ขอนแก่น
ชุมแพ
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ขายสังหาฯ ใน ชุมแพ ขอนแก่น

มี 10

sorting icon

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่น

฿ 4,500,000

ชุมแพ, ขอนแก่น

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 2ชั้น 4ห้องนอน 4ห้องน้ำ ชุมแพ ขอนแก่น ประเทศไทย

ค้นพบความเพลิดเพลินของการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายในชุมแพ จังหวัดขอนแก่น ประเทศไทย บ้านที่สวยงามพร้อมเครื่องปรับอากาศครบครันหลังนี้กำลังรอเจ้าของใหม่เข้าอยู่ พร้อมสำหรับขายแล้ว บ้าน/ทาวน์เฮาส์ ที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอชุมแพ มีพื้นที่ใช้สอยภายในประมาณ 140 ตารางเมตรด้วยการออกแบบที่พิถีพิถันและคุณภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ ที่อยู่อาศัยแห่งนี้จึงเป็นผลงานชิ้นเอกที่แท้จริง มอบสวรรค์สำหรับครอบครัวที่แสวงหาทั้งความกว้างขวางและการใช้งานได้จริง บ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการเข้าถึงอย่างสูงสุด เพื่อให้มั่นใจว่าสมาชิกทุกคนในครอบครัวจะเพลิดเพลินไปกับความงดงามร่วมกันเมื่อเข้าสู่พื้นที่จอดรถแบบปิดซึ่งมีประตูรีโมทย์อัตโนมัติ พร้อมทางเรียบสำหรับเก้าอี้รถเข็นเพื่อช่วยให้ผู้ที่มีปัญหาด้านการเคลื่อนไหว ถือเป็นการวางแผนที่ครอบคลุม ก้าวผ่านประตูใหญ่สู่ชั้นล่างซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางมากมาย พื้นที่บริเวณนี้จะพบห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวรอคุณอยู่ มอบความสะดวกสบาย ถัดไปจะเป็นห้องซักรีดและห้องสุขาโดยเฉพาะเพื่อความสะดวกในการใช้สอยของคุณห้องครัว/พื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวางไหลลื่นจากด้านหน้าไปยังด้านหลังของบ้าน ถือเป็นลานสำหรับช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นของครอบครัวและอาหารรสเลิศเพื่อสังสรรค์กลางแจ้ง ด้านหลังของบ้านเผยให้เห็นพื้นที่ในร่มอันมีเสน่ห์พร้อมห้องครัว ซึ่งเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเฉลิมฉลองหรือทำบาร์บีคิวแบบสบายๆ ที่ทุกคนเข้าถึงได้อย่างง่ายดายขึ้นไปชั้นบนซึ่งมีห้องนอนและห้องน้ำเพิ่มเติมอีก 3ห้อง พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งคุณภาพเยี่ยมรออยู่ เพื่อให้มั่นใจว่ามีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อนและฟื้นฟูร่างกาย ห้องนอนแต่ละห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด ในขณะที่ห้องนอนใหญ่มีอ่างอาบน้ำที่ทันสมัยหรูหรา เหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังจากวันที่ยาวนาน เปิดม่านยูวีเชิญรับลมเย็นๆ และวิวเมืองชุมแพแบบพาโนรามา สร้างบรรยากาศเงียบสงบทั่วทั้งบ้านบ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันสำหรับครอบครัวยุคใหม่ เปี่ยมด้วยความสง่างามและฟังก์ชันการใช้งานในทุกด้าน ด้วยพาเลทสีที่เป็นกลางและการตกแต่งที่ไร้ที่ติ จึงทำหน้าที่เป็นผืนผ้าใบที่ว่างเปล่า เชิญชวนให้คุณตกแต่งในสไตล์และสร้างบ้านในฝันของคุณชุมแพมีสิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภคมากมายและครบครัน เช่น โรงเรียน ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และหน่วยงานราชการ ทั้งหมดนี้อยู่ไม่ไกล และหากคุณอยากเปลี่ยนทิวทัศน์ การเดินทางเพียงระยะสั้นที่สะดวกสบายนำคุณเข้าสู่เมืองขอนแก่นที่มีชีวิตชีวา สำหรับทุกความต้องการในการช้อปปิ้ง ดื่มด่ำกับไลฟ์สไตล์ที่สวยงาม คว้าโอกาสพิเศษนี้ให้เป็นของคุณเองเช่นเดียวกับคุณสมบัติทั้งหมดของเรา เราขอให้คุณดูภาพทั้งหมด ดูวิดีโอ จากนั้นนัดหมายเพื่อดูบ้านที่ยอดเยี่ยมหลังนี้ คุณจะไม่ผิดหวัง!จำเป็นต้องนัดหมายล่วงหน้าและสามารถกำหนดเวลาได้โดยติดต่อเหมียว (อังกฤษและไทย) ที่ +6694535---- หรือทาง LINE ID -------1 หรือ [email protected] หรือคุณสามารถใช้หน้าติดต่อบนเว็บไซต์นี้หรือติดต่อสำนักงานใหญ่ Isan Real Estates ที่เชื่อมต่อ @isanrealestate.com.ความคิดเห็นระดับมืออาชีพของเรา: เจ้าของได้ออกแบบบ้านหลังนี้โดยคำนึงถึงคุณลักษณะทุกอย่างเพื่อให้เหมาะกับผู้ซื้อทุกประเภท ไม่แปลกที่จะถูกขายได้เร็ว ในราคาที่ไม่แพง พร้อมคุณภาพที่ดีที่สุด!

