จังหวัด
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
อพาร์ทเม้นท์
ราคา
ราคา

ให้เช่าอพาร์ทเม้นท์ ใน ประเทศไทย

มี อพาร์ทเม้นท์ 3,810

sorting icon

ให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 60,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า สตูดิโอ ในโครงการ เบย์ชอร์ โอเชี่ยน วิว คอนโดมิเนียม

Bayshore Ocean View ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่ตำบลป่าตอง แหล่งรวมความบันเทิง และสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ครบวงจรไม่ว่าจะเป็นตลาด ห้างสรรพสินค้า ชายหาดป่าตอง และจุดไฮไลท์ของที่นี่คือ ซอยบางลาที่เต็มไปด้วยแสงสี ยามค่ำคืน โครงการห่างจากแหล่งแลนด์มาร์คดังกล่าว เพียง 2-3 กิโลเมตรเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าจะรายล้อมไปด้วยแหล่งบันเทิง ที่หลากหลาย แต่ก็ตั้งอยู่ในซอยที่ไม่พลุกพล่าน จึงให้ความเป็นส่วนตัว แก่ผู้พักอาศัยได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดทำเลที่หาได้ยาก และสมบูรณ์แบบที่สุดแห่งหนึ่งของป่าตองเลยทีเดียวโครงการตั้งอยู่บริเวณเนินเขา มาพร้อมการออกแบบห้องพัก ที่มีระเบียงที่กว้างขวาง จึงทำให้ผู้พักอาศัย สามารถมองเห็นวิวหาดทรายสีขาว ของหาดป่าตองได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังดื่มด่ำวิวและแสงสี ของเมืองในยามค่ำคืน ได้อย่างจุใจ ห้องพักติดตั้งหน้าต่างขนาดใหญ่ ทำให้อากาศถ่ายเทสะดวก มาพร้อมพื้นที่ห้องครัวแบบเปิด ที่ติดตั้งอุปกรณ์มาอย่างครบครัน นอกจากนี้ บริเวณพื้นที่ส่วนกลาง ให้บริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ Pool bar ร้านอาหาร และการบริการรถรับส่งไปยังชายหาดอีกด้วย รายละเอียดโครงการโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น มีจำนวน 2 อาคาร รวมห้องพักทั้งหมด 138 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ปี พ.ศ. 2557ที่ตั้งโครงการถ.พิศิษฐ์กรณีย์ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต รูปแบบและขนาดของห้องพัก- สตูดิโอ (40-105 ตารางเมตร)- 2 ห้องนอน (94-192 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- ล็อบบี้- ห้องอาหาร- Pool Bar- Wifi- ฟิตเนส- ซาวน่า- สระว่ายน้ำส่วนกลาง- ที่จอดรถ- ลิฟต์โดยสาร- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางหากเริ่มเดินทางจากสี่แยกข้างโรงพยาบาลป่าตอง ให้มุ่งเข้าสู่ซอยสายน้ำเย็น และตรงไปเพียง 650 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยนาใน ตรงไปอีก 180 เมตร จะเจอซอยขึ้นเขาด้านซ้ายมือ ให้เลี้ยวเข้าซอยและตรงไปตามเส้นทาง จึงจะเจอกับโครงการตั้งอยู่สุดซอย

 • baths1
 • space40 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 24,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ สุรินทร์ เกท

สุรินทร์ เกท (Surin Gate) คอนโดมิเนียมในสไตล์ไทยร่วมสมัย ให้คุณได้สัมผัสกับความอบอุ่นและความเป็นกันเองซึ่งเปรียบเสมือนการอยู่อาศัยภายในบ้านหลังที่สอง โดยมุ่งเน้นความเรียบง่ายและครบครันไปกับทุกฟังก์ชัน นำเสนอทุกความสะดวกสบายด้วย Facilities ที่จัดเต็ม อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ร้านอาหาร และที่จอดรถภายในโครงการ พร้อมตอบโจทย์การอยู่อาศัยในบรรยากาศที่เงียบสงบ แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นจากต้นไม้นานาชนิด สุรินทร์ เกท ตั้งอยู่บนเนินเขา ติดกับถนนใหญ่อย่างถนนศรีสุนทรที่เชื่อมต่อไปยังหาดสุรินทร์, หาดกมลา, และหาดป่าตอง และสามารถเดินทางไปยังสถานที่อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่อยู่ใกล้กับโครงการ ไม่ว่าจะเป็น เทสโก้ โลตัส เชิงทะเล, หาดบางเทา, โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล, และลากูน่า ในระยะที่เดินทางไม่เกิน 15 นาทีเท่านั้น ที่นี่จะมอบประสบการณ์ใหม่ของการอยู่อาศัยที่น่าประทับใจมากที่สุด รายละเอียดโครงการ สุรินทร์ เกท ตั้งอยู่ที่ 20/2 หมู่ที่ 3 ถนนศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise จำนวน 1 อาคาร สูง 5 ชั้น มีห้องพักอาศัยจำนวน 44 ยูนิต สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2550 รูปแบบห้องพัก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 50 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ร้านอาหาร - ที่จอดรถ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร ให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้ เพื่อเข้าสู่ถนนศรีสุนทร (หมายเลข 4025/4030) จากนั้นขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 9.9 กม. และจะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space50 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 60,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ ปาล์ม

เดอะปาล์ม (The Palms) ที่พักติดกับหาดกมลาเหมาะสำหรับวันพักผ่อนของครอบครัว ในระยะเดินไปได้ในไม่กี่ก้าว ให้คุณได้สัมผัสกับความสดชื่นของกลิ่นอายทะเลอันดามันและหาดทรายสีขาว โครงการออกแบบและตกแต่งในโมเดิร์นสไตล์ มีครัวยุโรปและอุปกรณ์ครบชุด พร้อมบริการฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูง ฟิตเนสและสระว่ายน้ำ ขนาดของห้องมีหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับจำนวนผู้อาศัย ใจกลางของแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารนานาชาติ และบาร์ และได้รับรางวัลการันตีคุณภาพที่พักดีเด่นจาก TripAdvisor ถึง 2 ปีซ้อน รายละเอียดโครงการ เดอะปาล์ม ตั้งอยู่ที่ 88/6 ถนนริมหาด หมู่ 3 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการมิกซ์ยูส ของโครงการคอนโดมิเนียมและโรงแรมเดอะปาล์มรีสอร์ท มีห้องพัก 3 ประเภท คือ ในส่วนของโรงแรม, อพาร์ทเม้นท์ และเพนท์เฮ้าส์ สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2560รูปแบบห้องพัก โรงแรม - Pool view room 1 ห้องนอน - Pool view suites 2 ห้องนอน อพาร์ทเม้นท์ - Poolside Apartments ตั้งอยู่ที่ชั้นแรกของตึก มีทางเดินเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ - Family Apartments ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 - Poolview Apartments ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 เป็นต้นไป ห้องเพนท์เฮ้าส์ทุกห้องจะประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ อ่างจากุซซี่ พื้นที่รับประทานอาหาร อุปกรณ์ครัวครบชุด ระเบียงมีวิวสระว่ายน้ำ และมองเห็นวิวทะเลอย่างไร้ที่ติสิ่งอำนวยความสะดวก - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ลิฟต์โดยสาร - ที่จอดรถ - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi - ร้านอาหารและบาร์ภายในโครงการ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV บริการอื่น ๆ - บริการจองทัวร์และแท็กซี่ - บริการการเช่าระยะยาว - บริการแม่บ้านทำความสะอาด การเดินทาง หากเดินทางมาจากวงเวียนปลาโลมา จากหาดป่าตอง ให้ใช้ถนนมุ่งหน้าไปยังทิศเหนือ เข้าสู่ถนนกมลา-ป่าตอง (หมายเลข 4030/4233) ตรงไปด้วยระยะทาง 6.3 กิโลเมตร และให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลายิ-นาคาเล ตรงไป 350 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยริมหาด ตรงไปตามทาง ต่อไปอีก 540 เมตร จะเจอกับโครงการ The Palms ตั้งอยู่ทางขวามือ

 • beds2
 • baths2
 • space93 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 55,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ อีสท์โคสท์โอเชี่ยนวิลล่าส์

พักผ่อนอย่างเหนือระดับไปกับ East Coast Ocean Villas อีสต์โคสท์ โอเชี่ยน วิลล่า โครงการสุดทันสมัย ที่มีรั้วรอบขอบชิด เปิดรับวิวแบบพาโนรามิคของท้องทะเลอันดามันอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ใกล้ชิดธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยร่มไม้อันเขียวขจีของต้นมะพร้าวและพันธุ์ไม้อื่น ๆ เสริมสร้างบรรยากาศของการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ บนทำเลมีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวแบบขั้นสุดอย่างอ่าวปอ เพียง 5 นาทีถึง ท่าเรืออ่าวปอ แกรนด์ มารีน่า สถานที่จอดเรือยอชท์สุดหรู ที่คุณจะพบฉากถ่ายรูปอันโรแมนติกของเหล่าบรรดาคู่รักทั้งหลาย 10 นาทีถึงน้ำตกบางแปที่ยังคงความสมบูรณ์ทางธรรมชาติพร้อมด้วยพืชพันธุ์ไม้แปลกตา รวมไปถึงลิงแสมที่ส่งเสียงก้องป่า 20 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต และไม่เกิน 40 นาทีถึงย่านเมืองเก่าภูเก็ต สถานที่ที่คุณจะพบกับสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวในสไตล์ชิโนโปรตุกีสอีสต์โคสท์ โอเชี่ยน วิลล่า เสนอสิ่งอำนวยอย่างมีระดับด้วย สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ขนาด 20 เมตร และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องนอนแต่ละห้องมีประตูบานสไลด์ที่สามารถเปิดออกมาแล้วมองเห็นวิวที่สวยงามของอ่าวปอ ภายนอกและภายในถูกตกแต่งในโทนสีขาวให้ดูสะอาดตา มาพร้อมกับห้องครัวแบบตะวันตกที่มีอุปกรณ์ครบครัน เครื่องปรับอากาศ เป็นต้นข้อมูลโครงการโครงการอพาร์ทเม้นท์ และทาวน์เฮ้าส์ อีสท์โคสท์ โอเชี่ยน วิลล่า ตั้งอยู่ที่ ตำบลป่าคลอก อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นอพาร์ทเม้นท์ และทาวน์เฮ้าส์ มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 32 ยูนิต สร้างเสร็จแล้วเมื่อปี พ.ศ.2548รูปแบบห้องและทาวน์เฮ้าส์อพาร์ทเม้นท์ 2 ห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 100 ตร.ม. ขึ้นไปทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน มีขนาด 300 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงกล้องวงจรปิดลานจอดรถการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ - เริ่มต้นที่อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ให้ขับมุ่งหน้าทางตะวันออกเฉียงเหนือไปตามถนนสายท่าเรือ-ป่าคลอก-เมืองใหม่ (หมายเลข 4027) ประมาณ 10.3 กิโลเมตร หลังจากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ทางหลวงชนบท ภก.4007 ขับต่อไปอีก 3.8 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายไปทางท่าเทียบเรืออ่าวปอ ขับไปเพียง 300 เมตร จะพบโครงการอยู่ทางทางขวามือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space160 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 35,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ยูโทเปีย ในหาน

Utopia Naiharn คอนโด และวิลล่า ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ULTIMATE WOODLAND ESCAPE TUCKED AWAY IN NAIHARN" ให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสกับความหรูหรา ทันสมัย และความเป็นส่วนตัว บนทำเลที่รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของภูเขา และพื้นที่ธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ ใกล้ชายหาดราไวย์ สวนสาธารณะหนองหาน และชายหาดในหาน ประมาณ 2 กิโลเมตร สะดวกสบายด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก ระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น Utopia Spa แพ็คเกจสปา ทรีตเมนต์ และนวดแผนไทย ศูนย์ออกกำลังกายบนชั้นดาดฟ้า Utopia Kid’s Club ที่พร้อมมอบความสุขให้กับบุตรหลานของท่าน ด้วยกิจกรรมมากมาย ที่ทางโครงการจัดสรรมาให้อย่างหลากหลาย และยังมีสระว่ายน้ำมากถึง 4 สระ พร้อมบรรยากาศที่แตกต่าง เพื่อให้ผู้พักอาศัย สามารถเลือกบรรยากาศ ในแบบที่ต้องการได้ ซึ่งมีให้เลือก ดังต่อไปนี้ U-Lagoon, A Lazy River, U Bar Roof Top Pool, Sun Roof Top Swimming Pool (Tropical), Moon Bar Swimming Pool (Tropical) นอกจากนี้ ทางโครงการ ยังมีบริการรถรับส่งไปยังหาดในหาน และหาดราไวย์ บริการเช่ารถจักรยาน และคลาสโยคะส่วนตัว ให้กับผู้ที่สนใจอีกด้วย ข้อมูลโครงการ Utopia Naiharn ตั้งอยู่ที่ 3/133 หมู่ 1 ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ถูกพัฒนาโดย UTOPIA CORPORATION ประกอบด้วย คอนโดมิเนียม 110 ยูนิต และวิลล่า จำนวน 9 หลัง สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี 2561ข้อเสนอสำหรับนักลงทุนสัญญาเช่าระยะเวลา 20 ปี สร้างรายได้ในแต่ละปีสูงถึง 10% พร้อมตัวเลือกโปรแกรมซื้อคืน 5 ปี พักฟรี 40 คืน/ปี เลือกพักโรงแรมใดก็ได้ ในเครือ Utopia และใช้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมได้ฟรีมีบริการรถรับส่งไปยังโครงการอื่น ๆ ในเครือ Utopia ทั้งหมด และบริการรถรับส่งชายหาดฟรีขนาดห้องและขนาดพูลวิลล่า- Tropical Suite 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 49 ตารางเมตร- Tropical Deluxe Suite 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 53 ตารางเมตร- Tropical Plantation Suite 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 43 ตารางเมตร- Hideaway Pool Villa 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 177 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- ที่จอดรถ- โถงต้อนรับ- ร้านอาหาร- สระว่ายน้ำ- ห้องออกกำลังกาย- สปา- บาร์- คลับเฮาส์- UTOPIA KID’S CLUB- อินเทอร์เน็ตไร้สาย- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- บริการรถรับส่งหาดในหานและหาดราไวย์- คลาสโยคะส่วนตัวบริการอื่น ๆ บริการให้เช่าจักรยานการเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจาก หอวงเวียนนาฬิกาฉลอง ให้มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ บนถนนหมายเลข 4024 ไปยัง ซอยร่วมคลินิก ระยะทางประมาณ 2.3 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ ซอยไสยวน ระยะทางประมาณ 1.8 กิโลเมตร เมื่อสุดเส้นทางนี้ จะเจอสามแยก ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน ภก.4009 ประมาณ 950 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถนนหมายเลข 4030 ผ่านหมู่บ้าน Crepes Village ทางด้านขวามือ ประมาณ 450 เมตร แล้วขับตรงไปเรื่อย ๆ ประมาณ 1 กิโลเมตร เลี้ยวซ้าย และอีกประมาณ 250 เมตร ให้เลี้ยวขวาอีกครั้ง เข้าซอยสวนวัด ประมาณ 400 เมตร หลังจากนั้น ขับตรงไปอีก ประมาณ 78 เมตร ก็จะถึง Utopia Naiharn

 • beds1
 • baths1
 • space43 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 130,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ ซีวิวเรสซิเดนส์

สัมผัสความผ่อนคลายที่เหนือระดับไปกับคอนโดสุดหรูที่ "Seaview Residence (ซีวิวเรสซิเดนส์) "โครงการคอนโดที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ผ่อนคลายไปกับพื้นที่ใช้สอยภายในโครงการที่ออกแบบมาอย่างหรูหราเพื่อรองรับการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ซาวน่า ห้องออกกำลังกาย และระบบการจัดการภายในโครงการที่จัดสรรได้อย่างดีเยี่ยม ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพอันสวยงามของหาดกะตะ เท่านั้นยังไม่พอ คอนโดแห่งนี้ยังสะดวกสบายในแง่ของการเดินทางกับโลเคชันที่จะเชื่อมต่อคุณกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งต่าง ๆ อาทิ แหลมพรหมเทพ หาดกะตะ หาดราไวย์ จังซีลอน เซนทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้เพลิดเพลินตลอดการพักผ่อนกับโครงการ "Seaview Residence (ซีวิวเรสซิเดนส์)"ข้อมูลโครงการSeaview Residence (ซีวิวเรสดิเดนส์) ตั้งอยู่ที่ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 4 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 17 ยูนิต ซึ่งโครงการได้สร้างเสร็จแล้วในปีพ.ศ. 2557รูปแบบห้องพัก- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 129 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 177 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 227 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ซาวน่า- ห้องออกกำลังกาย- การจัดการโรงแรม- ร้านอาหารในโครงการ- ลานจอดรถ- แผนกต้อนรับข้อมูลการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณหน้าหาดกะตะ โดยให้ขับรถมุ่งหน้าทางทิศใต้ไปตามซอยปากปาง เป็นระยะทาง 180 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 เป็นระยะทาง 75 เมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาหลังสี่แยก Bangkok Bank Exchange (ทางด้านซ้าย) เป็นระยะทาง 450 เมตร จากนั้นให้ขับรถต่อไปยังถนนกะตะน้อย เป็นระยะประมาณ 600 เมตร คุณจะพบกับตัวโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space177 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 35,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ยูโทเปีย ในหาน

Utopia Naiharn คอนโด และวิลล่า ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ULTIMATE WOODLAND ESCAPE TUCKED AWAY IN NAIHARN" ให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสกับความหรูหรา ทันสมัย และความเป็นส่วนตัว บนทำเลที่รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของภูเขา และพื้นที่ธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ ใกล้ชายหาดราไวย์ สวนสาธารณะหนองหาน และชายหาดในหาน ประมาณ 2 กิโลเมตร สะดวกสบายด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก ระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น Utopia Spa แพ็คเกจสปา ทรีตเมนต์ และนวดแผนไทย ศูนย์ออกกำลังกายบนชั้นดาดฟ้า Utopia Kid’s Club ที่พร้อมมอบความสุขให้กับบุตรหลานของท่าน ด้วยกิจกรรมมากมาย ที่ทางโครงการจัดสรรมาให้อย่างหลากหลาย และยังมีสระว่ายน้ำมากถึง 4 สระ พร้อมบรรยากาศที่แตกต่าง เพื่อให้ผู้พักอาศัย สามารถเลือกบรรยากาศ ในแบบที่ต้องการได้ ซึ่งมีให้เลือก ดังต่อไปนี้ U-Lagoon, A Lazy River, U Bar Roof Top Pool, Sun Roof Top Swimming Pool (Tropical), Moon Bar Swimming Pool (Tropical) นอกจากนี้ ทางโครงการ ยังมีบริการรถรับส่งไปยังหาดในหาน และหาดราไวย์ บริการเช่ารถจักรยาน และคลาสโยคะส่วนตัว ให้กับผู้ที่สนใจอีกด้วย ข้อมูลโครงการ Utopia Naiharn ตั้งอยู่ที่ 3/133 หมู่ 1 ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ถูกพัฒนาโดย UTOPIA CORPORATION ประกอบด้วย คอนโดมิเนียม 110 ยูนิต และวิลล่า จำนวน 9 หลัง สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี 2561ข้อเสนอสำหรับนักลงทุนสัญญาเช่าระยะเวลา 20 ปี สร้างรายได้ในแต่ละปีสูงถึง 10% พร้อมตัวเลือกโปรแกรมซื้อคืน 5 ปี พักฟรี 40 คืน/ปี เลือกพักโรงแรมใดก็ได้ ในเครือ Utopia และใช้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมได้ฟรีมีบริการรถรับส่งไปยังโครงการอื่น ๆ ในเครือ Utopia ทั้งหมด และบริการรถรับส่งชายหาดฟรีขนาดห้องและขนาดพูลวิลล่า- Tropical Suite 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 49 ตารางเมตร- Tropical Deluxe Suite 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 53 ตารางเมตร- Tropical Plantation Suite 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 43 ตารางเมตร- Hideaway Pool Villa 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 177 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- ที่จอดรถ- โถงต้อนรับ- ร้านอาหาร- สระว่ายน้ำ- ห้องออกกำลังกาย- สปา- บาร์- คลับเฮาส์- UTOPIA KID’S CLUB- อินเทอร์เน็ตไร้สาย- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- บริการรถรับส่งหาดในหานและหาดราไวย์- คลาสโยคะส่วนตัวบริการอื่น ๆ บริการให้เช่าจักรยานการเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจาก หอวงเวียนนาฬิกาฉลอง ให้มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ บนถนนหมายเลข 4024 ไปยัง ซอยร่วมคลินิก ระยะทางประมาณ 2.3 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ ซอยไสยวน ระยะทางประมาณ 1.8 กิโลเมตร เมื่อสุดเส้นทางนี้ จะเจอสามแยก ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน ภก.4009 ประมาณ 950 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถนนหมายเลข 4030 ผ่านหมู่บ้าน Crepes Village ทางด้านขวามือ ประมาณ 450 เมตร แล้วขับตรงไปเรื่อย ๆ ประมาณ 1 กิโลเมตร เลี้ยวซ้าย และอีกประมาณ 250 เมตร ให้เลี้ยวขวาอีกครั้ง เข้าซอยสวนวัด ประมาณ 400 เมตร หลังจากนั้น ขับตรงไปอีก ประมาณ 78 เมตร ก็จะถึง Utopia Naiharn

 • beds1
 • baths1
 • space43 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 35,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ป่าตอง คอนโดเทล

Patong Sky Inn Condotel (ป่าตอง สกายอินน์ คอนโดเทล)Patong Sky Inn Condotel (ป่าตอง สกายอินน์ คอนโดเทล) คอนโดมิเนียมสุดทันสมัยใกล้หาดป่าตอง ตอบโจทย์การเดินทางที่สะดวกสบาย ดีไซน์ทุกพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ซึ่งภายในแบ่งออกเป็นห้องครัว ห้องนั่งเล่น และระเบียงด้านนอก ไว้เป็นพื้นที่สำหรับดื่มด่ำบรรยากาศที่โรแมนติกของวิวพระอาทิตย์ตกในหาดป่าตอง โดยตกแต่งในสไตล์ที่เน้นความเรียบง่าย โดยเฉพาะชุดเฟอร์นิเจอร์ที่ทำขึ้นมาให้เหมาะกับห้องนี้โดยเฉพาะ อีกทั้งคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย และร้านอาหารภายในโครงการ และที่สำคัญคอนโดแห่งนี้ยังสะดวกสบายในแง่ของการเดินทาง ใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้นจากหาดป่าตอง อีกทั้งยังรายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย อาทิ จังซีลอน เซ็นทรัล ป่าตอง โรงพยาบาลป่าตอง รวมถึงสถานที่ให้ความบันเทิงอย่างซอยบางลา ซึ่งเป็นที่รู้จักของกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบกับโครงการ Patong Sky Inn Condotel (ป่าตอง สกายอินน์ คอนโดเทล) ข้อมูลโครงการPatong Sky Inn Condotel (ป่าตอง สกายอินน์ คอนโดเทล) ตั้งอยู่ที่ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม High Rise สูง 9 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 126 ยูนิต ซึ่งโครงการได้สร้างเสร็จแล้วในปี พ.ศ. 2553รูปแบบห้องพัก- ห้องสตูดิโอ พื้นที่ใช้สอยขนาด 30 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 56 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- บาร์- สนามเด็กเล่นในร่ม- ร้านอาหารในโครงการ- แผนกต้อนรับ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- ลานจอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณด้านหน้าหาดป่าตอง โดยให้ขับรถมุ่งหน้าทางทิศเหนือไปตามถนนทวีวงศ์ (หมายเลข 4030) ในระยะทาง 56 เมตร เมื่อถึงวงเวียนปลาโลมาให้ใช้ทางออกที่ 2 ไปยังถนนพระบารมี (หมายเลข 4029) เป็นระยะทางประมาณ 450 เมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนราษฎร์อุทิศ200ปี เป็นระยะทางโดยประมาณ 450 เมตร จะเห็นป้ายบอกทางไปยังตัวโครงการอยู่ทางฝั่งซ้ายแล้วจึงเลี้ยวซ้ายเป็นระยะทางประมาณ 170 เมตร คุณจะพบกับตัวโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space56 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 55,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ป่าตอง ทาวเวอร์

Patong Tower (ป่าตอง ทาวเวอร์) คอนโดมิเนียม High Rise ที่สูงที่สุดในพื้นที่ป่าตอง ซึ่งถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกหาดหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ด้วยเสน่ห์ที่ลงตัวของความเป็นธรรมชาติแห่งท้องทะเล และหาดทราย ผสมผสานกับความทันสมัย ทั้งแสงสีเสียงยามค่ำคืนของสถานบันเทิงชื่อดังบนถนนบางลา พร้อมห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารมากมาย เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่ไม่เคยหลับใหล สวรรค์บนดินของนักท่องเที่ยว ที่มาพร้อมกับการพักผ่อนอันแสนสบายกับ "ป่าตอง ทาวเวอร์" ด้วยห้องที่มีขนาดกว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์ และ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการในด้านการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ข้อมูลโครงการPatong Tower (ป่าตอง ทาวเวอร์) ตั้งอยู่ที่ 110/185 ถ.ทวีวงศ์ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต จัดเป็นคอนโดมิเนียม High Rise สูง 31 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 342 ยูนิต โครงการสร้างเสร็จในปี พ.ศ.2538 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 8 ล้านบาทประเภทห้อง - 1 ห้องนอน มีขนาด 64-76 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 64 ตร.ม. - 2 ห้องนอน ดีลักซ์ มีขนาดตั้งแต่ 146 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - สระว่ายน้ำ - ที่จอดรถ - ล็อบบี้ - รีเซฟชั่น - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. และ CCTV - ลิฟต์โดยสาร - บริการซักรีด (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)ข้อมูลการเดินทางสามารถเริ่มต้นบนถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ขับต่อไปเรื่อย ๆ ผ่านบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าจังซีลอน จากนั้นขับตรงไปอีกประมาณ 650 เมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนร่วมใจ ขับต่อไปอีกประมาณ 300 แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนทวีวงศ์ อีกประมาณ 450 เมตรให้เลี้ยวขวาเข้าไปยังซอยป่าตองทาวเวอร์อีกประมาณ 170 เมตรจะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space65 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 60,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ เพิร์ล ออฟ ในทอน

Pearl Of Naithon (เพิร์ล ออฟ ในทอน)ค้นพบสิ่งล้ำค่า ท่ามกลางเมืองแห่ง ไข่มุกอันดามัน สวรรค์เมืองใต้แห่งนี้ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการพักอาศัยกับคอนโดมิเนียมส่วนตัว "เพิร์ล ออฟ ในทอน" เป็นโครงการคุณภาพโดย Asia Island Homes สรรค์สร้างมาเพื่อมอบสิ่งพิเศษ ให้กับผู้พักอาศัย เพื่อการพักผ่อนที่มีคุณภาพเสมือนบ้าน ด้วยทำเลสุดหรู ในใจกลางในทอนที่สวยงาม ตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติสิรินาถ อีกทั้งใกล้หาดในทอน เพียง 78 เมตรเท่านั้นโดย เพิร์ล ออฟ ในทอน ได้รับการออกแบบ ตกแต่งภายในและภายนอก มาในรูปแบบคอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ที่ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทย ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างเช่น ศาลาไทยริมสระว่ายน้ำ ด้วยสถาปัตยกรรมงานไม้ต่าง ๆ ที่ตกแต่งภายในโครงการอย่างพิถีพิถัน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายอารมณ์ อีกทั้งความพิเศษที่ทางโครงการได้รังสรรค์ กับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สีคราม ราวกับคุณได้แหวกว่ายท่ามกลางทะเล อย่างแท้จริง นอกจากนี้โครงการใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ให้คุณสามารถได้ไปเยี่ยมชม หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้แก่ การเดินป่า แล่นเรือยอชท์ ดำน้ำลึกดำน้ำตื้น และเที่ยวเกาะ ที่สุดของการพักผ่อน ครบครันในที่เดียว เพิร์ล ออฟ ในทอนรายละเอียดโครงการPearl Of Naithon (เพิร์ล ออฟ ในทอน) เป็นคอนโดมิเนียมถูกพัฒนาภายใต้ Asia Island Homes ตั้งอยู่บน ตำบล สาคู อำเภอ ถลาง จังหวัด ภูเก็ต โดยโครงการ เพิร์ล ออฟ ในทอน สร้างเสร็จในปี 2553 โดยโครงการมีจำนวน 6 อาคาร 3 ชั้น และ รวมจำนวนที่พักทั้งหมด 77 ยูนิตลักษณะห้องและขนาดห้อง-1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 107 ตารางเมตร-2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 107-117 ตารางเมตร-3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 220-230 ตารางเมตร-4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 240-258 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก-On-Site Restaurant-สระว่ายน้ำ-จากุซซี่-ฟิตเนส-บาร์-คลับเฮ้าส์-ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง-CCTV-ที่จอดรถ-ซาวน่า-โถงต้อนรับการเดินทางคุณสามารถเดินทางไปยังโครงการ เพิร์ล ออฟ ในทอน จากหน้าสนามบินนานาชาติภูเก็ต ไปตามถนนหมายเลข 4031 ประมาณ 3.7 กิโลเมตร โดยคุณจะผ่าน สถานีเติมน้ำมันอากาศยานภูเก็ต บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหมายเลข 4018 (ถนนเทพกระษัตรี-ในยาง) อีกประมาณ 3.4 กิโลเมตร ก็จะพบกับโครงการ เพิร์ล ออฟ ในทอน อยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space117 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 130,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ ซีวิวเรสซิเดนส์

สัมผัสความผ่อนคลายที่เหนือระดับไปกับคอนโดสุดหรูที่ "Seaview Residence (ซีวิวเรสซิเดนส์) "โครงการคอนโดที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ผ่อนคลายไปกับพื้นที่ใช้สอยภายในโครงการที่ออกแบบมาอย่างหรูหราเพื่อรองรับการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ซาวน่า ห้องออกกำลังกาย และระบบการจัดการภายในโครงการที่จัดสรรได้อย่างดีเยี่ยม ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพอันสวยงามของหาดกะตะ เท่านั้นยังไม่พอ คอนโดแห่งนี้ยังสะดวกสบายในแง่ของการเดินทางกับโลเคชันที่จะเชื่อมต่อคุณกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งต่าง ๆ อาทิ แหลมพรหมเทพ หาดกะตะ หาดราไวย์ จังซีลอน เซนทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้เพลิดเพลินตลอดการพักผ่อนกับโครงการ "Seaview Residence (ซีวิวเรสซิเดนส์)"ข้อมูลโครงการSeaview Residence (ซีวิวเรสดิเดนส์) ตั้งอยู่ที่ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 4 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 17 ยูนิต ซึ่งโครงการได้สร้างเสร็จแล้วในปีพ.ศ. 2557รูปแบบห้องพัก- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 129 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 177 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 227 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ซาวน่า- ห้องออกกำลังกาย- การจัดการโรงแรม- ร้านอาหารในโครงการ- ลานจอดรถ- แผนกต้อนรับข้อมูลการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณหน้าหาดกะตะ โดยให้ขับรถมุ่งหน้าทางทิศใต้ไปตามซอยปากปาง เป็นระยะทาง 180 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 เป็นระยะทาง 75 เมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาหลังสี่แยก Bangkok Bank Exchange (ทางด้านซ้าย) เป็นระยะทาง 450 เมตร จากนั้นให้ขับรถต่อไปยังถนนกะตะน้อย เป็นระยะประมาณ 600 เมตร คุณจะพบกับตัวโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths3
 • space227 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 70,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ แสนสุรี

Sansuri (แสนสุรี) เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์พร้อมบริการที่ดีสุดระดับโรงแรมหรู พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแห่งท้องทะเล และทัศนียภาพภูเขาสุดลูกหูลูกตา เพียงไม่กี่อึดใจคุณก็จะได้สัมผัสถึงหาดทรายสีขาวเนียนและบรรยากาศอันเงียบสงบของหาดสุรินทร์และหาดบางเทา พร้อมห้องขนาดกว้างขวางซึ่งมีการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ให้คุณได้ค้นพบนิยามใหม่ของการพักผ่อนบนเกาะภูเก็ต เกาะสวรรค์แห่งทะเลอันดามัน ข้อมูลโครงการ ตั้งอยู่ที่ 70 หมู่ 3 หาดสุรินทร์ซอย 4 ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต จัดเป็นอพาร์ทเม้นท์ ที่มีความสูง 6 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 32 ยูนิต สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2557 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 7.5 ล้านบาทประเภทห้อง- 1 ห้องนอน มีขนาดเริ่มต้นที่ 107 ตร.ม.- 2 ห้องนอน มีขนาดเริ่มต้นที่ 158 ตร.ม.- 2 ห้องนอน พูล แอคเซส มีขนาด 158-187 ตร.ม.- 3 ห้องนอน มีขนาด 173-187 ตร.ม.- เพนท์เฮ้าส์ (3-4 ห้องนอน) มีขนาด 271-356 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก- พนักงานต้อนรับ- สระว่ายน้ำ - Concierge- เตียงอาบแดดริมสระว่ายน้ำ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และ CCTVข้อมูลการเดินทางหากเริ่มจากอนุสาวรย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร ให้มุ่งหน้าไปยังถนนศรีสุนทร ขับไปตามเส้นทางประมาณ 10.8 กิโลเมตร จากนั้นเบี่ยงขวาเล็กน้อยเข้าสู่ ซอยหาดสุรินทร์ 2 จากนั้นขับตรงไปอีก ประมาณ 350 เมตร แล้วเลี้ยวซ้าย อีกประมาณ 14 เมตรจะพบกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space158 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 45,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ บ้าน ปุรี

