เชียงใหม่
สันกำแพง
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ให้เช่าสังหาฯ ใน สันกำแพง เชียงใหม่

มี 192

sorting icon

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 18,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยว 3 ชั้นให้เช่าที่สันกำแพงเชียงใหม่

บ้าน 2 ชั้นพร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำให้เช่าที่โครงการบ้านใหม่แฟน 4 พื้นที่สันกำแพง ใช้เวลาประมาณ 25 นาทีในการขับรถมายังสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เชียงใหม่ซิตี้เซ็นเตอร์ 5 นาทีจากโรงพยาบาลสะกวาดเงินและไม่ถึง 10 นาทีจากตลาดสดร้านค้าและร้านอาหาร 15 นาทีจากสนามกอล์ฟ Alpine เพียง 20 นาที นาทีจากสนามกอล์ฟ Highland บ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ชั้นแรกมีห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหารห้องน้ำแขกห้องครัวสไตล์ตะวันตกพร้อมตู้และลิ้นชักในตัวมากมายสำหรับจัดเก็บประตูทางเข้าด้านหลังของบ้านและพื้นที่ใช้สอย บนชั้นสองมีห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวอ่างอาบน้ำตู้เสื้อผ้าและระเบียงที่สวยงามซึ่งสามารถมองเห็นวิวสวนได้ มีห้องนอนสำหรับผู้เข้าพัก 2 ห้องที่มีห้องน้ำรวม เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นไม้สักและปูทั้งสองชั้นปูด้วยพื้นปาร์เก้ นอกบ้านมีห้องเก็บของและที่จอดรถ 2 คัน สวนที่ด้านหน้าและด้านหลังของที่พักมีขนาดที่ดีและมีการบำรุงรักษาต่ำ โครงการนี้มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงสโมสรหรูพร้อมสระว่ายน้ำฟรีสไตล์ห้องออกกำลังกายห้องซาวน่าทางเดินและจักรยานสนามเด็กเล่นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ถนนสาธารณะกว้างทะเลสาบที่สวยงามและเพื่อนบ้านที่ดี การใช้ชีวิตในโครงการนี้มอบความรู้สึกเงียบสงบและเงียบสงบเนื่องจากอยู่ใกล้กับธรรมชาติที่มีพื้นที่สีเขียวมากมายเพื่อให้เพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย

 • beds3
 • baths3
 • space200 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 30,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ ศิวาลัย วิลเลจ 4

แตกต่างอย่างลงตัวด้วยรูปแบบบ้านสั่งสร้างและบ้านสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ที่มีความหลากหลายของรูปแบบบ้านให้เลือกมากกว่า 4 แบบ เริ่มตั้งแต่ขนาด 3-4 ห้องนอน เพื่อให้สอดรับกับรสนิยมและความต้องการที่แตกต่างได้ที่ Sivalai Village 4 โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพที่ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิดความสุขแห่งการเริ่มต้นในสังคมแห่งคุณภาพตามสไตล์ศิวาลัย ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ของบริษัท โกลเด้นท์พาเลซ พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ทำให้สามารถเข้าถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง เติมเต็มวันพักผ่อนด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันและถนนสายหลักที่กว้างขวางถึง 18 เมตร มาพร้อมเกาะกลางที่เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่อันเขียวขจี เพิ่มความร่มรื่นและให้คุณใกล้ชิดกับธรรมชาติ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่สะดวกสบายด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลเชียงใหม่, โรบินสัน (แอร์พอร์ต), พรอมเมนาดา เชียงใหม่, มหาวิทยาลัยพายัพ และโรงพยาบาลสันกำแพง เป็นต้น จุดเด่นของโครงการ คือการจัดวางผังบ้านที่คิดมาเป็นอย่างดีทำให้พื้นที่บ้านแต่ละหลังมีความโล่ง โปร่งสบาย ยิ่งไปกว่านั้นทางโครงการยังใส่ใจทุกรายละเอียดในการคัดสรรวัสดุคุณภาพระดับสากลมาใช้สำหรับการก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็น SCG, สุขภัณฑ์ American Standard, สี TOA ทั้งหมดนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ข้อมูลโครงการSivalai Village 4 (ศิวาลัย วิลเลจ 4) ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท โกลเด้นท์พาเลซ พร็อพเพอร์ตี้ ตั้งอยู่ที่ 181 หมู่ 8 ตำบลต้นเปา อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ประกอบด้วยบ้านทั้งหมด 375 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการประมาณ 94 ไร่ ประเภทและขนาดบ้านศิวลักษณ์ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 115 ตร.ม.ศิวรินทร์ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 195 ตร.ม.ศิวกานต์ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 195 ตร.ม.ศิวรัตน์ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 236 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกสวนหย่อม สนามเด็กเล่นระบบอินเทอร์เน็ตไร้สายกล้องวงจรปิดระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.การเดินทางการเดินทางมายังโครงการด้วยรถยนต์ สามารถเริ่มต้นจากสี่แยกสันกลาง แล้วให้มุ่งหน้าทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ไปตามถนนหมายเลข 1317 เพื่อเข้าสู่ถนนหมายเลข 121 ระยะทาง 1.2 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข 101 เดินทางต่อไปอีก 1.2 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายขับไปเพียง 38 เมตร จะพบกับตัวโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths2
 • space210 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 35,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 4 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ พรีโก้

