กรุงเทพฯ
พระโขนง
สถานีรถไฟฟ้า BTS/MRT
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ให้เช่าสังหาฯ ใน พระโขนง กรุงเทพฯ

มี 1,764

sorting icon

ให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 16,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า สตูดิโอ ในโครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท 93

Ideo Sukhumvit 93 (ไอดีโอ สุขุมวิท 93) คอนโดมิเนียม High Rise ยอดเยี่ยมด้วยโลเคชั่นที่จะเชื่อมต่อไปสู่ใจกลางเมือง หมดห่วงเรื่องการเดินทาง เพียง 1 นาทีจากสถานีบีทีเอสบางจาก อีกทั้งทำเลที่ตั้งสามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายสาย อาทิ ถนนสุขุมวิท และถนนศรีนครินทร์ ที่จะนำคุณไปสู่ทุกจุดหมายนอกจากนี้ทางโครงการใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบที่จะมอบประโยชน์สูงสุดให้คุณ โดยการออกแบบดังกล่าวอยู่บนพื้นฐานแนวคิด “Lifestyle Construction” หรือการออกแบบเพื่อการใช้งานจริง เพื่อให้ทุกพื้นที่ใช้สอยตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากคุณ รักกิจ ควรหาเวช ศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์จากผลงาน Street Art ภายใต้แคมเปญ “IDEO x Rukkit” ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยเพื่อให้ทุกนาทีในโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 เป็นเหมือนการรีชาร์จพลังงานให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในทุก ๆ วัน ข้อมูลโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 ตั้งอยู่ที่ 93 ถนน สุขุมวิท เขตบางจาก แขวงพระโขนง กรุงเทพมหานคร จัดเป็นคอนโดมิเนียมเป็นแบบ High Rise จำนวน 1 อาคาร แบ่งออกเป็น 3 โซนดังนี้ โซน A จำนวน 38 ชั้น โซน B จำนวน 27 ชั้น และโซน C จำนวน 17 ชั้น บนพื้นที่ประมาณ 8 ไร่ ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 1,332 ยูนิต และยูนิตเพื่อการค้าจำนวน 2 ยูนิต โครงการถูกพัฒนาโดย บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ สร้างเสร็จเมื่อปี 2561 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.8 ล้านบาท ประเภทห้อง - ห้องสตูดิโอ มีขนาด 25-28 ตร.ม. - 1 ห้องนอน มีขนาด 31-47 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาด 51-69 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - ลิฟต์โดยสาร - โถงต้อนรับ - ฟิตเนส - ลานอเนกประสงค์ - Co-working space - สระว่ายน้ำ - ตู้จดหมาย - ห้องเด็กเล่น - ที่จอดรถ จำนวน 616 คัน - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วย CCTV และระบบคีย์การ์ด ข้อมูลการเดินทาง หากเดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีบางจาก ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการเพียง 90 เมตร เท่านั้น เมื่อลงจากรถไฟฟ้า คุณสามารถเดินทางผ่าน Skywalk เป็นระยะทางประมาณ 70 เมตร หลังจากลงจาก Skywalk แล้ว ให้เดินต่อไปอีก 20 เมตร จะพบที่ตั้งของโครงการ หากเดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว สามารถใช้ทางด่วนเฉลิมมหานคร เมื่อลงจากทางด่วนแล้วขับตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตรจะพบกับตัวโครงการ

 • baths1
 • space26 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 20,500

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโด IDEO สุขุมวิท 93 ติด BTS บางจาก เจ้าของขาย รับนายหน้า

วิวเหนือระดับ: ชั้น 25 วิวสระว่ายน้ำใหญ่ วิวโค้งแม่น้ำ วิวเมือง วิวพระอาทิตย์ตก 180 องศา ลมดีจนทำตัวปลิว ที่บอกว่าวิวเมืองคือวันปีใหม่ขึ้นไปชมพลุที่ดาดฟ้าได้ที่ชั้น 40 ไม่มีอะไรมาบดบัง! และชั้นนี้ไม่ใช่บนสุดทำให้ไม่ร้อนแดด. คุณภาพที่คุ้มราคา: นิติบุคคลของทีมงานคุณภาพของ LPN กับค่าส่วนกลาง 45 บาท หาถูกกว่านี้ยาก บอกเลย!. ถ้าคุณเป็นสายกิน - คุณจะอิ่มอร่อย อร่อยจริงการันตี พร้อมสบายกระเป๋า! กับร้านอาหารตามสั่ง ส้มตำ ยำ ลาบ ไก่ย่าง สุกี้ ข้ามต้ม เนื้อตุ๋น เย็นตาโฟ น้ำมะพร้าวแท้ ผลไม้ และวัตถุดิบสดใหม่ จากของดีตลาดบางจาก ขนาดไอศครีม Mixue ยังมี ไปจนถึงร้านหรูคุ้มราคาเอาไว้สำหรับมื้อแสนพิเศษก็ได้. ถ้าคุณเป็นสายเฮลตี้ - คุณจะแข็งแรงกระปรี้กระเปร่ากว่าเดิมหลายเท่า เพราะที่นี่มี ยิมอุปกรณ์ครบแต่ไม่ค่อยมีคนใช้ ลู่วิ่งหลายเลน สนามบาสเกตบอล ไว้เล่นกีฬาอะไรก็ได้ สระว่ายน้ำใหญ่ หลายสระ ว่ายได้ยาว หรือจะให้น้ำพุ่งใส่แบบใช้จากุซซี่ก็มีที่นั่งในน้ำให้. ถ้าคุณเป็น Workaholic - ก็มี Working space ห้องประชุม แบบติดแอร์ ถ้าอยากได้ไอเดียใหม่ ๆ ก็เปิดทีวีดูส่วนตัวได้ หรือไม่ก็แทงพูล หรือทำงานไป จู่ ๆ ง่วง ก็เดินลงมาซื้อกาแฟ Starbucks หรือ เซเว่นอีเลฟเว่น ได้เลย!. ถ้าคุณเป็นสายช็อป ชอบความบันเทิง หรือ สายเที่ยว - เพียงบีทีเอส 1 สถานี 15 บาท จะไป Century เพื่อดูภาพยนตร์ ซื้อ Tops ช็อป Lotus หรือไป 101 True Digital Park / Whizdom 101 ก็มีให้ทุกอย่างครบ จบ ในที่เดียว และนั่งรถแป๊บเดียว 25-30 นาที ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินดอนเมือง. สิ่งที่มีให้. •อ่างอาบน้ำ. •เคาน์เตอร์ไอส์แลนด์หินอ่อนสุดชิค มูลค่า 55,000 บาท. •ตู้เย็น. •ไมโครเวฟ. •เตียงพร้อม 6 ลิ้นชัก และที่นอน. •ตู้ลิ้นชักห้องนอน. •โซฟา. •ม่านทึบมืดสนิท 1,000,000% ที่จะทำให้คุณหลับเต็มตื่น ฟื้นพลังคืนแบบเหลือล้น. •ม่านโปร่ง จริง ๆ ไม่ต้องใช้เลย เพราะไม่ชนตึกใด ๆ ทำให้มีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ. •โต๊ะเครื่องแป้ง. •ตู้ลิ้นชักห้องรับแขก. •ตู้กระจกส่องสวยใส่รองเท้าได้. •เฟอร์นิเจอร์ Built-in จากโครงการ + เฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อเพิ่มแบบครบจัดเต็ม. 

 • beds1
 • baths1
 • space34 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 25,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ รูฟ การ์เด้น อ่อนนุช

ค้นพบความสุขแห่งการใช้ชีวิตที่มีความหมายไปกับ The Roof Garden (เดอะ รูฟ การ์เด้น) โครงการคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย เช่น ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซาวน่า ลิฟต์โดยสาร ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยกล้องวงจรปิด และที่จอดรถ เป็นต้น มาพร้อมด้วยตัวเลือกห้องพักที่มีให้เลือกมากมายตั้งแต่ห้องขนาด 1 ห้องนอน ไปจนถึงขนาด 3 ห้องนอน ซึ่งมีขนาดพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่เป็นพิเศษ และได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ตกแต่งครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยพร้อมเข้าอยู่อาศัย บนทำเลศักยภาพที่มีความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง อีกทั้งยังใกล้กับทางพิเศษสาย S1 และ BTS อ่อนนุช ซึ่งจะคอยเอื้ออำนวยทุกการเดินทางของคุณให้สะดวกยิ่งขึ้น ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นทำเลของโครงการยังสามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บิ๊กซี อ่อนนุช, เทสโก้ โลตัส สุขุมวิท 50, ตลาดอ่อนนุช, Wells International School อ่อนนุช, สำนักงานเขตพระโขนง, สถานีตำรวจนครบาลพระโขนง, โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท, โรงพยาบาลสุขุมวิท และอื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลโครงการเดอะ รูฟ การ์เด้น ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 50 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร มีลักษณะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise สูง 17 ชั้น มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 99 ยูนิต เป็นโครงการที่สร้างเสร็จแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2540รูปแบบห้อง- 1 ห้องนอน - 2 ห้องนอน- 3 ห้องนอนขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 100 - 135 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ซาวน่า- ฟิตเนส- ที่จอดรถ- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถสาธารณะ - สถานีรถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้กับโครงการมากที่สุดคือสถานี BTS อ่อนนุช ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 1.1 กิโลเมตร เมื่อคุณมาถึงสถานีดังกล่าวแล้ว สามารถใช้บริการรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างเพื่อเดินทางต่อมายังโครงการได้ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 13 นาทีการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้า BTS บางจาก ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือตามถนนหมายเลข 3 ประมาณ 1.1 กิโลเมตร จากนั้นใช้ 2 ช่องทางซ้ายเพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยสุขุมวิท 50 และขับตรงไปอีก 750 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยสวัสดี 4 และขับตรงไปอีก 200 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยสุขุมวิท 50 แยกสวัสดี 4 แล้วขับตรงไปอีกเพียง 54 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space82 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 25,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ควินน์ สุขุมวิท 101

ควินน์ คอนโด สุขุมวิท 101 (Quinn Sukhumvit 101) ให้ทุกการใช้ชีวิตถูกเติมเต็มอย่างสมบูรณ์แบบ ผ่านการออกแบบที่คำนึงถึงไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในรูปแบบที่คุณปรารถนา ตอบโจทย์ทั้งการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตด้วยดีไซน์ที่หรูหรา ภายใต้แนวคิด Ultramodern ที่เน้นการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตในเมืองให้ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งยังพิถีพิถันในทุกรายละเอียด พร้อมทั้งการจัดวางทิศทางของอาคาร เพื่อสะกดทุกสายตาของผู้คนรอบด้าน ตลอดจนกำหนดจุดเด่นของพื้นที่ส่วนกลางที่มีให้บริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ล็อบบี้ สวนหย่อม สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องเกม ห้องภาพยนตร์ เป็นต้น อีกทั้งยังเหนือกว่าด้วยการอยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพ ณ ถนนสุขุมวิท ซึ่งติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี ที่ห่างออกไปแค่เพียงหนึ่งก้าวจากโครงการ พร้อมรองรับการใช้ชีวิตได้ทุกรูปแบบบนย่านไลฟ์สไตล์สุดชิคอย่างทองหล่อ, เอกมัย, หรือ The Em District ซึ่งตั้งอยู่ในย่านพร้อมพงษ์ที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่สถานีเท่านั้น รายละเอียดโครงการ ควินน์ คอนโด สุขุมวิท 101 ตั้งอยู่ที่ 3053 ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร เป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise จำนวน 1 อาคาร สูง 31 ชั้น บนพื้นที่โครงการประมาณ 2 ไร่ มีห้องพักอาศัย 349 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท MBK Real Estate สร้างแล้วเสร็จในปีพ.ศ. 2563รูปแบบห้องพัก - 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน ขนาด 54-70 ตารางเมตร - 3 ห้องนอน ขนาด 89 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ล็อบบี้ - สวนหย่อม - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ห้องซาวน่า - ห้องเกม - ห้องภาพยนตร์ - Pocket Garden Sky lounge - Business Lounge - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV บริการอื่น ๆ EV Charger การเดินทาง - เดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะ หากเดินทางโดย BTS สถานีที่ใกล้กับโครงการมากที่สุดคือ สถานี BTS ปุณณวิถี เมื่อลงจากสถานีให้มุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้ ไปตามถนนสุขุมวิท (หมายเลข 3) และจะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางขวามือ (ติดกับทางลงสถานี) - เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากแยกทองหล่อ ให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ไปตามถนนสุขุมวิท (หมายเลข 3) ขับตรงไปด้วยระยะทาง 5.1 กิโลเมตร และจะเจอกับที่ตั้งของโครงการทางซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space35 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 19,500

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท 93

Ideo Sukhumvit 93 (ไอดีโอ สุขุมวิท 93) คอนโดมิเนียม High Rise ยอดเยี่ยมด้วยโลเคชั่นที่จะเชื่อมต่อไปสู่ใจกลางเมือง หมดห่วงเรื่องการเดินทาง เพียง 1 นาทีจากสถานีบีทีเอสบางจาก อีกทั้งทำเลที่ตั้งสามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายสาย อาทิ ถนนสุขุมวิท และถนนศรีนครินทร์ ที่จะนำคุณไปสู่ทุกจุดหมายนอกจากนี้ทางโครงการใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบที่จะมอบประโยชน์สูงสุดให้คุณ โดยการออกแบบดังกล่าวอยู่บนพื้นฐานแนวคิด “Lifestyle Construction” หรือการออกแบบเพื่อการใช้งานจริง เพื่อให้ทุกพื้นที่ใช้สอยตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากคุณ รักกิจ ควรหาเวช ศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์จากผลงาน Street Art ภายใต้แคมเปญ “IDEO x Rukkit” ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยเพื่อให้ทุกนาทีในโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 เป็นเหมือนการรีชาร์จพลังงานให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในทุก ๆ วัน ข้อมูลโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 ตั้งอยู่ที่ 93 ถนน สุขุมวิท เขตบางจาก แขวงพระโขนง กรุงเทพมหานคร จัดเป็นคอนโดมิเนียมเป็นแบบ High Rise จำนวน 1 อาคาร แบ่งออกเป็น 3 โซนดังนี้ โซน A จำนวน 38 ชั้น โซน B จำนวน 27 ชั้น และโซน C จำนวน 17 ชั้น บนพื้นที่ประมาณ 8 ไร่ ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 1,332 ยูนิต และยูนิตเพื่อการค้าจำนวน 2 ยูนิต โครงการถูกพัฒนาโดย บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ สร้างเสร็จเมื่อปี 2561 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.8 ล้านบาท ประเภทห้อง - ห้องสตูดิโอ มีขนาด 25-28 ตร.ม. - 1 ห้องนอน มีขนาด 31-47 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาด 51-69 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - ลิฟต์โดยสาร - โถงต้อนรับ - ฟิตเนส - ลานอเนกประสงค์ - Co-working space - สระว่ายน้ำ - ตู้จดหมาย - ห้องเด็กเล่น - ที่จอดรถ จำนวน 616 คัน - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วย CCTV และระบบคีย์การ์ด ข้อมูลการเดินทาง หากเดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีบางจาก ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการเพียง 90 เมตร เท่านั้น เมื่อลงจากรถไฟฟ้า คุณสามารถเดินทางผ่าน Skywalk เป็นระยะทางประมาณ 70 เมตร หลังจากลงจาก Skywalk แล้ว ให้เดินต่อไปอีก 20 เมตร จะพบที่ตั้งของโครงการ หากเดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว สามารถใช้ทางด่วนเฉลิมมหานคร เมื่อลงจากทางด่วนแล้วขับตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตรจะพบกับตัวโครงการ

 • beds1
 • baths1
 • space35 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 24,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท 93

Ideo Sukhumvit 93 (ไอดีโอ สุขุมวิท 93) คอนโดมิเนียม High Rise ยอดเยี่ยมด้วยโลเคชั่นที่จะเชื่อมต่อไปสู่ใจกลางเมือง หมดห่วงเรื่องการเดินทาง เพียง 1 นาทีจากสถานีบีทีเอสบางจาก อีกทั้งทำเลที่ตั้งสามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายสาย อาทิ ถนนสุขุมวิท และถนนศรีนครินทร์ ที่จะนำคุณไปสู่ทุกจุดหมายนอกจากนี้ทางโครงการใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบที่จะมอบประโยชน์สูงสุดให้คุณ โดยการออกแบบดังกล่าวอยู่บนพื้นฐานแนวคิด “Lifestyle Construction” หรือการออกแบบเพื่อการใช้งานจริง เพื่อให้ทุกพื้นที่ใช้สอยตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากคุณ รักกิจ ควรหาเวช ศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์จากผลงาน Street Art ภายใต้แคมเปญ “IDEO x Rukkit” ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยเพื่อให้ทุกนาทีในโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 เป็นเหมือนการรีชาร์จพลังงานให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในทุก ๆ วัน ข้อมูลโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 ตั้งอยู่ที่ 93 ถนน สุขุมวิท เขตบางจาก แขวงพระโขนง กรุงเทพมหานคร จัดเป็นคอนโดมิเนียมเป็นแบบ High Rise จำนวน 1 อาคาร แบ่งออกเป็น 3 โซนดังนี้ โซน A จำนวน 38 ชั้น โซน B จำนวน 27 ชั้น และโซน C จำนวน 17 ชั้น บนพื้นที่ประมาณ 8 ไร่ ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 1,332 ยูนิต และยูนิตเพื่อการค้าจำนวน 2 ยูนิต โครงการถูกพัฒนาโดย บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ สร้างเสร็จเมื่อปี 2561 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.8 ล้านบาท ประเภทห้อง - ห้องสตูดิโอ มีขนาด 25-28 ตร.ม. - 1 ห้องนอน มีขนาด 31-47 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาด 51-69 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - ลิฟต์โดยสาร - โถงต้อนรับ - ฟิตเนส - ลานอเนกประสงค์ - Co-working space - สระว่ายน้ำ - ตู้จดหมาย - ห้องเด็กเล่น - ที่จอดรถ จำนวน 616 คัน - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วย CCTV และระบบคีย์การ์ด ข้อมูลการเดินทาง หากเดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีบางจาก ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการเพียง 90 เมตร เท่านั้น เมื่อลงจากรถไฟฟ้า คุณสามารถเดินทางผ่าน Skywalk เป็นระยะทางประมาณ 70 เมตร หลังจากลงจาก Skywalk แล้ว ให้เดินต่อไปอีก 20 เมตร จะพบที่ตั้งของโครงการ หากเดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว สามารถใช้ทางด่วนเฉลิมมหานคร เมื่อลงจากทางด่วนแล้วขับตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตรจะพบกับตัวโครงการ

 • beds1
 • baths1
 • space35 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 18,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ รูฟ การ์เด้น อ่อนนุช

ค้นพบความสุขแห่งการใช้ชีวิตที่มีความหมายไปกับ The Roof Garden (เดอะ รูฟ การ์เด้น) โครงการคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย เช่น ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซาวน่า ลิฟต์โดยสาร ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยกล้องวงจรปิด และที่จอดรถ เป็นต้น มาพร้อมด้วยตัวเลือกห้องพักที่มีให้เลือกมากมายตั้งแต่ห้องขนาด 1 ห้องนอน ไปจนถึงขนาด 3 ห้องนอน ซึ่งมีขนาดพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่เป็นพิเศษ และได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ตกแต่งครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยพร้อมเข้าอยู่อาศัย บนทำเลศักยภาพที่มีความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง อีกทั้งยังใกล้กับทางพิเศษสาย S1 และ BTS อ่อนนุช ซึ่งจะคอยเอื้ออำนวยทุกการเดินทางของคุณให้สะดวกยิ่งขึ้น ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นทำเลของโครงการยังสามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บิ๊กซี อ่อนนุช, เทสโก้ โลตัส สุขุมวิท 50, ตลาดอ่อนนุช, Wells International School อ่อนนุช, สำนักงานเขตพระโขนง, สถานีตำรวจนครบาลพระโขนง, โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท, โรงพยาบาลสุขุมวิท และอื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลโครงการเดอะ รูฟ การ์เด้น ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 50 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร มีลักษณะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise สูง 17 ชั้น มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 99 ยูนิต เป็นโครงการที่สร้างเสร็จแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2540รูปแบบห้อง- 1 ห้องนอน - 2 ห้องนอน- 3 ห้องนอนขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 100 - 135 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ซาวน่า- ฟิตเนส- ที่จอดรถ- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถสาธารณะ - สถานีรถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้กับโครงการมากที่สุดคือสถานี BTS อ่อนนุช ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 1.1 กิโลเมตร เมื่อคุณมาถึงสถานีดังกล่าวแล้ว สามารถใช้บริการรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างเพื่อเดินทางต่อมายังโครงการได้ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 13 นาทีการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้า BTS บางจาก ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือตามถนนหมายเลข 3 ประมาณ 1.1 กิโลเมตร จากนั้นใช้ 2 ช่องทางซ้ายเพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยสุขุมวิท 50 และขับตรงไปอีก 750 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยสวัสดี 4 และขับตรงไปอีก 200 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยสุขุมวิท 50 แยกสวัสดี 4 แล้วขับตรงไปอีกเพียง 54 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space60 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 19,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท 93

