พังงา
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ให้เช่าสังหาฯ ใน พังงา

มี 31

sorting icon

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ท้ายเหมือง, พังงา

฿ 35,000

ท้ายเหมือง, พังงา

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ท้ายเหมือง, พังงาให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ท้ายเหมือง, พังงาให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ท้ายเหมือง, พังงาให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ท้ายเหมือง, พังงาให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน ท้ายเหมือง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่า 2 ห้องนอนเงียบสงบให้เช่าในท้ายเหมือง พังงา

สัมผัสความเงียบสงบของท้ายเหมืองด้วยวิลล่า 2 ห้องนอนที่น่ารักหลังนี้ที่พร้อมให้เช่า ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบ ห่างไกลจากความพลุกพล่าน วิลล่านี้เป็นที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ประกอบด้วย 2 ห้องนอนกว้างขวาง 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขกอบอุ่น 1 ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงตู้เย็น โต๊ะอาหาร เตาอบ เตาแก๊ส และแอร์ขนาดใหญ่ 3 ตัว นอกจากนี้ยังมีห้องเก็บของเพื่อรองรับความต้องการของคุณ จุดเด่นของวิลล่านี้คือสระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 8x4 เมตร ลึก 1.2 เมตรด้วยพื้นที่ใช้สอยภายใน 140 ตารางเมตร และพื้นที่ใช้สอยภายนอก 225 ตารางเมตร ซึ่งรวมถึงสระว่ายน้ำ ชานบ้าน ที่จอดรถ และศาลา วิลล่านี้มีพื้นที่กว้างขวางเพื่อการผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างเต็มที่ การออกแบบภายนอกที่สวยงามช่วยให้คุณมีพื้นที่เพียงพอในการเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตกลางแจ้ง ทำให้เป็นบ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มองหาความสะดวกสบายและความเงียบสงบ**สัญญาเช่า 1 ปี**แผนการชำระเงิน: มัดจำ 2 เดือน + ค่าเช่าล่วงหน้า 4 เดือนรายละเอียดให้เช่า; 35,000 บาท/เดือน ราคารวมทำความสะอาดสระว่ายน้ำ (สัปดาห์ละครั้ง)ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม:- ค่าน้ำและค่าไฟตามมิเตอร์ของรัฐ- ค่าอินเทอร์เน็ตตั้งอยู่ใกล้ๆ13 นาทีถึงตลาดอาหารสดท้ายเหมืองและเทสโก้โลตัส14 นาทีถึงโรงพยาบาลท้ายเมืองชัยพัฒน์16 นาทีถึงโรงเรียนท้ายเหมืองวิทยา17 นาทีถึงหาดท้ายเหมือง18 นาทีถึงอาเควลลากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ26 นาทีถึงท่าเรือนาใต้และ 48 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds2
 • baths2
 • space140 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 24,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านสวย 3 ห้องนอน ใจกลางโคกกลอย พังงา

บ้านสวย 3 ห้องนอนหลังนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองโคกกลอย พังงา เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ถนนหลักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ร้านอาหารและห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ และห่างจากหาดนาใต้ไม่ถึง 10 นาที ตั้งอยู่ในหมู่บ้านส่วนตัวที่เงียบสงบพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บ้านมีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ พื้นที่สวนกว้างขวาง และฟิตเนส นอกจากนี้ยังมีโรงจอดรถสำหรับ 1 คัน และสวนด้านหน้าและด้านข้างที่สามารถจัดสวนในสไตล์มินิมอลเพื่อเพิ่มความงามตามธรรมชาติให้กับบ้านได้ภายในบ้านมีพื้นที่นั่งเล่นที่มีโซฟาและสมาร์ททีวี พื้นที่ครัวบิ้วอินพร้อมตู้เย็น 1 เครื่อง ส่วนห้องนอน 3 ห้อง ประกอบด้วยห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัว และห้องนอนมาตรฐาน 2 ห้องที่ใช้ห้องน้ำร่วมกัน ด้วยสภาพอากาศที่ดี บรรยากาศเงียบสงบ และทัศนียภาพของภูเขา บ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ**รายละเอียดการเช่า**- สัญญา 1 ปี และต้องจ่ายค่าเช่าล่วงหน้า 6 เดือน- ค่าไฟและค่าน้ำประปาตามมิเตอร์ของทางราชการตั้งอยู่ใกล้ๆ5 นาทีถึงโรงพยาบาลตะกั่วทุ่ง7 นาทีถึงตลาดสดโคกกลอย8 นาทีถึงท่าเรือนาใต้และหาดนาใต้9 นาทีถึงโรงเรียนขจรเกียรติโคกกลอย28 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรีคลับและ 30 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds3
 • baths2
 • space225 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 50,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

บ้านขนาดใหญ่ 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวอ่าวให้เช่าในกระโสม พังงา

