ชลบุรี
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
อพาร์ทเม้นท์
ราคา
ราคา

ให้เช่าอพาร์ทเม้นท์ ใน ชลบุรี

มี อพาร์ทเม้นท์ 48

sorting icon

ให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยา

฿ 44,000

พัทยาเหนือ, พัทยา

ให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า สตูดิโอ ในโครงการ เดอะ ริเวียร่า วงศ์อมาตย์

เดอะริเวียร่า วงศ์อมาตย์ (The Riviera Wongamat), โครงการคอนโดมิเนียมลักซ์ชัวรี่ 5 ดาว มีสถาปัตยกรรมการออกแบบอย่างสวยงามและมีเอกลักษณ์อย่างโดดเด่น ที่มุ่งเน้นตอบสนองต่อความต้องการของผู้อยู่อาศัย ซึ่งกว่า 95% ของจำนวนยูนิต ผู้อาศัยสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันสวยงามของวิวทะเลได้โดยตรงของเกาะหลำ บนทำเลที่ดีที่สุดของพัทยาในย่านวงศ์อมาตย์ เดินทางสะดวกบนถนนพัทยาเหนือ และเพียง 2 นาทีไปยังหาดวงศ์อมาตย์ และโครงการยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ Best Condo Development จาก Eastern Seaboard ในปี พ.ศ.2559, 2560 และ 2561 อีกด้วย ที่ตั้ง ซอยนาเกลือ 16 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรีรายละเอียดโครงการ เดอะริเวียร่า วงศ์อมาตย์ จากผู้พัฒนา Riviera Group บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ เป็นคอนโดมิเนียม High-Rise จำนวน 2 อาคาร ประกอบด้วยทาวเวอร์ A สูง 43 ชั้น และทาวเวอร์ B สูง 40 ชั้น มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 979 ยูนิต มีที่จอดรถ 249 คัน สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ.2560 รูปแบบห้องพัก - สตูดิโอ ขนาด 27-31 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท - 1 ห้องนอน ขนาด 35-50 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 3.7 ล้านบาท - 2 ห้องนอน ขนาด 70-84 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 6.5 ล้านบาท สิ่งอำนวยความสะดวก - ฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน - สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ - จากุชชี่ - สวนหย่อมบนชั้น 1 และชั้นดาดฟ้า พร้อมพื้นที่พักผ่อน - ห้องเด็กเล่น - ห้องสันทนาการ - โต๊ะพูลการเดินทางหากเดินทางมาจากถนนพัทยาเหนือ ให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังถนนเลียบหาด เมื่อเจอกับแยกวงเวียนปลาโลมา ให้ใช้ทางออกที่สาม เข้าสู่ถนนพัทยา-นาเกลือ ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 1.4 กิโลเมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยนาเกลือ 16 ขับตรงไปเรื่อย ๆ อีก 1.2 กิโลเมตร จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางขวามือ

 • baths1
 • space38 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยา

฿ 25,000

พัทยาเหนือ, พัทยา

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

𝐙𝐈𝐑𝐄 𝐖𝐎𝐍𝐆𝐀𝐌𝐀𝐓

🔥𝐙𝐈𝐑𝐄 𝐖𝐎𝐍𝐆𝐀𝐌𝐀𝐓 #Direct #Rent 25,000 | 1 BED | 49 Sqm. | City View🔰 Zire Wongamat📍 Wongamat .▶️ 1 Beds▶️ 1 Baths▶️ 1 Living▶️ 49 Sq.m▶️ 20 Floor | Building B▶️ Fully Furnished .✴ Fitness✴ Parking✴ 24 hrs Security✴ Swimming pool ✴ Communal Garden Area✴ Lift lobby✴ Sauna✴ kid's area : Playground.✅ 50 M. to Wongamat Beach✅ Near all convenient shop and restaurants ✅ Peaceful location▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️💠 DIRECT TO OWNER☎️ More info / View property𝐏𝐡𝐚𝐭𝐫𝐞𝐞𝐲𝐚 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠𝐩𝐡𝐚𝐧 (𝐖𝐢𝐭𝐭𝐲)Property Consultant 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐄 𝐀𝐒𝐒𝐄𝐓 𝐏𝐀𝐓𝐓𝐀𝐘𝐀𝐓𝐡𝐞 𝐄𝐥𝐢𝐭𝐞 𝐑𝐞𝐚𝐥 𝐄𝐬𝐭𝐬𝐭𝐞 𝐓𝐡𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐝 Tel & Whats App: +66 61292----Line: ------------------------------3E-mail: [email protected] Website: www.primeassetthailand----#condowongamat #zirewongamat #condoforrent #beachfrontcondo #Wongamatbeach #pattayacondo #hotdeal #hotprice #firedeal #bestprice #คอนโดวงศ์อมาตย์ #เช่าคอนโดติดหาด #คอนโดวิวเมือง #คอนโดหรู #คอนโดราคาถูกที่สุด

 • beds1
 • baths1
 • space49 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 25,000

จอมเทียน, พัทยา

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

เดอะ ริเวียร่า โมนาโค สำหรับเช่า/The Riviera Monaco for Rent

เดอะ ริเวียร่า โมนาโค สำหรับเช่าชั้น 18 วิวทะเลขนาด: 38.40 ตร.ม.1 ห้องนอน1 ห้องน้ำเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน เครื่องใช้ไฟฟ้าครบสิ่งอำนวยความสะดวก:จุดส่งแบบโรงแรมสระว่ายน้ำลอยฟ้าและจากุซซี่ ชั้น 20สกายฟิตเนส ชั้น 20สระว่ายน้ำสไตล์รีสอร์ทขนาดใหญ่ที่ชั้นล่างสระเด็กห้องเด็กและห้องเล่นเกมจุดชมวิวสวนลอยฟ้าสนามเทนนิสไวไฟภายในพื้นที่ส่วนกลางการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงบริการรถรับ-ส่งไปยังจุดสำคัญในพัทยาเช่า 25,000 บาท / เดือนค่าเช่าล่วงหน้า 1 เดือนมัดจำ 2 เดือนสัญญาเช่ารายปี

 • beds1
 • baths1
 • space38 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ศรีราชา, ชลบุรี

฿ 1,500

ศรีราชา, ชลบุรี

ให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน ศรีราชา, ชลบุรี
ดูรูปทั้งหมด

เพิ่มสินห้องเช่าราคาพิเศษ 1500 บาท สิ้นเดือน พ.ค.67 ว่าง 1

ห้องพักใหม่ ห้องกว้าง อยู่สบาย ราคาถูกสุด ๆ    1500    บาท  เพิ่มสิน 20   ซอยเพิ่มสิน 20 แยก6-2  แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพ 10220 ตอนนี้ว่าง 1 ห้อง ชั้น 2   สะอาด สะดวก สบาย สงบ ปรอด ภัย  ตอนนี้ว่างพร้อมเข้าอยู่ 1มิถุนายน 67  ขนาดห้อง ใหญ่  30 ตารางเมตร มีห้องน้ำในตัวขนาด   2  ตารางเมตร โปร่งสบาย บรรยากาศดี พร้อมเข้าอยู่ 1 มิถุนายน 67มีสายลมพัดแรง  เงียบสงบ  เหมาะสำหรับการพักผ่อน  พร้อมระเบียงใช้สอย หน้าห้องและหลังห้อง                                                                                                                     มีที่จอดรถมอเตอร์ไซค์ สะดวก(บริการฟรี) จักรยานยนต์ แยกเป็นสัดส่วนมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ ร้านมินิมาร์ท ร้านจานดาวเทียม ใกล้ร้าน 7-eleven                                                                                                       ห้องพัก ราคา  1500บาท/เดือน ยินดีให้บริการและขอชมห้องตัวอย่างได้                                                                                                        สถานที่ใกล้เคียง ตลาดยิ่งเจริญ บิ๊กซี สะพานใหม่ กองทัพอากาศ ร.พ.ภูมิพล ร.ร. ฤทธิยะวรรณาลัย ไทยธานีคอนโดมิเนียม เพิ่มสินคอนโดมิเนียม                                                                                                        รถประจำทางผ่าน ปอ.34 39 552 503 114 543 ธรรมดาสาย 34 39 185 114 365 และรถตู้หลายสาย เข้าซอยพหลโยธิน 52 ผ่าน มหาวิทยาลัย เอสแบค ไทยธานีคอนโดมิเนียม มีมอเตอร์ไซด์รับจ้างบริการและรถสองแถวบริการถึง 22.00น.                                                                                                        สนใจติดต่อ อนุชิต วัฒนะไพบูลย์สุข เพิ่มสินห้องเช่า 627/11 ซ.เพิ่มสิน 20 แยก 6-2 พหลโยธิน 52 แฃวงคลองถนน เขตสายไหม เบอร์โทรศัพท์ 089825---- 

 • baths1
 • space30 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นาจอมเทียน, พัทยา

฿ 45,000

นาจอมเทียน, พัทยา

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นาจอมเทียน, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นาจอมเทียน, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นาจอมเทียน, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นาจอมเทียน, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นาจอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ Sunset Height

