กรุงเทพฯ
มีนบุรี
สถานีรถไฟฟ้า BTS/MRT
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ให้เช่าสังหาฯ ใน มีนบุรี กรุงเทพฯ

มี 126

sorting icon

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ

฿ 10,000

มีนบุรี, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

เช่า คอนโด เอสต้า บลิซ รามอินทรา ตึก C ขนาด 42 ตรม ใกล้โรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ 400 ม.

เช่า คอนโด เอสต้า บลิซ รามอินทรา ตึก C ขนาด 42 ตรม ใกล้โรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ 400 ม.*80172 ห้องนอน 1 ห้องน้ำห้องขนาด 42 ตร.ม. อาคาร C ชั้น 4เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบเตียงพร้อมฟูกที่นอน+เครื่องทำน้ำอุ่น+แอร์ราคาเช่า 10,000 บาท/เดือนที่ตั้ง ถนนรามอินทรา เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานครสถานที่สำคัญใกล้เคียงโรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ 400 ม.ตลาดมีนบุรี1 1.5 กม.ศูนย์การค้าตลาดมีนบุรี1 1.5 กม.Makro รามอินทรา 2 กม.Amorini 3.1 กม.สิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำ ทั้งผู้ใหญ่ และเด็กฟิตเนสสวนส่วนกลางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.กล้องวงจรปิด, Keycard Accessสอบถามเพิ่มเติมสแกนคิวอาร์โค้ด แคปรูปทักไลน์ค่ะLine id: @------condo (มี@นำหน้าด้วยค่ะ)Tel. คุณไอรดา  090-949---- Tel. แอดมิน      095-254----www.agent-condo----#ห้องเช่า #บ้านเช่า #กรุงเทพ #ขายคอนโด #ขายบ้าน #ขายคอนโดมือสอง #Bangkok #Thailand #ราคาถูก #ใกล้BTS #ติดBTS #ติดรถไฟฟ้า #ปรึกษาอสังหาฟรี #Condo #เช่าขาย #ทำการตลาดฟรี#ทาวน์โฮมให้เช่า #ขายทาวน์โฮม #เช่าคอนโด #เช่าออฟฟิศ #เช่าพื้นที่ #ทองหล่อ

 • beds2
 • baths1
 • space42 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ

฿ 12,000

มีนบุรี, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

เช่า คอนโด เอสต้า บลิซ รามอินทรา วิวสระว่ายน้ำ ตึก A ชั้น 7 ใกล้โรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ

เช่า คอนโด เอสต้า บลิซ รามอินทรา วิวสระว่ายน้ำ ตึก A ชั้น 7 ใกล้โรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ*73591 ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องนอนเล็ก 1 ห้องน้ำขนาด 38 ตารางเมตร ตึก A ชั้น 7เฟอร์นิเจอร์+เครื่องใช้ไฟฟ้าทีวี ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักผ้าราคาเช่า 12,000 บาท/เดือนที่ตั้ง ถนนรามอินทรา เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานครสถานที่สำคัญใกล้เคียงโรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ 400 ม.ตลาดมีนบุรี1 1.5 กม.ศูนย์การค้าตลาดมีนบุรี1 1.5 กม.Makro รามอินทรา 2 กม.Amorini 3.1 กม.สิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำ ทั้งผู้ใหญ่ และเด็กฟิตเนสสวนส่วนกลางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.กล้องวงจรปิด, Keycard Accessสอบถามเพิ่มเติมสแกนคิวอาร์โค้ด แคปรูปทักไลน์ค่ะLine id: @------condo (มี@นำหน้าด้วยค่ะ)Tel. คุณไอรดา  090-949---- Tel. แอดมิน 095-254---- (WhatsApp)www.agent-condo----#ห้องเช่า #บ้านเช่า #กรุงเทพ #ขายคอนโด #ขายบ้าน #ขายคอนโดมือสอง #Bangkok #Thailand #ราคาถูก #ใกล้BTS #ติดBTS #ติดรถไฟฟ้า #ปรึกษาอสังหาฟรี #Condo #เช่าขาย #ทำการตลาดฟรี#ทาวน์โฮมให้เช่า #ขายทาวน์โฮม #เช่าคอนโด #เช่าออฟฟิศ #เช่าพื้นที่ #ทองหล่อ

 • beds1
 • baths1
 • space38 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ

฿ 13,000

มีนบุรี, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ปล่อยเช่าทาวน์โฮม 3 ชั้น หมู่บ้านอาเคปาร์ค เนื้อที่ 20 ตารางวา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ อยู่ตรงข้ามวัดแสนสุข ใกล้ตลาดมีน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สายสีชมพู จตุจักร 2 Mega Home โรงพยาบาลเสรีรักษ์ โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ค่าเช่าเดือนละ 15,000 บาท ค่ามัดจำ 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน จ่าย 45,000 บาทเข้าอยู่ได้

