ลำพูน
เมืองลำพูน
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ให้เช่าสังหาฯ ใน เมืองลำพูน ลำพูน

มี 11

sorting icon

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูน

฿ 7,000

เมืองลำพูน, ลำพูน

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูน
ดูรูปทั้งหมด

ขายหรือเช่าบ้านเดี่ยว 3นอน2น้ำ 104ตรว. ขาย2.19ล้าน เช่า 7000บ. หลังมุม หมู่บ้านกรีนปาร์ค ต.ป่าสัก อ.เมือง ลำพูน

ขายหรือเช่าบ้านเดี่ยว 3นอน2น้ำ 104ตรว. ขาย2.19ล้าน เช่า 7000บ. หลังมุม หมู่บ้านกรีนปาร์ค ต.ป่าสัก อ.เมือง ลำพูน!!! บ้านว่างให้เช่าแล้วจ้า อ.เมืองลำพูน !!!ให้เช่าบ้านเดี่ยว 3นอน2น้ำ 104ตรว. เดือนละ 7,000 บาทหลังมุม หมู่บ้านกรีนปาร์ค ต.ป่าสัก อ.เมือง ลำพูนให้เช่าหรือขายบ้านเดี่ยว พื้นที่ 104 ตรว. 2 โฉนด ละ 52 ตรว.3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว1 อาคาร แยกออกมา ติดหัวมุม ไว้ทำ อ๊อฟฟิต หรือ ค้าขายได้เครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องซักผ้า โต๊ะ เก้าอี้ เตียง ที่นอน- ให้เช่าบ้านเดือนละ 7000 บาท จ่ายก่อนเข้าอยู่ มัดจำ 2 เดือน สัญญา 1 ปี ขึ้น- หรือขาย 2.19 ล้านบาท (2,1900,000 บาท) ลดจาก 2.9 ล้านบาท ค่าส่วนกลาง 800 บาท ต่อ เดือน มี นิติ รปภ. ดูแลพิกัด บ้านหลังมุม หมู่บ้านกรีนปาร์ค ต.ป่าสัก อ.เมือง ลำพูนติดถนนดอยติ เข้าเมืองลำพูน ก่อนถึงไฟแดง ไป สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ทำเลดี ใกล้ ห้างแจ่มฟ้า ตลาดจตุจักร รพ.ปริ้น เครือสหพัฒน์ รร.ระพีเลิศใกล้ ตลาดจตุจักร ห้างแจ่มฟ้าช๊อปปิ้งมอลล์ ลำพูน 1 กม.ใกล้ สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ 3.3 กม.ใกล้ วัดพระธาตุหริภุญชัย 4.8 กม.ใกล้ แม็คโคร บิ๊กซี นิคมลำพูน 5.3 กม.*** สนใจสอบถาม ***โทร 094573----Line ID : ----------mสนใจ ชมทรัพย์หลากหลาย ได้ในช่องเพจYoutubehttps://www.youtube.com/channel/UCcjrHinPGq1GwnP_KCp----Facebookhttps://www.facebook.com/เก้า-อสังหาริมทรัพย์-ที่ดิน-บ้าน-คอนโด-เชียงใหม่-ทั่วไทย-107174101463----

 • beds3
 • baths2
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูน

฿ 55,000

เมืองลำพูน, ลำพูน

ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูน
ดูรูปทั้งหมด

บ้านสวนให้เช่าหรือขายที่ลำพูน

บ้านหลังนี้จะอยู่ที่เมืองจังหวัดลำพูน ใช้เวลาจากสนามบินเชียงใหม่และเมืองเชียงใหม่ประมาณ 37 นาที โรงพยาบาลกรุงเทพประมาณครึ่งชั่วโมง บ้านนี้จะเป็นบ้าน 3 ชั้น ซึ่งสร้างมาตั้งแต่ปี 2019 สไตล์ผนังอิฐ ปูนเปลือยและไม้ โดยเจ้าของบ้านเป็นสถาปนิกและออกแบบเอง และยังอยู่ในสภาพที่ดี รายล้อมไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ที่ให้ความรู้สึกที่สงบและตัดขาดจากโลกภายนอก จะมีสิ่งปลูกสร้าง 3 อาคารในพื้นที่ ด้านหน้าทางเข้ามาจะมีบ้านพักของคนสวนและแม่บ้าน โรงจอดรถ และบ้านหลังใหญ่ ชั้นที่ 1 จะเป็นชั้นใต้ดินของบ้าน ใช้เป็นพื้นที่ 2 ห้องนอน พร้อมห้องแต่งตัว ห้องน้ำในตัว ห้องนึงจะมีอ่างอาบน้ำให้ ห้องเก็บของ ชั้นที่ 2 จะเป็นชั้นที่ใช้สำหรับเป็นส่วนของพื้นที่รับแขกที่มีฝ้าเพดานยกสูง หน้าต่างซึ่งช่วยในเรื่องแสงสว่าง ห้องครัวที่มีขนาดกว้าง ห้องทานข้าว จากห้องรับแขกจะมีประตูที่เดินออกไปที่ระะเบียงที่ให้ออกไปนั่งเล่นและชื่นชมกับธรรมชาติและเสียงของนกและแมลง ห้องนอนที่มาพร้อมห้องน้ำในตัว ที่ชั้นนี้จะมีห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว พื้นของชั้นนี้ ส่วนนึงจะเป็นหินอ่อน และโซนห้องรับแขกจะเป็นพื้นไม้เนื้อแข็งซึ่งยังคงสภาพที่ดีมาก เดินขึ้นไปที่ชั้น 3 ทั้งชั้นจะเป็นเหมือนห้องสตูดิโอ เดินขึ้นมาจะเป็นห้องเล็กที่สามารถใช้เป็นห้องพระ มุมนั่งทำงาน ห้องนั่งเล่ย ห้องน้ำ พื้นที่เปิดซึ่งเป็นส่วนของห้องนอน และจะมีทางเดินออกไปที่ดาดฟ้า ซึ่งสามารถสร้างบันไดเพิ่มได้ถ้าต้องการ ซึ่งคนที่พักห้องนี้สามารถเดินขึ้นมาที่ชั้นนี้ได้จากด้านนอกของบ้าน ที่ดินแปลงนี้ยังเป็นเอกสารของสปก แต่สามารถออกเป็นโฉนดให้ได้ ค่าเช่าจะรวมค่าแม่บ้าน ( เข้ามา 3 ครั้งต่ออาทิตย์) และค่าคนสวนซึ่งจะมาพร้อมกับบ้าน สนใจนัดชมบ้านล่วงหน้าได้ที่ 081869----

