ชลบุรี
อำเภอ / เขต
ห้องนอน
อพาร์ทเม้นท์
ราคา
ราคา

ขายอพาร์ทเม้นท์ ใน ชลบุรี

มี อพาร์ทเม้นท์ 158

sorting icon

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 3,250,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ ดุสิต แกรนด์ คอนโด วิว

Dusit Grand Condo View คอนโดมิเนียม High Rise สร้างเสร็จพร้อมอยู่อาศัย บนทำเลที่ดีที่สุดในพัทยา ซึ่งอยู่บนถนนจอมเทียนสาย 2 และห่างเพียง 200 เมตรจากโครงการไปยังชายหาดจอมเทียน ชายหาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยมีร้านค้า ร้านอาหารนานาชาติ ตลอดแนวชายฝั่งยาวถึง 9 กม. และผู้อาศัยจะได้เพลิดเพลินไปกับการชื่นชมทัศนียภาพอันสวยงามของอ่าวและวิวเกาะล้านแบบพาโนราม่าโดยไม่มีอะไรบดบังจากหน้าต่างของแต่ละห้อง พร้อมความน่าตื่นตาตื่นใจของสีสันท้องฟ้ายามพระอาทิตย์อัสดงตลอดถึงลมที่แสนบริสุทธิ์จากธรรมชาติ พร้อมการบริการแบบสุด Exclusive ตลอด 24 ชั่วโมง ที่คอยดูแลผู้อยู่อาศัยภายในโครงการ ตลอดจนมีห้องอาหาร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องโยคะ และที่จอดรถที่กว้างขวางให้บริการอีกด้วย มอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบให้แก่สมาชิกทุกคนในครอบครัวรายละเอียดโครงการ ดุสิตแกรนด์คอนโดวิว ตั้งอยู่ หมู่ที่ 12 ถนนจอมเทียนสาย 2 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise จำนวน 1 อาคาร สูง 36 ชั้น มีห้องพักอาศัยจำนวน 531 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท Dusit Groups สร้างเสร็จในปีพ.ศ.2559 รูปแบบห้องพัก - 1 ห้องนอน ขนาด 35-44 ตร.ม. - 2 ห้องนอน ขนาด 63-70 ตร.ม. - 3 ห้องนอน ขนาด 156-205 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำและจากุซซี่ - ฟิตเนส - ห้องโยคะ - ห้องซาวน่าและห้องสตรีม - สนามเด็กเล่น และสวนหย่อม - ที่จอดรถ - มินิมาร์ท - ร้านอาหาร - ล็อบบี้ - ลิฟต์โดยสารความเร็วสูง - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และกล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากหาดดงตาล จากหน้าหาดให้มุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ จากนั้นเลี้ยวเข้าสู่ถนนทัพพระยา ขับตรงไป 400 เมตร และเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนจอมเทียนสายสอง ขับตรงต่ออีก 1.1 กม. จะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space35 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 1,900,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ สตูดิโอ ในโครงการ เดอะ แกลเลอรี่ จอมเทียน

หากคุณกำลังมองหา ความหรูหราเหนือระดับในการพักอาศัย ให้ The Gallery Jomtien (เดอะ แกลเลอรี่ จอมเทียน) คอนโดมิเนียมที่มีความทันสมัย ที่มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ บนทำเลศักยภาพเป็นคำตอบของคุณ คอนโดมิเนียมที่จะเปลี่ยนวันธรรมดา ๆ ของคุณ เป็นวันที่อันแสนวิเศษ ไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ที่มีพร้อมการบริการที่ดีเยี่ยม โดดเด่นด้วยโลเคชันที่จะทำให้คุณแน่ใจได้ว่า ทุกย่างก้าวของคุณ รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ และความสะดวกสบายรอบด้าน อาทิเช่น หาดจอมเทียน ถนนคนเดิน The Sky Gallery พัทยา เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช แหลมบาลีฮาย บิ๊กซี และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้เราเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลา ๆ ดี แห่งความทรงจำสุดพิเศษ สำหรับการพักผ่อนที่เหนือกว่าของคุณข้อมูลโครงการThe Gallery Jomtien (เดอะ แกลเลอรี่ จอมเทียน) ตั้งอยู่ที่ 514/35 ซอยจอมเทียน 8 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นคอนโดมิเนียมประเภท Low Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัย 146 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโดย ดิ เออเบิ้ล พร๊อพเพอร์ตี้ สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2555รูปแบบและขนาดห้องสตูดิโอ พื้นที่ใช้สอย 25.0 ตร.ม.1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 57.0 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกฟิตเนสโถงต้อนรับสระว่ายน้ำห้องจดหมายห้องอบไอน้ำสวนพักผ่อนลิฟต์โดยสารที่จอดรถAccess Card Controlระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. / CCTVข้อมูลการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - เริ่มต้นบนถนน สุขุมวิท (ถนนหมายเลข 3) ให้มุ่งหน้าไปทางใต้ เพื่อเข้าสู่ซอยสุขุมวิท-พัทยา 93 ขับไปอีกประมาณ 1.2 กิโลเมตร ให้กลับรถที่ นาจอมเทียน 4 ขับไป 3.2 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้าย เข้าสู่ซอย บุณย์กัญจนา ขับไปอีก 1.8 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาที่ บุณย์กัญจนา 7 ขับไป 1.2 กิโลเมตร ให้เลี้ยวซ้าย เข้าสู่ซอย จอมเทียน 8 อีก 110 เมตร จะเจอกับตัวโครงการทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • baths1
 • space30 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยา

฿ 4,500,000

พระตำหนัก, พัทยา

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ เดอะพอยท์ พระตำหนัก

เดอะพอยท์ พระตำหนัก (The Point Pratumnak), คอนโดมิเนียมโครงการใหม่ นำเทรนด์ด้วยด้วยสถาปัตยกรรมแบบทันสมัย ให้ผู้อาศัยสามารถชื่นชมไปกับทัศนียภาพโดยรอบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในโครงการจากโครงการสามารถมองเห็นเขาพระตำหนัก ใกล้กับหาดพัทยาใต้ และห่างจากท่าเรือแหลมบาลีฮาย เพียง 5 นาที ซึ่งเป็นท่าเรือที่สำคัญของเมืองพัทยาที่นักท่องเที่ยวสามารถนั่งเรือข้ามไปยังเกาะล้านได้ และบริเวณของแหลมบาลีฮายยังเป็นแหล่งศูนย์รวมร้านอาหารต่าง ๆ มากมาย ทั้งอาหารริมทาง อาหารซีฟู๊ดและอาหารนานาชาติ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายให้เลือกสรร ที่ตั้งซอยราชวรุณ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรีรายละเอียดโครงการเดอะพอยท์ พระตำหนัก โดยเจ้าของโครงการคือ Platinum Property Group เป็นคอนโดมิเนียม Mid Rise จำนวน 1 อาคาร สูง 15 ชั้น มีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 119 ยูนิต มีลักษณะห้องพักอาศัยตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึง 6 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 30 ตร.ม. สร้างแล้วเสร็จในปีพ.ศ.2560 โดยราคาของห้องพักอาศัยเริ่มต้นที่ 3.5 ล้านบาท สิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- สวนหย่อม- ที่จอดรถ- ลิฟท์- เลานจ์บาร์ ชั้นดาดฟ้า - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงการเดินทาง หากเดินทางมาจากถนนพัทยาใต้ ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนพัทยาสาย 2 ขับตรงไป 900 เมตร และเข้าสู่ถนนพระตำหนัก ตรงไปอีก 600 เมตร โดยผ่านสวนเฉลิมพระเกียรติ และให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนเกษตรสิน ด้วยระยะทางอีก 210 เมตร และให้เลี้ยวขวาอีกครั้ง เข้าสู่ถนนราชวรุณ ขับตรงไปอีก 370 เมตรจะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space58 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 18,500,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 3 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 3 ห้องนอน ในโครงการ จอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล

Jomtien Plaza Condotel (จอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล) เริ่มต้นสิ่งดี ๆ กับคอนโดมิเนียมติดชายหาดจอมเทียน รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติกและความครึกครื้นในยามราตรี ของเมืองพัทยาที่ "จอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล" โดยคอนโดมิเนียมแห่งนี้สุดพิเศษที่รายล้อมด้วยย่านชุมชน การค้า และแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ตัวโครงการจอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล โดดเด่นด้วยความสูง 30 ชั้น ทำให้การเห็นวิวกว้างขวางทั้งตัวเมือง หรือทะเลก็สามารถทำได้สบายๆ รวมทั้งส่วนกลางของโครงการจอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล อาทิ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนหย่อม สปา ลิฟท์ และที่จอดรถ ทำให้การพักผ่อนของลูกบ้านจอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล ได้รับทั้งห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม โครงการจอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล ยังมอบการเดินทางที่สะดวกหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นรถส่วนตัวที่มีทั้งถนนทัพพระยา, ถนนจอมเทียน และถนนสุขุมวิท เป็นต้นรายละเอียดโครงการJomtien Plaza Condotel (จอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล) เป็นคอนโดมิเนียม ตั้งอยู่บน ถนน จอมเทียนสายหนึ่ง เมืองพัทยา อำเภอ บางละมุง ชลบุรี โครงสร้างของ จอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล แล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2532 โดยคอนโดมิเนียมนี้ มี 2 อาคาร จำนวน 30 ชั้น และ รวมทั้งหมด 284 ยูนิตลักษณะห้องและขนาดห้อง- สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 49-56 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 93-129 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 126-310 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 154 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- CCTV- สปา- โถงต้อนรับ - ลิฟท์การเดินทางคุณสามารถเดินทางไปยังโครงการ Jomtien Plaza Condotel ได้จากหน้าหาดจอมเทียน โดยมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือบนถนนจอมเทียนสายหนึ่ง ไปยังทัพพระยา ประมาณ 8 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาไปยังทัพพระยา ประมาณ 120 เมตร ก็จะพบกับโครงการซึ่งอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space156 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยา

฿ 1,650,000

พระตำหนัก, พัทยา

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ สตูดิโอ ในโครงการ สยาม ออเรียนทัล ทรอปิคอล การ์เด้น

พบกับโครงการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งย่านพระตำหนักได้ที่ Siam Oriental Tropical Garden (สยาม ออเรียนทัล ทรอปิคอล การ์เด้น) คอนโดมิเนียมสไตล์บูติกสุดหรูจาก Siam Oriental Trading นักพัฒนาโด่งดังที่ได้ก่อสร้างมาแล้วกว่า 6 โครงการ ตอกย้ำถึงความสำเร็จด้วยโครงการที่เจ็ดบนพื้นที่ขนาดกว่า 1,000 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบทุกตัวอาคาร ประดับด้วยสวนสีเขียวเพื่อเพิ่มบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ ฟิตเนสพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ครบครันและทันสมัย ล็อบบี้แบบเปิดโล่งที่ตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมด้วยแผนกต้อนรับ เลานจ์สุดหรูหราพร้อมจุดรับส่งที่เสมือนโรงแรม 5 ดาว ที่จอดรถชั้นใต้ดินทุกอาคาร ลิฟต์โดยสารความเร็วสูง 2 ตัวในทุกอาคาร และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น อบอุ่นด้วยอาคารพักอาศัยถึง 3 ตึก ที่มีความสูงเพียง 8 ชั้นเท่านั้น ภายในประกอบด้วยห้องพักหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงขนาด 2 ห้องนอน ที่ได้รับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นพร้อมเข้าอยู่เอาใจทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็น คู่รัก ครอบครัว และนักลงทุน เป็นต้น ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น สยาม ออเรียนทัล ทรอปิคอล การ์เด้น ยังตั้งอยู่บนทำเลที่มีความโดดเด่นซึ่งห่างจาก หาดดงตาล เพียง 10 นาทีเท่านั้น และยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ มากมาย เช่น ถนนคนเดินพัทยา, พัทยาฮิลล์, จุดชมวิว เขาพระตำหนัก ฝั่งทะเล เกาะล้าน, วัดพระใหญ่, สวนน้ำพัทยาปาร์ค และอื่น ๆข้อมูลโครงการสยาม ออเรียนทัล ทรอปิคอล การ์เด้น ตั้งอยู่เลขที่ 267/65 หมู่ที่ 12 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี มีลักษณะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 427 ยูนิต เป็นโครงการที่สร้างเสร็จแล้วพร้อมเข้าอยู่อาศัยในปี พ.ศ. 2558 ได้รับการพัฒนาโดยบริษัท The Siam Oriental Trading รูปแบบห้อง- สตูดิโอ- 1 ห้องนอน- 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 25 - 85 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ล็อบบี้ - เลานจ์ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - สวนหย่อม - บาร์ - ที่จอดรถ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง - กล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากแยกมัจฉานุ พัทยา ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือตามถนนทัพพระยา ประมาณ 1.2 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนพระตำหนัก ขับไปอีก 400 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ซอยพระตำหนัก 5 ขับไปประมาณ 550 เมตร จากนั้นเบี่ยงขวาเล็กน้อยตรงไปเพียง 73 เมตร แล้วเลี้ยวขวาอีก 83 เมตร ก็จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • baths1
 • space26 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 13 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 15,900,000

พัทยาใต้, พัทยา

ขาย 13 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 13 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 13 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 13 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 13 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ตึก 3 คูหา 4 ชั้นใกล้ทะเลเพียง 300 เมตร ขับรถ 3-5 นาที ถึงชายหาดพัทยากลาง ใกล้เซ็นทรัล พัทยากลาง

### ตึก 3 คูหา 4 ชั้น ลดราคาขายด่วน 15.9 ล้านบาทสัมผัสกับโอกาสที่ไม่ควรพลาดในการเป็นเจ้าของตึก 3 คูหา 4 ชั้น ลดราคาขายด่วนเพียง 15.9 ล้านบาทเท่านั้น! ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม ห่างจากทะเลเพียง 300 เมตร และใช้เวลาเพียง 3-5 นาทีในการขับรถถึงชายหาดพัทยากลาง และใกล้กับเซ็นทรัล พัทยากลาง#### รายละเอียดทรัพย์:- **จำนวนห้อง**: 13 ห้องนอน 14 ห้องน้ำ- **ขนาดที่ดิน**: 47 ตารางวา- **ทำเลที่ตั้ง**: ห่างจากทะเลเพียง 300 เมตร ใกล้ชายหาดพัทยากลางและเซ็นทรัล พัทยากลาง#### จุดเด่น:- **ทำเลดีเยี่ยม**: ใกล้ทะเลและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เดินทางสะดวกสบาย- **โอกาสการลงทุน**: เหมาะสำหรับทำธุรกิจให้เช่ารายเดือน- **ราคาพิเศษ**: ลดราคาจากเดิมเพื่อการขายด่วนเพียง 15.9 ล้านบาท#### เงื่อนไขการโอน:- **ค่าโอน**: แบ่งจ่าย 50/50อย่าพลาดโอกาสทองในการลงทุนทรัพย์สินในทำเลที่มีศักยภาพสูงเช่นนี้ สนใจติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดหมายการเยี่ยมชมได้ทันที!]

 • beds13
 • baths14
 • space188 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยา

฿ 1,450,000

พระตำหนัก, พัทยา

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ สตูดิโอ ในโครงการ สยาม โอเรียลทัล เอเลแกนซ์

ที่สุดแห่งความตั้งใจเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นส่วนตัวสูงสุดได้ที่นี่ The Private Paradise (เดอะ ไพรเวท พาราไดซ์) โครงการคอนโดมิเนียมที่ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว พร้อมเปิดเผยเสน่ห์ความสวยงามที่เหนือกาลเวลา ภายใต้ความมุ่งมั่นที่รวบรวมสิ่งที่ดีที่สุดผสมผสานไปกับคุณภาพ จากการคัดสรรเลือกใช้วัสดุชั้นเยี่ยมและเฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมียมในทุกยูนิต เพื่อสะท้อนความเป็นอัตลักษณ์ของผู้อาศัย ตลอดจนมอบทางเลือกการอยู่อาศัยจากพื้นที่ใช้สอยขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 31 - 53 ตารางเมตร ทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันภายในพื้นที่ส่วนกลาง ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ใหญ่นานาพันธุ์, อ่างจากุซซี่ที่จะทำให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายในวันที่เหนื่อยล้า, ฟิตเนสขนาดใหญ่พร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครัน และลานอเนกประสงค์ที่พร้อมให้คุณค้นพบแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ได้ทุกวัน เป็นต้น นอกเหนือจากนั้น The Private Paradise (เดอะ ไพรเวท พาราไดซ์) ยังตั้งอยู่ในทำเลคุณภาพบนถนนสุขุมวิทซึ่งเป็นถนนใหญ่ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการเดินทาง อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญและแหล่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุม อาทิ โรงพยาบาลกรุงเทพ พัทยา, เทอร์มินัล 21 พัทยา, ดีแคทลอน พัทยา, เซ็นทรัลมารีนา พัทยา, Art In Paradise Pattaya, เมืองจำลอง และอื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลโครงการThe Private Paradise (เดอะ ไพรเวท พาราไดซ์) ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุทวิทพัทยา 28-1 ถนนสุขุมวิท เมืองพัทยา ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ซึ่งจัดเป็นโครงการคอนโดมิเนียมประเภท Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร พร้อมด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 299 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโครงการจาก อิโตะ ไทย แอทเสท และสร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี พ.ศ. 2556รูปแบบห้อง1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 31.89 - 42.26 ตร.ม.2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 52.72 - 53.76 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- ลานจอดรถ- กล้องวงจรปิด- การเข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด- ลิฟต์โดยสาร- สระว่ายน้ำระบบเกลือ- ห้องออกกำลังกาย- สวนพักผ่อน- ลานอเนกประสงค์- จากุซซี่ข้อมูลการเดินทางเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นเส้นทางได้จาก บิ๊กซี พัทยาใต้ โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือบนถนนสุขุมวิท (หมายเลข 3) เป็นระยะทางประมาณ 1.5 กิโลเมตร แล้วให้เบี่ยงขวาเล็กน้อยเพื่อวิ่งผ่านอุโมงค์ ขับตรงไปประมาณ 3.1 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยสุขุมวิทพัทยา 28 ขับตรงไป 140 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ซอยสุขุมวิทพัทยา 28-1 ขับตรงไป 270 เมตร และจะพบกับที่ตั้งของโครงการทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • baths1
 • space33 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยา

฿ 4,700,000

พัทยาเหนือ, พัทยา

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ สตูดิโอ ในโครงการ เดอะ ริเวียร่า วงศ์อมาตย์

เดอะริเวียร่า วงศ์อมาตย์ (The Riviera Wongamat), โครงการคอนโดมิเนียมลักซ์ชัวรี่ 5 ดาว มีสถาปัตยกรรมการออกแบบอย่างสวยงามและมีเอกลักษณ์อย่างโดดเด่น ที่มุ่งเน้นตอบสนองต่อความต้องการของผู้อยู่อาศัย ซึ่งกว่า 95% ของจำนวนยูนิต ผู้อาศัยสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันสวยงามของวิวทะเลได้โดยตรงของเกาะหลำ บนทำเลที่ดีที่สุดของพัทยาในย่านวงศ์อมาตย์ เดินทางสะดวกบนถนนพัทยาเหนือ และเพียง 2 นาทีไปยังหาดวงศ์อมาตย์ และโครงการยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ Best Condo Development จาก Eastern Seaboard ในปี พ.ศ.2559, 2560 และ 2561 อีกด้วย ที่ตั้ง ซอยนาเกลือ 16 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรีรายละเอียดโครงการ เดอะริเวียร่า วงศ์อมาตย์ จากผู้พัฒนา Riviera Group บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ เป็นคอนโดมิเนียม High-Rise จำนวน 2 อาคาร ประกอบด้วยทาวเวอร์ A สูง 43 ชั้น และทาวเวอร์ B สูง 40 ชั้น มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 979 ยูนิต มีที่จอดรถ 249 คัน สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ.2560 รูปแบบห้องพัก - สตูดิโอ ขนาด 27-31 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท - 1 ห้องนอน ขนาด 35-50 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 3.7 ล้านบาท - 2 ห้องนอน ขนาด 70-84 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 6.5 ล้านบาท สิ่งอำนวยความสะดวก - ฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน - สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ - จากุชชี่ - สวนหย่อมบนชั้น 1 และชั้นดาดฟ้า พร้อมพื้นที่พักผ่อน - ห้องเด็กเล่น - ห้องสันทนาการ - โต๊ะพูลการเดินทางหากเดินทางมาจากถนนพัทยาเหนือ ให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังถนนเลียบหาด เมื่อเจอกับแยกวงเวียนปลาโลมา ให้ใช้ทางออกที่สาม เข้าสู่ถนนพัทยา-นาเกลือ ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 1.4 กิโลเมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยนาเกลือ 16 ขับตรงไปเรื่อย ๆ อีก 1.2 กิโลเมตร จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางขวามือ

 • baths1
 • space35 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 2,000,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ ดุสิต แกรนด์ พาร์ค

สัมผัสความยิ่งใหญ่อลังการ ของเมืองพัทยาได้อย่างเต็มอิ่ม ไปกับคอนโดมิเนียมจากเครือ Dusit Group โครงการที่ขึ้นชื่อ ด้านอสังหาริมทรัพย์มาอย่างยาวนาน และการันตีคุณภาพด้วยรางวัล สุดยอดบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ด้านคอนโดระดับไฮเอนด์ (ภาคตะวันออก) ในปี 2017 จึงมั่นใจได้ว่าการพักอาศัยที่นี่ จะทำให้คุณได้สัมผัสกับชีวิตแบบยกระดับ อย่างแน่นอน Dusit Grand Park ตั้งอยู่บนพื้นที่ดิน ขนาดกว้างประมาณ 20,800 ตารางเมตร โอบล้อมไปด้วยอาคารสูง 6 อาคาร ตรงกลางเป็นสระว่ายน้ำขนาดมหึมา ที่กว้างใหญ่ถึง 6,400 ตารางเมตร มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นห้องออกกำลังกาย อ่างจากุซซี่ ห้องซาวน่า รวมถึงบริการรถรับส่งไปยังชายหาด และร้านค้าในละแวกใกล้เคียง ภายในห้องพักมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ แบบครบครัน ห้องเป็นวิวสวนหย่อม และวิวสระว่ายน้ำ มีระเบียงกว้างขวาง พร้อมติดตั้งประตูกระจกขนาดใหญ่ โครงการใส่ใจทุกรายละเอียด ของผู้พักอาศัย เลือกใช้วัสดุเกรดคุณภาพ และใส่ใจด้านการบริการอย่างแท้จริง หากผู้พักอาศัยต้องการดื่มด่ำ ทัศนียภาพภายนอกโครงการ ก็สามารถเดินทางได้อย่างง่ายดาย เพราะโครงการไม่ไกลจากแหล่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ตลาดจอมเทียน ท่าเรือเทียบแหลมบาลีฮาย พัทยาไนท์บาซาร์ และตั้งอยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 500 เมตร รายละเอียดโครงการDusit Grand Park โครงการคุณภาพจากเครือ Dusit Group เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise มีทั้งหมด 6 อาคาร รวมทั้งสิ้น 978 ยูนิต ที่ตั้งโครงการ195/33 หมู่ที่ 11 ซอยเทพประสิทธิ์ 9 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรีรูปแบบและขนาดของห้องพัก- สตูดิโอ (26 ตารางเมตร)- 1 ห้องนอน (35-50 ตารางเมตร)- 2 ห้องนอน (63 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- ล็อบบี้- Clubhouse- Wifi- ฟิตเนส- ห้องซาวน่า + ห้องสตรีม- สวนหย่อมรอบโครงการ- สระว่ายน้ำส่วนกลาง- Business center- ที่จอดรถ- ลิฟต์โดยสาร- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - Key Card Access- รถรับส่งไปยังชายหาดการเดินทางหากเริ่มเดินทางจากถนนสุขุมวิท เมื่อเจอสี่แยกเทพประสิทธิ์ ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนเทพประสิทธิ์ และตรงไป 1.3 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเทพประสิทธิ์ 9 และตรงไปตามทางอีกประมาณ 1.4 กิโลเมตร จะเจอโครงการตั้งอยู่ด้านขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space32 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางสะเหร่, พัทยา