#ให้เช่า#ทาวน์โฮม 3 ชั้น หมู่บ้านอาเคปาร์ค เนื้อที่ 20 ตารางวา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ อยู่ตรงข้ามวัดแสนสุข ใกล้ตลาดมีน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สายสีชมพู จตุจักร 2 Mega Homeโรงพยาบาลเสรีรักษ์ โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ค่าเช่าเดือนละ 13,000 บาท ค่ามัดจำ 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือนจ่าย 39,000 บาทเข้าอยู่ได้

 • beds3
 • baths3
 • space90 m²
 • property typeออฟฟิศ

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ

฿ 36,000

มีนบุรี, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 3 ห้องนอน ใน มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร

4-story buildingArea: 5 meters wide, 12 meters deep3 bedrooms/workrooms 3 bathrooms 1 living room 1 dining room 1 kitchen Living/exercise area with 1 treadmill 1 storage room3 air conditioners 1 Coway water purifier 1 water heater 1 dining table set 1 wardrobe 3 sofa sets Desk + chair, filing cabinet, printer, microwave, 2-burner gas stove with exhaust fan, etc.Nearby: Jatujak 2 Market MRT Purple Line ----t Min StationSuksanert, Setthaphutborphan, Srisetthabuthborphan Schools Minburi Technical College Navamindra, Navamindra 9, Sinpat Hospitals Minburi Clinic Talat Minburi Market Big C SuwinthawongContact: +663956----Home office for rent, red area in community near market, close to MRT station#homeofficeforrent #townhouseforrent #townhomeforrent #rentinminburi ให้เช่าทาวน์เฮาส์ home office ติดจตุจักร2 รถไฟฟ้าตลาดมีนบุรี สายสีชมพู สถานศึกษา โรงพยาบาล อาคาร 4 ชั้นพื้นที่ หน้ากว้าง 5 เมตร ลึก 12 เมตรห้องนอน/ทำงาน 3 ห้องห้องน้ำ 3 ห้องห้องรับแขก 1 ห้องห้องทานข้าว 1 ห้องห้องครัว 1 ห้องโซนนั่งเล่น/ออกกำลังกายพร้อมลู่วิ่ง 1 เครื่องห้องเก็บของ 1 ห้องแอร์ 3 เครื่องเครื่องกรองน้ำดื่ม Coway 1 เครื่องเครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่องโต๊ะทานข้าว 1 ชุดตู้เสื้อผ้า 1 ตู้โซฟา 3 ชุดโต๊ะทำงาน+เก้าอี้,ตู้เหล็กเก็บเอกสาร,เครื่องปริ้น,microwave,เตาแก๊ส 2 หัวพร้อมเครื่องดูดควัน ฯลฯ สถานที่ใกล้เคียงตลาดนัดจตุจักร 2 สถานีรถไฟฟ้า ตลาดมีนบุรี สายสีชมพูโรงเรียนสุขเนตร,เศรษฐบุตรบำเพ็ญ,สตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรีโรงพยาบาลนวมินทร์, นวมินทร์9, สินแพทย์ เสรีรักษ์คลิกนิคมีนบุรีตลาดมีนบุรีบิ๊กซีสุวินทวงศ์ สนใจติดต่อ +663956---- โฮมออฟฟิศให้เช่า ผังสีแดงกลางแหล่งชุมชนติดตลาดใกล้สถานีรถไฟฟ้า #โฮมออฟฟิศให้เช่า#ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า#ทาวน์โฮมให้เช่า#ให้เช่ามีนบุรี

 • beds3
 • baths3
 • space200 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ

฿ 25,000

มีนบุรี, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เพอร์เฟค เพลส รามคำแหง 164