เดอะ พรีโก้ (The Prego) โครงการบ้านคุณภาพเหนือระดับ จากการใส่ใจในทุกรายละเอียดของการก่อสร้าง เพื่อสะท้อนแนวคิดสร้างสรรค์ผ่านการออกแบบในสไตล์เรียบหรู สง่างามและทันสมัยได้อย่างลงตัว พร้อมเพิ่มเติมบรรยากาศการอยู่อาศัยให้มีแต่ความอบอุ่น และมุ่งเน้นพื้นที่ที่สามารถใช้งานได้จริง มอบทางเลือกบ้านประหยัดพลังงานบนพื้นที่ใช้สอยขนาดเริ่มต้นที่ 137-430 ตารางเมตร ตลอดจนการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการคัดสรรวัสดุที่มีมาตรฐานในระดับสากล ทั้งยังพรั่งพร้อมไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุม นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับกับผู้อาศัยในทุกช่วงอายุ อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ และสนามเด็กเล่น เป็นต้น เดอะ พรีโก้ ตั้งอยู่บนถนนสันกำแพง (สายใหม่) ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ เพียง 12 นาที พร้อมเชื่อมต่อการเดินทางให้สะดวกและปลอดภัย และยังอยู่ใกล้กับแหล่งชุมชน นอกจากนี้ยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำพุร้อนสันกำแพง, พิพิธภัณฑ์ใหม่เอี่ยม และศูนย์อุตสาหกรรมทำร่มบ่อสร้าง ตลอดจนห้างสรรพสินค้าอย่างพรอมเมนาดา เชียงใหม่ และเทสโก้ โลตัส เอสเพส ดอนจั่น เชียงใหม่ เป็นต้น ซึ่งจะมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบ้านที่ดีที่สุด จากการันตีประสบการณ์บนเส้นทางอสังหาริมทรัพย์มายาวนานกว่า 20 ปี รายละเอียดโครงการ เดอะ พรีโก้ ตั้งอยู่ที่ 194 หมู่ 8 ถนนสันกำแพง(สายใหม่) ตำบลต้นเปา อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 1-2 ชั้น บนพื้นที่โครงการประมาณ 132 ไร่ มีจำนวนบ้านพัก 300 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท รอยัล สยาม พร็อพเพอร์ตี้ สร้างแล้วเสร็จในปีพ.ศ. 2564 รูปแบบบ้าน - Crytal ขนาด 137 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - Pearl ขนาด 153 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - Gold ขนาด 192 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - Diamond ขนาด 304 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - Platinum ขนาด 400-430 ตารางเมตร ประกอบด้วย 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ซาวน่า - สวนสาธารณะ - สนามเด็กเล่น - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV บริการอื่น ๆ Prego Community Mall การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากหน้าห้างพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ไปตามถนนหมายเลข 1317 ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 5.5 กิโลเมตร จากนั้นให้กลับรถ แล้วขับตรงต่อไปอีก 700 เมตร และจะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds4
 • baths4
 • space225 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 30,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

บ้านเดี่ยวให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ วรารมย์ เจริญเมือง

วรารมย์เจริญเมือง (Wararom Charoenmuang) ให้คุณได้พบกับมาตรฐานของคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์แบบ เพื่อชีวิตที่ทันสมัย จากการอยู่อาศัยภายใต้่บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่เพื่อรองรับทุกความสะดวกสบายของทุกคนในครอบครัว เพิ่มความคุ้มค่าในทุกตารางเมตรด้วยฟังก์ชันที่ครบครัน ในบรรยากาศสวนธรรมชาติที่แสนร่มรื่น ผสมผสานไปกับสังคมคุณภาพที่อบอุ่น และมีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง อีกทั้งพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น คลับเฮ้าส์สุดหรู ฟิตเนส สระว่ายน้ำ จากุซซี่ ซาวน่า และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ พร้อมลู่วิ่งรอบสวน นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อไปยังห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษาชั้นนำ ร้านค้า และอื่น ๆ อีกมากมายภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที อาทิ ตลาดเจริญเจริญ, พรอมเมนาดา เชียงใหม่, บิ๊กซี ดอนจั่น, โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย แผนกมัธยม, และโรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นต้นรายละเอียดโครงการ วรารมย์เจริญเมือง ตั้งอยู่เลขที่ 129 ถนนรอบเมืองเชียงใหม่ ตำบลต้นเปา อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวนบ้านพักอาศัย 262 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2551 รูปแบบบ้าน บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 122-172 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - คลับเฮ้าส์ - ฟิตเนส - สระว่ายน้ำ - จากุซซี่ - สวนสาธารณะ - ลู่วิ่ง - ซาวน่า - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากแยกดอนจั่น ให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกไปตามถนนทางหลวงหมายเลข 1141 ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 3.3 กิโลเมตร จากนั้นเมื่อถึงบริเวณแยกสันกลางให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนรอบเมืองเชียงใหม่ (หมายเลข 121) ขับตรงไป 1.5 กิโลเมตร แล้วให้กลับรถ และขับตรงต่ออีก 550 เมตร และจะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds3
 • baths4
 • space220 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า และ ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 65,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า และ ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย/เช่า บ้าน 6 นอน 5 น้ำ ขาย8.4ล้านบาท เช่า 65,000/เดือน. โทร. 081135----