โครงการ "บ้านปุรี" เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่มีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งในสไตล์ไทยประยุกต์ เน้นความวินเทจ เต็มไปด้วยเสน่ห์ของวันวาน มาพร้อมการบริหารจัดการโรงแรม จึงพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ร้านอาหาร สโมสร ห้องออกกำลังกาย และระบบรักษาความปลอดภัยแบบ 24 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้น โครงการยังตั้งอยู่ในทำเลย่านเขตชุมชน จึงเต็มไปด้วยร้านสะดวกซื้อ ตลาด และห่างจากหาดสุรินทร์เพียง 1.5 กิโลเมตรห้องพักในโครงการได้รับการออกแบบ มาอย่างมีสัดส่วน เน้นการตกแต่งสีสันสดใส ทั้งนี้ แต่ละยูนิตจะให้ทัศนียภาพที่แตกต่างกัน ได้แก่ วิวสวนสาธารณะ วิวสระว่ายน้ำ และวิวภูเขา มาพร้อมการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์ และครัวสไตล์ตะวันตก ให้คุณเสพอารมณ์แห่งสุนทรียภาพ ไปกับบรรยากาศอบอุ่นในห้องพัก และธรรมชาติที่รายล้อมโครงการได้อย่างมีความสุขรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการบ้านปุรี เป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียม / อพาร์ทเม้นท์ Low Rise สูง 4 ชั้น มีจำนวน 2 อาคาร รวมห้องพัก 56 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2548 โครงการตั้งอยู่ที่ หมู่ที่ 3 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ตรูปแบบและขนาดของห้องพักห้องพักในโครงการบ้านปุรี มี 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 94 -100 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ - Lobby - แผนกต้อนรับ - สโมสร - ฟิตเนส - ซาวน่า - สวนหย่อมรอบโครงการ - สระว่ายน้ำส่วนกลาง - ร้านอาหารในโครงการ - ที่จอดรถ - CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางหากเริ่มเดินทางจากแยกอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ให้มุ่งเข้าสู่ถนนศรีสุนทร (ทางหลวงหมายเลข 4025) จากนั้นตรงไปตามเส้นทางประมาณ 10 กิโลเมตร จึงเลี้ยวขวาเข้าซอยหาดสุรินทร์ 2 จากนั้นตรงไปเพียงเล็กน้อยจะเจอสามแยก และให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยหัวเตียว และตรงไปตามเส้นทางนี้อีกประมาณ 700 เมตร จึงจะเจอโครงการตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

 • beds2
 • baths2
 • space100 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 25,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า สตูดิโอ ในโครงการ ไอคอน พาร์ค

Icon Park ไอคอน พาร์ค หลีกหนีความวุ่นวายจากตัวเมืองภูเก็ต และความพลุกพล่านของผู้คนของพื้นที่หาดป่าตอง ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในบรรยากาศอันเงียบสงบ ที่มีความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมไปด้วยทัศนียภาพของภูเขา ติดชายหาดที่มีชื่อเสียง อย่างหาดกมลาอันเลื่องชื่อในเรื่องความสวยงามและเงียบสงบ การเดินทางสะดวก ใกล้หาดป่าตอง หาดสุรินทร์ และแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงอีกหลายแห่ง ทำเลที่ตั้งยังเป็นที่ที่มีความเจริญ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น ร้านค้าร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้ออีกมากมายการออกแบบตัวตึกที่มีความโดดเด่น ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี ห้องดูเพล็กซ์มีพื้นที่กว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วน เติมเต็มบรรยากาศการพักผ่อนด้วยหน้าต่างบานใหญ่ ที่จะทำให้คุณมองเห็นวิวที่สวยงามของธรรมชาติได้อย่างชัดเจน เพียบพร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่มีความหลากหลายข้อมูลโครงการโครงการ ไอคอน พาร์ค ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่หมู่ 4 ถนนกมลา ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต พัฒนาโดย บริษัท Perfect Property Development บนเนื้อที่ประมาณ 2 ไร่ เป็นคอนโด Low Rise สูง 7 ชั้น มี 4 อาคาร จำนวนยูนิตทั้งหมด 92 ยูนิต สร้างเสร็จและพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2556รูปแบบห้องห้องดูเพล็กซ์ 2 ห้องนอน แบบ A พื้นที่ใช้สอยขนาด 137.70 ตร.ม.ห้องดูเพล็กซ์ 2 ห้องนอน แบบ B พื้นที่ใช้สอยขนาด 113.65 ตร.ม.1 ห้องนอน แบบ แบบ C พื้นที่ใช้สอยขนาด 87.30 ตร.ม.2 ห้องนอน แบบ C พื้นที่ใช้สอยขนาด 87.30 ตร.ม.1 ห้องนอน แบบ D พื้นที่ใช้สอยขนาด 67.85 ตร.ม.สตูดิโอ แบบ E พื้นที่ใช้สอยขนาด 44.94 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำพร้อมด้วยจากุชชี่และลานอาบแดดศูนย์ออกกำลังกายสปาและซาวน่าสถานที่ช้อปปิ้งร้านกาแฟระบบคีย์การ์ดการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และCCTVลิฟต์โดยสารการเดินทางเริ่มต้นจากหน้าภูเก็ตแฟนตาซี ให้ขับมุ่งหน้าไปทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทางไปหาดป่าตอง ขับไปประมาณ 2 กิโลเมตร จะพบโครงการ ไอคอน พาร์ค อยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • baths1
 • space20 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 85,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ดิ เอ็กเซ็นตา

ดิ เอ็กเซ็นตา (The Accenta) อพาร์ทเม้นท์สุดหรูวิวทะเล ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการชื่นชมภูมิทัศน์ทะเลอันดามันที่สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจ บนทำเลที่มีศักยภาพ ตั้งอยู่บนเนินเขาที่เงียบสงบระหว่างหาดกะตะและหาดกะรน ซึ่งใช้เวลาเดินทางแค่เพียง 2 นาทีเท่านั้น มอบตัวเลือกที่พักในรูปแบบอพาร์ทเม้นท์ขนาด 1 และ 3 ห้องนอน พร้อมระเบียงขนาดใหญ่ที่หันหน้าสู่ทะเล ทั้งยังพิถีพิถันในการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ที่ได้รับอิทธิพลมาจากญี่ปุ่นร่วมสมัยซึ่งผสมผสานได้อย่างลงตัว ตลอดจนการตกแต่งด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์คุณภาพระดับพรีเมียม และยังอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้อาศัยด้วย Facilities ต่าง ๆ อย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ และระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณและสมาชิกทุกคนได้อาศัยอย่างอุ่นใจ และเพื่อให้เป็นที่อยู่อาศัยที่มีความหมายกับคุณมากที่สุดรายละเอียดโครงการ ดิ เอ็กเซ็นตา ตั้งอยู่ที่ 1/3 ถนนแหลมไทร หาดกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการอพาร์ทเม้นท์ สูง 4 ชั้น จำนวน 1 อาคาร มีห้องพักอาศัย 16 ยูนิต สร้างเสร็จในปีพ.ศ. 2549 รูปแบบห้องพัก - 1 ห้องนอน ขนาด 66 ตร.ม. - 3 ห้องนอน ขนาด 320 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำแบบ Lap Pool - ที่จอดรถ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV บริการอื่น ๆ - บริการแม่บ้าน - บริการจัดการการเช่าการเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนหาดกะรน ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ บนถนนปฏัก (หมายเลข 4030) ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 2.7 กิโลเมตร และให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยแหลมไทร ขับตรงต่อไปอีก 240 เมตร และจะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space81 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 63,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ ยูนิตี้ ป่าตอง

The Unity Patong (เดอะ ยูนิตี้ ป่าตอง)อิสระในการเพลิดเพลิน ท่ามกลางเมืองที่ไม่เคยหลับใหล รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ของทะเลอันดามัน หาดทรายอันนวลเนียน และแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน ที่มีชื่อเสียงอย่าง ถนนบางลา ที่ "เดอะ ยูนิตี้ ป่าตอง" คอนโดมิเนียมที่เป็นมากกว่าการพักผ่อน ทุกสิ่งที่คุณต้องการ แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส กับคอนโดมิเนียม ที่มีสไตล์บนทำเลทอง อันโด่งดังในย่านความเจริญ ทางด้านการท่องเที่ยว และเศรษฐกิจโซนหนึ่ง ในจังหวัดภูเก็ต ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ของโครงการ มาพร้อมกับการตกแต่ง ที่มีความเป็นยูนีค กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ให้ผู้พักอาศัยสามารถสัมผัส กับความมีชีวิตชีวา และเข้าถึงความสะดวกสบาย อย่างแท้จริง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ช่วยให้คุณพักผ่อน และใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ในสภาพแวดล้อม ที่มีความอุดมสมบูรณ์ และปลอดภัย อีกทั้งแวดล้อมไปด้วยสาธารณูปโภค และการคมนาคมที่พร้อมสรรพ นอกจากนี้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ์ และชมวิวทิวทัศน์ จากสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ บนชั้นดาดฟ้าของโครงการ อย่างรื่นรมย์ใจ ที่ตั้งของโครงการนั้นยอดเยี่ยม สามารถเดินเท้าไปยังหาดป่าตอง ย่านสถานบันเทิงยามราตรี ที่มีชีวิตชีวาบนถนนบางลา ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านค้า และร้านอาหาร เพียงไม่กี่ก้าว หรือสามารถเดินทางไปยังตัวเมืองภูเก็ต ได้อย่างง่ายดาย ใช้เวลาเพียง 20 นาทีเท่านั้น เดอะ ยูนิตีั ป่าตอง เป็นที่ที่คุณสามารถพักผ่อน ในวันหยุดแสนพิเศษ กับคนที่คุณรักและครอบครัว ที่ต้องการความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านรายละเอียดโครงการThe Unity Patong (เดอะ ยูนิตี้ ป่าตอง) เป็นคอนโดมิเนียมพัฒนาภายใต้ บริษัท A.P.T. Land จำกัด โครงการตั้งอยู่บน 220/3 ถนน พระบารมี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเดอะ ยูนิตี้ ป่าตอง สร้างเสร็จในปี 2558 เป็นอาคารเดียว จำนวน 7 ชั้น และ รวมทั้งหมด 66 ยูนิตลักษณะห้องและขนาดห้อง-สตูดิโอ / ขนาดพื้นที่ใช้สอย 36-48 ตารางเมตร-1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ / ขนาดพื้นที่ใช้สอย 49-82 ตารางเมตร-2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ / ขนาดพื้นที่ใช้สอย 95-112 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก -สระว่ายน้ำ-ฟิตเนส-ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง-CCTV-ที่จอดรถ-โถงต้อนรับการเดินทางสามารถเดินทางไปยังโครงการ เดอะ ยูนิตี้ ป่าตอง จาก ป่าตอง วิวพอยท์ โดยมุ่งหน้าไปยังถนน หมายเลข 4030 ประมาณ 20 เมตร จากนั้นเมื่อถึงวงเวียนใช้ทางออก 2 เข้าสู่ถนนหมายเลข 4029 ขับตรงไปประมาณ 600 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายอีก 66 เมตร ก็จะพบกับโครงการ เดอะ ยูนิตี้ ป่าตอง อยู่ทางด้านขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space57 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 50,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า สตูดิโอ ในโครงการ ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต

ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต (Diamond Resort Phuket) ถ้าคุณได้มาอาศัยอยู่ที่นี่จะทำให้คุณหลงใหล ด้วยความทันสมัยและการตกแต่งที่หรูหรา มีสไตล์ ภายใต้บรรยากาศร่มรื่นของธรรมชาติ เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์จากภูเขาและไม่ไกลจากหาดบางเทา มอบความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมการบริการที่สุดแสนประทับใจและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน ทางรีสอร์ทยังมีบริการรถ Shuttle Bus ระหว่างโครงการไปยังแหล่งช้อปปิ้ง อย่าง โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล ลากูน่า คอมเพล็กซ์ และแคชบีชคลับ เป็นต้น เพื่อให้คุณได้พักผ่อนจากความเหนื่อยล้าอย่างเต็มที่ตลอดทั้งวัน รายละเอียดโครงการ ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ 106 ซอยเชิงทะเล 14 ถนนศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท Diamond Resort เป็นโครงการมิกซ์ยูสคอนโดมิเนียมและโรงแรมไดมอนด์ รีสอร์ท สูง 7 ชั้น มีจำนวนห้องพักอาศัย 200 ยูนิต สร้างเสร็จในปีพ.ศ.2561รูปแบบห้อง - ห้องดีลักซ์ สวีท ขนาด 33 ตร.ม. - ห้องจูเนียร์ สวีท ขนาด 40 ตร.ม. - ห้องสวีท 2 ห้องนอน ขนาด 50 ตร.ม. - ห้องแกรนด์สวีท 2 ห้องนอน ขนาด 66 ตร.ม. - ห้องสวีท 3 ห้องนอน ขนาด 80.40 ตร.ม.ทางโครงการขายห้องแบบ Fully Furnished ประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด เครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ไฟฟ้า ไมโครเวฟ ทีวี ตู้เย็น เตาแก๊สไฟฟ้าและเตาดูดควัน พร้อมสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ เป็นต้นสิ่งอำนวยความสะดวก - แผนกต้อนรับ - สระว่ายน้ำ 50 เมตร - ฟิตเนส - สนามเด็กเล่น - ซาวน่า - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi - ร้านอาหารภายในโครงการ - ร้านกาแฟ - รถรับส่งไปจากโครงการไปยังหาดบางเทา โบ๊ทอเวนิว และลากูน่า คอมเพล็กซ์ - ลิฟต์โดยสาร - ที่จอดรถ - สวนหย่อม และพื้นที่พักผ่อนริมสระ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV บริการอื่น ๆ - การบริหารแบบโรงแรม - บริการซักรีด - บริการทัวร์การเดินทาง หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ เข้าสู่ถนนศรีสุนทร (หมายเลข 4025) ตรงไป 7 กิโลเมตร และให้เลี้ยวขวา เข้าสู่ซอยเชิงทะเล 14 จากนั้นขับตรงต่อไป 900 เมตร จะเจอกับโครงการ ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่ทางขวามือ

 • baths1
 • space34 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 75,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต

ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต (Diamond Resort Phuket) ถ้าคุณได้มาอาศัยอยู่ที่นี่จะทำให้คุณหลงใหล ด้วยความทันสมัยและการตกแต่งที่หรูหรา มีสไตล์ ภายใต้บรรยากาศร่มรื่นของธรรมชาติ เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์จากภูเขาและไม่ไกลจากหาดบางเทา มอบความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมการบริการที่สุดแสนประทับใจและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน ทางรีสอร์ทยังมีบริการรถ Shuttle Bus ระหว่างโครงการไปยังแหล่งช้อปปิ้ง อย่าง โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล ลากูน่า คอมเพล็กซ์ และแคชบีชคลับ เป็นต้น เพื่อให้คุณได้พักผ่อนจากความเหนื่อยล้าอย่างเต็มที่ตลอดทั้งวัน รายละเอียดโครงการ ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ 106 ซอยเชิงทะเล 14 ถนนศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท Diamond Resort เป็นโครงการมิกซ์ยูสคอนโดมิเนียมและโรงแรมไดมอนด์ รีสอร์ท สูง 7 ชั้น มีจำนวนห้องพักอาศัย 200 ยูนิต สร้างเสร็จในปีพ.ศ.2561รูปแบบห้อง - ห้องดีลักซ์ สวีท ขนาด 33 ตร.ม. - ห้องจูเนียร์ สวีท ขนาด 40 ตร.ม. - ห้องสวีท 2 ห้องนอน ขนาด 50 ตร.ม. - ห้องแกรนด์สวีท 2 ห้องนอน ขนาด 66 ตร.ม. - ห้องสวีท 3 ห้องนอน ขนาด 80.40 ตร.ม.ทางโครงการขายห้องแบบ Fully Furnished ประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด เครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ไฟฟ้า ไมโครเวฟ ทีวี ตู้เย็น เตาแก๊สไฟฟ้าและเตาดูดควัน พร้อมสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ เป็นต้นสิ่งอำนวยความสะดวก - แผนกต้อนรับ - สระว่ายน้ำ 50 เมตร - ฟิตเนส - สนามเด็กเล่น - ซาวน่า - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi - ร้านอาหารภายในโครงการ - ร้านกาแฟ - รถรับส่งไปจากโครงการไปยังหาดบางเทา โบ๊ทอเวนิว และลากูน่า คอมเพล็กซ์ - ลิฟต์โดยสาร - ที่จอดรถ - สวนหย่อม และพื้นที่พักผ่อนริมสระ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV บริการอื่น ๆ - การบริหารแบบโรงแรม - บริการซักรีด - บริการทัวร์การเดินทาง หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ เข้าสู่ถนนศรีสุนทร (หมายเลข 4025) ตรงไป 7 กิโลเมตร และให้เลี้ยวขวา เข้าสู่ซอยเชิงทะเล 14 จากนั้นขับตรงต่อไป 900 เมตร จะเจอกับโครงการ ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่ทางขวามือ