บ้านสองชั้นที่สวยงามหลังนี้ ตั้งอยู่ในกระโสม พังงา มอบความหรูหราด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวอ่าวที่งดงาม ตัวบ้านหลักมีสวนขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับการพักผ่อนและทำกิจกรรมกลางแจ้ง ชั้นแรกประกอบด้วยห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ 1 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำส่วนตัว ห้องน้ำรับแขก 1 ห้อง และห้องแม่บ้าน 1 ห้อง ให้พื้นที่กว้างขวางสำหรับครอบครัวและการต้อนรับแขกชั้นสองของบ้านหลักออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายและความหรูหรา ประกอบด้วยพื้นที่รับประทานอาหาร พื้นที่นั่งเล่นที่อบอุ่น และห้องทำงานที่ติดระเบียง ห้องนอนมาสเตอร์มีวิวอ่าวที่งดงาม พร้อมห้องแต่งตัวขนาดใหญ่และห้องน้ำในตัว นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำรับแขกอยู่ตรงกลาง และห้องนอนดีลักซ์ที่มีวิวสวนพร้อมห้องน้ำในตัว มอบความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายสำหรับผู้อยู่อาศัยทุกคนถัดจากบ้านหลักเป็นอาคารที่สองที่มีห้องครัวแบบตะวันตกพร้อมโต๊ะรับประทานอาหารและทีวี เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหาร มีทางเดินเชื่อมต่อระหว่างห้องครัวกับบ้านหลักเพื่อความสะดวก อาคารที่สามเป็นห้องซักรีดและห้องเก็บของ พร้อมเครื่องซักผ้า บ้านหลังนี้เป็นโอกาสให้เช่าที่น่าทึ่ง มอบความหรูหรา ความสะดวกสบาย และความสะดวกครบครัน ติดต่อเราเพื่อรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดชมบ้าน**ราคานี้รวมอินเตอร์เน็ตและทำความสะอาดสระว่ายน้ำ**แผนการชำระเงิน: สำหรับสัญญา 1 ปีเท่านั้น ต้องจ่ายค่าเช่าล่วงหน้า 6 เดือน+ค่าประกันค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม- ค่าไฟและค่าน้ำตามมิเตอร์ของรัฐบาลตั้งอยู่ใกล้ๆ10 นาทีถึงโรงเรียนตะกั่วทุ่งงานทวีวิทยาคม18 นาทีถึงโรงพยาบาลพังงา21 นาทีถึงบิ๊กซีพังงา22 นาทีถึงตลาดสดกราภูงา27 นาทีถึงท่าเรือนาใต้และหาดนาใต้45 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรีคลับและ 47 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds3
 • baths4
 • space420 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 1 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา

฿ 25,000

ตะกั่วป่า, พังงา

ให้เช่า 1 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 1 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 1 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 1 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 1 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าวิลล่า 1 ห้องนอนพร้อมวิวภูเขา ในคึกคัก พังงา

ให้เช่าวิลล่า 1 ห้องนอนพร้อมวิวภูเขา ในคึกคัก พังงา ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกในบริเวณหาดเขาหลักของคึกคัก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึงทิวทัศน์ของภูเขา ห้องพักประกอบด้วยระเบียงและพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องพักมีชุดโซฟาและโต๊ะเขียนหนังสือ ทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล นอกจากนี้ยังมี กาต้มน้ำไฟฟ้า, เตาปรุงอาหาร ตู้เย็น และไมโครเวฟในห้องครัว ห้องนอนหนึ่งห้องพร้อมห้องน้ำในตัว และห้องน้ำหนึ่งห้องแยกเป็นสัดส่วนพร้อมฝักบัวสิ่งอำนวยความสะดวก- ทำความสะอาดบ้านฟรีทุกหนึ่งครั้งต่อสัปดาห์- สระว่ายน้ำส่วนกลางกลางแจ้งและระเบียงอาบแดด**รายละเอียดให้เช่า**- สัญญา 1 ปี และต้องชำระค่าเช่าล่วงหน้า 6 เดือน-ค่าไฟและค่าน้ำประปาตามมิเตอร์ของรัฐบาลตั้งอยู่ใกล้ๆ3 นาทีถึงมาเธอร์มาร์เช่ซุปเปอร์มาร์เก็ต6 นาทีถึงเขาหลักมินิกอล์ฟ7 นาทีถึงตลาดสดร่วมใจเขาหลัก9 นาทีถึงหาดเขาหลัก23 นาทีถึงท่าเรือทับละมุ27 นาทีถึงโรงพยาบาลตะกั่วป่า29 นาทีถึงกำแพงเมืองเก่าตะกั่วป่า33 นาทีถึงโรงเรียนตะกั่วป่าเสนานุกูลและ 1 ชั่วโมง 17 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds1
 • baths2
 • space53 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา

฿ 70,000

ตะกั่วป่า, พังงา

ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

Thai-styled two-bedroom villa on a private lake for sale and rent in Khaolak, Phangnga

This property was inspired by Thai traditional style and offers a one-of-a-kind, Authentic culture. This villa is built on a spacious land size of 3,604 Sqm and is located in a resort where residents can enjoy resort amenities such as the pool and spa. Far from the beach only 650 meters. The villa provides two bedrooms with an en suite bathroom. The master bedroom has quality wood furniture, a big bed, wall mounted TV, built in wardrobe, working table, and minibar. The second bedroom comes with twin beds, a desk, and a small sitting table. Both bedrooms have sliding glass doors that open to the wraparound patio and offer fantastic views of the lake.The living room included Two large sofas and a wall mounted TV. Nearby is the dining table with 12 seats. Working area. The western kitchen is tucked in the corner and overlooks the living area. It is U-shaped, has a stovetop, oven, microwave, and refrigerator, and is equipped with kitchenware. A small counter bar is attached to the kitchen. There is a large open living area with sliding glass doors to the terrace that surrounds the home.An exclusive boardwalk crosses the lake to a sala. Wonderful setting for relaxation. Perfect for retirement homes, vocation homes, and also investing in business rentals to get a high-return.****For sale codition: leasehold only*******For rent condition**-One year contract: 70,000 THB/month (Not include water and electricity bill)-Short term contract: 150,000 THB/month (Include water and electricity bill)Located nearby 5 mins to Super Cheap Supermarket and Tesco Lotus Express7 mins to Baan Nam Kem pier and Ban Bang Muang School13 mins to Takua Pa Hospital15 mins to Bang Sak Beach19 mins to Sai Rung Waterfall22 mins to Khao Lak Mini Golf1 hr 16 mins to Phuket International Airport

 • beds2
 • baths3
 • space280 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 1 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา

฿ 25,000

ตะกั่วป่า, พังงา

ให้เช่า 1 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 1 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 1 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 1 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 1 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่า 1 ห้องนอนที่ไม่ซ้ำใครสำหรับเช่าใกล้หาดเขาหลักในคึกคัก พังงา

วิลล่า 1 ห้องนอนที่ไม่ซ้ำใครสำหรับเช่าใกล้หาดเขาหลักในคึกคัก จังหวัดพังงา ผู้เช่าสามารถเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติของวิลล่า วิวสวนและภูเขาอันเงียบสงบ ห้องพักประกอบด้วยระเบียง ห้องพักมีชุดโซฟาและโต๊ะเขียนหนังสือ เคเบิลทีวีจอแบน กาต้มน้ำไฟฟ้า เตาปรุงอาหาร ตู้เย็น เครื่องปิ้งขนมปัง และไมโครเวฟในห้องครัว ห้องนอนหนึ่งห้องพร้อมห้องน้ำในตัวสิ่งอำนวยความสะดวก- ทำความสะอาดบ้านฟรีทุกหนึ่งครั้งต่อสัปดาห์- สระว่ายน้ำส่วนกลางกลางแจ้งและระเบียงอาบแดด**รายละเอียดให้เช่า**- สัญญา 1 ปี และต้องชำระค่าเช่าล่วงหน้า 6 เดือน-ค่าไฟและค่าน้ำประปาตามมิเตอร์ของรัฐบาลตั้งอยู่ใกล้ๆ3 นาทีถึงมาเธอร์มาร์เช่ซุปเปอร์มาร์เก็ต6 นาทีถึงเขาหลักมินิกอล์ฟ7 นาทีถึงตลาดสดร่วมใจเขาหลัก10 นาทีถึงหาดบางเนียง23 นาทีถึงท่าเรือทับละมุ27 นาทีถึงโรงพยาบาลตะกั่วป่า29 นาทีถึงกำแพงเมืองเก่าตะกั่วป่า33 นาทีถึงโรงเรียนตะกั่วป่าเสนานุกูลและ 1 ชั่วโมง 17 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds1
 • baths1
 • space53 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 15,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