Ideo Sukhumvit 93 (ไอดีโอ สุขุมวิท 93) คอนโดมิเนียม High Rise ยอดเยี่ยมด้วยโลเคชั่นที่จะเชื่อมต่อไปสู่ใจกลางเมือง หมดห่วงเรื่องการเดินทาง เพียง 1 นาทีจากสถานีบีทีเอสบางจาก อีกทั้งทำเลที่ตั้งสามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายสาย อาทิ ถนนสุขุมวิท และถนนศรีนครินทร์ ที่จะนำคุณไปสู่ทุกจุดหมายนอกจากนี้ทางโครงการใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบที่จะมอบประโยชน์สูงสุดให้คุณ โดยการออกแบบดังกล่าวอยู่บนพื้นฐานแนวคิด “Lifestyle Construction” หรือการออกแบบเพื่อการใช้งานจริง เพื่อให้ทุกพื้นที่ใช้สอยตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากคุณ รักกิจ ควรหาเวช ศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์จากผลงาน Street Art ภายใต้แคมเปญ “IDEO x Rukkit” ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยเพื่อให้ทุกนาทีในโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 เป็นเหมือนการรีชาร์จพลังงานให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในทุก ๆ วัน ข้อมูลโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 ตั้งอยู่ที่ 93 ถนน สุขุมวิท เขตบางจาก แขวงพระโขนง กรุงเทพมหานคร จัดเป็นคอนโดมิเนียมเป็นแบบ High Rise จำนวน 1 อาคาร แบ่งออกเป็น 3 โซนดังนี้ โซน A จำนวน 38 ชั้น โซน B จำนวน 27 ชั้น และโซน C จำนวน 17 ชั้น บนพื้นที่ประมาณ 8 ไร่ ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 1,332 ยูนิต และยูนิตเพื่อการค้าจำนวน 2 ยูนิต โครงการถูกพัฒนาโดย บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ สร้างเสร็จเมื่อปี 2561 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.8 ล้านบาท ประเภทห้อง - ห้องสตูดิโอ มีขนาด 25-28 ตร.ม. - 1 ห้องนอน มีขนาด 31-47 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาด 51-69 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - ลิฟต์โดยสาร - โถงต้อนรับ - ฟิตเนส - ลานอเนกประสงค์ - Co-working space - สระว่ายน้ำ - ตู้จดหมาย - ห้องเด็กเล่น - ที่จอดรถ จำนวน 616 คัน - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วย CCTV และระบบคีย์การ์ด ข้อมูลการเดินทาง หากเดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีบางจาก ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการเพียง 90 เมตร เท่านั้น เมื่อลงจากรถไฟฟ้า คุณสามารถเดินทางผ่าน Skywalk เป็นระยะทางประมาณ 70 เมตร หลังจากลงจาก Skywalk แล้ว ให้เดินต่อไปอีก 20 เมตร จะพบที่ตั้งของโครงการ หากเดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว สามารถใช้ทางด่วนเฉลิมมหานคร เมื่อลงจากทางด่วนแล้วขับตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตรจะพบกับตัวโครงการ

 • beds1
 • baths1
 • space34 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 25,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ควินน์ สุขุมวิท 101

ควินน์ คอนโด สุขุมวิท 101 (Quinn Sukhumvit 101) ให้ทุกการใช้ชีวิตถูกเติมเต็มอย่างสมบูรณ์แบบ ผ่านการออกแบบที่คำนึงถึงไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในรูปแบบที่คุณปรารถนา ตอบโจทย์ทั้งการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตด้วยดีไซน์ที่หรูหรา ภายใต้แนวคิด Ultramodern ที่เน้นการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตในเมืองให้ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งยังพิถีพิถันในทุกรายละเอียด พร้อมทั้งการจัดวางทิศทางของอาคาร เพื่อสะกดทุกสายตาของผู้คนรอบด้าน ตลอดจนกำหนดจุดเด่นของพื้นที่ส่วนกลางที่มีให้บริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ล็อบบี้ สวนหย่อม สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องเกม ห้องภาพยนตร์ เป็นต้น อีกทั้งยังเหนือกว่าด้วยการอยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพ ณ ถนนสุขุมวิท ซึ่งติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี ที่ห่างออกไปแค่เพียงหนึ่งก้าวจากโครงการ พร้อมรองรับการใช้ชีวิตได้ทุกรูปแบบบนย่านไลฟ์สไตล์สุดชิคอย่างทองหล่อ, เอกมัย, หรือ The Em District ซึ่งตั้งอยู่ในย่านพร้อมพงษ์ที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่สถานีเท่านั้น รายละเอียดโครงการ ควินน์ คอนโด สุขุมวิท 101 ตั้งอยู่ที่ 3053 ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร เป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise จำนวน 1 อาคาร สูง 31 ชั้น บนพื้นที่โครงการประมาณ 2 ไร่ มีห้องพักอาศัย 349 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท MBK Real Estate สร้างแล้วเสร็จในปีพ.ศ. 2563รูปแบบห้องพัก - 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน ขนาด 54-70 ตารางเมตร - 3 ห้องนอน ขนาด 89 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ล็อบบี้ - สวนหย่อม - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ห้องซาวน่า - ห้องเกม - ห้องภาพยนตร์ - Pocket Garden Sky lounge - Business Lounge - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV บริการอื่น ๆ EV Charger การเดินทาง - เดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะ หากเดินทางโดย BTS สถานีที่ใกล้กับโครงการมากที่สุดคือ สถานี BTS ปุณณวิถี เมื่อลงจากสถานีให้มุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้ ไปตามถนนสุขุมวิท (หมายเลข 3) และจะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางขวามือ (ติดกับทางลงสถานี) - เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากแยกทองหล่อ ให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ไปตามถนนสุขุมวิท (หมายเลข 3) ขับตรงไปด้วยระยะทาง 5.1 กิโลเมตร และจะเจอกับที่ตั้งของโครงการทางซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space35 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 17,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท 93

Ideo Sukhumvit 93 (ไอดีโอ สุขุมวิท 93) คอนโดมิเนียม High Rise ยอดเยี่ยมด้วยโลเคชั่นที่จะเชื่อมต่อไปสู่ใจกลางเมือง หมดห่วงเรื่องการเดินทาง เพียง 1 นาทีจากสถานีบีทีเอสบางจาก อีกทั้งทำเลที่ตั้งสามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายสาย อาทิ ถนนสุขุมวิท และถนนศรีนครินทร์ ที่จะนำคุณไปสู่ทุกจุดหมายนอกจากนี้ทางโครงการใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบที่จะมอบประโยชน์สูงสุดให้คุณ โดยการออกแบบดังกล่าวอยู่บนพื้นฐานแนวคิด “Lifestyle Construction” หรือการออกแบบเพื่อการใช้งานจริง เพื่อให้ทุกพื้นที่ใช้สอยตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากคุณ รักกิจ ควรหาเวช ศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์จากผลงาน Street Art ภายใต้แคมเปญ “IDEO x Rukkit” ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยเพื่อให้ทุกนาทีในโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 เป็นเหมือนการรีชาร์จพลังงานให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในทุก ๆ วัน ข้อมูลโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 ตั้งอยู่ที่ 93 ถนน สุขุมวิท เขตบางจาก แขวงพระโขนง กรุงเทพมหานคร จัดเป็นคอนโดมิเนียมเป็นแบบ High Rise จำนวน 1 อาคาร แบ่งออกเป็น 3 โซนดังนี้ โซน A จำนวน 38 ชั้น โซน B จำนวน 27 ชั้น และโซน C จำนวน 17 ชั้น บนพื้นที่ประมาณ 8 ไร่ ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 1,332 ยูนิต และยูนิตเพื่อการค้าจำนวน 2 ยูนิต โครงการถูกพัฒนาโดย บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ สร้างเสร็จเมื่อปี 2561 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.8 ล้านบาท ประเภทห้อง - ห้องสตูดิโอ มีขนาด 25-28 ตร.ม. - 1 ห้องนอน มีขนาด 31-47 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาด 51-69 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - ลิฟต์โดยสาร - โถงต้อนรับ - ฟิตเนส - ลานอเนกประสงค์ - Co-working space - สระว่ายน้ำ - ตู้จดหมาย - ห้องเด็กเล่น - ที่จอดรถ จำนวน 616 คัน - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วย CCTV และระบบคีย์การ์ด ข้อมูลการเดินทาง หากเดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีบางจาก ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการเพียง 90 เมตร เท่านั้น เมื่อลงจากรถไฟฟ้า คุณสามารถเดินทางผ่าน Skywalk เป็นระยะทางประมาณ 70 เมตร หลังจากลงจาก Skywalk แล้ว ให้เดินต่อไปอีก 20 เมตร จะพบที่ตั้งของโครงการ หากเดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว สามารถใช้ทางด่วนเฉลิมมหานคร เมื่อลงจากทางด่วนแล้วขับตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตรจะพบกับตัวโครงการ

 • beds1
 • baths1
 • space32 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 25,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท 93

Ideo Sukhumvit 93 (ไอดีโอ สุขุมวิท 93) คอนโดมิเนียม High Rise ยอดเยี่ยมด้วยโลเคชั่นที่จะเชื่อมต่อไปสู่ใจกลางเมือง หมดห่วงเรื่องการเดินทาง เพียง 1 นาทีจากสถานีบีทีเอสบางจาก อีกทั้งทำเลที่ตั้งสามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายสาย อาทิ ถนนสุขุมวิท และถนนศรีนครินทร์ ที่จะนำคุณไปสู่ทุกจุดหมายนอกจากนี้ทางโครงการใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบที่จะมอบประโยชน์สูงสุดให้คุณ โดยการออกแบบดังกล่าวอยู่บนพื้นฐานแนวคิด “Lifestyle Construction” หรือการออกแบบเพื่อการใช้งานจริง เพื่อให้ทุกพื้นที่ใช้สอยตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากคุณ รักกิจ ควรหาเวช ศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์จากผลงาน Street Art ภายใต้แคมเปญ “IDEO x Rukkit” ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยเพื่อให้ทุกนาทีในโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 เป็นเหมือนการรีชาร์จพลังงานให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในทุก ๆ วัน ข้อมูลโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 ตั้งอยู่ที่ 93 ถนน สุขุมวิท เขตบางจาก แขวงพระโขนง กรุงเทพมหานคร จัดเป็นคอนโดมิเนียมเป็นแบบ High Rise จำนวน 1 อาคาร แบ่งออกเป็น 3 โซนดังนี้ โซน A จำนวน 38 ชั้น โซน B จำนวน 27 ชั้น และโซน C จำนวน 17 ชั้น บนพื้นที่ประมาณ 8 ไร่ ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 1,332 ยูนิต และยูนิตเพื่อการค้าจำนวน 2 ยูนิต โครงการถูกพัฒนาโดย บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ สร้างเสร็จเมื่อปี 2561 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.8 ล้านบาท ประเภทห้อง - ห้องสตูดิโอ มีขนาด 25-28 ตร.ม. - 1 ห้องนอน มีขนาด 31-47 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาด 51-69 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - ลิฟต์โดยสาร - โถงต้อนรับ - ฟิตเนส - ลานอเนกประสงค์ - Co-working space - สระว่ายน้ำ - ตู้จดหมาย - ห้องเด็กเล่น - ที่จอดรถ จำนวน 616 คัน - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วย CCTV และระบบคีย์การ์ด ข้อมูลการเดินทาง หากเดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีบางจาก ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการเพียง 90 เมตร เท่านั้น เมื่อลงจากรถไฟฟ้า คุณสามารถเดินทางผ่าน Skywalk เป็นระยะทางประมาณ 70 เมตร หลังจากลงจาก Skywalk แล้ว ให้เดินต่อไปอีก 20 เมตร จะพบที่ตั้งของโครงการ หากเดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว สามารถใช้ทางด่วนเฉลิมมหานคร เมื่อลงจากทางด่วนแล้วขับตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตรจะพบกับตัวโครงการ

 • beds1
 • baths1
 • space45 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 22,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ไลฟ์ สุขุมวิท 62

ไลฟ์ สุขุมวิท 62 (Life Sukhumvit 62) คอนโดมิเนียมสุดหรู สไตล์ Natural Luxury ภายใต้แนวคิดการออกแบบ Life of Purpose ซึ่งการมีเป้าหมายชีวิต คือการใช้ชีวิตที่เหนือกว่าในทุกด้าน สร้างพื้นที่การอยู่อาศัยให้มีความหมายมากกว่าที่เคย มอบความเป็นส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่เหมาะสำหรับผู้อาศัยทุกวัย ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยม พร้อมกับการเดินทางที่สะดวกสบายที่สุด เพียง 200 เมตร จากสถานี BTS บางจาก และทางด่วนศรีรัช รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ โรงพยาบาล สถานศึกษา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เพราะชีวิตของคุณ คุณสามารถเลือกได้ในแบบที่ต้องการ รายละเอียดโครงการ ไลฟ์ สุขุมวิท 62 ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 62 ถนนสุขุมวิท บางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท AP ME 5 เป็นโครงการ คอนโดมิเนียม High Rise จำนวน 1 อาคาร สูง 24 ชั้น มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 438 ยูนิต บนพื้นที่โครงการประมาณ 2 ไร่ มีที่จอดรถ 176 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2562รูปแบบห้อง- สตูดิโอ ขนาด 25 ตร.ม.- 1 ห้องนอน ขนาด 30-39 ตร.ม.- 1 ห้องนอน พลัส ขนาด 38 ตร.ม.- 2 ห้องนอน ขนาด 45-68 ตร.ม. ทางโครงการขายห้องแบบ Fully Fitted ประกอบด้วย ชุดครัว Built-in, เตาแก๊สไฟฟ้าและเครื่องดูดควัน เครื่องปรับอากาศ ชุด Smart Home และสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวก- แผนกต้อนรับ- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- ซาวน่า- ห้องสันทนาการ- พื้นที่พักผ่อน- สวนหย่อม- ที่จอดรถ- Sunken Lounge- Theater Lounge & Sky Bench - Mailbox Room- Keycard Access- ลิฟต์โดยสารและลิฟต์บริการ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTV การเดินทาง- เดินทางโดยรถยนต์ หากเดินทางมาจากไบเทคบางนา ให้ขับออกมาที่ถนนใหญ่ และใช้ถนนเส้นทางบางนา-ตราด ตรงไป 500 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาที่แยกบางนา เพื่อเข้าสู่ถนนสุขุมวิท (หมายเลข 3) ขับตรงไป 2.7 กิโลเมตร และให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยสุขุมวิท 62 ตรงไปอีก 250 เมตร จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางขวามือ - เดินทางโดยรถสาธารณะ หากเดินทางด้วยรถสาธารณะที่สะดวกและใกล้กับโครงการมากที่สุดคือ บีทีเอส สถานีบางจาก โดยลงจากสถานีให้เดินมุ่งหน้าไปยังซอยสุขุมวิท 62 และเลี้ยวขวาเข้าซอย จากนั้นเดินตรงต่อไปอีก 250 เมตร จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space39 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 20,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ทรี คอนโด ลักซ์ สุขุมวิท 52

Tree Condo LUXE Sukhumvit 52 (ทรี คอนโด ลักซ์ สุขุมวิท 52)ผสานที่สุดของความลงตัวได้ที่ Tree Condo LUXE Sukhumvit 52 (ทรี คอนโด ลักซ์ สุขุมวิท 52) โครงการคอนโดมิเนียมระดับ Low Rise ที่มาพร้อมความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยจำนวนยูนิตที่จำกัดเพียง 93 ยูนิต ภายในโดดเด่นด้วยแนวคิดที่เรียบหรูและทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง อีกทั้งตัวโครงการยังโดดเด่นด้วยรูปแบบห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ห้องพักขนาด 1 ห้องนอนไปจนถึงห้องพักแบบเพนท์เฮ้าส์ ซึ่งมีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 41-88 ตารางเมตร พร้อมกันนี้ตัวโครงการยังมอบความสะดวกสบายด้วยพื้นที่ส่วนกลางอย่างครบครัน อาทิ โถงต้อนรับ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อมสีเขียวขจี และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมกล้องวงจรปิดรอบโครงการ เป็นต้นไม่หมดเพียงเท่านั้น ทางโครงการ Tree Condo LUXE Sukhumvit 52 (ทรี คอนโด ลักซ์ สุขุมวิท 52) ยังสามารถตอบสนองการใช้ชีวิตสไตล์คนเมืองให้ลงตัวยิ่งขึ้น ด้วยทำเลศักยภาพย่านสุขุมวิทที่สามารถเชื่อมต่อทุกการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ ตลอดจนอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช เพียง 700 เมตร อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ และแหล่งไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ อาทิ เดอะมอลล์ รามคำแหง 3, เซ็นทรัลพลาซาพระราม 3, เดอะมอลล์ บางกะปิ, ตลาดบางกะปิ, พิพิธภัณฑ์บ้านจิตรกร กวี อังคาร กัลยาณพงศ์, สวนหลวง ร.9 และอื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลโครงการทรี คอนโด ลักซ์ สุขุมวิท 52 ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 52 ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร จัดเป็นโครงการคอนโดมิเนียมระดับ Low Rise สูง 8 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 93 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพโดย บริษัท บิ๊ก ทรี แอสเสท และโครงการได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2555รูปแบบและขนาดของห้อง- 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 41-54 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 52-75 ตารางเมตร- เพนท์เฮ้าส์ พื้นที่ใช้สอยขนาด 84-88 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- โถงต้อนรับ- สระว่ายน้ำ- ห้องออกกำลังกาย- สวนหย่อม- ที่จอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทาง- เดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะ หากเดินทางโดย BTS สถานีที่ใกล้กับโครงการมากที่สุดคือสถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ให้เดินออกจากสถานีแล้วเดินไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ไปตามถนนหมายเลข 3 ด้วยระยะทางประมาณ 350 เมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยรัตนพราหมณ์ ด้วยระยะทางประมาณ 250 เมตร คุณจะพบกับตัวโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ-เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณแยกอ่อนนุช โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือไปตามถนนหมายเลข 3 เป็นระยะทางประมาณ 95 เมตร จากนั้นขับรถเบี่ยงซ้ายแล้วขับตรงต่อไปบนถนนลาดสุขุมวิท เป็นระยะทางประมาณ 1.3 กิโลเมตร แล้วกลับรถ จากนั้นวิ่งต่อไปบนถนนสุขุมวิท ด้วยระยะทาง 290 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยรัตนพราหมณ์ ด้วยระยะทางประมาณ 250 เมตร คุณจะพบกับตัวโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space50 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 15,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ คิว เฮ้าส์ คอนโด สุขุมวิท 79

มากกว่าที่อยู่อาศัยนั่นคือที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพบนทำเลศักยภาพ ให้ที่นี่เป็นคำตอบ Q House Condo Sukhumvit 79 (คิว เฮ้าส์ คอนโด สุขุมวิท 79) โครงการเด่นจากเจ้าของโครงการชื่อดังอย่าง Q Houses ที่ได้พัฒนาโครงการคุณภาพบนทำเลยอดนิยมติดถนนสุขุมวิทย่านพระโขนง ตอกย้ำความมีศักยภาพสูงด้วยรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ที่อยู่ห่างจากโครงการออกไปเพียงแค่ 170 เมตรเท่านั้น และยังเชื่อมต่อไปยังแหล่งไลฟ์สไตล์สุดชิคย่านทองหล่อได้เพียงไม่กี่นาที อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย อาทิ เอ็มควอเทียร์, บิ๊กซี อ่อนนุช, เอท ทองหล่อ, ฟิฟตี้ฟิฟท์ทองหล่อ, โรงพยาบาลสมิติเวช, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท, โลตัส สุขุมวิท 50 เป็นต้นคิว เฮ้าส์ คอนโด สุขุมวิท 79 ยังโดดเด่นด้วยรูปแบบอาคารทรงตัว L ที่เน้นการเปิดมุมมองรอบด้านและทำให้พื้นที่ด้านหน้าโครงการติดกับถนนสุขุมวิทมากที่สุด เพื่อสะดวกสบายในการเดินทาง มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อมบนชั้นดาดฟ้าที่เปิดรับวิวเมืองกรุงเทพรอบทิศทางและไร้สิ่งบดบัง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ห้อมล้อมด้วยต้นไม้เพื่อเสริมบรรยากาศแห่งการพักผ่อน ฟิตเนสพร้อมด้วยอุปกรณ์มากมาย ล็อบบี้แสนสวย ห้องโยคะ และห้องซาวน่าเพื่อสุขภาพ พร้อมอุ่นใจไปกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด การเข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด และลิฟท์โดยสารแบบล็อกชั้น เป็นต้น เติมเต็มความเป็นส่วนตัวด้วยตัวเลือกห้องพักตั้งแต่ 1-2 ห้องนอน ที่มีพื้นที่ใช้สอยสูงสุดถึง 60 ตารางเมตร ซึ่งได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพข้อมูลโครงการคิว เฮ้าส์ คอนโด สุขุมวิท 79 ตั้งอยู่เลขที่ 2059 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร มีลักษณะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise สูง 27 ชั้น มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 484 ยูนิต สร้างอยู่บนที่ดินขนาด 2 ไร่ 3 งาน 73 ตารางวา เป็นโครงการที่สร้างเสร็จแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2556 ได้รับการพัฒนาโดย Q Houses รูปแบบห้อง- 1 ห้องนอน - 2 ห้องนอนขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 26 - 60 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ล็อบบี้- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- ลิฟท์โดยสารล็อกชั้น- สวนหย่อมบนชั้นดาดฟ้า- ห้องโยคะ- ห้องซาวน่า- ระบบคีย์การ์ด- ที่จอดรถ- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากเอ็มควอเทียร์ ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ตามถนนสุขุมวิท (หมายเลข 3) ประมาณ 4.3 กิโลเมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณการเดินทางโดยรถสาธารณะ - สถานีรถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้โครงการมากที่สุดคือสถานี BTS อ่อนนุช ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 170 เมตรเท่านั้น เมื่อคุณออกจากสถานีดังกล่าวแล้ว ให้เดินมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือตามถนนสุขุมวิท (หมายเลข 3) ประมาณ 170 เมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space27 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 22,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท 93

Ideo Sukhumvit 93 (ไอดีโอ สุขุมวิท 93) คอนโดมิเนียม High Rise ยอดเยี่ยมด้วยโลเคชั่นที่จะเชื่อมต่อไปสู่ใจกลางเมือง หมดห่วงเรื่องการเดินทาง เพียง 1 นาทีจากสถานีบีทีเอสบางจาก อีกทั้งทำเลที่ตั้งสามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายสาย อาทิ ถนนสุขุมวิท และถนนศรีนครินทร์ ที่จะนำคุณไปสู่ทุกจุดหมายนอกจากนี้ทางโครงการใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบที่จะมอบประโยชน์สูงสุดให้คุณ โดยการออกแบบดังกล่าวอยู่บนพื้นฐานแนวคิด “Lifestyle Construction” หรือการออกแบบเพื่อการใช้งานจริง เพื่อให้ทุกพื้นที่ใช้สอยตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากคุณ รักกิจ ควรหาเวช ศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์จากผลงาน Street Art ภายใต้แคมเปญ “IDEO x Rukkit” ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยเพื่อให้ทุกนาทีในโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 เป็นเหมือนการรีชาร์จพลังงานให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในทุก ๆ วัน ข้อมูลโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 ตั้งอยู่ที่ 93 ถนน สุขุมวิท เขตบางจาก แขวงพระโขนง กรุงเทพมหานคร จัดเป็นคอนโดมิเนียมเป็นแบบ High Rise จำนวน 1 อาคาร แบ่งออกเป็น 3 โซนดังนี้ โซน A จำนวน 38 ชั้น โซน B จำนวน 27 ชั้น และโซน C จำนวน 17 ชั้น บนพื้นที่ประมาณ 8 ไร่ ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 1,332 ยูนิต และยูนิตเพื่อการค้าจำนวน 2 ยูนิต โครงการถูกพัฒนาโดย บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ สร้างเสร็จเมื่อปี 2561 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.8 ล้านบาท ประเภทห้อง - ห้องสตูดิโอ มีขนาด 25-28 ตร.ม. - 1 ห้องนอน มีขนาด 31-47 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาด 51-69 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - ลิฟต์โดยสาร - โถงต้อนรับ - ฟิตเนส - ลานอเนกประสงค์ - Co-working space - สระว่ายน้ำ - ตู้จดหมาย - ห้องเด็กเล่น - ที่จอดรถ จำนวน 616 คัน - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วย CCTV และระบบคีย์การ์ด ข้อมูลการเดินทาง หากเดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีบางจาก ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการเพียง 90 เมตร เท่านั้น เมื่อลงจากรถไฟฟ้า คุณสามารถเดินทางผ่าน Skywalk เป็นระยะทางประมาณ 70 เมตร หลังจากลงจาก Skywalk แล้ว ให้เดินต่อไปอีก 20 เมตร จะพบที่ตั้งของโครงการ หากเดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว สามารถใช้ทางด่วนเฉลิมมหานคร เมื่อลงจากทางด่วนแล้วขับตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตรจะพบกับตัวโครงการ

 • beds1
 • baths1
 • space35 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 16,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า สตูดิโอ ในโครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท 93

Ideo Sukhumvit 93 (ไอดีโอ สุขุมวิท 93) คอนโดมิเนียม High Rise ยอดเยี่ยมด้วยโลเคชั่นที่จะเชื่อมต่อไปสู่ใจกลางเมือง หมดห่วงเรื่องการเดินทาง เพียง 1 นาทีจากสถานีบีทีเอสบางจาก อีกทั้งทำเลที่ตั้งสามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายสาย อาทิ ถนนสุขุมวิท และถนนศรีนครินทร์ ที่จะนำคุณไปสู่ทุกจุดหมายนอกจากนี้ทางโครงการใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบที่จะมอบประโยชน์สูงสุดให้คุณ โดยการออกแบบดังกล่าวอยู่บนพื้นฐานแนวคิด “Lifestyle Construction” หรือการออกแบบเพื่อการใช้งานจริง เพื่อให้ทุกพื้นที่ใช้สอยตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากคุณ รักกิจ ควรหาเวช ศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์จากผลงาน Street Art ภายใต้แคมเปญ “IDEO x Rukkit” ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยเพื่อให้ทุกนาทีในโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 เป็นเหมือนการรีชาร์จพลังงานให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในทุก ๆ วัน ข้อมูลโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 ตั้งอยู่ที่ 93 ถนน สุขุมวิท เขตบางจาก แขวงพระโขนง กรุงเทพมหานคร จัดเป็นคอนโดมิเนียมเป็นแบบ High Rise จำนวน 1 อาคาร แบ่งออกเป็น 3 โซนดังนี้ โซน A จำนวน 38 ชั้น โซน B จำนวน 27 ชั้น และโซน C จำนวน 17 ชั้น บนพื้นที่ประมาณ 8 ไร่ ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 1,332 ยูนิต และยูนิตเพื่อการค้าจำนวน 2 ยูนิต โครงการถูกพัฒนาโดย บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ สร้างเสร็จเมื่อปี 2561 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.8 ล้านบาท ประเภทห้อง - ห้องสตูดิโอ มีขนาด 25-28 ตร.ม. - 1 ห้องนอน มีขนาด 31-47 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาด 51-69 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - ลิฟต์โดยสาร - โถงต้อนรับ - ฟิตเนส - ลานอเนกประสงค์ - Co-working space - สระว่ายน้ำ - ตู้จดหมาย - ห้องเด็กเล่น - ที่จอดรถ จำนวน 616 คัน - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วย CCTV และระบบคีย์การ์ด ข้อมูลการเดินทาง หากเดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีบางจาก ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการเพียง 90 เมตร เท่านั้น เมื่อลงจากรถไฟฟ้า คุณสามารถเดินทางผ่าน Skywalk เป็นระยะทางประมาณ 70 เมตร หลังจากลงจาก Skywalk แล้ว ให้เดินต่อไปอีก 20 เมตร จะพบที่ตั้งของโครงการ หากเดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว สามารถใช้ทางด่วนเฉลิมมหานคร เมื่อลงจากทางด่วนแล้วขับตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตรจะพบกับตัวโครงการ

 • baths1
 • space26 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 15,500

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า สตูดิโอ ในโครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท 93

Ideo Sukhumvit 93 (ไอดีโอ สุขุมวิท 93) คอนโดมิเนียม High Rise ยอดเยี่ยมด้วยโลเคชั่นที่จะเชื่อมต่อไปสู่ใจกลางเมือง หมดห่วงเรื่องการเดินทาง เพียง 1 นาทีจากสถานีบีทีเอสบางจาก อีกทั้งทำเลที่ตั้งสามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายสาย อาทิ ถนนสุขุมวิท และถนนศรีนครินทร์ ที่จะนำคุณไปสู่ทุกจุดหมายนอกจากนี้ทางโครงการใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบที่จะมอบประโยชน์สูงสุดให้คุณ โดยการออกแบบดังกล่าวอยู่บนพื้นฐานแนวคิด “Lifestyle Construction” หรือการออกแบบเพื่อการใช้งานจริง เพื่อให้ทุกพื้นที่ใช้สอยตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากคุณ รักกิจ ควรหาเวช ศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์จากผลงาน Street Art ภายใต้แคมเปญ “IDEO x Rukkit” ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยเพื่อให้ทุกนาทีในโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 เป็นเหมือนการรีชาร์จพลังงานให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในทุก ๆ วัน ข้อมูลโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 ตั้งอยู่ที่ 93 ถนน สุขุมวิท เขตบางจาก แขวงพระโขนง กรุงเทพมหานคร จัดเป็นคอนโดมิเนียมเป็นแบบ High Rise จำนวน 1 อาคาร แบ่งออกเป็น 3 โซนดังนี้ โซน A จำนวน 38 ชั้น โซน B จำนวน 27 ชั้น และโซน C จำนวน 17 ชั้น บนพื้นที่ประมาณ 8 ไร่ ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 1,332 ยูนิต และยูนิตเพื่อการค้าจำนวน 2 ยูนิต โครงการถูกพัฒนาโดย บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ สร้างเสร็จเมื่อปี 2561 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.8 ล้านบาท ประเภทห้อง - ห้องสตูดิโอ มีขนาด 25-28 ตร.ม. - 1 ห้องนอน มีขนาด 31-47 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาด 51-69 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - ลิฟต์โดยสาร - โถงต้อนรับ - ฟิตเนส - ลานอเนกประสงค์ - Co-working space - สระว่ายน้ำ - ตู้จดหมาย - ห้องเด็กเล่น - ที่จอดรถ จำนวน 616 คัน - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วย CCTV และระบบคีย์การ์ด ข้อมูลการเดินทาง หากเดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีบางจาก ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการเพียง 90 เมตร เท่านั้น เมื่อลงจากรถไฟฟ้า คุณสามารถเดินทางผ่าน Skywalk เป็นระยะทางประมาณ 70 เมตร หลังจากลงจาก Skywalk แล้ว ให้เดินต่อไปอีก 20 เมตร จะพบที่ตั้งของโครงการ หากเดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว สามารถใช้ทางด่วนเฉลิมมหานคร เมื่อลงจากทางด่วนแล้วขับตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตรจะพบกับตัวโครงการ

 • baths1
 • space26 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 17,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท 93

Ideo Sukhumvit 93 (ไอดีโอ สุขุมวิท 93) คอนโดมิเนียม High Rise ยอดเยี่ยมด้วยโลเคชั่นที่จะเชื่อมต่อไปสู่ใจกลางเมือง หมดห่วงเรื่องการเดินทาง เพียง 1 นาทีจากสถานีบีทีเอสบางจาก อีกทั้งทำเลที่ตั้งสามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายสาย อาทิ ถนนสุขุมวิท และถนนศรีนครินทร์ ที่จะนำคุณไปสู่ทุกจุดหมายนอกจากนี้ทางโครงการใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบที่จะมอบประโยชน์สูงสุดให้คุณ โดยการออกแบบดังกล่าวอยู่บนพื้นฐานแนวคิด “Lifestyle Construction” หรือการออกแบบเพื่อการใช้งานจริง เพื่อให้ทุกพื้นที่ใช้สอยตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากคุณ รักกิจ ควรหาเวช ศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์จากผลงาน Street Art ภายใต้แคมเปญ “IDEO x Rukkit” ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยเพื่อให้ทุกนาทีในโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 เป็นเหมือนการรีชาร์จพลังงานให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในทุก ๆ วัน ข้อมูลโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 ตั้งอยู่ที่ 93 ถนน สุขุมวิท เขตบางจาก แขวงพระโขนง กรุงเทพมหานคร จัดเป็นคอนโดมิเนียมเป็นแบบ High Rise จำนวน 1 อาคาร แบ่งออกเป็น 3 โซนดังนี้ โซน A จำนวน 38 ชั้น โซน B จำนวน 27 ชั้น และโซน C จำนวน 17 ชั้น บนพื้นที่ประมาณ 8 ไร่ ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 1,332 ยูนิต และยูนิตเพื่อการค้าจำนวน 2 ยูนิต โครงการถูกพัฒนาโดย บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ สร้างเสร็จเมื่อปี 2561 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.8 ล้านบาท ประเภทห้อง - ห้องสตูดิโอ มีขนาด 25-28 ตร.ม. - 1 ห้องนอน มีขนาด 31-47 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาด 51-69 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - ลิฟต์โดยสาร - โถงต้อนรับ - ฟิตเนส - ลานอเนกประสงค์ - Co-working space - สระว่ายน้ำ - ตู้จดหมาย - ห้องเด็กเล่น - ที่จอดรถ จำนวน 616 คัน - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วย CCTV และระบบคีย์การ์ด ข้อมูลการเดินทาง หากเดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีบางจาก ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการเพียง 90 เมตร เท่านั้น เมื่อลงจากรถไฟฟ้า คุณสามารถเดินทางผ่าน Skywalk เป็นระยะทางประมาณ 70 เมตร หลังจากลงจาก Skywalk แล้ว ให้เดินต่อไปอีก 20 เมตร จะพบที่ตั้งของโครงการ หากเดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว สามารถใช้ทางด่วนเฉลิมมหานคร เมื่อลงจากทางด่วนแล้วขับตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตรจะพบกับตัวโครงการ

 • beds1
 • baths1
 • space35 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 16,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า สตูดิโอ ในโครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท 93

Ideo Sukhumvit 93 (ไอดีโอ สุขุมวิท 93) คอนโดมิเนียม High Rise ยอดเยี่ยมด้วยโลเคชั่นที่จะเชื่อมต่อไปสู่ใจกลางเมือง หมดห่วงเรื่องการเดินทาง เพียง 1 นาทีจากสถานีบีทีเอสบางจาก อีกทั้งทำเลที่ตั้งสามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายสาย อาทิ ถนนสุขุมวิท และถนนศรีนครินทร์ ที่จะนำคุณไปสู่ทุกจุดหมายนอกจากนี้ทางโครงการใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบที่จะมอบประโยชน์สูงสุดให้คุณ โดยการออกแบบดังกล่าวอยู่บนพื้นฐานแนวคิด “Lifestyle Construction” หรือการออกแบบเพื่อการใช้งานจริง เพื่อให้ทุกพื้นที่ใช้สอยตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากคุณ รักกิจ ควรหาเวช ศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์จากผลงาน Street Art ภายใต้แคมเปญ “IDEO x Rukkit” ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยเพื่อให้ทุกนาทีในโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 เป็นเหมือนการรีชาร์จพลังงานให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในทุก ๆ วัน ข้อมูลโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 ตั้งอยู่ที่ 93 ถนน สุขุมวิท เขตบางจาก แขวงพระโขนง กรุงเทพมหานคร จัดเป็นคอนโดมิเนียมเป็นแบบ High Rise จำนวน 1 อาคาร แบ่งออกเป็น 3 โซนดังนี้ โซน A จำนวน 38 ชั้น โซน B จำนวน 27 ชั้น และโซน C จำนวน 17 ชั้น บนพื้นที่ประมาณ 8 ไร่ ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 1,332 ยูนิต และยูนิตเพื่อการค้าจำนวน 2 ยูนิต โครงการถูกพัฒนาโดย บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ สร้างเสร็จเมื่อปี 2561 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.8 ล้านบาท ประเภทห้อง - ห้องสตูดิโอ มีขนาด 25-28 ตร.ม. - 1 ห้องนอน มีขนาด 31-47 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาด 51-69 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - ลิฟต์โดยสาร - โถงต้อนรับ - ฟิตเนส - ลานอเนกประสงค์ - Co-working space - สระว่ายน้ำ - ตู้จดหมาย - ห้องเด็กเล่น - ที่จอดรถ จำนวน 616 คัน - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วย CCTV และระบบคีย์การ์ด ข้อมูลการเดินทาง หากเดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีบางจาก ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการเพียง 90 เมตร เท่านั้น เมื่อลงจากรถไฟฟ้า คุณสามารถเดินทางผ่าน Skywalk เป็นระยะทางประมาณ 70 เมตร หลังจากลงจาก Skywalk แล้ว ให้เดินต่อไปอีก 20 เมตร จะพบที่ตั้งของโครงการ หากเดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว สามารถใช้ทางด่วนเฉลิมมหานคร เมื่อลงจากทางด่วนแล้วขับตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตรจะพบกับตัวโครงการ

 • baths1
 • space25 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 17,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า สตูดิโอ ในโครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท 93

Ideo Sukhumvit 93 (ไอดีโอ สุขุมวิท 93) คอนโดมิเนียม High Rise ยอดเยี่ยมด้วยโลเคชั่นที่จะเชื่อมต่อไปสู่ใจกลางเมือง หมดห่วงเรื่องการเดินทาง เพียง 1 นาทีจากสถานีบีทีเอสบางจาก อีกทั้งทำเลที่ตั้งสามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายสาย อาทิ ถนนสุขุมวิท และถนนศรีนครินทร์ ที่จะนำคุณไปสู่ทุกจุดหมายนอกจากนี้ทางโครงการใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบที่จะมอบประโยชน์สูงสุดให้คุณ โดยการออกแบบดังกล่าวอยู่บนพื้นฐานแนวคิด “Lifestyle Construction” หรือการออกแบบเพื่อการใช้งานจริง เพื่อให้ทุกพื้นที่ใช้สอยตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากคุณ รักกิจ ควรหาเวช ศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์จากผลงาน Street Art ภายใต้แคมเปญ “IDEO x Rukkit” ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยเพื่อให้ทุกนาทีในโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 เป็นเหมือนการรีชาร์จพลังงานให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในทุก ๆ วัน ข้อมูลโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 ตั้งอยู่ที่ 93 ถนน สุขุมวิท เขตบางจาก แขวงพระโขนง กรุงเทพมหานคร จัดเป็นคอนโดมิเนียมเป็นแบบ High Rise จำนวน 1 อาคาร แบ่งออกเป็น 3 โซนดังนี้ โซน A จำนวน 38 ชั้น โซน B จำนวน 27 ชั้น และโซน C จำนวน 17 ชั้น บนพื้นที่ประมาณ 8 ไร่ ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 1,332 ยูนิต และยูนิตเพื่อการค้าจำนวน 2 ยูนิต โครงการถูกพัฒนาโดย บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ สร้างเสร็จเมื่อปี 2561 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.8 ล้านบาท ประเภทห้อง - ห้องสตูดิโอ มีขนาด 25-28 ตร.ม. - 1 ห้องนอน มีขนาด 31-47 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาด 51-69 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - ลิฟต์โดยสาร - โถงต้อนรับ - ฟิตเนส - ลานอเนกประสงค์ - Co-working space - สระว่ายน้ำ - ตู้จดหมาย - ห้องเด็กเล่น - ที่จอดรถ จำนวน 616 คัน - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วย CCTV และระบบคีย์การ์ด ข้อมูลการเดินทาง หากเดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีบางจาก ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการเพียง 90 เมตร เท่านั้น เมื่อลงจากรถไฟฟ้า คุณสามารถเดินทางผ่าน Skywalk เป็นระยะทางประมาณ 70 เมตร หลังจากลงจาก Skywalk แล้ว ให้เดินต่อไปอีก 20 เมตร จะพบที่ตั้งของโครงการ หากเดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว สามารถใช้ทางด่วนเฉลิมมหานคร เมื่อลงจากทางด่วนแล้วขับตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตรจะพบกับตัวโครงการ

 • baths1
 • space28 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 13,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ พลัม คอนโด สุขุมวิท 62

พลัมคอนโด สุขุมวิท 62  เป็นโครงการที่ยอดเยี่ยมให้ประสบการณ์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและทันสมัยในเมืองหลวงกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจของสุขุมวิท โครงการคอนโดมิเนียมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้ที่อาศัยอยู่ที่นี่โครงการมีหน่วยที่ออกแบบด้วยความรอบคอบและตกแต่งอย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับความต้องการในวิถีชีวิตต่าง ๆ ด้วยแบบแปลนที่กว้างขวางและภายในที่ทันสมัย เรื่องราวของแต่ละหน่วยที่ พลัมคอนโด สุขุมวิท 62  นำเสนอมาจะเป็นที่ราบรื่นท่ามกลางการเร่งรีบของเมือง ผู้อาศัยสามารถเลือกจากหลากหลายขนาดและรูปแบบหน่วยต่าง ๆ ทำให้มีตัวเลือกที่เหมาะกับทุกความต้องการหนึ่งในจุดเด่นสำคัญของ พลัมคอนโด สุขุมวิท 62  คือสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าประทับใจ ผู้อาศัยสามารถสนุกกับการลงน้ำในสระว่ายน้ำเพื่อการผ่อนคลายและการออกกำลังกาย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างหนักมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่พร้อมใช้งานครบถ้วนและมีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย โครงการยังมีสวนสวยงามและพื้นที่กลางแจ้งที่ออกแบบมาให้เป็นสิ่งแวดล้อมที่เงียบสงบสำหรับการผ่อนคลายและเข้าสังคมสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ พลัมคอนโด สุขุมวิท 62  รวมถึงห้องหลายประโยชน์ที่เหมาะสำหรับการจัดงานและกิจกรรม และสนามเด็กเล่นที่มั่นคงและน่าสนใจ เพื่อให้ครอบครัวที่มีเด็กเล็กสามารถมีพื้นที่เล่นอย่างปลอดภัยและสนุกได้อย่างสมกับ นอกจากนี้โครงการยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้องวงจรปิด (CCTV) เพื่อให้ผู้อาศัยได้มีความสบายใจและสภาพแวดล้อมที่มั่นคงสำหรับการใช้ชีวิตตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในสุขุมวิท ผู้อาศัยที่ พลัมคอนโด สุขุมวิท 62 สามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น ห้างสรรพสินค้า เรสเตอรองส์ โรงเรียน และสถานีขนส่งสาธารณะ ด้วยทำเลที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม พลัมคอนโด สุขุมวิท 62  นำเสนอวิถีชีวิตที่ทันสมัยและสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์การใช้ชีวิตในเมืองใหญ่กรุงเทพฯ

 • beds1
 • baths1
 • space30 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 20,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 81

เติมเต็มคุณค่าแห่งการใช้ชีวิตในทุกมิติไปกับ Ideo Mobi Sukhumvit 81 (ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 81) โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ย่านใจกลางเมืองที่ได้รวบรวมเอาศูนย์รวมแห่งความสะดวกสบายมาไว้ใกล้คุณ ด้วยสถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ที่อยู่ห่างจากโครงการออกไปเพียงไม่กี่ก้าว พร้อมด้วยจุดเชื่อมต่อทางด่วนฉลองรัชที่ห่างจากโครงการเพียงไม่กี่ร้อยเมตร และยังมีแหล่งช้อปปิ้ง, สถานศึกษา, โรงพยาบาล และแหล่งความบันเทิงต่าง ๆ อาทิ เกทเวย์ เอกมัย, เทสโก้ โลตัส สุขุมวิท, บิ๊กซี อ่อนนุช, โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท, โรงพยาบาลสุขุมวิท, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, โรงเรียนศรีวิกรม์ และอื่น ๆ อีกมากมายที่พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 81 ยังพร้อมนำเสนอความแตกต่างอย่างลงตัวด้วยห้องพักที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ตั้งแต่ห้องแบบสตูดิโอ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน และห้องแบบดูเพล็กซ์ มาพร้อมด้วยการตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ดูทันสมัย เสริมความหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งแบบครบชุด เพิ่มความเป็นส่วนตัวไปอีกขั้นด้วยการจำกัดยูนิตต่อชั้นสูงสุด 26 ยูนิต และเพลิดเพลินไปกับพื้นที่ส่วนกลางที่เหนือกว่า ด้วยสวนหย่อมขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ แผนกต้อนรับ ห้องเกม ห้องสมุด และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้นข้อมูลโครงการไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 81 ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร มีลักษณะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise 2 อาคาร อาคาร A สูง 23 ชั้นมี อาคาร B สูง 25 ชั้น มียูนิตพักอาศัยรวมทั้งสิ้น 940 ยูนิต สร้างอยู่บนที่ดินขนาด 6 ไร่ 1 งาน 83.50 ตารางวา เป็นโครงการสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2556 ได้รับการพัฒนาโครงการโดย อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์รูปแบบห้อง- สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 21 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 30 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 42-61 ตารางเมตร (รวมไปถึงห้องดูเพล็กซ์ 2 ห้องนอน)สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- แผนกต้อนรับ- สระว่ายน้ำ- ห้องเกม- ห้องสมุด- ฟิตเนส- สวนพักผ่อน- การเข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด- ที่จอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าโรงพยาบาลสุขุมวิท ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ตามถนนสุขุมวิท (หมายเลข 3) ประมาณ 2.3 กิโลเมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณการเดินทางโดยรถสาธารณะ - สถานีรถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้กับโครงการมากที่สุดคือ สถานี BTS อ่อนนุช ซึ่งอยู่เยื้องกับหน้าโครงการ เมื่อมาถึงสถานีดังกล่าวแล้วให้เดินมุ่งหน้าทางตะวันออกเฉียงใต้ตามถนนสุขุมวิท (หมายเลข 3) ไปเพียง 140 เมตร จะพบกับโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space45 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 18,500

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า สตูดิโอ ในโครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท 93

Ideo Sukhumvit 93 (ไอดีโอ สุขุมวิท 93) คอนโดมิเนียม High Rise ยอดเยี่ยมด้วยโลเคชั่นที่จะเชื่อมต่อไปสู่ใจกลางเมือง หมดห่วงเรื่องการเดินทาง เพียง 1 นาทีจากสถานีบีทีเอสบางจาก อีกทั้งทำเลที่ตั้งสามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายสาย อาทิ ถนนสุขุมวิท และถนนศรีนครินทร์ ที่จะนำคุณไปสู่ทุกจุดหมายนอกจากนี้ทางโครงการใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบที่จะมอบประโยชน์สูงสุดให้คุณ โดยการออกแบบดังกล่าวอยู่บนพื้นฐานแนวคิด “Lifestyle Construction” หรือการออกแบบเพื่อการใช้งานจริง เพื่อให้ทุกพื้นที่ใช้สอยตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากคุณ รักกิจ ควรหาเวช ศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์จากผลงาน Street Art ภายใต้แคมเปญ “IDEO x Rukkit” ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยเพื่อให้ทุกนาทีในโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 เป็นเหมือนการรีชาร์จพลังงานให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในทุก ๆ วัน ข้อมูลโครงการไอดีโอ สุขุมวิท 93 ตั้งอยู่ที่ 93 ถนน สุขุมวิท เขตบางจาก แขวงพระโขนง กรุงเทพมหานคร จัดเป็นคอนโดมิเนียมเป็นแบบ High Rise จำนวน 1 อาคาร แบ่งออกเป็น 3 โซนดังนี้ โซน A จำนวน 38 ชั้น โซน B จำนวน 27 ชั้น และโซน C จำนวน 17 ชั้น บนพื้นที่ประมาณ 8 ไร่ ตัวโครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 1,332 ยูนิต และยูนิตเพื่อการค้าจำนวน 2 ยูนิต โครงการถูกพัฒนาโดย บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ สร้างเสร็จเมื่อปี 2561 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.8 ล้านบาท ประเภทห้อง - ห้องสตูดิโอ มีขนาด 25-28 ตร.ม. - 1 ห้องนอน มีขนาด 31-47 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาด 51-69 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - ลิฟต์โดยสาร - โถงต้อนรับ - ฟิตเนส - ลานอเนกประสงค์ - Co-working space - สระว่ายน้ำ - ตู้จดหมาย - ห้องเด็กเล่น - ที่จอดรถ จำนวน 616 คัน - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วย CCTV และระบบคีย์การ์ด ข้อมูลการเดินทาง หากเดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีบางจาก ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการเพียง 90 เมตร เท่านั้น เมื่อลงจากรถไฟฟ้า คุณสามารถเดินทางผ่าน Skywalk เป็นระยะทางประมาณ 70 เมตร หลังจากลงจาก Skywalk แล้ว ให้เดินต่อไปอีก 20 เมตร จะพบที่ตั้งของโครงการ หากเดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว สามารถใช้ทางด่วนเฉลิมมหานคร เมื่อลงจากทางด่วนแล้วขับตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตรจะพบกับตัวโครงการ

 • baths1
 • space27 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 20,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 81

เติมเต็มคุณค่าแห่งการใช้ชีวิตในทุกมิติไปกับ Ideo Mobi Sukhumvit 81 (ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 81) โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ย่านใจกลางเมืองที่ได้รวบรวมเอาศูนย์รวมแห่งความสะดวกสบายมาไว้ใกล้คุณ ด้วยสถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ที่อยู่ห่างจากโครงการออกไปเพียงไม่กี่ก้าว พร้อมด้วยจุดเชื่อมต่อทางด่วนฉลองรัชที่ห่างจากโครงการเพียงไม่กี่ร้อยเมตร และยังมีแหล่งช้อปปิ้ง, สถานศึกษา, โรงพยาบาล และแหล่งความบันเทิงต่าง ๆ อาทิ เกทเวย์ เอกมัย, เทสโก้ โลตัส สุขุมวิท, บิ๊กซี อ่อนนุช, โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท, โรงพยาบาลสุขุมวิท, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, โรงเรียนศรีวิกรม์ และอื่น ๆ อีกมากมายที่พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 81 ยังพร้อมนำเสนอความแตกต่างอย่างลงตัวด้วยห้องพักที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ตั้งแต่ห้องแบบสตูดิโอ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน และห้องแบบดูเพล็กซ์ มาพร้อมด้วยการตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ดูทันสมัย เสริมความหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งแบบครบชุด เพิ่มความเป็นส่วนตัวไปอีกขั้นด้วยการจำกัดยูนิตต่อชั้นสูงสุด 26 ยูนิต และเพลิดเพลินไปกับพื้นที่ส่วนกลางที่เหนือกว่า ด้วยสวนหย่อมขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ แผนกต้อนรับ ห้องเกม ห้องสมุด และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้นข้อมูลโครงการไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 81 ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร มีลักษณะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise 2 อาคาร อาคาร A สูง 23 ชั้นมี อาคาร B สูง 25 ชั้น มียูนิตพักอาศัยรวมทั้งสิ้น 940 ยูนิต สร้างอยู่บนที่ดินขนาด 6 ไร่ 1 งาน 83.50 ตารางวา เป็นโครงการสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2556 ได้รับการพัฒนาโครงการโดย อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์รูปแบบห้อง- สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 21 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 30 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 42-61 ตารางเมตร (รวมไปถึงห้องดูเพล็กซ์ 2 ห้องนอน)สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- แผนกต้อนรับ- สระว่ายน้ำ- ห้องเกม- ห้องสมุด- ฟิตเนส- สวนพักผ่อน- การเข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด- ที่จอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าโรงพยาบาลสุขุมวิท ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ตามถนนสุขุมวิท (หมายเลข 3) ประมาณ 2.3 กิโลเมตร จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณการเดินทางโดยรถสาธารณะ - สถานีรถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้กับโครงการมากที่สุดคือ สถานี BTS อ่อนนุช ซึ่งอยู่เยื้องกับหน้าโครงการ เมื่อมาถึงสถานีดังกล่าวแล้วให้เดินมุ่งหน้าทางตะวันออกเฉียงใต้ตามถนนสุขุมวิท (หมายเลข 3) ไปเพียง 140 เมตร จะพบกับโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space43 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 27,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ดิ ยูนีค สุขุมวิท 62/1

ยกระดับการอยู่อาศัยที่หรูหราสไตล์เออร์เบิน "Tri-plux Urban Home Condo" แห่งแรกได้ที่ The Unique Sukhumvit 62/1 คอนโดมิเนียม Low-Rise สูง 8 ชั้น ที่ได้รับการออกมาอย่างพิถีพิถันและโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้แนวคิด ""Luxury Urban Unique"" สถาปัตยกรรมที่มีการตกแต่งมาอย่างชาญฉลาดและลงตัวด้วยระบบโฮมออโตเมชั่น มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สังคมเมืองที่แตกต่างได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น Double Volume Lobby, สระว่ายน้ำ, ห้องสมุด, ที่จอดรถ (ชั้นใต้ดินและชั้นล่าง) และบริการรถรับส่งไปยังสถานีรถไฟฟ้า BTS เป็นต้น นอกเหนือจากนั้นโครงการยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเพียง 750 เมตร จาก BTS บางจาก และยังสามารถเข้าออกสะดวกสบายด้วยทางด่วนบางนา อีกทั้งยังแวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า, โรงเรียน, โรงพยาบาล อาทิ เทสโก้ โลตัส อ่อนนุช, สยามพาราไดซ์ไนท์บาซาร์, ดิจิตอลเกตเวย์, เมกะ บางนา, โรงเรียนนานาชาติแองโกลสิงคโปร์, โรงพยาบาลสุขุมวิท และอื่น ๆ อีกมากมาย ข้อมูลโครงการThe Unique Sukhumvit 62/1 (ดิ ยูนีค สุขุมวิท 62/1) เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น อาคารเดียว ประกอบด้วยยูนิตทั้งหมด 117 ยูนิต ตั้งอยู่ที่ 134 ซอยอู่รถเมล์ขาว แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร ได้รับการพัฒนาโดยเท็น ไทย ดีเวลลอปเม้นท์ สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2559 รูปแบบและขนาดห้อง1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 33 – 39 ตารางเมตร 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 43 – 80 ตารางเมตรTri-Plex 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 90 – 163 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการสระว่ายน้ำฟิตเนสห้องสมุดที่จอดรถสวนหย่อมลิฟต์โดยสารกล้องวงจรปิดระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นจากสถานีรถไฟฟ้า BTS อุดมสุข โดยให้ขับรถมุ่งหน้าทางทิศเหนือไปตามถนนสุขุมวิท (ถนนหมายเลข 3) ด้วยระยะทาง 1.7 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้าย เข้าสู่ซอย สุขุมวิท 62/1/ซอยอู่รถเมล์ขาว เดินทางต่อไปอีก 450 เมตร จะพบกับตัวโครงการตั้งอยู่ด้านขวามือของคุณการเดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้า BTS แล้วให้เลือกลงที่สถานี BTS ปุณณวิถี เมื่อเดินทางมาถึงสถานีดังกล่าวแล้วให้ออกจากตัวสถานี แล้วให้เดินมุ่งไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ไปตามถนนสุขุมวิท (ถนนหมายเลข 3) ด้วยระยะทาง 400 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้าย เข้าสู่ซอยสุขุมวิท 62/1/ซอยอู่รถเมล์ขาว เดินต่อไปอีก 450 เมตร จะพบกับตัวโครงการตั้งอยู่ด้านขวามือของคุณ"

 • beds1
 • baths1
 • space68 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ

฿ 12,000

พระโขนง, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน พระโขนง, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ โมนีค สุขุมวิท 64

โมนีค สุขุมวิท 64 (Moniiq Sukhumvit 64) คอนโดแห่งแรกในไทยที่เปรียบเสมือนยกคอนโดมาจากประเทศญี่ปุ่นไว้บนถนนสุขุมวิท จากการออกแบบที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการพักอาศัยสะท้อนผ่านสไตล์การตกแต่งสุดมินิมอล ซึ่งมาพร้อมสังคมคุณภาพในดีไซน์ "Minimal Perfection" (สุนทรีย์แห่งความเรียบง่าย) อีกทั้งมีความครบครันในทุกฟังก์ชันของการอาศัยและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภท เพื่อรองรับกับผู้อยู่อาศัยทุกรูปแบบ อาทิ ล็อบบี้ สระว่ายน้ำ ห้องสมุด ฟิตเนส พร้อมระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้นนอกจากนี้ โมนีค สุขุมวิท 64 ยังให้คุณเดินทางสะดวกสบายและรวดเร็วจากที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี ซึ่งตั้งอยู่ห่างเพียง 1 กิโลเมตร อีกทั้งเชื่อมต่อไปยังแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ อย่าง ทรู ดิจิทัล พาร์ค, โลตัส สุขุมวิท 50, เกตเวย์ เอกมัย รวมไปถึงสถานศึกษาชื่อดัง อย่าง โรงเรียนนานาชาติแองโกลสิงคโปร์, โรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์, และโรงเรียนบางกอกพัฒนา ซึ่งตั้งอยู่ในรัศมีไม่ไกลเกินกว่า 5 กิโลเมตร เราพร้อมแล้ววันนี้ที่จะต้อนรับให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกของเรา รายละเอียดโครงการ โมนีค สุขุมวิท 64 ตั้งอยู่เลขที่ 123 ซอยพงษ์เวชอนุสรณ์ 2 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร มีห้องพักอาศัย 366 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท ซันเคียว โฮม (ไทยแลนด์) สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2560 รูปแบบห้องพัก - 1 ห้องนอน ขนาด 28-32 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน ขนาด 39-51 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ล็อบบี้ - ห้องสมุด - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทาง - เดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะ หากเดินทางโดย BTS สถานีที่ใกล้กับโครงการมากที่สุดคือ สถานี BTS ปุณณวิถี เมื่อลงจากสถานีให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ซอยสุขุมวิท 64 เดินตรงไป 210 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ซอยพงษ์เวชอนุสรณ์ 1 เดินตรงต่อไปอีก 400 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายและเดินตรงต่อไปอีก 440 เมตร คุณจะเจอกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางซ้ายมือ - เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากแยกสำโรงให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงเหนือไปตามถนนสุขุมวิท (หมายเลข 3) ขับตรงไป 5.1 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ซอยสุขุมวิท 64 ขับตรงไปอีก 230 เมตร แล้วเลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ซอยพงษ์เวชอนุสรณ์ 1 ขับตรงต่อไปอีก 400 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายและขับตรงไปอีก 440 เมตร และจะเจอกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space29 m²
 • property typeคอนโด