พิษณุโลก
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ให้เช่าสังหาฯ ใน พิษณุโลก

มี 4

sorting icon

ให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน เมืองพิษณุโลก, พิษณุโลก

฿ 6,700

เมืองพิษณุโลก, พิษณุโลก

ให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน เมืองพิษณุโลก, พิษณุโลกให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน เมืองพิษณุโลก, พิษณุโลกให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน เมืองพิษณุโลก, พิษณุโลกให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน เมืองพิษณุโลก, พิษณุโลกให้เช่า สตูดิโอ คอนโด ใน เมืองพิษณุโลก, พิษณุโลก
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่า คูล์ คอนโด เฟอร์ฯ พร้อม เดินทางสะดวก

ให้เช่าคูล์คอนโดพิษณุโลกถ.มิตรภาพ อ.เมืองจ.พิษณุโลก    คูล์พิษณุโลกคอนโด กลางใจเมืองครบครันด้วยคลับเฮ้าส์ฟิตเนสและสระว่ายน้ำคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองสไตล์วินเทจลอฟต์ที่ให้คุณดีไซน์ทุกพื้นที่ในการใช้ชีวิตบ่งบอกความเป็นคุณได้ตรงใจ  ทีวีเครื่องซักผ้าเครื่องทำน้ำอุ่นตู้เย็นเตียงและที่นอนขนาด6 ฟุตตู้เสื้อผ้าตู้โชว์หรือเก็บของตู้ใส่รองเท้าโต๊ะเครื่องแป้งโซฟาโต๊ะทานข้าว Build in ภายในห้องแบ่งออกเป็นห้องนอนและห้องนั่งเล่น มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสทำเลอยู่ใกล้วัดพระพุทธชินราช ใกล้ท็อปแลนด์ ห้างบิ๊กซี โลตัส โฮมโปร โรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก อยู่ใจกลางเมืองSecurity เยี่ยมมี รปภ รักษาความปลอดภัยตลอด24 ชั่วโมงพร้อมมีแม่บ้านทำความสะอาดมีพื้นที่ล็อบบี้สำหรับนั่งเล่นอ่านหนังสืออีกทั้งมีโซนตู้จดหมาย( mail box) ที่ปลอดภัยและสะดวกจอดรถยนต์ได้1คัน รถจักรยานยนต์1คัน ราคา 7000 ต่อเดือนสนใจเข้ามารับชมห้องได้ ติดต่อ: 082-556----  ___________________________ ภายในโครงการมีสาธารณูปโภคครบครัน -สระว่ายน้ำ-ฟิตเนส-ลิฟท์โดยสาร2 ตัว/อาคาร-เข้า-ออกประตูรั้วโครงการและภายในอาคารด้วยระบบคีย์การ์ด-กล้องวงจรปิด-พนักงานรักษาความปลอดภัย24 ชั่วโมง-ที่จอดรถยนต์ประมาณ50%-รองรับการบริการwifi-ลอบบี้รับรอง

  • baths1
  • space28 m²
  • property typeคอนโด

ให้เช่า โกดัง ใน เมืองพิษณุโลก, พิษณุโลก

฿ 20,000

เมืองพิษณุโลก, พิษณุโลก

ให้เช่า โกดัง ใน เมืองพิษณุโลก, พิษณุโลกให้เช่า โกดัง ใน เมืองพิษณุโลก, พิษณุโลกให้เช่า โกดัง ใน เมืองพิษณุโลก, พิษณุโลกให้เช่า โกดัง ใน เมืองพิษณุโลก, พิษณุโลกให้เช่า โกดัง ใน เมืองพิษณุโลก, พิษณุโลก
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่า โกดัง โรงงาน กลางเมืองพิษณุโลก พร้อมออฟฟิศ อยู่ด้านหลัง ราชภัฏพิบูลสงคราม โกดังติดถนน 2 ด้าน

ให้เช่า โกดัง โรงงาน กลางเมืองพิษณุโลก พร้อมออฟฟิศ อยู่ด้านหลัง ราชภัฏพิบูลสงคราม โกดังติดถนน 2 ด้าน.ให้เช่า 20,000 บาท / เดือนเนื้อที่ : 189 ตร.ว.พื้นที่ใช้สอย : 697 ตร.ม.หน้ากว้าง 24.58 เมตร ลึก 28.10 เมตรจอดรถได้ประมาณ 20 คันโกดังติดถนน 2 ด้าน แปลงมุม ทำเลยสวยรายละเอียด : พื้นที่ใช้สอยในโกดัง = 402 ตร.ม.แบ่งเป็น-พื้นที่ในโกดังชั้น 1 = 312 ตร.ม. -พื้นที่ในโกดังชั้น 2 = 90 ตรมพื้นที่ในออฟฟิส(มี2ชั้น) = 95 ตร.ม.พื้นที่หน้าโกดัง = 200 ตร.ม.(รวมพื้นที่ใช้สอย 697 ตร.ม.)____________________เหมาะกับการทำธุรกิจหลายรูปแบบ-โกดังเก็บสต๊อคสินค้า-เป็นศูนย์กระจายสินค้าในธุรกิจด้าน Logistics-เปลี่ยนเป็นสนามกีฬาในร่ม (สนามมวย,สนามแบตมินตัน,สนามยิงธนู)-โกดังเก็บรถมือ 2____________________โกดังอยู่กลางเมืองพิษณุโลก อำเภอเมืองอยู่หลัง ราชภัฏพิบูลสงคราม ในเมืองมีบ้านพักพนักงานอยู่หลังโกดัง____________________สอบถามรายละเอียด-เยี่ยมชมโครงการoffice : 064945---- (คุณได๋)Tel: 062245---- (คุณต่าย)(ทรัพย์ B ) ดูทรัพย์อื่นเพิ่มเติม www.ddasset.c----https://www.facebook.com/ddassetthail---- DD Asset (Thailand) Co., Ltd. รับฝากขาย ขายฝาก จำนอง เช่า บ้าน ที่ดิน คอนโด อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด#DDAsset #ขายบ้าน #คอนโด #บ้านมือ1 #บ้านมือ2 #ขายบ้านมือสอง #ที่ดิน #ฝากขายบ้าน #ฝากขาย #ขายฝาก #ขายที่ดิน #บ้านเช่า #คอนโดเช่า #บ้านพร้อมอยู่ #พิษณุโลก #โกดัง #โรงงาน

  • space697 m²
  • property typeโกดัง