​เลิศสุด! Pop-Up Hotel ริมแม่น้ำ วิวโอเปร่าเฮาส์ที่ซิดนีย์

โพสต์โดย Hipflat 3 May 2016

เลิศสุด! Pop-Up Hotel ริมแม่น้ำ วิวโอเปร่าเฮาส์ที่ซิดนีย์ - Hipflat.co.th


เดี๋ยวนี้ที่พักมีนวัตกรรมหรือไอเดียใหม่ๆ ในการเรียกนักท่องเที่ยวให้สนใจมากมาย และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งในที่พักแบบ Pop up Hotel ที่รับรองว่าใครก็อยากจะขอลองไปเยี่ยมชมหรือพักสักคืนเป็นประสบการณ์ชีวิต ที่โรงแรมแห่งนี้ถูกออกแบบให้เป็นที่พักที่สามารถนำมันไปไว้ที่ไหนก็ได้ จะตื่นมาชมวิวแบบไหน ที่ไหน แนวไหนก็ลองเลือกกันได้ตามชอบใจเลย ที่พักแห่งนี้เรียกว่า 'The Spontaneity Suite' ซึ่งไอเดียเก๋ๆ แบบนี้เป็นการร่วมมือกันของเว็บไซต์ HotelTonight ที่พึ่งเปิดใหม่ไม่นาน และโรงแรม Ovolo Hotel ในประเทศออสเตรเลีย

ถึงจะเคยถูกนำไปวางไว้ที่ไร่ไวน์สวยๆ หรือวิวธรรมชาติป่าเขา ที่ต่างๆ ในประเทศออสเตรเลียมาแล้ว แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าเดิม เมื่อคราวนี้ เรียกว่า 'The Spontaneity Suite' ที่พักที่เคลื่อนไปไหนก็ได้นี้ ถูกนำไปลอยน้ำอยู่ไม่ไกลจากแลนด์มาร์คชื่อดังของโลกที่เป็นถึงสถาปัตยกรรมแห่งศตวรรษที่ใครๆ ก็อยากเห็นสักครั้งอย่างโอเปร่าเฮาส์

เจ้าที่พักแบบ Pop Up นี้ถูกสร้างสรรค์มาจากคอนเทนเนอร์สองตู้ ตกแต่งเป็นอย่างดีจนเรียกมันได้เต็มปากเต็มคำว่าโรงแรม มีอ่างจากุซซี่บนชั้นดาดฟ้า อาบน้ำรับวิวกันเพลินๆ มีระเบียง ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอ่างอาบน้ำหรูหรา Apple TV มีเรือรับส่ง และมีหน้าต่างเป็นกระจกเต็มบานตั้งแต่พื้นจรดเพดาน ตื่นมาเห็นวิวเต็มตาแบบเกินคาดหวังแน่นอน

แท้จริงแล้วที่นี่ถูกออกแบบไว้เพื่อทำโปรโมชั่นกับเว็บไซต์บุคกิ้งที่พัก HotelTonight เพื่อให้คนทดลองใช้ App ในการจองและได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่จะไม่มีวันลืม โดยลดราคาที่นี่ให้ถูกลงตามช่วงเวลาที่กำหนด และยังบอกว่าเงินส่วนหนึ่งจะในการเข้าพักยังนำไปบริจาคให้องค์กรการกุศลอีกด้วย

นับเป็นไอเดียเจ๋งๆ ที่ดูน่าสนใจ และน่าจะได้ผลทางการตลาดอีกด้วย ต่อให้เป็นคอนเทนเนอร์ง่ายๆ แต่ถ้าถูกนำมาตกแต่งให้หรูหราและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีการบริการระดับโรงแรม และนำมันไปไว้ในทำเลที่ประเมินค่าไม่ได้แบบนี้ เชื่อว่าราคาแพงแค่ไหนก็ต้องมีใครสักคนยอมควักกระเป๋าจ่ายแน่นอน

Credit : mashable.com