อุบลราชธานี
วารินชำราบ
ห้องนอน
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ราคา
ราคา

ขายสังหาฯ ใน วารินชำราบ อุบลราชธานี

มี 59

sorting icon

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 5,695,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

บ้านครอบครัวทันสมัยหลังใหญ่บนพื้นที่ 2.5 ไร่ วารินชำราบ

บ้านครอบครัวทันสมัยขนาดใหญ่ในวารินชำราบใกล้กับมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเป็นโอกาสที่ดี สร้างโดยแพทย์ที่มีมาตรฐานสูงมาก แต่เดิมสร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นบ้านและสำนักงานของครอบครัวอาคารตั้งอยู่บนพื้นที่ 2.5 ไร่ ห่างจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเพียง 2 กม. ซึ่งมีนักศึกษาประมาณ 10,000 คน ด้วยที่ดินเปล่าประมาณ 2.5 ไร่ ด้านหลังอาคารมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับทำการเกษตรโดยรวมแล้วถือว่าเหมาะกับอาจารย์มหาวิทยาลัยที่มีความประสงค์ทจะสอนพิเศษนอกห้องเรียน เป็นออฟฟิศสำหรับธุรกิจต่างๆ หรือแม้แต่ผู้ที่ต้องการมีบ้านหรูสำหรับครอบครัวใหญ่ก็ดีไม่แพ้กันอยู่ห่างจากถนนสถลมาร์ค(24) ประมาณ 50 เมตร เป็นถนนหลักเส้นอุบล-เดชอุดม และไปต่อจนถึงจังหวัดสุรินทร์และกรุงเทพฯได้ ตรงข้ามกับอาคารเป็นห้องสมุดที่ได้รับความนิยมในหมู่อาจารย์และนักศึกษาเพื่อการศึกษาวิจัยและพักผ่อน นอกจากนี้ตรงปากซอยยังมีร้านอาหารที่สร้างขึ้นใหม่เป็นแลนด์มาร์คพร้อมสวนสวยเพื่อการถ่ายรูปชิคๆในหมู่นักศึกษา ในซอยเดียวกันยังมีบ้านหรูอีกหลายหลังตั้งเรียงรายใช้ชีวิตามชานเมืองที่เรียบง่ายแห่งนี้

 • beds3
 • baths5
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 1,690,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขาย บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ในโครงการ บ้านสราญรมย์

บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ทำเลคุณภาพ ใกล้ตลาดเจริญศรี ใกล้ห้าง ใกล้โรงเรียน ฯลฯ จองเดือนนี้ลด5หมื่น ของแถมเพียบ อาชีพอิสระก็กู้ได้ จะเช่าอยู่ทำไม ในเมื่อผ่อนถูกกว่าเช่า ใกล้เมืองอุบล เดินทางสะดวก เข้า-ออกได้หลายทาง บ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย เรียบหรูลงตัว ที่ดินเริ่มต้น 58 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยกว่า 120 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2​ ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1​ ห้องโถง จอดรถได้​ 2​ คัน สถานที่ใกล้เคียง เดินทางสะดวก เข้าออกได้หลายทาง - ตลาดเจริญศรี ใกล้เซเว่น - โรงเรียน โรงพยาบาล - ใกล้ห้าง บิ๊กซี แม็คโคร โรบินสัน พิเศษ ทำสัญญาในเดือนนี้รับส่วนลด 50,000บาท!!! มาพร้อมของแถมจัดให้ทุกหลัง - ฟรี ระบบ Smart Home ป้องกันขโมย - ฟรี โรงรถ - ฟรี รั้ว - ฟรี เคาเตอร์ครัว - ฟรี มิเตอร์น้ำ - ฟรี มิเตอร์ไฟ - ฟรี ปั๊มน้ำอัตโนมัติ - ถังเก็บน้ำ 1,000 ลิตร 

 • beds3
 • baths2
 • space120 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 36 เตียง โรงแรม ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 22,995,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย 36 เตียง โรงแรม ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 36 เตียง โรงแรม ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 36 เตียง โรงแรม ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 36 เตียง โรงแรม ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 36 เตียง โรงแรม ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

Enchanted forest resort Warin Ubon Ratchathani

รีสอร์ทภายในป่าอันน่าหลงใหล อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานีรีสอร์ท จำนวน 36 ห้อง บนพื้นที่ป่าอันแสนวิเศษกว่า 7 ไร่ พร้อมขายแล้ววันนี้  ต้นไม้สูงตระหง่าน ทำให้พื้นดินมีความเย็นแม้ในวันที่อากาศร้อนระอุ และพืชเขตร้อนที่ถูกปลูกอยู่ในระดับสายตาก็ทำให้สวนอันเขียวชอุ่มดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ครั้งหนึ่งอีสานเคยเป็นป่าที่ใหญ่มากแห่งหนึ่ง และผู้คนล้วนอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมเช่นนั้น เจ้าของจึงสรรค์สร้างอีสานสวรรค์แห่งนี้ขึ้นมารีสอร์ทอันเป็นที่นิยมแห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการจัดงานแต่งงาน การประชุม การจัดงานของบริษัท หรือแม้แต่การพักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศอันเงียบสงบรีสอร์ทตั้งอยู่ถัดจากจากถนนพิบูล ตำบลบุ่งไหม ไม่ไกลนัก เมื่อคุณออกจากตัวอำเภอวารินชำราบมาประมาณ 5 กิโลเมตร โดยผ่านทางประตูค่ายสรรพสิทธิประสงค์ พื้นที่บริเวณนี้ยังเป็นทางไปสู่บ่อตกปลาอีเดน (Eden Fishing Park) (2.9 กิโลเมตร) และลงจากเนินเขาไปจะเป็นแหล่งกักเก็บน้ำจากแม่น้ำมูล (1.5 กิโลเมตร) และสนามกอล์ฟท้องถิ่นอยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ (7 กิโลเมตร)พรีเว้ดดิ้งคู่รักหลายคู่มาถ่ายภาพพรีเวดดิ้งในบรรยากาศอันสวยงามของรีสอร์ทก่อนวันสำคัญ!พิธีแต่งงานและงานเลี้ยงรับรองสถานที่จัดงานอันสมบูรณ์แบบสำหรับเฉลิมฉลองวันสำคัญ ซึ่งรายล้อมไปด้วยครอบครัวและเพื่อนๆ รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับรองแขกจำนวนมาก ไม่ว่าพวกเขาจะต้องการค้างคืนหรือเพียงแค่มาร่วมงานก็ตามไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงในร่มหรือกลางแจ้งก็สามารถเป็นไปได้ ณ รีสอร์ทแห่งนี้สถานที่แห่งนี้ยังมีความเหมาะสมเป็นอย่างมากในการจัดการประชุมต่างๆ ด้วยห้องจัดเลี้ยงที่มีทั้งขนาดใหญ่และเล็ก ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เข้าร่วมหากคุณลงทะเบียนบนเว็บไซต์นี้ด้วยรายละเอียดที่ไม่ถูกต้อง เราไม่สามารถตอบกลับข้อความของคุณได้ กรุณาส่งรายละเอียดการติดต่อที่ถูกต้องของคุณหรือติดต่อเราตามข้อมูลต่อไปนี้:โทร 084900---- หรือ 084900---- (ภาษาอังกฤษ) https://lin.ee/01A---- [email protected]

 • beds36
 • baths40
 • property typeโรงแรม

ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 7,000,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ให้เช่า และ ขาย 4 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีให้เช่า และ ขาย 4 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีให้เช่า และ ขาย 4 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีให้เช่า และ ขาย 4 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีให้เช่า และ ขาย 4 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[ขาย/ให้เช่า] เคาะราคาพิเศษ! อาคารพาณิชย์ 3 คูหา ลดเป็นล้าน ทำเลเด่นกลางเมืองวารินฯ

[ขาย/ให้เช่า] เคาะราคาพิเศษ! อาคารพาณิชย์ 3 คูหา ลดเป็นล้าน ทำเลเด่นกลางเมืองวารินฯ[รหัส TK-1944-B252]จุดเด่น:+ ตั้งอยู่ในโซนการค้าเมืองวารินฯ เหมาะสำหรับเปิดบริษัท,กิจการ, Cafe, คลีนิค หรือ Showroom + ตัวอาคารมีการปรับปรุงใหม่ แต่คงความร่วมสมัยของสถาปัตยกรรม+ อาคารเชื่อมต่อกันทั้ง 3 คูหา เป็นอาคาร 2 ชั้น ตั้งอยู่หัวมุมถนน เด่นชัด สังเกตุง่าย+ เอกสารโฉนดเนื้อที่ 69.8 ตร.ว. หน้ากว้างประมาณ 15X18.5 เมตร พื้นที่ใช้สอยเต็มพื้นที่+ ภายในอาคารโปร่ง โล่งสบาย มีการ Renovate อาคารทั้งการเดินระบบไฟ และประปาใหม่ พร้อมติดตั้งประตูม้วนรุ่นใหม่ที่เบา และเลื่อนขึ้นลงได้สะดวกพิกัด: https://goo.gl/maps/jvPBtLBkLgXmt----สถานที่ใกล้เคียง: ไปรษณีย์วารินฯ (93 เมตร), เทศบาลเมืองวารินฯ (400 เมตร), ตลาดสดเทศบาลวาริน (700 เมตร)ลดเหลือ 7,000,000 บาท (ผู้ซื้อรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่ สนง.ที่ดิน)ค่าเช่า 15,000 บาท/เดือน (สัญญาขั้นต่ำ 1 ปี) (ล่วงหน้า 1 เดือน + ประกัน 2 เดือน)สนใจนัดดูบ้าน/ที่ดิน ทักแชทได้ที่ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 064646---- (โบ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #อาคารพาณิชย์ #ที่ดินวาริน #ทำเลดี #ทำธุรกิจ

 • beds4
 • baths2
 • space500 m²
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ขาย 12 เตียง โรงแรม ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 15,000,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย 12 เตียง โรงแรม ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 12 เตียง โรงแรม ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 12 เตียง โรงแรม ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 12 เตียง โรงแรม ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 12 เตียง โรงแรม ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[ขาย] รีสอร์ท 12 ห้อง + ห้องอาหาร พร้อมบ้าน 1 หลัง ใกล้ ม.อุบล บนเนื้อที่ 1-1-7 ไร่ ริมถนนใหญ่

[ขาย] รีสอร์ท 12 ห้อง + ห้องอาหาร พร้อมบ้าน 1 หลัง ใกล้ ม.อุบล บนเนื้อที่ 1-1-7 ไร่ ริมถนนใหญ่[รหัส TK-1944-B273]จุดเด่น:+ ห้องพักจำนวน 12 ห้อง เป็นห้องแอร์ทั้งหมด จดทะเบียนเป็นโรงแรมประเภท 2 สามารถประกอบร้านอาหารได้+ พร้อมบ้านอีก 1 หลัง ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ+ โฉนดเนื้อที่ 1-1-7 ไร่ ริมถนนใหญ่ ใกล้ ม.อุบลฯ+ มีลูกค้าประจำ สามารถดำเนินธุรกิจต่อได้ทันที+ ด้านหลังมีพื้นที่ว่างเหลือ สามารถต่อยอดได้สถานที่ใกล้เคียง: มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (4.2 กิโลเมตร), ตลาดเจริญศรี (12 กิโลเมตร)ขาย 15,000,000 บาท (ค่าใช้จ่าย​ที่สนง.ที่ดิน​คนละครึ่ง)สนใจนัดดูบ้าน/ที่ดิน ทักแชทได้ที่ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 096287---- (เชษฐ์ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง #ขายโรงแรม #ใกล้ม.อุบล

 • beds12
 • baths12
 • property typeโรงแรม

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 1,990,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

ผ่อนคุ้มกว่าเช่า! ทาวน์โฮมสวยหลังใหญ่พร้อมอยู่ หมู่บ้านสาริน 12 ติดถนนวาริน-พิบูลฯ ต.แสนสุข อ.วารินฯ อุบลฯ

ผ่อนคุ้มกว่าเช่า! ทาวน์โฮมสวยหลังใหญ่พร้อมอยู่ หมู่บ้านสาริน 12 ติดถนนวาริน-พิบูลฯ ต.แสนสุข อ.วารินฯ อุบลฯ{รหัส TK-1944-B187}จุดเด่น:+ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางขนาด 141 ตรม.+ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ทานอาหาร 1 ห้องครัว พร้อมครัวไทยหลังบ้าน ที่จอดรถ 2 คัน+ เฟอร์นิเจอร์ครบทุกห้อง พร้อมแอร์อินเวอร์เตอร์ 3 เครื่อง ปั๊มน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องกรองน้ำดื่ม+ อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านครบถ้วน พร้อมอยู่ทันที + โครงการมีสระว่ายน้ำ คลับเฮาส์ สนามเด็กเล็ก เครื่องเล่นสนาม และพื้นที่ออกกำลังกาย ตามมาตรฐานโครงการสาริน+ พิเศษ หากมีเด็กเล็ก มีเบาะรองคลาน รถเข็น คาร์ซีท เครื่องใช้เด็กแถมให้ฟรี+ สนใจนัดดูบ้านได้ ทีมงานพร้อมให้คำแนะนำในการยื่นกู้ฟรี พิกัด: https://goo.gl/maps/RQp4LCsN2UVvz----สถานที่ใกล้เคียง : ตลาดเจริญศรี, โรงเรียนลือคำหาญ, โรงเรียนเทศบาลแสนสุขขายพิเศษเพียง 1,990,000 บาท (ค่าใช้จ่ายในการโอนกรรมสิทธิคนละครึ่ง)ทรัพย์ราคาดี ทำเลโดนใจ ใส่ใจบริการ สนใจสอบถามคลิ๊กเลย -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 064646---- (โบ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniPrope----ต้นคูน พร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ #รับสร้างบ้าน #บ้านและที่ดินอุบลByต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ #ประกาศซื้อขายอสังหาอุบลฯ #ตลาดบ้านอุบลฯ #บ้านที่ดินอุบล #ขายบ้านอุบล #ขายที่ดินอุบล #ซื้อบ้านอุบล #ซื้อที่ดินอุบล #บ้านพร้อมสร้าง #บ้านสวย #บ้านราคาไม่แพง #รับฝากขายบ้านและที่ดินอุบล

 • beds3
 • space141 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 16,900,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านหรูแปลงสวยบนเนื้อที่ขนาด 1-1-64.8 ไร่ ทำเลดีติดถนนใหญ่ใกล้ ม.อุบลฯ

ขายบ้านหรูแปลงสวยบนเนื้อที่ขนาด 1-1-64.8 ไร่ ทำเลดีติดถนนใหญ่ใกล้ ม.อุบลฯ [รหัส TK-1944-B245]จุดเด่น:+ โฉนดที่ดินขนาด 1-1-64.8 ไร่ หน้ากว้างประมาณ 24.5 X 92 เมตร + จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัวทั้งตัวบ้านขนาดใหญ่บริเวณด้านหลัง ด้านหน้าติดถนนใหญ่เป็นพื้นที่โล่ง และที่จอดรถพร้อมอาคารสไตล์ลอฟท์สำหรับทำธุรกิจ หรือเปิดคาเฟ่ได้สบาย+ ตัวบ้านขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ + พื้นที่ Living room โล่งโปร่งสบาย + ห้องครัวขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์+ ภายนอกบ้านมีสปาระบบเกลือขนาด 3x3 ม., ห้องนอนแม่บ้าน + ห้องน้ำแยก พื้นที่โรงจอดรถ และพื้นที่สวน+ ความพิเศษอื่นๆ ตั้งแต่ โครงสร้างอิฐมอญก่อ 2 ชั้นทั้งหลัง, วัสดุตกแต่งต่างๆ ใช้วัสดุพรี่เมี่ยม, ไม้สักประตูหน้าบ้าน และพื้นบันได+ รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ครบถ้วนแบบจัดเต็มเช่น แอร์ 6 ตัว, เฟอร์นิเจอร์ Built-in ทั้งหลัง รวมถึงชุดครัวครบชุดพร้อมเตาอบ, CCTV 8 จุดสถานที่ใกล้เคียง: มหาวิทยาลัยอุบลฯ (4.8 กิโลเมตร), ตลาดเจริญศรี (12.7 กิโลเมตร)ราคาพิเศษ 16,900,000 บาท (ค่าใช้จ่าย​ที่สนง.ที่ดินคนละครึ่ง)สนใจนัดดูบ้าน/ที่ดิน ทักแชทได้ที่ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 096287---- (เชษฐ์ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง

 • beds5
 • space600 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 9,900,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายด่วนที่ดินเปล่า เนื้อที่ 5 ไร่ 3 งาน 76 ตร.วา วารินชำราบ อุบลราชธานี

ที่ดิน : วารินชำราบ อุบลราชธานีที่ตั้ง : ต.บุ่งไหม อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานีรหัสทรัพย์ : T-87481ราคา : 9,900,000 บาทประเภท : ที่ดินเนื้อที่ : 5 ไร่ 1 งาน 76.0 ตารางวารายละเอียดเพิ่มเติม : พร้อมบ้าน 1 หลัง กรรมสิทธิ์ถือครองที่นาท้ายแปลง 5 ไร่**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 064879---- โก้ (รหัสตัวแทน 5911)Line ID : ------------0Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • property typeที่ดิน

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 1,490,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวพร้อมที่ดิน เนื้อที่ 1 งาน วารินชำราบ อุบลราชธานี

บ้านเดี่ยวพร้อมที่ดิน : วารินชำราบ อุบลราชธานีที่ตั้ง : ถนน สกลมาร์ค ต.ธาตุ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานีรหัสทรัพย์ : T-76652ราคา : 1,490,000 บาทประเภท : บ้านเดี่ยวสูง : 1 ชั้นเนื้อที่ : 1 งานพื้นที่ใช้สอย : 400.00 ตารางเมตรกว้าง : 20.00 เมตร ลึก : 19.50 เมตรห้องนอน : 3 ห้องห้องน้ำ : 1 ห้องห้องอื่นๆ : ห้องโถง ห้องครัว, พื้นที่ซักล้างจอดรถได้ : 2 คันทิศ : ใต้รายละเอียดเพิ่มเติม : บ้านไม่เคยปล่อยเช่า ขายเพราะเจ้าของย้ายเข้ามาทำงานที่กรุงเทพฯ ไม่มีเวลาดูแลตัวบ้านเป็นบ้านปูนชั้นเดียวปลูกจากโครงการจัดสรรค์ที่ดิน มีบริเวณรอบบ้าน สามารถจัดสรรพื้นที่ทำประโยชน์ได้อีกมากมาย ภายในบ้านโล่ง โปร่งสบาย มีกั้นห้องแยกเป็นสัดส่วน มีต้นชมพู่อยู่หลังบ้าน (เก็บกินได้ตลอดทั้งปี)ของแถม : ปั๊มน้ำ+ถังเก็บน้ำ 1 ใบ, เครื่องปรับอากาศ Toshiba 12000BTU 1 เครื่อง, โทรทัศน์ LG ขนาด 45” LED, ตู้เย็นซัมซุง 6.4 คิว 2 ประตู, พัดลมติดผนัง Hatari 2 เครื่อง, ผ้าม่านกันแสงทุกห้อง**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร****พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ วงเงินสูงสุด 90-100% ของราคาประเมิน**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดชมบ้านได้ที่Tel : 082454---- เชอร์รี่ (รหัสตัวแทน 5285)Line ID : 082454----Tel : 093997---- ชาติ (รหัสตัวแทน 5285-1)Line ID : -----------2Callcenter : 02-047-----สนใจดูทรัพย์อื่นๆ เพิ่มเติม มากกว่า 3,000 รายการwww.tb.c----The Best Property Agent CO,.LTD. ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพ ใช้เทคโนโลยี และ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ให้บริการด้าน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

 • beds3
 • space400 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 4,950,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

ป่าไม้สัก 12 ไร่ ต.หนองกินเพล อ.วารินฯ

ป่าไม้สักอย่างดี 12 ไร่ 3 งาน 18 ตารางวา ตำบลหนองกินเพล อ.วารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ได้มาอยู่ในความดูแลของอุบลโฮมส์เพียงเจ้าเดียวและพร้อมขายแล้วในวันนี้ อยู่ห่างจากถนนศรีสะเกษ (226) 3 กิโลเมตร และห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลประมาณ 7 กิโลเมตร ที่ดินมีกระท่อมไม้ขนาดเล็กและเส้นทางเดินผ่านสวนไปยังประตูด้านหลัง พื้นที่นี้มีพื้นที่ประมาณ 4 ไร่จากทั้งหมด 12 ไร่ ที่ใช้ในการปลูกพืชระยะสั้นไม้สักมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี พร้อมที่จะตัดเพื่อนำไปใช้สอยหรือจะรอให้มีขนาดใหญ่ขึ้นก็ไม่เสียหายถนนเป็นคอนกรีตและมีไฟฟ้าเข้าในถนนเส้นดังกล่าว 

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 4,950,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

12 ไร่เศษไม้ป่าวาริน ตำบล หนองกินเพล

4,950,000 บาท (ไร่ละ 387,000 บาท)ป่าชายเลน 12 ไร่ 3 งาน 18 ตารางวา ในจังหวัดอุบลราชธานี ในตำบลหนองกินเพล พร้อมขายในการดูแลของอุบลโฮมส์อยู่ห่างจากถนนศรีสะเกษ (226) 3 กม. และห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลประมาณ 7 กิโลเมตร ที่ดินมีกระท่อมไม้ขนาดเล็กและเส้นทางเดินผ่านสวนไปยังสำนักบัญชีด้านหลัง พื้นที่นี้มีพื้นที่ประมาณ 4 ไร่จากทั้งหมด 12 ไร่ ที่ใช้ในการปลูกพืชระยะสั้นเราเชื่อว่าต้นไม้มีอายุ 20 ปีขึ้นไป พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวหรือจะปลูกให้มีขนาดเพิ่มขึ้นถนนเป็นคอนกรีตและมีเสาไฟฟ้าติดบนท้องถนนด้วย

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 850,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[ขาย] ที่ดินแปลงสวย ใกล้ รพ.วารินชำราบ ปรับถมเรียบร้อย ทำเลดี ห่างจากถนนใหญ่เพียง 80 เมตร

[ขาย] ที่ดินแปลงสวย ใกล้ รพ.วารินชำราบ ปรับถมเรียบร้อย ทำเลดี ห่างจากถนนใหญ่เพียง 80 เมตร[รหัส TK-1944-B186]จุดเด่น:+ ที่ดินเนื้อที่ 79.3 ตร.ว. หน้ากว้าง 9.9 x 30 เมตร (โดยประมาณ)+ เหมาะสำหรับปลูกสร้างบ้าน เดินทางสะดวก+ มีเพื่อนบ้านหลายหลัง อยู่ใกล้ถนนใหญ่เพียง 80 เมตร+ เพียง 700 เมตร จาก รพ.วารินฯ+ ที่ดินติดถนนคอนกรีต ความสูงเสมอถนน + พิกัด: https://goo.gl/maps/7XScHvHxvSGjz----สถานที่ใกล้เคียง : รพ.วารินชำราบ,รร.วารินชำราบ,คำปุนคาเฟ่,สถานีรถไฟราคา 850,000 บาท (ค่าโอนกรรมสิทธิคนละครึ่ง)ทรัพย์ราคาดี ทำเลโดนใจ ใส่ใจบริการ สนใจสอบถามคลิ๊กเลย -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 064646---- (โบ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#บ้านและที่ดินอุบลByต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ #นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #บ้านมือสอง #ราคาไม่แพง

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 3,000,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[ขาย] ที่ดินขนาด 2 ไร่เศษ ตรงข้ามศูนย์ไปรษณีย์อุบลฯ เมืองวาริน

[ขาย] ที่ดินขนาด 2 ไร่เศษ ตรงข้ามศูนย์ไปรษณีย์อุบลฯ เมืองวาริน[รหัส TK-1944-B308]จุดเด่น:+ โฉนดเนื้อที่ 2-0-32.7 ไร่ (832.7 ตร.ว.) กว้าง 38X80 เมตร (โดยประมาณ)+ แปลงที่ดินห่างจากถนนศรีสะเกษเพียง 230 เมตร หันทิศตะวันตกเฉียงใต้+ ตรงข้ามเยื้องโรงแรมรีสอร์ท ภายในซอยมีบริษัทธุรกิจห้องเย็น + การคมนาคมสัญจรสะดวก อยู่ใกล้ตัวเมืองวารินฯ และฝั่งเมืองอุบลฯพิกัด: https://maps.app.goo.gl/ZnEPABHmWZmLu----สถานที่ใกล้เคียง: ศูนย์ไปรษณีย์อุบลฯ (1.8 กิโลเมตร), แยกคำน้ำแซบ (4.8 กิโลเมตร), Makro วารินฯ (10.1 กิโลเมตร)ราคา 3,000,000 บาท (ค่าใช้จ่าย​ที่สนง.ที่ดิน​คนละครึ่ง)สนใจนัดดูบ้าน/ที่ดิน ทักแชทได้ที่ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 096287---- (เชษฐ์ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 2,500,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินยกแปลงพร้อมบ้าน ติดถนนคอนกรีต ขนาด 1-2-74​ ไร่ ราคาไม่แพง ใกล้ รพ.ค่ายสรรพ​สิทธิฯ โซนบุ่งไหม​ วารินชำราบ

ขายที่ดินยกแปลงพร้อมบ้าน ติดถนนคอนกรีต ขนาด 1-2-74​ ไร่ ราคาไม่แพง ใกล้ รพ.ค่ายสรรพ​สิทธิฯ โซนบุ่งไหม​ วารินชำราบ[รหัส​ TK-1944-B113]​+ ที่ดินเนื้อที่​ 1-2-74​ ไร่​+ หน้ากว้าง​ 50​ x 60​ เมตร​(โดยประมาณ)​​+ ขายพร้อมบ้าน​ 2 หลัง หลังที่ 1​ ขนาด​ 2 ห้องนอน​ 1 ห้องน้ำ และหลังที่​ 2 ขนาด​ 1 ห้องนอน​ 1 ห้องน้ำ​+ หน้าที่ดินติดถนนคอนกรีต​+ ที่สวย​ สงบ​ น่าอยู่ มีเพื่อนบ้านสถานที่ใกล้เคียง​ : รพ.ค่ายสรรพ​สิทธิ​ประสงค์​ 8​ กม., โรงเรียนบ้านยางวังกางฮุง​ 2 กม.​ขายเพียง​ 2,500,000​ บาทนัดดูที่ดิน/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทักแชทหรือโทรมาคุยได้ค่ะ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 064646---- (โบ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniPrope----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#บ้านและที่ดินอุบลByต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ #นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง

 • property typeที่ดิน

ขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 1,920,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย สตูดิโอ บ้านเดี่ยว ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[ขาย] ที่ดินแปลงสวยพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ใกล้ตลาดเจริญศรีเพียง 2.2 กม. จ.อุบลฯ

[ขาย] ที่ดินแปลงสวยพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ใกล้ตลาดเจริญศรีเพียง 2.2 กม. จ.อุบลฯ[รหัส TK-1944-P12]จุดเด่น:+ ขนาด 240 ตร.ว. หน้ากว้าง 15 เมตร ลึก 60 เมตร (โดยประมาณ)+ พร้อมสิ่งปลูกสร้าง สามารถยื่นกู้ได้+ แปลงสวย ทำเลดี เดินทางสะดวก อยู่ในแหล่งชุมชน ใกล้ศาลากลางบ้าน+ ติดถนนคอนกรีตกว้าง 6 เมตรพิกัด: https://goo.gl/maps/1tbmERgWMZg43----สถานที่ใกล้เคียง: โรงเรียนลือคำหาญ 2 กม. (5นาที), ตลาดเจริญศรี 2.2 กม. (5นาที), แม็คโครวาริน 4.2 กม. (9นาที), โรงพยาบาลค่าย 4.4 กม. (9นาที), ม.อุบล 7.9 กม (12นาที)ลดเหลือ 1,920,000 บาท (ค่าใช้จ่ายในการโอนคนละครึ่ง)เดิม 2,280,000 บาททรัพย์ราคาดี ทำเลโดนใจ ใส่ใจบริการ สนใจสอบถามคลิ๊กเลย -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 096287---- (เชษฐ์ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #ที่ดินพิบูล #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง

 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 800,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

ใครกำลังหาที่ดินใกล้ รพ.วารินฯ ลองดูแปลงนี้ แปลงสวย ขนาด 50 ตร.ว.

ใครกำลังหาที่ดินใกล้ รพ.วารินฯ ลองดูแปลงนี้ แปลงสวย ขนาด 50 ตร.ว.[รหัส TK-1944-B238]จุดเด่น:+ แปลงสวยเหมาะสำหรับสร้างบ้าน, อาคารพาณิชย์ ห่างจากถนนใหญ่เพียง 60 เมตร+ โฉนดเนื้อที่ 50 ตร.ว.หน้ากว้าง 10X20 เมตร (โดยประมาณ)+ เดินทางสะดวก อยู่ฝั่งตรงข้าม รพ.วารินฯ เพียง 650 เมตร + ทำเลดี ถนนกว้าง น้ำไม่ท่วม สิ่งแวดล้อมปลอดโปร่งพิกัด: https://goo.gl/maps/8vWihnXp7iXVs----สถานที่ใกล้เคียง : รพ.วารินฯ (650 เมตร), แยกคำน้ำแซบ (1.9 กิโลเมตร)ขาย 800,000 บาท (ค่าใช้จ่าย​ในการโอน​กรรมสิทธิ์​คนละครึ่ง)สนใจนัดดูบ้าน/ที่ดิน ทักแชทได้ที่ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 096287---- (เชษฐ์ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniProp----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานี#นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #ราคาไม่แพง

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 920,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินแปลง​สวย ขนาด 315 ตร.ว. #ราคาไม่แพง โซนบ้านบุ่งไหม​ ใกล้รพ.ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ อ.วารินชำราบ

ขายที่ดินแปลง​สวย ขนาด 315 ตร.ว. #ราคาไม่แพง โซนบ้านบุ่งไหม​ ใกล้รพ.ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ อ.วารินชำราบ{รหัส​ TK-1944-B90} +ขายที่ดินสวยเนื้อที่​ 315​ ตร.ว. +ติดทางสาธารณะ​ประโยชน์​ 2 ด้าน เดินทางสะดวก +ห่างจากถนนหลักเส้นทางไปพิบูล​ 180​ เมตร +ห่างจาก​ รพ.ค่ายสรรพ​สิทธิ​ 8 กม. +ที่ดินเนื้อที่เยอะ​ มีเพื่อนบ้าน +เหมาะสำหรับสร้างบ้าน, บ้านสวนราคา​ 920,000 บาท​(ค่าใช้จ่ายในการโอน​กรรมสิทธิ์​คนละครึ่ง)​นัดดูที่ดิน/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทักแชทหรือโทรมาคุยได้ค่ะ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมCall: 064646---- (โบ ต้นคูน)Line: @-----------yCall: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniPrope----ต้นคูน พร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดิน ให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์​#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ #รับสร้างบ้าน #บ้านและที่ดินอุบลByต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ #ประกาศซื้อขายอสังหาอุบลฯ #ตลาดบ้านอุบลฯ #บ้านที่ดินอุบล #ขายบ้านอุบล #ขายที่ดินอุบล #ซื้อบ้านอุบล #ซื้อที่ดินอุบล #บ้านพร้อมสร้าง #บ้านสวย #บ้านราคาไม่แพง #รับฝากขายบ้านและที่ดินอุบล

 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี

฿ 450,000

วารินชำราบ, อุบลราชธานี

ขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานีขาย ที่ดิน ใน วารินชำราบ, อุบลราชธานี
ดูรูปทั้งหมด

[ลดราคา] ขายที่ดินเส้นบ้านคำนางรวย ซ.1 ใกล้ รพ.วารินชำราบ เนื้อที่ 32 ตร.ว.

[ราคาพิเศษ] ขายที่ดินเส้นบ้านคำนางรวย ซ.1 ใกล้ รพ.วารินชำราบ เนื้อที่ 32 ตร.ว. [รหัส TK-1944-B176]จุดเด่น:+ ที่ดินเนื้อที่ 32 ตร.ว. + หน้ากว้าง 7 x 18 เมตร (โดยประมาณ)+ เหมาะสำหรับปลูกสร้างบ้าน/ทาวน์โฮม + มีเพื่อนบ้านหลายหลัง เดินทางสะดวก ห่างจากถนน เพียง 1 กม+ เดินทางไปเซ็นทรัลฯเพียง 12 นาที+ พิกัด: https://goo.gl/maps/73hX4CgzLki2h----สถานที่ใกล้เคียง : โรงเรียนวารินชำราบ,รพ.วารินชำราบราคา 450,000 บาท นัดดูที่ดิน/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทักแชทหรือโทรมาคุยได้ค่ะ -> Line --------: http://line.----------%40rjg7947j--------------------------------ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมTel: 064646---- (โบ ต้นคูน)Line: @-----------yTel: 063998---- (ต้นคูน)--------------------------------ติดตามทรัพย์เพิ่มเติมทางเพจhttps://www.facebook.com/UbonRatchathaniPrope----#ต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ฝากขาย/ฝากเช่า ขายฝาก ขายบ้าน/ที่ดินในอุบลราชธานีบริการให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์#บ้านและที่ดินอุบลByต้นคูนพร็อพเพอร์ตี้ #นายหน้าอุบล #รับสร้างบ้าน #บ้านอุบล #ที่ดินอุบล #บ้านวาริน #ที่ดินวาริน #บ้านพร้อมสร้าง #บ้านมือสอง #ราคาไม่แพง

 • property typeที่ดิน