 • beds4
 • baths4
 • space600 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูน

฿ 55,000

เมืองลำพูน, ลำพูน

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูน
ดูรูปทั้งหมด

บ้านให้เช่าที่แม่ทา ลำพูน

บ้านหลังนี้ออกแบบไว้สำหรับใช้เป็นที่พักตากอากาศ อยู่ช่วงระหว่างลำปางถึงลำพูน จะอยู่ติดกับถนนใหญ่ จะอยู่บนที่ดิน 6 ไร่ ใช้เวลาจากสนามบินเชียงใหม่ไปทางลำพูน ใช้เวลาประมาณ 50 นาที จากบิ๊กซีลำพูนถึงที่บ้านนี้ใช้เวลา 30 นาที เข้ามาจากถนนใหญ่ ปากทางเข้าจะมีบ้านพักของคนงานซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นร้านกาแฟ/ร้านอาหาร หรือ 711 ได้ จากนั้นขับรถเข้าไปจอดที่โรงจอดรถ ซึ่งสามารถจอดใต้อาคารจอดรถได้ 2 คัน เดินขึ้นไปที่บ้านจะเป็นบันไดต่างระดับ บ้านพักจะแยกเป็นหลังๆ จากที่จอดรถเดินขึ้นมา ทางด้านขวามือจะเป็นห้องพักหลังที่ 1 ถึงหลังที่ 3 จะมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ด้านในห้องพัก จะมีฝ้าเพดานยกสูง มีบีมไม้ พื้นเป็นไม้ปาเก้ และมีกระจกรอบด้านซึ่งจะช่วยทำให้ห้องสว่าง บ้านหลังที่ 4 จะเป็นห้องรับแขก ห้องทานข้าว ห้องครัว/แบบครัวไทย และห้องน้ำแขกบ้านหลังที่ 5 จะเป็นห้องนอนแขกพร้อมห้องน้ำในตัว ไฟฟ้าจะเป็นไฟ 3 เฟส น้ำเป็นน้ำบาดาล สนามจะมีระบบสปริงเกอร์ สามารถเช่าเพื่อใช้ทำเป็น bed and breakfast หรือร้านอาหาร ได้ สัญญาสำหรับเช่าเพื่อทำธุรกิจ ขั้นต้ำ 3 ปี * ค่าเช่าจะไม่รวมค่าคนสวน

 • beds4
 • baths5
 • space400 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูน

฿ 9,000

เมืองลำพูน, ลำพูน

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูน
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ใน ป่าสัก, ลำพูน

ขายบ้านเดี่ยว 3 นอน 2 น้ำ ในหมู่บ้านกรีนวิลล่า ป่าสัก 69 ตรว. ขาย 2.1 ล้านบาท /เช่า 9,000 บาท เครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์ 1 ตัว ตู้ เตียง เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องซักผ้า เฟอร์นิเจอร์ ทีวี ตู้เย็น wifi ทรูวิชั่น- ขาย 2.1 ล้านบาท ไม่รวมค่าโอน ค่าประเมิน - เช่า เดือนละ 9,000 บาท สัญญาเช่า 1 ปี - ค่าส่วนกลาง เดือนละ 690 บาท มี นิติ รปภ ดูแล (ค่าส่วนกลางจ่าย 3 เดือน ครั้ง 1 ปี จ่าย 4 ครั้ง- พิกัด ซอยสุดท้ายในหมู่บ้านจัดสรรกรีนวิล่า ป่าสัก - ทำเลดี ใกล้เทศบาลป่าสัก 300 เมตร มีไฟถนนส่องสว่าง - ใกล้เครือสหพัฒน์ ใกล้ห้างแจ่มฟ้าชํอปปิ้งมออล์ ใกล้ตลาดจตุจักร ใกล้โรงพยาบาลพริ้นส์ รร.รพีเลิศวิทยา

 • beds3
 • baths2
 • space99 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูน

฿ 6,000

เมืองลำพูน, ลำพูน

ให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูน
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ ลำพูนแลนด์แอนเฮ้าส์

บ้านให้เช่า/ขาย โครงการ ลำพูน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บ้านให้เช่า/ขาย โครงการ ลำพูน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ตำบลต้นธง  อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน  ขนาด 54 ตร.วา บ้านเดี่ยว โครงการ ลำพูน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ขนาด 54 ตารางวา 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์ห้องนอนใหญ่ จอดรถในบ้าน ได้ 2 คัน   ชื่อโครงการ :  ลำพูน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่ตั้ง : หมู่ 11 ตำบลต้นธง  อำเภอเมือง  จังหวัดลำพูน   สถานที่สำคัญใกล้เคียง : - ตลาดสด - แขวงการทาง - โรงพยาบาลลำพูน - สามารถเข้าออกได้หลายทาง   ติดต่อ คุณน้ำ 091- 852 ---- / 063 – 949 ----

 • beds2
 • baths2
 • space154 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูน

฿ 75,000

เมืองลำพูน, ลำพูน

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองลำพูน, ลำพูน
ดูรูปทั้งหมด

Lakefront 3 Bedroom Lanna Style House in Lamphun

Lakefront 3-bedroom villa designed in an authentic Lanna style and located in an upscale development with good facilities including pool, spa, fitness center, and security. The property includes three bedrooms, four bathrooms, two living rooms, a dining room, both a western and Thai style kitchen, and maid's quarters.The property is designed with two wings with a central living room and large lakefront deck. The living room is accessed from the large front porch and the vaulted ceilings, beautiful exposed teak rafters, and lighting are a beautiful introduction to the rest of the house. The main terrace over the lake is accessible right off the living room and has a large, covered dining/lounge area along with a smaller sala that extends out into the water for the best views. The right wing of the property has the dining area, preparation kitchen, and the master bedroom suite which includes the large bedroom, private balcony overlooking the lake, walk-in closet and en suite bathroom, and a large separate lounge area with its own balcony. The left wing of the house has the guest toilet, the two guest bedrooms both with en suite bathrooms and small private balconies, and the main kitchen. Off the main kitchen is a covered laundry area with the separate maids' quarters in back easily accessible from the carpark.Of note is that every bedroom has its own waterfront balcony, and the main living room has a large balcony with private mooring. The master bedroom has a Jacuzzi and generous walk-in closet.

 • beds3
 • baths3
 • space400 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า โกดัง ใน เมืองลำพูน, ลำพูน

฿ 200,000

เมืองลำพูน, ลำพูน

ให้เช่า โกดัง ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า โกดัง ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า โกดัง ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า โกดัง ใน เมืองลำพูน, ลำพูนให้เช่า โกดัง ใน เมืองลำพูน, ลำพูน
ดูรูปทั้งหมด

รหัสทรัพย์ : 026BR โกดัง ลำพูน 11 ไร่ ใกล้ ศูนย์ไปรษณีย์ลำพูน

โกดังให้เช่า ลำพูน พื้นที่กว้างขวางกว่า 11 ไร่ เดินทางสะดวก ใกล้ถนนใหญ่ ติดสายเอเชีย ขาล่อง ก่อนถึงสะพานเหมืองง่า ลำพูน ตำแหน่งโครงการ : https://maps.app.goo.gl/M4DuzTxr2Kafe---- รบกวนนัดหมายล่วงหน้า 1 วันก่อนเข้าชมบ้าน • 2 นาที ถึง ศูนย์ไปรษณีย์ลำพูน • 5 นาที ถึง วิทยาลัยเทคโนโลยีชรินรัตน์ลำพูน • 5 นาที ถึง มหาวิทยาลัยธนบุรี วิทยาเขตภาคเหนือ  พื้นที่ใช้สอย : 1000 ตร.ม.  เนื้อที่ : 4,400 ตร.ว. ( รวม 17,600 ตร.ม.) เฟอร์นิเจอร์ : ไม่มี  เครื่องใช้ไฟฟ้า : ไม่มี --------------------------------------------ราคาพิเศษ 200,000 บาท / เดือนค่าใช้จ่ายการโอน 50/50-------------------------------------------รับฝากขาย ปล่อยเช่า บริหารสินทรัพย์ อสังหาฯเชียงใหม่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดเยี่ยมชมได้ที่Line: @-----m ( มี @ ด้านหน้า ) https://lin.ee/fxh----อรกัญญา 093442---- , พิมพ์พิศา 063236----

 • space1,000 m²
 • property typeโกดัง