 • beds2
 • baths1
 • space50 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 35,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ เดอะเฮเว่น ลากูน

Haven Lagoon คอนโดมิเนียมสุดหรูสไตล์ยุโรป บนทำเลศักยภาพใกล้หาดป่าตอง แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เดินทางสะดวกด้วยเส้นทางหลักที่เข้าถึงสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ให้การพักอาศัยและการพักผ่อนของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความสุข จากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบสนองทุกความต้องการ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตดี ๆ ที่สามารถเข้าถึงได้ทุกบริการ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 2.8 ล้านบาทที่ตั้งโครงการ6/59 ถนนสิริราชย์ ตำบลป่าตอง อำเภอกระทู้ จังหวัดภูเก็ตรายละเอียดโครงการHaven Lagoon เป็นคอนโดมิเนียม ลักษณะ Low Rise สูง 5 ชั้น จำนวน 1 อาคาร จำนวนห้องพักอาศัย 54 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่เมื่อปี พ.ศ.2554ภายในห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบ Fully Furnished มีพื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวขนาดเล็ก ห้องน้ำส่วนตัว และห้องนอนพร้อมระเบียง ซึ่งทางโครงการมีขนาดห้องให้เลือกหลากหลาย และสามารถเลือกวิวและทัศนียภาพที่ต้องการได้ อาทิเช่น วิวสวน วิวสระว่ายน้ำ วิวภูเขา เป็นต้น ขนาดห้อง- Garden View 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 48-54 ตารางเมตร- Pool View 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 54 ตารางเมตร- Mountain View 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 82 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- ลิฟต์- ที่จอดรถ- สระว่ายน้ำ- ศูนย์ออกกำลังกาย- Free Wifi - เคเบิ้ลทีวี- สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ - CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางรถยนต์ส่วนตัว หากคุณเดินทางมาจากเซ็นทรัลภูเก็ต Floresta ให้มุ่งหน้าไปทางทิศเหนือไปประมาณ 160 เมตร แล้วกลับรถไปตามเส้นทาง 4024 เพื่อเดินทางต่อไปบนถนนพระภูเก็ตแก้ว และถนนหมายเลข 4029 ถึงภก. 4055 ในตำบลป่าตอง ระยะทางประมาณ 9.7 กิโลเมตร หลังจากนั้นให้เลี้ยวซ้ายไปยังเส้นทาง 4024 ประมาณ 1 กิโลเมตร และเลี้ยวซ้ายไปอีก 400 เมตร ขับต่อไปเรื่อย ๆ เพื่อเลี้ยวซ้ายไปยังถนนพระภูเก็ตแก้ว แล้วขับตรงไปอีกประมาณ 3.4 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาไปอีกประมาณ 550 เมตร เพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนภก.4055 ขับตรงไปอีกประมาณ 2.9 กิโลเมตร Haven Lagoon จะอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds2
 • baths2
 • space80 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

฿ 45,000

เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ แอท เดอะ ทรี คอนโดมิเนียม

At The Tree Condominium (แอท เดอะ ทรี คอนโดมิเนียม) คอนโดมิเนียมที่มาพร้อมกับวิวทะเลแบบพาโนรามา และภูเขาสีเขียวขจี ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวนหย่อม ฟิตเนส ที่จอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัย เป็นต้น ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างสวยหรูและตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ย เหมาะแก่การพักผ่อนและอยู่อาศัยเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ ตัวโครงการยังตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม โดยห่างจากหาดราไวย์เพียง 300 เมตร และอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเกาะภูเก็ตหลายแห่ง เช่น แหลมพรหมเทพ หาดยะนุ้ย หาดแหลมกา และยังสามารถเดินทางไปยังเกาะใกล้เคียงหลายแห่งได้อย่างสะดวก เช่น เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไข่ และเกาะบอน เป็นต้น รายละเอียดโครงการAt The Tree Condominium (แอท เดอะ ทรี คอนโดมิเนียม) ตั้งอยู่ที่ 88/88 หมู่ 2 ถนนราไวย์-ในหาน ซอยทวีสมานอนุสรณ์ ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เป็นคอนโดมิเนียม อาคาร Low Rise สูง 5 ชั้น โดยมีจำนวนทั้งหมด 69 ยูนิต สร้างเสร็จแล้วเมื่อปีพ.ศ. 2557รูปแบบและขนาดของห้องพัก- สตูดิโอ ขนาด 32-44 ตร.ม.- 1 ห้องนอน ขนาด 67-92 ตร.ม.- 2 ห้องนอน ขนาด 102-138 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ห้องออกกำลังกาย- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- CCTV- ที่จอดรถ- ล็อบบี้ข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลราไวย์ ให้ขับรถมุ่งหน้าสู่ทางทิศใต้บนถนนวิเศษ (หมายเลข 4024) ประมาณ 650 เมตร จะถึงสามแยก ให้เลี้ยวขวาและขับตรงไปอีกประมาณ 1.2 กิโลเมตร จะเจอกับสามแยกอีกครั้ง (ด้านซ้ายมือจะเป็นเทศบาลตำบลราไวย์) ให้เลี้ยวขวา ขับตรงต่อไปอีกประมาณ 400 เมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยทวีสมานอนุสรณ์ อีกประมาณ 100 เมตร จะเจอกับโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space45 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต

฿ 40,000

ถลาง, ภูเก็ต

ให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ตให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ถลาง, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า สตูดิโอ ในโครงการ ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต

ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต (Diamond Resort Phuket) ถ้าคุณได้มาอาศัยอยู่ที่นี่จะทำให้คุณหลงใหล ด้วยความทันสมัยและการตกแต่งที่หรูหรา มีสไตล์ ภายใต้บรรยากาศร่มรื่นของธรรมชาติ เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์จากภูเขาและไม่ไกลจากหาดบางเทา มอบความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมการบริการที่สุดแสนประทับใจและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน ทางรีสอร์ทยังมีบริการรถ Shuttle Bus ระหว่างโครงการไปยังแหล่งช้อปปิ้ง อย่าง โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล ลากูน่า คอมเพล็กซ์ และแคชบีชคลับ เป็นต้น เพื่อให้คุณได้พักผ่อนจากความเหนื่อยล้าอย่างเต็มที่ตลอดทั้งวัน รายละเอียดโครงการ ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ 106 ซอยเชิงทะเล 14 ถนนศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท Diamond Resort เป็นโครงการมิกซ์ยูสคอนโดมิเนียมและโรงแรมไดมอนด์ รีสอร์ท สูง 7 ชั้น มีจำนวนห้องพักอาศัย 200 ยูนิต สร้างเสร็จในปีพ.ศ.2561รูปแบบห้อง - ห้องดีลักซ์ สวีท ขนาด 33 ตร.ม. - ห้องจูเนียร์ สวีท ขนาด 40 ตร.ม. - ห้องสวีท 2 ห้องนอน ขนาด 50 ตร.ม. - ห้องแกรนด์สวีท 2 ห้องนอน ขนาด 66 ตร.ม. - ห้องสวีท 3 ห้องนอน ขนาด 80.40 ตร.ม.ทางโครงการขายห้องแบบ Fully Furnished ประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด เครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ไฟฟ้า ไมโครเวฟ ทีวี ตู้เย็น เตาแก๊สไฟฟ้าและเตาดูดควัน พร้อมสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ เป็นต้นสิ่งอำนวยความสะดวก - แผนกต้อนรับ - สระว่ายน้ำ 50 เมตร - ฟิตเนส - สนามเด็กเล่น - ซาวน่า - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi - ร้านอาหารภายในโครงการ - ร้านกาแฟ - รถรับส่งไปจากโครงการไปยังหาดบางเทา โบ๊ทอเวนิว และลากูน่า คอมเพล็กซ์ - ลิฟต์โดยสาร - ที่จอดรถ - สวนหย่อม และพื้นที่พักผ่อนริมสระ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV บริการอื่น ๆ - การบริหารแบบโรงแรม - บริการซักรีด - บริการทัวร์การเดินทาง หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ เข้าสู่ถนนศรีสุนทร (หมายเลข 4025) ตรงไป 7 กิโลเมตร และให้เลี้ยวขวา เข้าสู่ซอยเชิงทะเล 14 จากนั้นขับตรงต่อไป 900 เมตร จะเจอกับโครงการ ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่ทางขวามือ

 • baths1
 • space33 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 22,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ เซน สเปซ

"Zen Space" พื้นที่ของธรรมชาติ ที่เป็นดั่งศิลปะของการใช้ชีวิตที่แท้จริงโครงการตั้งอยู่บนเนินเขา ทำเลที่แสนเงียบสงบ เต็มไปด้วยแมกไม้เขียวขจี ให้คุณดื่มด่ำธรรมชาติ และสัมผัสกับความหรูหราไปพร้อม ๆ กัน ด้วยแนวคิดตามหลักปรัชญาเซ็น จึงออกแบบโครงการมาด้วยความเรียบง่าย ในสไตล์โมเดิร์น รายล้อมไปด้วยภูเขา และห่างจากชายหาดกมลาเพียง ประมาณ 2 กิโลเมตรห้องพักทุก ๆ ยูนิต ได้รับการออกแบบมาอย่างหลากหลาย มีระเบียงกว้างขวาง และประตูกระจกขนาดใหญ่ ที่จะทำให้คุณได้รับบรรยากาศ ที่บริสุทธิ์ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังติดตั้งเฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมียม และไฟฝังฝ้าเพดาน เพื่อให้บรรยากาศของความอบอุ่น และเหมาะกับการพักผ่อน นอกจากนี้ยังเติมเต็มความสุขให้คุณ ไปกับพื้นที่ส่วนกลาง ที่ให้บริการทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ลานนั่งเล่นกลางแจ้ง และมีระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมงรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการZen Space เป็นคอนโดมิเนียมประเภท Low Rise สูง 3 ชั้น มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 60 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2553 โครงการตั้งอยู่ที่ ถนนหัวควนใต้ ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ตรูปแบบและขนาดของห้องพัก - 1 ห้องนอน (74 ตารางเมตร) - 2 ห้องนอน (96.75 ตารางเมตร) - ดูเพล็กซ์ (192 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวก - Clubhouse - ฟิตเนส - สวนหย่อม - สระว่ายน้ำ - ที่จอดรถ - CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางหากเริ่มเดินทางจาก ทางแยกใกล้หาดสุรินทร์ ให้มุ่งเข้าสู่ถนนเลียบชายหาด (ทางหลวงหมายเลข 4030) จากนั้นตรงไปตามเส้นทางประมาณ 4 กิโลเมตร จนกระทั่งเข้าสู่เขตตำบลกมลา จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหัวควนใต้ และตรงไปตามทางอีก 1.5 กิโลเมตร เมื่อเจอป้าย The Trees Residence ให้เลี้ยวขวา และตรงไปประมาณ 300 เมตร จึงจะเจอโครงการตั้งอยู่บนเนินเขา

 • beds1
 • baths1
 • space82 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 35,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ เซนซีฟ ฮิลล์ วิลล่า

Sensive Hill Villas (เซนซีฟ ฮิลล์)อพาร์ทเม้นท์สุดหรูที่มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานความร่วมสมัยและความโมเดิร์นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เน้นการออกแบบที่ให้เข้าถึงและใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบกับ"Sensive Hill Villas (เซนซีฟ ฮิลล์) " สถานที่พักผ่อนบรรยากาศเงียบสงบ ตั้งอยู่บนเนินเขาของตำบลกะทู้ที่สามารถมองเห็นภูมิทัศน์อันสวยงามของเกาะภูเก็ต ใช้เวลาเพียง 10-15 นาทีในการเดินทางจากที่พักไปยังสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น หาดป่าตอง เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ซอยบางลา ภูเก็ตแฟนตาซี และรวมไปถึงสนามกอล์ฟ ล็อคปาล์ม นอกจากนี้ภายในโครงการยังเติมเต็มความสุขในการพักผ่อนด้วยการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยให้มีประสิทธิภาพ มีพื้นที่พักผ่อนแบบเปิดโล่งพร้อมห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวแบบตะวันตกพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ซึ่งตกแต่งด้วยพื้นไม้ทั่วทั้งห้อง ที่พิเศษกว่านั้นคือคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย ร้านอาหารภายในโครงการ ลานจอดรถ รวมไปถึงระบบรักษาความภัยตลอด 24 ชั่วโมงที่ให้ความเป็นส่วนตัวได้อย่างสูงสุด สัมผัสกับความประทับใจในทุกตารางนิ้วได้แล้ววันนี้กับโครงการ "Sensive Hill Villas (เซนซีฟ ฮิลล์)"ข้อมูลโครงการSensive Hill Villas (เซนซีฟ ฮิลล์) ตั้งอยู่ที่ตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการประเภทอพาร์ทเม้นท์สูง 3 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 34 ยูนิต ซึ่งโครงการได้สร้างเสร็จแล้วในปี พ.ศ. 2553 รูปแบบและขนาดห้อง- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 45 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 109 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 319 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ห้องออกกำลังกาย- ลานจอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิด - ร้านอาหารภายในโครงการ- แผนกต้อนรับข้อมูลการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณหน้าเทสโก้ โลตัส กะทู้ โดยให้ขับรถมุ่งหน้าทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นระยะทาง 82 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนพระภูเก็ตแก้วเป็นระยะทางประมาณ 650 เมตร แล้วจึงเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ตำบลกะทู้เป็นระยะทางประมาณ 2.3 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยน้ำตกกะทู้เป็นระยะทาง 240 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายอีกเป็นระยะทาง 300 เมตร คุณจะพบกับตัวโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space45 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต

฿ 8,000

กะทู้, ภูเก็ต

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ตให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน กะทู้, ภูเก็ต
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ภูเก็ต กอล์ฟ วิว คอนโดมิเนี่ยม

สัมผัสกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร บนโครงการที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ และพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดได้ที่ Green Golf Condo (กรีน กอล์ฟ คอนโดมิเนียม) โครงการที่โอบล้อมด้วยวิวของพื้นที่สีเขียวแบบ 360 องศา ซ่อนอยู่ในมุมที่เงียบสงบของสนามกอล์ฟภูเก็ตคันทรีคลับ นำเสนอคอนโดที่ออกแบบและตกแต่งอย่างดีเยี่ยมโดยทีมพัฒนาที่มีประสบการณ์และได้รับการยอมรับมากที่สุดของภูเก็ต โดยออกแบบสถาปัตยกรรมอย่างชาญฉลาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังมีการตกแต่งที่สวยงามเพื่อให้เข้ากับทัศนียภาพอันงดงามของธรรมชาติอีกด้วย โดยมีจำนวนยูนิตทั้งสิ้น 61 ห้อง เริ่มต้นตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงสองห้องนอน รวมไปถึงเพนต์เฮาส์สุดพิเศษอีก 2 หลัง ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบายของตำบลกะทู้ ใกล้ใจกลางเมืองภูเก็ต ซึ่งอยู่ห่างจากภูเก็ตคันทรีคลับเพียงแค่ 950 เมตร และยังมีสถานที่สำคัญ รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวรายล้อมอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตภูเก็ต, เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต, โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต, โรงพยาบาลกรุงเทพ สิริโรจน์, เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า ภูเก็ต และอื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลโครงการกรีน กอล์ฟ คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ที่ตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 7 ชั้น มียูนิตพักอาศัยรวมทั้งสิ้น 61 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2534รูปแบบห้อง- สตูดิโอ- 1 ห้องนอน- 2 ห้องนอนขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 50 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากแยกสามกอง(สี่แยกโลตัส) ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกตามถนนพระภูเก็ตแก้ว ประมาณ 2 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยกะทู้ 2 ขับต่อไปอีก 900 เมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหมายเลข 4020 ขับตรงต่อไปอีกประมาณ 1.2 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยชลประทานอีก 100 เมตร แล้ววิ่งตรงต่อไปยังถนนส่วนบุคคลอีก 400 เมตร แล้วเลี้ยวซ้าย ขับไปอีกประมาณ 120 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space58 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์