ห้องนอน
ออฟฟิศ
ราคา
ราคา

ให้เช่าออฟฟิศ ใน ประเทศไทย

มี ออฟฟิศ 1,117

sorting icon

ให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ

฿ 15,000

มีนบุรี, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯให้เช่า 3 เตียง ออฟฟิศ ใน มีนบุรี, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ปล่อยเช่าทาวน์โฮม 3 ชั้น หมู่บ้านอาเคปาร์ค เนื้อที่ 20 ตารางวา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ อยู่ตรงข้ามวัดแสนสุข ใกล้ตลาดมีน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สายสีชมพู จตุจักร 2 Mega Home โรงพยาบาลเสรีรักษ์ โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ค่าเช่าเดือนละ 15,000 บาท ค่ามัดจำ 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน จ่าย 45,000 บาทเข้าอยู่ได้

#ให้เช่า#ทาวน์โฮม 3 ชั้น หมู่บ้านอาเคปาร์ค เนื้อที่ 20 ตารางวา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ อยู่ตรงข้ามวัดแสนสุข ใกล้ตลาดมีน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สายสีชมพู จตุจักร 2 Mega Homeโรงพยาบาลเสรีรักษ์ โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ค่าเช่าเดือนละ 15,000 บาท ค่ามัดจำ 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือนจ่าย 45,000 บาทเข้าอยู่ได้

  • beds3
  • baths3
  • space90 m²
  • property typeออฟฟิศ

ให้เช่า สตูดิโอ ออฟฟิศ ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ

฿ 12,000

เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ

ให้เช่า สตูดิโอ ออฟฟิศ ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า สตูดิโอ ออฟฟิศ ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า สตูดิโอ ออฟฟิศ ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า สตูดิโอ ออฟฟิศ ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า สตูดิโอ ออฟฟิศ ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ
ดูรูปทั้งหมด

สำนักงาน โกดัง ให้เช่า ริมถนนแพรกษา ราคาสบายกระเป๋า ใกล้ BTS จดทะเบียนบริษัทได้

สำนักงาน โกดัง ให้เช่า ริมถนนแพรกษา ราคาเบา ๆ- พื้นที่กว้างขวาง ประมาณ 60 ตร.ม. มีห้องน้ำในตัว เป็นส่วนตัว - ทำเลดี ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางขึ้นทางด่วนวงแหวนอุตสาหกรรม จะวิ่งเข้าเมือง หรือออกนอกเมืองไปท่าเรือ สนามบินสุวรรณภูมิ ก็ทำได้โดยง่าย ภายในครึ่งชั่วโมง- อยู่ใกล้ป้ายรถประจำทาง มีรถสองแถววิ่งผ่าน ใกล้ BTS สถานีแพรกษา- อยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร ธนาคารกรุงไทย ไปรษณีย์ โรงพยาบาล ศูนย์ราชการ ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน ฯลฯ สะดวกต่อการติดต่อค้าขายและใช้ชีวิตประจำวัน - จดทะเบียนบริษัท จด VAT ได้- จดรถได้ 2 คัน- เหมาะสำหรับเช่าไว้เป็นสำนักงาน หรือเก็บของ ผลิตเครื่องดื่ม ฯลฯโทร. 098-285-----

  • space60 m²
  • property typeออฟฟิศ

ให้เช่า สตูดิโอ ออฟฟิศ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯ

฿ 589,550

วัฒนา, กรุงเทพฯ

ให้เช่า สตูดิโอ ออฟฟิศ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ ออฟฟิศ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ ออฟฟิศ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ ออฟฟิศ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ ออฟฟิศ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

907 ตร.ม. สำนักงานสำหรับ เช่าใน มักกะสัน

ข้อมูล สำนักงาน เช่า ที่อยู่ , ใน ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร และยังว่างสำหรับราคา 590Kบาท ขนาด 907 ตร.ม. คุณสมบัติของอสังหาฯ : ผู้รักษาความปลอดภัย, กล้องวงจรปิด/CCTV, ตู้จดหมาย, ออฟฟิศ อำนาจศาล, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม, ห้องนั่งเล่น/Lounge, ห้องประชุม และ ที่จอดรถในร่ม.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 84468 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 122,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/bangkok/property/907-ตรม-สำนักงานสำหรับ-เช่าใน-มักกะสัน-84----

  • space907 m²
  • property typeออฟฟิศ

ให้เช่า สตูดิโอ ออฟฟิศ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯ

฿ 84,500

วัฒนา, กรุงเทพฯ

ให้เช่า สตูดิโอ ออฟฟิศ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ ออฟฟิศ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ ออฟฟิศ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ ออฟฟิศ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯให้เช่า สตูดิโอ ออฟฟิศ ใน วัฒนา, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

130 ตร.ม. สำนักงานสำหรับ เช่าใน คลองเตยเหนือ

ข้อมูล สำนักงาน เช่า ที่อยู่ Prime Building, ใน วัฒนา, กรุงเทพมหานคร และยังว่างสำหรับราคา 84,500บาท ขนาด 130 ตร.ม. คุณสมบัติของอสังหาฯ : ผู้รักษาความปลอดภัย, กล้องวงจรปิด/CCTV, Serviced, ลิฟต์, ร้านค้า, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม, ออฟฟิศ อำนาจศาล, ตู้จดหมาย, ห้องนั่งเล่น/Lounge, ห้องจัดงาน, ห้องประชุม และ ที่จอดรถในร่ม.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 84698 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 122,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/bangkok/property/130-ตรม-สำนักงานสำหรับ-เช่าใน-คลองเตยเหนือ-84----

  • space130 m²
  • property typeออฟฟิศ