Photos รูปถ่าย
Map View ทำเลที่ตั้ง
Gecko Real Estate Co Ltd ตัวแทน
เกี่ยวกับเรื่องนี้ house

อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น บ้านเดี่ยวขาย, กับ 8 ห้องนอน, พื้นที่ใช้สอยของ 1,570 m², บางเสร่, พัทยา. ซึ่งคุณสามารถซื้อ บ้านเดี่ยว นี้ได้ที่ราคา ฿ 65,000,000 (฿ 41,401/m²)

8 เตียง 6 ห้องอาบน้ำ 1,570 m²
เรามีความยินดีที่จะนำเสนอคฤหาสน์ Regency ที่น่าประทับใจอย่างแท้จริงให้กับคุณในบางเสร่ที่กำลังจะมีขึ้น
ที่ดินและสิ่งอำนวยความสะดวกนี้อยู่ในตำแหน่งยกสูงที่มองเห็นสวนกว้างขวาง [3.6 เอเคอร์ – 9 ไร่ 75 ตร.ว.] ไปทางฝั่งทะเลบางเสร่และเนินเขาที่เป็นลูกคลื่น
บ้านครอบครัวชั้นเยี่ยมที่มีที่พักแบบยืดหยุ่นได้ถึง 11 ห้องนอน
ชายหาดบางเสร่เก่าแก่และร้านอาหารทะเลยอดนิยมอยู่ห่างจากไร่องุ่นซิลเวอร์เลคเพียง 10 นาทีโดยรถยนต์
คฤหาสน์ทางเข้าบ้านมีเสน่ห์ มันอยู่บนตำแหน่งที่เงียบสงบและเข้าถึงได้ผ่านทางถนนรถแล่นที่กว้างใหญ่ ไปจนถึงจุดสิ้นสุดของพื้นที่จอดรถซึ่งมีพื้นที่สำหรับยานพาหนะจำนวนมาก และให้การเข้าถึงท่าเรือสำหรับรถสองคัน
บ้านหลังนี้มีพื้นที่มากกว่า 715 ตารางเมตร [7,800 ฟุต] โดยที่ชั้นล่างมีห้องนั่งเล่นที่สวยงาม ห้องสมุด ห้องครัวแบบยุโรปพร้อมอุปกรณ์ครบครันและห้องรับประทานอาหาร นอกจากนี้ยังมีเลานจ์เพื่อความบันเทิงพร้อมบาร์ เรือนกระจก และห้องเก็บไวน์/ห้องเก็บไวน์ในชั้นใต้ดิน
ที่ชั้นแรกจะพบห้องนอนหลักที่มีเสน่ห์พร้อมตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน ห้องน้ำในตัวพร้อมจากุซซี่ และระเบียงส่วนตัว มีห้องนอนอีก 3 ห้อง โดยห้องหนึ่งมีห้องน้ำในตัวและมีระเบียงด้วย สำนักงานขนาดใหญ่สองแห่ง โดยห้องหนึ่งมีระเบียงกว้างขวางที่ให้ทัศนียภาพอันงดงามของพื้นที่ชนบทโดยรอบคฤหาสน์หลังนี้
GROUNDSสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ทำให้ที่พักแห่งนี้เป็นอสังหาริมทรัพย์ในชนบท มีอยู่ในสวนและพื้นที่ รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมจากุซซี่ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันพร้อมบาร์บีคิวที่อยู่ติดกันสำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้ง และเลานจ์เพื่อความบันเทิง/ถ้ำมนุษย์ พร้อมโต๊ะพูล
ที่ด้านบนสุดของรถม้าคือเกสต์เฮาส์ 2 ห้องนอนซึ่งตั้งอยู่รวมกับห้องคนขับและห้องทำงาน
เกสต์เฮาส์ 2 ห้องนอนอีกแห่งตั้งอยู่ใกล้ทะเลสาบส่วนตัว* พร้อมศาลาเกาะ (*ขณะนี้อยู่ระหว่างการปรับปรุงบางส่วน)
บริเวณปริมณฑลของบ้านหลังนี้ เจ้าของมีที่ดินเพิ่มเติมอีก 2.27 เอเคอร์ [5 ไร่ 298 ตร.ว. – 9,192 ตร.ม.] รองรับบ้านพักพนักงาน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 2 กระท่อม บ้านและที่ดินที่อยู่ติดกันนี้มีราคาเสนอขาย 23 ล้านบาท
หากคุณสนใจคฤหาสน์ครอบครัวอันเป็นที่รักและ “ไม่ซ้ำใคร” ที่น่าประทับใจใกล้สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา–ระยอง–พัทยา โปรดติดต่อตัวแทนของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและทัวร์แนะนำแบบมีไกด์
โปรดติดต่อสมาชิกของทีมช่วยเหลือ Gecko Properties เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยที่ยอดเยี่ยมสำหรับขายและพื้นที่โดยรอบ - H010152
สิ่งอำนวยความสะดวก
  • เครื่องปรับอากาศ เครื่องปรับอากาศ
  • ระเบียง ระเบียง
  • ที่จอดรถ ที่จอดรถ
  • ยิม ยิม
  • ครัวแบบผสมผสาน
  • อินเตอร์เน็ต อินเตอร์เน็ต
  • จากุซซี่ จากุซซี่
  • สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
  • ลานระเบียง ลานระเบียง
  • น้ำ น้ำ
  • แท็งก์น้ำ
  • ตกแต่งครบ ตกแต่งครบ
ข้อมูลทั่วไป
  • ลงประกาศเมื่อ มิ.ย. 01, 2026
  • อัพเดทล่าสุด มิ.ย. 01, 2026
  • ประเภทอสังหาริมทรัพย์ บ้าน
  • ชั้น -
  • ห้องนอน 8
  • ราคาต่อตรม ฿ 41,401/m²
  • ขนาด 1,570 m² / 3 งาน 92.5 Sq.W.
  • เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งครบ
รายละเอียดเพิ่มเติม นัดหมายเข้าชมยูนิต
ช่องที่ต้องระบุ
ช่องที่ต้องระบุ โปรดระบุหมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้อง
ช่องที่ต้องระบุ
เมื่อคลิกและป้อนรายละเอียดของคุณคุณจะยอมรับไฟล์ หนังสือบอกกล่าวด้านกฎหมาย และ นโยบายความเป็นส่วนตัว บนหน้า
ส่งแล้ว! เราได้ทำการส่งข้อความของท่านไปให้ผู้โฆษณาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
หรือ
ตำแหน่งที่ตั้ง