฿ 2,800,000

บางสะเหร่, พัทยา

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางสะเหร่, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางสะเหร่, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางสะเหร่, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางสะเหร่, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน บางสะเหร่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ ซี สราญ คอนโดมิเนียม

Sea Saran Condominium (ซี สราญ คอนโดมิเนียม)โครงการที่พักใหม่ใจกลางบางเสร่ ที่ถูกออกแบบมาอย่างทันสมัยเพื่อการพักผ่อนและการลงทุนที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง พร้อมทั้งห่างจากชายหาดเพียง 800 เมตร รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ในละแวกใกล้เคียง อาทิเช่น ตลาดน้ำสี่ภาค พัทยา, สวนนงนุช, เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดพัทยา, และมิโมซ่า พัทยา เป็นต้น ทั้งนี้ไม่เพียงโอบล้อมด้วยสถานที่สำคัญเท่านั้น โครงการยังพร้อมมอบความสะดวกสบายภายในอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ล็อบบี้ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้างซาวน่า รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ให้ลูกบ้านสามารถใช้บริการอย่างทั่วถึง พร้อมควบคู่ไปกับความปลอดภัยในขณะอยู่อาศัย ณ โครงการแห่งนี้ รายละเอียดของโครงการSea Saran Condominium (ซี สราญ คอนโดมิเนียม) เป็นคอนโดมิเนียมที่ถูกพัฒนาโดย Sisaran Development ตั้งอยู่บน ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โครงการ ซีสราญ สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2561 โดยคอนโดมิเนียมนี้ มีอาคารเดียว จำนวน 7 ชั้น และ รวมทั้งหมด 193 ยูนิตลักษณะห้องและขนาดห้อง- สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 25 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 46-50 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- ล็อบบี้- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- ห้องซาวน่า- Access Key Card- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงการเดินทาง- เดินทางไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว: สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าหาดบางเสร่ โดยให้มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ ประมาณ 16 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายอีก 350 เมตร และเลี้ยวซ้ายอีกประมาณ 150 เมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้งโดยขับตรงไปประมาณ 160 เมตร ต่อจากนั้นชิดขวาอีก 65 เมตร และเลี้ยวขวาอีก 68 เมตร และเลี้ยวขวาประมาณ 10 เมตร ก็จะพบกับโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space49 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยา

฿ 1,200,000

พระตำหนัก, พัทยา

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ สตูดิโอ ในโครงการ เทพทิพย์ แมนชั่น คอนโดมิเนียม

Thepthip Mansion Condominium (เทพทิพย์ แมนชั่น คอนโดมิเนียม)ค้นพบความสุขแห่งไลฟ์สไตล์ที่ใช่ได้ที่ Thepthip Mansion Condominium (เทพทิพย์ แมนชั่น คอนโดมิเนียม) โครงการคอนโดมิเนียมระดับ High Rise ใจกลางเมืองพัทยา ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ด้วยทำเลศักยภาพที่ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวก แหล่งไลฟ์สไตล์ และสถานที่สำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หาดดงตาล, หาดโคซี่, เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดพัทยา, เอ้าเลทต์ มอลล์ พัทยา, ตลาดกลางคืนถนนเทพประสิทธิ์, ตลาดกลางคืนหาดจอมเทียน, และอื่น ๆ อีกมากมายไม่หมดเพียงเท่านั้น Thepthip Mansion Condominium (เทพทิพย์ แมนชั่น คอนโดมิเนียม) ยังเป็นหนึ่งในโครงการคอนโดพร้อมอยู่ ที่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับวิวทะเลของหาดดงตาลที่สวยงาม อีกทั้งยังได้รังสรรค์และออกแบบห้องพักด้วยชุดตกแต่งเฟอร์นิเจอร์นำเข้าในระดับพรีเมียม ตลอดจนยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดมาให้ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้พักผ่อนได้อย่างเต็มรูปแบบ อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องออกกำลังกาย, สวนหย่อมพักผ่อน, ระบบอินเทอร์เน็ต, และระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น ข้อมูลโครงการเทพทิพย์ แมนชั่น คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ในตำบลหนองปรือ อำเภอเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี จัดเป็นโครงการประเภทคอนโดมิเนียมระดับ High Rise สูง 15 ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 400 ยูนิต จำนวน 1 อาคาร และได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2538รูปแบบและขนาดของห้อง- สตูดิโอ พื้นที่ใช้สอยขนาด 30 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 46 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 119 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ห้องออกกำลังกาย- สวนหย่อม- อินเทอร์เน็ต- ที่จอดรถ- เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิดข้อมูลการเดินทาง -เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณสนามบิน- พัทยา บัส 389 โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ไปตามถนนทัพพระยา ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 500 เมตร แล้วกลับรถ และขับตรงต่อไปอีกประมาณ 1.2 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนพระตำหนัก ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 74 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยพระตำหนัก 6 ด้วยระยะทางประมาณ 800 เมตร คุณจะพบกับตัวโครงการตั้งอยู่ทางด้านขวาของคุณ

 • baths1
 • space30 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 2,100,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ เซเว่น ซี โค้ด ดิ อาซู

Seven Seas Cote d'Azur (เซเว่นซี โค้ด ดิ อาซู)"เซเว่นซี โค้ด ดิ อาซู" อีกหนึ่งโครงการคุณภาพจาก Universal Group ที่พร้อมให้คุณได้เปิดประสบการณ์และสัมผัสการอยู่อาศัยระดับลักซูรี่ไปกับคอนโดมิเนียมสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน พร้อมทั้งมอบบรรยากาศการใช้ชีวิต อย่างสมบูรณ์แบบ บนทำเลที่มีความเจริญรุ่งเรือง ห่างจาก เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดพัทยา เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น รวมถึงรายล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญอื่น ๆ ของเมืองพัทยามากมาย ได้แก่ หาดจอมเทียน, ตลาดน้ำ 4 ภาค, อันเดอร์วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา, โรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล เป็นต้น นอกจากนี้ภายในโครงการยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น โถงต้อนรับ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนพักผ่อน และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งรองรับความสะดวกสบายได้ครอบคลุมในทุกด้านอย่างแท้จริงรายละเอียดโครงการSeven Seas Cote d'Azur (เซเว่น ซี โค้ด ดิ อาซู) เป็นคอนโดมิเนียมที่ถูกพัฒนาโดย Universal Group ตั้งอยู่ที่ นาจอมเทียน 4 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี โครงการ เซเว่น ซี โค้ด ดิ อาซู สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2561 โดยคอนโดมิเนียมนี้ มี 7 อาคาร จำนวน 8 ชั้น และ รวมทั้งหมด 1308 ยูนิตรูปแบบและขนาดห้องพัก- สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 24 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 32-39.5 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 86.5-102 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- โถงต้อนรับ- ห้องจดหมาย- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- สวนพักผ่อน- ลิฟต์โดยสาร- Access Key Card- ลานจอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- CCTVการเดินทาง- หากต้องการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว: สามารถเริ่มต้นเดินทางได้จากบนถนนหมายเลข 3 บริเวณหน้าโรงเรียนเมืองพัทยา 7 โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ ด้วยระยะทาง 3.1 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวาไปยังถนนนาจอมเทียน 4 ขับตรงต่อไปอีกประมาณ 700 เมตร และเลี้ยวซ้าย เดินทางต่อไปอีก 88 เมตร ก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds1
 • baths1
 • space32 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 12,300,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 2 ห้องนอน ในโครงการ จอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล

Jomtien Plaza Condotel (จอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล) เริ่มต้นสิ่งดี ๆ กับคอนโดมิเนียมติดชายหาดจอมเทียน รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติกและความครึกครื้นในยามราตรี ของเมืองพัทยาที่ "จอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล" โดยคอนโดมิเนียมแห่งนี้สุดพิเศษที่รายล้อมด้วยย่านชุมชน การค้า และแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ตัวโครงการจอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล โดดเด่นด้วยความสูง 30 ชั้น ทำให้การเห็นวิวกว้างขวางทั้งตัวเมือง หรือทะเลก็สามารถทำได้สบายๆ รวมทั้งส่วนกลางของโครงการจอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล อาทิ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนหย่อม สปา ลิฟท์ และที่จอดรถ ทำให้การพักผ่อนของลูกบ้านจอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล ได้รับทั้งห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม โครงการจอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล ยังมอบการเดินทางที่สะดวกหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นรถส่วนตัวที่มีทั้งถนนทัพพระยา, ถนนจอมเทียน และถนนสุขุมวิท เป็นต้นรายละเอียดโครงการJomtien Plaza Condotel (จอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล) เป็นคอนโดมิเนียม ตั้งอยู่บน ถนน จอมเทียนสายหนึ่ง เมืองพัทยา อำเภอ บางละมุง ชลบุรี โครงสร้างของ จอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล แล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2532 โดยคอนโดมิเนียมนี้ มี 2 อาคาร จำนวน 30 ชั้น และ รวมทั้งหมด 284 ยูนิตลักษณะห้องและขนาดห้อง- สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 49-56 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 93-129 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 126-310 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 154 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำ- ฟิตเนส- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- CCTV- สปา- โถงต้อนรับ - ลิฟท์การเดินทางคุณสามารถเดินทางไปยังโครงการ Jomtien Plaza Condotel ได้จากหน้าหาดจอมเทียน โดยมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือบนถนนจอมเทียนสายหนึ่ง ไปยังทัพพระยา ประมาณ 8 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาไปยังทัพพระยา ประมาณ 120 เมตร ก็จะพบกับโครงการซึ่งอยู่ทางขวามือของคุณ

 • beds2
 • baths1
 • space126 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 2,690,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ เวเนเชี่ยน ซิกเนเจอร์ คอนโด รีสอร์ท พัทยา

เวเนเชี่ยน ซิกเนเจอร์ (Venetian Signature Condo Resort Pattaya) มอบประสบการณ์การพักอาศัยรูปแบบใหม่ในสไตล์เวนิส ให้คุณและครอบครัวได้สัมผัสกับความโรแมนติกและมีความเป็นส่วนตัวมากที่สุด บนพื้นที่ใช้สอยขนาดเริ่มต้น 24-64 ตารางเมตร คุ้มค่าไปด้วยฟังก์ชันที่ครบครันในทุกยูนิต พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายภายในโครงการ อาทิ สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ ฟิตเนส สวนสาธารณะ และมีระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งมีการคมนาคมที่สะดวกสบายอยู่ใกล้กับถนนสายหลัก อาทิ ถนนสุขุมวิท ถนนชัยพฤกษ์ และถนนเลียบทางรถไฟ นอกจากนี้โครงการยังล้อมรอบไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย อาทิเช่น ตลาดน้ำสี่ภาค พัทยา, หาดจอมเทียน, สวนเสือพัทยา, อันเดอร์วอเตอร์ เวิลด์ พัทยา, วัดห้วยใหญ่ และโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา เป็นต้น รายละเอียดโครงการ เวเนเชี่ยน ซิกเนเจอร์ ตั้งอยู่ที่ถนนจอมเทียนสาย 2 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร มีจำนวนห้องพักอาศัย 990 ยูนิต บนพื้นที่โครงการประมาณ 11 ไร่ ภายใต้การพัฒนาโครงการบริษัท บลู สกาย แอสเสท สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2559รูปแบบห้องพัก - สตูดิโอ ขนาด 24 ตารางเมตร - 1 ห้องนอน ขนาด 32 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน ขนาด 64 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ล็อบบี้ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - สวนสาธารณะ - สนามเด็กเล่น - ห้องสนุกเกอร์ - จากุซซี่ - ห้องซาวน่า - ห้องอบไอน้ำ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนปลาโลมา ให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกไปตามถนนพัทยาเหนือ ขับตรงไปด้วยระยะทาง 1.9 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนสุขุมวิท (หมายเลข 3) จากนั้นให้ขับตรงต่อไปอีก 8.8 กิโลเมตร และให้เลี้ยวขวาอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ถนนจอมเทียนสาย 2 ขับตรงไปอีก 700 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ซอยชัยพฤกษ์ 3 ขับตรงไป 1 กิโลเมตร และจะเจอกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางซ้ายมือ

 • beds1
 • baths2
 • space35 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยา

฿ 7,850,000

พัทยาเหนือ, พัทยา

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 2 ห้องนอน ในโครงการ ลากูน่า ไฮท์

Laguna Heights (ลากูน่า ไฮท์) คอนโดมิเนียมวิวทะเลสุดทันสมัย ห่างจากชายหาดวงศ์อมาตย์เพียง 100 เมตร ที่จัดเป็นทำเลยอดนิยมสำหรับนักท่องท่องเที่ยว ด้วยตัวหาดทรายที่มีสีทองและน้ำทะเลใสสะอาด รายล้อมไปด้วยบรรยากาศแสนพิเศษ ที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างสุดผ่อนคลาย อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หาดพัทยา, ถนนคนเดินพัทยาและพัทยาฮิลล์, ท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยา, ปราสาทสัจธรรม, เทอร์มินัล 21 พัทยา, ตลาดลานโพธิ์นาเกลือ, โรงพยาบาลบางละมุง และโรงพยาบาลกรุงเทพ พัทยา เป็นต้น ลากูน่า ไฮท์ เปิดรับวิวทะเลแบบ 180 องศา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา อาทิ ล็อบบี้สุดหรูพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ต้อนรับและบริการเสมือนโรงแรม สวนภูมิทัศน์ขนาดใหญ่และระเบียงที่มาในธีมไทย-บาหลี ลิฟต์ความเร็วสูง 2 ตัว ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ที่จอดรถใต้ดิน ระบบเข้า-ออกด้วยคีย์การ์ด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมกล้องวงจรปิด และฟรี Wifi ทั่วพื้นที่โครงการ ในขณะเดียวกันเราพร้อมมอบประสบการณ์ที่สุดแสนพิเศษให้คุณด้วยห้องพักสุดทันสมัยในสไตล์ยุโรปที่มีขนาดใหญ่เริ่มต้นที่ 70 ตารางเมตร มาพร้อมด้วยห้องนอนตั้งแต่ 2 ห้องนอนไปจนถึง 3 ห้องนอน ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบและเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์อย่างดี ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมได้มาตรฐานในระดับสากล เพื่อการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบของคุณและครอบครัวข้อมูลโครงการลากูน่า ไฮท์ ตั้งอยู่ที่ 159/192 ซอยนาเกลือ 16 หมู่ที่ 5 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี มีลักษณะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น มียูนิตพักอาศัยรวมทั้งสิ้น 66 ยูนิต สร้างอยู่บนที่ดินขนาด 1 ไร่ เป็นโครงการที่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2552 ได้รับการพัฒนาโดย Heights Holdingsรูปแบบห้อง- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ - 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำมีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 70 - 200 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถ - ล็อบบี้สุดหรูพร้อมด้วยแผนกต้อนรับ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - สวนส่วนกลาง - ซาวน่า - เลานจ์ - ระบบเข้าออกด้วยคีย์การ์ดข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากวงเวียนปลาโลมาบริเวณถนนเลียบชายหาด ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือเพื่อออกจากวงเวียน แล้ววิ่งตรงไปตามถนนพัทยา-นาเกลือประมาณ 600 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนนาเกลือ 18 แล้วขับต่อไปอีก 450 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยสราญชล อีก 850 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยนาเกลือ 16 อีกประมาณ 303 เมตร ก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space93 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 1,400,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ สตูดิโอ ในโครงการ ลากูน่า บีช รีสอร์ท 3 - เดอะ มัลดีฟส์

ลากูน่า บีช รีสอร์ท 3 - เดอะ มัลดีฟส์ (Laguna Beach Resort 3 - The Maldives) เป็นมากกว่าสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ให้คุณได้สัมผัสถึงบรรยากาศเสมือนอยู่มัลดีฟส์จริง ๆ ด้วยการออกแบบให้มีพื้นที่สันทนาการ ภายในโครงการมากกว่า 15,000 ตร.ม. สระว่ายน้ำลากูนขนาดใหญ่ พร้อมชายหาดและป่าเขตร้อน เพื่อสร้างภูมิทัศน์ของโครงการ มอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ของพัทยา และเป็นเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของแบรนด์ลากูน่าบีชรีสอร์ทโครงการตั้งห่างจากหาดจอมเทียน เพียง 900 เมตร 2 กิโลเมตรจากเมืองพัทยา และเพียง 5 กิโลเมตรไปยังหาดพัทยาใต้ และถนนคนเดินพัทยารายละเอียดโครงการลากูน่า บีช รีสอร์ท 3 - เดอะ มัลดีฟส์ ตั้งอยู่ที่ ซอยเทพประสิทธิ์ 9 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี จากเจ้าของบริษัทคือคริสตัล พีค โฮลดิ้งส์ บนพื้นที่โครงการประมาณ 15 ไร่ เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise จำนวน 7 อาคาร สูง 8 ชั้น มีห้องพักอาศัยทั้งหมดจำนวน 1,750 ยูนิต สร้างเสร็จในปีพ.ศ.2560รูปแบบห้อง- สตูดิโอ ขนาด 23-27.50 ตร.ม.- 1 ห้องนอน ขนาด 41.50 ตร.ม.- 2 ห้องนอน ขนาด 76 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำลากูนขนาดใหญ่ สไตล์มัลดีฟส์- หาดทรายขาว 3 หาด- พื้นที่พักผ่อน ขนาดใหญ่กว่า 15,000 ตร.ม. - ซาวน่า- น้ำตกและสไลเดอร์- ร้านอาหาร บาร์ และร้านค้า ภายในโครงการ- สนาม Go-Kart สำหรับเด็ก- บ้านต้นไม้และศาลาต้นไม้- ฟิตเนส- สวนพฤกษศาสตร์และสวนหย่อม- จากุชซี่- สนามเด็กเล่น- อินเทอร์เน็ต Wi-Fi - ลิฟต์- ที่จอดรถใต้ดิน- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTV*ค่าบริการพื้นที่ส่วนกลาง 40 บาทต่อตารางเมตร ต่อเดือน การเดินทางหากเดินทางมาจากถนนเทพประสิทธิ์ ให้ขับตรงมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกไปทางหาดดงตาล ด้วยระยะทางประมาณ 1.3 กิโลเมตร และให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยเทพประสิทธิ์ 9 ขับตรงต่อไปอีก 1.1 กิโลเมตร และให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ประมาณ 350 เมตร จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

 • baths1
 • space23 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยา

฿ 2,900,000

พระตำหนัก, พัทยา

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พระตำหนัก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ ออโรร่า พระตำหนัก

ออโรร่า (Aurora) ที่สุดของความเป็นส่วนตัว ด้วยมิติใหม่ของคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ใจกลางเมืองพัทยาท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบของเขาพระตำหนัก พร้อมสรรพไปด้วยพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่และการบริการอย่างมีระดับ เพื่อรองรับการใช้ชีวิตอย่างดีเยี่ยมเฉกเช่นคุณ สัมผัสกลิ่นอายสไตล์รีสอร์ทได้ที่สวนลอยฟ้าที่พร้อมให้คุณได้ชื่นชมความสวยงามของทัศนียภาพรอบตัว มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งเพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบของสมาชิกทุกคนในครอบครัว และโถงต้อนรับที่ตกแต่งเสมือนโรงแรมห้าดาวให้ผู้มาเยือนประทับใจในความสวยงามและความหรูหรา ตลอดจนที่จอดรถใต้ดินที่ให้ความสะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัย โครงการเน้นการออกแบบจัดสรรพื้นที่ให้คุ้มค่ามากที่สุด อีกทั้งยังพิถีพิถันในการตกแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินที่มีมาตรฐานและวัสดุเกรดพรีเมียม ซึ่งตอบรับทุกความต้องการด้วยห้องคุณภาพที่เหนือราคา ออโรร่า ล้อมรอบไปด้วยสาธารณูปโภคและบริโภคที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น หาดพัทยา, ท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยา, จุดชมวิว เขาพระตำหนัก ฝั่งทะเล เกาะล้าน, เซ็นทรัลมารีนา พัทยา, ถนนคนเดินพัทยา, วัดพระใหญ่ และโรงพยาบาลเมืองพัทยา เป็นต้น รายละเอียดโครงการ ออโรร่า ตั้งอยู่ที่ ซอยเกษตรสิน 7 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise จำนวน 1 อาคาร สูง 8 ชั้น มีห้องพักอาศัยจำนวน 117 ยูนิต ภายใต้การพัฒนาโครงการจากบริษัท ดีเจพี แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2559 รูปแบบห้องพัก - สตูดิโอ ขนาด 23 ตารางเมตร - 1 ห้องนอน ขนาด 34-48 ตารางเมตร - 2 ห้องนอน ขนาด 60-72 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ล็อบบี้ - ฟิตเนส - สระว่ายน้ำ - ซาวน่า - สวนพักผ่อน - ที่จอดรถ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV บริการอื่น ๆ บริการจัดการอสังหาริมทรัพย์และการเช่าการเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนปลาโลมา ให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกไปตามถนนพัทยาเหนือ ขับตรงไปด้วยระยะทาง 1 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนพัทยา สาย 3 ขับตรงต่อไปอีก 5 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนพระตำหนัก ขับตรงไปอีก 550 เมตร และให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนเกษตรสิน ขับตรงไปต่ออีก 650 เมตร แล้วให้เลี้ยวขวาอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ซอยเกษตรสิน 7 ขับต่อไปเป็นระยะทาง 130 เมตร และจะเจอกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space37 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 47,426,258

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ Pattaya Condotel Chain

พัทยา คอนโดเทล เชน (Pattaya Condotel Chain) ให้คุณและสมาชิกได้สัมผัสไปกับการพักผ่อนที่แสนสงบ ท่ามกลางบรรยากาศที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ห่างเพียง 350 เมตรจากหาดจอมเทียน เพื่อให้เป็นประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด บนพื้นที่ใช้สอยที่เป็นส่วนตัวขนาดเริ่มต้นที่ 27-58 ตารางเมตร คุ้มค่าไปด้วยฟังก์ชันที่ครบครันในทุกยูนิต พรั่งพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายภายในโครงการ อาทิ สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ ฟิตเนส สวนสาธารณะ และมีระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งมีการคมนาคมที่สะดวกสบายอยู่ใกล้กับถนนสายหลัก อาทิ ถนนจอมเทียนสาย 2 และถนนชัยพฤกษ์ นอกจากนี้โครงการยังล้อมรอบไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย อาทิเช่น ตลาดน้ำสี่ภาค พัทยา, หาดจอมเทียน, สวนเสือพัทยา, อันเดอร์วอเตอร์ เวิลด์ พัทยา, วัดห้วยใหญ่ และโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา เป็นต้นรายละเอียดโครงการ พัทยา คอนโดเทล เชน ตั้งอยู่เลขที่ 250/268 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นโครงการคอนโดมิเนียม สูง 15 ชั้น จำนวน 1 อาคาร มีห้องพักอาศัยจำนวน 299 ยูนิต บนพื้นที่ประมาณ 1 ไร่ สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2536 รูปแบบห้องพัก - สตูดิโอ ขนาด 27 ตารางเมตร - 1 ห้องนอน ขนาด 53-58 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - คลับเฮ้าส์ - สระว่ายน้ำ - สวนสาธารณะ - สนามเด็กเล่น - ซาวน่า - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากวงเวียนปลาโลมา ให้ขับรถมุ่งไปยังทิศตะวันออกไปตามถนนพัทยาเหนือ ขับตรงไปด้วยระยะทาง 1.9 กิโลเมตร จากนั้นให้ขับตรงต่อไปอีก 7.7 กิโลเมตร และเมื่อถึงบริเวณทางแยกชัยพฤกษ์ให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนชัยพฤกษ์ ขับตรงต่อไปอีก 1.5 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนจอมเทียนสายหนึ่ง ขับตรงต่อไป 650 เมตร และเลี้ยวซ้ายอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ซอยจอมเทียน 16 ขับตรงต่อไปอีก 350 เมตร และจะเจอกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางขวามือ

 • beds1
 • baths1
 • space26 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 6,500,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ วิว ทะเล 2

View Talay 2 คอนโดมิเนียม บนทำเลที่ตั้ง ใกล้หาดจอมเทียนเพียง 550 เมตร มองเห็นวิวเมือง และวิวทะเลได้แบบ 180 องศา สะดวกสบายด้วยแหล่งช้อปปิ้งที่หลากหลาย ที่มีทั้งร้านอาหารไทยและนานาชาติ สถานบันเทิง ร้านสะดวกซื้อ และแหล่งท่องเที่ยว เช่น หาดดงตาล ท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย หาดพัทยา และอันเดอร์วอเตอร์ เวิลด์ พัทยา เป็นต้น เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ใจกลางคอนโด และห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ ออกกำลังกายครบครัน ให้ผู้พักอาศัยได้พักผ่อน และได้ผ่อนคลายได้ทุกเวลา ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด และดูแลทุกท่านอย่างใกล้ชิด ด้วยระบบประตูคีย์การ์ด และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ตกแต่งโถงต้อนรับ และพื้นที่ส่วนกลางให้มีความทันสมัย และหรูหรา เพื่อรองรับผู้พักอาศัยอย่างดีที่สุด ห้องพักอาศัยออกแบบให้เป็นพื้นที่ ที่มีความเงียบสงบ และมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด แบรนด์คุณภาพ ที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้ผู้พักอาศัยใช้งานได้อย่างสะดวก ข้อมูลโครงการView Talay 2 ตั้งอยู่ที่ ถนนทัพพระยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ถูกพัฒนาโดย View Talay Pattaya Beach Condominium เป็นคอนโดมิเนียม อาคาร High Rise สูง 16 ชั้น จำนวน 2 อาคาร (อาคาร A และ อาคาร B) สูง 1,934 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่เมื่อปี 2545ขนาดห้อง- สตูดิโอ ขนาด 37-60 ตารางเมตร- 1 ห้องนอน ขนาด 68-110 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน ขนาด 111 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก- ล็อบบี้- ลิฟต์- ที่จอดรถ- สระว่ายน้ำ- สวนหย่อม- ร้านอาหาร- บาร์ - Free Wifi- ประตูคีย์การ์ด- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจาก สี่แยกสื่อสาร ให้มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ บนถนนพัทยาสาย 3 ประมาณ 1.1 กิโลเมตร เบี่ยงซ้ายเล็กน้อย เพื่ออยู่บนถนนพัทยาสาย 3 อีกประมาณ 270 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายที่ทางแยกทัพพระยา ให้ขับตรงไป ประมาณ 2.2 กิโลเมตร ก็จะเจอกับทางเข้าโครงการ View Talay 2 ทางด้านซ้ายมือ 

 • beds1
 • baths1
 • space81 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 2,500,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ นีโอ คอนโด

Neo Condoทัศนียภาพที่เป็นเลิศของโครงการ จึงเป็นตัวเลือกชั้นยอด สำหรับผู้ที่อยากจะสัมผัสคอนโดมิเนียมทำเลดี ใกล้ชายหาดจอมเทียนเพียง 250 เมตร และสามารถเดินทาง ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย เข้าถึงทุกจุดหมายอย่างไร้ขีดจำกัด เนื่องจากโครงการ ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้พักอาศัยสามารถเดินทาง ไปยังสถานที่ท่องเที่ยว ยอดนิยมต่าง ๆ ของเมือง ได้อย่างสะดวก อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก จากทางโครงการที่มีอย่างครบครัน อาทิ ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, และระบบรักษาความปลอดภัย นอกจากนี้ภายในห้องพักทุกห้องนั้น จะประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบ Fully furnished ที่คัดสรรมาแล้วอย่างพิถีพิถัน ควบคู่ไปกับความทันสมัยอีกเช่นกัน การดีไซน์ที่เรียบหรู ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โครงการอยู่ในย่านชุมชน ที่มีศักยภาพ และระบบสาธารณูปโภค ที่เอื้อต่อการดำเนินชีวิต อีกทั้งสิ่งแวดล้อมของโครงการ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ชีวิตที่มีคุณภาพไปกับคอนโดมิเนียมพรีเมียม บนทำเลใกล้หาดจอมเทียนแห่งนี้ รายละเอียดโครงการนีโอ คอนโด เป็นคอนโดมิเนียม ตั้งอยู่บน ถนนทัพพระยา ตำบลนาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี คอนโดมิเนียม มี 2 อาคาร จำนวน 8 ชั้น และ รวมทั้งหมด 126 ยูนิต ลักษณะห้องและขนาดห้อง-สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 34 ตารางเมตร-1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 30-58 ตารางเมตร-2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 52 ตารางเมตร-3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 90 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก-ลิฟต์-สระว่่ายน้ำ-ฟิตเนส-สวนพักผ่อน-ประตู Key Card-ที่จอดรถ-ระบบรักษาความปลอดภัย และ CCTV การเดินทางสามารถเดินทางไปยังโครงการ นีโอ คอนโด มุ่งหน้าไปทางทิศใต้บนถนนพัทยา สาย 3 ประมาณ 1 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายที่ทางแยกทัพพระยาเพื่อเข้าสู่ถนนทัพพระยา ประมาณ 2.3 กิโลเมตร และเลี้ยวขวาอีกประมาณ 210 เมตร และเลี้ยวซ้าย 46 เมตร ก็จะพบโครงการ นีโอ คอนโด อยู่ทางด้านขวา

 • beds1
 • baths1
 • space50 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 4,600,000

พัทยาใต้, พัทยา

ขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 2 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 2 ห้องนอน ในโครงการ อาคาเดีย บีช คอนติเนนทอล

Arcadia Beach Continental อคาเดีย บีช คอนติเนนทอล พบกับประสบการณ์ที่สุดแสนพิเศษ ที่รอให้คุณมาสัมผัส การพักผ่อนในคอนโดกึ่งรีสอร์ทสุดหรู พร้อมการออกแบบที่ผสมผสาน กันอย่างลงตัว ระหว่างสถาปัตยกรรมยุโรป ที่มีภูมิทัศน์อันโดดเด่นมีเอกลักษณ์ และความเป็นทรอปิคอลของเมืองพัทยา ทำให้บรรยากาศของพื้นที่แห่งนี้ เปรียบเสมือนสรวงสวรรค์ของเอเชีย โดดเด่นด้วยพื้นที่ส่วนกลางกว่า 60% ที่มีทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3,500 ตร.ม. ที่คุณจะสามารถผ่อนคลายอย่างเหนือระดับ พร้อมด้วยลากูนและเตียงอาบแดด และสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ได้มาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ บนชั้นดาดฟ้า อ่างจากุชชี่ คลับเฮ้าส์แนวไอบีเรีย ฟิตเนส ซาวน่าและสปา หรือจะลิ้มลองรสชาติอาหาร สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่มีพร้อม ณ ที่แห่งนี้ , ข้อมูลโครงการโครงการ อคาเดีย บีช คอนติเนนทอล ตั้งอยู่ที่ 162/1486 หมู่ 10 ทัพพระยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นคอนโด Low Rise 5 อาคาร สูง 8 ชั้น มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 1,350 ยูนิต สร้างโดยไฮท์ โฮลดิ้ง บนเนื้อที่ประมาณ 11 ไร่ พร้อมเข้าอยู่เมื่อปี พ.ศ. 2561รูปแบบห้อง1 ห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 26 - 32 ตร.ม.2 ห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 52 - 64 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกล็อบบี้สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่กว้าง 3,500 ตารางเมตร สระว่ายน้ำชั้นบนดาดฟ้า พร้อมด้วยเตียงอาบแดด น้ำตกซาวน่าสปาฟิตเนสคลับเฮ้าส์ร้านอาหารสวนพักผ่อนกล้องวงจรปิดประตูคีย์การ์ดรปภ. 24 ชมที่จอดรถการเดินทางเริ่มต้นจากสี่แยกถนนทัพพระยาตัดถนนพัทยาสาย 3 ให้ขับมุ่งหน้าทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ ไปตามถนนทัพพระยาประมาณ 550 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยทัพพระยา 5 ขับไปอีก 280 เมตร แล้วหลังจากนั้นเลี้ยวขวาไปอีก 120 เมตร โครงการ อคาเดีย บีช คอนติเนนทอล จะอยู่ทางด้านซ้ายของคุณ

 • beds2
 • baths2
 • space64 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 1,140,765

จอมเทียน, พัทยา

ขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยาขาย สตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ สตูดิโอ ในโครงการ บ้าน สวน ลลนา

หนีความวุ่นวายแบบเดิม ๆ แล้วเติมเต็มการพักผ่อนแบบผ่อนคลายไปกับคอมเพล็กซ์ที่มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวสไตล์รีสอร์ทที่ Baan Suan Lalana บ้านสวน ลลนา ชื่อนี้มีความหมายว่า "บ้านสวนสวย" ที่ถูกตกแต่งด้วยสภาพแวดล้อมที่มีความชุ่มฉ่ำของสวนต้นไม้อันเขียวขจี และเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันจัดเต็ม อาทิเช่น สระว่ายน้ำ 3 สระ สนามเทนนิส 2 สนาม ห้องซาวน่า 2 ห้อง ฟิตเนส สนามเด็กเล่น ร้านอาหาร บริการซักรีด เป็นต้นห่างจากโครงการเพียงไม่กี่ก้าวคุณได้พบกับชายหาดจอมเทียนอันแสนสวยงาม ที่มีความยาวถึง 6 กิโลเมตร เหมาะแก่การทำกิจกรรมทางน้ำที่หลากหลาย และยังรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร ร้านค้า ตลาด บาร์ ตลอดแนวหาดทราย ให้คุณได้ดื่มด่ำกับการพักผ่อนและจับจ่ายใช้สอยได้อย่างเต็มอิ่ม และจากบริเวณชายหาดจอมเทียนแห่งนี้ คุณยังสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังพัทยากลางได้อย่างง่ายดายและสะดวกอีกด้วย อีกทั้งที่ตั้งของโครงการนั้นยังใกล้กับถนนสายหลักเส้นสุขุมวิท เพียง 4 นาทีเท่านั้น ที่คุณสามารถเดินทางขึ้นเหนือล่องใต้ได้อย่างสะดวกข้อมูลโครงการโครงการคอนโดมิเนียมบ้านสวน ลลนา ตั้งอยู่ที่หมู่ที่ 12 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี สร้างบนที่ดินประมาณ 13.2 ไร่ มีลักษณะเป็นคอนโด Low Rise สูง 5 ชั้น จำนวน 9 อาคาร มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 459 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่เมื่อปี พ.ศ. 2534รูปแบบห้องสตูดิโอ1 ห้องนอน2 ห้องนอน3 ห้องนอนมีขนาดตั้งแต่ 40- 240 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำฟิตเนสเทนนิสคอร์ทร้านอาหารห้องสมุดสวนหย่อมสนามเด็กเล่นซาวน่าที่จอดรถระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยกล้องวงจรปิดบริการเสริมอื่น ๆ บริการซักรีดการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ - เริ่มต้นจากสี่แยกสำนักงานอัยการภาค 2 ให้มุ่งหน้าทางเหนือตามถนนสุขุมวิท (หมายเลข 3) ไปประมาณ 2.9 กิโลเมตร หลังจากนั้นให้เลี้ยวซ้ายที่ ทางแยกชัยพฤกษ์ เข้าสู่ถนนชัยพฤกษ์ ขับไปอีก 650 เมตร แล้วให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้งขับไปอีก 400 เมตร จะพบโครงการอยู่ทางขวามือ

 • baths1
 • space42 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยา

฿ 2,500,000

พัทยาเหนือ, พัทยา

ขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยาขาย 1 เตียง อพาร์ทเม้นท์ ใน พัทยาเหนือ, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ขาย อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ในโครงการ คลับ รอยัล

คลับ รอยัล, ลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมบนทำเลที่ดีที่สุดในย่านพัทยา ริมหาดวงศ์อมาตย์ อยู่ใกล้กับปราสาทสัจธรรมในพัทยาเหนือเพียง 100 เมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน เพื่อให้ชีวิตของผู้อาศัยเต็มเปี่ยมไปด้วยความสะดวกสบายและมีชีวิตแตกต่างอย่างเหนือระดับ จุดเด่น- โครงการตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดในชายฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศไทย- เพียง 100 เมตรจากหาดวงศ์อมาตย์- มีทะเลสาบขนาด 1,000 ตารางเมตรตัดขวางตลอดทั้งโครงการ- เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยความเขียวขจีของต้นไม้ตามแบบสวนทรอปิคอล- มีกิจกรรมที่ครอบคลุมผู้อาศัยทุกช่วงวัย รวมทั้งสไล์เดอร์และสนามเด็กเล่น ที่ตั้งซอยนาเกลือ 12 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรีรายละเอียดโครงการ คลับ รอยัล โดยการพัฒนาจาก Heights Holings เป็นคอนโดมิเนียม Low-Rise จำนวน 4 อาคาร สูง 8 ชั้น บนพื้นที่ประมาณ 5 ไร่ มีจำนวนห้องพักอาศัย 515 ยูนิต สร้างเสร็จในปีพ.ศ.2559 รูปแบบห้อง - สตูดิโอ ขนาด 27 ตร.ม.- 1 ห้องนอน ขนาด 43 ตร.ม.- 2 ห้องนอน ขนาด 67 ตร.ม.- 3 ห้องนอน ขนาด 117 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกทางโครงการคลับ รอยัล มีสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งประกอบด้วย สระว่ายน้ำ, ซาวน่า, ฟิตเนส, ห้องประชุม, สนามเทนนิส, สวนหย่อมและพื้นที่จัดบาร์บีคิว, สนามเด็กเล่น, บริการฟรีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง, ที่จอดรถ, ร้านอาหารและร้านค้าภายในโครงการ และระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิดรอบโครงการ การเดินทางหากเดินทางมาจากถนนพัทยาเหนือ ให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังถนนเลียบหาด จนเจอกับวงเวียนปลาโลมา ให้ใช้เส้นทางเข้าถนนพัทยา-นาเกลือ ขับตรงไปประมาณ 2 กิโลเมตร ให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้งเข้าสู่ซอยนาเกลือ 14 ขับตรงไป 160 เมตร และเลี้ยวขวาเข้าซอยนาเกลือ 12/4 ขับตรงไปจนเจอสามแยก ให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้งเข้าสู่ซอยนาเกลือ12 ขับตรงไปอีก 1 กิโลเมตร และเลี้ยวขวาประมาณ 20 เมตร จะพบกับโครงการ คลับ รอยัล ทางด้านซ้ายมือ

 • beds1
 • baths1
 • space37 m²
 • property typeอพาร์ทเม้นท์