ขาย/เช่า 65,000 บาท/เดือน ขาย 8.4 ล้าน 🏠หมู่บ้านกุลพันธ์วิลล์ (The Bliss) ภายในโครงการมีสาธารณูปโภคครบครันทางเข้าติดถนนทางหลวง เข้าออกด้วยKeyCard รปภ.24 ชม. มีเซเว่น ห้างโลตัส ตลาดสดหน้าหมู่บ้าน น่าอยู่มากมาก....พิกัด สันกำแพง ✅แนว Modern Contemporary หลังใหญ่ ตกแต่งหรูหรา✅พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 330 ตรม.✅6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 จอดรถ และยังมี 1 ห้องนั่งเล่นสำหรับครอบครัวชั้นบน , 1 ห้องรับแขก , 1 ห้องทานอาหาร , 1 ห้องแม่บ้าน+ซักรีดขนาดที่ดิน 94.5 ตร.ว.✅งบ้านเลขที่เลขมงคล 4 หลัก เลขเดียวกัน 🉐⭐เฟอร์บิวอินเกรดAทั้งหลัง ภายในหรูหรา✅เตียงห้องนอนชั้น2 จำนวน 3ห้องนอน ยี่ห้อ Index Living mall และที่นอน Slumberland✅ชุดโต๊ะทานข้าว Index Living mall 8 ที่นั่งโซฟา Jass หนังวัวแท้100% ทรงL กว้าง 4เมตรเศษ บริเวณห้องรับแขก และ โซฟา Index Living mall ทรงL ห้องนั่งเล่นชั้นบนห้องครัวบิวอินสีขาวแนวโมเดิร์น , เตาอบและไมโครเวฟแบบฝัง , เตาแก๊ส 3 หัว(แก๊ส2และไฟฟ้า1)ซิงค์ล้างจาน 2 หลุม และ ซิงค์ล้างแก้วอีก 1 หลุมมีเคาน์เตอร์บาร์ 2 ระดับ ฯลฯ▶️สาธารนูปโภคในโครงการClubHouse ด้านหน้าโครงการ ห้องฟิสเนต สระว่ายน้ำสวนสาธารณะขนาดใหญ่ 1ไร่เศษkey card เข้า-ออก พร้อม รปภ.รักษาการณ์ 24 ชม. ประจำ 2 จุด ด้านหน้าและทางเข้า เฟส2▶️ของแถมอื่นๆ แอร์. 7 เครื่อง เครื่องทำน้ำอุ่น 4 เครื่อง ทีวี 2 เครื่อง LG uhd 4K 65 นิ้ว และ 43 นิ้ว ตู้เย็น 2 ประตู ขนาดใหญ่ 22 คิว Hitachi เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG ขนาด 10 กก. วอลเปเปอร์เกรดคุณภาพทั้งหลัง ผ้าม่าน2ชั้น(ผ้าทึบ+ผ้าโปร่ง)และมุ้งลวดทั้งหลัง ของตกแต่งตามชั้นวางทุกจุดในบ้าน ตุ๊กตาเรซินเซรามิก หรูหรา สวยงาม ภาพศิลปะตกแต่ง ภายในห้องนอนใหญ่ ประตูรั้วรีโมท เปิดปิดกว้าง 2 ระดับ (รถ+คน) ปูทรายล้างที่จอดรถ ถังสำรองน้ำใต้ดิน+ปั๊มน้ำอัตโนมัติแรงดันสูง ถมดินดำ พร้อมปูหินแม่น้ำและจัดสวนรอบบ้าน เดินสายไฟในท่อจากเสาไฟฟ้าลงดินเข้าตัวบ้าน ระบบฉีดปลวกในท่อใต้อาคาร บ่อปลาคาร์ฟระบบกรองและไฟUVให้น้ำใสค่าใช้จ่ายวันโอน ค่าโอนภาษีทุกชนิดผู้ซื้อและผู้ขายชำระฝ่ายละครึ่ง

 • beds6
 • baths5
 • space330 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 33,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ สีวลี สันกำแพง

สีวลี สันกำแพง (Siwalee Sankampang) เติมเต็มทุกความสุขของการใช้ชีวิต ด้วยศิลปะล้านนาอันสง่างามของเมืองเชียงใหม่ ภายในบ้านที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่แสนอบอุ่น และได้เพลิดเพลินไปกับการใช้เวลาพักผ่อนท่ามกลางความสบาย และเสิร์ฟด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และยังให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับสวนขนาดใหญ่และมุมพักผ่อนอีกมากมาย พร้อมความอุ่นใจในการอยู่อาศัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สีวลี สันกำแพง ตั้งอยู่ริมถนนวัฒนธรรมแห่งเมืองเชียงใหม่ที่มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ เป็นหนึ่งในทำเลศักยภาพที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก พร้อมการคมนาคมที่คล่องตัว อีกทั้งแวดล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ตลาดฉำฉา, แม็คโคร เชียงใหม่, อาร์ต อิน พาราไดซ์ เชียงใหม่, โรงพยาบาลเทศบาลหนองป่าครั่ง, โรงเรียนอนุบาลร่มเย็น และมหาวิทยาลัยพายัพเชียงใหม่ เป็นต้นรายละเอียดโครงการ สีวลี สันกำแพง ตั้งอยู่ที่ถนนทางหลวงหมายเลข 1006 (เชียงใหม่-ออนหลวย) ตำบลสันกลาง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีบ้านพักอาศัยจำนวน 309 ยูนิต บนพื้นที่โครงการประมาณ 86 ไร่ ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2557รูปแบบบ้าน - Maple ขนาด 208 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - Amplio-CM ขนาด 268 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - Amethyst ขนาด 372 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - Grandeo ขนาด 484 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - คลับเฮ้าส์ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ลู่วิ่ง - สวนสาธารณะ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากหน้าห้างเซ็นทรัลเชียงใหม่ ให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ไปตามถนนทางคู่ขนาน สายอ.แม่ริม เชียงใหม่-ลำปาง ขับตรงไปด้วยระยะทาง 2.7 กิโลเมตร และเมื่อถึงบริเวณสี่แยกหนองประทีป ให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนทางหลวงหมายเลข 1006 ขับตรงต่อไปอีกประมาณ 2.2 กิโลเมตร และจะเจอกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds3
 • baths3
 • space148 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 60,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย พลูวิลล่า 🏊 ตกแต่งสวยหรู ตั้งอยู่ในโครงการ

ขาย พลูวิลล่า 🏊 ตกแต่งสวยหรู ตั้งอยู่ในโครงการ💥 ติดถ.เชียงใหม่-สันกำแพงสายใหม่🏠 บ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น พร้อมสระว่ายน้ำ🚩 บนเนื้อที่ 59 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 210 ตรม.3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องรับแขก 2 ครัวไทย ครัวฝรั่งศาลาริมสระว่ายน้ำ โรงจอดรถ 2 คัน ภายในบ้านกว้างขวางตกแต่งสวยงาม เฟอร์นิเจอร์ครบพร้อมเข้าอยู่( ซื้อไว้อยู่เอง หรือ เพื่อทำธุรกิจ Air bnn หรือปล่อยเช่ารายวัน รายเดือน )💵 ราคา 5.29 ล้านบาท(ไม่รวมค่าโอน และค่าภาษี)💵 เดือน 60,000 บาท (จ่ายค่าเช่ารายปี)ID : #TS0377 สนใจติดต่อ :โทร. 082-626---- โทร. 063-296----

 • beds3
 • baths4
 • space210 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า และ ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 120,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า และ ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 6 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย/เช่า พูลวิลล่า 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ ขาย 15.9 ลบ. เช่า 120,000บาท. โทร. 081135----

#บ้านว่าง 15 กค. 67:For Sale/Rent:🏠🏊🏿‍♂️ขาย/เช่าบ้านพูลวิลล่าสวย 2 หลัง 156 ตร.ว รวม 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ จ.เชียงใหม่ ใกล้ Central Festival 13 นาที💸ราคา 15.9 ล้านบาท ค่าโอนคนละครึ่ง ต่อรองได้เอง 💸ราคาเช่า 120,000 บาท/เดือน - รวมค่าส่วนกลาง +ดูแลสระ+ สวน- ประกัน 2 ล่วงหน้า 1☘️รายละเอียด-บ้าน Pool villa (2 หลังในบริเวณเดียวกัน) -เนื้อที่ 156 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยรวม กว่า 500 ตร.ม.-สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 4 ม*10 ม. พร้อมมุงหลังคาใส ป้องกันฝุ่น และใบไม้- เฟอร์นิเจอร์จัดเต็ม รวม Built in เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชิ้นใหม่หมด แอร์ Daikin 8 เครื่อง☘️** บ้านหลังใหญ่ ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ รวมห้องแม่บ้าน -ห้องอาหาร พร้อม โต๊ะเก้าอี้รับประทานอาหาร มีเคาเตอร์บาร์-ห้องครัว เคาน์เตอร์บิวท์อิน + เตา + ฮู้ด + ซิ้งค์ เตาอบ ไมโครเวฟ -ครัวไทย เคาน์เตอร์ปูน มีซิงค์ และ เตา-ห้องนั่งเล่น ห้องเก็บของใต้บันได -ห้องน้ำทุกห้องติดตั้งเครื่องทำน้ำร้อน และแยกโซนเปียก โซนแห้ง-ลานซักล้าง พร้อมเครื่องซักผ้า -ตู้เสื้อผ้า บิวท์อินสไตล์โมเดริ์น -ผ้าม่าน 2 ชั้น แอร์ไดกิ้น 6 เครื่อง -ทีวีขนาด 55 นิ้ว 1 เครื่อง -ตู้เย็น ขนาด 15 คิว เครื่องซักผ้า พัดลมติดผนัง -แท้งค์น้ำ 2,000 ลิตร และปั๊มน้ำMitsubishi 250 วัตต์☘️**บ้านหลังเล็ก (ห้อง Studio 1 นอน 2 น้ำ) เนื้อที่ใช้สอยกว่า 70 ตร.ม. มีห้องครัวเล็ก ๆ ประกอบด้วย เตาไฟฟ้าและฮู้ด ตู้เย็น 7.5 คิว โต๊ะทานข้าว มุมพักผ่อนและรับแขก ทีวีขนาด 55 นิ้ว 1 เครื่อง แอร์ไดกิ้น 2 ตัว📌หมู่บ้านตั้งอยู่บนวงแหวนรอบสาม (ถนน 4 เลน) • สามารถ จอดรถ ได้ 6 คัน พร้อมที่ชาร์ต สำหรับรถไฟฟ้า วางระบบสำหรับกล้องวงจร ไฟฟ้า 3 เฟส -ประตูบ้าน ปิด เปิด ด้วยรีโมท อัตโนมัติ• มียามรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง• ค่าไฟฟ้า ค่าประปา จ่ายตรงกับการไฟฟ้าและการประปา ส่วนภูมิภาค • ค่าส่วนกลาง ตารางวาละ 11 บาท (เดือนละ 1,716 บาท)📌Central Festival 13 นาที (10 กม.)สนามบินเชียงใหม่ 21 นาที (14 กม.)มีโชคพลาซ่า 14 นาที (12 กม.)มหาวิทยาลัยพายัพ 11 นาที (8.4 กม.)โรงพยาบาลกรุงเทพ 12 นาที (7.9 กม.)โรงเรียนนานาชาตินครพายัพ 17 นาที (15 กม.)Unity Concord Inter School 13 นาที (7.6 กม.)โรงพยาบาลมหาราช 24 นาที (16 กม.)📍ตำบลต้นเปา อำเภอสันกำแพง จ.เชียงใหม่

 • beds6
 • baths7
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 50,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย/เช่า พูลวิลล่า 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขาย 12.5 ล้าน. เช่า 50,000/เดือน. โทร. 081135----

ขายบ้าน 2 ชั้นพลูวิลล่า 12.5 ล้าน หรือเช่า ค่าเช่าเดือนละ 50,000.บ้าน 2 ชั้นพลูวิลล่า ในโครงการ ติดถนนวงแหวนรอบ 3 แยกหลุยส์ จ.เชียงใหม่ ไม่ต้องเข้าซอย ข้างบ้านไม่ติดใคร เดินทางสะดวก ใกล้ ⛳️สนามไดร์ฟกอล์ฟ M Sport ⛽️ ปั้มน้ำมัน Caltex, 🍿7-11, โรงเรียนนานาชาติ MILL HILL เนื้อที่ 170 ตร.วา พท.ใช้สอย 500 ตร.ม.++ เฟอร์นิเจอร์ + เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย หน้าบ้านหันหน้าทิศตะวันออก-4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ (มีอ่างอาบน้ำ 2 ห้อง) มีแอร์ทุกห้อง-ห้องนอนล่าง 1 ห้อง + ห้องน้ำในตัว(มีอ่างอาบน้ำ)-ห้องนอนใหญ่ มี Walk in Closet ใหญ่มาก พร้อมแอร์ในห้องแต่งตัว + ห้องน้ำในตัว(มีอ่างอาบน้ำ)-ห้องรับแขก 2 ห้อง -ห้องครัวขนาดใหญ่-ที่จอดรถในร่ม จอดได้ 4 คัน-พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ 4x11 ม. ลึก 1.40 ม. ติดแอร์ทั้งหลัง แอร์ 8 ตัว สมาร์ททีวี32 นิ้ว จาน+กล่อง PSI ตู้เย็น 2 ประตู ชุดครัวเตาแก๊ส ที่ดูดควัน ถังแก๊ส พร้อมระบบ Safety เครื่องซักผ้า เครื่องกรองน้ำ ไมโครเวฟ เครื่องทำน้ำอุ่น 4 เครื่อง ไฟ 3 เฟส อินเตอร์เน็ต 3BB กล้องวงจรปิด 6 ตัว ประตูบ้านรีโมท ปั้มน้ำ ถังเก็บน้ำสำรอง ผ้าม่านทั้งหลัง ไฟรอบบ้านเป็นระบบโซล่าเซลล์เซ็นเซอร์สว่างทั้งคืนประหยัดไฟ ฯลฯ💰💰ขาย 12.5 ล้าน หรือเช่า ค่าเช่าเดือนละ 50,000 บาท

 • beds4
 • baths5
 • space500 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 35,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย/เช่า บ้าน 4 นอน 4 น้ำ ขาย 6,250,000 บาท. เช่า 35,000/เดือน. โทร. 081135----

ราคาขาย : 6,250,000 บาทราคาเช่า : 35,000 บาท . สัญญาขั้นต่ำ 1 ปี !!! ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้า !!! (มัดจำ 2 เดือน + ค่าเช่า 1 เดือน)📍ที่ตั้ง: เดอะ พรีโก้ กรีน บาย ศิวาลัย👉ขนาดที่ดิน: 61 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย : 198 ตร.ม. * 4 ห้องนอน : มีห้องนอน 1 ห้องอยู่ชั้น 1 ห้องนอน 1 ห้องเปลี่ยนเป็นห้องแต่งตัวขนาดใหญ่* ห้องน้ำ : 2 ห้องน้ำอยู่ชั้น 1 ห้องน้ำอยู่ชั้น 2 และห้องน้ำในห้องนอนใหญ่เป็นแบบชักโครกอัตโนมัติ* ห้องนั่งเล่น : โซฟา โต๊ะกลาง* พื้นที่รับประทานอาหาร : โต๊ะหินอ่อน* ห้องครัว : อ่างล้างจานเซรามิก 2 อ่าง, เตาแม่เหล็กไฟฟ้า, เครื่องดูดควัน, ไมโครเวฟ และเตาอบ* ที่จอดรถ : 2〽️สิ่งอำนวยความสะดวก* กล้องวงจรปิด* ฟิล์มอาคาร (เซรามิก 3ม.)* เครื่องปรับอากาศ 4 เครื่อง* มุ้งลวดแบบจีบ* 2 ชั้น ผ้าม่านทั้งหลัง* เครื่องกรองน้ำ 2 เครื่อง* เครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่อง* ประตูอัตโนมัติ* ประตูดิจิตอลล็อค 2 เครื่อง* คอนกรีตพิมพ์ลายหลังบ้าน* โรงรถหลังคาไวนิล* ตกแต่งครบ 📍บริเวณใกล้เคียง- โรงเรียนนานาชาติ Unity Concord 8.1 กม.- โรงพยาบาลกรุงเทพ 11 กม.- สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 14 กม. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเดอะ พรีโก้, ต้นเปา, หมู่ที่ 8, เชียงใหม่ 50130, ประเทศไทย

 • beds4
 • baths4
 • space198 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 35,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้เช่าเดือนละ 35,000 บาท เดินทางเพียง 10 นาทีถีงรร.ยุวทูตศึกษาพัฒนา No.13H053

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้เช่าเดือนละ 35,000 บาท เดินทางเพียง 10 นาทีถีงรร.ยุวทูตศึกษาพัฒนา No.13H053清迈的2层别墅出租 。每月租金 35,000 泰铢,。No.13H053บ้านเดี่ยว 2 ชั้น มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 111 ตรว. ไม่ไกลจากตลาดเจริญเจริญ , บิ๊กซีดอนจั่น, รร.วารี, รร.ช่องฟ้าซินเซิง, เซ็นทรัลเฟสติวัล และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอีกมากมาย.4 卧室,3 浴室。面积 111 平方哇。เฟอร์นิเจอร์ภายใน-แอร์ 6 เครื่อง-เครื่องทำน้ำอุ่น 3 เครื่อง-เตียงนอน 4-ตู้เสื้อผ้า 4-โซฟารับแขก 1-โต๊ะทานข้าว 1-ทีวี 1 เครื่อง-ตู้เย็น 1 เครื่อง-เครื่องซักผ้า 1 เครื่องสัญญาขั้นต่ำ 1 ปีจ่ายเพียง ประกัน 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน ทั้งหมดเพียง จ่าย 3 เดือน เข้าอยู่ได้เลยจร้าสนใจติดต่อ อิง 0 9 6 - 1 7 1 4 1----, เฟิร์น 0 8 1 - 5 3 2 9 8---- , หญิง 0 6 4 - 4 6 2 8 1----ไลน์ : ---------------------e

 • beds4
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 35,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

เช่าบ้าน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ราคา 35,000/เดือน. โทร. 081135----

ให้เช่า บ้านสวย โซนสันกำแพง (ภาษาไทยด้านล่าง) 💥💥 (ว่างให้เช่า 1 สค.)🏡 ให้เช่า บ้านสวย โซนสันกำแพง บ้านสวย 2 ชั้น ตั้งอยู่ในโครงการ สันกลาง-สันกำแพง สายเก่า เงียบสงบ ร่มรื่น ♦️เนื้อที่ 59.1 ตรว., พื้นที่ใช้สอย 180 ตรม. ♦️ 3 ห้องนอน , 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องทำงาน, 1 ห้องนั่งเล่น, โซนรับประทานอาหาร, 1 ห้องครัว, พื้นที่ซักล้าง, 1 ห้องเก็บของ, จอดรถได้ 2 คัน (ภายในบ้าน) ♦️เฟอร์นิเจอร์ใหม่ทั้งหลัง และมีแอร์ ♦️มี รปภ. หมู่บ้าน( 2 จุด) ตลอด 24 ชั่วโมง📌สถานที่ใกล้เคียง : -ใกล้ตลาดศรีอรุณ 300 เมตร-ใกล้โลตัส 300 เมตร -ใกล้ 7-11 300 เมตร -ใกล้เทศบาลต้นเปา 1.5 กิโลเมตร-ใกล้ปั้ม ปตท. 1 กิโลเมตร -ใกล้ปั้มเชลล์ 1 กิโลเมตร -ใกล้ศูนย์ราชการอำเภอสันกำแพง 3 กิโลเมตร-ใกล้โรงเรียนสันกำแพง 3 กิโลเมตร ‼ ‼ ให้เช่า 35,000 บาท/ ด. สัญญา 1 ปี, ล่วงหน้า1 ด., ค่าประกัน 2 ด.

 • beds3
 • baths3
 • space180 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 45,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

บ้านในโครงการให้เช่า เดือนละ 45,000 บาท ใกล้ตลาดเจริญเจริญเพียง 5 นาที No.13H215

บ้านในโครงการให้เช่า เดือนละ 45,000 บาท ใกล้ตลาดเจริญเจริญเพียง 5 นาที No.13H215清迈美丽的2层别墅出租 。每月租金 45,000 泰铢,。No.13H215บ้านเดี่ยวสองชั้น มี 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 103.2 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 267.5 ตรม. ไม่ไกลจากศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้างสันกำแพง, ม.พายัพ, บิ๊กซีดอนจั่น, รร.ช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอีกมากมาย.5 卧室,3 浴室。面积 103.2 平方哇。面积 267.5 平方米。เฟอร์นิเจอร์ภายใน-แอร์ 5 เครื่อง-เครื่องทำน้ำอุ่น 3 เครื่อง -เตียงนอน 3-ตู้เสื้อผ้า 2-โซฟารับแขก 1-โต๊ะทานข้าว 1-ทีวี 1 เครื่อง-ตู้เย็น 1 เครื่อง-ไมโครเวฟ 1 เครื่อง-เครื่องซักผ้า 1 เครื่องสัญญาขั้นต่ำ 1 ปีจ่ายเพียง ประกัน 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน ทั้งหมดเพียง จ่าย 3 เดือน เข้าอยู่ได้เลยจร้าสนใจติดต่อ อิง 0 9 6 - 1 7 1 4 1----, เฟิร์น 0 8 1 - 5 3 2 9 8---- , หญิง 0 6 4 - 4 6 2 8 1----ไลน์ : ---------------------e

 • beds5
 • space267 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 120,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 5 เตียง วิลล่า ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

พูลวิลล่า 5 ห้องนอนให้เช่า โซนสันกำแพง ใกล้เซ็นทรัลเฟสติวัลเพียง 14 นาที

5 Bedrooms Pool Villa for Rent in San Kampheang Area, near Central Festival only 14 minutesPrice 120,000 baht/monthID: HRSK7687DLine ID : @------gClick: https://lin.ee/aZt----ติดต่อ / Contact: Call + Line + -------p 093-042----, 066-112----พูลวิลล่า 5 ห้องนอนให้เช่า โซนสันกำแพง ใกล้เซ็นทรัลเฟสติวัลเพียง 14 นาที ราคา 120,000 บาท/เดือนพื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม.5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ1 ห้องโถงขนาดใหญ่ 2 ห้องครัว1 ห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่1 สระว่ายน้ำ (ระบบเกลือ)1 พื้นที่นั่งเล่นภายนอกติดวระว่ายน้ำ1 ห้องซักล้าง 4 ที่จอดรถมีเฟอร์นิเจอร์ และ เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ พร้อมเข้าอยู่ฟรี แม่บ้านทำความสะอาด เดือนละ 1 ครั้งฟรี ค่าดูแลสระว่ายน้ำ และ ค่าดูแลสวน วันละ 1 ครั้งบริษัท คูเมือง พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัดKumuang Properties Co.,Ltd. -Website: https://kumuangproperties----Email: [email protected] Page: For Sale: https://www.facebook.com/kumuangproper----For Rent: https://www.facebook.com/rent.kumuangproperties.chian----

 • beds5
 • baths6
 • space180 m²
 • property typeวิลล่า

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 15,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่า และขาย บ้านในโครงการ Serene Park สันกำแพง

โครงการ Serene Park สันกำแพงสายใหม่ ต้นเปาเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ครบ เข้าอยู่ได้เลยเช่า 15,000 บาท ต่อเดือน สัญญาขั้นต่ำ 12 เดือนขาย 3.8 ล้านบาท ภาษี โอน 50/50รายละเอียด- 3 ห้องนอน - 3 ห้องน้ำ - เครื่องทำน้ำอุ่น- ห้องครัว พร้อมเค้าเตอร์- โรงจอดรถ พร้อมหลังคาต่อเติมกันฝน- ประตูรีโมท- ประตูบ้าน Digital key- ต่อเติม ระเบียงข้างบ้าน**เครื่องใช้ไฟฟ้า-แอร์ 4 ตัว-ตู้เย็น -เตาแก๊ส-โซฟา-ทีวี ห้องนอนใหญ่-โต๊ะทานข้าว- ตู้เสื้อผ้าใหญ่ 2 หลังเดินทางสะดวกสำหรับท่านที่ไปทำงานทั้งลำพูนและเชียงใหม่ บ้านเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนหลังเลิกงานใกล้ตลาด เชื่อมต่อทางวงแหวน อนาคตมีทางข้าม เดินทางสะดวกโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ Stayments Properties เพื่อเข้าชม - เรากำลังติดต่อโดยตรงกับเจ้าของและเราพูดภาษาไทย อังกฤษ เดนมาร์ก และภาษาสวีเดนและนอร์เวย์บางส่วน

 • beds3
 • baths3
 • space150 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 25,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าบ้านสวยใน The prego green 4 ห้องนอน

บ้านเดี่ยวสองชั้น 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำให้เช่าเพียงเดือนละ 25,000 บาท (รวมค่าส่วนกลาง)วางมัดจำ 2 เดือน (รวม 50,000 บาท)ล่วงหน้าอีก 1 เดือน 25,000 บาทสงบจริงๆ ร่มรื่น ถนนหนทางเข้าหมู่บ้านกว้างขวางกว่าทุกๆโครงการในเชียงใหม่โครงการบ้าน The Prego By Sivalaiบ้านหลังนี้ พื้นที่ใช้สอย 192 ตรม. บ้านใหม่เอี่ยมพร้อมอยู่ห้องทุกห้องถูกออกแบบให้กว้างขวางอย่างลงตัว โดยเฉพาะห้องรับแขกที่กว้างเป็นพิเศษ มีห้องนอนชั้นล่างพร้อมห้องน้ำในตัวรายละเอียด - แอร์ทุกห้องและห้องโถงทั้งหมด 5 เครื่อง- ห้องโถงรับแขกพร้อมชุดโซฟาและทีวี 40 นิ้ว- โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า เตียง (พิเศษ ชุดเครื่องนอนทุกห้อง ห้องละ 1 เซต) รวมถึงชั้นวางของอีกกว่า 5 ชิ้นและตู้วางรองเท้า- โต๊ะอาหาร- เครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่อง- ไมโครเวฟ- Hood ดูดควัน- ตู้เย็น- เครื่องซักผ้า- มีสนามข้างบ้าน- จอดรถยนต์ได้ 2 คัน สถานที่ใกล้เคียงใกล้ตลาดเพียง 2 km. (ใกล้มากๆ)ใกล้ห้างพรอมเมนาด้าเพียง 5 km.ใกล้สนามบินเพียง 10 นาทีเดินทางสะดวก ถนนหนทางกว้างที่สุดในเขตเชียงใหม่เข้าเมืองเพียง 3 ไฟแดง( 15 นาที)ส่วนกลางมี สวนสาธารณะ Sport Club & Fitness สระว่ายน้ำโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ Stayments Properties เพื่อเข้าชม - เรากำลังติดต่อโดยตรงกับเจ้าของและเราพูดภาษาไทย อังกฤษ เดนมาร์ก และภาษาสวีเดนและนอร์เวย์บางส่วน

 • beds4
 • baths3
 • space190 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 43,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

บ้านในโครงการคุณภาพ ให้เช่าเดือนละ 43,000 บาท ใกล้ม.พายัพเพียง 10 นาที No.6H062

บ้านในโครงการคุณภาพ ให้เช่าเดือนละ 43,000 บาท ใกล้ม.พายัพเพียง 10 นาที No.6H062清迈美丽的2层别墅出租 。每月租金 43,000 泰铢,。No.6H062บ้านเดี่ยว 2 ชั้น มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 63.8 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 186 ตรม. ไม่ไกลจากตลาดสามแยก, บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า, ขนส่งอาเขต, เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอีกมากมาย.4 卧室,3 浴室。面积 63.8 平方哇。面积 186 平方米。เฟอร์นิเจอร์ภายใน-แอร์ -เครื่องทำน้ำอุ่น -เตียงนอน -ตู้เสื้อผ้า -โซฟารับแขก -โต๊ะทานข้าว -ทีวี -ตู้เย็น -ไมโครเวฟ -เครื่องซักผ้า สัญญาขั้นต่ำ 1 ปีจ่ายเพียง ประกัน 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน ทั้งหมดเพียง จ่าย 3 เดือน เข้าอยู่ได้เลยจร้าสนใจติดต่อ เป็ด 0 9 9 - 4 7 2 8 2----, อิง 0 9 6 - 1 7 1 4 1----, หญิง 0 6 4 - 4 6 2 8 1----ไลน์ : ---------------------e

 • beds4
 • space186 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 30,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าบ้านสวย ในโครงการ ต้นเปา สันกำแพง ใกล้ตลาดเจริญ เจริญ เฟอร์นิเจอร์ครบ พร้อมเข้าอยู่ จากตัวเมืองเพียงครึ่งชั่วโมง

ให้เช่าบ้านสวย ในโครงการ ต้นเปา สันกำแพง ใกล้ตลาดเจริญ เจริญ เฟอร์นิเจอร์ครบ พร้อมเข้าอยู่ จากตัวเมืองเพียงครึ่งชั่วโมง🏷️ ให้เช่า 30,000 บาท/เดือนListing ID: CH288-P.🔔 ขนาดที่ดิน 66 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 220 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ❤️จุดเด่น- ตลาดเจริญ เจริญ 3 นาที- เซ็นทรัล เฟสติวัล 15 นาที- ตัวเมืองเชียงใหม่ 20 นาที- สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 20 นาที

 • beds4
 • baths4
 • space220 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 26,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

บ้านให้เช่า 3 นอนที่สันกำแพงเชียงใหม่

บ้านให้เช่า 3 ห้องนอน 3 ห้องนำ้ 1 ห้องเก็บของ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ใช้เวลา 25-30 นาทีจากสนามบินเชียงใหม่ 7 นาทีจากตลาดสันกำแพง และไม่ถึง 5 นาทีจากโรงพยาบาลสันกำแพง ชั้นล่างของบ้าน เดินเข้ามาจะเจอห้องรับแขก ห้องทานข้าว ห้อง pantry และห้องครัว มีตู้บิ้วท์อินสำหรับเก็บของได้เยอะ พื้นที่สำหรับซักผ้า มีประตูออกไปที่สวนด้านหลังบ้านและประตูที่เดินเข้ามาได้จากโรงจอดรถ ด้านหลังห้องทานข้าวจะมีประตูบานเลื่อนสำหรับเดินออกไปที่สวนหลังบ้าน มีห้องดูทีวีหรือเป็นพื้นที่สำหรับนั่งทำงานได้ ห้องนำ้แขกและห้องเก็บของที่ใต้บันได ชั้นที่สอง จะมี 3 ห้องนอน 2 ห้องนำ้ ห้องนอนแรกจะมีห้องแต่งตัวที่สร้างตู้เสื้อผ้าบิ้วท์อินเต็มทั้งสามผนัง มีโต๊ะนั่งแต่งตัว โต๊ะเขียนหนังสือ ระเบียงที่มองออกไปจะเป็นวิวสวนที่หน้าบ้าน ห้องนำ้พร้อมอ่างอาบนำ้ซึ่งจะแชร์กับห้องนอนที่ 2 ห้องส่วนห้องนอนที่ 3 จะมีห้องนำ้ในตัว ขนาดห้องนอนที่กว้าง มีระเบียงด้านหลังของห้อง พื้นของบ้านทั้งสองชั้นจะเป็นพื้นปาเก้ ส่วนห้องนำ้ทุกห้องจะใช้กระเบื้องดินเผาของลำปางที่มีชื่อ เฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินที่มีดีไซน์และได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกที่มีชื่อเสียงในเชียงใหม่ ด้านนอกของบ้านจะมีระเบียงสำหรับนั่งเล่นทั้งที่หน้าบ้านและหลังบ้าน สนามกว้าง ที่จอดรถสามารถจอดได้ถึงสองคัน ที่หมู่บ้านจะมีสโมสรณ์ ห้องอาหาร สระว่ายนำ้ขนาดใหญ่ ห้องซาวน่า อบไปนำ้ ฟิตเนต สนามเด็กเล่น ทางเดินหรือปั่นจักรยานรอบทะเลสาบ รปภ 24 ชั่วโมง หมู่บ้านนี้จะเป็นหมู่บ้านที่ถนนส่วนกลางกว้าง พื้นที่สีเขียว เงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว เพื่อนบ้านที่ดีและปลอดภัย

 • beds3
 • baths3
 • space880 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 30,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

บ้านหรูสำหรับครอบครัวสี่ห้องนอน

บ้านหรูสำหรับครอบครัวสี่ห้องนอนที่สวยงามพร้อมห้องนอนใหญ่ 2 ห้อง ภายในหมู่บ้านสิริพร ดอนจั่น ตกแต่งพร้อมอยู่ พร้อมสวนขนาดใหญ่ทั้งสองด้านของบ้านบ้านหรูหลังนี้ (310 ตร.ม.) บนเนื้อที่ 210 ตร.ว. บนพื้นที่ 2 ชั้น มีที่พักสำหรับครอบครัวที่ยอดเยี่ยมพร้อมห้องนอน 4 ห้องและห้องน้ำ 4 ห้อง ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องและห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและตู้เสื้อผ้าแบบเดินได้ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างพร้อมลานเฉลียงที่มองเห็น สวน. ห้องนั่งเล่น/ห้องรับประทานอาหารและห้องดูทีวีแบบเปิดโล่ง ห้องครัวตะวันตกพร้อมอุปกรณ์ครบครันแยกเป็นสัดส่วน และครัวไทยแยกส่วนด้านนอก พร้อมห้องเอนกประสงค์/ห้องเก็บของที่ของฉันใกล้กับร้านอาหารและของกิน, ตลาดเกษตรกร, ตลาด, ศิลปะและวัฒนธรรม, สวนสาธารณะ, ฟิตเนส, สนามบิน, สนามกอล์ฟ, เมือง, วิวสวย ห้างสรรพสินค้าและโรงเรียนนานาชาติและโรงเรียนท้องถิ่นมากมาย คุณจะรักสถานที่ของฉันเพราะมันเงียบสงบ ผู้คน พื้นที่กลางแจ้ง บริเวณใกล้เคียง ที่พักของฉันเหมาะกับคู่รัก, นักเดินทางเพื่อธุรกิจ, ครอบครัว (พร้อมเด็กๆ), และ กลุ่มใหญ่พื้นที่* ที่จอดรถในร่ม 2 คัน (พร้อมกุญแจรีโมทประตูอัตโนมัติ 3)* วิวสวย พื้นที่กลางแจ้ง เงียบสงบ* ระบบ CCTV และ Alam ภายในบ้าน สามารถเปิดไฟก่อนกลับบ้านจากโทรศัพท์ได้* การเข้าถึงของแขก* ครัวฝรั่ง (เตาอบบิวท์อิน ไมโครเวฟ ตู้เย็นช่องแช่แข็งขนาดใหญ่ เตาแก๊ส พร้อมเครื่องดูดควัน)* ห้องรับแขก/ห้องเก็บของ (เครื่องซักผ้า)* เฟอร์นิเจอร์ครบ แอร์ 5 เครื่อง* พื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่สำหรับทำบาร์บีคิวและครัวไทยบ้านตั้งอยู่ในสันกำแพงขับรถไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าริมปิงพรอมเมนาดา เซ็นทรัลเฟสติวัล บิ๊กซี และตลาดหลายแห่งพร้อมกับโรงเรียนนานาชาติหลายแห่งระบบรักษาความปลอดภัย CCTV และ Alam ตลอด 24 ชม. ภายในบ้าน5 เครื่องปรับอากาศใกล้โรงเรียนมากมายโรงเรียนนานาชาติเชียงใหม่ (CMIS)โรงเรียนนานาชาติยูนิตี้คอนคอร์ดโรงเรียนนานาชาติอเมริกันจีนโรงเรียนวารีเชียงใหม่วิทยาลัยมงฟอร์ตพื้นที่เล่นสำหรับเด็กดาราอะคาเดมีเฟอร์นิเจอร์ครบสวนขนาดใหญ่โรงเรียนนานาชาตินครพายัพมหาวิทยาลัยพายัพมหาวิทยาลัยพายัพ วิทยาเขตแก้วนวรัฐ.เลี้ยงสัตว์ได้โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ Stayments Properties เพื่อเข้าชม - เรากำลังติดต่อโดยตรงกับเจ้าของและเราพูดภาษาไทย อังกฤษ เดนมาร์ก และภาษาสวีเดนและนอร์เวย์บางส่วน

 • beds4
 • baths4
 • space310 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่

฿ 25,000

สันกำแพง, เชียงใหม่

ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สันกำแพง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

3 bed house for rent or sale in Sankhampeang, Chiang Mai

Lovely minimalist style former show house with 3 bedrooms for sale or rent fully furnished in a reputable gated estate in Sankampaeng area of Chiang Mai. Situated just off the main road, it takes 22 minutes to drive to the international schools on the superhighway or to the Bangkok Chiang Mai hospital area, about a 30-minute drive to the airport.The house is almost at the end of the cul-de-sac and faces the public estate park, offering a spacious and greenery feel. It has a large driveway to the covered parking space. The garden is well kept with flowery trees, some shrubs and a lawn. Inside, the living room has glass windows on both sides of the wall providing good natural light and greenery views. The sitting area leads to the dining area which again has glass windows on both sides and access to the garden. A sliding wall is built to separate the dining area from the fitted Western-style kitchen as well as a glass sliding door. There is also an access to the rear of the house from the kitchen. A guest bathroom with a shower is located on this floor.Upstairs 3 bedrooms share a family bathroom. The master bedroom comes with a walk-in dressing room while the second bedroom is tastefully furnished with matching bedroom furniture set. The third bedroom is currently unfurnished. Overall, the house offers a clean, natural tone minimalist style house with good quality furniture. Rent includes gardener, pest control, common fee and monthly cleaning.The estate resort-style facilities include a large swimming pool, clubhouse, gym, garden, playground and 24hrs security.

 • beds3
 • baths2
 • space114 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว