ทำเลที่ตั้ง
อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น คอนโดขาย และ ให้เช่า, กับ 2 ห้องนอน, พื้นที่ใช้สอยของ 126 m². หน่วยนี้เป็นส่วนหนึ่งของ เดอะ แซงชัวรี วงศ์อมาตย์ โครงการ ใน บางละมุง, ชลบุรี.และสร้างเสร็จแล้วเมื่อ ธ.ค. 2010 ซึ่งคุณสามารถเช่า คอนโด นี้แบบสัญญาระยะยาว ที่ราคาค่าเช่า ฿ 80,000 ต่อเดือน หรือซื้อด้วยราคา ฿ 14,000,000
2 เตียง 3 ห้องอาบน้ำ 126 m² เดอะ แซงชัวรี วงศ์อมาตย์Proudly offered by Pattaya Prestige Properties.
เดอะ แซงชัวรี วงศ์อมาตย์ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมริมชายหาด ตั้งอยู่ติดกับปราสาทสัจธรรม และอยู่ห่างจากถนนสุขุมวิทและมอเตอร์เวย์เพียงไม่กี่นาที โครงการคอนโดมิเนียมแห่งนี้ผสมผสานความเงียบสงบและความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว ด้วยชายหาดส่วนตัวที่ใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที และขับรถเพียง 15 นาทีสู่ใจกลางเมืองพัทยาที่มีชีวิตชีวา
เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวนส่วนกลางที่จัดแต่งอย่างสวยงาม ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ที่จอดรถในร่ม กล้องวงจรปิด และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
อพาร์ตเมนต์ 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่ได้รับการดูแลอย่างดีนี้ มีพื้นที่ 126.6 ตร.ม. พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตกแต่งภายในอย่างทันสมัยและตกแต่งอย่างครบครัน พร้อมครัวสไตล์ยุโรปที่ครบครัน และพื้นที่รับประทานอาหารกว้างขวางพร้อมโต๊ะสำหรับ 8 ที่นั่ง เหมาะสำหรับการต้อนรับแขกหรือรับประทานอาหารกับครอบครัว พื้นที่นั่งเล่นกว้างขวางสว่างไสวและน่าอยู่ พร้อมโซฟาขนาดใหญ่นั่งสบาย และการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ทำให้พื้นที่นี้ใช้งานได้จริงและน่ารื่นรมย์สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน
ก้าวออกสู่ระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ ผ่อนคลายในอ่างจากุซซี่ ชมวิวทะเลและปราสาทสัจธรรมอันงดงาม
อพาร์ตเมนต์นี้ให้เช่าและขายพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที
Not found what you are looking for?
Discover your perfect home or investment property at an unbeatable price. Contact Pattaya Prestige Properties, your trusted property partner.
Pattaya Prestige Properties ID PP10197
-
เครื่องปรับอากาศ
-
ระเบียง
-
ที่จอดรถ
-
ไฟฟ้า
-
ยิม
-
จากุซซี่
-
ยาม
-
น้ำ
-
สวน
-
ซาวน่า
-
สระว่ายน้ำ
-
สนามเทนนิส
-
ตกแต่งครบ
- ลงประกาศเมื่อ ม.ค. 14, 2024
- อัพเดทล่าสุด 2 สัปดาห์, 5 วันที่แล้ว
- ประเภทอสังหาริมทรัพย์ คอนโด
- ชั้น -
- ห้องนอน 2
- ราคาต่อตรม ฿ 111,111/m²
- ขนาด 126 m² / 31.5 Sq.W.
- เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งครบ
- ชื่อโครงการ: เดอะ แซงชัวรี วงศ์อมาตย์
- สถานะการก่อสร้าง: สร้างเสร็จแล้ว (ธ.ค. 2010)
- จำนวนชั้น: 7
- จำนวนอาคาร: 2
- ยูนิต: 237
- ทำเลที่ตั้ง: บางละมุง, ชลบุรี
-
ที่จอดรถ
-
สวน
-
ยิม
-
ซาวน่า
-
ยาม
-
สระว่ายน้ำ
-
สนามเทนนิส
- 1
- 2
- 3
- 4
- 5
- >
1 - 20 จาก 155 ยูนิต
- 1
- 2
- 3
- 4
- 5
- >
1 - 20 จาก 82 ยูนิต