ห้องนอน
วิลล่า
ราคา
ราคา

ให้เช่าวิลล่า ใน เพชรบุรี

มี วิลล่า 29

sorting icon

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 167,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ ภลูเมเรีย วิลล่า หัวหิน

ภลูเมเรีย วิลล่า หัวหิน (Plumeria Villa Hua Hin)วิลล่าหรูโครงการโดดเด่นมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานและขนาดพื้นที่ใช้สอยที่ได้มีการออกแบบและจัดสรรมาอย่างลงตัวสำหรับบ้านทุกหลัง ดีไซน์ที่เน้นความหรูหราให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบบาหลี พร้อมให้ก้าวมาสัมผัสกับโครงการ ภลูเมเรีย วิลล่า หัวหิน (Plumeria Villa Hua Hin) โครงการรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า แม็คโครหัวหิน สนามบินหัวหิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์หัวหิน เหมาะแก่การอยู่อาศัยแบบครอบครัว การเดินทางสะดวกสบาย สามารถที่จะเดินทางเข้า-ออกโครงการได้หลายเส้นทางเพราะอยู่ใกล้กับถนนสายหลักอย่าง ถนนเพชรเกษม ภลูเมเรีย วิลล่า หัวหิน (Plumeria Villa Hua Hin) เป็นบ้านเดี่ยว/วิลล่าชั้นเดียว โครงการมีแบบบ้านทั้งหมด 5 แบบด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้หลากหลายสไตล์ กับคอนเซ็ปต์ดีไซน์การตกแต่งที่สวยหรูเน้นความหรูหราสไตล์บาหลีวิลล่าทุกหลังจะมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดพอเหมาะ อยู่ตรงระเบียงบ้านพร้อมสวนหย่อมขนาดเล็กมองแล้วสบายตาสบายใจเป็นอย่างมาก มีกำแพงทึบกั้นรอบ ๆ บริเวณตัวบ้านให้ความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น ถนนหนทางภายในโครงการก็กว้างขวางรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการภลูเมเรีย วิลล่า หัวหิน (Plumeria Villa Hua Hin) โครงการที่มีลักษณะเป็นแบบบ้านเดี่ยว/วิลล่า มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 5 แบบด้วยกัน เริ่มก่อสร้างเมื่อพ.ศ.2560 แล้วเสร็จพ.ศ.2563 มีจำนวนบ้านทั้งหมด 51 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท เอส ดับบลิว แอสเซท 2015 จำกัด ตั้งอยู่บนเนื้อที่โครงการประมาณ 25 ไร่ 1 งาน เลขที่ 1555 ถนนเลียบคลองชลประทาน ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรีรูปแบบและขนาดของห้องพัก - Special Type S 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 163 ตร.ม. - Special Type M 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. - Type A 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 207 ตร.ม. - Type B 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 274 ตร.ม. - Type C 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 354 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ - สวนสาธารณะ - CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - สระว่ายน้ำส่วนกลางสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้าน - สระว่ายน้ำส่วนตัว - ที่จอดรถสำหรับ 2 คัน การเดินทางเริ่มการเดินทางจากหน้ามหาวิทยาลัยสวนดุสิตศูนย์หัวหิน เป็นระยะทาง 2.9 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 5 นาที โดยเริ่มเดินทางมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกไปยังถนนหมายเลข 4 ไปทางเวเนเซียหัวหิน ประมาณ 100 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอย หัวหิน 2 เดินทางต่อไปอีก 700 เมตร เลี้ยวขวา เดินทางต่อไปอีกประมาณ 2 กิโลเมตร เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ก็จะถึงโครงการ ภลูเมเรีย วิลล่า หัวหิน (Plumeria Villa Hua Hin) จะอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space275 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 100,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 5 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ คลาวส์ หัว หิน

