กระบี่
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ให้เช่าสังหาฯ ใน กระบี่

มี 122

sorting icon

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 208,334

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

บ้าน 3 ห้องนอนที่น่าทึ่งสำหรับเช่าที่เขาทอง กระบี่

ค้นพบความเงียบสงบในบ้าน 3 ห้องนอนที่น่าทึ่งนี้ที่ตั้งอยู่ในเขาทอง กระบี่ ซึ่งมองเห็นวิวภูเขาที่งดงาม ออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยบรรยากาศสบาย ๆ รอบด้านมีวิวทะเลที่สวยงาม ภูเขา สวน คลอง และสระว่ายน้ำ เพลิดเพลินกับพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง และห้องครัวแบบตะวันตก ก้าวออกไปยังระเบียงเพื่อเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่งดงาม สัมผัสประสบการณ์ความสะดวกสบายและความเงียบสงบในที่พักผ่อนนี้ ติดต่อเราเพื่อทำให้สถานที่ศักดิ์สิทธิ์นี้เป็นบ้านหลังต่อไปของคุณได้เลย**ราคา 2,500,000 บาทต่อปีแผนการชำระเงิน: สำหรับสัญญา 1 ปีเท่านั้น ต้องชำระค่าเช่าล่วงหน้า 1 ปี+ประกันค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม- ค่าไฟฟ้าและค่าน้ำตามมิเตอร์ของรัฐบาลตั้งอยู่ใกล้ๆ7 นาทีถึงท่าเรืออ่าวท่าเลน20 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่26 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนพัฒน์อ่าวนาง31 นาทีถึงหาดอ่าวนาง30 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส32 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่36 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 39 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds3
 • baths3
 • space300 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 70,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าพูลวิลล่าหรู 3 ห้องนอนใหม่ในอ่าวนาง กระบี่

ให้เช่าพูลวิลล่าหรู 3 ห้องนอนใหม่ในอ่าวนาง กระบี่ ค้นพบตัวเองและสร้างความทรงจำในสถานที่ส่วนตัวที่ไม่เหมือนใครแห่งนี้ ท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีและถนนที่เงียบสงบ ชายหาดยอดนิยมอยู่ห่างจากวิลล่าไม่เกิน 10-12 นาที สระว่ายน้ำยาว 7 เมตรพร้อมระบบน้ำจากุชชี่และความลึกที่เหมาะสมเพื่อให้ผู้ที่ไม่ได้ว่ายน้ำรู้สึกสบายตัว เหมาะสำหรับการเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน ห้องนอนกว้างขวาง 3 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องนั่งเล่นพร้อมสมาร์ททีวีจอใหญ่ และห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ทำให้เหมาะสำหรับการพักระยะยาวหรือระยะสั้น ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ วิลลามีเครื่องซักผ้าและราวตากผ้า Wi-Fi ความเร็วสูงฟรีทำให้การทำงานและความบันเทิงออนไลน์สะดวกสบายรายละเอียดการเช่ารายเดือน- สัญญาเช่าสูงสุด 2 เดือนพร้อมเงินประกันและค่าเช่าล่วงหน้า- ชำระค่าทำความสะอาดหนึ่งครั้งต่อการเข้าพัก สามารถให้บริการทำความสะอาดเพิ่มเติมระหว่างการเข้าพักได้ตามคำขอของผู้เช่า- ค่าไฟฟ้าและค่าน้ำตามมิเตอร์สาธารณูปโภค- สัตว์เลี้ยงอาจได้รับอนุญาตโดยต้องเสียค่าเช่าเพิ่มเติมและค่าทำความสะอาดอย่างละเอียดติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมตั้งอยู่ใกล้ๆ7 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส9 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนพัฒน์อ่าวนาง11 นาทีถึงหาดอ่าวนาง19 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่และท่าเรือคลองจิหลาด20 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่31 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 35 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds3
 • baths3
 • space200 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 55,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าวิลล่าหรู 3 ห้องนอนพร้อมวิวภูเขาในอ่าวนาง กระบี่

หลีกหนีความวุ่นวายสู่วิลล่า 3 ห้องนอนที่สวยงามในอ่าวนาง กระบี่ ท่ามกลางภูเขาอันเงียบสงบ เพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมอันเงียบสงบและทิวทัศน์อันน่าทึ่ง ห้องนอนกว้างขวางแต่ละห้องมอบความสะดวกสบายและผ่อนคลาย ดื่มด่ำไปกับสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาด 1.5 เมตรและสวนเขตร้อน วิลล่ามีพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารกว้างขวางเพื่อความบันเทิง ห้องครัวตะวันตกขนาดใหญ่และครัวไทยขนาดเล็กตอบสนองความต้องการในการทำอาหารที่หลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ โรงจอดรถส่วนตัวพร้อมประตูทางเข้าไฟฟ้า สัมผัสประสบการณ์ความหรูหราและความเงียบสงบในสถานที่พักผ่อนแห่งสวรรค์แห่งนี้รายละเอียดการเช่า:- สัญญา 1 ปี และต้องชำระค่าเช่าล่วงหน้า 6 เดือน- ค่าไฟและค่าน้ำตามมิเตอร์ของรัฐบาลค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม:- อินเตอร์เน็ต: 750 บาท/เดือน- เร้าเตอร์ทีวี: 550 บาท/เดือน- ราคา: 55,000 บาทต่อเดือน(รวมทำความสะอาดสระว่ายน้ำและสวน)อย่าพลาดโอกาสที่จะเป็นเจ้าของสวรรค์แห่งนี้ในอ่าวนาง กระบี่ ติดต่อเราวันนี้เพื่อนัดหมายเวลาเข้าชมและสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหราท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติตั้งอยู่ใกล้ๆ8 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส11 นาที ถึง รพ.วัฒนแพทย์12 นาทีถึงหาดอ่าวนาง16 นาทีถึงตลาดโต้รุ่งเมืองกระบี่17 นาทีถึงท่าเรือคลองจิหลาดและโรงเรียนนานาชาติกระบี่25 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 31 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds3
 • baths3
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 100,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าสามห้องนอนที่สวยงามพร้อมบังกะโล 6 หลัง ใกล้หาดคลองม่วงสำหรับขายในจังหวัดกระบี่

ที่พักเป็นแบบวิลล่าและบังกะโล ขายกิจการ ทำเลอ่าวนาง ใกล้หาดคลองม่วง เพียง 5 นาที วิลล่า 3 ห้องนอน และ บังกะโล 5 หลัง เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำระบบเกลือส่วนกลางสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ขนาด 5.2*15.6 เมตร มีพื้นที่อาบแดดให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ริมทะเล มองเห็นวิวต้นมะพร้าวและล้อมรอบด้วยต้นไม้นานาชนิดทำให้บรรยากาศร่มรื่น เหมาะสำหรับนักลงทุนที่ต้องการเป็นเจ้าของทรัพย์สินที่สวยงามและเป็นส่วนตัว ที่พักแห่งนี้ประกอบด้วยวิลล่า 2 ชั้น 3 ห้องนอน บังกะโล 5 หลัง และสตูดิโอยกสูงชั้นเดียววิลล่า 2 ชั้นประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว และมีระเบียงให้นั่งพักผ่อน ตกแต่งสวนให้รู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในบรรยากาศธรรมชาติ วิลล่าจะมีพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ รวมถึงห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวแบบตะวันตก เฟอร์นิเจอร์ครบชุด พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.มสตูดิโอยกพื้นขนาดใหญ่ประกอบด้วยห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องครัว และห้องนั่งเล่น ซึ่งยังไม่มีเฟอร์นิเจอร์. ผู้ซื้อสามารถสร้างสไตล์และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองได้ อาจเป็นสำนักงานหรือแผนกต้อนรับลูกค้าก็ได้บังกะโล: มีทั้งหมดห้าหลัง พื้นที่ใช้สอยรวม 210 ตร.ม. และแต่ละพื้นที่ใช้สอย 42 ตร.ม. มีทั้งห้องขนาดควีนไซส์และเตียงคู่ แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องปรับอากาศและตู้เสื้อผ้า ระเบียงกลางแจ้งที่มีหลังคาพร้อมภูมิทัศน์ที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการสำหรับห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหารขนาดเล็ก ได้แก่ เครื่องครัว จาน มีด กาต้มน้ำ ไมโครเวฟ ตู้เย็น เครื่องปิ้งขนมปัง ทีวี โต๊ะ และเก้าอี้**รายละเอียดธุรกิจให้เช่า**-สัญญาสามปี-ต้องเช่าล่วงหน้า 3 ปี-ประกัน 500,000 บาทตั้งอยู่ใกล้ๆ5 นาทีถึงหาดคลองม่วง7 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนพัฒน์อ่าวนาง8 นาทีถึงท่าเรือนพรัตน์ธารา11 นาทีถึงหาดอ่าวนาง12 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่16 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส28 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่36 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 39 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds9
 • baths9
 • space506 m²
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 99,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าส่วนตัว 2 ห้องนอน สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลสุดหรู พร้อมวิวภูเขาที่สวยงาม สำหรับขายตั้งอยู่ที่อ่าวนาง จังหวัดกระบี่

วิลล่าหลังนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบสไตล์บาหลีผสมผสานความเป็นไทยอย่างลงตัว ตั้งอยู่ใจกลางย่านอ่าวนาง ที่ล้อมรอบด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย อีกทั้งสามารถเดินทางไปยังชายหาดได้โดยสะดวก วิลล่าตั้งอยู่บนเนินลาดเอียงพร้อมวิวภูเขาที่สวยงามและล้อมรอบด้วยป่าเขตร้อนตามธรรมชาติ ได้รับการตกแต่งอย่างครบครันสมบูรณ์ มาแต่ตัวพร้อมเข้าอยู่ได้เลย พื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม.วิลล่าหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก มี 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ ประกอบด้วย 1 ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำใหญ่ และ 1 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว, 1 ห้องครัว, 1 ห้องรับประทานอาหาร และห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อกันในพื้นที่ส่วนกลาง ห้องครัวคุณภาพระดับไฮเอนด์ที่ใช้งานได้เต็มรูปแบบ มีห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งพร้อมวิวสระว่ายน้ำ (3.5 x 7 เมตร) สามารถจอดรถได้หนึ่งคันภายในวิลล่า***สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าของเรา*** ราคานี้รวม-ค่าทำความสะอาดสระ(1 ครั้ง/สัปดาห์)-ค่าทำความสะอาดสวน(1 ครั้ง/สัปดาห์)-ค่าอินเตอร์เน็ต-ค่าจัดเก็บขยะหน้าบ้านแผนการจ่าย: จ่ายค่าเช่าล่วงหน้า 6 เดือนพร้อมเงินประกันสถานที่ใกล้เคียง: ห้างโลตัสและเซเว่น 2 นาที หาดอ่าวนาง 5 นาที

 • beds2
 • baths2
 • space128 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 60,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าตากอากาศ 3 ห้องนอนในอ่าวนางกระบี่

พูลวิลล่า 2 ชั้นสร้างบนที่ดิน 764.4 ตร.ม. มีสวนที่กว้างขวาง สไตล์ไทยและร่วมสมัย ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ บนชั้นล่างมีโซฟาขนาดใหญ่ในห้องนั่งเล่นและห้องนอนหนึ่งห้อง ชั้นบนมีห้องนอนอีก 2 ห้อง และพื้นที่นั่งเล่นบนระเบียงสำหรับชมวิวภูเขาด้านหลัง ห้องนอนทุกห้องมีตู้เสื้อผ้าและห้องน้ำในตัว มีห้องครัวที่แยกข้างวิลล่าเหมาะสำหรับการรับประทานอาหารนอกบ้านแบบครอบครัวใหญ่ รวมทั้งศาลาไว้นั่งชมวิว วิลล่าเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการวิลล่าในทำเลที่ดีและเพื่อการลงทุนเช่า (สำหรับห้องเช่า สามารถรองรับสูงสุด 9 ท่าน)ตั้งอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อเพียง 6 นาที เช่น แม็คโคร ฟู้ดเซอร์วิส โลตัส มาเธอร์มาร์เช่ซูเปอร์มาร์เก็ต, 8 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนาพัทธ์อ่าวนาง, 9 นาทีถึงหาดอ่าวนาง, 15 นาที ถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่, 16 นาที ถึงตัวเมืองกระบี่, และ 30 นาที สู่สนามบินกระบี่

 • beds3
 • baths4
 • space316 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 38,500

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

ขายและเช่าบ้านโปร่งสบาย 2 ชั้น 3 ห้องนอน วิวภูเขา อ่าวนาง กระบี่

ขายและเช่าบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน โปร่งสบาย วิวภูเขา อ่าวนาง กระบี่ ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นหรูหรา บ้านกว้างขวางมาก ขนาดที่ดิน 268 ตารางเมตร ชั้นล่างประกอบด้วยห้องนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวเป็นครัวสไตล์ฝรั่ง มีพื้นที่ซักรีด และมีห้องน้ำ 1 ห้อง พื้นที่โล่งยาวจากหน้าบ้านไปหลังบ้าน โปร่งสบาย ชั้นสองประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้องและห้องน้ำ 1 ห้อง ซึ่งทุกห้องมีวิวเมือง ภูเขา และสวน วิลล่านี้ขายโดยไม่มีเฟอร์นิเจอร์ ผู้ซื้อสามารถสร้างสไตล์และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองได้สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง-สระว่ายน้ำ- โรงยิม-มีรปภ.ตั้งอยู่ใกล้ๆ6 นาทีถึงหาดอ่าวนาง13 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส15 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่16 นาทีถึงท่าเรืออ่าวน้ำเมา25 นาทีถึงโรงพยาบาลกระบี่27 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่35 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 40 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds3
 • baths2
 • space180 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 59,700

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่า 3 ห้องนอนตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของธรรมชาติให้เช่า ในอ่าวนาง จังหวัดกระบี่

วิลล่า 3 ห้องนอนตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของต้นไม้ ใกล้ชิดธรรมชาติ วิลล่าถูกออกแบบให้ล้อมรอบด้วยกำแพงต้นไม้ ที่ให้ความเป็นส่วนตัวแก่ผู้เข้าพักและยังได้รับความสดชื่นจากต้นไม้ที่ประดับสวนในวิลล่า สามารถทำให้คุณเพลิดเพลินกับวันพักผ่อนของคุณ หรือต้องการคลายความเมื่อยล้าก็สามารถเลือกมาพักผ่อนได้“วิลล่าที่เสมือนการได้พักผ่อนอยู่ที่บ้าน” ด้วยพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารที่กว้างขวาง รวมถึงห้องครัวขนาดเล็กที่มีอุปกรณ์เครื่องครัวที่ครบครัน มาพร้อมกับสระว่ายน้ำระบบเกลือส่วนตัว (4*8 เมตร) ภายในวิลล่าประกอบไปด้วย 3 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ วิลล่าตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว หาดอ่าวนาง และใกล้ท่าเรือของอุทยาน หาดนพรัตน์ธารา ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาที//รายละเอียดราคาในแต่ละเดือน-พฤษภาคม-ตุลาคม 2566 ราคา 55,000 บาท/เดือน-พฤศจิกายน 2566-เมษายน 2567 ราคา 63,000 บาท/ เดือน//สำหรับการเช่าระยะยาวรายปี มีงวดในการจ่ายดังนี้: ค่าเช่าล่วงหน้า 6 เดือน + ประกัน 1 เดือน ก่อนเข้าอยู่//ราคานี้รวม-ค่าอินเตอร์เน็ตรายเดือน-ค่าทำความสะอาดบ้านและสวน (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง)-ค่าทำความสะอาดสระ (สัปดาห์ละ 2 ครั้ง)-ค่าน้ำรายเดือน****ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมมีเพียงค่าไฟ เท่านั้น****ตั้งอยู่ใกล้ -4 นาทีซูเปอร์มาร์เก็ตซุปเปอร์ชิป, 7-11 และมินิบิ๊กซี -6 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนแพทย์อ่าวนาง -7 นาทีถึง Mother Marche' Supermarket -8 นาทีถึงหาดคลองม่วง -13 นาทีถึงแมคโครฟู้ดเซอร์วิส-14 นาทีถึงกระบี่ โรงเรียนนานาชาติกระบี่อินเตอร์ -32 นาทีถึงสนามกอล์ฟ Hula Hula และ 35 นาทีถึงสนามบินกระบี่

 • beds3
 • baths2
 • space180 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 50,850

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่า 2 ห้องนอนให้เช่าพร้อมสวนกว้างขวางและรายล้อมด้วยความสดชื่นของต้นไม้ใน ที่อ่าวนาง จังหวัดกระบี่

วิลล่า 2 ห้องนอนตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของต้นไม้ ใกล้ชิดธรรมชาติ วิลล่าถูกออกแบบให้ล้อมรอบด้วยกำแพงต้นไม้ ที่ให้ความเป็นส่วนตัวแก่ผู้เข้าพักและยังได้รับความสดชื่นจากต้นไม้ที่ประดับสวนในวิลล่า สามารถทำให้คุณเพลิดเพลินกับวันพักผ่อนของคุณ หรือต้องการคลายความเมื่อยล้าก็สามารถเลือกมาพักผ่อนได้“วิลล่าที่เสมือนการได้พักผ่อนอยู่ที่บ้าน” ด้วยพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารที่กว้างขวาง รวมถึงห้องครัวขนาดเล็กที่มีอุปกรณ์เครื่องครัวที่ครบครัน มาพร้อมกับสระว่ายน้ำระบบเกลือส่วนตัว (4*8 เมตร) ภายในวิลล่าประกอบไปด้วย 2 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ วิลล่าตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว หาดอ่าวนาง และใกล้ท่าเรือของอุทยาน หาดนพรัตน์ธารา ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาที//รายละเอียดราคาในแต่ละเดือน-พฤษภาคม-ตุลาคม 2566 ราคา 45,000 บาท/เดือน-พฤศจิกายน 2566-เมษายน 2567 ราคา 55,000 บาท/ เดือน//สำหรับการเช่าระยะยาวรายปี มีงวดในการจ่ายดังนี้: ค่าเช่าล่วงหน้า 6 เดือน + ประกัน 1 เดือน ก่อนเข้าอยู่//ราคานี้รวม-ค่าอินเตอร์เน็ตรายเดือน-ค่าทำความสะอาดบ้านและสวน (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง)-ค่าทำความสะอาดสระ (สัปดาห์ละ 2 ครั้ง)-ค่าน้ำรายเดือน****ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมมีเพียงค่าไฟ เท่านั้น****ตั้งอยู่ใกล้ -4 นาทีซูเปอร์มาร์เก็ตซุปเปอร์ชิป, 7-11 และมินิบิ๊กซี -6 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนแพทย์อ่าวนาง -7 นาทีถึง Mother Marche' Supermarket -8 นาทีถึงหาดคลองม่วง -13 นาทีถึงแมคโครฟู้ดเซอร์วิส-14 นาทีถึงกระบี่ โรงเรียนนานาชาติกระบี่อินเตอร์ -32 นาทีถึงสนามกอล์ฟ Hula Hula และ 35 นาทีถึงสนามบินกระบี่

 • beds2
 • baths2
 • space150 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 37,500

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

บ้าน 1 ห้องนอนหลังเกษียณที่ดีที่สุดสำหรับเช่าในอ่าวนาง กระบี่

บ้านพัก 1 ห้องนอนหลังเกษียณที่ดีที่สุดในอ่าวนาง กระบี่ บ้านเป็นที่พักเพื่อสุขภาพ มีร้านอาหารออร์แกนิกให้บริการ อีกทั้งยังให้บริการโยคะและนวดอีกด้วย และในอนาคต มีแผนที่จะนำการแพทย์แผนจีนเข้ามาให้บริการอีกด้วย บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ 30 ไร่ของโครงการ บ้านมีพื้นที่ใช้สอย 72 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องนั่งเล่น ห้องครัวเล็กๆ ห้องนอน ห้องน้ำ และระเบียงหน้าบ้านเป็นบ้านสวยพร้อมเข้าอยู่ มีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ สระว่ายน้ำ (ระบบเกลือ) ฝักบัวกลางแจ้งพร้อมวิวสวน และการอยู่ร่วมกันอย่างเงียบสงบกับธรรมชาติข้อเสนอพิเศษ: ใช้ได้ 1 เดือน 1–31 ตุลาคม 2566ราคา 37,500 บาท! รวมค่าน้ำ ค่าไฟ และอินเตอร์เน็ต (ราคาเปลี่ยนแปลงทุกเดือน)ตั้งอยู่ใกล้ๆ6 นาที ถึงแมคโครอ่าวนาง และ รพ.วัฒนพัฒน์13 นาทีถึงหาดอ่าวนาง14 นาทีถึงท่าเรือไร่เลย์23 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่24 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่47 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 51 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds1
 • baths1
 • space72 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 120,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าส่วนตัว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลสุดหรู พร้อมวิวภูเขาที่สวยงามสำหรับเช่าตั้งอยู่ที่อ่าวนาง จังหวัดกระบี่

วิลล่าหลังนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบสไตล์บาหลีผสมผสานความเป็นไทยอย่างลงตัว ตั้งอยู่ใจกลางย่านอ่าวนาง ที่ล้อมรอบด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย อีกทั้งสามารถเดินทางไปยังชายหาดได้โดยสะดวก วิลล่าตั้งอยู่บนเนินลาดเอียงพร้อมวิวภูเขาที่สวยงามและล้อมรอบด้วยป่าเขตร้อนตามธรรมชาติ ได้รับการตกแต่งอย่างครบครันสมบูรณ์ มาแต่ตัวพร้อมเข้าอยู่ได้เลย เพดานในห้องนอนทั้งหมดสูง 3 เมตร และในห้องนั่งเล่น 4.8 เมตร ทำให้รู้สึกโปร่ง ลมพัด ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย วัสดุอุปกรณ์ทั้งหมดมีคุณภาพสูง เช่น ประตูอลูมิเนียม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และไม้สักใช้ของแท้ธรรมชาติเนื้อที่แปลงของวิลล่าประเภทนี้คือ 252 ตร.ม. และพื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม. วิลล่าหลังนี้เป็นวิลล่าสองชั้น ทำให้แต่ละห้องมีพื้นที่กว้างขึ้น มี 3 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ชั้นที่ 1 มี 1ห้องนอนและห้องน้ำในตัววิวสระว่ายน้ำ(4 x 8.5เมตร), 1 ห้องครัว, 1 ห้องรับประทานอาหาร และ 1 ห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟาขนาดใหญ่ ห้องครัวคุณภาพระดับไฮเอนด์ที่ใช้งานได้เต็มรูปแบบ ชั้นที่ 2 มี 2 ห้องนอน ประกอบด้วย 1 ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องพร้อมห้องน้ำใหญ่วิวภูเขา และ 1 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัววิวูเขาและระเบียง ความพิเศษของวิลล่าหลังนี้คือมีโซนระเบียงที่กว้างและใหญ่ยื่นออกไปสำหรับดื่มด่ำชมวิวภูเขาแบบ panorama สามารถจอดรถได้หนึ่งคันภายในวิลล่าและอีกคันด้านหน้า

 • beds3
 • baths3
 • space113 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 50,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

บ้านสามห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและม่านน้ำตกสำหรับขายในอ่าวนาง กระบี่

บ้าน 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง มีพื้นที่ใช้สอย 158 ตร.ม. ห้องนอนใหญ่มีหน้าต่างบานใหญ่พร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำระบบเกลือส่วนตัวขนาด 3 ม. x 6 ม. พร้อมม่านน้ำตก พื้นที่หลักของบ้านซึ่งรวมถึงห้องครัว มีห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งอย่างครบครัน และเป็นแบบเปิดโล่ง ให้ความรู้สึกโล่งและเป็นพื้นที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนและความบันเทิง มีที่จอดรถในร่มซึ่งสามารถรองรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ได้หนึ่งคันรายละเอียดสำหรับเช่า-ค่าเช่าล่วงหน้า 6 เดือน+เงินประกันค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม-ค่าน้ำและค่าไฟตามมิเตอร์-ค่าอินเตอร์เน็ต 750 บาท/เดือน-ค่าทำความสะอาดสระ 1,500 บาท/เดือน-ค่าทำความสะอาดสวน 1,000 บาท/เดือนตั้งอยู่ใกล้ๆ5 นาทีถึงท่าเรืออ่าวน้ำเมา6 นาทีถึงแมคโคร ฟูดเซอร์วิส14 นาทีถึงหาดอ่าวนาง18 นาทีถึงโรงพยาบาลกระบี่20 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่และโรงเรียนนานาชาติกระบี่32 นาทีถึงฮูลาฮูล่ากอล์ฟคลับและ 35 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds3
 • baths3
 • space176 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 68,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

บ้าน 3 หลังติดทะเลพร้อมวิวทะเลที่น่าทึ่งให้เช่าในเขาทอง กระบี่

หลีกหนีความวุ่นวายมาพักบ้าน 3 หลังริมหาดพร้อมวิวทะเลน่าทึ่งให้เช่าที่เขาทอง กระบี่ ท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยต้นแสมและป่าโกงกางสร้างความร่มรื่นในบริเวณที่พัก นั่งริมน้ำเย็นๆ ให้ร่างกายสดชื่นในบรรยากาศป่าชายเลน ใกล้ชิดธรรมชาติ มีบ้านสามหลังบ้านหลังแรก มีห้องนอน 1 ห้องและห้องน้ำ 1 ห้องบ้านหลัง 2 ติดกับสระว่ายน้ำ มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องครัวขนาดเล็กบ้านหลัง 3 เป็นบ้าน 2 ชั้น ชั้นล่างประกอบด้วยพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร (ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ มีโต๊ะและเก้าอี้ให้) และห้องพนักงานพร้อมห้องน้ำในตัว ผู้เช่าสามารถสร้างเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองได้ ชั้นบนมีห้องนอนใหญ่และห้องน้ำ 1 ห้อง ติดกับระเบียงขนาดใหญ่สำหรับกิจกรรมบางอย่าง เช่น นั่งสมาธิ โยคะ หรือพื้นที่ออกกำลังกายค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม- ค่าทำความสะอาดสระด้วยเกลือและคลอรีน 2,000 บาท/เดือน- ค่าน้ำค่าไฟคิดตามมิเตอร์ตั้งอยู่ใกล้ๆ4 นาทีถึงท่าเรืออ่าวท่าเลน21 นาทีถึงแม็คโคร ฟูดเซอร์วิส23 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่31 นาทีถึงโรงพยาบาลกระบี่32 นาทีถึงหาดอ่าวนาง33 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่35 นาทีถึงฮูลาฮูลากอล์ฟคลับและ 39 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds4
 • baths4
 • space191 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 60,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่า 3 ห้องนอนที่สวยงามพร้อมวิวภูเขาอันงดงามสำหรับเช่าในหนองทะเล กระบี่

นำเสนอวิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำและวิวภูเขาที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่ ใกล้โรงเรียนนานาชาติกระบี่ เป็นบ้านที่มีระเบียงขนาดใหญ่ที่เปิดให้เห็นวิวภูเขาและสระว่ายน้ำที่น่าทึ่งบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ พื้นที่ในบ้านกว้างขวางที่เชื่อมต่อกับห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวสไตล์ยุโรปและห้องเก็บอาหาร เพิ่มความหรูหราและสะดวกสบายในบ้านสระว่ายน้ำที่ใช้ระบบเกลือขนาด 4x12 เมตร มีชั้นระเบียงที่กว้างขวาง เพื่อการพักผ่อนที่สบาย สิ่งอำนวยความสะดวกทางปฏิบัติรวมถึง ที่จอดรถสำหรับ 2 คัน และห้องซักรีดที่สะดวกสบาย ที่พักนี้นำเสนอระดับการดำรงชีวิตที่รวมความสบายและสไตล์ไว้ในที่เดียว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือการนัดหมายเพื่อดูที่พัก กรุณาติดต่อเราในเวลาที่สะดวกของท่านรายละเอียด ให้เช่า- สัญญา 1 ปี และต้องชำระค่าเช่าล่วงหน้า 6 เดือน- อินเตอร์เน็ต 631.30 บาท/เดือน- ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ 2,500 บาท/เดือน- คนสวน 1,500 บาท/ครั้ง- ไฟฟ้าและน้ำตามมิเตอร์ของรัฐบาลตั้งอยู่ใกล้ๆ15 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนพัฒน์อ่าวนาง18 นาทีถึงหาดอ่าวนาง20 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส22 นาทีถึงท่าเรืออ่าวน้ำเมา31 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่41 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 42 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds3
 • baths3
 • space240 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 55,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

บ้านสองชั้นทันสมัย 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เช่าในอ่าวนาง กระบี่

***ว่างให้เช่า 1 ปี วันที่ 1 พฤษภาคม 2568**บ้านเดี่ยวกว้างขวางให้เช่าในบริเวณที่ปลอดภัยพร้อมชุมชนใกล้เคียงที่ดี บ้านสูง 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ (ชั้นบนมี 3 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว) มีการจัดวางแบบเปิดที่ดีพร้อมการระบายอากาศและแสงที่ดี และหน้าต่างบานใหญ่ที่รับแสงแดดทั่วทั้งบ้านมีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่กว้างขวางพร้อมเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยและทีวีจอใหญ่ หนึ่งห้องน้ำชั้นล่าง. ห้องครัวขนาดกำลังดี มีเคาน์เตอร์ยาว เตาตั้งพื้น เตาอบ ไมโครเวฟ ตู้เย็น และอ่างล้างจาน ประตูเปิดออกไปยังส่วนครัวที่ต่อเติมด้านหลังบ้านได้เช่นกัน รวมทั้งยังมีเครื่องซักผ้าด้านนอกเพลิดเพลินกับสวน นี่เป็นข้อดีอย่างยิ่งเนื่องจากให้ความหรูหราของพื้นที่ สระว่ายน้ำแยกสระเด็ก สระผู้ใหญ่ ส่วนบริเวณสระจะมีแดดส่องถึงในช่วงบ่าย เป็นส่วนตัวและเงียบสงบมาก มีต้นไม้เรียงราย สร้างบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุด มีที่จอดรถในร่มสำหรับรถยนต์ราคา 55,000 บาท/เดือนค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม- ค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปา- ทำความสะอาดสระ 1,500 บาท/เดือน (สัปดาห์ละครั้ง)-อินเตอร์เน็ต 750 บาท/เดือนตั้งอยู่ใกล้ๆ4 นาทีถึงหาดอ่าวนาง10 นาทีถึงแมคโคร ฟูดเซอร์วิส15 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่และท่าเรืออ่าวน้ำเมา-ไร่เรย์21 นาทีถึงโรงพยาบาลกระบี่22 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่34 นาทีถึงฮูลาฮูลากอล์ฟคลับและ 39 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds3
 • baths3
 • space362 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 40,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

บ้านสไตล์ไทยทันสมัย 2 ห้องนอนพร้อมวิวภูเขาขายในอ่าวนาง กระบี่

ค้นพบบ้านสไตล์ไทยทันสมัย 2 ห้องนอนในอ่าวนาง กระบี่ มองเห็นวิวภูเขาที่สวยงาม การออกแบบได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับภูมิประเทศและสภาพอากาศ โดยมีพื้นที่เปิดโล่งใต้บ้านเพื่อให้ลมพัดเย็นสบาย ลดความชื้นและความเสียหายจากน้ำ ชั้นล่างมีห้องใต้ดินสำหรับเก็บของ ในขณะที่ชั้น 1 มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร และระเบียงซักล้างด้านหลัง ที่พักแห่งนี้ล้อมรอบด้วยสวนปาล์ม มีศักยภาพในการขยายสระว่ายน้ำหรือสวน ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์นี้**ว่างให้เช่าในเดือนกรกฎาคม 2025****รายละเอียดให้เช่า**- สัญญา 1 ปี และต้องชำระค่าเช่าล่วงหน้า 6 เดือน- ค่าไฟและค่าน้ำตามมิเตอร์ของรัฐบาล- ค่าอินเทอร์เน็ต: 900 ต่อเดือน- ค่าคนสวน: 800 ต่อเดือนตั้งอยู่ใกล้ๆ12 นาที ถึงโรงพยาบาลวัฒนพัฒน์ และหาดอ่าวนาง16 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่21 นาที ถึงแมคโครอ่าวนาง และ23 นาทีถึงท่าเรืออ่าวน้ำเมา32 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่45 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 46 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds2
 • baths2
 • space134 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 25,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

บ้าน 2 ห้องนอนพร้อมวิวภูเขาอันเงียบสงบสำหรับเช่าในอ่าวนาง กระบี่

ค้นพบความเงียบสงบในบ้าน 2 ห้องนอนที่มีเสน่ห์ของเราในอ่าวนาง กระบี่ มองเห็นวิวภูเขาที่สวยงาม ออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยบรรยากาศสบาย ๆ ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวขจี เพลิดเพลินกับ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน และพื้นที่รับประทานอาหารที่อบอุ่น ก้าวออกไปที่ระเบียงเพื่อดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันน่าทึ่ง สัมผัสประสบการณ์ความสะดวกสบายและความเงียบสงบในสถานที่พักผ่อนพร้อมวิวภูเขาของเรา ติดต่อเราเพื่อทำให้สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้เป็นบ้านหลังต่อไปของคุณรายละเอียดการเช่า:- สัญญา 1 ปี และต้องชำระค่าเช่าล่วงหน้า 6 เดือน- ค่าไฟฟ้าและค่าน้ำตามมิเตอร์ของรัฐบาล**ราคา 25,000 บาท ต่อเดือน รวมอินเตอร์เน็ต**ตั้งอยู่ใกล้ๆ6 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส9 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนแพทย์10 นาทีถึงหาดอ่าวนาง18 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่20 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่และท่าเรือคลองจิหลาด31 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 33 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds2
 • baths1
 • space60 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า และ ขาย 15 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 85,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า และ ขาย 15 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 15 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 15 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 15 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 15 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

ขายธุรกิจที่พักวิวภูเขา 15 ห้องนอนในอ่าวนางกระบี่

สำรวจโอกาสอันเงียบสงบในการเป็นเจ้าของธุรกิจที่พักพร้อมวิวภูเขาที่เจริญรุ่งเรืองอย่างภาคภูมิใจ ตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบของอ่าวนาง กระบี่ ดื่มด่ำไปกับมนต์เสน่ห์ของสถานที่พักผ่อนที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ นำเสนอการผสมผสานที่ลงตัวของความเงียบสงบและบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา ที่พักประกอบด้วยตัวเลือกที่พักที่หลากหลาย ตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย และรับประกันการเข้าพักที่น่าจดจำสำหรับแขกทุกคน:บ้าน: บ้าน 4 ห้องนอนกว้างขวาง นำเสนอทางเลือกสำหรับผู้ซื้อว่าจะอยู่อาศัยหรือเปลี่ยนเป็นวิลล่าหรูให้เช่าบ้านหลังนี้ประกอบด้วยห้องน้ำ 2 ห้องและที่จอดรถสะดวกสำหรับรถหนึ่งคัน มอบความสะดวกสบายและความคล่องตัวบังกะโลขนาดเล็ก: สถานที่พักผ่อนแสนสบายที่มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ครบครันด้วยพื้นที่นั่งเล่นที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันและพื้นที่ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่กำลังมองหาความเป็นส่วนตัวมากขึ้นบังกะโลขนาดใหญ่: บังกะโลขนาดกว้างขวาง 2 ห้องนอน พร้อมด้วยห้องน้ำ 2 ห้อง พื้นที่นั่งเล่นที่สะดวกสบาย และพื้นที่ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน นำเสนอการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างพื้นที่และประโยชน์ใช้สอย ตัวเลือกที่พักนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่เพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยสตูดิโอ: สตูดิโอที่มีเสน่ห์สี่หลัง แต่ละหลังมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ให้การจัดที่อยู่อาศัยที่ยืดหยุ่นและทันสมัยสตูดิโอเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่เดินทางเป็นกลุ่ม โดยมอบความสมดุลที่ลงตัวระหว่างความสะดวกสบายจุดเด่นของที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาด 6 x 4 เมตร สระว่ายน้ำที่ใช้ระบบคลอรีนเชิญชวนแขกให้ผ่อนคลายและดื่มด่ำกับสภาพแวดล้อมที่น่าทึ่ง ด้วยความลึกตั้งแต่ 60 ถึง 160 เมตร สระว่ายน้ำแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อน เติมความกระปรี้กระเปร่า และดื่มด่ำกับบรรยากาศอันเงียบสงบอย่าพลาดโอกาสที่จะได้รับสวรรค์และเริ่มต้นกิจการที่คุ้มค่าในฐานะเจ้าของธุรกิจที่พักพร้อมวิวภูเขาแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆ7 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส8 นาทีถึงหาดอ่าวนาง9 นาทีถึงท่าเรืออ่าวน้ำเมา13 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่21 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่26 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 29 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds15
 • baths13
 • space586 m²
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 115,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

Amazing 2-bedroom elegant villa for sale in the forest near the beach in Khaothong, Krabi

How wonderful it is to live in the forest in the amazing climate of Krabi! The unique, elegant villa is in the lush tropical gardens and nearby the beach, only 200 meters away. Private and quiet area. The duplex villa features a fully furnished two-bedroom with an en suite bathroom, a spacious lounging area, and an outdoor dining area. The villa's fully sliding glass walls allow you to turn your home into an outdoor terrace in minutes. Private swimming pool size: 2.5 x 6 meters, plus sunbathing area. There is a terrace for relaxing. The package includes a 24-hour front desk and private parking. Appropriate as a vacation home or rental investment.*The amazing project for sale has 8 villas with a usage area of 195 sq. m. each, and the price ranges between 16,195,000 and 23,574,000 baht depending on the land area between 295-609 sq.m.* *Information for rent: The price for 1 year contract includes-Water and electricity fees-Cleaning the house 3 times/week-Security guardLocated nearby 4 mins to Ao Thalane Pier, 6 mins to Khao Thong View Point, 7 mins to Laem Chamuk Khwai and Khaothong Hill, 20 mins to Klong Sa Kaew , 24 mins to and Makro Food Service, 30 mins to Wattanapat Hospital Ao Nang , 35 mins to Nopharat Thara Beach and Aonang beach, and 40 mins to Krabi Airport

 • beds2
 • baths2
 • space195 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 60,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 4 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่าสุดหรู 4 ห้องนอน: การผสมผสานที่ลงตัวของความสะดวกสบายในอ่าวนาง กระบี่

พูลวิลล่าหรู 4 ห้องนอนพร้อมการผสมผสานที่ลงตัวของความสะดวกสบายสำหรับเช่าในอ่าวนาง กระบี่ ที่พักมีการตกแต่งภายในที่หรูหราพร้อมห้องนอน 4 ห้องและห้องน้ำในตัว ให้พื้นที่กว้างขวางสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ชั้น 1 ประกอบด้วยห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก เช่น ที่จอดรถ 2 คัน และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ดูเหมือนว่าชั้น 2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนสูงสุด โดยมีสมาร์ททีวี เครื่องปรับอากาศ และระเบียงในห้องนอนแต่ละห้อง โดยเฉพาะระเบียงถูกเน้นให้เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเพลิดเพลินไปกับอากาศบริสุทธิ์ แสงอาทิตย์ยามเช้า และเชื่อมต่อกับธรรมชาติ ว่ากันว่าพื้นที่กว้างขวางสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้ เช่น ตากผ้า ดื่มกาแฟยามเช้า หรือดูดาวในตอนกลางคืนทำเลที่ตั้งของวิลล่ายังเน้นความสะดวกใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารต่างๆ ในอ่าวนาง กระบี่ นี่อาจทำให้เป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหาตัวเลือกที่พักที่สะดวกสบายและอยู่ในทำเลที่ดี หากคุณมีคำถามเฉพาะเจาะจงหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดอย่าลังเลที่จะถาม!*ข้อเสนอพิเศษ: ราคานี้รวมอินเทอร์เน็ตและทำความสะอาดสระแล้ว*ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม-ค่าน้ำค่าไฟตามมิเตอร์ราชการ-ทำความสะอาดบ้าน 1,500 บาท/ครั้งตั้งอยู่ใกล้ๆ6 นาทีจากแมคโคร ฟูดเซอร์วิส8 นาทีถึงหาดอ่าวนาง15 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่20 นาที จากโรงพยาบาลกระบี่21 นาทีถึงท่าเรือคลองจิหลาด22 นาทีจากตลาดกลางคืนเมืองกระบี่34 นาทีถึงฮูลาฮูลากอล์ฟคลับและ 36 นาทีจากสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds4
 • baths4
 • space220 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 65,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่า 2 ห้องนอน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์นให้เช่าในอ่าวนาง กระบี่

พูลวิลล่าส่วนตัว 2 ห้องนอน 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งกว้างขวางตั้งอยู่ที่ชั้นล่างพร้อมเคาน์เตอร์บาร์ภายในประกอบด้วยเครื่องชงกาแฟ กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน พื้นที่ชั้นล่างทั้งหมดเปิดออกไปยังระเบียงเขตร้อนและสระว่ายน้ำส่วนตัว ชั้นบนมีห้องนอน 2 ห้องและห้องน้ำ 1 ห้อง พื้นที่เปิดโล่งสามารถมองเห็นสวนส่วนตัวที่สวยงามและเงียบสงบ ภูเขา และสระว่ายน้ำพื้นที่ใช้สอย : 100 ตร.มสิทธิการเช่าอยู่ที่ 65,000 บาทต่อเดือน**กำหนดชำระค่าเช่าล่วงหน้า 6 เดือน + การรับประกัน**ราคานี้รวมค่าน้ำและอินเตอร์เน็ตแล้ว ตั้งอยู่ใกล้ๆ2 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนแพทย์6 นาทีถึงหาดอ่าวนางแลนด์มาร์ค11 นาทีถึงแมคโคร ฟูดเซอร์วิส13 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่14 นาทีถึงท่าเรืออ่าวน้ำเมา24 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่34 นาทีถึงฮูลาฮูลากอล์ฟคลับและ 38 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds2
 • baths2
 • space100 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 28,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 2 ห้องนอน ใน อ่าวนาง, กระบี่

ถานที่ หมู่4 ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ 81000   ที่ตั้ง  อยู่ที่ถนนบนควน บ้านนาตีน ข้างปั๊มน้ำมัน ตำบลอ่าวนาง ห้องตกแต่งเรียบร้อย แอร์ กาต้มน้ำร้อน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า มีระเบียงนั่งเล่นพักผ่อนหน้าบ้านและด้านหลังบ้าน มีสวนหย่อม และทางเดินสวยงาม มีความสงบเป็นธรรมชาติ เงียบ ปลอดภัย ซอยตัน   มีโต๊ะรับประทานอาหาร จาน ถ้วย ชาม ช้อนซ่อม หม้อหุงข้าว กะทะไฟฟ้า กาต้มน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น โซฟารับแขกที่ห้องนั่งเล่น   ตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนตัว ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยดีมีเพียงพอ   จอดรถได้ 6 คัน รถมอเตอร์ไซด์ 15คัน   ใกล้หาดอ่าวนาง 12นาที   - ห่างจากหาดนพรัตน์ 2 กม -หาดอ่าวนาง 3 กม. -โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ 1.8 km. -แม็คโคร ซุปเปอร์มาร์เก็ต1กม. -โรงเรียนนานาชาติกระบี่ 97 กม - สนามบินกระบี่ 15 กม.   สัญญา 12 เดือน 

 • beds2
 • baths2
 • space98 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า และ ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 75,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ให้เช่า และ ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 5 เตียง วิลล่า ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

ขายพูลวิลล่าหรู 5 ห้องนอนพร้อมวิวภูเขาในอ่าวนาง กระบี่

พูลวิลล่าหรู 5 ห้องนอนพร้อมวิวภูเขาให้เช่าในอ่าวนาง กระบี่ ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วย 2 ชั้นขนาดใหญ่และความหรูหราที่กว้างขวาง ตั้งอยู่ในพื้นที่เงียบสงบซึ่งเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติ วิลล่าประกอบด้วย 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่นกว้างขวางพร้อมหน้าต่างและประตูกว้างมองออกไปเห็นสระว่ายน้ำ ห้องครัวฝรั่งที่มีอุปกรณ์ครบครันติดกับพื้นที่รับประทานอาหาร ภายนอกมีระเบียงขนาดใหญ่พร้อมเฟอร์นิเจอร์และสระว่ายน้ำขนาด5x10ตร. ม สวนขนาดเล็ก และพื้นที่จอดรถได้ 2 คันสิ่งอำนวยความสะดวก:- แม่บ้านทำความสะอาด 1 ครั้งต่อสัปดาห์ (หากเพิ่มครั้งละ 700 บาท สามารถชำระกับแม่บ้านได้โดยตรง)- อินเตอร์เน็ตไร้สาย- ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ 1 ครั้งต่อสัปดาห์รายละเอียดให้เช่า:- สัญญา 1 ปี และต้องชำระค่าเช่าล่วงหน้า 6 เดือน- ค่าไฟและค่าน้ำตามมิเตอร์ของรัฐบาล- ค่ามัดจำ 75,000 บาท (กรณีมีสัตว์เลี้ยง 150,000 บาท)ตั้งอยู่ใกล้ๆ6 นาทีถึงหาดอ่าวนาง7 นาทีถึงท่าเรือนพรัตน์ธารา12 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส14 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่26 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่32 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 38 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds5
 • baths3
 • space388 m²
 • property typeวิลล่า