คอนโดมิเนียมในแนวดิ่งตั้งสูงตระหง่านอย่างหรูหรา พร้อมสัมผัสบรรยากาศในการรับชมทัศนียภาพอันสวยงามของหาดบ้านอำเภอได้อย่างเต็มอิ่ม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่เน้นการพักผ่อนและการอยู่อาศัยที่คลั่งไคล้วิวมุมสูงได้อย่างลงตัว เน้นการออกแบบและการตกแต่งทั้งภายในและภายนอกอย่างเรียบง่ายแต่ยังคงคำนึงถึงการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเหมาะสมเพื่อให้เกิดประโยชน์และความคุ้มค่ามากที่สุด ด้วยการจัดสรรและแบ่งโซนห้องต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัวและห้องน้ำ สามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ อีกทั้งยังมีระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงการติดตั้งกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการ ให้ทุกการอยู่อาศัยที่นี่มีความปลอดภัย พร้อมพักผ่อนได้อย่างอุ่นใจและมีความสุขการเดินทางสะดวกสบายและตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น การ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค และโอเชี่ยน มารีน่า พัทยา ช่วยให้การพักผ่อนของคุณไม่น่าเบื่อ เพลิดเพลินไปกับผู้คนและธรรมชาติอันแสนงดงามด้วยการพักผ่อนสุดคลาสสิกที่ ซันเซตไฮ (Sunset Height)รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการซันเซตไฮ (Sunset Height) เป็นคอนโดประเภท High-rise ที่มีความสูงถึง 22 ชั้น อาคารเดียว มีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 88 ยูนิต ตั้งอยู่ที่ ถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่อาศัยในปี พ.ศ.2542 รูปแบบและขนาดของห้องพัก- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 148 - 200 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 200 - 239 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ห้องออกกำลังกาย- อ่างจากุซชี่- ลานจอดรถ- ติดหน้าหาด- สนามเทนนิส- สนามเด็กเล่นในร่ม- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางไปยังโครงการหากเริ่มการเดินทางจากหาดบ้านอำเภอ จะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 5 นาที ระยะทางประมาณ 2.8 กิโลเมตร โดยให้มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกบนซอยนาจอมเทียน 32 ไปต่ออีก 400 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนหมายเลข 3 ขับไปอีก 220 เมตร ให้กลับรถและเดินทางต่อไปอีก 1.4 กิโลเมตร หลังจากนั้นให้กลับรถตรงบริเวณซอยนาจอมเทียน 38 และให้ไปต่ออีก 260 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายและเดินทางต่อไปอีก 450 เมตร ให้เลี้ยวขวาและไปต่ออีกประมาณ 29 เมตร ก็จะเจอโครงการ ซันเซตไฮ (Sunset Height) ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds2
 • baths2
 • space200 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 147,073

จอมเทียน, พัทยา

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ ริเวียร่า โมนาโค

ยกระดับการอยู่อาศัยที่เหนือกว่าไปกับความหรูหรา และการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยสถาปัตยกรรมแบบไดนามิกที่แข็งแกร่งได้ที่ The Riviera Monaco เติมเต็มการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบไปกับสระว่ายน้ำลอยฟ้าแบบไร้ขอบ และสวนลอยฟ้า ที่มาพร้อมทัศนียภาพอันตระการตาของหาดจอมเทียนแบบ 360 องศา พิถีพิถันในการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์คุณภาพเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด สะดวกสบายในการเดินทางด้วยถนนสายหลักอย่างถนนสุขุมวิท ที่จะเชื่อมต่อคุณไปยังแหล่งอำนวยความสะดวก และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง อาทิเช่น หาดจอมเทียน เดอะ เวเนเชี่ยน ตลาดน้ำ 4 ภาค และอื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลโครงการThe Riviera Monaco (เดอะ ริเวียร่า โมนาโก) เป็นคอนโดมิเนียมที่ถูกพัฒนาโดย เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป ตั้งอยู่ที่ ซอยนาจอมเทียน 4 ถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี จัดเป็นคอนโด High-Rise 40 ชั้น อาคารเดียว ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 412 ยูนิต ประเภทและขนาดห้อง- สตูดิโอ พื้นที่ใช้สอยขนาด 23.70 - 27.00 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 39.50 - 51.50 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 68.00 - 92.30 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- ฟิตเนส- สระว่ายน้ำ - สนามเทนนิส- สนามเด็กเล่น- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัยการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นที่ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา แล้วให้มุ่งหน้าทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ไปตามถนนหมายเลข 3 เข้าสู่ซอยสิรินดา พรีโม่ ขับต่อไปอีก 700 เมตร แล้วเลี้ยวขวา เข้าสู่ นาจอมเทียน 4 เดินทางต่อไปอีก 800 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายขับต่อไปเพียง 190 เมตร แล้วเลี้ยวขวาจะพบกับตัวโครงการของทางด้านขวามือ

