กิโลเมตร จะเจอแยก ให้เลี้ยวซ้าย เข้าสู่ถนนกมลา ซอย 16 ตรงต่อไปอีก 650 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวา ตรงไปอีก 1.1 กิโลเมตร จะเจอกับโครงการ เคป อัมรินทร์ ตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds5
 • baths5
 • space500 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 170,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ การ์เด้น บาย วิชรา

Sujika Gardens (สุจิกา การ์เด้นส์) โครงการพูลวิลล่าและบ้านเดี่ยวสุดหรู ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว บนทำเลทศักยภาพที่สามารถเชื่อมต่อไปยังสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้านไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน วัด ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่ง อาทิเช่น บลูทรีภูเก็ตอยู่ห่างออกไปเพียง 3 นาทีเท่านั้น และเพียง 5 นาทีจะถึง โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล แหล่งช้อปปิ้งริมทะเลสาบ และลากูน่า คอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ที่มีทั้งโรงแรม รีสอร์ท สปา และสนามกอล์ฟ 18 หลุม สุดหรูในบรรยากาศริมทะเล และยังใกล้กับหาดลายัน หาดบางเทา และหาดสุรินทร์อีกด้วยโครงการสุจิกา การ์เด้นส์ วิลล่าและบ้านเดี่ยวในสไตล์ยุโรปได้ถูกเนรมิตขึ้นอย่างสวยงามบนผืนที่ดินขนาดใหญ่ ประดับประดาด้วยสวนภูมิทัศน์ที่เขียวชอุ่มและร่มรื่น ซึ่งมีรั้วรอบขอบชิด และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ในส่วนของวิลล่าจะมาพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวาง ประกอบด้วยห้องนอน 2-5 ห้อง พร้อมด้วยห้องน้ำที่ได้มาตรฐานยุโรป วิลล่าแต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว สวนหย่อม พื้นที่ลานกลางแจ้ง ห้องครัวที่ทันสมัย และที่จอดรถ นอกจากนี้ทางโครงการยังมีบ้านเดี่ยวอีก 8 หลัง ที่โดดเด่นด้วยระเบียงส่วนตัว และสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นตามมาตรฐานเดียวกันกับวิลล่า พร้อมกันนี้ในทุก ๆ ยูนิตจะได้รับการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ และข้าวของเครื่องใช้จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ที่คัดสรรมาเพื่อคุณและครอบครัวโดยเฉพาะ สุจิกา การ์เด้นส์พร้อมที่จะต้อนรับคุณแล้ววันนี้ข้อมูลโครงการสุจิกา การ์เด้นส์ ตั้งอยู่ที่ 3/55 หมู่ที่ 4 ซอยป่าสัก 8 ถ.เชิงทะเล-บ้านดอน อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการวิลล่าและบ้านเดี่ยว พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว มียูนิตพักอาศัยจำนวน 27 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปีพ.ศ. 2549รูปแบบวิลล่า- Chamjuri- Ratchapreuk- Champee- Parichart- Karaweg- Tabag- Mok- Champa- Kaewซึ่งทุกยูนิตจะพร้อมกับสระว่ายน้ำและสวนหย่อมส่วนตัว มีห้องนอนตั้งแต่ 2- 5 ห้องนอน ขนาดที่ดินตั้งแต่ 100 - 1,100 ตารางเมตร และพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 80 - 500 ตารางเมตรรูปแบบบ้านเดี่ยว- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดที่ดินประมาณ 215 ตารางเมตร และขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 115 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สวนหย่อม - สระว่ายน้ำ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากสี่แยกถลาง (บ้านเคียน) ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกตามถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) ประมาณ 3.3 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยป่าสัก 8 ขับตรงไปอีก 800 เมตร แล้วเลี้ยวขวาขับต่อไปอีก 220 เมตร เลี้ยวขวาอีกครั้งขับต่อไปอีก 74 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายขับต่อไป 24 เมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้งขับตรงไป 140 เมตร จะพบกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space504 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 420,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 5 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ วูด เนเชอรัล พาร์ค

The Woods Natural Park (เดอะ วูดส์ เนเจอรัล พาร์ค)ดื่มด่ำที่สุดของธรรมชาติใจกลางกมลา กับที่พักตากอากาศแห่งใหม่ของภูเก็ต "เดอะวูดส์ เนเจอรัล พาร์ค" รีสอร์ทสไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมที่สวยงาม กลมกลืนกับธรรมชาติ โดยดีไซน์ของโครงการที่เน้นพื้นที่สีเขียว โอบล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ร่มรื่น จัดตกแต่งสวนรอบ ๆ โครงการอย่างพิถีพิถัน โครงการโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำล้อมรอบขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลายอารมณ์ อีกทั้งครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลาง อาทิ ฟิตเนส ร้านอาหารภายในสถานที่ และบริการสุดพิเศษ รถรับส่งไปหาดต่าง ๆ ในบริเวณใกล้เคียงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายนอกจากนี้ห้องพักทุกห้อง ได้รับการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ให้บรรยากาศที่เงียบสงบ และมีขนาดห้องพักกว้างขวาง รู้สึกโล่ง และโปร่งสบาย ให้คุณได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โดยภายในห้องพักประกอบด้วย เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ทันสมัย และพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัว รวมถึงระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาสีเขียว อันอุดมสมบูรณ์โดยโครงการ เดอะ วูดส์ เนเจอรัล พาร์ค ตั้งอยู่บนทำเลที่ใกล้กับหาดป่าตอง และหาดสุรินทร์ เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น อีกทั้งห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต เพียง 30 นาที "เดอะ วูดส์ เนเจอรัล พาร์ค" จึงตอบโจทย์ นิยามของการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ แห่งใหม่ของเกาะภูเก็ต รายละเอียดโครงการThe Woods Natural Park (เดอะ วูดส์ เนเจอรัล พาร์ค) เป็นโครงการประเภท mixed-use ตั้งอยู่บน 59/47 ตำบล กมลา อำเภอ กะทู้ จังหวัด ภูเก็ต โดยโครงการมีจำนวนที่พักทั้งหมด 20 ยูนิต และพร้อมเข้าพักอาศัย ลักษณะและขนาดโครงการ-1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 40-54 ตารางเมตร-2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร-3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก-สระว่ายน้ำ-ฟิตเนส-On-site Restaurant-Kids room-Outdoor play area-ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง-CCTV-ที่จอดรถ-Shuttle bus serviceการเดินทางคุณสามารถเดินทางไปยังโครงการ เดอะ วูดส์ เนเจอรัล พาร์ค ได้จากหาดกมลา โดยมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือบนถนนหมายเลข 4030 ประมาณ 350 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาไปยังถนนหมายเลข 4233 และขับตรงไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหัวควนใต้ อีกประมาณ 1.5 กิโลเมตร และเลี้ยวขวา ขับตรงไปอีกประมาณ 110 เมตร ก็จะพบกับโครงการ เดอะ วูดส์ เนเจอรัล พาร์ค อยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds5
 • baths5
 • space400 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 300,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 5 ห้องนอน ในโครงการ ปิกัสโซ วิลล่า

หากคุณเป็นคนที่หลงใหลในเสน่ห์ของกีฬาฟุตบอลและมองหาที่พักที่ครบครันและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และยังตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพใกล้กับหาดบางเทา แหล่งช้อปปิ้งนานาชาติอย่าง โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล และปอร์โต เดอ ภูเก็ต และใกล้กับโรงเรียนขจรเกียรติถลาง พร้อมทั้งตอบโจทย์ต่อทุกกิจกรรมของคุณ เรายินดีแนะนำที่ ปิกัสโซ วิลล่า (Picasso Villa) ที่นี่เป็นโครงการพูลวิลล่าขนาด 2 ยูนิตที่ประกอบไปด้วย Villa Pablo และ Villa Paloma แต่ละวิลล่าประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มอบความสุขไปอีกขั้นจากสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอย่างพรั่งพรู อาทิ สระว่ายน้ำส่วนตัว สวนหย่อม พื้นที่พักผ่อนริมสระ และภายในยังตกแต่งได้สวยงามอย่างเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น Villa Pablo ที่เน้นการตกแต่งด้วยของที่ระลึกต่าง ๆ พร้อมด้วยคอลเล็กชันเสื้อของนักเตะชื่อดังระดับโลกพร้อมลายเซ็นหายาก อย่าง เปเล่ มาราโดน่า และเดวิด แบ็คแฮม ในขณะที่ Villa Paloma นำเสนอวิลล่าที่ตกแต่งในสไตล์ฮอลลีวูดแบบย้อนยุคในช่วงปี 1950 นอกจากนั้นภายในโครงการยังโดดเด่นด้วยสนามฟุตบอลขนาดเล็กแบบส่วนตัวที่ได้รับการรับรองจาก FIFA พร้อมไฟสปอร์ตไลท์ที่สามารถจัดการฝึกสอนหรือการฝึกแบบมืออาชีพได้ ทั้งยังรายล้อมไปด้วยกำแพงสูงเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว และยังตื่นตาตื่นใจไปกับภาพกราฟฟิตี้ของชนเผ่าดั้งเดิมจาก Cece Nobre นอกจากนี้พื้นที่ยังสามารถรองรับไปกับทุกกิจกรรมภายในครอบครัว อาทิ จัดงานวันเกิด งานแต่งงาน และกิจกรรมอื่น ๆ เป็นต้นปิกัสโซ วิลล่า ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชื่อศิลปินที่มีชื่อเสียงและลูกสาวของเขา ที่นี่ยังเป็นวิลล่าในอุดมคติของใครหลาย ๆ คน ซึ่งถูกออกแบบได้ทันสมัยในสไตล์มินิมอล ทั้งยังคำนึงถึงความคุ้มค่าของพื้นที่ใช้สอยให้มีความโปร่ง โล่ง และสามารถรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่จากหน้าต่างบานใหญ่ของวิลล่า พร้อมทั้งสามารถเปิดออกสู่สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ทันสมัยที่สุดด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ และผู้อาศัยยังเพลิดเพลินไปกับการชื่นชมทิวทัศน์ของธรรมชาติที่สวยงามซึ่งโอบล้อมอยู่โดยรอบ นอกจากนั้นยังใส่ใจต่อผู้อยู่อาศัยโดยพิถีพิถันต่อการเลือกสรรวัสดุและเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพระดับพรีเมียมมาใช้ในการตกแต่ง เท่านั้นยังไม่พอนอกจากการบริการประจำวันจากพ่อครัวมืออาชีพและแม่บ้านแล้ว เรายังจัดเตรียมกิจกรรมภายในวันหยุดสำหรับสมาชิกทุกคนภายในวิลล่า ไม่ว่าจะเป็น ทรีทเม้นท์สปาเพื่อสุขภาพ คอร์สเรียนทำอาหารไทย และการฝึกฟุตบอลแบบส่วนตัว ที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการของผู้อาศัย ให้ที่นี่เป็นพื้นที่ที่ร่วมแบ่งปันความสุขให้เกิดขึ้นต่อทุกสมาชิกในครอบครัวและเป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดของชีวิต รายละเอียดโครงการ ปิกัสโซ วิลล่า ตั้งอยู่ที่ 5/117 ซอยป่าสัก 8 หมู่ที่ 4 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการพูลวิลล่า จำนวน 2 ยูนิต บนพื้นที่ของโครงการประมาณ 1 ไร่ สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2560 รูปแบบวิลล่า - Villa Pablo ขนาด 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ - Villa Paloma ขนาด 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ - Picasso Villas ขนาด 10 ห้องนอน 11 ห้องน้ำ *ซึ่งยูนิตของ (Villa Pablo+Villa Paloma = Picasso Villas /ห้องน้ำด้านนอกอีก 1 )สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า - สระว่ายน้ำส่วนตัว - พื้นที่พักผ่อนริมสระ - สวนหย่อม - สนามฟุตบอล - ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV บริการอื่น ๆ - บริการพ่อครัวส่วนตัว - บริการแม่บ้านการเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากสี่แยกถลาง(บ้านเคียน) ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเข้าสู่ถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 3.3 กม. จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยป่าสัก 8 และขับตรงไป 800 เมตร เพื่อเข้าสู่ซอยเชิงทะเล 2 และขับตรงต่อไปอีก 170 เมตร และเลี้ยวขวา จากนั้นจะพบกับโครงการจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds5
 • baths5
 • space440 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 165,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 4 ห้องนอน ในโครงการ ดิ เอวา

The Eva (ดิ เอวา) วิลล่าในสไตล์ทาวน์เฮ้าส์ตากอากาศ ตั้งอยู่ใกล้ทะเลทางตอนใต้ของภูเก็ต โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและหรูหรา ผสมผสานไปกับคุณภาพของวัสดุตกแต่งที่ได้มาตรฐาน เพิ่มความเป็นส่วนตัวของทุกพื้นที่ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว จากวิลล่าสามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ที่สวยงามของอ่าวราไวย์แบบพาโนรามา ทั้งยังให้ความปลอดภัยในการอาศัยแก่ผู้อาศัยทุกคน มอบโอกาสเป็นเจ้าของในจำนวนจำกัดเพียง 16 ยูนิต บนทำเลที่สะดวกสบาย ห่างจากหาดราไวย์ 1.8 กม. ซึ่งเป็นสถานที่ที่รายล้อมไปด้วยร้านอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ ตลอดจนบาร์ และร้านนวด นอกจากนี้ยังมีซูเปอร์มาร์เก็ตอยู่ในบริเวณใกล้เคียง และห่างออกไปเพียง 10 กม. จากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง แหลมพรหมเทพ เป็นต้น รายละเอียดโครงการ ดิ เอวา ตั้งอยู่ที่ ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ สูง 4 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีจำนวน 16 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท The Eva Group สร้างเสร็จในปีพ.ศ.2555รูปแบบบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ 4 ชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน ขนาด 400 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในทาวน์เฮ้าส์- สระว่ายน้ำส่วนตัว- ที่จอดรถ- พื้นที่พักผ่อนริมสระ- ดาดฟ้า- ศาลาสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนห้าแยกฉลอง ให้ขับรถมุ่งไปยังทิศใต้ เข้าสู่ถนนวิเศษ (หมายเลข 4024) จากนั้นขับตรงไปประมาณ 2.5 กม. และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ซอยมิตรภาพ ตรงไปอีก 120 เมตร จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds4
 • baths5
 • space500 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 120,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ ลายันธารา

สัมผัสการพักอาศัยอย่างเหนือระดับใกล้ชิดธรรมชาติไปกับ Layan Tara (ลายัน ธารา) โครงการที่จะสร้างความประทับใจในวันพักผ่อนให้กับคุณ ด้วยพูลวิลล่ากว้างขวาง พื้นที่ห้องนั่งเล่นที่เปิดโล่ง ล้อมรอบด้วยสวนหย่อมที่มีความเขียวชอุ่ม ห้องนอนสามารถเปิดออกไปสู่สระว่ายน้ำส่วนตัว สร้างบรรยากาศแสนผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมการออกแบบสุดพิถีพิถัน ที่ผสมผสานสไตล์การออกแบบโคโลเนียล หรือการตกแต่งที่ผสมผสานศิลปะสไตล์ตะวันตกให้เข้ากับความเป็นท้องถิ่นได้อย่างมีรสนิยม เน้นการใช้สีโทนอ่อน ที่มองดูแล้วสบายตา เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และซาวน่า นอกจากนี้โครงการ "ลายัน ธารา" ยังมอบความสะดวกสบายในการเดินทางเพียง 20 นาทีถึงสนามบินภูเก็ต และเพียงแค่ 5 นาที ถึงบริเวณลากูน่าที่คุณจะพบกับ ร้านอาหาร บาร์ และคอมมูนิตี้มอลล์ มากมาย ถือได้ว่า "Layan Tara" เป็นโครงการที่ตอบโจทย์ความต้องการในการพักอาศัยของคุณอย่างครบวงจรรายละเอียดโครงการLayan Tara (ลายัน ธารา) ตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 215 ซอยเทพกระษัตรี ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการประเภทวิลล่า ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 34 ยูนิต โดยโครงการได้รับการพัฒนาโดย บริษัท Tarasuralai และสร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2559ประเภทวิลล่าวิลล่ามีการตกแต่งแบบ fully-furnished มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว แบ่งได้ดังนี้ - 2 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ 85-118 ตร.ม. - 3 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ 106-219 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - สระว่ายน้ำ - อ่างจากุซซี่ - ซาวน่า - ฟิตเนส - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมกล้อง CCTV - ลานจอดรถ - แผนกต้อนรับ ข้อมูลการเดินทางหากคุณจะเริ่มต้นจากถนนเทพกระษัตรี ให้คุณเลี้ยวเข้าสู่ถนนดอนจอมเฒ่า ขับต่อไปประมาณ 2.8 กิโลเมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยนอกตลาด อีกประมาณ 300 เมตร ให้เลี้ยวซ้าย และขับต่อไปอีกประมาณ 110 เมตร แล้วจึงเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ขับไปอีก 58 เมตร ให้เลี้ยวขวา แล้วขับต่อไปอีกเพียง 11 เมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาอีกครั้ง ขับไปประมาณ 180 เมตร คุณจะพบกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space113 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 1,850,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 11 ห้องนอน ในโครงการ สุรินท์ ไฮท์

โครงการ Surin Heights เป็นวิลล่าที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ใกล้หาดสุรินทร์ เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่อุดมสมบูรณ์แห่งหนึ่ง ของจังหวัดภูเก็ต เพราะนอกจากจะรายล้อม ไปด้วยทัศนียภาพทางทะเลที่สวยงาม ยังเต็มไปด้วยพื้นที่สวนร่มรื่น และไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นหาดบางเทา หาดลายัน ห้างปอร์โต เดอ ภูเก็ต และห่างจากชายหาดกมลาเพียงประมาณ 2 กิโลเมตร ภายในวิลล่าได้รับการออกแบบสถาปัตยกรรม สไตล์โมเดิร์น มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และระเบียงขนาดกว้าง บริเวณข้างสระน้ำมีศาลานั่งเล่น ซึ่งสามารถมองเห็น วิวทะเลอันดามันได้อย่างสวยงาม ทั้งนี้ ทุก ๆ ยูนิตติดตั้งครัวสไตล์ยุโรปมาพร้อมอุปกรณ์ครัวที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดควัน เคาน์เตอร์ครัว ซิงค์ล้างจาน และโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ ห้องนั่งเล่นมีเพดานสูงโปร่ง และประตูกระจกเปิดกว้าง ไปสู่สระว่ายน้ำตรงระเบียงได้ ทั้งนี้วิลล่าแต่ละหลัง ออกแบบพื้นที่มาอย่างมีสัดส่วน เงียบสงบ และให้ความเป็นส่วนตัว ให้คุณได้เพลิดเพลิน ไปกับชีวิตบนเกาะสวรรค์ และอิ่มใจไปกับบรรยากาศ พระอาทิตย์ตกดิน ตรงระเบียงหลังบ้านได้อย่างมีความสุข รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการSurin Heights เป็นโครงการประเภทวิลล่า มีจำนวนบ้านพักทั้งหมด 9 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2549 โครงการตั้งอยู่ที่ ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ตรูปแบบและขนาดของห้องพักวิลล่า 3 ชั้น มี 3-4 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 300-480 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- Wifi- สวนหย่อม- สระว่ายน้ำส่วนตัว- ที่จอดรถ- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการพิเศษ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)- บริการทำความสะอาด- บริการซักรีด- เช่ารถ- บริการเลี้ยงเด็กการเดินทางหากเริ่มเดินทางจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ให้มุ่งเข้าสู่ถนนศรีสุนทร (ทางหลวงหมายเลข 4025) จากนั้นตรงไปตามเส้นทางประมาณ 11 กิโลเมตร จึงจะเจอสามแยกหาดสุรินทร์ ให้เลียบซ้ายไปตามถนนทางหลวงหมายเลข 4030 และตรงไปอีกเพียง 400 เมตร จึงจะเจอทางเข้าโครงการตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

 • beds11
 • baths10
 • space1,600 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 240,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ อาคิตะ วิลล่า

ค้นพบอัญมณีแห่งทะเลอันดามันและพักผ่อนอย่างเหนือระดับไปกับ Akita Villas (อาคิตะ วิลล่า) โครงการพูลวิลล่าหรูระดับไฮเอ็นด์ ที่เป็นดั่งสวรรค์แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตั้งอยู่บนที่ดินส่วนตัวที่เพียบพร้อมด้วยวิวทิวทัศน์ของอ่าวป่าตอง ตั้งอยู่ติดกับโรงแรมอมารี ภูเก็ต และห่างจากหาดไตรตรังที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติเพียง 3 นาที และใช้เวลาเพียง 5 นาที เดินทางไปยังหาดป่าตองที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ตลอดจนโซนอื่น ๆ ของย่านป่าตองซึ่งเป็นแหล่งรวมความบันเทิง รวมไปถึงห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อย่างครบครันที่ อาคิตะ วิลล่า คุณจะได้พบกับพูลวิลล่าสุดพิเศษที่ออกแบบมาอย่างทันสมัยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุดเพียง 11 ยูนิต มีห้องนอนตั้งแต่ 2-3 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 200 ตารางเมตร และสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมกับวิวสุดอลังการของทะเลและภูเขาแบบพาโนรามา ทั้งยังตกแต่งด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์คุณภาพระดับพรีเมียมจากแบรนด์สุดหรู พร้อมกันนี้ทางโครงการยังพรั่งพร้อมด้วยบริการอย่างสุดทันสมัย อาทิ ระบบการจัดการแบบโรงแรม ซึ่งมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการแม่บ้านรายวัน ตลอดจนระบบรักษาความปลอดตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษได้ที่ อาคิตะ วิลล่า คือสถานที่ที่จะทำให้ทุกวันหยุดของคุณน่าจดจำอย่างแท้จริงข้อมูลโครงการอาคิตะ วิลล่า ตั้งอยู่ที่ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการวิลล่าพร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว มียูนิตพักอาศัยรวมทั้งสิ้น 11 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2554รูปแบบวิลล่า- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 240 ตารางเมตรทุกยูนิตจะมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเลของอ่าวป่าตองที่แสนวิเศษสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ระบบการจัดการแบบโรงแรม - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าหาดป่าตอง ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกตามถนนทวีวงศ์ ประมาณ 1.2 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวา ขับไปอีก 130 เมตรแล้วเลี้ยวซ้ายจากนั้นขับไปอีกประมาณ 250 เมตร ก็จะพบกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths4
 • space325 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 2,350,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 11 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 11 ห้องนอน ในโครงการ สุรินท์ ไฮท์

โครงการ Surin Heights เป็นวิลล่าที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ใกล้หาดสุรินทร์ เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่อุดมสมบูรณ์แห่งหนึ่ง ของจังหวัดภูเก็ต เพราะนอกจากจะรายล้อม ไปด้วยทัศนียภาพทางทะเลที่สวยงาม ยังเต็มไปด้วยพื้นที่สวนร่มรื่น และไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นหาดบางเทา หาดลายัน ห้างปอร์โต เดอ ภูเก็ต และห่างจากชายหาดกมลาเพียงประมาณ 2 กิโลเมตร ภายในวิลล่าได้รับการออกแบบสถาปัตยกรรม สไตล์โมเดิร์น มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และระเบียงขนาดกว้าง บริเวณข้างสระน้ำมีศาลานั่งเล่น ซึ่งสามารถมองเห็น วิวทะเลอันดามันได้อย่างสวยงาม ทั้งนี้ ทุก ๆ ยูนิตติดตั้งครัวสไตล์ยุโรปมาพร้อมอุปกรณ์ครัวที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดควัน เคาน์เตอร์ครัว ซิงค์ล้างจาน และโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ ห้องนั่งเล่นมีเพดานสูงโปร่ง และประตูกระจกเปิดกว้าง ไปสู่สระว่ายน้ำตรงระเบียงได้ ทั้งนี้วิลล่าแต่ละหลัง ออกแบบพื้นที่มาอย่างมีสัดส่วน เงียบสงบ และให้ความเป็นส่วนตัว ให้คุณได้เพลิดเพลิน ไปกับชีวิตบนเกาะสวรรค์ และอิ่มใจไปกับบรรยากาศ พระอาทิตย์ตกดิน ตรงระเบียงหลังบ้านได้อย่างมีความสุข รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการSurin Heights เป็นโครงการประเภทวิลล่า มีจำนวนบ้านพักทั้งหมด 9 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2549 โครงการตั้งอยู่ที่ ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ตรูปแบบและขนาดของห้องพักวิลล่า 3 ชั้น มี 3-4 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 300-480 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- Wifi- สวนหย่อม- สระว่ายน้ำส่วนตัว- ที่จอดรถ- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการพิเศษ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)- บริการทำความสะอาด- บริการซักรีด- เช่ารถ- บริการเลี้ยงเด็กการเดินทางหากเริ่มเดินทางจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ให้มุ่งเข้าสู่ถนนศรีสุนทร (ทางหลวงหมายเลข 4025) จากนั้นตรงไปตามเส้นทางประมาณ 11 กิโลเมตร จึงจะเจอสามแยกหาดสุรินทร์ ให้เลียบซ้ายไปตามถนนทางหลวงหมายเลข 4030 และตรงไปอีกเพียง 400 เมตร จึงจะเจอทางเข้าโครงการตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

 • beds11
 • baths12
 • space2,500 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 7 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 500,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 7 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 7 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 7 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 7 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 7 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 7 ห้องนอน ในโครงการ fashionable premium, large -bedroom villa, with sea view in la colline project, on layan beach beach

La Collineยกระดับวันพักผ่อนของคุณให้สูงถึงขีดสุดที่ La Colline พูลวิลล่าส่วนตัวสุดหรูใกล้หาดลายัน เชิงทะเล ภูเก็ต ให้คุณสัมผัสความงามของท้องทะเลตอนเหนือของอันดามันแบบ 360 องศา ด้วยวิลล่าสไตล์ไทยโมเดิร์นขนาดใหญ่ที่ออกแบบอย่างประณีตให้ทุกรายละเอียดมีกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมแบบชิโนโปรตุกีส พื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวางที่ถูกจัดสรรได้อย่างลงตัว และตกแต่งในสไตล์รีสอร์ท สร้างเอกลักษณ์ด้วยเพดานทรงจั่วสูง พร้อมด้วยสระว่ายน้ำไร้ขอบที่เปิดรับวิวทะเล ภายในวิลล่า สามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุดด้วยห้องพักตั้งแต่ 4-7 ห้องนอน พร้อมด้วยบริการเสริมที่ให้วันหยุดพักผ่อนของคุณในภูเก็ต กลายเป็นความทรงจำที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม โครงการยังคำนึงถึงคุณภาพการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด ด้วยทำเลที่ตั้งโครงการบนเนินเขา โอบล้อมด้วยภูเขาเขียวขจีที่เงียบสงบ แต่ยังคงใกล้หาดลายันเพียง 7 นาที และโบ๊ทอเวนิวเพียง 15 นาทีด้วยรถยนต์ ทำให้คุณสามารถเข้าถึงร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้าอย่างปอร์โต เดอ ภูเก็ตได้อย่างง่ายดาย ข้อมูลโครงการLa Colline ตั้งอยู่ที่ 52 ซอยลายัน 7 หมู่ 6 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว จำนวน 16 ยูนิต มีขนาดตั้งแต่ 4 - 7 ห้องนอน ซึ่งเป็นโครงการที่ถูกพัฒนาโดยบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ 55 สร้างแล้วเสร็จในปี 2556 ประเภทวิลล่า วิลล่าเมฆา ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ วิลล่านภาลัย ขนาด 5 ห้องนอน 1 ห้องนอนเล็ก 5 ห้องน้ำ 1 ห้องน้ำเล็ก วิลล่าจันทรา ขนาด 7 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ วิลล่าดารา ขนาด 7 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ วิลล่าสุริยัน ขนาด 7 ห้องนอน 1 ห้องนอนเล็ก 7 ห้องน้ำ 1 ห้องน้ำเล็ก ภายในวิลล่าแต่ละหลัง มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย และโทรทัศน์จอแบน ให้บริการอีกด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส พร้อมห้องอาบน้ำห้องซาวน่าที่จอดรถตู้จดหมายระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการเสริม บริการเชฟ ระบบการจัดการวิลล่าพนักงานทำความสะอาด การเดินทางหากคุณเริ่มต้นการเดินทางโดยเริ่มจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตให้มุ่งหน้าขึ้นเหนือบนถนนหมายเลข 4031 ไปประมาณ 400 เมตรก่อนจะกลับรถแล้วขับต่อมาประมาณ 3.7 กิโลเมตร จากนั้น เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหมายเลข 4018 ขับต่อไปประมาณ 8.4 กิโลเมตร เลี้ยวซ้ายเข้าซอยลายัน แล้วขับไปอีกประมาณ 1.3 กิโลเมตร คุณจะพบกับโครงการทางด้านขวามือ

 • beds7
 • baths9
 • space900 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 300,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 4 ห้องนอน ในโครงการ ลากูน่า วิลเลจ ทาวน์โฮม

ลากูน่า วิลเลจ ทาวน์โฮม (Laguna Village Townhome) ทาวน์โฮมสุดทันสมัยและหรูหรา ตั้งอยู่ในพื้นที่หาดบางเทา บนทำเลที่มีการพัฒนาแบบเฉพาะตัวในโครงการลากูน่า ภูเก็ต ซึ่งนับเป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดในเอเชีย ภายใต้การอาศัยในสภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยมที่อำนวยทั้งความสะดวกสบายของโรงแรมสุดหรู ระดับ 5 ดาว สปาที่ทันสมัย แหล่งช้อปปิ้ง และสนามกอล์ฟ 18 หลุม ล้อมรอบไปด้วยพื้นที่สีเขียวที่มีพื้นที่กว่า 1,000 เอเคอร์ และทิวทัศน์อันสวยงามของทะเลสาบ ที่จะทำให้คุณสัมผัสกับการพักผ่อนที่ประทับใจ พร้อมความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวอย่างสูงที่สุดรายละเอียดโครงการ ลากูน่า วิลเลจ ทาวน์โฮม ตั้งอยู่ที่ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท Laguna Property เป็นโครงการทาวน์โฮม พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 2-4 ห้องนอน มีจำนวนบ้านพักอาศัย 20 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2550 รูปแบบบ้าน - 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 229 ตร.ม. - 3 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 238 ตร.ม. - 4 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 465 ตร.ม.สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าที่ซื้อบ้านภายในโครงการจะได้รับสิทธิการเป็นสมาชิกกับ The Sanctuary Club (เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข) และเป็นสมาชิกสนามกอล์ฟที่ลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับสิทธิการเช่า อสังหาริมทรัพย์จะอยู่ในโปรแกรมการเช่าที่ดำเนินการโดย Angsana Villas Resort Phuket และผู้ซื้อที่เข้าร่วมโครงการเช่านั้น จะได้รับสิทธิการเข้าพักฟรี เป็นระยะเวลาถึง 60 วัน ต่อปี (เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข) พร้อมทั้งผู้ซื้อสามารถถอนตัวออกจากโปรแกรมการเช่าโดยต้องแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษร ล่วงหน้าหกเดือน สิทธิในการถือกรรมสิทธิ์ตัวอาคาร, เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในบ้านขายเป็นกรรมสิทธิ์ (Freehold) แต่ที่ดินขายเป็นสิทธิการเช่า (Leasehold) โดยสัญญาเช่าได้จดทะเบียนกับหน่วยงานของรัฐ (เป็นระยะเวลาสูงสุดที่ได้รับการอนุญาต - ในปัจจุบันคือ 30 ปี) และสามารถต่ออายุการเช่าได้ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า - สระว่ายน้ำส่วนตัว - สวนหย่อม - ศาลา - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi - โรงรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - คลับเฮ้าส์ - สระว่ายน้ำ - คิดส์คลับ - ฟิตเนส - สนามกอล์ฟ - สนามเทนนิส - ร้านอาหารและบาร์ภายในโครงการ - ร้านค้าภายในโครงการ - รถรับ-ส่งภายในโครงการ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV บริการอื่น ๆ - บริการทางการแพทย์ - บริการคนสวน - บริการแม่บ้านการเดินทาง หากเริ่มการเดินทางมาจากแยกน้ำตกโตนไทร ให้มุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตก เพื่อเข้าสู่ถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 2.4 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน ภก.4018 ตรงต่อไป 2 กิโลเมตร และให้เลี้ยวซ้าย ตรงไปอีก 600 เมตร และเลี้ยวขวา ขับตรงต่อไปอีก 550 เมตร และเลี้ยวขวาอีกครั้ง ตรงไป 850 เมตร จะเจอกับโครงการ Laguna Village Townhome ตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds4
 • baths5
 • space449 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 450,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 4 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ เรสซิเดนซ์ โอเวอร์ลุคคิ่ง ลายัน

The Residences Overlooking Layan (เดอะ เรสซิเดนซ์ โอเวอร์ลุคคิ่ง ลายัน) โครงการวิลล่าสุดหรู บนเนินเขาลายัน ที่มอบสุนทรียภาพในการพักอาศัย ให้คุณอย่างสมบูรณ์แบบ โดยการออกแบบสุดพิถีพิถันสไตล์ร่วมสมัย ที่ผสมผสานการออกแบบสุดโมเดิร์น ที่เน้นความเรียบง่าย แต่เน้นฟังก์ชันการใช้งานให้เข้ากับการออกแบบสไตล์ไทยอันเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว พร้อมการใช้วัสดุคุณภาพ และการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างดี เมื่อเข้าสู่ตัววิลล่าคุณจะพบกับพื้นที่นั่งเล่นขนาดกว้างขวาง เพดานสูงที่จะช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกที่จะมอบความรู้สึก โปร่ง สบายให้แก่ผู้อยู่อาศัย และพื้นที่ส่วนครัวสไตล์ยุโรปพร้อมอุปกรณ์แบบครบครัน ในส่วนของพื้นที่ห้องนั่งเล่นจะเชื่อมสู่ระเบียงขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยทุกยูนิตของทางโครงการจะหันหน้าไปทางทิศตะวันตก ซึ่งจะทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพแห่งท้องทะเลอันดามันได้อย่างเต็มที่ พร้อมให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศชายฝั่งทะเลภูเก็ต เพียง 4 นาทีจากหาดลายัน หรือจะเติมสีสันความสนุกเพียง 5 นาทีถึง Dream Beach Club บีชคลับที่มีชื่อเสียงแห่งเกาะภูเก็ต ถือได้ว่า "เดอะ เรสซิเดนซ์ โอเวอร์ลุคคิ่ง ลายัน" คือโครงการที่จะตอบสนองทุกความต้องการในวันพักผ่อนของคุณได้อย่างเหนือความคาดหมาย ข้อมูลโครงการ The Residences Overlooking Layan (เดอะ เรสซิเดนซ์ โอเวอร์ลุคคิ่ง ลายัน) ตั้งอยู่ที่ ซอยลายัน 1 ตั้งอยู่ใน ซอยป่าสัก 8 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 18 ยูนิต โครงการได้รับการพัฒนาโดย The Villas Overlooking Layan สร้างเสร็จแล้วเมื่อ ธ.ค.2559 ประเภทวิลล่าวิลล่าตกแต่งแบบ fully-furnished พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยแบ่งออกเป็นประเภทดังนี้ - 2 ห้องนอน มีขนาด 204-230 ตร.ม. - 3 ห้องนอน มีขนาด 240-314 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - ที่จอดรถ - แผนกต้อนรับ - เลานจ์ - ห้องสมุด ข้อมูลการเดินทางสามารถเริ่มต้นจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต บนถนนเทพกระษัตรี-ในยาง(ถนนหมายเลข 4031) ขับต่อไปอีกประมาณ 3.7 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนภก.4018 ขับไปอีกประมาณ 9.9 กิโลเมตร ให้เลี้ยวซ้าย แล้วขับต่อไปอีกประมาณ 450 เมตร แล้วจึงเลี้ยวขวา ขับต่อไปอีกประมาณ 170 เมตรแล้วให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง อีกประมาณ 240 เมตร จะพบที่ตั้งของโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds4
 • baths5
 • space1,000 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 240,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 5 ห้องนอน ในโครงการ มูน เทอร์เรซ วิลล่า

จุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนอย่างหรูหราและยิ่งใหญ่ที่ทุกคนกำลังตามหาสิ้นสุดลงที่นี่ Moon Terrace Villa (มูน เทอร์เรซ วิลล่า) โครงการบีซฟรอนท์พูลวิลล่าที่โดดเด่นด้วยวิวมหาสมุทรอันดามันที่งดงามเบื้องหน้าแบบ 180 องศา และพื้นที่สีเขียวที่ห้อมล้อมอยู่รอบด้าน ให้ความรู้สึกราวกับการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งจะคอยเติมเต็มทุกช่วงเวลาของคุณให้พิเศษมากกว่าที่เคย นอกจากนี้การออกแบบรูปทรงตัววิลล่าในสไตล์ไทย บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ที่มีมนต์เสน่ห์และดึงดูดใจชวนให้หลงใหลในทุกรายละเอียด ประกอบกับความประณีตที่ได้รังสรรค์ทุกพื้นที่ภายในวิลล่าของคุณให้ถูกจัดวางได้อย่างเหมาะสม และใช้สอยอย่างเกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งทุกยูนิตจะมีสวนหย่อมและสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมไปถึงพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางตั้งแต่ 4-5 ห้องนอน และ 5 ห้องน้ำ โดยมีพื้นที่ใช้สอยสูงสุดถึง 550 ตารางเมตร ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นตัวโครงการยังมุ่งเน้นความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยยูนิตพักอาศัยที่มีเพียง 7 หลังเท่านั้น มาพร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา กำแพงสูงล้อมรอบ และกล้องวงจรปิดทั่วโครงการ เป็นต้น นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของโครงการยังอยู่บริเวณเกาะสิเหร่ ซึ่งต่างรู้จักกันดีว่าเป็นทำเลที่มีความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง แต่ก็อยู่ไม่ไกลจากย่านใจกลางเมือง อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่าง ๆ อาทิ ท่าเทียบเรือรัษฏา, หาดซันไรซ์, หาดแหลมหงา, โรงพยาบาลองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต, เขาโต๊ะแซะ และอื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลโครงการมูน เทอร์เรซ พูลวิลล่า ตั้งอยู่ที่พื้นที่ตำบลรัษฎา อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการวิลล่าพร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 7 ยูนิต สร้างอยู่บนผืนที่ดินขนาด 2 ไร่ 2 งาน 13 ตารางวา เป็นโครงการที่สร้างแล้วเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2558รูปแบบวิลล่า- วิลล่า 4-5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 400-550 ตารางเมตร และมีขนาดที่ดินตั้งแต่ 120-190 ตารางวา มาพร้อมด้วยสวนหย่อมและสระว่ายน้ำส่วนตัวสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าเทสโก้ โลตัส เกาะสิเหร่ ภูเก็ต ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ตามซอยต้นกูลเพียง 18 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนศรีสุทัศน์ และขับตรงไป 110 เมตร เมื่อถึงวงเวียนให้ใช้ทางออกที่ 1 ไปยังถนนเทพประทาน แล้วขับตรงไปด้วยระยะทาง 1.6 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเพื่อวิ่งบนถนนเทพประทาน ประมาณ 500 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds5
 • baths5
 • space424 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 450,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 5 ห้องนอน ในโครงการ เลควู้ด ฮิลส์ วิลล่า

Lakewood Hills Villa วิลล่าสไตล์เอเชีย บนเนินเขาที่มีความเงียบสงบ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ ห่างไกลความวุ่นวาย มีพื้นที่พักผ่อน ที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูง โดยทำเลที่ตั้ง อยู่ใกล้หาดบางเทา หาดลากูน่า สนามกอล์ฟลากูน่า และ Boat Avenue ภายในโครงการมีคลับเฮาส์ ร้านอาหาร และสนามเทนนิส สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตที่แตกต่างได้อย่างลงตัว เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนกับวิลล่า ที่มีขนาดกว้างขวาง สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น จากุซซี่ พื้นที่ปิ้งย่างบาร์บีคิว และสระว่ายน้ำ ที่พร้อมให้คุณสัมผัสกับบรรยากาศ วิวทิวทัศน์ ธรรมชาติที่สวยงามได้อย่างสุดสายตา ข้อมูลโครงการLakewood Hills Villa ตั้งอยู่ที่ หมู่ 6 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต พัฒนาโดยบริษัท ทรอปิค เอเชีย ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เป็นวิลล่า จำนวน 19 หลัง บนเนื้อที่โครงการ ประมาณ 27 ไร่ 51 ตารางเมตร สร้างเสร็จพร้อมอยู่เมื่อปี 2545แบบวิลล่า- 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 380 ตารางเมตร- 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 360-657 ตารางเมตร- 6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 465 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า- สระว่ายน้ำ- จากุซซี่- พื้นที่ปิ้งย่างบาร์บีคิว- Free Wifi- ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง- ล็อบบี้- ร้านอาหาร- คลับเฮาส์- สนามเทนนิส- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางมาจากเมืองภูเก็ต เมื่อมาถึงวงเวียนอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ให้เลี้ยวซ้าย แล้วขับตรงไปบนถนนศรีสุนทร (ถนนหมายเลข 4025) ประมาณ 7 กิโลเมตร จนถึงสามแยกไฟแดง หน้าสถานีตำรวจภูธรเชิงทะเล ให้เลี้ยวขวา ประมาณ 500 เมตร ให้เบี่ยงซ้ายเข้าสู่ถนนลากูน ประมาณ 350 เมตร แล้วเลี้ยวขวา ประมาณ 400 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง แล้วขับตรงไปประมาณ 2.1 กิโลเมตร จะผ่าน 60 Laguna Fairway ทางด้านซ้ายมือ หลังจากนั้นให้เลี้ยวซ้าย ประมาณ 600 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนน ภก.4018 ประมาณ 250 เมตร Lakewood Hills Villa จะอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds5
 • baths4
 • space657 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 190,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เซนิตี้ พูล วิลล่า

Zenithy Pool Villa ลักซ์ชัวรี่พูลวิลล่าสุดหรูโครงการใหม่ นำเสนอที่อยู่อาศัยภายใต้บรรยากาศที่ร่วมสมัย เน้นแนวคิดการออกแบบและการตกแต่งที่พิถีพิถันจากชุดเฟอร์นิเจอร์นำเข้าระดับพรีเมียม ผสมผสานกับความอบอุ่นจากดีไซน์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ทั้งยังมอบความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุดด้วยสระว่ายน้ำ และขอบรั้วมิดชิดที่ทันสมัย ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สวยงามล้อมรอบไปด้วยความเขียวชอุ่มของต้นไม้และภูเขา ให้การอาศัยอยู่ในโครงการ Zenithy Pool Villa มอบประสบการณ์ใหม่ของวิถีชีวิตที่ทันสมัยกับการอาศัยใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง โครงการตั้งอยู่บนทำเลที่เงียบสงบ ใกล้กับแหล่งศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย เพียง 5 นาที ถึงโบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล ซึ่งเป็นที่ตั้งของซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้า ร้านอาหาร และบาร์ที่เป็นสีสันในยามค่ำคืน ซึ่งห่างออกไปเพียงไม่กี่นาที คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับความสวยงามและเสน่ห์ของหาดบางเทา ซึ่งมอบความเงียบสงบ พร้อมยังผ่อนคลายความเหนื่อยล้ากับการชมพระอาทิตย์ตกที่แสนโรแมนติกริมชายหาด และเพียง 20 นาทีจากโครงการไปยังสนามบิน นานาชาติ ภูเก็ต รายละเอียดโครงการ Zenithy Pool Villa ตั้งอยู่ที่ 79/2 หมู่ที่ 4 ซอยป่าสัก 8 ถนนบ้านดอน-เชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บนพื้นที่ประมาณ 6 ไร่ จำนวน 29 ยูนิต มีแพลนจะก่อสร้างเสร็จในปี พ.ศ.2564 รูปแบบวิลล่า พูลวิลล่า สูง 2 ชั้น ขนาด 356 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า - สระว่ายน้ำส่วนตัว - ที่จอดรถ - สวนหย่อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากสี่แยกถลาง(บ้านเคียน) ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตก เพื่อเข้าสู่ถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) ตรงไปด้วยระยะทาง 3.3 กม. จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยป่าสัก 8 ตรงต่อไปอีกประมาณ 750 เมตร และจากนั้นเลี้ยวซ้าย ตรงต่อไป 140 เมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ตรงไปอีก 39 เมตร และให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ขับตรงต่อไปอีกประมาณ 180 เมตร จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds3
 • baths3
 • space356 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 120,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ ชัมบาลา แกรนด์ วิลล่า

ชัมบาลา แกรนด์ วิลล่า (Shambhala Grand Villa) ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับการอยู่อาศัยท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและการตกแต่งแบบ Fully Furnished ที่มีมาตรฐานระดับสากล ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพใจกลาง แหล่งศูนย์รวมความสะดวกสบายย่านเชิงทะเล สะดวกสบายในการเดินทางเพียง 2 กิโลเมตรไปยังหาดบางเทา และใกล้คอมมูนิตี้ อย่าง โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเลและเปอร์โต เดอ ภูเก็ต รายละเอียดโครงการชัมบาลา แกรนด์ วิลล่า ตั้งอยู่ที่ถนนป่าสัก-โคกโตนด ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท โบ๊ท พัฒนา เป็นโครงการบ้านเดี่ยว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีจำนวนบ้านพักอาศัยทั้งหมด 43 ยูนิต ขนาดเริ่มต้นที่ 164.02 ตร.ม. คาดว่าการก่อสร้างจะแล้วเสร็จในปี พ.ศ.2564 รูปแบบวิลล่า - 2 ห้องนอน ขนาด 164.02 ตร.ม. - ห้องนอน ดับเบิ้ล มาสเตอร์ ขนาด 215.74 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - สระว่ายน้ำ - ที่จอดรถ - ฟิตเนส - สวนสาธารณะ - ร้านอาหารภายในโครงการ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV การเดินทาง หากเริ่มการเดินทางมาจากวงเวียนอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ให้ขับตรงไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้ เพื่อเข้าสู่ถนนศรีสุนทร (หมายเลข 4025) ตรงไปด้วยระยะทาง 7 กิโลเมตร และให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนบ้านดอน-เชิงทะเล (หมายเลข 4030) และให้เบี่ยงซ้ายตรงแยกโบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล เพื่อเข้าสู่ถนนลากูน ตรงต่อไป 350 เมตร และเลี้ยวขวา ตรงไปอีก 400 เมตร จะเจอกับโครงการ Shambhala Grand Villa ตั้งอยู่ทางขวามือ

 • beds2
 • baths2
 • space91 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 100,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ ยูโทเปีย ในหาน

Utopia Naiharn คอนโด และวิลล่า ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ULTIMATE WOODLAND ESCAPE TUCKED AWAY IN NAIHARN" ให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสกับความหรูหรา ทันสมัย และความเป็นส่วนตัว บนทำเลที่รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของภูเขา และพื้นที่ธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ ใกล้ชายหาดราไวย์ สวนสาธารณะหนองหาน และชายหาดในหาน ประมาณ 2 กิโลเมตร สะดวกสบายด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก ระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น Utopia Spa แพ็คเกจสปา ทรีตเมนต์ และนวดแผนไทย ศูนย์ออกกำลังกายบนชั้นดาดฟ้า Utopia Kid’s Club ที่พร้อมมอบความสุขให้กับบุตรหลานของท่าน ด้วยกิจกรรมมากมาย ที่ทางโครงการจัดสรรมาให้อย่างหลากหลาย และยังมีสระว่ายน้ำมากถึง 4 สระ พร้อมบรรยากาศที่แตกต่าง เพื่อให้ผู้พักอาศัย สามารถเลือกบรรยากาศ ในแบบที่ต้องการได้ ซึ่งมีให้เลือก ดังต่อไปนี้ U-Lagoon, A Lazy River, U Bar Roof Top Pool, Sun Roof Top Swimming Pool (Tropical), Moon Bar Swimming Pool (Tropical) นอกจากนี้ ทางโครงการ ยังมีบริการรถรับส่งไปยังหาดในหาน และหาดราไวย์ บริการเช่ารถจักรยาน และคลาสโยคะส่วนตัว ให้กับผู้ที่สนใจอีกด้วย ข้อมูลโครงการ Utopia Naiharn ตั้งอยู่ที่ 3/133 หมู่ 1 ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ถูกพัฒนาโดย UTOPIA CORPORATION ประกอบด้วย คอนโดมิเนียม 110 ยูนิต และวิลล่า จำนวน 9 หลัง สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี 2561ข้อเสนอสำหรับนักลงทุนสัญญาเช่าระยะเวลา 20 ปี สร้างรายได้ในแต่ละปีสูงถึง 10% พร้อมตัวเลือกโปรแกรมซื้อคืน 5 ปี พักฟรี 40 คืน/ปี เลือกพักโรงแรมใดก็ได้ ในเครือ Utopia และใช้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมได้ฟรีมีบริการรถรับส่งไปยังโครงการอื่น ๆ ในเครือ Utopia ทั้งหมด และบริการรถรับส่งชายหาดฟรีขนาดห้องและขนาดพูลวิลล่า- Tropical Suite 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 49 ตารางเมตร- Tropical Deluxe Suite 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 53 ตารางเมตร- Tropical Plantation Suite 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 43 ตารางเมตร- Hideaway Pool Villa 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 177 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- ที่จอดรถ- โถงต้อนรับ- ร้านอาหาร- สระว่ายน้ำ- ห้องออกกำลังกาย- สปา- บาร์- คลับเฮาส์- UTOPIA KID’S CLUB- อินเทอร์เน็ตไร้สาย- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- บริการรถรับส่งหาดในหานและหาดราไวย์- คลาสโยคะส่วนตัวบริการอื่น ๆ บริการให้เช่าจักรยานการเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจาก หอวงเวียนนาฬิกาฉลอง ให้มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ บนถนนหมายเลข 4024 ไปยัง ซอยร่วมคลินิก ระยะทางประมาณ 2.3 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ ซอยไสยวน ระยะทางประมาณ 1.8 กิโลเมตร เมื่อสุดเส้นทางนี้ จะเจอสามแยก ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน ภก.4009 ประมาณ 950 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถนนหมายเลข 4030 ผ่านหมู่บ้าน Crepes Village ทางด้านขวามือ ประมาณ 450 เมตร แล้วขับตรงไปเรื่อย ๆ ประมาณ 1 กิโลเมตร เลี้ยวซ้าย และอีกประมาณ 250 เมตร ให้เลี้ยวขวาอีกครั้ง เข้าซอยสวนวัด ประมาณ 400 เมตร หลังจากนั้น ขับตรงไปอีก ประมาณ 78 เมตร ก็จะถึง Utopia Naiharn

 • beds2
 • baths2
 • space177 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 110,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ วิลล่า ออนิกซ์ โคกยาง เอสเตท เฟส 2

Kokyang Estate by Tropiclook ( โคกยาง เอสเตท บาย ทรอปิคลุค)Kokyang Estate by Tropiclook (โคกยาง เอสเตท บาย ทรอปิคลุค) นิยามใหม่แห่งการพักผ่อนด้วยวิลล่าสไตล์ทรอปิคอล เน้นการตกแต่งที่ผสมผสานศิลปวัฒนธรรมอันมีเสน่ห์ของไทยเข้ากับความหรูหราร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว และพื้นที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ จุดเด่นของวิลล่าแห่งนี้คือสระว่ายน้ำส่วนตัวที่อยู่กลางแจ้ง ซึ่งล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันสวยงามให้คุณผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง และมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมบนเกาะภูเก็ต รวมถึงร้านอาหารและสถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาทิ หาดราไวย์, หาดในหาน, ราไวย์ ปาร์ค, จุดชมวิวสามอ่าว, วัดสว่างอารมณ์, วิลล่า มาร์เก็ต โฮมโปร ฉลอง, สถานีอนามัยบ้านอ่าวมะขาม และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้วิลล่าแห่งนี้ราวกับเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่สามารถชาร์จพลังได้อย่างสมบูรณ์แบบกับ "Kokyang Estate by Tropiclook (โคกยาง เอสเตท บาย ทรอปิคลุค) "ข้อมูลโครงการKokyang Estate by Tropiclook (โคกยาง เอสเตท บาย ทรอปิคลุค) ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการประเภทวิลล่า ประกอบไปด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 19 ยูนิต ซึ่งโครงการได้สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2556ประเภทวิลล่า- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 287 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- ลานจอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัย- กล้องวงจรปิดสิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า- สระว่ายน้ำส่วนตัว- สวนส่วนตัว- ครัวฝรั่งครบชุด- จากุซซี่ข้อมูลการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณหน้าหาดราไวย์ บนถนนหมายเลข 4030 ให้ขับรถมุ่งไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือเข้าสู่ซอยรั้วแฝดเป็นระยะทาง 600 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยโคกมะขามเป็นระยะทางประมาณ 498 เมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาเป็นระยะทาง 850 เมตร จากนั้นให้ขับต่อไปเรื่อย ๆ คุณจะพบกับตัวโครงการอยู่ทางฝั่งขวามือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space175 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 150,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ เรสซิเด้นท์ รีสอร์ท

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับการพักผ่อนในวันหยุดสุดโรแมนติกที่ The Residence Resort & Spa Retreat วิลล่าส่วนตัวสุดหรู กับการตกแต่งที่เน้นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติอันเงียบสงบ เพลิดเพลินไปกับการผ่อนคลายภายในวิลล่า ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ตอบโจทย์ผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่จัดบาร์บีคิวบนชั้นดาดฟ้า ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่รับประทานอาหาร และสวนหย่อมสีเขียว ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ มอบการพักอาศัยสุดพิเศษ ให้คุณมีอิสระในชีวิตได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ ทำเลที่ตั้ง ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งช้อปปิ้งมากมาย เช่น หาดบางเทา หาดสุรินทร์ Boat Avenue และ ลากูน่า ภูเก็ต เป็นต้น ข้อมูลโครงการThe Residence Resort & Spa Retreat ตั้งอยู่ที่ 258/12 หมู่ 5 หาดบางเทา ถนนศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เป็นวิลล่า จำนวน 23 หลัง สร้างเสร็จพร้อมอยู่เมื่อปี 2548 (สิทธิพิเศษสำหรับผู้เช่าซื้อ รับประกันการเช่า 5% เป็นระยะเวลา 1 ปี)แบบวิลล่า- Plunge Pool Villa 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ ประมาณ 96 ตารางเมตร- Duplex Pool Villa 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ ประมาณ 250 ตารางเมตร- Private Pool Villa 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ ประมาณ 350 ตารางเมตร - Duplex Pool Villa 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ ประมาณ 450 ตารางเมตร- Private Pool Villa 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ ประมาณ 450 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า- ที่จอดรถ- สระว่ายน้ำ- สวนหย่อม- Free Wifiสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง- บริหารจัดการระบบโรงแรม (Hotel Managed)- ล็อบบี้- ร้านอาหาร- ห้องออกกำลังกาย- บาร์- สปา- ซาวน่า- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางมาจากเมืองภูเก็ต เมื่อถึงวงเวียนอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ให้เลี้ยวซ้าย เพื่อเดินทางต่อไป บนถนนศรีสุนทร (ถนนหมายเลข 4025) ประมาณ 7 กิโลเมตร เมื่อถึงสามแยกไฟแดง หน้าสถานีตำรวจภูธรเชิงทะเล ให้ขับตรงต่อไป บนถนนหมายเลข 4030 ประมาณ 1 กิโลเมตร สังเกตทางด้านขวามือจะเจอกับ เทสโก้โลตัส ให้เลี้ยวขวา เข้าสู่ซอยบางเทา 2 ประมาณ 600 เมตร แล้วเลี้ยวซ้าย ประมาณ 120 เมตร The Residence Resort & Spa Retreat จะอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds2
 • baths2
 • space108 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 150,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ คาซา สาคู รีสอร์ท

Casa Sakoo Resort (คาซา สาคู รีสอร์ท) บ้านเดี่ยวสุดหรูสไตล์รีสอร์ทตากอากาศ ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ และการดีไซน์แบบไทย ๆ ตกแต่งด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างสวยงามและลงตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส การจัดการแบบโรงแรม ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และมาพร้อมกับการบริการที่เป็นเลิศจากพนักงานระดับมืออาชีพ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่มีความเงียบสงบ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวนานาชนิดที่ให้ความร่มรื่นได้ตลอดวัน เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มรูป สามารถเชื่อมต่อกับหาดในทอนได้เพียงแค่ 5 นาที และยังใกล้กับสนามบิน นานาชาติ ภูเก็ต หาดในยาง บลูแคนยอน คันทรี คลับ อีกด้วยข้อมูลโครงการคาซา สาคู รีสอร์ท ตั้งอยู่ 75 หมู่ที่ 3 ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มียูนิตพักอาศัยจำนวน 17 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปีพ.ศ. 2557 รูปแบบบ้าน - 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 230 - 300 ตารางเมตร - 4 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 480 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ - การจัดการแบบโรงแรม - สระว่ายน้ำ - สโมสร - ฟิตเนส - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าสนามบิน นานาชาติ ภูเก็ต บนถนนหมายเลข 4031 ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือตามถนนเทพกระษัตรี-ในยาง (หมายเลข 4031) ประมาณ 300 เมตร แล้วให้กลับรถ ขับตรงต่อไปประมาณ 3.7 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนภก. 4018 ขับตรงไปอีก 3.7 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวาอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ถนนภก. 4018 ขับตรงไป 1.4 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายขับตรงไป 23 เมตร และเลี้ยวขวาขับไปอีก 30 เมตร เมื่อถึงวงเวียนให้ใช้ทางออกที่ 2 ขับต่อไปอีก 220 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space150 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 88,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ อนันดา เลค วิว

Ananda Lake View อนัญดา เลค วิว โครงการบ้านจัดสรรอันเงียบสงบ บ้านที่เน้นความเป็นส่วนตัว สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลที่หลอมรวมทั้งความงดงามของธรรมชาติอันแสนอบอุ่น และความสะดวกสบายในการพักอาศัยที่รายล้อมอยู่รอบตัวคุณมาไว้ในที่เดียวกัน เพื่อการพักผ่อนและการใช้ชีวิตแบบสมดุลในทุกด้านของทุกคนในครอบครัว เรานั้นได้ใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบอย่างพิถีพิถันและการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง อีกทั้งทุกฟังก์ชั่นถูกจัดสรรได้อย่างลงตัว และที่สำคัญคุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ในราคาที่เป็นกันเองทำเลที่ตั้งแม้จะมีความเงียบสงบ แต่ก็ยังใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน อาทิเช่น แม็คโครถลาง และเทสโก้โลตัสถลาง ห่างออกไปเพียง 10 นาที เท่านั้น ที่คุณแม่บ้านหรือพ่อบ้านจะไปจับจ่ายใช้สอยกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ก็ยังไม่ไกลจากชายหาดที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น หาดลายัน หาดในทอน หาดสุรินทร์ หาดบางเทา สำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว ไม่หมดเพียงเท่านี้ หมู่บ้าน อนันดา เลค วิว ยังอยู่ใกล้กับเนอสเซอรี่บ้านขจรเกียรติป่าสัก โรงพยาบาลถลาง และคอมเพล็กซ์ที่ใหญ่ที่สุดในย่านนี้คือลากูน่า ภูเก็ต บริเวณที่รายล้อมไปด้วยทุกสิ่งที่คุณคาดหวังจะให้มีได้ ไม่ว่าจะเป็น สนามกอล์ฟ คาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านค้า สวนสาธารณะริมแม่น้ำข้อมูลโครงการโครงการอนัญดา เลค วิว ตั้งอยู่ที่ถนนดอนจอมเฒ่า หมู่ที่ 4 ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ได้รับการพัฒนาโดยอนันดา กะตะ พร็อพเพอร์ตี้ สร้างบนเนื้อที่ดินประมาณ 28 ไร่ มีวิลล่าทั้งหมด 183 ยูนิต เป็นโครงการวิลล่าสั่งสร้างใช้เวลาประมาณ 4 เดือนรูปแบบบ้านและวิลล่าวิลล่าพร้อมสวนส่วนตัววิลล่าริมทะเลสาบ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัววิลล่าแฝดพร้อมสวนและสระว่ายน้ำส่วนตัวมีห้องตั้งแต่ 2-4 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 162 - 642 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำฟิตเนสคลับเฮ้าส์ที่จอดรถระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยกล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ - เริ่มต้นจากหน้าสถานีตำรวจภูธรถลาง ให้ขับมุ่งหน้าทางใต้ไปตามถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ประมาณ 300 เมตร แล้วจากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) แล้วขับไปอีกประมาณ 1.4 กิโลเมตร จะพบโครงการอยู่ทางขวามือ

 • beds2
 • baths2
 • space220 m²
 • property typeวิลล่า