เดอะ คลาวส์ หัวหิน (The Clouds Hua Hin) บ้านหรูสไตล์วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ในทำเลหัวหิน-ชะอำ เน้นความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว อยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกและสนามกอล์ฟชื่อดัง อย่าง ปาล์ม ฮิลส์ กอล์ฟคลับหัวหิน, เวเนเซียหัวหิน, และสนามบินหัวหิน การเดินทางสะดวกสบายสามารถเดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทางเพราะอยู่ใกล้กับถนนสายหลักถนนเพชรเกษมได้รับการออกแบบอย่างลงตัวเหมาะทั้งสำหรับเพื่ออยู่อาศัยเองหรือเพื่อสำหรับใช้เป็นบ้านหลังที่สองในการพักตากอากาศและปล่อยเช่า ทุกการดีไซน์ได้รับการใส่ใจถึงรายละเอียดโดยเลือกใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน บ้านเดี่ยวชั้นเดียวที่มาพร้อมที่ดินและพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวาง มีที่จอดรถและสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ทุกหลัง เน้นการออกแบบที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ ให้ลมสามารถพัดผ่านได้อย่างสบาย ทำให้บ้านมีความโปร่ง โล่ง เพิ่มความเป็นส่วนตัวไปอีกขั้นด้วยการก่อกำแพงสูงล้อมรอบตัวบ้าน โครงการพร้อมมอบสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารที่เปิดให้บริการภายในโครงการ ให้คุณรู้สึกอุ่นใจหายห่วงด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการ ให้ทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัยที่นี่มีความหมายรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการเดอะ คลาวส์ หัวหิน (The Clouds Hua Hin) เป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยวชั้นเดียว/วิลล่า มีจำนวนทั้งหมด 63 ยูนิต โดยมีพื้นที่โครงการประมาณ 30 ไร่ โดยเริ่มดำเนินการก่อสร้างกลางเดือน ธันวาคม พ.ศ. 2558 เป็นบ้านสั่งสร้างใช้เวลาประมาณ 7 เดือน ตั้งอยู่ที่ ถนนชะอำ-เพชรบุรี ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ได้รับการพัฒนาโครงการโดย บริษัท เดอะ คลาว หัวหิน จำกัดรูปแบบและขนาดของบ้าน- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 365 ตร.ม. 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- กล้องวงจรปิด- รปภ. 24ชั่วโมง- ลานจอดรถ- ร้านอาหารในโครงการ การเดินทางไปยังโครงการเดินทางด้วยรถยนต์ ถ้าเริ่มการเดินทางจาก ปาล์ม ฮิลส์ กอล์ฟคลับหัวหิน จะมีระยะทางประมาณ 1.1 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 2 นาที โดยเมื่อออกจากสนามกอล์ฟให้เลี้ยวซ้ายและเดินทางต่อไปอีกประมาณ 700 เมตร เลี้ยวซ้ายและไปต่ออีก 120 เมตร ให้เลี้ยวขวาขับต่อไปอีกประมาณ 86 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายและขับต่อไปอีกประมาณ 140 เมตร ก็จะเจอกับโครงการ เดอะ คลาวส์ หัวหิน (The Clouds Hua Hin) อยู่ทางด้านซ้าย

 • beds5
 • baths5
 • space360 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 65,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ ปาล์ม วิลล่า

พบกับดีลสุดพิเศษไปกับ Palm Villas (ปาล์ม วิลล่า) โครงการพูลวิลล่าสไตล์บ้านเดี่ยวคุณภาพเยี่ยมที่มาพร้อมด้วยราคาสุดคุ้มค่าน่าลงทุน บนทำเลศักยภาพสูงรายล้อมไปด้วยบรรยากาศของภูเขาที่เขียวชอุ่มเหมาะแก่การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างเต็มรูปแบบ ในขณะเดียวกันยังอยู่ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น สนามบินหัวหิน, หาดหัวหิน, สนามกอล์ฟปาล์มฮิลล์, โรงพยาบาลหัวหิน, มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด, วัดห้วยทรายใต้, แม็คโคร ฟู้ดเซอร์วิส หัวหิน และอื่น ๆ อีกมากมายปาล์ม วิลล่า นำเสนอความหลากหลายด้วยตัวเลือกพูลวิลล่าที่มีมากถึง 3 แบบ ตั้งแต่ขนาด 3 ห้องนอน ไปจนถึง 5 ห้องนอน มาพร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางเป็นพิเศษเริ่มต้นที่ 175 ตารางเมตร พิเศษกว่าด้วยการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ที่มีความทันสมัย และเติมเต็มการพักผ่อนด้วยพื้นที่สีเขียวรอบบริเวณบ้านที่ได้ถูกออกแบบมาอย่างดีเยี่ยมเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ในทุกวัน และเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ที่พร้อมให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข ข้อมูลโครงการปาล์ม วิลล่า ตั้งอยู่ที่พื้นที่ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี มีลักษณะเป็นโครงการวิลล่าสไตล์บ้านเดี่ยว มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 39 ยูนิต เป็นโครงการสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2557รูปแบบวิลล่า- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ- 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ - 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำทุกยูนิตจะมาพร้อมด้วยสระว่ายน้ำและสวนหย่อมส่วนตัว และเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งอย่างครบครัน มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 175-400 ตารางเมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้นตั้งแต่ 170-270 ตารางวาสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ฟิตเนส- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากสนามบินหัวหิน ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกไปเพื่อออกจากสนามบินเพียง 5 เมตร แล้วเลี้ยวขวาแยกที่ 1 เข้าสู่ถนนเพชรเกษม (หมายเลข 4) และขับตรงไปประมาณ 160 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหัวหิน 2 แล้วขับตรงต่อไปอีก 700 เมตร แล้วเลี้ยวขวาและขับตรงไปด้วยระยะทาง 1.4 กิโลเมตร แล้วจึงเลี้ยวซ้ายเพียง 46 เมตร จะพบกับโครงการอยู่ด้านหน้าของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space250 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 85,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

Luxury Pool Villa in Hua Hin near Palm Hills Golf Resort

Brand new Luxury pool villa located just 10-minute drive from Hua Hin and Cha-am city and beaches with only 3-minutes to Palm Hills Golf Course. The house is situated at “The Clouds”, a new development with 63 villas between Hua Hin and Cha-am.This high standard villa consists of spacious living/dining lounge, fully fitted European style kitchen and 3 bedrooms with ensuite bathrooms. All rooms are tastefully furnished. The covered carpark with space for 2 cars, features electric gate and utility room for storage and central hot water system. A laundry- and storage room is found inside.The covered furnished patio next to a 5x12 meter infinity swimming pool with jacuzzi and wet deck, a 32 sqm. large Sala with BBQ kitchen in the landscaped garden provides a wonderful relaxation area.Furthermore, the house is equipped with a 5,4 Kw solar system producing sufficient power for saving around 4,000 baht monthly, enough to power a normal household.You can have total privacy and peace of mind in this luxury pool villa within surrounding walls, with electronic intruder alarm and 24-hour community security. Restaurant and communal fitness room is found on-site within walking distance.Featureso    Large 12x5 meter (infinity) swimming pool with jacuzzi and wetdecko    Landscaped garden impressively designed by a leading landscape designero    5,4 KVA solar panel system which covers all of the house requirementso    16 x Hitachi DC Inverter air-cons save up to 40% energyo    Double glazed argon gas injected windows that stops 25% of heat, UV light and reduces glare. Saves 40% on normal electricity billso    Master bedroom aircon heats 150-liter hot water tanko    Electric gated large drivewayo    Top of the range alarm systemo    Outdoor poolside BBQ kitchenOn-site Facilitieso    600 m² Restaurant at front gate (Chef Cha).o    3,200 m² communal park area.o    Children’s playground.o    Communal fitness room.o    24/7 security surveillance.Nearby Amenitieso    Palm Hills Golf Course and Sports Clubo    Sports Club with large Pool/Fitness center/tennis/badminton/squash & Pool roomo    Shopping inclusive Makro Food Service Center, Villa Market and several local marketsClick to view picture gallery of Palm Hills facilitiesHua Hin Amenitieso    10 Golf Courses of international standard within 30-minute driveo    Hua Hin downtown with shopping, night market, dining and entertainmento    Department stores: Market Village and Bluport Shopping Mallo    Multitude of beach restaurants within 10 minutesClick to view picture galleries of Hua Hin and Cha-am amenitiesLearn more about Hua Hin Paradise CityAvailability[wpsbc id="98" title="no" legend="yes" dropdown="yes" start="1" display="6" language="auto" month="0" year="0" jump="no" history="1" tooltip="2" theme="classic" weeknumbers="no" highlighttoday="yes"]

 • beds3
 • baths4
 • space330 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 160,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าบ้านหัวหิน ในสนามกอล์ฟปาล์มฮิลล์ ติดทะเลสาบ บ้านสวย โมเดิร์น 3 ห้องนอน เฟอร์ครบ สระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดที่ดิน 1 ไร่ ราคา 160,000 บาท ต่อเดือน สัญญาขั้นต่ำ 1 ปี เงินมัดจำ 2 เดือน ไม่รับสัตว์เลี้ยง

ให้เช่าบ้านหัวหิน ในสนามกอล์ฟปาล์มฮิลล์ ติดทะเลสาบ บ้านสวย โมเดิร์น 3 ห้องนอน เฟอร์ครบ สระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดที่ดิน 1 ไร่ ราคา 160,000 บาท ต่อเดือน สัญญาขั้นต่ำ 1 ปี เงินมัดจำ 2 เดือน ไม่รับสัตว์เลี้ยงHouse for rent at Huahin, Coco Palm Villa, Lakefront Luxury for rent at Palm Hills Golf Course, Price 160,000 Baht per monthSH 30849Price 160,000 Baht per month (minimum 1 year contract, 2 months deposit, and pets not allow)Land Area 1600 sq.m. (1 Rai)Living Area 300 sq.m.Bathroom 3Bathroom 3Welcome to our piece of heaven in the closest resort town to Bangkok. Built inside the largest and the most beautiful golf course in Hua Hin / Cha Am, Palm Hills Golf Course. The Villa is built overlooking the lake on almost 1 Rai of Land, offering 3 bedrooms each with dressing rooms, 4 bathrooms, a dedicated home office, huge entertainment terrace with BBQ Area, Sunk in Sala, Large Swimming Pool with infinity edge overlooking the garden and lake, a maid/driver room with own WC and Kitchen, a dedicated laundry room, covered car park, all in a green setting. A luxury lakefront pool villa for Rent, part of the estate sales and best homes for rent in all of Cha Am.Contact Pun 080-579----,097-267----Lind ID punstar5Email [email protected]://www.spmpropertyhuahin.com/property/coco-palm-villa-lakefront-luxury-for-rent-at-palm-hills-golf-cou----

 • beds3
 • baths3
 • space300 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 90,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าบ้านหัวหิน วิลล่า โครงการ Blue Lagoon Huahin ห่างจากทะเลเพียง 120 เมตร ขนาดบ้าน 190 ตรม บ้าน 2 ชั้น ราคา 90,000 บาทต่อเดือน 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องแม่บ้าน ห้องเก็บของ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ สัญญาขั้นต่ำ 1 ปี ขนาดที่ดิน 134.6 ตรว สระว่าย ไม่รับสัตว์เลี้ยง มัดจำ 2 เดือน

ให้เช่าบ้านหัวหิน วิลล่า โครงการ Blue Lagoon Huahin ห่างจากทะเลเพียง 120 เมตร ขนาดบ้าน 190 ตรม บ้าน 2 ชั้น ราคา 90,000 บาทต่อเดือน 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องแม่บ้าน ห้องเก็บของ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ สัญญาขั้นต่ำ 1 ปี ขนาดที่ดิน 134.6 ตรว สระว่าย ไม่รับสัตว์เลี้ยง มัดจำ 2 เดือน3 bedrooms Villa at Blue Lagoon Huahin for rent, Price 90,000 Baht per monthSH 30886Price for rent 90,000 Baht per month (2 months deposit, minimum 1 year contract, pets not allow)Land Area 538.4 sq.m. (134.6 sq.wah)Living Area 190 sq.m.Bathroom 3Bathroom 4These modern and uniquely designed 3 bedrooms villa are surrounded by a swimming lagoon as well as scenic views of nature. Each unit is cleverly designed to maximize the usage of space. These private villa is beautifully designed. The located near Sheraton Hotel. The communal swimming pool runs right past the front villa. Within minutes walk to the beach. The living area are 190 sq.m and land area 538.4 sqm. With 3 bedrooms 4 bathroom, European kitchen, separate maid room, storage room, air condition a balcony with pool view and fully furnished. 2 months deposit, minimum 1 year contract, pets not allowFacilities : communal swimming pool, car park and 24 hour security.Contact Pun 080-579----, 097-267----Lind ID punstar5Email [email protected]://www.spmpropertyhuahin.com/property/3-bedrooms-villa-at-blue-lagoon-huahin-for-rent-price-90000-baht-per-mo----

 • beds3
 • baths4
 • space190 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 80,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

Luxury Pool Villa in Hua Hin/Cha-am at The Clouds

Luxury pool villa in Hua Hin/Cha-am at The Clouds, located between Hua Hin and Cha-am with just a 2 minute drive to Palm Hills Golf Club.This luxury villa consists of spacious living/dining lounge, fully fitted European style kitchen and 3 bedrooms with en-suite bathrooms. All rooms are tastefully furnished. The covered carpark with space for 2 cars, features electric gate and utility rooms for storage and laundry.The landscaped garden, covered furnished patio and a 5x12 meter swimming pool provides a wonderful relaxation area.You can have total privacy and peace of mind within surrounding walls, with electronic intruder alarm and 24-hour community security. The community features on-site restaurant and communal fitness room (planned).Featureso    Large 12x5 meter infinity swimming poolo    Landscaped garden impressively designed by a leading landscape designero    5,4 KVA solar panel system which covers most of the house requirementso    Electric gated large driveway and carparkOn-site Facilitieso    600 m² Restaurant at front gateo    3,200 m² communal park area, Children’s playgroundo    Communal fitness room (Planned)o    24/7 security surveillance.Nearby Amenitieso    Palm Hills Golf Course and Sports Clubo    Sports Club with large Pool/Fitness center/tennis/badminton/squash & Pool roomo    Shopping inclusive Makro Food Service Center, Villa Market and several local marketsHua Hin Amenitieso    10 Golf Courses of international standard within 30-minute driveo    Hua Hin downtown with shopping, night market, dining and entertainmento    Department stores: Market Village and Bluport Shopping Mallo    Multitude of beach restaurants within 10 minutesClick to view picture galleries of Hua Hin and Cha-am amenitiesLearn more about Hua Hin Paradise City

 • beds3
 • baths3
 • space310 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 65,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

Luxury Pool Villa in Hua Hin near Palm Hills Golf Resort

Luxury Pool Villa in Hua Hin near Palm Hills Golf Resort, just a 10-minute drive from Hua Hin town and beach with only 5-minute to Palm Hills Golf Course.This luxury villa consists of a spacious living/dining lounge with fully fitted open European style kitchen, 3 large bedrooms with en-suite bathrooms. Living room, master bedroom and master bedroom has direct access to the magnificent garden and pool area.An external fully equipped BBQ kitchen serves as a perfect place for cooking and frying both western- and Thai style cuisine. The large beautiful garden, the covered furnished patio and an extra-large swimming pool with jacuzzi and wetdeck provides a wonderful relaxation area. The covered carpark with space for 2 cars, has electric gate and utility rooms for storage and laundry.Nearby Amenitieso    Palm Hills Golf Club and Sports Clubo    Sports Club with large Pool/Fitness center/tennis/badminton/squash & Pool roomo    Shopping inclusive Makro Food Service, Villa Market and several local marketsHua Hin Amenitieso    10 Golf Courses of international standard within 30-minute driveo    Hua Hin downtown with shopping, night market, dining and entertainmento    Department stores: Market Village and Bluport Shopping Mallo    Multitude of beach restaurants within 10 minuteo    Local massage shop nearbyClick to view a picture gallery of the Palm Villas facilitiesSee picture galleries of Hua Hin and Cha-Am amenitiesLearn more about Hua Hin Paradise CityAvailability[wpsbc id="121" title="no" legend="yes" dropdown="yes" start="1" display="8" language="auto" month="0" year="0" jump="no" history="1" tooltip="2" theme="classic" weeknumbers="no" highlighttoday="yes"]

 • beds3
 • baths3
 • space275 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 55,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีขาย 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

Luxury 3-Bed Pool Villa in Hua Hin near Palm Hills Golf Resort

Luxury 3-Bed pool villa in Hua Hin located just 10-minute from every convenience of town and beaches with only 5-minute to Palm Hills Golf Course.This Luxury pool villa consists of spacious living/dining room, fully fitted European stile kitchen and 3 bedrooms with en-suite bathrooms. The master bedroom has direct access to the patio, garden and pool area. All rooms have ceiling spots as well as indirect hidden light giving a pleasant illumination in the evening. The covered carpark with space for 2 cars, features electric gate and utility rooms for storage, central hot water boiler and washing machine. The garden, the covered patio and a 4x10 meter swimming pool provides a wonderful relaxation and dining area.You can have total privacy and peace of mind within surrounding walls, with electronic intruder alarm and 24-hour community security. Communal gym room within 500 meter.The house is situated in “Palm Villas”, a newly developed village with 39 houses at the border between Hua Hin and Cha-am. The community was highly commended by Thailand Property Award 2014 as best residential development in Hua Hin. High quality building materials and efficient use of space has resulted in an exceptional home.Click to see picture gallery of Palm Villas facilitiesClick to download a summary of Palm Villas properties for Sale&RentNearby Amenitieso    Palm Hills Golf Course and Sports Club within 1 kmo    Sports Club with large pool/fitness center/tennis/badminton/squash & Pool roomo    Shopping inclusive Makro Food Service Center, Villa Market and several local marketso    Local massage shopHua Hin Amenitieso    10 Golf Courses of international standard within 30-minute driveo    Hua Hin downtown with shopping, night market, dining and entertainmento    Department stores: Market Village and Bluport Shopping Mallo    Multitude of beach restaurants within 10-minutesAlso see picture galleries of Hua Hin and Cha-am amenities.Learn more about Hua Hin Paradise CityAvailability[wpsbc id="25" title="no" legend="yes" dropdown="yes" start="1" display="6" language="auto" month="0" year="0" jump="no" history="1" tooltip="2" theme="classic" weeknumbers="no" highlighttoday="yes"]

 • beds3
 • baths3
 • space255 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี

฿ 55,000

ชะอำ, เพชรบุรี

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรีให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ชะอำ, เพชรบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ใกล้สนามกอล์ฟปาล์มฮิลส์

พูลวิลล่านี้ตั้งอยู่ทางเหนือของใจกลางเมืองหัวหินและใกล้กับสนามกอล์ฟปาล์มฮิลส์ทำเลดีมากในการไปซื้อของที่แมคโคร ฟู้ดมาร์เก็ต หรือไปถนนบายพาส หาดชะอำ หรือมหาวิทยาลัยแสตมฟอร์ด3ห้องนอน 3ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องซักล้างสระว่ายน้ำ 9×4 ม. – คลอรีนจากเกลือบาร์กลางแจ้ง สวน ที่จอดรถสำหรับ 2 ท่าน- มีเฟอร์นิเจอร์บางส่วน- ครัวยุโรป- โต๊ะรับประทานอาหาร-โต๊ะกาแฟ-เครื่องซักผ้า-ตู้เสื้อผ้า-อ่างอาบน้ำ-สระว่ายน้ำ-สวน-เทอเรส-ที่จอดรถ- นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้- ถือฟรี- โฉนดเต็ม- ค่าบำรุงรักษา 35,000 บาท / ปี-รปภ.24ชม

 • beds3
 • baths3
 • space191 m²
 • property typeวิลล่า