 • beds2
 • baths2
 • space93 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยา

฿ 35,000

พัทยาเหนือ, พัทยา

ให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า สตูดิโอ ในโครงการ ซายร์ วงศ์อมาตย์

Zire Wongamat (ซายร์ วงศ์อมาตย์) คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท ระดับ premium ติดหาดวงศ์อมาตย์ เป็นหาดที่ดีที่สุดใน พัทยาเหนือ อีกหนึ่งคอนโดมิเนียมที่คุณสามารถถือครองกรรมสิทธิ์โดยสมบูรณ์ ให้ความสำคัญกับการออกแบบ ที่ดีไซน์ให้ทุกยูนิต มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมระเบียงขนาดใหญ่ ให้คุณดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันสวยงาม ของทะเลอ่าวไทยแบบพาโนรามา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดดเด่นด้วยทำเลดีที่ตั้ง เพียง 50 เมตรจากชายหาด สามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของพัทยา ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เอื้อต่อการเดินทางที่สะดวกสบาย เพียง 90 นาทีจากกรุงเทพข้อมูลโครงการโครงการตั้งอยู่หาดวงศ์อมาตย์ ซ.นาเกลือ 16 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เป็นคอนโด High Rise 2 อาคาร ความสูง 37 ชั้น และ 54 ชั้น มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 465 ยูนิต บนเนื้อที่ 5 ไร่ เป็นโครงการที่พัฒนาโดย ไรมอน แลนด์ สร้างเสร็จพร้อมอยู่ปี พ.ศ. 2557รูปแบบและขนาดห้องสตูดิโอ พื้นที่ใช้สอย 38 ตร.ม1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 49 - 76 ตร.ม.2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 62 - 96 ตร.ม.ดีลักซ์ พื้นที่ใช้สอย 185 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกล็อบบี้อินเทอร์เน็ตไร้สาร Wi-Fiลิฟต์สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำเด็กฟิตเนส ซาวน่าสวนหย่อมสนามเด็กเล่น ที่จอดรถ 214 คันประตูอาคารระบบ keycardระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และ CCTVข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มจาก ถนนหมายเลข 7 ให้มุ่งหน้าไปทางตะวันตก ถนนชลบุรี – พัทยา แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ ถนนสุขุมวิท ขับไปประมาณ 380 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถนนพัทยาเหนือ ขับไปอีก 600 เมตร จะเจอวงเวียนโลมาให้ชิดขวาเพื่อไปถนนพัทยา – นาเกลือ ขับต่อไประยะทาง 600 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ซอยนาเกลือ 18 ขับต่อไปเรื่อย ๆ ระยะทางอีก 820 เมตร แล้วให้สังเกตซ้ายมือ จะผ่านซอยสราญชล ขับไปเพียง 120 เมตร จะพบกับตัวโครงการอยู่ด้านหน้าซ้ายมือ