บ้าน 2 ห้องนอน ทำเลทอง ให้เช่าในโคกกลอย พังงา

ให้เช่า บ้าน 2 ห้องนอน โคกกลอย พังงา 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ที่จอดรถ เฟอร์นิเจอร์ครบ แอร์ 2 เครื่อง ทีวี 1 เครื่อง ตู้เย็น 1 เครื่อง ตั้งอยู่ในตำบลโคกลอย สะดวกต่อการเข้าถึงร้านอาหาร ปั๊มน้ำมัน โรงเรียน ฟิตเนส ธนาคาร และสถานีตำรวจ เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบายในทำเลศักยภาพ ข้อเสนอนี้นำเสนอโอกาสพิเศษในการพักอาศัยในทำเลทองที่ผสมผสานความสะดวกสบายเข้ากับความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดชม กรุณาติดต่อ**รายละเอียดให้เช่า**- สัญญา 1 ปี- ประกัน 2 เดือน + ค่าเช่าล่วงหน้า 4 เดือน (ค่าเช่าจ่ายล่วงหน้าทุก 4 เดือน)- ค่าไฟและค่าน้ำตามมิเตอร์ของรัฐบาลตั้งอยู่ใกล้ๆ5 นาทีถึงโรงพยาบาลตะกั่วทุ่ง6 นาทีถึงตลาดสดโคกกลอย8 นาทีถึงท่าเรือนาใต้ หาดนาใต้ และโรงเรียนขจรเกียรติโคกลอย26 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรี่คลับและ 28 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds2
 • baths1
 • space96 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองพังงา, พังงา

฿ 180,000

เมืองพังงา, พังงา

ให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองพังงา, พังงาให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองพังงา, พังงาให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองพังงา, พังงาให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองพังงา, พังงาให้เช่า 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองพังงา, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่า 2 ห้องนอน หรูหราระดับ 5 ดาวริมทะเลให้เช่า จังหวัดพังงา

พูลวิลล่าหรูหราระดับ 5 ดาวริมทะเล ตั้งอยู่ด้านพระอาทิตย์ตกของเกาะภูเก็ต มีทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามันและเส้นขอบฟ้าที่ทะเลบรรจบกับท้องฟ้า มาพร้อมกับพื้นที่ส่วนตัวมากมาย วิลล่าที่สวยงามแห่งนี้ประกอบไปด้วยห้องนอนที่ตกแต่งอย่างดี 2 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน 1 ห้อง ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้อง ห้องเก็บของ 1 ห้อง และมีสระว่ายน้ำระบบคลอรีน พื้นที่ด้านนอกมีลานอาบแดดที่มีพื้นที่กว้างขวางเหมาะอย่างยิ่งสำหรับพักผ่อนหรือสังสรรค์กกับครอบครัวและเพื่อนฝูงตั้งอยู่ใกล้โลตัสโคกกลอย 9 นาที, โรงพยาบาลตะกั่วทุ่ง 8 นาที, โรงเรียนขจรเกียรติโคกกลอย 5 นาที, หาดนาใต้ 8 นาที, สถานีขนส่งโคกกลอย 8 นาที และสนามบินนานาชาติภูเก็ต 35 นาที

 • beds2
 • baths3
 • space300 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา

฿ 65,000

ตะกั่วป่า, พังงา

ให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า และ ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านหรือวิลล่าสองห้องนอน เดินถึงหาด แค่ 2 นาที ในพังงา

วิลล่าเปิดโล่งขนาดกว้างขวางสองห้องนอนบนทะเลสาบส่วนตัวในเขาหลักวิลลาสองห้องนอนสามห้องน้ำตั้งอยู่ในทะเลสาบขนาดเล็กในตะกั่วป่า บ้านตั้งอยู่ที่รีสอร์ทซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถเข้าร่วมบริการของรีสอร์ทเช่นสระว่ายน้ำและสปามีพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่พร้อมหน้าต่างบานใหญ่และประตูกระจกบานเลื่อนไปยังระเบียงที่ล้อมรอบบ้าน ถึงแม้พื้นที่ใช้สอยจะโล่งแต่แต่ละพื้นที่ก็มีพื้นที่เยอะและแยกจากกัน ห้องนั่งเล่นมีโซฟานั่งสบายขนาดใหญ่ เก้าอี้ และทีวีติดผนัง บริเวณใกล้เคียงเป็นโต๊ะอาหารขนาดใหญ่พิเศษที่สามารถรองรับได้ถึง 10 ท่านห้องครัวแบบตะวันตกซ่อนตัวอยู่ที่มุมห้องและมองเห็นพื้นที่นั่งเล่น เป็นรูปตัวยู มีเตาตั้งพื้น เตาอบ ไมโครเวฟ ตู้เย็นและมีเครื่องครัว มีบาร์อาหารเช้าขนาดเล็กติดกับห้องครัว มีเก้าอี้สามตัวสำหรับรับประทานอาหารขณะเดินทาง มีแม้กระทั่งโต๊ะในบริเวณนี้ห้องนอนใหญ่มีเฟอร์นิเจอร์ไม้อย่างดี เตียงขนาดใหญ่ ทีวีติดผนัง และตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน มีห้องน้ำในตัวขนาดใหญ่ ห้องนอนที่สองยังมีห้องน้ำในตัว มีเตียงแฝด โต๊ะทำงาน และโต๊ะนั่งขนาดเล็ก ห้องนอนทั้งสองห้องมีทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลสาบและมีประตูกระจกบานเลื่อนที่ล้อมรอบระเบียง มีห้องน้ำที่สามสวนขนาดเล็กล้อมรอบวิลล่าและมีทางเดินส่วนตัวเหนือทะเลสาบไปยังศาลา เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน

 • beds2
 • baths5
 • space280 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 25,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าบ้าน 3 ห้องนอนใจกลางเมือง ใน โคกกลอย พังงา

บ้านให้เช่า 3 ห้องนอน ใจกลางเมือง ใน โคกกลอย พังงา ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกในชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารหรือร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ ไม่ถึง 10 นาทีถึงหาดเขาปิหลาย และหาดนาใต้. เป็นหาดสวยบรรยากาศเงียบสงบที่ขึ้นชื่อในย่านนี้ บ้านตั้งอยู่ในหมู่บ้านที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบไม่พลุกพล่าน มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. มีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ พื้นที่สวน และฟิตเนส บ้านมีโรงจอดรถสำหรับรถยนต์หนึ่งคัน มีพื้นที่สวนหน้าบ้านและข้างบ้านสามารถจัดสวนเล็กๆ ปลูกสวนสไตล์ Minimalist ที่เรียบง่าย เพิ่มธรรมชาติให้กับบ้าน พื้นที่นั่งเล่นมีโซฟาและสมาร์ททีวี โต๊ะรับประทานอาหารพร้อมเก้าอี้สี่ตัวข้างห้องครัว ห้องครัวมีตู้เย็น ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว กาต้มน้ำ และเตาแก๊ส ข้างๆเป็นห้องน้ำ สำหรับห้องนอนมีทั้งหมดสามห้องนอน แบ่งเป็นสองห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวและห้องนอนมาตรฐานหนึ่งห้อง และหลังบ้านเป็นลานซักล้าง บ้านหลังนี้อากาศดีเหมาะสำหรับครอบครัว เป็นส่วนตัว เงียบสงบ บรรยากาศดี สามารถมองเห็นภูเขาได้ไกลสุดลูกหูลูกตา*เงื่อนไข- ต้องชำระค่าเช่าล่วงหน้า 6 เดือน + ประกัน 1 เดือนราคานี้รวมค่าส่วนกลางแล้ว**ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม- ค่าไฟและค่าน้ำตามมิเตอร์ของรัฐบาล- Internet Wifi 599 บาท/เดือนตั้งอยู่ใกล้ๆ7 นาทีถึงน้ำตกวัดเขา ตลาดสดโคกกลอย และโรงพยาบาลตะกั่วทุ่ง9 นาทีถึงหาดเขาปิหลาย8 นาทีถึงท่าเรือนาใต้ หาดนาใต้25 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรีคลับและ 26 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds3
 • baths2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วป่า, พังงา

฿ 40,000

ตะกั่วป่า, พังงา

ให้เช่า 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 1 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วป่า, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าบ้านใกล้เขาหลัก ตะกั่วป่า พังงา

ให้เช่าบ้านใกล้เขาหลักมีสระว่ายน้ำส่วนกลางเดิน 100 เมตรถึงหาดทรายขาว หนึ่งห้องนอน หนึ่งห้องน้ำ มีบริเวณนั่งเล่นขนาดใหญ่ ระเบียงมีหลังคากันแดดกว้าง ราคารวมค่าน้ำ ค่าไฟ แม่บ้านทำความสะอาดและเก็บขยะสองครั้งต่อสัปดาห์ 40,000 บาทต่อเดือน ไม่มีครัว แต่มีร้านอาหารเดินไปใกล้ๆ สามารถซื้อคูปองอาหารได้อย่างน้อย 5,000 บาท สามารถใช้ได้ทั้งเดือน มีจักรยานบริการ มีต้นไม้ใหญ่รอบๆ เป็นบ้านที่บริเวณรอบๆ สงบและสะอาด

 • beds1
 • baths1
 • space50 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 15,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเนินเขา 11 ไร่ ติดลำธาร ใกล้บ้านต้นน้ำโตนดิน พังงา

