จังหวัด
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
โรงแรม
ราคา
ราคา

ให้เช่าโรงแรม ใน ประเทศไทย

มี โรงแรม 56

sorting icon

ให้เช่า 29 เตียง โรงแรม ใน ศรีราชา, ชลบุรี

฿ 450,000

ศรีราชา, ชลบุรี

ให้เช่า 29 เตียง โรงแรม ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า 29 เตียง โรงแรม ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า 29 เตียง โรงแรม ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า 29 เตียง โรงแรม ใน ศรีราชา, ชลบุรีให้เช่า 29 เตียง โรงแรม ใน ศรีราชา, ชลบุรี
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าธุรกิจรีสอร์ท

รีสอร์ทให้เช่า ทำเลดีใกล้ทะเลบางพระ พร้อมดำเนินกิจการได้ทางเข้าออกสะดวก ใกล้สวนสุขภาพบางพระแห่งใหม่ รายละเอียดเนื้อที่9,408 ตารางเมตร-รีสอร์ท มีบ้านพักทั้งหมด 29 หลัง แบ่งเป็น บ้านพัก 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำจำนวน 13 หลัง (พร้อมให้บริการได้ 7 หลัง) บ้านพัก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำจำนวน 12 หลัง (พร้อมให้บริการ ได้ 7 หลัง) บ้านพักที่แบ่งออกเป็น 3 ห้อง แยกทางเข้าออก จำนวน 4 หลัง (พร้อมให้บริการได้ 2 หลัง) -ห้องใหญ่มีครัว จำนวน 4 ห้อง- ห้องเล็กไม่มีครัว จำนวน 8 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ 2 สระ ประกอบด้วย สระว่ายน้ำเล็ก พร้อมให้บริการได้เลย และสระว่ายน้ำใหญ่ , ศาลาพักผ่อน 1 หลัง และสวนตกแต่งพร้อมทางเดินเท้าในพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ทรายละเอียดและเงื่อนไขการเช่า เป็น 2 แบบ1. สัญญาเช่าขั้นต่ำ 3 ปีค่าเช่า 450,000 บาทต่อเดือนจ่ายค่าเช่า 1 เดือน มัดจำ 2 เดือนผู้เช่าเป็นผู้รับผิดชอบต่อค่าเสียหายที่เกิดขึ้นกับทางรีสอร์ท2. สัญญาเช่า 10 ปีขึ้นไปค่าเช้ง 3,000,000 บาทค่าเช่า 350,000 บาทต่อเดือนจ่ายค่าเช่า 1 เดือน มัดจำ 12 เดือนค่าเช่าขึ้น 10%ทุก ๆ 3 ปีค่าภาษีที่คินและโรงเรือน ผู้เช่าเป็นผู้ชำระผู้เช่าเป็นผู้รับผิดชอบต่อค่าเสียหายที่เกิดขึ้นกับทางรีสอร์ทร์ททำเลที่ตั้งดี : ใกล้ หาดกัปตันยุทธ บางพระ ใกล้สวนสุขภาพสามารถเดินไปทะเลเพียง 1 นาที และไปสวนสุขภาพภายใน 2 นาทีเท่านั้น อยู่ไม่ห่างจากถนนสุขุมวิท พร้อมดำเนินกิจการต่อได้

 • beds29
 • baths29
 • space9,408 m²
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า 14 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 100,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า 14 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 14 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 14 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 14 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 14 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

โฮสเทล – เมืองเชียงใหม่ 14 ห้องนอน 45 ตร.ว. (ID:039BR)

ปล่อยเช่าโฮสเทล พร้อมเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบ พร้อมให้บริการ มีโถงรับแขก พร้อมเคาท์เตอร์ครัวตอนรับด้านล่าง มีโซนครัวพร้อมเคาท์เตอร์ครัวบิ้วอิน และบาร์สำหรับนั่งทานอาหาร ห้องพักมีห้องน้ำในตัวทุกห้องมีความเป็นส่วนตัวสูง มี 1 ห้องเก็บของ และดาดฟ้าส่วนตัว ทำเลดีในกลางเมืองเชียงใหม่ ติดกับพระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์ และตลาดถนนคนเดินเชียงใหม่ ห้อมล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ร้านเหล้า และร้านคาเฟ่จำนวนมาก  พื้นที่ใช้สอย : ประมาณ 450 ตร.ม.  เนื้อที่ : 45 ตร.ว. ( รวม 180 ตร.ม.) เฟอร์นิเจอร์ : ครบ  เครื่องใช้ไฟฟ้า : ครบตำแหน่งโครงการ : https://maps.app.goo.gl/in5WPUWRo4RT1----  รบกวนนัดหมายล่วงหน้า 1 วันก่อนเข้าชมบ้าน  3 นาที ถึง วัดเจดีย์หลวง 3 นาที ถึง ประตูท่าแพ, คูเมือง, ตลาดถนนคนเดินท่าแพ 9 นาที ถึง วันนิมมานม, ห้างเมญ่าเชียงใหม่  10 นาที ถึง เซ็นทรัลแอร์พอร์ต, สนามบินเชียงใหม่ --------------------------------------------ราคาเช่า 100,000 บาท/เดือน (สัญญาเช่ารายปีขึ้นไป) -------------------------------------------รับฝากขาย ปล่อยเช่า บริหารสินทรัพย์ อสังหาฯเชียงใหม่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดเยี่ยมชมได้ที่Line: @-----m ( มี @ ด้านหน้า ) https://lin.ee/fxh----อรกัญญา 093442---- , พิมพ์พิศา 063236----

 • beds14
 • space450 m²
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า 10 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 60,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า 10 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 10 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 10 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 10 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 10 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

เช่าโรงแรม 10 ห้องนอน ห้องน้ำรวมทุกชั้น ราคา 60,000 /เดือน. โทร. 081135----

📣ให้เช่า กิจการโฮสเทล ติดถนนห้วยแก้ว เชียงใหม่ ตรงข้ามตลาดรินคำ ตรงข้ามห้างเมญ่า เชียงใหม่ ทำเลศักยภาพ แหล่งธุรกิจ แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ดอยสุเทพ 📍 พื้นที่ 23 ตรว. อาคาร 4 ชั้น 10 ห้องนอน ห้องน้ำรวมทุกชั้น เครื่องปรับอากาศ 13 เครื่อง ⚡️60,000 บาท/เดือน⚡️ รับประกัน 2 เดือน สัญญาขั้นต่ำ 1 ปี 🚩ที่ตั้ง -สนามบินเชียงใหม่เพียง 10 นาที -โรงพยาบาลสวนดอก โรงพยาบาลเทพปัญญา -มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ -มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา -ถนนนิมมานเหมินทร์ แยกรินคำ -ตลาดรินคำ -ยูนิมแมน -โอนินิมมาน -คิดแพค

 • beds10
 • baths4
 • space23 m²
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า และ ขาย 22 เตียง โรงแรม ใน สันทราย, เชียงใหม่

฿ 150,000

สันทราย, เชียงใหม่

ให้เช่า และ ขาย 22 เตียง โรงแรม ใน สันทราย, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 22 เตียง โรงแรม ใน สันทราย, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 22 เตียง โรงแรม ใน สันทราย, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 22 เตียง โรงแรม ใน สันทราย, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 22 เตียง โรงแรม ใน สันทราย, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย/เช่า โรงแรม 22 ห้อง เช่า 150,000 บาท ขาย 26 ลบ. โทร. 081135----

🏙️🏩 #รีวิวดี ทำเลดี ให้เช่า 150,000 บาท 🔶ขาย 26 ล้าน 🔶22 ห้อง 🔶201 ตรว. #โซนสันทราย #มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจ #โรงแรมขนาดเล็ก #รองรับลูกค้าทั้งคนไทยและต่างชาติ #บรรยากาศรีสอร์ท เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ไม่ไกลจากตัวเมืองเนื้อที่ 2 งาน 01 ตรว.22 ห้องพัก1 ออฟฟิศ7 ห้องน้ำห้องครัวจอดรถได้เกือบ 20 คัน💖ห้องพักมี 2 แบบ ห้อง Studio King Bedห้อง Studio Twin Bed👍มีใบอนุญาต ประกอบกิจการโรงแรม ประเภท รร.1👍รองรับกลุ่มลูกค้า ทั้งชาวไทย และต่างชาติ และกลุ่มบริษัทต่างๆ👍โรงแรมรีวิวดีมาก ไม่ต่ำกว่า 9 ทุก OTA เช่น Agoda,Booking.com Traveloka,Trip.com💖จุดขาย และความแตกต่างจากโรงแรมอื่นบรรยากาศรีสอร์ท แต่ไม่ไกลจากตัวเมือง เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน บรรยากาศดี ไม่แออัดการเดินทางเข้า-ออกได้หลายทาง เช่นมาจากอำเภอสันกำแพง และดอยสะเก็ด และอำเภอเมืองทำเลบริเวณนี้ ไม่มีคู่แข่งเยอะ💖รายละเอียดให้เช่าค่าเช่า 150,000 บาท สัญญา 3 ปี ต่อ3 ปี ไม่ต้องลงทุนอะไรเยอะเลย ใข้อุปกรณ์ทุกอย่างต่อได้เลย ประกันความเสียหาย 1 ล้านบาท ค่าเช่าจ่ายล่วงหน้า 2 เดือน 📍ทำเลไม่ไกลจากตัวเมืองห่างเซนทรัลเฟสติวัล เพียง 2.5 กม.ม.พายัพ 2 กม.รพ.กรุงเทพ 4 กม.Big C Extra 3 กม.สถานีขนส่งอาเขต 3.5 กม. และที่อื่นๆ💵ขายเพียง 26 ล้าน รวมค่าโอน

 • beds22
 • baths22
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า 5 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 300,000

พัทยาใต้, พัทยา

ให้เช่า 5 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 5 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 5 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 5 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 5 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ที่พักส่วนตัว/คืน สุดเอ็กคลูซีฟ พร้อมบัตเลอร์ส่วนตัว ในพัทยา

ห้องพักประเภทใหม่ล่าสุดแบบห้าห้องนอนพร้อมบริการบัตเลอร์ส่วนตัว พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ มีพื้นที่ใช้สอยรวมถึง 2,888 ตารางเมตร ในรูปแบบอาคาร 5 ชั้นพร้อมชั้นดาดฟ้า ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน พร้อมด้วยห้องรับประทานอาหารที่สามารถปรับเป็นห้องประชุมสำหรับ 18 ท่าน สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในเดอะเลกาซีมีมากมายอาทิเช่น ที่นอนขนาดใหญ่พิเศษถึง 8 ฟุต อ่างจากุซซีส่วนตัวขนาดใหญ่ในห้องนอนทุกห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำจากแบรนด์ Chopard จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เครื่องนอนระดับพรีเมี่ยม ห้องเล่นสำหรับเด็กพร้อมเครื่องเกมส์ขับรถเสมือนจริงและเกมส์เพลย์สเตชั่น 5, ห้องเล่นเกมส์สำหรับผู้ใหญ่พร้อมด้วยโต๊ะพูลระดับแชมป์โลกและโต๊ะเกมส์ฟุสบอล ลานบาร์บีคิวและแคมป์ปิ้ง สนามกอล์ฟหญ้าเทียม ห้องคาราโอเกะ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้เอดจ์ กลางแจ้ง พูลบาร์ บ่อแช่ตัวแบบกลางแจ้ง 3 บ่อ ประกอบด้วย บ่อน้ำเย็น บ่อน้ำอุณหภูมิปกติพร้อมหัวเจ็ต และบ่อน้ำแร่ธรรมชาติอุณหภูมิปกติ ห้องออกกำลังกาย สตีมและเซาว์น่า และที่จอดรถส่วนตัวในบริเวณอาคาร 5 คันนอกจากนี้ยังมีห้องนอนเพิ่มเติมอีก 4 ห้องสำหรับผู้ติดตามหรือผู้ดูแลของแขกที่เข้าพัก ที่บริเวณชั้น 2 ของอาคาร ในโซน Officer’s Wing พร้อมทางเข้าออกส่วนตัว ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก📍ห้องนอน 5 ห้อง พร้อมด้วยที่นอนขนาด 8 ฟุต และเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยม📍สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำระดับลักชัวรี่จากโชพาร์ (Chopard)📍ห้องรับประทานอาหารที่สามารถปรับเป็นห้องประชุมได้ ขนาด 18 ที่นั่ง พร้อมด้วยห้องนั่งเล่น📍ห้องครัวและทีมเชฟส่วนตัว* 📍ศูนย์สุขภาพเดอะเลกาซี (ห้องออกกำลังกาย ห้องสตีมและเซาว์น่า ห้องอาบน้ำและล็อคเกอร์ บ่อแช่ตัวกลางแจ้ง 3 บ่อประกอบด้วยบ่อน้ำเย็น บ่อน้ำอุณหภูมิปกติพร้อมหัวเจ็ตและบ่อน้ำแร่ธรรมชาติอุณหภูมิปกติ) 📍เดอะเพลย์กราวนด์ (ห้องเกมส์สำหรับเด็ก พร้อมเครื่องเกมส์ขับรถเสมือนจริงและเกมส์เพลย์สเตชั่น 5 )📍สปา พร้อมด้วยเตียงนวด 3 เตียง📍เดอะแมทช์รูม (โต๊ะพูลระดับแชมป์โลกและโต๊ะเกมส์ฟุสบอล)📍ลานบาร์บีคิวและแคมป์ปิ้ง📍ห้องคาราโอเกะ📍สนามกอล์ฟหญ้าเทียมและสวนทราย📍สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้กลางแจ้ง (กว้าง 4.30 x ยาว 16.30 x ลึก 1.60 เมตร)📍พูลบาร์และเลานจ์ พร้อมโต๊ะยาวสำหรับ 18 ที่นั่ง📍ดาดฟ้า สกายเด็ค📍ที่จอดรถส่วนตัว สำหรับ 5 คันสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม- โซนห้องพักผู้ติดตาม พร้อมทางเข้าออกส่วนตัว- ห้องนอน 4 ห้องพร้อมด้วยเตียงขนาด 5 ฟุตราคาที่พัก 300,000/คืน

 • beds5
 • baths8
 • space2,888 m²
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า และ ขาย 12 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 150,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า และ ขาย 12 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 12 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 12 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 12 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 12 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

📢 💥 ด่วน ‼️ ขาย/ให้เช่า ‼️ 🏢 โรงแรมสไตล์บูติค ทำเลดี ย่านธุรกิจ

📢 💥 ด่วน ‼️ ขาย/ให้เช่า ‼️ ขายต่ำกว่าราคาประเมิน 🔥🏢 โรงแรมสไตล์บูติค ทำเลดี ย่านธุรกิจ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในตัวเมืองเชียงใหม่ 🏢 4 ชั้น จำนวน 12 ห้องพัก พร้อมเฟอร์นิเจอร์ มี 3 แบบ มีลูกค้าตลอด ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ และลูกค้า ที่จองมาแล้ว สามารถ ดำเนินกิจการได้ทันที (มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจโรงแรม)💢 ห้องซูพีเรีย ( Superior Room ) ขนาดเล็ก (23 ตร.ม.) เตียงควีนไซส์💢 ห้องดีลักซ์ ( Deluxe Room ) ขนาดกลาง (27 ตร.ม.) เตียงควีนไซส์💢 ห้องสวีท ( Suite ) ขนาดใหญ่ (34 ตร.ม.) เตียงควีนไซส์👉 สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก : WiFi ฟรี , เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์ , ฝักบัว , อุปกรณ์อาบน้ำ , เฉลียง/ระเบียง เครื่องปรับอากาศ ดาวเทียม / เคเบิ้ลทีวี / ชุดชงชา / กาแฟ / เครื่องทำน้ำอุ่น🏢 โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ หากต้องการสัมผัสกับ บรรยากาศเมืองเก่า สามารถเดินไปยังย่านเมืองเก่า ได้อย่างสะดวก สบาย จากโรงแรม ใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 นาทีเพื่อไปยังสนามบิน นานาชาติเชียงใหม่ ⚡️ ราคา 65 ล้านบาท (ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์คนละครึ่ง) ให้เช่าเดือนละ 150,000 บาท (เงื่อนไข : ประกันความเสียหาย 1.5 ล้านบาท จ่ายล่วงหน้า 3 เดือน ) 👉 สถานที่ใกล้เคียง : เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต , สนามบินเชียงใหม่------------------------------------------ID : #TS0025👉 สนใจนัดหมายดูที่ล่วงหน้าได้ที่คุณปุ๊ก โทร. 082-626---- https://line.-----------------Pคุณเฟียต โทร.097-178----https://line.-----------------Tคุณนัท โทร. 062-291---- https://line.---------KzkRq5NaJติดตามข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ได้ที่ :https://[email protected]/https://www.facebook.com/TandN.RoongruangProp----ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจค่ะ

 • beds12
 • baths12
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า 110 เตียง โรงแรม ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ

฿ 500,000

เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ

ให้เช่า 110 เตียง โรงแรม ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า 110 เตียง โรงแรม ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า 110 เตียง โรงแรม ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า 110 เตียง โรงแรม ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการให้เช่า 110 เตียง โรงแรม ใน เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่าโรงแรม 10 ชั้น ติดถนนเทพารักษ์ ใกล้แยกศรีเทพา แนวรถไฟฟ้าสายสีเหลือง เนื้อที่ 1 ไร่เศษ รวม 110 ห้อง ราคาพิเศษ!!

ให้เช่าโรงแรม 10 ชั้น ติดถนนเทพารักษ์ ใกล้แยกศรีเทพา แนวรถไฟฟ้าสายสีเหลือง เนื้อที่ 1 ไร่เศษ รวม 110 ห้อง ราคาพิเศษ!!ที่ตั้ง: ถนน เทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัด สมุทรปราการรายละเอียดดังต่อไปนี้✅ ที่ดินพร้อมโรงแรม 10 ชั้น ขนาดประมาณ 1 ไร่✅ จำนวน 110 ห้อง ไม่รวมห้องส่วนกลาง และห้องอาหาร✅ พร้อมที่จอดรถประมาณ 21 คัน พื้นที่ใช้สอยอาคารประมาณ 3,750 ตรม.✅ ปลูกสร้างมาประมาณ 30 ปี มีแบบแปลนอาคารพร้อม✅ สภาพตึกแข็งแรง โครงสร้างดี แต่ต้องปรับปรุงให้ดูดี และใหม่✅ พร้อมใบอนุญาตโรงแรม ถูกต้องตามกฎหมาย.✅ ทำเลดี ติดถนนเทพารักษ์ ใกล้แนวรถไฟฟ้าสายอนาคตสถานี ศรีเทพา เพียง 830 เมตร✅ ใกล้แยกศรีเทพา (ตัดกับถนนศรีนครินทร์) เพียง 750 เมตร✅ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพียง 20 กว่านาที✅ เชื่อมออก ถนนบางนาตราด เพียง 10 นาที✅ เพียง 10 นาที ถึงถนนสุขุมวิท✅ ใกล้โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์ เพียง 1 กิโลเมตร หรือ เพียง 2 นาที เท่านั้นใกล้โรงพยาบาลชื่อดัง หลายแห่ง ในระยะขับรถเพียง 10 นาที เท่านั้น อาทิ✅ โรงพยาบาลศิครินทร์ ถนนลาซาล✅ โรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ✅ โรงพยาบาลบางนา 5.สถานที่สำคัญใกล้เคียงอื่นๆ ที่เป็นปัจจัยบวก สำหรับธุรกิจโรงแรมเชิงธุรกิจ ได้แก่✅ สำนักงานใหญ่ บริษัท Seagate Techology ประเทศไทย จำกัด ซึ่งถือเป็นบริษัทใหญ่ระดับนานาชาติ✅ อาคารสำนักงานให้เช่าแห่งใหม่ AIA East Gateway (ประมาณ 15 นาที) ที่ปัจจุบันกำลังดำเนินการก่อสร้าง✅ โครงการเมกาซิตี้ ที่กำลังดำเนินการขยายเฟสการสร้างอยู่อย่างต่อเนื่อง เป็นโครงการ Mixed Use ที่ผสมผสานระหว่าง Entertainment และ ธุรกิจ เข้าด้วยกัน (ประมาณ 15 นาที)✅ ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา เพียง 15 นาที✅ นิคมอุตสาหกรรมบางปู เพียง 20 นาที.นับเป็นทำเลที่มีศักยภาพ ในอนาคต และเข้าถึงย่าน New CBD แห่งใหม่ในระยะทางไม่เกิน 15 นาทีเท่านั้นในอนาคตทำเลบริเวณนี้ จะยิ่งมีความเจริญเพิ่มมากขึ้นอีก.✅✅ให้เช่าระยะยาว ขั้นต่ำ 3 ปี เพียง ลดพิเศษจากเดือนละ 600,000 บาท เหลือเพียง 500,000 บาท ต่อเดือนเท่านั้น✅✅.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อโดยด่วนที่คุณโม 094-782-----Line ID = @-----------------r (มี @ นำหน้า)www.thaipropertyinvestor.net/apart----

 • beds110
 • baths110
 • space3,750 m²
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง โรงแรม ใน สันป่าตอง, เชียงใหม่

฿ 182,000

สันป่าตอง, เชียงใหม่

ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง โรงแรม ใน สันป่าตอง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง โรงแรม ใน สันป่าตอง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง โรงแรม ใน สันป่าตอง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง โรงแรม ใน สันป่าตอง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง โรงแรม ใน สันป่าตอง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ประกาศขาย / ให้เช่า ด่วน !! รีสอร์ทสวย และกิจการร้านอาหาร วิว 360 องศา วิวทิวเขาและทุ่งนา สวยงาม บรรยากาศดี

ตามหานักลงทุน ด่วน !! รีสอร์ทสวย และกิจการร้านอาหาร วิว 360 องศาวิวทิวเขาและทุ่งนา สวยงาม บรรยากาศดี พิกัด : ต.บ้านแม อ.สันป่าตอง เชียงใหม่เสนอขาย 32 ล้านบาทให้เช่าเดือนละ 182,000 บาทขนาดที่ดิน: 8-3-12 ไร่ (3,512 ตรว.)พื้นที่ใช้สอยรวม: 14,048 ตรม. (โดยประมาณ)ประเภทบ้านพัก- บ้านพักแบบรีสอร์ท 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ จำนวน 5 หลัง- บ้านพักแบบรีสอร์ท 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ จำนวน 2 หลัง- บ้านพักหลังใหญ่ (ปรับเป็นโรงแรมได้ 10-15 ห้อง) จำนวน 1 หลัง- อาคารบ้านพักหลังใหญ่ พร้อมปรับเป็นโรงแรมได้ 10-15 ห้อง- ร้านกาแฟ ห้องสัมมนา ทุกห้องมีอุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์พร้อมดำเนินกิจการต่อเลยทันที ID : #TS0485ID : #TR0236สนใจติดต่อ :โทร. 082-626---- โทร. 097-178----โทร. 062-291----

 • beds9
 • baths7
 • space14,048 m²
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง โรงแรม ใน สันป่าตอง, เชียงใหม่

฿ 182,000

สันป่าตอง, เชียงใหม่

ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง โรงแรม ใน สันป่าตอง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง โรงแรม ใน สันป่าตอง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง โรงแรม ใน สันป่าตอง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง โรงแรม ใน สันป่าตอง, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 9 เตียง โรงแรม ใน สันป่าตอง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

📢 ตามหานักลงทุน ด่วน !! ขายหรือให้เช่า รีสอร์ทสวย และกิจการร้านอาหาร วิว 360 องศา

📢 ตามหานักลงทุน ด่วน !! ⛺️ รีสอร์ทสวย และกิจการร้านอาหาร วิว 360 องศา🌾 วิวทิวเขาและทุ่งนา สวยงาม บรรยากาศดี 📍 พิกัด : ต.บ้านแม อ.สันป่าตอง เชียงใหม่💥 เสนอขาย 32 ล้านบาท 💥💵ให้เช่าเดือนละ 182,000 บาทขนาดที่ดิน: 8-3-12 ไร่ (3,512 ตรว.)พื้นที่ใช้สอยรวม: 14,048 ตรม. (โดยประมาณ)ประเภทบ้านพัก⛺️ บ้านพักแบบรีสอร์ท 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ จำนวน 5 หลัง⛺️ บ้านพักแบบรีสอร์ท 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ จำนวน 2 หลัง🏨 บ้านพักหลังใหญ่ (ปรับเป็นโรงแรมได้ 10-15 ห้อง) จำนวน 1 หลัง- อาคารบ้านพักหลังใหญ่ พร้อมปรับเป็นโรงแรมได้ 10-15 ห้อง- ร้านกาแฟ ห้องสัมมนา ทุกห้องมีอุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์พร้อมดำเนินกิจการต่อเลยทันที ID : #TS0485ID : #TR0236สนใจติดต่อ :โทร. 082-626---- โทร. 097-178----โทร. 062-291----

 • beds9
 • baths7
 • space14,048 m²
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า 115 เตียง โรงแรม ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 1,200,000

จอมเทียน, พัทยา

ให้เช่า 115 เตียง โรงแรม ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 115 เตียง โรงแรม ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 115 เตียง โรงแรม ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 115 เตียง โรงแรม ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 115 เตียง โรงแรม ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

🔥 ให้เช่าโรงแรม 𝟭𝟭𝟱 ห้อง จอมเทียน ค่าเช่า 1,200,000 ต่อเดือน

🔥 ให้เช่าโรงแรม 𝟭𝟭𝟱 ห้อง จอมเทียน ค่าเช่า 1,200,000 ต่อเดือน🚩ห้องพัก 115 ห้อง🚩4 อาคาร🚩สระว่ายน้ำ🚩ล็อบบี้🚩ครัว🚩ติดถนนจอมเทียนสายสอง🚩ต้องรีโนเวทห้องพักและสระว่ายน้ำ🚩สัญญาเช่า 3+3+3 ปี🚩ทำสัญญาจ่ายค่าเช่าล่วงหน้า 1 ปี จำนวน 14,400,000 ประกัน 3 เดือน 3,600,000 รวมจ่าย 18,000,000 บาท🚩ให้เวลารีโนเวท 3 เดือน (ไม่ต้องจ่ายค่าเช่า)☎️ More info / View property𝐏𝐡𝐚𝐭𝐫𝐞𝐞𝐲𝐚 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠𝐩𝐡𝐚𝐧 (𝐖𝐢𝐭𝐭𝐲)Property Consultant 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐄 𝐀𝐒𝐒𝐄𝐓 𝐏𝐀𝐓𝐓𝐀𝐘𝐀𝐓𝐡𝐞 𝐄𝐥𝐢𝐭𝐞 𝐑𝐞𝐚𝐥 𝐄𝐬𝐭𝐬𝐭𝐞 𝐓𝐡𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐝 Tel & Whats App: +66 61292----Line: ------------------------------3E-mail: [email protected] Website: www.primeassetthailand----#sellhotelpattaya #pattayahotelforsale #renthotelpattaya #pattayahotelforrent #primeasset #realestateagent #hoteljomtienforrent #เช่าโรงแรมพัทยา #jomtienhotelforrent

 • beds115
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า 16 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 300,000

พัทยาใต้, พัทยา

ให้เช่า 16 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 16 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 16 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 16 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 16 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

2,400 ตร.ม. 16 ห้องนอน 20 ห้องน้ำ โรงแรมสำหรับ เช่าใน พัทยา

ข้อมูล โรงแรม เช่า, ใน พัทยา, ชลบุรี และยังว่างสำหรับราคา 300Kบาท ขนาด 2,400 ตร.ม. สำหรับ 16 ห้องนอน และ 20 ห้องน้ำ คุณสมบัติของอสังหาฯ : สภาพเดิม, ติดตั้งทั้งหมด, ตกแต่งทั้งหมด, ที่จอดรถริมถนน, ดูเพล็กซ์, เพนต์เฮาส์, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงกว้าง, ระเบียง, กล้องวงจรปิด/CCTV, ห้องเก็บของ, TV/โฮมเธียเตอร์ และ Laundry Room.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 160325 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 134,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chonburi/property/2400-ตรม-16-ห้องนอน-20-ห้องน้ำ-โรงแรมสำหรับ-เช่าใน-พัทยา-160----

 • beds16
 • baths20
 • space2,400 m²
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า 25 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 250,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า 25 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 25 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 25 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 25 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า 25 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

เช่ารีสอร์ทใกล้นิมมาน มีทั้งหมด 25 ห้อง แบ่งเป็นวิลลา 15 ห้องและห้องพักในตึก 10 ห้อง ราคาเช่า 250,000/เดือน. โทร. 081135----

ให้เช่า #รีสอร์ตใกล้นิมมานและมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สวยและเงียบสงบ จ่าย 1.75 ล้าน เข้าดำเนินกิจการได้เลย ไม่มีค่าเซ้ง ‼️ ให้เช่ารีสอร์ตในเมือง ต.สุเทพ พื้นที่กว่า 2ไร่ ห่างนิมมานเพียง 3.9 กิโล ราคาเช่า 250,000/เดือน 📍 มีห้องพักทั้งหมด 25 ห้องพัก แบ่งเป็น วิลลา 15 ห้อง และห้องพักในตึก 10 ห้อง รีสอร์ตมีสระว่ายน้ำ และห้องพักมีอ่างอาบน้ำส่วนตัวหลายห้อง ราคาห้องปัจจุบันอยู่ที่ 890-3,000 บาท/คืน -มีใบอนุญาตประกอบกิจการโรงแรมถูกต้องตามกฎหมาย-ปัจจุบันพนักงานมี 4-5 คน ทั้งประจำและพาร์ทไทม์ ค่าใช้จ่ายและรายได้ขออนุญาตชี้แจงส่วนตัวค่ะ 📍จริงๆรีสอร์ตในเมืองเชียงใหม่แบบนี้หายากมาก ตรงนี้ก็เหมาะกับการเปิดทำธุรกิจสปา ควบคู่ไปกับธุรกิจโรงแรมได้เลย เจ้าของที่อยากทำร้านสปาด้วยจะเหมาะมากๆเลยค่ะ หารายได้จากหลากหลายช่องทาง และหลากหลายธุรกิจ ไม่ปิดกั้น สามารถทำธุรกิจนอกเหนือจากนี้ได้ - ปัจจุบันเจ้าของรีสอร์ตดูแลกิจการเอง การเช่าจะเช่าตรงกับเจ้าของเลย ไม่ได้เป็นการเช่าช่วง รายได่ต่อเดือนเจ้าของสามารถชี้แจงให้ได้ด้วยตัวเอง แต่รายได้ดีแน่นอนค่ะ เจ้าของปล่อยเช่าเพราะอยากพัก ✅ ตอนนี้ที่พักเปิดให้บริการปกติ มีฐานลูกค้าอยู่แล้ว ทั้งคนไทยและต่างชาติ เพราะปกติแล้วโรงแรมแนวรีสอร์ตจะหาในเมืองค่อนข้างยากค่ะ ส่วนมากจะเป็นโรงแรมแบบตึก ที่นี่เลยมีลูกค้าประจำมาพักบ่อย การตลาดดี รับทั้งแขกที่มาเป็นกรุ๊ปเวลามาประชุม สัมมนาต่างๆ ทำการตลาดไว้ทั้ง Page Facebook, Agoda, traveloka, tripเป็นต้น รีวิวดี✅ เงื่อนไขการเช่า ราคาเช่า 250,000/เดือนค่าประกันความเสียหาย 1.5 ล้านบาทค่าเช่าล่วงหน้า 1 เดือน รวมแรกเข้าทำสัญญาที่ 1.75 ล้านบาท สัญญาเช่า 3 ปี

 • beds25
 • baths25
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า 10 เตียง โรงแรม ใน วัฒนา, กรุงเทพฯ

฿ 200,000

วัฒนา, กรุงเทพฯ

ให้เช่า 10 เตียง โรงแรม ใน วัฒนา, กรุงเทพฯให้เช่า 10 เตียง โรงแรม ใน วัฒนา, กรุงเทพฯให้เช่า 10 เตียง โรงแรม ใน วัฒนา, กรุงเทพฯให้เช่า 10 เตียง โรงแรม ใน วัฒนา, กรุงเทพฯให้เช่า 10 เตียง โรงแรม ใน วัฒนา, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

384 ตร.ม. 10 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ โรงแรมสำหรับ เช่าใน คลองตัน

ข้อมูล โรงแรม เช่า, ใน คลองเตย, กรุงเทพมหานคร และยังว่างสำหรับราคา 200Kบาท ขนาด 384 ตร.ม. สำหรับ 10 ห้องนอน และ 4 ห้องน้ำ คุณสมบัติของอสังหาฯ : ไม่มีที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด/CCTV, TV/โฮมเธียเตอร์, ตกแต่งทั้งหมด, ปรับปรุงใหม่, วิวเมือง และ ติดตั้งทั้งหมด.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 113951 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 134,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/bangkok/property/384-ตรม-10-ห้องนอน-4-ห้องน้ำ-โรงแรมสำหรับ-เช่าใน-คลองตัน-113----

 • beds10
 • baths4
 • space384 m²
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า และ ขาย 12 เตียง โรงแรม ใน เหนือคลอง, กระบี่

฿ 1,500,000

เหนือคลอง, กระบี่

ให้เช่า และ ขาย 12 เตียง โรงแรม ใน เหนือคลอง, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 12 เตียง โรงแรม ใน เหนือคลอง, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 12 เตียง โรงแรม ใน เหนือคลอง, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 12 เตียง โรงแรม ใน เหนือคลอง, กระบี่ให้เช่า และ ขาย 12 เตียง โรงแรม ใน เหนือคลอง, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

📢ภูริน รีสอร์ท หาดยาว กระบี่

📢ภูริน รีสอร์ท หาดยาว กระบี่(Phurin Resort)🟡รหัสทรัพย์ AW-01045🟡🔅จุดเด่นทรัพย์🔅-บูติกรีสอร์ท 12 ห้อง ปรับปรุงใหม่-ด้านหลังติดชายหาดส่วนตัว✅รายละเอียดทรัพย์✅ -ภูริน รีสอร์ท หาดยาว-ขนาดพื้นที่ 2 ไร่ 112.6 ตร.ว. -ห้องพัก 12 ห้อง ปรับปรุงใหม่-Pool villa Ocean view 50 ตร.ม. 1 ห้อง-Deluxe room 40 ตร.ม. 3 ห้อง-Superior room 35 ตร.ม. 3 ห้อง-Family room 50 ตร.ม. 4 ห้อง-Deluxe junior suite 50 ตร.ม. 1 ห้อง-ห้องอาหารในรีสอร์ท-ที่จอดรถ-ทรัพย์หันหน้าไปทางทิศตะวันตก🟣สิ่งอำนวยความสะดวก🟣-สระว่ายน้ำ-รถรับส่งสนามบิน🔵สถานที่ใกล้เคียง🔵-ท่าเรือคลองจิหลาด-ตลาดนัดกลางคืน Night market -ท่าอากาศยานกระบี่ -ตัวเมืองกระบี่-ถ้ำพระนาง-วัดถ้ำเสือ⚪️เชื่อมต่อถนน⚪️-ถนน ย่านสะปำ-คลองหมาก🗺️สถานที่ตั้งทรัพย์ ต.ตลิ่งชัน อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ 81130💲ราคาสุดพิเศษ 42 ล้านบาท💲💲เช่า 125,000 บาท/เดือน💲☎️สอบถามข้อมูลได้ทันที่ที่เบอร์ 061-264----- (พร้อมแจ้งรหัสทรัพย์ AW-01045)*********************************📞CALL: 02297----📩E-Mail: [email protected]📲LINE: ----------------------n💻website: https://ddgoodhome.----#ภูรินทรีสอร์ท #หาดยาว #เหนือคลอง #ตลิ่งชัน #กระบี่ #บ้านมือสอง #บ้านเดี่ยว #ทาวเฮ้าส์ #ตึกแถว #ที่ดิน #คอนโดหรู #บ้านสวย #บ้านสวยราคาดี #บ้านมือสองกรุงเทพ #บ้านมือสองกรุงเทพและปริมณฑล #บริการรับฝากขายอสังหาทุกชนิด #คิดถึงบ้านมือสองต้องดีดีกู๊ดโฮม #ดีดีกู๊ดโฮม #DDGoodHome #Goodhomegoodlife🥰สนใจนัดชมทรัพย์ได้เลย ทางเรายินดีเปิดบ้านให้ลูกค้าทุกท่านค่ะ🥰☎️อยากซื้ออยากขายอสังหาโทรหาเราสิคะ 061264----☎️⭐️บริการเดินสินเชื่อกับธนาคารที่เหมาะกับลูกค้าให้ฟรี⭐️ 🟢เราดูแลลูกค้าตลอดจนถึงวันโอนกรรมสิทธิ์ที่กรมที่ดินเลยค่ะ🟢 ******* มองหาบ้านอยู่หรอ ให้เราช่วยคุณสิ *******

 • beds12
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า 73 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 700,000

พัทยาใต้, พัทยา

ให้เช่า 73 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 73 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 73 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 73 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 73 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

1,600 ตร.ม. 73 ห้องนอน โรงแรมสำหรับ เช่าใน พัทยา

ข้อมูล โรงแรม เช่า, ใน พัทยา, ชลบุรี และยังว่างสำหรับราคา 700Kบาท ขนาด 1,600 ตร.ม. สำหรับ 73 ห้องนอน คุณสมบัติของอสังหาฯ : สภาพเดิม, ตกแต่งทั้งหมด, ที่จอดรถริมถนน, ที่จอดรถในร่ม, เพนต์เฮาส์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องซักรีด, ระเบียง, ระเบียงกว้าง, ระเบียงดาดฟ้า, อ่างอาบน้ำ, ฟิตเนส/ยิมส่วนตัว, กล้องวงจรปิด/CCTV, ห้องเก็บของ, TV/โฮมเธียเตอร์, Barbeque Area, ระเบียง, Laundry Room, Centrally Air-Conditoned, Garbage Collection, ติดตั้งทั้งหมด และ วิวเมือง.กรุณาแจ้งรหัสอสังหาฯ 158588 ในการติดต่อ.More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 134,000 available properties for ให้เช่า in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chonburi/property/1600-ตรม-73-ห้องนอน-โรงแรมสำหรับ-เช่าใน-พัทยา-158----

 • beds73
 • space1,600 m²
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า โรงแรม ใน สันทราย, เชียงใหม่

฿ 200,000

สันทราย, เชียงใหม่

ให้เช่า โรงแรม ใน สันทราย, เชียงใหม่ให้เช่า โรงแรม ใน สันทราย, เชียงใหม่ให้เช่า โรงแรม ใน สันทราย, เชียงใหม่ให้เช่า โรงแรม ใน สันทราย, เชียงใหม่ให้เช่า โรงแรม ใน สันทราย, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

เช่ารีสอร์ทในอำเภอสันทราย ขนาด : 13 ไร่ มีบ้านทั้งหมด 38 หลัง เฟอร์นิเจอร์ครบ ราคา 200,000/เดือน. โทร. 081135----

รีสอร์ทให้เช่า 200,000฿/ เดือน สัญญาระยะยาววิวทุ่งนา ธรรมชาติขนาด13 ไร่ บ้านพักทั้งหมด 38หลัง ตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ...มีห้องอาหารขนาดใหญ่มีลานกองไฟ ทำกิจกรรม...รวมสระว่าย ห้องประชุม เรือนรับรองมีใบอนุญาติเรียบร้อยแล้วตั้งอยู่ที่อำเภอสันทราย จ.เชียงใหม่ใกล้มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - 12 กม.ใบออร์คิดแอนด์บัตเตอร์ฟลายฟาร์ม - 12.6 กม.คุ้มเสือ - 12.7 กม.พิพิธภัณฑ์วังดาราภิรมย์ - 14.8 กม.การเดินทางเชียงใหม่ (CNX-สนามบินนานาชาติเชียงใหม่) - ขับรถ 47 นาทีสถานีเชียงใหม่ - ขับรถ 39 นาที

 • property typeโรงแรม

ให้เช่า 243 เตียง โรงแรม ใน พัทยาเหนือ, พัทยา

฿ 3,600,000

พัทยาเหนือ, พัทยา

ให้เช่า 243 เตียง โรงแรม ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า 243 เตียง โรงแรม ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า 243 เตียง โรงแรม ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า 243 เตียง โรงแรม ใน พัทยาเหนือ, พัทยาให้เช่า 243 เตียง โรงแรม ใน พัทยาเหนือ, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

🔥 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋 ริมหาดวงศ์อมาตย์ #เช่า 3.6 ล้าน ต่อเดือน | 90 ห้อง | ที่ดินติดทะเล 5 ไร่ | โรงแรม 4 ดาว

🔥 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋 ริมหาดวงศ์อมาตย์ #เช่า 3.6 ล้าน ต่อเดือน | 90 ห้อง | ที่ดินติดทะเล 5 ไร่ | โรงแรม 4 ดาว📍ที่ตั้ง: ชายหาดหาดวงศ์อมาตย์ พัทยาเหนือ✅️ พัทยาบีชฟรอนท์รีสอร์ท✅️ โรงแรม 4 ดาว✅️ ที่ดิน 5 ไร่✅️ ชายหาดส่วนตัว✅️ พื้นที่หน้าหาดกว้าง 250 เมตร✅️ อาคาร 5 ชั้น✅️ ทั้งหมด 243 ห้อง.▶️ เช่าทั้งโรงแรม 243 ห้อง▶️ ค่าเช่าห้องละ 30,000▶️ รวม 7.29 MB ต่อเดือน.♐️ เช่าแยก 90 ห้อง♐️ ค่าเช่าห้องละ 40,000.✴️ ชำระเงิน✴️ เงินประกัน 2 เดือน✴️ ล่วงหน้า 1 เดือน☎️ More info / View property𝐏𝐡𝐚𝐭𝐫𝐞𝐞𝐲𝐚 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠𝐩𝐡𝐚𝐧 (𝐖𝐢𝐭𝐭𝐲)Property Consultant 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐄 𝐀𝐒𝐒𝐄𝐓 𝐏𝐀𝐓𝐓𝐀𝐘𝐀𝐓𝐡𝐞 𝐄𝐥𝐢𝐭𝐞 𝐑𝐞𝐚𝐥 𝐄𝐬𝐭𝐬𝐭𝐞 𝐓𝐡𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐝 Tel & Whats App: +66 61292----Line: ------------------------------3E-mail: [email protected] Website: www.primeassetthailand----#renthotelpattaya #pattayahotelforrent #renthotelwongamatbeach #wongamathotelforrent #hotelwongamatforrent #เช่าโรงแรมหาดวงศ์อมาตย์พัทยา #เช่าโรงแรมพัทยา #ให้เช่าโรงแรมพัทยา #ให้เช่าโรงแรมหาดวงศ์อมาตย์ #ให้เช่าโรงแรมพัทยาเหนือ #northpattayahotelforrent #hotelnorthpattayaforrent

 • beds243
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า โรงแรม ใน พัทยากลาง, พัทยา

฿ 1,500,000

พัทยากลาง, พัทยา

ให้เช่า โรงแรม ใน พัทยากลาง, พัทยาให้เช่า โรงแรม ใน พัทยากลาง, พัทยาให้เช่า โรงแรม ใน พัทยากลาง, พัทยาให้เช่า โรงแรม ใน พัทยากลาง, พัทยาให้เช่า โรงแรม ใน พัทยากลาง, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

🔥 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋 Naklua #Rent 1.5 MB | #Sale 550 MB | 145 Keys | 2 Rai | Price/Key: 3.79 MB | 4 Stars | With Hotel License

🔥 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋 Naklua #Rent 1.5 MB | #Sale 550 MB | 145 Keys | 2 Rai | Price/Key: 3.79 MB | 4 Stars | With Hotel License 📍Location: Naklua, North Pattaya✅️ 4 Star Property✅️ Beautifully decorated, modern style ✅️ 145 Rooms✅️ 7 floors ✅️ Swimming pool on Top ✅️ 1 Conference Halls ✅️ 1 Dining Hall ✅️ 2 Lifts ✅️ Bus Parking ✅️ Sea view✅️ Nearly Terminal 21 & Beach ✅️ With Hotel License.▶️ Selling Price: 550,000,000 MB▶️ Renting Price: Rent 1.5 MB per Month (Key money 15 Million, refundable deposit 6 Million for furniture, 2 month rent deposit 3 million, one month advance Rent 1.5 | Total money for entrance 25.5 Million☎️ More info / View property𝐏𝐡𝐚𝐭𝐫𝐞𝐞𝐲𝐚 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠𝐩𝐡𝐚𝐧 (𝐖𝐢𝐭𝐭𝐲)Property Consultant 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐄 𝐀𝐒𝐒𝐄𝐓 𝐏𝐀𝐓𝐓𝐀𝐘𝐀𝐓𝐡𝐞 𝐄𝐥𝐢𝐭𝐞 𝐑𝐞𝐚𝐥 𝐄𝐬𝐭𝐬𝐭𝐞 𝐓𝐡𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐝 Tel & Whats App: +66 61292----Line: ------------------------------3E-mail: [email protected] Website: www.primeassetthailand----#sellhotelpattaya #pattayahotelforsale #renthotelpattaya #pattayahotelforrent #primeasset #realestateagent #hotelpratumnakforsale #ขายโรงแรมพัทยา #เช่าโรงแรมพัทยา

 • property typeโรงแรม

ให้เช่า และ ขาย 25 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 200,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ให้เช่า และ ขาย 25 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 25 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 25 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 25 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ให้เช่า และ ขาย 25 เตียง โรงแรม ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่า/ขาย โรงแรมบูติกปรับปรุงใหม่ใกล้นิมมาน

โรงแรมบูติก/รีสอร์ทขนาด 25 ห้องนอนที่ได้รับการปรับปรุงใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับถนนเลียบคลองสุเทพ จังหวัดเชียงใหม่ ใกล้กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และย่านนิมมานอันทันสมัย ​​(4 กม.)ห้องพักทั้ง 25 ห้องได้รับการออกแบบเฉพาะตัวในสไตล์และขนาดที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ สปา/นวด ห้องอาหารเช้ากลางแจ้ง และล็อบบี้ราคาเช่า: 200,000 บาท/เดือนราคาขาย: 58 ล้านบาทหากคุณสนใจโรงแรมนี้สำหรับเช่าหรือขาย โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ Stayments Properties เพื่อรับชม – เราติดต่อโดยตรงกับเจ้าของและเราพูดภาษาไทย อังกฤษ เดนมาร์ก และสวีเดนและนอร์เวย์เล็กน้อย

 • beds25
 • baths25
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า 100 เตียง โรงแรม ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 500,000

จอมเทียน, พัทยา

ให้เช่า 100 เตียง โรงแรม ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 100 เตียง โรงแรม ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 100 เตียง โรงแรม ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 100 เตียง โรงแรม ใน จอมเทียน, พัทยาให้เช่า 100 เตียง โรงแรม ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

🔥 ให้เช่าโรงแรมติดหาดจอมเทียน #เช่า 500,000 ต่อเดือน | 100 ห้อง

🔥 ให้เช่าโรงแรมติดหาดจอมเทียน #เช่า 500,000 ต่อเดือน | 100 ห้อง📍ที่ตั้ง: ชายหาดจอมเทียน✅️ 100 ห้อง✅️ ห้องสัมมนา✅️ ห้องอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์✅️ สระว่ายน้ำริมชายหาด.▶️ ค่าเช่า: 500,000 ต่อเดือน▶️ ค่าเซ้ง 15 ล้าน▶️ มัดจำ 5 ล้าน▶️ สัญญาเช่า 11 ปี☎️ More info / View property𝐏𝐡𝐚𝐭𝐫𝐞𝐞𝐲𝐚 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠𝐩𝐡𝐚𝐧 (𝐖𝐢𝐭𝐭𝐲)Property Consultant 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐄 𝐀𝐒𝐒𝐄𝐓 𝐏𝐀𝐓𝐓𝐀𝐘𝐀𝐓𝐡𝐞 𝐄𝐥𝐢𝐭𝐞 𝐑𝐞𝐚𝐥 𝐄𝐬𝐭𝐬𝐭𝐞 𝐓𝐡𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐝 Tel & Whats App: +66 61292----Line: ------------------------------3E-mail: [email protected] Website: www.primeassetthailand----#renthotelpattaya #pattayahotelforrent #renthoteljomtien #Jomtienhotelforrent #realestateagent #hoteljomtienforrent #เช่าโรงแรมพัทยา #เช่าโรงแรมจอมเทียน

 • beds100
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า 18 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 140,000

พัทยาใต้, พัทยา

ให้เช่า 18 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 18 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 18 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 18 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยาให้เช่า 18 เตียง โรงแรม ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ให้เช่ากิจโรงแรม พร้อมดำเนินกิจการ เมืองพัทยา

ให้เช่ากิจโรงแรม พร้อมดำเนินกิจการ เมืองพัทยาเช่า 140,000/เดือนอาคาร 5 ชั้น18 ห้องนอนชั้น 2-3 มี 5 ห้องนอนต่อชั้นชั้น 4-5 มี 4 ห้องนอนต่อชั้นห้องขนาดคิงไซส์ 4 ห้องห้องคู่ 2 คน 4 ห้องเตียงสองชั้นสำหรับ 6 คน 4 ห้องเตียงสองชั้น พักได้ 10 คน 2 ห้อง ทุกห้องมีห้องน้ำในตัวถังเก็บน้ำ 5 ใบ ถังละ 2,000 ลิตรปั๊มน้ำ 2 อันกล้องวงจรปิด 10 ตัวทุกชั้นเครื่องปรับอากาศทุกห้องแอร์ชั้นล่าง 2 ตัว 24,000ระบบอินเตอร์มี Load Balancer ต้องเสียบระบบคีย์การ์ดทุกห้องการเข้าออกอาคารต้องใช้คีย์การ์ดประตูคีย์การ์ดบริเวณทางเข้าล็อบบี้

 • beds18
 • baths18
 • space800 m²
 • property typeโรงแรม