 • baths1
 • space39 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยา

฿ 35,000

พัทยาเหนือ, พัทยา

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ ลากูน่า ไฮท์

Laguna Heights (ลากูน่า ไฮท์) คอนโดมิเนียมวิวทะเลสุดทันสมัย ห่างจากชายหาดวงศ์อมาตย์เพียง 100 เมตร ที่จัดเป็นทำเลยอดนิยมสำหรับนักท่องท่องเที่ยว ด้วยตัวหาดทรายที่มีสีทองและน้ำทะเลใสสะอาด รายล้อมไปด้วยบรรยากาศแสนพิเศษ ที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างสุดผ่อนคลาย อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หาดพัทยา, ถนนคนเดินพัทยาและพัทยาฮิลล์, ท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยา, ปราสาทสัจธรรม, เทอร์มินัล 21 พัทยา, ตลาดลานโพธิ์นาเกลือ, โรงพยาบาลบางละมุง และโรงพยาบาลกรุงเทพ พัทยา เป็นต้น ลากูน่า ไฮท์ เปิดรับวิวทะเลแบบ 180 องศา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา อาทิ ล็อบบี้สุดหรูพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ต้อนรับและบริการเสมือนโรงแรม สวนภูมิทัศน์ขนาดใหญ่และระเบียงที่มาในธีมไทย-บาหลี ลิฟต์ความเร็วสูง 2 ตัว ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ที่จอดรถใต้ดิน ระบบเข้า-ออกด้วยคีย์การ์ด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมกล้องวงจรปิด และฟรี Wifi ทั่วพื้นที่โครงการ ในขณะเดียวกันเราพร้อมมอบประสบการณ์ที่สุดแสนพิเศษให้คุณด้วยห้องพักสุดทันสมัยในสไตล์ยุโรปที่มีขนาดใหญ่เริ่มต้นที่ 70 ตารางเมตร มาพร้อมด้วยห้องนอนตั้งแต่ 2 ห้องนอนไปจนถึง 3 ห้องนอน ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบและเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์อย่างดี ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมได้มาตรฐานในระดับสากล เพื่อการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบของคุณและครอบครัวข้อมูลโครงการลากูน่า ไฮท์ ตั้งอยู่ที่ 159/192 ซอยนาเกลือ 16 หมู่ที่ 5 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี มีลักษณะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น มียูนิตพักอาศัยรวมทั้งสิ้น 66 ยูนิต สร้างอยู่บนที่ดินขนาด 1 ไร่ เป็นโครงการที่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2552 ได้รับการพัฒนาโดย Heights Holdingsรูปแบบห้อง- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ - 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำมีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 70 - 200 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถ - ล็อบบี้สุดหรูพร้อมด้วยแผนกต้อนรับ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - สวนส่วนกลาง - ซาวน่า - เลานจ์ - ระบบเข้าออกด้วยคีย์การ์ดข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากวงเวียนปลาโลมาบริเวณถนนเลียบชายหาด ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือเพื่อออกจากวงเวียน แล้ววิ่งตรงไปตามถนนพัทยา-นาเกลือประมาณ 600 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนนาเกลือ 18 แล้วขับต่อไปอีก 450 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยสราญชล อีก 850 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยนาเกลือ 16 อีกประมาณ 303 เมตร ก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space93 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นาจอมเทียน, พัทยา

฿ 90,000

นาจอมเทียน, พัทยา

ให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นาจอมเทียน, พัทยาให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นาจอมเทียน, พัทยาให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นาจอมเทียน, พัทยาให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นาจอมเทียน, พัทยาให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นาจอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์

Movenpick Residences (เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ พัทยา) คอนโดมิเนียมสุดหรู บนทำเลสุดพิเศษเพียงไม่กี่ก้าวจากหาดจอมเทียน ที่มอบสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนอย่างเหนือระดับให้กับผู้พักอาศัย พร้อมกันนี้ "เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ พัทยา" ยังมอบความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย ด้วยชุดห้องพักที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอย่างครบครัน ที่จะเปลี่ยนทุก ๆ วันกลายเป็นวันพักผ่อนอย่างแท้จริงจุดเด่นของโครงการ - ทำเลสุดพิเศษเพียงไม่กี่ก้าวถึงหาดจอมเทียน และเพียง 1 ชั่วโมงจากสนามบินสุวรรณภูมิ รวมไปถึงเพียง 15 นาทีไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของพัทยา ไม่ว่าจะเป็น สนามกอล์ฟฟีนิกซ์ โอเชี่ยนมารีน่า มิโมซ่าคอมมูนิตี้มอลล์ และอื่น ๆ อีกมากมาย - ผลตอบแทนด้านการลงทุนที่น่าสนใจ โดยโครงการได้นำเสนอโปรแกรมการันตีการเช่า ซึ่งจะคืนผลตอบแทนการเช่าจะให้กับผู้ซื้อตามรายได้จริงจากการบริหารค่าเช่าโดยโครงการ อีกทั้งผู้ซื้อยังสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักฟรี 30 คืนต่อปีโดยต้องทำการจองล่วงหน้าได้อีกด้วยข้อมูลโครงการMovenpick Residences (เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ พัทยา) ตั้งอยู่ที่ 56 หมู่ 2 ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัด ชลบุรี โครงการจัดเป็นคอนโดมิเนียม High Rise ความสูง 37 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 460 ยูนิต โครงการได้รับการพัฒนาโดย บริษัท Apex Development และได้สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2557ประเภทห้อง - สตูดิโอ ขนาด 50 ตร.ม. - 1 ห้องนอน ขนาด 49-82 ตร.ม. - 2 ห้องนอน ขนาด 82-142 ตร.ม. - 3 ห้องนอน ขนาด 209 ตร.ม. - 4 ห้องนอน ขนาด 339 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - โถงต้อนรับ - บาร์ - ฟิตเนส - ห้องสตรีม - สนามเด็กเล่นในร่ม - ร้านอาหารในโครงการ - สนามเทนนิส - สระว่ายน้ำ - ลานจอดรถ - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อม CCTVข้อมูลการเดินทางหากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นบนถนนสุขุมวิท (ถนนหมายเลข 3) บริเวณตำบลนาจอมเทียน ผ่านซอยนาจอมเทียน 26 จากนั้นให้มุ่งตรงไปอีกประมาณ 1.4 กิโลเมตรแล้วจึงเลี้ยวซ้าย อีกประมาณ 450 เมตร คุณจะพบที่ตั้งของทางโครงการ

 • beds3
 • baths3
 • space270 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 75,000

จอมเทียน, พัทยา

ให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ จอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล

Jomtien Plaza Condotel (จอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล) เริ่มต้นสิ่งดี ๆ กับคอนโดมิเนียมติดชายหาดจอมเทียน รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติกและความครึกครื้นในยามราตรี ของเมืองพัทยาที่ "จอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล" โดยคอนโดมิเนียมแห่งนี้สุดพิเศษที่รายล้อมด้วยย่านชุมชน การค้า และแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ตัวโครงการจอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล โดดเด่นด้วยความสูง 30 ชั้น ทำให้การเห็นวิวกว้างขวางทั้งตัวเมือง หรือทะเลก็สามารถทำได้สบายๆ รวมทั้งส่วนกลางของโครงการจอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล อาทิ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนหย่อม สปา ลิฟท์ และที่จอดรถ ทำให้การพักผ่อนของลูกบ้านจอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล ได้รับทั้งห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม โครงการจอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล ยังมอบการเดินทางที่สะดวกหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นรถส่วนตัวที่มีทั้งถนนทัพพระยา, ถนนจอมเทียน และถนนสุขุมวิท เป็นต้นรายละเอียดโครงการJomtien Plaza Condotel (จอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล) เป็นคอนโดมิเนียม ตั้งอยู่บน ถนน จอมเทียนสายหนึ่ง เมืองพัทยา อำเภอ บางละมุง ชลบุรี โครงสร้างของ จอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล แล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2532 โดยคอนโดมิเนียมนี้ มี 2 อาคาร จำนวน 30 ชั้น และ รวมทั้งหมด 284 ยูนิตลักษณะห้องและขนาดห้อง- สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 49-56 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 93-129 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 126-310 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 154 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- CCTV- สปา- โถงต้อนรับ - ลิฟท์การเดินทางคุณสามารถเดินทางไปยังโครงการ Jomtien Plaza Condotel ได้จากหน้าหาดจอมเทียน โดยมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือบนถนนจอมเทียนสายหนึ่ง ไปยังทัพพระยา ประมาณ 8 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาไปยังทัพพระยา ประมาณ 120 เมตร ก็จะพบกับโครงการซึ่งอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space156 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 50,000

จอมเทียน, พัทยา

ให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าห้องดูเพล็กซ์ ที่โครงการ ปัญจ์ชาเล บูติค เรสซิเดนซ์ คอนโดมิเนียม ใกล้ตลาดไนท์ มาเก็ตจอมเทียน เดินไปชายหาดเพียง 50 เมตร

ให้เช่าห้องดูเพล็กซ์ ที่โครงการ ปัญจ์ชาเล บูติค เรสซิเดนซ์ คอนโดมิเนียม ใกล้ตลาดไนท์ มาเก็ตจอมเทียน เดินไปชายหาดเพียง 50 เมตร3 ห้องนอน2 ห้องน้ำ1 ห้องครัว1 ห้องนั่งเล่น1 ห้องทำงาน ระเบียงกว้างใหญ่ชั้น 4เฟอร์นิเจอร์ครบขนาดห้อง 160 ตารางเมตรสระว่ายน้ำ,ฟิตเนส,รปภ.,ระบบคีย์การ์ดเช่า 50,000 บาท/เดือน มัดจำ 2+ ค่าเช่าล่วงหน้า 1ฟรีอินเตอร์เน็ต

 • beds3
 • baths2
 • space160 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นาจอมเทียน, พัทยา

฿ 70,000

นาจอมเทียน, พัทยา

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นาจอมเทียน, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นาจอมเทียน, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นาจอมเทียน, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นาจอมเทียน, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน นาจอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

โมเวนพิค เรสซิเดนซ์ พัทยา ติดชายหาดและสระว่ายน้ำ

โมเวนพิค เรสซิเดนซ์ พัทยา ติดชายหาดและสระว่ายน้ำ2 ห้องนอน2 ห้องน้ำขนาด: 150 ตรม.ชั้น: 35 ความสูงเพดาน: 3 เมตรการตกแต่ง : Fully Furnished ตกแต่งพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า (ทีวี, ไมโครเวฟ, เตาไฟฟ้า, พัดลมดูดอากาศ, ตู้เย็น, ระบบคีย์การ์ดในยูนิต.*Concierge สแตนด์บายตลอด 24 ชั่วโมงเมื่อโทรโครงการตั้งอยู่ถนนสุขุมวิท 156 กม. นาจอมเทียน สัตหีบ จ.ชลบุรี(ข้างโรงแรมแอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน และโอเชี่ยน มารีน่า ยอทช์ คลับ)ค่าเช่า: 70,000 บาท (ค่ามาตรฐาน 120,000 บาท) ค่ามัดจำ 2+ ล่วงหน้า 1ติดต่อกร 083-447----Line id: -------4WeChat: siwakornpropertyWhatsApp +66 83447----

 • beds2
 • baths2
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 45,000

จอมเทียน, พัทยา

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ว่างแล้ววันนี้ห้องใหญ่ สวย วิวสระและวิวสงบ เขียวขจี

Serenity Residence Jomtien ห้องใหญ่ขนาด 117 ตร.ม. ห้องมุม ชั้น 5 วิวสระว่ายน้ำ และวิวเมืองสงบพร้อมวิวสวนเขียวขจีขาย: 8,990,000 บาท ภายใต้บริษัท ไทยให้เช่า: 45,000 บาทต่อเดือน สัญญา 1 ปี2 ห้องนอน2 ห้องน้ำห้องครัว และห้องนั่งเล่นพร้อมเฟอร์นิเจอร์โครงการเดี่ยวทั้งหมด 7 ชั้น จำนวนห้องแค่ 56 ห้อง เงียบ สงบมีสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส และทีจอดรถใต้ดิน24 hours security guard1 นาทีถึงตลาดร่มโพธิ์5 นาทีถึงหาดจอมเทียน9 นาทีถึงโลตัสพัทยาใต้สนใจชมห้องสวยๆ ติดต่อเอเจ้น ปิงเบอร์โทร : 088252---- Line ID : --------eWhatsApp : +6688252----

 • beds2
 • baths2
 • space117 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ศรีราชา, ชลบุรี

฿ 8,000

ศรีราชา, ชลบุรี

ให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน ศรีราชา, ชลบุรี
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดพร้อมอยู่ เจ้าของปล่อยเช่าเอง ใกล้โรบินสันศรีราชา

มีหลายห้องค่ะ เฟอร์ครบพร้อมเข้าอยู่ทุกห้อง พร้อมอยู่สุดๆๆ1 ห้องนอน1 ห้องน้ำ (มีอ่างอาบน้ำ พร้อมฝักบัว )1 ห้องนั่งเล่นห้องครัวแยกส่วนชัดเจนสัญญาเช่า 12 เดือนจ่ายล่วงหน้า 1 เดือนค่าประกัน 2 เดือนเฟอร์นิเจอร์เตียง+ที่นอน 5 ฟุตตู้เสื้อผ้าโซฟาทีวีเคาน์เตอร์อ่างล้างจานเครื่องใช้ไฟฟ้าทีวีตู้เย็นแอร์ 2 เครื่องไมโครเวฟเครื่องซักผ้าค่าไฟองค์การสิ่งอำนวยความสะดวกฟิตเนตสระว่ายน้ำออนเซนรักษาความปลอดภัย 24 ชม.เข้าออกระบบคีย์การ์ดสนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม06-1983-----Line id : --------r#คอนโดศรีราชา #คอนโดศรีราชาแหลมฉบัง #คอนโดน่าอยู่ #คอนโดพร้อมอยู่ #คอนโดใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศรีราชา #บ้านเช่าศรีราชา      

 • beds1
 • baths1
 • space35 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยา

฿ 7,500

พัทยาเหนือ, พัทยา

ให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า สตูดิโอ ในโครงการ ลุมพินี วิลล์ นาเกลือ-วงศ์อมาตย์

Lumpini Ville Naklua - Wong Amatคอนโดมิเนียม High Rise สุดหรู ใกล้หาดวงศ์อมาตย์ ที่คุณสามารถมีช่วงเวลาที่ประทับใจไปกับวิวทะเลสุดแสนจะโรแมนติกในยามค่ำคืนและดื่มด่ำกับชีวิตแสงสีของเมืองพัทยาได้อย่างเพลิดเพลินใจ ซึ่งตัวโครงการตั้งอยู่ทำเลที่ดี สามารถเชื่อมต่อได้หลากหลายเส้นทาง ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ชอปปิ้งมอลล์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แหล่งรวมความสะดวกสบาย อย่าง เซ็นทรัลพัทยา เฟสติวัล นอกจากนี้การออกแบบของโครงการที่เรียบง่าย แต่มีมนต์เสน่ห์ของเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่ง ทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่นที่นิยามความสุขได้อย่างลงตัว รวมถึงโครงการ ลุมพินี วิลล์ นาเกลือ-วงศ์อมาตย์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ครบครัน อาทิเช่น โถงต้อนรับแยกอาคาร, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนพักผ่อน, ร้านค้า 7-Eleven, ร้านอาหาร, ร้านซักอบรีด, ลิฟต์โดยสาร, ที่จอดรถ, ประตูคีย์การ์ด และ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รองรับความต้องการของผู้พักอาศัย เพื่อเอื้อต่อการดำเนินชีวิตอย่างมีคุณภาพที่ ลุมพินี วิลล์ นาเกลือ-วงศ์อมาตย์รายละเอียดโครงการLumpini Ville Naklua - Wong Amat (ลุมพินี วิลล์ นาเกลือ-วงศ์อมาตย์) เป็นคอนโดมิเนียมพัฒนาภายใต้ แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ ตั้งอยู่บน พัทยา-นาเกลือ เมืองพัทยา อำเภอ บางละมุง จังหวัดชลบุรี โครงการ ลุมพินี วิลล์ นาเกลือ-วงศ์อมาตย์ มี 3 อาคาร จำนวน 30 ชั้น และ รวมทั้งหมด 2168 ยูนิต ลักษณะและขนาดของห้องอาคาร A : 1 ห้องนอน ขนาด 26-39.50 ตารางเมตรอาคาร B : 1 ห้องนอน ขนาด 22.50-37 ตารางเมตรอาคาร C : 1 ห้องนอน ขนาด 22.50-41.50 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก-สระว่ายน้ำ-ฟิตเนส-ระบบรักษาความปลอดภัย-กล้องวงจรปิด-ประตู Key Card-ร้านค้า, ร้านอาหาร, และร้านซัก อบ รีด-สวนหย่อมการเดินทางสามารถเดินทางไปยังโครงการลุมพินี วิลล์ นาเกลือ-วงศ์อมาตย์ โดยรถยนต์ส่วนตัว เริ่มเดินทางจากหาดวงศ์อมาตย์ โดยมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออก ประมาณ 230 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ ซอยสราญชล ประมาณ 120 เมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยนาเกลือ 16/2 ประมาณ 600 เมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ถนนพัทยา-นาเกลือ ประมาณ 170 เมตร จะพบโครงการ ลุมพินี วิลล์ นาเกลือ-วงศ์อมาตย์ อยู่ทางด้านซ้าย

 • baths1
 • space22 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยา

฿ 37,000

พระตำหนัก, พัทยา

ให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาให้เช่า 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

the jewel condominium 2 bed room

The Jewel Pratumnak occupies a prime corner site in an elevated position on Soi Rachjawaroon & Kasetsin. The Jewel has a total of 121 condos on offer, with a brilliant mix of sizes and types available, including stunning corner units and penthouses. Raised ceilings and innovative room layouts maximize floor and living space in each unit, with subtle earth tones used throughout, providing a perfect balance betweek the traditional and modern. Every unit comes with luxury fixtures and fittings for the bathroom, including mosaic tiling and glass shower doors, as well as quality built-in kitchens with composite surfaces, and fitted wardrobes in bedrooms.The Jewel has 2 high speed passenger elevators plus a separate fire elevator, and an emergency stairwell. Covered parking areas for both residents and visitors are secured and monitored by CCTV. Fire alarms, extinguishers and emergency lighting feature throughout the communal areas and hallways.Wi-Fi is provided in all communal areas of the building. All rooms are provided with connections for a telephone line --d have TV outlets for any future cable TV connections as required. Jewel Pratumnak is a condo project developed by Platinum Property Group, Jewel Pratumnak construction was completed in September 2017. Jewel Pratumnak has 15 floors and contains 13 total units, Units range from 1 bedroom to 2 bedroom. Jewel Pratumnak at Pratumnak Hill, Pattaya has the following facilities: Swimming pool, Gym, Security, Car park, Garden, Sauna, Concierge and Hot Tub.

 • beds2
 • baths2
 • space65 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์