ขายที่ดินเชิงเขา 11 ไร่ ในหุบเขาติดลำธาร ใกล้บ้านต้นน้ำโตนดิน พังงา ที่ดินมีความลาดชัน เชิงเขา ล้อมรอบด้วยสวนยางพารา ทุเรียน สะตอ ตะเคียนทอง และกล้วย ที่ดินติดคูน้ำสาธารณะ ใช้เวลาเพียง 4 นาทีก็ถึงถนนสายหลัก มีไฟฟ้าและน้ำเข้าถึงได้ เอกสารสิทธิ์โฉนดถือเป็นโอกาสทองของที่ดินพัฒนาราคาต่ำมากในอนาคตที่ไม่ควรมองข้าม บริเวณนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีความงดงามทางธรรมชาติที่โดดเด่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตั้งแคมป์บนเนินเขา รีสอร์ทเพื่อสุขภาพ วิลล่าพักผ่อน โหนสลิง และกิจกรรมผาดโผน ทำให้แขกได้พักผ่อนท่ามกลางทิวทัศน์อันเงียบสงบยิ่งขึ้น**เงื่อนไขสำหรับเช่า**-ค่าประกัน 100,000 บาท-สัญญาขั้นต่ำ 3 ปี-ต้องการค่าเช่าตามปีที่เช่า (สัญญาเช่า 3 ปี/จ่ายค่าเช่าล่วงหน้า 3 ปี)ตั้งอยู่ใกล้ๆ19 นาทีถึงโรงเรียนตะกั่วทุ่งงานทวีวิทยาคม21 นาทีถึงท่าเรือสามช่อง24 นาทีถึงโรงพยาบาลพังงา26 นาทีถึงบิ๊กซีมาร์เก็ต พังงา27 นาทีถึงตลาดสดกราภูงา38 นาทีถึงหาดนาใต้52 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรี่คลับและ 55 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • property typeที่ดิน

ขาย และ ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 20,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย และ ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย และ ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านสไตล์มินิมอล 2 ห้องนอน น่าอยู่ ใกล้หาดเขาปิหลาย โคกกลอย พังงา

บ้าน 2 ห้องนอนที่มีเสน่ห์แห่งนี้ตั้งอยู่ในความเงียบสงบใกล้หาดเขาปิหลาย มอบโอกาสที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบในย่านที่เงียบสงบบ้านได้รับการออกแบบด้วยความสวยงามแบบมินิมอลลิสต์ โดยนำเสนอการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเรียบง่ายและฟังก์ชันการใช้งาน ห้องนอนสองห้องใช้ห้องน้ำส่วนกลางร่วมกันเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายสำหรับผู้พักอาศัย ห้องนั่งเล่นขยายไปจนถึงพื้นที่รับประทานอาหารได้อย่างลงตัว ติดกับระเบียงที่สดชื่น ให้พื้นที่ที่น่ารื่นรมย์สำหรับการพักผ่อนและความบันเทิง พื้นที่ห้องครัวที่จัดวางอย่างชาญฉลาดระหว่างห้องน้ำและพื้นที่ซักล้าง สะท้อนถึงการออกแบบที่ใส่ใจเพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพพร้อมที่จอดรถ 1 คันโปรดทราบว่าราคาไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ ช่วยให้คุณมีอิสระในการปรับแต่งและตกแต่งบ้านใหม่ให้เหมาะกับรสนิยมและสไตล์ส่วนตัวของคุณ อย่าปล่อยให้โอกาสพิเศษนี้หลุดลอยไป ติดต่อเราวันนี้เพื่อคว้าโอกาสเป็นเจ้าของบ้านใกล้หาดเขาปิหลายอันงดงามรายละเอียดการเช่า:รวม: ที่พักพร้อมเฟอร์นิเจอร์พร้อมเครื่องปรับอากาศ 4 เครื่องแผนการชำระเงิน: เงินมัดจำ 2 เดือน + ค่าเช่าล่วงหน้า 4 เดือนสัญญา: สัญญา 1 ปี โดยจ่ายค่าเช่าล่วงหน้า 4 เดือนข้อยกเว้น:- ล้างแอร์ทุก 3 เดือน- น้ำและไฟฟ้าตามมิเตอร์ของรัฐบาล- ค่าธรรมเนียมอินเทอร์เน็ตตั้งอยู่ใกล้ๆ3 นาทีถึงหาดเขาปิหลาย9 นาทีถึงท่าเรือนาใต้ หาดนาใต้ โรงเรียนขจรเกียรติโคกลอย และเทสโก้โลตัสโคกกลอย12 นาทีถึงตลาดสดโคกลอย13 นาทีถึงโรงพยาบาลตะกั่วทุ่ง,31 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรีคลับและสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds2
 • baths2
 • space82 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 15,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 2 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าทาวน์โฮม 2 ห้องนอน ทำเลศักยภาพ โคกลอย พังงา

ค้นพบการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสะดวกสบายกับทาวน์โฮมให้เช่าสุดพิเศษในตำบลโคกกลอย ที่พัก 2 ชั้นนี้มีห้องโถงเปิดโล่งกว้างขวางที่ชั้นล่าง ซึ่งนำไปสู่ห้องน้ำใต้บันได พื้นที่ห้องครัว และระเบียงซักล้าง ชั้นสองมีห้องนอนสองห้องและห้องน้ำหนึ่งห้อง ด้วยเครื่องปรับอากาศ 3 เครื่องเพื่อความสะดวกสบายตลอดทั้งปีและที่จอดรถด้านหน้าโดยเฉพาะ ทาวน์โฮมนี้จึงมีพื้นที่ใช้สอยในอุดมคติ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวก ใกล้ร้านอาหาร ปั๊มน้ำมัน โรงเรียน ฟิตเนส ธนาคาร และสถานีตำรวจ อย่าพลาดโอกาสในการเช่าที่สำคัญนี้ สอบถามเพิ่มเติม หรือนัดชม กรุณาติดต่อเรา**รายละเอียดให้เช่า**- สัญญา 1 ปี- ประกัน 2 เดือน + ค่าเช่าล่วงหน้า 4 เดือน (ค่าเช่าจ่ายล่วงหน้าทุก 4 เดือน)- ค่าไฟและค่าน้ำตามมิเตอร์ของรัฐบาลตั้งอยู่ใกล้ๆ5 นาทีถึงโรงพยาบาลตะกั่วทุ่ง7 นาทีถึงตลาดสดโคกกลอย8 นาทีถึงท่าเรือนาใต้และหาดนาใต้9 นาทีถึงโรงเรียนขจรเกียรติโคกกลอย27 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรีคลับและ 29 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds2
 • baths2
 • space156 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 8,500

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

บ้านให้เช่า 2 ห้องนอนแสนสบายใจกลางโคกกลอย พังงา

ยินดีต้อนรับสู่บ้าน 2 ห้องนอนที่น่าดึงดูดแห่งนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่แสวงหาความสะดวกสบาย และสัมผัสความเงียบสงบในเมือง ก้าวเข้าไปด้านในเพื่อค้นพบพื้นที่ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันซึ่งผสมผสานการใช้งานเข้ากับความผาสุกได้อย่างง่ายดาย ห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้องเป็นสถานที่เงียบสงบสำหรับการพักผ่อน ในขณะที่ห้องน้ำทันสมัยมีเครื่องทำน้ำอุ่นที่สะดวกสบาย ช่วยให้อาบน้ำได้อย่างสดชื่นตลอดเวลาหัวใจของบ้านดึงดูดด้วยห้องนั่งเล่นที่น่าอยู่ เหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังจากวันอันยาวนานหรือพบปะสังสรรค์กับคนที่คุณรัก ติดกันเป็นห้องครัวพร้อมครัวบิวท์อินที่จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ในการทำอาหารและความสะดวกสบาย พื้นที่จอดรถด้านนอกสำหรับรถหนึ่งคันช่วยให้เข้าและออกได้อย่างไม่ยุ่งยาก ในขณะที่ถนนหน้าบ้านกว้าง 7 เมตรช่วยให้เข้าถึงได้ง่ายไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพที่กำลังมองหาทำเลใกล้ใจกลางเมือง หรือครอบครัวเล็กๆ ที่ต้องการที่พักแสนสบาย บ้านหลังนี้ตอบโจทย์ทุกประการ อย่าพลาดโอกาสสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายในทำเลที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดแห่งหนึ่งของโคกลอย**รายละเอียดให้เช่า**- ประกัน 2 เดือน + ค่าเช่าล่วงหน้า 4 เดือน (ค่าเช่าจ่ายล่วงหน้าทุก 4 เดือน)- ค่าไฟและค่าน้ำตามมิเตอร์ของรัฐบาลตั้งอยู่ใกล้ๆ6 นาทีถึงเทสโก้โลตัสโคกกลอยและโรงพยาบาลตะกั่วทุ่ง9 นาทีถึงท่าเรือนาใต้ และหาดนาใต้10 นาทีถึงโรงเรียนขจรเกียรติโคกกลอย30 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรีคลับและ 32 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • beds2
 • baths1
 • space180 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา

฿ 270,000

ตะกั่วป่า, พังงา

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงาให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน ตะกั่วป่า, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าวิลล่า 3 ห้องนอน พร้อมสระ เดินไปหาด 3 นาที ตั้งอยู่ บางม่วง ตะกั่วป่า พังงา

ให้เช่าวิลล่าพร้อมสระน้ำส่วนตัว  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3ห้องน้ำแขก ตั้งอยู่ บางม่วง ตะกั่วป่า  10 นาที ถึงเขาหลักโดยรถยนต์ ใกล้หาดสามารถเดินไปหาดแค่ 3 นาที วิลล่ามีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน แขกสามารถย้ายเข้า แค่มีกระเป๋าเดินทาง ราคา 3 เดือนเข้าพัก 300,000 บาทต่อเดือน ราคา 6 เดือนเข้าพัก 270,000 บาทต่อเดือน ราคารวมค่าไฟฟ้า ค่าน้ำ อินเทอร์เน็ต การทำความสะอาดสระว่ายน้ำ เคเบิลทีวีดาวเทียม ระบบรักษาความปลอดภัย แก๊สหุงต้ม ผ้าปูที่นอนและผ้าเช็ดตัว 