เพอร์เฟค เพลส รามคำแหง 164 (Perfect Place Ramkhamhaeng 164) บ้านเดี่ยวดีไซน์ทันสมัยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ Smart Design ซึ่งพิถีพิถันในทุกการออกแบบ พร้อมมอบความเป็นอิสระให้แก่เจ้าของบ้านด้วย Full Flexi Function ที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยให้เป็นมุมโปรดได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังเพิ่มเติมความสุขได้อย่างเต็มเปี่ยม และเพื่อสุนทรียภาพในการใช้ชีวิตไปกับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้นานาชนิดจากสวนสาธารณะขนาดใหญ่ และยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในโครงการ อาทิ คลับเฮ้าส์สุดหรู สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า ร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหาร เป็นต้นเพอร์เฟค เพลส รามคำแหง 164 ตั้งอยู่บนทำเลแห่งอนาคตที่เชื่อมต่อความสะดวกสบายในทุกการเดินทางเพียง 3.4 กิโลเมตรจากรถไฟฟ้าสายสีส้ม (สถานี BTS มีนพัฒนา) ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 15 กิโลเมตร และรายล้อมไปด้วยแหล่งการศึกษาชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี (RIS), โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า, และมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขต ร่มเกล้า เป็นต้น รายละเอียดโครงการ เพอร์เฟค เพลส รามคำแหง 164 ตั้งอยู่ที่ซอยรามคำแหง 164 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 3-4 ห้องนอน มีจำนวนบ้านพักอาศัย 323 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2561รูปแบบบ้าน - Benedetto ขนาด 204 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ- Teressa ขนาด 142 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ- Terris ขนาด 130 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ- Terra ขนาด 120 ตารางเมตร ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- คลับเฮ้าส์- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- ซาวน่า- สวนสาธารณะ- ร้านสะดวกซื้อภายในโครงการ- ร้านอาหารภายในโครงการ- ที่จอดรถ- ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทาง- เดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะ หากเดินทางโดย BTS สถานีที่ใกล้กับโครงการมากที่สุดคือ สถานี BTS มีนพัฒนา เมื่อลงจากสถานีแล้วให้ต่อรถจักรยานยนต์รับจ้าง หรือแท็กซี่เพื่อเดินทางมายังโครงการ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากโครงการประมาณ 3.4 กิโลเมตร หรือใช้เวลาเดินทางประมาณ 8 นาที- เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขต ร่มเกล้า ให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงเหนือไปตามถนนร่มเกล้า (หมายเลข 3119) ขับตรงไปด้วยระยะทาง 900 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนรามคำแหง/ถนนหน้าบ้าน ขับตรงต่อไปอีก 3.4 กิโลเมตร และให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ซอยรามคำแหง 164 ขับตรงต่อไปอีก 2.7 กิโลเมตร และจะเจอกับโครงการตั้งอยู่ด้านหน้าของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space240 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ

฿ 100,000

มีนบุรี, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 3 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าอาคารพาณิชย์ โกดัง สำนักงาน 3 ชั้น มีนบุรี

ให้เช่าอาคารพาณิชย์ โกดัง สำนักงาน 3 ชั้น มีนบุรีราคาเช่า: 100,000 บาท / เดือน ( สัญญาเช่าต่อปี ไม่เกิน 3 ปี)ที่ตั้ง แขวง มีนบุรี เขต มีนบุรี จังหวัด กรุงเทพมหานคร รายละเอียด:เนื้อที่ 210 ตารางวา จำนวน 3 ชั้นอาคารพาณิชย์มีแอร์ 13 ตัวรวม ทั้งหมด 3 ชั้น มีลิฟท์ 1 ตัว ทุกชั้นของอาคาร จะมีห้องน้ำ ก๊อกน้ำ มีบันไดทางขึ้นอาคาร 2 ฝั่ง โดย ชั้น 1 จะมีประตูม้วนเปิดปิดด้วยระบบออโต้ 2 บาน มีตู้ไฟหลัก 1 ตู้ ที่ชั้น 1 และจะมีตู้ไฟย่อยตามชั้นทุกชั้นรวม 3 ตู้ โดยชั้น 1 จะเป็นห้องโถง ชั้น 2 จะเป็นออฟฟิศ มีห้องครัว และห้องน้ำสำหรับพนักงาน ในส่วนบริเวณชั้น 3 จะมีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ซึ่งเป็นที่พักของผู้บริหาร มีห้องประชุม ห้องโถง และห้องครัว > อุปกรณ์ไฟฟ้า ประปา หากมีการชำรุดทางผู้เช่าต้องดำเนินการเปลี่ยนแปลงเองPlease Contact:Call: 083-966----- (K.Ann)Line: ------------------------------oDream Home Estate (Thailand) Co., Ltd.#ให้เช่าอาคารพาณิชย์ #ให้เช่าโกดัง #ให้เช่าสำนักงาน3ชั้น #สำนักงานมีนบุรี #ForrentCommercialBuilding#Wherehouseforrent #Forrentofficeminburi#Buildingforrentnearminburi #Wherehouseforrentminburi #ให้เช่าโกดังมีนบุรี#อาคารให้เช่า #อาคารพานิชย์มีนบุรี#ใกล้ทางด่วน #Nearexpressway #ทางด่วน

 • beds3
 • baths2
 • space840 m²
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ

฿ 8,182

มีนบุรี, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 1 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

Urgent Sell, Condo for sale, Esta Bliss, 7th fl, Building B

ขายคอนโด เอสต้า บลิซ รามอินทรา 1 ห้องนอน ชั้น 7 ตึก B ใกล้โรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ BTS ขาย คอนโด เอสต้า บลิซ รามอินทรา 1 ห้องนอน ชั้น 7 ตึก B ใกล้โรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ ฺBTS 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 23 ตารางเมตร ตึก B ชั้น 7 เฟอร์นิเจอร์+เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ ตู้เย็น,ไมโครเวฟ มีประตูเลื่อนกั้นห้องนอนกับห้องนั่งเล่น ราคาขายถูก ไม่ค้างชำระส่วนกลาง สถานที่สำคัญใกล้เคียง ตรงข้ามโรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ BTS เศรษฐบุตรบำเพ็ญ ตลาดมีนบุรี1 1.5 กม. ศูนย์การค้าตลาดมีนบุรี1 1.5 กม. Makro รามอินทรา 2 กม. Amorini 3.1 กม. สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ ทั้งผู้ใหญ่ และเด็ก ฟิตเนส สวนส่วนกลาง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม. กล้องวงจรปิด, Keycard Access ตู้เต่าบิน 7-Eleven Line id: ----------------191-9554097-152-4555 Urgent Sell, Condo for sale, Esta Bliss, 7th floor, Building B. Near Skytrain and Setthabut school Condo for sale, Esta Bliss, 7th floor Building B, Near Skytrain Setthabut station,   Location : 126 Ramintra Road, Minburi, Bangkok 10510. Details : - 23 sq m, facing east - Floor 7, Building B (Condo has 8 floors) - 1 bedroom, 1 bathroom     Facilities: - Swimming pool for adults and children - Fitness center - Garden - Security 24 hours. - CCTV   Nearby places : - Pink Line -------n Setthabut Bamphen Station - Setthabutbamphen School - Minburi Technical College - Triamudom Suksa Nomklao School - Kasem Bundit University Romklao - Minburi Market - Makro Ramintra - Big C Suwinthawong - Mega Home Minburi - Fashion Island - The Promenade - Synphaet Sereerak Hospital - Nawamin 9 Hospital - Nopparat Rajathanee Hospital.

 • beds1
 • baths1
 • space23 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ

฿ 40,000

มีนบุรี, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

สำนักงานให้เช่า 3 ห้องนอน ใน มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร

อาคารเชิงพาณิชย์ 4 ชั้นครึ่ง (รวมชั้นลอย)ใกล้ตลาดมีนบุรีรายละเอียดเกี่ยวกับประกาศ: - อาคารเชิงพาณิชน์ 4 ชั้นครึ่ง (รวมชั้นลอย) ใกล้ตลาดมีนบุรีคมนาคม สะดวกสถานที่ตั้ง: ตั้งอยู่ซอยสีหบุรานุกิจ 11 (สุวินทวงศ์6) สามารถเข้าออกได้ 2 ด้าน คือถนนสีหบุรานุกิจและถนนสุวินทวงศ์ อาคาร คสล เชิงพาณิชน์ 4 ชั้นครึ่ง(รวมชั้นลอย)ขนาดกว้าง 4x12 เมตร เนื้อที่ดิน 26 ตารางวาด้านหลังยาว 6 ม.(สามารถต่อเติมได้) ที่จอดรถด้านหน้าจอดได้ 2 คัน ขนาด 4x8 ม.อยู่ใกล้กับ สถานนีรถไฟตลาดมีนบุรี,ตลาดสดมีนบุรี ตลาดนัดจตุจักร(มีนบุรี) เหมาะที่จะทำเป็นอาคารสำนักงานเเละและอาคารพาณิชย์หรือโรงเรียนสอนกวดวิชา ,สำนักงานกฎหมาย คลีนิคเสริมความงามราคาขาย: 9,000,000 บาท/เช่า: 50,000/ต่อเดือน

 • beds3
 • baths3
 • space208 m²
 • property typeออฟฟิศ

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ

฿ 14,000

มีนบุรี, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

เช่า คอนโด เอสต้า บลิซ รามอินทรา ห้อง One Bedroom Plus ตึก B ชั้น 4 ใกล้โรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ

เช่า คอนโด เอสต้า บลิซ รามอินทรา ห้อง One Bedroom Plus ตึก B ชั้น 4 ใกล้โรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ 400 ม.*74611 ห้องนอน พร้อม 1 ห้อง One Bedroom Plus 1 ห้องน้ำขนาด 36 ตร.ม.ตึก B ชั้น 4เฟอร์นิเจอร์+เครื่องใช้ไฟฟ้า- ทีวี,ตู้เย็น,ไมโครเวฟ,เครื่งซักผ้าฝาหน้า,เครื่องทำน้ำอุ่น,เครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง,ผ้าม่านราคาเช่า 14,000 บาท/เดือนที่ตั้ง ถนนรามอินทรา เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานครสถานที่สำคัญใกล้เคียงโรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ 400 ม.ตลาดมีนบุรี1 1.5 กม.ศูนย์การค้าตลาดมีนบุรี1 1.5 กม.Makro รามอินทรา 2 กม.Amorini 3.1 กม.สิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำ ทั้งผู้ใหญ่ และเด็กฟิตเนสสวนส่วนกลางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.กล้องวงจรปิด, Keycard Accessสอบถามเพิ่มเติมสแกนคิวอาร์โค้ด แคปรูปทักไลน์ค่ะLine id: @------condo (มี@นำหน้าด้วยค่ะ)Tel. คุณไอรดา  090-949---- Tel. แอดมิน      095-254---- (WhatsApp)www.agent-condo----#ห้องเช่า #บ้านเช่า #กรุงเทพ #ขายคอนโด #ขายบ้าน #ขายคอนโดมือสอง #Bangkok #Thailand #ราคาถูก #ใกล้BTS #ติดBTS #ติดรถไฟฟ้า #ปรึกษาอสังหาฟรี #Condo #เช่าขาย #ทำการตลาดฟรี#ทาวน์โฮมให้เช่า #ขายทาวน์โฮม #เช่าคอนโด #เช่าออฟฟิศ #เช่าพื้นที่ #ทองหล่อ

 • beds2
 • space36 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ

฿ 28,000

มีนบุรี, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่า โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นครึ่ง โครงการ TRIO ร่มเกล้า มีนบุรีห้องมุม เพียง 15 นาที ถึงสุวรรณภูมิ 5 นาทีถึงแอร์พอร์ตลิ้งลาดกระบัง รหัส T8030

ให้เช่า โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นครึ่ง โครงการ TRIO ร่มเกล้า มีนบุรีห้องมุม เพียง 15 นาที ถึงสุวรรณภูมิ 5 นาทีถึงแอร์พอร์ตลิ้งลาดกระบังรหัส T8030รายละเอียด : โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นครึ่ง โครงการ TRIO ร่มเกล้าราคาเช่า 28,000 บาท/เดือน- แบบ Triplus 3 ชั้นครึ่ง - ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ครัว- หน้ากว้าง 6 เมตร -พื้นที่ใช้สอย 219 ตร.ม.-ชั้น 1 ,ชั้นลอย ,และชั้น 2 เป็น Office Space (2ห้องน้ำ)-ชั้น 3 เป็นที่พักอาศัย (2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ) -2 ที่จอดรถ-หน้าบ้านถนนกว้าง 12 เมตรเฟอร์นิเจอร์ : แอร์ ,โซฟา,โต๊ะทำงาน,ผ้าม่าน,เตียง,ครัว___________________ที่ตั้ง : โครงการ Trio ถนน ร่มเกล้า แขวง มีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510___________________โครงการ Trio ร่มเกล้า ติดถนน ใกล้บิ๊กซี ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เหมาะสำหรับทำอ็อฟฟิศ สำนักงาน และเพื่ออยู่อาศัยจุดเด่น ออกแบบให้เหมาะเป็น Office ขนาดเล็ก ที่สามารถอยู่อาศัยได้อย่างสบายเหมาะสำหรับเจ้าของกิจการขนาดเล็ก หรืออาชีพอิสระ ___________________สถานที่ใกล้เคียง :-มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต-สนามบินสุวรรณภูมิ-รถไฟฟ้าสายสีส้ม-วงแหวนกาญจนาภิเษก-รร.สารสาร์ส มีนบุรี-ตลาดมีนบุรี-Big C ร่มเกล้า-Big C ,Home Pro รามคำแหง-รร. นานาชาติรื่นฤดี-ห้างเพียวเพลส-รพ. เกษมราษฎร์ สุขาภิบาล3-ห้างพาซิโอ้-เดอะมอลบางกะปิ-รพ. นพรัตน์-รพ.นวมินทร์9-แฟชั่นไอส์แลนด์ ___________________ติดต่อสอบถาม นัดชมสถานที่office : 064945---- (คุณได๋)Tel : 095-953----- (คุณยุ)ดูทรัพย์อื่นเพิ่มเติม www.ddasset.c----https://www.facebook.com/ddassetthail----(B) DD Asset (Thailand) Co., Ltd. รับฝากขาย ขายฝาก จำนอง เช่า บ้าน ที่ดิน คอนโด อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด#DDAsset #ฝากขายบ้าน #คอนโด #บ้านมือ1 #บ้านมือ2 #บ้านมือสอง #บ้านพร้อมอยู่ #ขายที่ดิน #ฝากเช่าบ้าน #ฝากเช่าคอนโด #บ้านรามคำแหง #บ้านสุขาภิบาล3#ร่มเกล้า #ทาวน์โฮม #โฮมอ็อฟฟิศ#รถไฟฟ้าสายสีส้ม

 • beds3
 • space219 m²
 • property typeออฟฟิศ

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ

฿ 12,000

มีนบุรี, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 2 เตียง คอนโด ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

เช่า คอนโด เอสต้า บลิซ รามอินทรา ตึก A ใกล้โรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ 400 ม.

เช่า คอนโด เอสต้า บลิซ รามอินทรา ตึก A ใกล้โรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ 400 ม.*76832 ห้องนอน  1 ห้องน้ำขนาด 35.81 ตารางเมตร ตึก A ชั้น 7เฟอร์นิเจอร์+เครื่องใช้ไฟฟ้า- แอร์ 2 เครื่อง- ตู้เย็น 1 เครื่อง- กาต้มน้ำ 1 ใบราคาเช่า 12,000 บาท/เดือนที่ตั้ง ถนนรามอินทรา เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานครสถานที่สำคัญใกล้เคียงโรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ 400 ม.ตลาดมีนบุรี1 1.5 กม.ศูนย์การค้าตลาดมีนบุรี1 1.5 กม.Makro รามอินทรา 2 กม.Amorini 3.1 กม.สิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำ ทั้งผู้ใหญ่ และเด็กฟิตเนสสวนส่วนกลางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.กล้องวงจรปิด, Keycard Accessสอบถามเพิ่มเติมสแกนคิวอาร์โค้ด แคปรูปทักไลน์ค่ะLine id: @------condo (มี@นำหน้าด้วยค่ะ)Tel. คุณไอรดา  090-949---- Tel. แอดมิน      095-254---- (WhatsApp)www.agent-condo----#ห้องเช่า #บ้านเช่า #กรุงเทพ #ขายคอนโด #ขายบ้าน #ขายคอนโดมือสอง #Bangkok #Thailand #ราคาถูก #ใกล้BTS #ติดBTS #ติดรถไฟฟ้า #ปรึกษาอสังหาฟรี #Condo #เช่าขาย #ทำการตลาดฟรี#ทาวน์โฮมให้เช่า #ขายทาวน์โฮม #เช่าคอนโด #เช่าออฟฟิศ #เช่าพื้นที่ #ทองหล่อ

 • beds2
 • baths1
 • space35 m²
 • property typeคอนโด

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ

฿ 20,000

มีนบุรี, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

Single house in Parkway Chalet Ramkhamhaeng

บ้านเดี่ยว ให้เช่า พาร์คเวย์ชาเล่ต์ Parkway Chalet รามคำแหง 190/1 มีนบุรี ใกล้ RIS International SchoolHome for Rent at Parkway Chalet-Convenient location: easy access to Bangkok International Airport, International School, Sport Complex and Shopping Center.-Good Environment-With furniture, airconditioners in all rooms, cooking equipment, LCD TV, refrigerator. Ready to move in.Address :Parkway Chalet, Ramkhamhaeng 190/1, Ramkhamhaeng Road,Minburi, Bangkok 10510Location:-Tararom Parkway Chalet. Soi Ramkhamhaeng 190/1 Minburi-Opposite to BigC Shopping Center,Tesco Lotus and HomePro-Close to RIS , Kavalee, Bromsgrove International School-Easy Access to Suvarnabhumi AirportRate: 20,000 THB / MonthProperty Detail:Total Area : 50sqw , 2 storiesLiving Space : 138 Sqm.3 Bed Rooms (King Size Bed and 2 Queen Size Beds with airconditioners)2 Bath Rooms (shower with Water Heater)Car Parking (1 + 2)Kitchen room with hop, hood and refrigerator and front loaded washing machine2 Living RoomDinning RoomGardenFacilities:Sport & SPA (Largest Sport Complex in eastern Bangkok) with Fully Equipped Fitness Center, Swimming Pool, Tennis/Badminton/Squash Court, SpaGood Environment24x7 Security Guard & CCTVClose to BigC, Sport ComplexEasy access to Suvarnabhumi Airport

 • beds3
 • baths2
 • space138 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย และ ให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ

฿ 25,000

มีนบุรี, กรุงเทพฯ

ขาย และ ให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯขาย และ ให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯขาย และ ให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯขาย และ ให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯขาย และ ให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น 28 ตารางวา หลังมุม รามคำแหง 184 รีโนเวทใหม่

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น 2 นอน 2 น้ำ หลังมุม 28 ตารางวา รามคำแหง 184 สถานีเคหะรามคำแหงทำเลดีเยี่ยม สภาพแวดล้อมดีมาก ใกล้โรงเรียนนานาชาติ ทางเข้าร่มรื่น กว้างขวาง เหมาะเป็นที่อยู่อาศัย ใกล้โรงเรียน สิ่งอำนวยความสะดวก เดินทางหลายเส้นทาง ใกล้วงแหวนตะวันออก ที่สำคัญ ปากซอยคือที่ตั้ง สถานีรถไฟฟ้าที่ตั้ง : หมู่บ้านโชคชัยปัญจทรัพย์ ซอยรามคำแหง 184 ถนนรามคำแหง แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯจุดสังเกต : โลตัส สุขาภิบาล3 สถานีรถไฟฟ้า สายสีส้ม สถานี เคหะรามคำแหงรีโนเวทใหม่ทั้งหลัง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หลังมุม พื้นที่กว้างขวาง ทำเลดี ลมโกรกสบายทั้งวัน ร่มเย็นมาก หน้าบ้าน หันทางทิศใต้ เยื้องตะวันออกสถานที่ใกล้เคียง :ตลาดมีนบุรี โลตัสมีนบุรี วัดบำเพ็ญใต้ วัดบำเพ็ญเหนือ การไฟฟ้ามีนบุรี ศาลอาญามีนบุรีโลตัสสุขาภิบาล3 บิ๊กซีสุขาภิบาล3 การประปามีนบุรี โฮมโปรสุขาภิบาล3 สำนักงานเขตมีนบุรีโรงพยาบาลเสรีรักษ์ โรงพยาบาลนวมินทร์9 มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ สุขาภิบาล3 โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดีวิเทศศึกษาการเดินทาง :-ถนนเสรีไทย-ถนนสุวินทวงศ์-ถนนรามคำแหง-ถนนสีหบุรานุกิจ-ถนนกาญจนาภิเษก-ถนนร่มเกล้ารถไฟฟ้า : รถไฟฟ้าสายสีส้ม(สถานีรามคำแหง) , รถไฟฟ้าสายสีชมพู(สถานีตลาดมีนบุรี)นัดชม / สอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ML Estates Line ID : --------s คุณ มนต์ทิพย์ (บี) โทร : 098396---- ให้บริการ ปรึกษาและ วิเคราะห์ สินเชื่อธนาคารฟรี https://www.facebook.com/MLEstate----https://www.dotproperty.co.th/agency/ml-estates/15234/properties-for-----https://www.linkedin.com/in/ml-estates-a8b236----

 • beds2
 • baths2
 • space112 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ

฿ 25,000

มีนบุรี, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เพอร์เฟคพาร์ค ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ

เพอร์เฟค พาร์ค ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ บ้านสวยสไตล์รีสอร์ท โอบล้อมด้วยธรรมชาติให้ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนตลอดเวลา จากแนวคิด Hide Away Resort Lagoon ทั้งธารน้ำตกและศาลากลางน้ำ กับกิจกรรมต่าง ๆ มากมายที่คลับเฮ้าส์สุดหรู พร้อมทั้งดีไซน์โดดเด่นในการออกแบบของตัวบ้านซีรีย์ใหม่ ของคนรักธรรมชาติ โปร่ง โล่งด้วยฝ้าเพดานสูง แบบ Garret Design ที่เราอยากแนะนำใน เพอร์เฟค พาร์ค ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ และการเดินทางที่แสนสะดวกสบายใกล้สถานีรถไฟฟ้าอินเตอร์เชนจ์ (สายสีส้มและสีชมพู) เพียง 2.3 กม. ใกล้แอร์พอร์ตลิงค์ และสนามบินสุวรรณภูมิ ราคาเริ่มต้นเพียง 4.95 ล้านบาทที่ตั้งตั้งอยู่บนถนนร่มเกล้า แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร (เขตปลอดมลภาวะเสียง) รายละเอียดโครงการเพอร์เฟค พาร์ค ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ เจ้าของโครงการคือ พร็อพเพอร์ตี้เพอร์เฟค (Property Perfect) สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ.2560 เนื้อที่โครงการครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 90 ไร่ 1 งาน 88.5 ตารางวา จำนวน 428 ยูนิต เป็นลักษณะบ้านเดี่ยว แบบ 2 ชั้น จุดเด่นของโครงการออกแบบภายใต้แนวคิด Naturalist Collection พร้อมฟังก์ชั่น Perfect Smart Home การสั่งการผ่านโทรศัพท์มือถือ รองรับชีวิตทันสมัย มีระเบียงลอยฟ้า และการตกแต่งภายเน้นการตกแต่งจากไม้ ใช้สีเอิร์ธโทน (เน้นสีน้ำตาล สีเทา และสีเขียว) ให้ผู้อาศัยรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น และทางโครงการมีการออกแบบพิเศษด้วยการมีห้องนอนชั้นล่าง เหมาะสำหรับเด็กหรือผู้สูงอายุ แบบบ้านในโครงการ มี 3 ประเภท ได้แก่- แฮสเทอร์ (Aster) พื้นที่ใช้สอยขนาด 120 ตร.ม.  ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ - อดีเนีย (Adenia)  พื้นที่ใช้สอยขนาด 130 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ- อมิเซีย (Amicia)   พื้นที่ใช้สอยขนาด 136 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวก จุดเด่นของโครงการคือเน้นการออกแบบให้ใกล้ชิดธรรมชาติ นิยามใหม่แห่งการพักผ่อน มีธารน้ำตกและศาลากลางน้ำ, คลับเฮ้าส์ 2 ชั้น ให้บริการ สระว่ายน้ำ (ระบบเกลือ) ทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่, ห้องสตรีม แยกผู้ชายและผู้หญิง, ฟิตเนส, ห้องแอโรบิค, โต๊ะปิงปอง, ห้องนั่งเล่น มีโต๊ะรับประทานอาหารให้บริการ แถมยังมีสวนส่วนกลาง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด ด้วยระบบ CCTV ที่ทางเข้า-ออก และตามจุดสำคัญต่าง ๆ , มีพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และระบบประตู 2 ชั้น ผู้อาศัยต้องใช้ระบบคีย์การ์ด และผู้เข้าเยี่ยมจำเป็นต้องแลกบัตรก่อนเข้า-ออกอีกด้วย*โดยคลับเฮ้าส์ของโครงการจะเรียกว่า "มาสเตอร์คลับ" มีค่าบริการคือ การสมัครสมาชิกแบบรายปี 13,000 บาทต่อท่าน หรือรายครั้ง 150-250 บาทต่อท่านการเดินทางเดินทางเข้าเมืองได้สะดวก เพราะเชื่อมกับถนนหลักหลายสายด้วยกัน - หากเดินทางด้วยรถยนต์ สามารถเข้า-ออกเมืองได้สะดวก เนื่องจากโครงการอยู่ใกล้มอเตอร์เวย์วิ่งไปฉะเชิงเทรา พัทยาหรือชลบุรี หรือถ้าเข้าเมืองก็จะใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์เข้าพระราม 9 มีทางเชื่อมเข้าเพชรบุรีและซอยสุขุมวิท หรือสามารถใช้ถนนรามคำแหงในการเข้าเมืองได้เช่นกัน - หากเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ ให้ใช้บริการตรงถนนร่มเกล้า มีป้ายรถเมล์ทั้งสองฝั่งถนน รถสองแถว รถตู้ แท็กซี่ และวินมอเตอร์ไซค์ แถมยังใกล้กับแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีลาดกระบังประมาณ 10 กม. และในอนาคตจะมีสถานีอินเตอร์เชนจ์ สายสีส้ม (ตลิ่งชัน-มีนบุรี) และสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) ยิ่งทำให้การเดินทางสะดวกมากยิ่งขึ้นสถานที่ใกล้เคียง - เซเว่น อีเลฟเว่น 2.1 กม.- มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า 2 กม.- บิ๊กซี ร่มเกล้า 3 กม.- รร.เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า 8 กม.- สนามบินสุวรรณภูมิ 15 กม. 

 • beds3
 • baths2
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ

฿ 60,000

มีนบุรี, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ เพอร์เฟค เพลส รามคำแหง 164

เพอร์เฟค เพลส รามคำแหง 164 (Perfect Place Ramkhamhaeng 164) บ้านเดี่ยวดีไซน์ทันสมัยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ Smart Design ซึ่งพิถีพิถันในทุกการออกแบบ พร้อมมอบความเป็นอิสระให้แก่เจ้าของบ้านด้วย Full Flexi Function ที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยให้เป็นมุมโปรดได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังเพิ่มเติมความสุขได้อย่างเต็มเปี่ยม และเพื่อสุนทรียภาพในการใช้ชีวิตไปกับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้นานาชนิดจากสวนสาธารณะขนาดใหญ่ และยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในโครงการ อาทิ คลับเฮ้าส์สุดหรู สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า ร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหาร เป็นต้นเพอร์เฟค เพลส รามคำแหง 164 ตั้งอยู่บนทำเลแห่งอนาคตที่เชื่อมต่อความสะดวกสบายในทุกการเดินทางเพียง 3.4 กิโลเมตรจากรถไฟฟ้าสายสีส้ม (สถานี BTS มีนพัฒนา) ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 15 กิโลเมตร และรายล้อมไปด้วยแหล่งการศึกษาชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี (RIS), โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า, และมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขต ร่มเกล้า เป็นต้น รายละเอียดโครงการ เพอร์เฟค เพลส รามคำแหง 164 ตั้งอยู่ที่ซอยรามคำแหง 164 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 3-4 ห้องนอน มีจำนวนบ้านพักอาศัย 323 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2561รูปแบบบ้าน - Benedetto ขนาด 204 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ- Teressa ขนาด 142 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ- Terris ขนาด 130 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ- Terra ขนาด 120 ตารางเมตร ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- คลับเฮ้าส์- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- ซาวน่า- สวนสาธารณะ- ร้านสะดวกซื้อภายในโครงการ- ร้านอาหารภายในโครงการ- ที่จอดรถ- ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทาง- เดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะ หากเดินทางโดย BTS สถานีที่ใกล้กับโครงการมากที่สุดคือ สถานี BTS มีนพัฒนา เมื่อลงจากสถานีแล้วให้ต่อรถจักรยานยนต์รับจ้าง หรือแท็กซี่เพื่อเดินทางมายังโครงการ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากโครงการประมาณ 3.4 กิโลเมตร หรือใช้เวลาเดินทางประมาณ 8 นาที- เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขต ร่มเกล้า ให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงเหนือไปตามถนนร่มเกล้า (หมายเลข 3119) ขับตรงไปด้วยระยะทาง 900 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนรามคำแหง/ถนนหน้าบ้าน ขับตรงต่อไปอีก 3.4 กิโลเมตร และให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ซอยรามคำแหง 164 ขับตรงต่อไปอีก 2.7 กิโลเมตร และจะเจอกับโครงการตั้งอยู่ด้านหน้าของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space250 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว