​CATable 2.0 กล่องแมวไม้แกะสลักที่ทาสแมวควรมีไว้ในครอบครอง

โพสต์โดย Hipflat 7 Jan 2016

CATable 2.0 กล่องแมวไม้แกะสลักที่ทาสแมวควรมีไว้ในครอบครอง

แมวเป็นหนึ่งในสัตว์เลี้ยงที่ได้รับความนิยมตลอดกาล และดูเหมือนจะได้รับความนิยมขึ้นอย่างล้นหลามในช่วงระยะเวลาไม่กี่ปีมานี้ หากวัดจากจำนวนคาเฟ่แมวที่พร้อมใจกันเปิดตัวในเมืองใหญ่ๆ ทั่วโลก เพราะความน่ารักและนิสัยที่เป็นแบบเฉพาะของแมวนี่แหล่ะ ทำให้หลายต่อหลายคนหลงรักมันอย่างหัวปักหัวปำ และด้วยความที่แมวเป็นสัตว์ที่มีนิสัยขี้สงสัย อยากรู้อยากเห็น และชอบปีนป่าย การมีของเล่นให้ได้วื่งไล่จับ หรือเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ๆ ซักชิ้นที่สามารถให้เจ้าเหมียวเข้าไปสำรวจ ปีนป่าย หรือนอนเล่นอย่างเพลิดเพลินได้ คงจะเป็นสิ่งที่คุ้มค่าที่จะลงทุนเพราะได้ใช้ประโยชน์ทั้งคนเลี้ยงและแมว

กล่องแมวไม้แกะสลักที่มีชื่อว่า CATable 2.0 นี้ถูกจัดแสดงขึ้นเป็นครั้งแรกที่ Milan University ระหว่างการจัดงาน Design Week เมื่อปีที่ผ่านมา โดยมีแนวคิดที่สอดคล้องกับเทรนด์การออกแบบพื้นที่ภายในบ้านที่สามารถใช้ร่วมกันได้ทั้งคนและสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของพวกเขาอย่างแมว หรือ สุนัขซึ่งกำลังได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆในปัจจุบัน

กล่องแมว CATable 2.0 นั้นถูกออกแบบขึ้นเพื่อกลุ่มคนรักแมวโดยเฉพาะ และเมื่อไม่กี่เดือนก่อนโปรเจ็คนี้ได้กลับมาแสดงที่มิลานอีกครั้งเพื่อจัดแสดงผลงานที่มีชื่อว่า CATable 2.0 โดย กล่องแมว CATable 2.0 นี้ ประกอบไปด้วยกล่องไม้จำนวนทั้งหมดสี่ชิ้นและถูกออกแบบให้มีรูปทรงสี่เหลี่ยมหรือทรงคิวบ์และแกะสลักอย่างสวยงามเพื่อสร้างพื้นที่ให้เจ้าเหมียวขนฟูได้เล่นซ่อนแอบหรือเดินเล่นไปมาอย่างสบายใจและเพลิดเพลิน โดยกล่องแต่ละกล่องจะมีรูปแบบและดีไซน์ของรูที่แตกต่างกันไปโดยสิ้นเชิง จึงทำให้ดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยกระตุ้นให้แมวเข้าไปสำรวจและนอนเล่นได้อย่างเป็นอิสระ

นอกจากจะถูกออกแบบเพื่อแมวเหมียวโดยเฉพาะแล้ว กล่องแมว CATable 2.0 ยังได้รับการดีไซน์ให้วางไว้บริเวณไหนของบ้านก็ได้ ไม่ว่าจะวางซ้อนกันหรือวางแยกกัน หรือแม้แต่จะนำมาปรับใช้เป็นม้านั่ง โต๊ะข้างเตียง หรือแม้แต่ชั้นวางหนังสือ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบและไอเดียของเจ้าของบ้านCredit : www.designrulz.com