 • beds3
 • baths3
 • space350 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 800,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ให้เช่า ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง 6 ไร่ให้เช่า ใกล้จุดชมวิวเสม็ดนางชี พังงา

คว้าโอกาสทองนี้ในการเช่าที่ดิน 6 ไร่ ในพื้นที่เงียบสงบของท่าอยู่ พังงา เพียง 13 นาทีจากจุดชมวิวเสม็ดนางชีที่โด่งดัง ที่ดินนี้มาพร้อมกับร้านอาหาร บังกะโล 5 หลัง และปั๊มน้ำมัน ตั้งอยู่ติดคลองพร้อมวิวภูเขาอันงดงาม ทำให้เป็นจุดเหมาะสำหรับการสร้างแลนด์มาร์คใหม่ บังกะโลพร้อมปล่อยเช่ารายวันในราคาคืนละ 590 บาท ส่วนปั๊มน้ำมันมีรายได้มั่นคง 30,000 บาทต่อเดือน และมีค่าใช้จ่ายพนักงานเพียง 8,000 บาทต่อเดือน ที่ดินมีเอกสารสิทธิ์ นส.3 ก. ทำให้มั่นใจได้ในความปลอดภัยทางกฎหมายด้วยทำเลที่ยอดเยี่ยมใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ที่ดินนี้มีศักยภาพในการสร้างรายได้ทันที และสภาพแวดล้อมธรรมชาติที่สดชื่น เหมาะสำหรับการดึงดูดนักท่องเที่ยว อย่าพลาดโอกาสการลงทุนอันยอดเยี่ยมในพื้นที่ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของพังงา ติดต่อเราเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติมและนัดหมายการเยี่ยมชมรายละเอียด ให้เช่า- สัญญาเช่าขั้นต่ำ: 3 ปี- การชำระเงิน: ค่าเช่าล่วงหน้า 3 ปี พร้อมการค่าประกัน 500,000 บาทราคา 800,000 บาทต่อปีตั้งอยู่ใกล้ๆ18 นาทีถึงตลาดสดโคกกลอยและท่าเรือบ้านคลองเคียน19 นาทีถึงโรงเรียนขจรเกียรติโคกกลอย20 นาทีถึงเทสโก้โลตัสโกเฟรช22 นาทีถึงโรงพยาบาลตะกั่วทุ่ง24 นาทีถึงหาดนาใต้37 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรีคลับและ 39 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • property typeที่ดิน

ให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 24,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาให้เช่า และ ขาย ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าที่ดินสวนยางพารา 16 ไร่อันเงียบสงบในตะกั่วทุ่งพังงา

ให้เช่าที่ดินสวนยางพารา 16 ไร่อันเงียบสงบในตะกั่วทุ่งพังงา ที่ดินมีสวนยางพารา ที่ดินค่อนข้างยาวและติดถนนสาธารณะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม ทิวทัศน์โดยรอบ เขียวชอุ่ม มีสภาพแวดล้อมที่ดี สถานที่แห่งนี้เงียบสงบ คุณจะเพลิดเพลินไปกับวิวภูเขาที่สวยงามสุดลูกหูลูกตา มันเป็นสถานที่โรแมนติกมาก เอกสารสิทธิ์ที่ดิน นส3ก มีไฟฟ้าและน้ำเข้าถึงและมีการคมนาคมสะดวก ที่ดินผืนนี้เหมาะแก่การปลูกไม้ผลเศรษฐกิจที่สำคัญ มีศักยภาพสูงในพื้นที่ที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการปลูกกัญชา กัญชง และกระท่อม เนื่องจากกระแสการเติบโตซึ่งเป็นพืชสมุนไพรในประเทศไทยมาช้านาน การใช้ชีวิตบนพื้นฐานเกษตรกรรมคือความสุขที่หลายคนใฝ่ฝัน ปลูกสวนผลไม้หรือเช่าปลูกป่า เลี้ยงสุกร ไก่ หรือสร้างรายได้จากสวนยางที่มีอยู่**เงื่อนไขสำหรับเช่า**-ค่าประกัน 100,000 บาท-สัญญาขั้นต่ำ 3 ปี-ต้องการค่าเช่าตามปีที่เช่า (สัญญาเช่า 3 ปี/จ่ายค่าเช่าล่วงหน้า 3 ปี)ตั้งอยู่ใกล้ๆ6 นาทีถึงโรงเรียนทุ่งโพธิ์วิทยา8 นาทีถึงตลาดสดโคกลอย12 นาทีถึงเทสโก้โลตัสซุปเปอร์มาร์เก็ตและโรงพยาบาลตะกั่วทุ่ง15 นาทีถึงท่าเรือนาใต้และหาดนาใต้30 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรีคลับและ 34 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • property typeที่ดิน