 • beds4
 • baths4
 • space246 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย ที่ดิน ใน ชุมแพ, ขอนแก่น

฿ 490,000

ชุมแพ, ขอนแก่น

ขาย ที่ดิน ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย ที่ดิน ใน ชุมแพ, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดินใกล้โรงเรียนหนองไผ่พิทยาคม อำเภอชุมแพ ขอนแก่น เนื้อที่ 80 ตารางวา

ขายที่ดินเปล่าตำบลหนองไผ่ อำเภอชุมแพ ขอนแก่น เนื้อที่ 80 ตารางวา กว้าง 17 เมตร l ลึก 21 เมตรสนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่Tel : 098-921----- (อั้ม)Tel : 095-956----- (แอ๊ป)Office : 02-044-----Website : www.homeplusrealty.c----Line : @-------------yหรือคลิก : https://lin.ee/LW3----พิกัด : ตำบลหนองไผ่ อำเภอชุมแพ ขอนแก่นจุดสังเกต : โรงเรียนหนองไผ่วิทยาคมจุดเด่น ทำเลดี : ที่ดินเปล่า เหมาะปลูกบ้านที่พักอาศัยสถานที่ใกล้เคียง : -โรงเรียนหนองไผ่วิทยาคม-สำนักงานเทศบาลตำบลหนองไผ่-ที่ทำการแพทย์ตำบลหนองไผ่-วิทยาลัยเทคนิคชุมแพการเดินทาง :-ถนนโยธาธิการ-ทางหลวงหมายเลข 228,201ราคาขาย 490,000 บาท (ตารางวาละ 6,125 บาท)---------------------------------ขายเร็ว ขายไว ไว้ใจ โฮมพลัส#ศูนย์รวมบ้านมือสอง#ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์#บ้านสวยมือสอง#รับฝากขายบ้านที่ดินคอนโด#ทรัพย์น่าลงทุน#บ้านสวยราคาถูก#บ้านทำเลดี#ทรัพย์พร้อมอยู่#บ้านรีโนเวท#สถานีมีโอน

 • property typeที่ดิน

ขาย 7 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ชุมแพ, ขอนแก่น

฿ 5,500,000

ชุมแพ, ขอนแก่น

ขาย 7 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 7 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 7 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 7 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 7 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ชุมแพ, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 1 งาน 8 ตารางวา ชุมแพ ขอนแก่น

บ้านเดี่ยว : ชุมแพ ขอนแก่นที่ตั้ง : ต.ชุมแพ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่นรหัสทรัพย์ : T-74776ราคา : 5,500,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 2 ชั้นเนื้อที่ : 1 งาน 8.0 ตารางวาห้องนอน : 7 ห้องห้องน้ำ : 2 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องครัว ห้องรับแขกจอดรถได้ : 4 คันรายละเอียดเพิ่มเติม : อยู่ใจกลางเมืองอำเภอชุมแพ เงียบสงบ บรรยากาศดี เพื่อนบ้านดี ล้อมรอบด้วยอำเภอสถานีขนส่ง ประปา ไฟฟ้า ตลาดสด ใกล้แม๊คโคร เทสโก้โลตัสการเดินทางสะดวกสบาย**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 065964---- ส้ม (รหัสตัวแทน 4956)Line ID : -------4Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds7
 • property typeทาวน์เฮ้าส์

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่น

฿ 3,900,000

ชุมแพ, ขอนแก่น

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่นขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ชุมแพ, ขอนแก่น
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ใน หนองไผ่, ขอนแก่น

ขายขาดทุน บ้านชั้นเดียว 2 หลังติดกัน บ้านสวยเหมือนใหม่+เฟอร์ฯครบครัน บรรยากาศดี เดินทางสะดวก ตัวเมืองชุมแพ จ.ขอนแก่น ราคาขาย: 3.9 ล้านบาท (ลดราคาจาก 5.5 ล้าน) จุดเด่น :-– – บ้านเหมือนใหม่ อายุบ้านแค่ 2 ปี– โครงสร้างบ้านดีมากและสวย ถมดินไว้ 4-5 ปีถึงสร้างบ้าน– มีเฟอร์ฯ ให้ครบครัน ยกกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย– มีพื้นที่ว่างทั้งด้านหน้า ด้านข้างและด้านหลัง ทำกิจกรรมต่างๆ ในครอบครับได้สบายๆ– บรรยากาศดี ไม่วุ่นวาย เดินทางสะดวก ห่างจากใจกลางเมืองชุมแพไม่เกิน 5 กม.  ข้อมูล – เอกสารสิทธิ โฉนด น.ส. 4 จ.– เนื้อที่ 2 งาน– 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  1 ห้องรับแขกใหญ่– แอร์ 4 เครื่อง น้ำอุ่น 3 เครื่อง พร้อมเฟอร์ฯ ครบครัน กล้องวงจรปิด ที่ตั้ง บ้านห้วยบง(แสนสุข) ต.หนองไผ่ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่นสนใจติดต่อ นัดดูบ้านได้ที่ ต๋อม 091-887-----Line ID ---------8

 • beds3
 • baths3
 • space100 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว