ทำเลที่ตั้ง
อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น บ้านเดี่ยวขาย, กับ 8 ห้องนอน, พื้นที่ใช้สอยของ 350 m². หน่วยนี้เป็นส่วนหนึ่งของ ปาล์ม โอเอซิส พลู วิลล่า โครงการ ใน บางละมุง, ชลบุรี.และสร้างเสร็จแล้วเมื่อ พ.ย. 2012 ซึ่งคุณสามารถซื้อ บ้านเดี่ยว นี้ได้ที่ราคา ฿ 30,000,000 (฿ 85,714/m²)
8 เตียง 9 ห้องอาบน้ำ 350 m² ปาล์ม โอเอซิส พลู วิลล่าProudly offered by Pattaya Prestige Properties.
ขายพูลวิลล่า 3 ชั้นสุดหรู! ตั้งอยู่ในหมู่บ้านปาล์มโอเอซิสห่างจากหาดจอมเทียนหรือถนนสุขุมวิทไม่เกิน 10 นาที บ้าน 3 ชั้นหลังนี้เป็นวิลล่าหรูหราทันสมัยพร้อมพื้นที่ 436 ตร.ม. ขนาดพื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 350 ตร.ม. มี 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันรวมถึงห้องครัวสไตล์ยุโรปพร้อมพื้นที่รับประทานอาหารขนาดใหญ่ห้องซาวน่าและชั้นบนสุดมีพื้นที่นั่งเล่นแบบเปิดโล่งที่ดีสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับอ่างจากุซซี่ที่กว้างขวาง บ้านหลังนี้อยู่ในชื่อ บริษัท และกำลังมาพร้อมกับรายได้ค่าเช่า
Not found what you are looking for?
Discover your perfect home or investment property at an unbeatable price. Contact Pattaya Prestige Properties, your trusted property partner.
Pattaya Prestige Properties ID PC6458
-
เครื่องปรับอากาศ
-
ที่จอดรถ
-
ไฟฟ้า
-
ซาวน่า
-
ยาม
-
เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก
-
ยิม
-
ตกแต่งครบ
- ลงประกาศเมื่อ พ.ย. 19, 2025
- อัพเดทล่าสุด มี.ค. 03, 2026
- ประเภทอสังหาริมทรัพย์ บ้าน
- ชั้น -
- ห้องนอน 8
- ราคาต่อตรม ฿ 85,714/m²
- ขนาด 350 m² / 87.5 Sq.W.
- เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งครบ
- ชื่อโครงการ: ปาล์ม โอเอซิส พลู วิลล่า
- สถานะการก่อสร้าง: สร้างเสร็จแล้ว (พ.ย. 2012)
- จำนวนชั้น: 2
- ยูนิต: 48
- ทำเลที่ตั้ง: บางละมุง, ชลบุรี
-
ที่จอดรถ
-
เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก
-
ยิม
-
ยาม
- 1
- 2
- >
1 - 20 จาก 37 ยูนิต
- 1
1 - 11 จาก 11 ยูนิต