ベッドルーム (3)
Townhouse
Price
Price

3 bedroom townhouses for sale in Thailand

3,532 townhouse available

sorting icon

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Sai Mai, Bangkok

฿2,890,000

Sai Mai, Bangkok

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Sai Mai, BangkokFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Sai Mai, BangkokFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Sai Mai, BangkokFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Sai Mai, BangkokFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Sai Mai, Bangkok
See All

ราคาพิเศษ ! !! พหลโยธิน 52 สะพานใหม่ หลักสี่ ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

หมู่บ้าน ณัฐกานต์ 3-5 พหลโยธิน 52 BTS สะพานใหม่ ทำเล : ซอยพหลโยธิน 52, ถนนพหลโยธิน, แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร, 10220 รายละเอียด : ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น 19.5 ตร.วา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 จอดรถ ตกแต่ง : ภายในสไตล์มินิมอล ภายนอดุดันโทนเทา สว่าง ฝาฉาบเรียบ หลุมโค้ง ไฟ LED การเดินทาง : เข้าออกได้หลายเส้นทาง พหลโยธิน แจ้งวัฒนะ รามอินทรา สถานที่ใกล้เคียง : สถานี BTS สะพานใหม่ เซ็ลทรัลรามอินทรา ม.เกษตรศาตร์ Tag : ทาวน์เฮ้าส์พหลโยธิน, ทาวน์เฮ้าส์บางเขน ,ทาวน์เฮ้าส์ใกล้BTS ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณ ลักษณพร (คุณตุ๊ก) 064, 512 0999 ID LINE : @---------------d บริษัทไอคอนโฮม เรียลเอสเตท จำกัด รับฝากขายบ้าน ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด www.iconhome.c---- ,Tel : 02 130 ----

 • beds3
 • baths2
 • space78 m²
 • property typeTownhouse

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, Phuket

฿25,500,000

Mueang Phuket, Phuket

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, Phuket
See All

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ อะควา วิลล่า ราไวย์

สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับที่พักอาศัยระดับพรีเมียม ที่เหมาะสำหรับพักผ่อนตากอากาศหรืออยู่อาศัยระยะยาวด้วยการออกแบบวิลล่าสไตล์ทรอปิคอล มีความหรูหราและลงตัว ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบ ที่สามารถชมความสวยงามของหาดราไวย์ได้แบบ 180 องศา ได้จากพื้นที่ส่วนกลางที่มาพร้อมกับพื้นที่อาบแดด และสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ ซึ่งมีความยาวถึง 12 เมตร ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สวยงามได้อย่างเป็นส่วนตัว ภายในวิลล่ายังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบ Fully Furnished มีที่จอดรถส่วนตัว และสวนหย่อม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งมุมพักผ่อนเล็ก ๆ ที่ทางโครงการได้ใส่ใจเป็นพิเศษ ให้ผู้พักอาศัยได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น นอกจากนี้แล้ว ทำเลที่ตั้งโครงการยังใกล้กับหาดราไวย์ แม็คโคร ฟู้ด เทสโก้ โลตัส ราไวย์ และโรงเรียนนานาชาติภูเก็ต (ISP) อีกด้วย ข้อมูลโครงการAqua Villas Rawai ตั้งอยู่ที่ 25/16 ซอยสาลิกา หมู่ 2 ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ได้รับการพัฒนาโดย AW Phuket เป็นวิลล่า สูง 4 ชั้น จำนวน 9 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปีพ.ศ. 2557 แบบวิลล่า 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย ประมาณ 473 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก- สระว่ายน้ำแบบ Infinity- สวนหย่อม- ที่จอดรถ- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว หากคุณเริ่มเดินทางจากวงเวียนห้าแยกฉลอง ให้ขับมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตก ขับตรงไปตามถนนวิเศษ (ถนนหมายเลข 4024) ประมาณ 4.3 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยสาลิกา ประมาณ 160 เมตร เลี้ยวขวาขับไปอีกประมาณ 29 เมตร แล้วให้เบี่ยงซ้ายเล็กน้อยขับต่อไปประมาณ 350 เมตร และเลี้ยวขวาอีกครั้งตรงไปอีกประมาณ 58 เมตร Aqua Villas Rawai จะอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space473 m²
 • property typeTownhouse

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, Phuket

฿18,000,000

Thalang, Phuket

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, Phuket
See All

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ ลากูนา พาร์ค 2

ลากูน่า พาร์ค 2 (Laguna Park 2) โครงการทาวน์โฮม และวิลล่าสไตล์ร่วมสมัย ให้คุณได้เพลิดเพลิน ไปกับวิถีชีวิตที่สนุกสนาน ท่ามกลางบรรยากาศ ของทะเลสาบและสวนเขตร้อน มีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจของครอบครัว ด้วยสภาพแวดล้อมที่ร่มรื่นและปลอดภัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายใต้การบริหารระดับมืออาชีพจาก ลากูน่า ตั้งอยู่ติดกับลากูน่า คอมเพล็กซ์ ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางกว่า 1,000 เอเคอร์ ใกล้กับหาดบางเทา เดินทางโดยรถยนต์เพียง 25 นาทีไปยังสนามบินนานาชาติภูเก็ต และประมาณ 30 นาทีไปยังหาดป่าตอง ซึ่งเป็นแหล่งศูนย์รวม ทั้งร้านอาหาร ร้านค้า และสถานที่พักผ่อน รายละเอียดโครงการ ลากูน่า พาร์ค 2 ตั้งอยู่ที่ ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต จากผู้พัฒนาบริษัท Laguna Property เป็นโครงการบ้านทาวน์โฮมและวิลล่า ขนาด 3 ชั้น มีจำนวนทั้งหมด 53 ยูนิต ประกอบด้วย ทาวน์โฮม 28 ยูนิตและวิลล่า 25 ยูนิต เป็นโครงการลักษณะสั่งสร้าง โดยใช้เวลาในการก่อสร้างประมาณ 18 เดือน รูปแบบ ทาวน์โฮม 3 ชั้น - Standard ขนาด 318 ตร.ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องสุขา - Deluxe ขนาด 318 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องสุขา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวรูปแบบ วิลล่า 3 ชั้น - Standard ขนาด 550 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ - Deluxe ขนาด 550 ตร.ม. 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวการถือครองกรรมสิทธิ์ ทางโครงการให้สิทธิ์ในการถือครองของเจ้าของบ้าน โดยหากผู้ซื้อเป็นชาวไทยสามารถถือครองกรรมสิทธิ์ ได้ทั้งที่ดินและตัวอาคาร (Freehold) แต่ในกรณีที่ผู้ซื้อเป็นชาวต่างชาติ ให้ที่ดินเป็นสิทธิ์ในการเช่า (Leasehold) ในระยะ 30 ปีและตัวอาคารเจ้าของสามารถถือครองได้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า สำหรับเจ้าของบ้านลากูน่า พาร์ค 2 จะเป็นสมาชิกของ The Sanctuary Club โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และจะสามารถใช้เป็นส่วนลดมากมาย เช่น ส่วนลดของห้องพัก, อาหารและเครื่องดื่ม, ทัวร์ เป็นต้นสิทธิ์ในการเข้าพักโรงแรมในเครือ ลากูน่า ภูเก็ต และในเครือของโรงแรมบันยันทรีได้ทั่วโลก อีกทั้งยังรับสิทธิ์การเป็นสมาชิกฟรีที่ Laguna Phuket Golf Club เป็นระยะเวลา 5 ปี โดยเป็นที่รู้จักกันในชื่อ "Editor’s Choice-Best Golf Resort" ซึ่งมีสนามกอล์ฟถึง 18 หลุม 71-พาร์ ที่เป็นความท้าทายของผู้ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟสิ่งอำนวยความสะดวก - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนสทันสมัย - พื้นที่พักผ่อนขนาดใหญ่ - ที่จอดรถ - ระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV - ร้านอาหาร - บาร์ - XANA บีชคลับ - บริการรถรับส่งและบริการเรือข้ามฟาก รับส่งระหว่างรีสอร์ท (ไม่มีค่าใช้จ่าย) *โดยทางโครงการจะคิดค่าบริการของพื้นที่ส่วนกลางสำหรับบ้านทาวน์โฮม และวิลล่าราคาเริ่มต้นที่ 400 บาทต่อตารางวาต่อปีบริการอื่น ๆ - สนามกอล์ฟ - ร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง - ศูนย์การแพทย์ - บริการจัดการอสังหาอริมทรัพย์ เช่น การดูแล,ทำความสะอาด และบำรุงรักษาทั่วไปในพื้นที่ของโครงการ - บริการจัดการทรัพย์สิน เช่น บริการแม่บ้าน, คนทำความสะอาดสระว่ายน้ำ, คนสวน, ช่างซ่อมบำรุง และช่างกำจัดแมลง - บริการปล่อยเช่าทาวน์โฮม และวิลล่า เพื่อสร้างรายได้จากการเช่ารายเดือนหรือเช่าระยะยาวการเดินทาง หากเดินทางมาจากแยกน้ำตกโตนไทร ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตก เข้าสู่ถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 2.4 กิโลเมตร และเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน ภก.4018 ตรงไป 350 เมตร และเลี้ยวขวาอีกครั้ง เพื่อเข้าสู่ซอยโคกโตนด 3 ขับตรงไปอีก 550 เมตร แล้วให้เลี้ยวขวา อีก 270 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ขับตรงไป 250 เมตร จะพบกับโครงการอยู่ทางขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space131 m²
 • property typeTownhouse

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, Phuket

฿12,900,000

Mueang Phuket, Phuket

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, Phuket
See All

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ กะตะ ท็อปวิว

เพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่แสนพิเศษไปกับ Kata Top View (กะตะ ท็อปวิว) โครงการหรูบนทำเลสุดพิเศษของย่านกะตะ ที่มาพร้อมกับวิวสุดตระการตาของทะเลกะตะ และภูเขาอันเขียวขจีที่รายล้อมอยู่รอบด้าน และเพียงไม่กี่นาทีก็จะถึงชายหาดแสนสวยที่มีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม เช่น หาดกะตะ และหาดกะรน รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง อาทิ พระใหญ่, วัดฉลอง และจุดชมวิวสามอ่าว เป็นต้นตัวโครงการครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการ เพื่อสร้างความอุ่นใจในการอยู่อาศัยได้อย่างยอดเยี่ยม ในทุก ๆ ยูนิตจะโดดเด่นด้วยระเบียงที่มีในทุกชั้น และชั้นดาดฟ้าที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลและภูเขาได้อย่างน่าประทับใจ ภายในมีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง พร้อมด้วยพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับทำอาหาร ห้องนอนและห้องน้ำ ที่ถูกจัดสรรอย่างลงตัว ให้ทุกพื้นที่ของคุณพิเศษเหนือกว่าสถานที่พักผ่อนใด ๆ ที่เคยพบมา เสมือนได้อยู่บ้านพักตากอากาศส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศแสนวิเศษ มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ในทุกห้องที่จะคอยอำนวยความสะดวกในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับข้อมูลโครงการกะตะ ท็อปวิว ตั้งอยู่ที่เลขที่ 8 ซอยปลักเจ ถนนปฏัก ตำบลกะตะ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ มียูนิตพักอาศัยจำนวน 8 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2553 รูปแบบทาวน์เฮ้าส์- ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 100 ตารางเมตร และมีพื้นที่ใช้สอย 280 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากห้าแยกฉลอง (หอนาฬิกาดอกบัวทอง) ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกตามถนนหมายเลข 4028 ประมาณ 3.2 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยปลักเจ ขับตรงต่อไปอีก 160 เมตร แล้วเลี้ยวขวาขับต่อไป 76 เมตรก็จะพบกับโครงการอยู่ด้านหน้าของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space224 m²
 • property typeTownhouse

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, Phuket

฿18,000,000

Thalang, Phuket

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, Phuket
See All

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ ลากูนา พาร์ค 2

ลากูน่า พาร์ค 2 (Laguna Park 2) โครงการทาวน์โฮม และวิลล่าสไตล์ร่วมสมัย ให้คุณได้เพลิดเพลิน ไปกับวิถีชีวิตที่สนุกสนาน ท่ามกลางบรรยากาศ ของทะเลสาบและสวนเขตร้อน มีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจของครอบครัว ด้วยสภาพแวดล้อมที่ร่มรื่นและปลอดภัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายใต้การบริหารระดับมืออาชีพจาก ลากูน่า ตั้งอยู่ติดกับลากูน่า คอมเพล็กซ์ ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางกว่า 1,000 เอเคอร์ ใกล้กับหาดบางเทา เดินทางโดยรถยนต์เพียง 25 นาทีไปยังสนามบินนานาชาติภูเก็ต และประมาณ 30 นาทีไปยังหาดป่าตอง ซึ่งเป็นแหล่งศูนย์รวม ทั้งร้านอาหาร ร้านค้า และสถานที่พักผ่อน รายละเอียดโครงการ ลากูน่า พาร์ค 2 ตั้งอยู่ที่ ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต จากผู้พัฒนาบริษัท Laguna Property เป็นโครงการบ้านทาวน์โฮมและวิลล่า ขนาด 3 ชั้น มีจำนวนทั้งหมด 53 ยูนิต ประกอบด้วย ทาวน์โฮม 28 ยูนิตและวิลล่า 25 ยูนิต เป็นโครงการลักษณะสั่งสร้าง โดยใช้เวลาในการก่อสร้างประมาณ 18 เดือน รูปแบบ ทาวน์โฮม 3 ชั้น - Standard ขนาด 318 ตร.ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องสุขา - Deluxe ขนาด 318 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องสุขา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวรูปแบบ วิลล่า 3 ชั้น - Standard ขนาด 550 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ - Deluxe ขนาด 550 ตร.ม. 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวการถือครองกรรมสิทธิ์ ทางโครงการให้สิทธิ์ในการถือครองของเจ้าของบ้าน โดยหากผู้ซื้อเป็นชาวไทยสามารถถือครองกรรมสิทธิ์ ได้ทั้งที่ดินและตัวอาคาร (Freehold) แต่ในกรณีที่ผู้ซื้อเป็นชาวต่างชาติ ให้ที่ดินเป็นสิทธิ์ในการเช่า (Leasehold) ในระยะ 30 ปีและตัวอาคารเจ้าของสามารถถือครองได้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า สำหรับเจ้าของบ้านลากูน่า พาร์ค 2 จะเป็นสมาชิกของ The Sanctuary Club โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และจะสามารถใช้เป็นส่วนลดมากมาย เช่น ส่วนลดของห้องพัก, อาหารและเครื่องดื่ม, ทัวร์ เป็นต้นสิทธิ์ในการเข้าพักโรงแรมในเครือ ลากูน่า ภูเก็ต และในเครือของโรงแรมบันยันทรีได้ทั่วโลก อีกทั้งยังรับสิทธิ์การเป็นสมาชิกฟรีที่ Laguna Phuket Golf Club เป็นระยะเวลา 5 ปี โดยเป็นที่รู้จักกันในชื่อ "Editor’s Choice-Best Golf Resort" ซึ่งมีสนามกอล์ฟถึง 18 หลุม 71-พาร์ ที่เป็นความท้าทายของผู้ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟสิ่งอำนวยความสะดวก - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนสทันสมัย - พื้นที่พักผ่อนขนาดใหญ่ - ที่จอดรถ - ระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV - ร้านอาหาร - บาร์ - XANA บีชคลับ - บริการรถรับส่งและบริการเรือข้ามฟาก รับส่งระหว่างรีสอร์ท (ไม่มีค่าใช้จ่าย) *โดยทางโครงการจะคิดค่าบริการของพื้นที่ส่วนกลางสำหรับบ้านทาวน์โฮม และวิลล่าราคาเริ่มต้นที่ 400 บาทต่อตารางวาต่อปีบริการอื่น ๆ - สนามกอล์ฟ - ร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง - ศูนย์การแพทย์ - บริการจัดการอสังหาอริมทรัพย์ เช่น การดูแล,ทำความสะอาด และบำรุงรักษาทั่วไปในพื้นที่ของโครงการ - บริการจัดการทรัพย์สิน เช่น บริการแม่บ้าน, คนทำความสะอาดสระว่ายน้ำ, คนสวน, ช่างซ่อมบำรุง และช่างกำจัดแมลง - บริการปล่อยเช่าทาวน์โฮม และวิลล่า เพื่อสร้างรายได้จากการเช่ารายเดือนหรือเช่าระยะยาวการเดินทาง หากเดินทางมาจากแยกน้ำตกโตนไทร ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตก เข้าสู่ถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) ตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 2.4 กิโลเมตร และเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน ภก.4018 ตรงไป 350 เมตร และเลี้ยวขวาอีกครั้ง เพื่อเข้าสู่ซอยโคกโตนด 3 ขับตรงไปอีก 550 เมตร แล้วให้เลี้ยวขวา อีก 270 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ขับตรงไป 250 เมตร จะพบกับโครงการอยู่ทางขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space131 m²
 • property typeTownhouse

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, Phuket

฿15,903,620

Mueang Phuket, Phuket

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, Phuket
See All

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ วีไอพี กาแล๊คซี่ วิลล่า

วีไอพี กาแล๊คซี่ วิลล่า (VIP Galaxy Villas) วิลล่าสุดหรูขนาดใหญ่ทางทิศใต้ของภูเก็ตมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้อาศัย ที่สุดของความหรูหราและความทันสมัยที่ผสมผสานกันอย่างเป็นหนึ่งเดียว โดดเด่นด้านการออกแบบและดีไซน์ของวิลล่าที่เป็นเอกลักษณ์ และการเลือกใช้วัสดุอย่างดีในการตกแต่ง ตั้งอยู่แถวหาดราไวย์ ห่างเพียง 1 กิโลเมตร อีกหาดชื่อดังในจังหวัดภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้านทั้งร้านอาหารซีฟู้ด ร้านนวด และร้านค้าต่าง ๆ โครงการนี้เหมาะกับการอาศัยอยู่เอง หรือการลงทุน เพราะในปีพ.ศ.2562 จังหวัดภูเก็ตมีรายได้ของการท่องเที่ยวเติบโตขึ้นสูงถึง 6% และรายได้จากนักท่องเที่ยวต่างชาติก็เพิ่มขึ้นถึง 6% คิดเป็นกว่า 370 พันล้านบาท ที่ตั้ง ตำบลราไวย์ อำเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต รายละเอียดโครงการ วีไอพี กาแล๊คซี่ วิลล่า ภายใต้การพัฒนาของบริษัท VIP Property Development เป็นโครงการวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีจำนวนวิลล่าพักอาศัยทั้งหมด 114 ยูนิต มีแพลนจะก่อสร้างเสร็จในปี พ.ศ.2569ทางโครงการมีการการันตีการเช่าภายในสองปีแรก ด้วยผลกำไรสูงถึง 6% ต่อปี และในระยะเวลา 5 ปี จะใช้วิธีแบ่งปันรายได้ แบบ 80/20% ของผลกำไรทั้งหมด ถัดมาเมื่อครบ 7 ปี ผู้อาศัยสามารถต่อสัญญาแบบแบ่งปันรายได้ หรือสามารถจัดการด้วยตนเองก็ได้ ลักษณะวิลล่า- TYPE A: Sea Whisper บ้านเดี่ยว 3 ชั้น ขนาด 560 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และสระว่ายน้ำส่วนตัว- TYPE B: Dance with the wind บ้านเดี่ยว 3 ชั้น ขนาด 478  ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และสระว่ายน้ำส่วนตัว- TYPE D4: Star Light ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น ขนาด 279 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และสระว่ายน้ำส่วนตัวสิ่งอำนวยความสะดวก- โถงล็อบบี้- ฟิตเนส- สปา - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง- ร้านอาหารภายในโครงการ- เอ็กซ์คลูซีฟ เลานจ์, คลับ- สนามเด็กเล่นทั้งกลางแจ้งและในร่ม- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTV การเดินทางหากเดินทางมาจากวงเวียนหอนาฬิกาฉลอง ให้มุ่งหน้าไปยังทิศใต้ โดยใช้ถนนวิเศษ (หมายเลข 4024) ขับตรงไปประมาณ 5.4 กิโลเมตร และให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 ขับตรงต่อไปอีก 1.2 กิโลเมตร และให้ขับตรงไปจากแยกเทศบาลตำบลราไวย์อีก 350 เมตร และเลี้ยวซ้ายขับตรงต่อไปอีก 240 เมตร เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ขับต่อไป 50 เมตร จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางขวามือ

 • beds3
 • baths4
 • space259 m²
 • property typeTownhouse

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, Phuket

฿5,500,000

Mueang Phuket, Phuket

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, Phuket
See All

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ ศุภาลัย ลากูน ภูเก็ต

ศุภาลัย ลากูน ภูเก็ต (Supalai Lagoon Phuket) บ้านเดี่ยวในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ริมถนนเทพกระษัตรี ตอบโจทย์ทุกระดับความต้องการของผู้อยู่อาศัย เน้นการสร้างความสุขที่เรียบง่ายของทุกวันให้เป็นเหมือนวันพักผ่อนจากธรรมชาติที่อยู่รอบตัว พร้อมดื่มด่ำไปกับโอโซนที่บริสุทธิ์ และเปิดรับกับทัศนียภาพที่แสนร่มรื่นจากภายนอกบ้าน ครบครันไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ และ Co-working space โดดเด่นด้วยทำเลใจกลางเมืองภูเก็ตที่มีศักยภาพ และเชื่อมต่อการเดินทางให้ง่ายขึ้นทั้งจากทางสนามบิน นานาชาติ ภูเก็ต หรือเดินทางสู่ตัวเมืองภูเก็ต ทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้ ๆ โครงการ จากห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และมหาวิทยาลัยชั้นนำ เป็นต้นรายละเอียดโครงการ ศุภาลัย ลากูน ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว มีจำนวนบ้านพักอาศัย 481 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2561 รูปแบบบ้าน - ศุภดำรง บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 171 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - ศุภฤทัย ขนาด 197 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - ศุภวัฒนา ขนาด 171 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - ศุภกฤต บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 213 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ - ศุภชล บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 167 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - คลับเฮ้าส์ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - สวนสาธารณะ - สนามเด็กเล่น - Co-working space - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 4.6 กม. และจะเจอกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths3
 • space150 m²
 • property typeTownhouse

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, Phuket

฿3,350,000

Thalang, Phuket

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, Phuket
See All

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ พฤกษาวิลล์ ถลาง

พบกับโครงการคุ้ม คุณภาพครบได้ที่ Pruksa Ville Thalang (พฤกษาวิลล์ ถลาง) ทาวน์เฮ้าส์ที่เสนอขายในราคาประหยัดที่ใครเห็นก็ต้องถูกใจ มอบความเป็นส่วนตัวด้วยกำแพงล้อมรอบและระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด โดดเด่นด้วยการออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นโทนสีขาวตัดกับสีเทาเพื่อเพิ่มให้ตัวบ้านดูมิติมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ง่ายและสะดวก พื้นที่ภายนอกมีการตกแต่งสวนหย่อมให้ดูร่มรื่นสบายตา มาพร้อมกับที่จอดรถในร่มอีก 1 คัน ภายในตัวบ้านได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าในทุกตารางนิ้ว มีห้องนอน 3 ห้อง พร้อมด้วยห้องน้ำอีก 2 ห้อง ขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมให้คุณได้สัมผัสและพักอาศัยได้อย่างเต็มอิ่มพฤกษาวิลล์ ถลาง ตั้งอยู่บนทำเลที่เงียบสงบของโซนถลาง ซึ่งรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลถลาง ซึ่งตั้งห่างออกไปเพียง 1 นาที โลตัสถลาง และแม็คโคร ถลาง ก็ห่างออกไปเพียง 4 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีน้ำตกโตนไทร วัดพระทอง สถานีตำรวจภูธรถลาง และบลูทรีภูเก็ต ก็ตั้งอยู่ในละแวกใกล้เคียงเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นข้อมูลโครงการพฤกษาวิลล์ ถลาง ตั้งอยู่ที่ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปีพ.ศ. 2559 ได้รับการพัฒนาโดย พฤกษา เรียลเอสเตทรูปแบบทาวน์เฮ้าส์ - 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 115 - 120 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากสี่แยกถลาง(บ้านเคียน) ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกตามถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) ประมาณ 10 เมตร จากนั้นขับต่อไปยังถนนนํ้าตกโตนไทรอีก 610 เมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนอ่าวเอกวานิช ขับตรงไปอีก 180 เมตรจะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space140 m²
 • property typeTownhouse

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, Phuket

฿12,700,000

Thalang, Phuket

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, Phuket
See All

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ ลากูน่า พาร์ค

Laguna Park ทาวน์โฮมและวิลล่า สไตล์โมเดิร์น ที่พักอาศัยคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการระดับ 5 ดาว พร้อมรับสิทธิพิเศษ และส่วนลดมากมายสำหรับผู้พักอาศัยใน Laguna Park ไม่ว่าจะเป็น สนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ต ร้านอาหาร สปา และบริการรถรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยภูเขา ทะเล สวนสาธารณะ และทะเลสาบขนาดใหญ่ สะดวกสบายทุกการเดินทาง และสนุกไปกับเมืองภูเก็ต ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย เช่น หาดบางเทา, หาดสุรินทร์, หาดป่าตอง, Porto de Phuket, และ Boat Avenue เป็นต้น ให้ทุกการพักผ่อนของคุณ เป็นเรื่องง่าย ภายใต้การใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ และทันสมัย ข้อมูลโครงการLaguna Park ตั้งอยู่ที่ 390/1 หมู่ 1 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ถูกพัฒนาโดย Laguna property เป็นทาวน์โฮม 159 หลัง และ วิลล่า 97 หลัง รวมทั้งหมด 256 หลังสิทธิ์ในการครอบครองทาวน์โฮมและวิลล่า ในโครงการ Laguna Park ผู้ซื้อที่เป็นชาวต่างชาติ สามารถจดสัญญาเช่าซื้อโครงการ แบบ Leasehold ระยะเวลา 30 ปี ตามที่กฎหมายอนุญาต และคนไทยสามารถซื้อแบบ Freehold มีสิทธิ์บนพื้นที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ได้ตามที่กฎหมายกำหนด สิทธิพิเศษ สมาชิก Sanctuary Club- เป็นสมาชิกสนามกอล์ฟลากูน่าฟรี 5 ปี- ได้รับส่วนลดมากมาย ในเครือ Banyan Tree, Angsana, Cassia และ Laguna Property เช่น ที่พักโรงแรม สนามกอล์ฟ ร้านอาหาร สินค้า สปา บริการซักรีด ทัวร์ในสถานที่ บริการรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ เป็นต้น แบบบ้านLaguna Park Townhomes- ทาวน์โฮมมาตรฐาน 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 173 ตารางเมตร- ทาวน์โฮมหลังมุม 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 192 ตารางเมตร Laguna Park Villas 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาด 340 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก- ที่จอดรถ- สระว่ายน้ำ- สวนสาธารณะ- สปา- ร้านอาหาร- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงบริการอื่น ๆ - สนามกอล์ฟ- บริการรถรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ - บริการซักรีด - ทัวร์ในสถานที่- บริการเก็บขยะ โดย Laguna Service Company ทุกวันการเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว หากเดินทางมาจากเมืองภูเก็ต เมื่อมาถึงแยก อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ให้เลี้ยวซ้าย เพื่อเดินทางต่อไป บนถนนศรีสุนทร ประมาณ 7 กิโลเมตร เมื่อถึงสามแยกไฟแดง หน้าสถานีภูธรเชิงทะเล ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนบ้านดอน-เชิงทะเล ประมาณ 500 เมตร จะเจอกับสามแยกไฟแดง อีกครั้ง ให้เบี่ยงซ้ายเล็กน้อย เพื่อเข้าสู่ถนนลากูน ขับตรงไปประมาณ 1.9 กิโลเมตร Laguna Park จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths4
 • space173 m²
 • property typeTownhouse

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, Phuket

฿4,819,500

Mueang Phuket, Phuket

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, Phuket
See All

ขายบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ขนาด 27 ตรว ราคา 4,590,000 บาท

ขายบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ขนาด 27 ตรว ราคา 4,590,000 บาท   บริเวณ หมู่บ้านอนุภาษมโนรมย์ หลังตลาดนัดเจ้าฟ้าวาไรตี้ เส้นหลังซุปเปอร์ซิพเล็ก ทำเลดี เหมาะกับการอยู่อาศัย ค้าขาย หรือ ทำสักนักงาน    รายละเอียดเพิ่มเติม 2 ห้องนอน (เดิมมี 3 ห้องนอน สามารถต่อเติมได้) 2 ห้องน้ำ  1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น / ห้องเก็บของใต้บันได พื้นที่ต่อเติมหน้าบ้าน เหมาะสำหรับทำสำนักงานได้ หรือต่อเติมอื่นๆเพิ่ม พื้นที่จอดรถหน้าบ้าน 1-2 คัน   สถานที่บริเวณใกล้เคียง สวนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 (สวนหลวง) ตลาดนัดเจ้าฟ้าวาไรตี้ ซุปเปอร์ชิพเล็ก โลตัสเอ็กเพลส 10 นาทีถึงห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลและฟอเรสต้า / แม็คโคร / บิ๊กซี 15 นาทีถึงโลตัสใหญ่สามกอง   สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทร 095-469----

 • beds3
 • baths2
 • space27 m²
 • property typeTownhouse

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, Phuket

฿15,000,000

Thalang, Phuket

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, Phuket
See All

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ ลากูน่า พาร์ค

Laguna Park ทาวน์โฮมและวิลล่า สไตล์โมเดิร์น ที่พักอาศัยคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการระดับ 5 ดาว พร้อมรับสิทธิพิเศษ และส่วนลดมากมายสำหรับผู้พักอาศัยใน Laguna Park ไม่ว่าจะเป็น สนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ต ร้านอาหาร สปา และบริการรถรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยภูเขา ทะเล สวนสาธารณะ และทะเลสาบขนาดใหญ่ สะดวกสบายทุกการเดินทาง และสนุกไปกับเมืองภูเก็ต ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย เช่น หาดบางเทา, หาดสุรินทร์, หาดป่าตอง, Porto de Phuket, และ Boat Avenue เป็นต้น ให้ทุกการพักผ่อนของคุณ เป็นเรื่องง่าย ภายใต้การใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ และทันสมัย ข้อมูลโครงการLaguna Park ตั้งอยู่ที่ 390/1 หมู่ 1 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ถูกพัฒนาโดย Laguna property เป็นทาวน์โฮม 159 หลัง และ วิลล่า 97 หลัง รวมทั้งหมด 256 หลังสิทธิ์ในการครอบครองทาวน์โฮมและวิลล่า ในโครงการ Laguna Park ผู้ซื้อที่เป็นชาวต่างชาติ สามารถจดสัญญาเช่าซื้อโครงการ แบบ Leasehold ระยะเวลา 30 ปี ตามที่กฎหมายอนุญาต และคนไทยสามารถซื้อแบบ Freehold มีสิทธิ์บนพื้นที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ได้ตามที่กฎหมายกำหนด สิทธิพิเศษ สมาชิก Sanctuary Club- เป็นสมาชิกสนามกอล์ฟลากูน่าฟรี 5 ปี- ได้รับส่วนลดมากมาย ในเครือ Banyan Tree, Angsana, Cassia และ Laguna Property เช่น ที่พักโรงแรม สนามกอล์ฟ ร้านอาหาร สินค้า สปา บริการซักรีด ทัวร์ในสถานที่ บริการรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ เป็นต้น แบบบ้านLaguna Park Townhomes- ทาวน์โฮมมาตรฐาน 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 173 ตารางเมตร- ทาวน์โฮมหลังมุม 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 192 ตารางเมตร Laguna Park Villas 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาด 340 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก- ที่จอดรถ- สระว่ายน้ำ- สวนสาธารณะ- สปา- ร้านอาหาร- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงบริการอื่น ๆ - สนามกอล์ฟ- บริการรถรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ - บริการซักรีด - ทัวร์ในสถานที่- บริการเก็บขยะ โดย Laguna Service Company ทุกวันการเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว หากเดินทางมาจากเมืองภูเก็ต เมื่อมาถึงแยก อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ให้เลี้ยวซ้าย เพื่อเดินทางต่อไป บนถนนศรีสุนทร ประมาณ 7 กิโลเมตร เมื่อถึงสามแยกไฟแดง หน้าสถานีภูธรเชิงทะเล ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนบ้านดอน-เชิงทะเล ประมาณ 500 เมตร จะเจอกับสามแยกไฟแดง อีกครั้ง ให้เบี่ยงซ้ายเล็กน้อย เพื่อเข้าสู่ถนนลากูน ขับตรงไปประมาณ 1.9 กิโลเมตร Laguna Park จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths3
 • space136 m²
 • property typeTownhouse

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, Phuket

฿10,900,000

Mueang Phuket, Phuket

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, Phuket
See All

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ กะตะ ท็อปวิว

เพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่แสนพิเศษไปกับ Kata Top View (กะตะ ท็อปวิว) โครงการหรูบนทำเลสุดพิเศษของย่านกะตะ ที่มาพร้อมกับวิวสุดตระการตาของทะเลกะตะ และภูเขาอันเขียวขจีที่รายล้อมอยู่รอบด้าน และเพียงไม่กี่นาทีก็จะถึงชายหาดแสนสวยที่มีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม เช่น หาดกะตะ และหาดกะรน รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง อาทิ พระใหญ่, วัดฉลอง และจุดชมวิวสามอ่าว เป็นต้นตัวโครงการครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการ เพื่อสร้างความอุ่นใจในการอยู่อาศัยได้อย่างยอดเยี่ยม ในทุก ๆ ยูนิตจะโดดเด่นด้วยระเบียงที่มีในทุกชั้น และชั้นดาดฟ้าที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลและภูเขาได้อย่างน่าประทับใจ ภายในมีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง พร้อมด้วยพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับทำอาหาร ห้องนอนและห้องน้ำ ที่ถูกจัดสรรอย่างลงตัว ให้ทุกพื้นที่ของคุณพิเศษเหนือกว่าสถานที่พักผ่อนใด ๆ ที่เคยพบมา เสมือนได้อยู่บ้านพักตากอากาศส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศแสนวิเศษ มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ในทุกห้องที่จะคอยอำนวยความสะดวกในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับข้อมูลโครงการกะตะ ท็อปวิว ตั้งอยู่ที่เลขที่ 8 ซอยปลักเจ ถนนปฏัก ตำบลกะตะ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ มียูนิตพักอาศัยจำนวน 8 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี พ.ศ. 2553 รูปแบบทาวน์เฮ้าส์- ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 100 ตารางเมตร และมีพื้นที่ใช้สอย 280 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากห้าแยกฉลอง (หอนาฬิกาดอกบัวทอง) ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกตามถนนหมายเลข 4028 ประมาณ 3.2 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยปลักเจ ขับตรงต่อไปอีก 160 เมตร แล้วเลี้ยวขวาขับต่อไป 76 เมตรก็จะพบกับโครงการอยู่ด้านหน้าของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space320 m²
 • property typeTownhouse

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, Phuket

฿3,170,000

Mueang Phuket, Phuket

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, Phuket
See All

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ ศุภาลัย พรีโม่ กู้กู ภูเก็ต

เนื้อที่ 20.60 ตร.ว. 3 ห้องนอน 2ห้องน้ำ ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร ที่จอดรถ 2 คัน ชุดครัวภายในตัวบ้าน มีพื้นที่จัดสวนเล็กๆหลังบ้าน ต่อเติมหลังคาที่จอดรถหน้าบ้าน และหลังคาใสหลังบ้าน เหล็กดัดสแตนเลสทั้งหลัง ถังเก็บน้ำพร้อมปั๊ม แอร์ 4 ตัว ( ห้องนอน 3 , ห้องนั่งเล่น 1 ) แอร์ 4 ตัว ( ห้องนอน 3 , ห้องนั่งเล่น 1 )  ค่าโอน คนละครึ่ง ค่าจดจำนอง ผู้ซื้อ อาการแสตมป์ กับ ภาษีเงินได้ ผู้ขาย -ใกล้ห้างซุปเปอร์ ชีป : 2.0 กม.  -มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต : 2.0 กม.  -โรงพยาบาลมิชชั่นภูเก็ต : 2.0 กม. -โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย : 3.7 กม.  -โลตัส : 4.5 กม. บิ๊กซี : 5.7 กม.  -เซ็นทรัลเฟสติวัล : 6.0 ก  -มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ภูเก็ต : 8.2 กม.

 • beds3
 • baths2
 • space120 m²
 • property typeTownhouse

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, Phuket

฿14,000,000

Thalang, Phuket

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Thalang, Phuket
See All

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ ลากูน่า พาร์ค

Laguna Park ทาวน์โฮมและวิลล่า สไตล์โมเดิร์น ที่พักอาศัยคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการระดับ 5 ดาว พร้อมรับสิทธิพิเศษ และส่วนลดมากมายสำหรับผู้พักอาศัยใน Laguna Park ไม่ว่าจะเป็น สนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ต ร้านอาหาร สปา และบริการรถรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยภูเขา ทะเล สวนสาธารณะ และทะเลสาบขนาดใหญ่ สะดวกสบายทุกการเดินทาง และสนุกไปกับเมืองภูเก็ต ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย เช่น หาดบางเทา, หาดสุรินทร์, หาดป่าตอง, Porto de Phuket, และ Boat Avenue เป็นต้น ให้ทุกการพักผ่อนของคุณ เป็นเรื่องง่าย ภายใต้การใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ และทันสมัย ข้อมูลโครงการLaguna Park ตั้งอยู่ที่ 390/1 หมู่ 1 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ถูกพัฒนาโดย Laguna property เป็นทาวน์โฮม 159 หลัง และ วิลล่า 97 หลัง รวมทั้งหมด 256 หลังสิทธิ์ในการครอบครองทาวน์โฮมและวิลล่า ในโครงการ Laguna Park ผู้ซื้อที่เป็นชาวต่างชาติ สามารถจดสัญญาเช่าซื้อโครงการ แบบ Leasehold ระยะเวลา 30 ปี ตามที่กฎหมายอนุญาต และคนไทยสามารถซื้อแบบ Freehold มีสิทธิ์บนพื้นที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ได้ตามที่กฎหมายกำหนด สิทธิพิเศษ สมาชิก Sanctuary Club- เป็นสมาชิกสนามกอล์ฟลากูน่าฟรี 5 ปี- ได้รับส่วนลดมากมาย ในเครือ Banyan Tree, Angsana, Cassia และ Laguna Property เช่น ที่พักโรงแรม สนามกอล์ฟ ร้านอาหาร สินค้า สปา บริการซักรีด ทัวร์ในสถานที่ บริการรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ เป็นต้น แบบบ้านLaguna Park Townhomes- ทาวน์โฮมมาตรฐาน 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 173 ตารางเมตร- ทาวน์โฮมหลังมุม 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 192 ตารางเมตร Laguna Park Villas 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาด 340 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก- ที่จอดรถ- สระว่ายน้ำ- สวนสาธารณะ- สปา- ร้านอาหาร- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงบริการอื่น ๆ - สนามกอล์ฟ- บริการรถรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ - บริการซักรีด - ทัวร์ในสถานที่- บริการเก็บขยะ โดย Laguna Service Company ทุกวันการเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว หากเดินทางมาจากเมืองภูเก็ต เมื่อมาถึงแยก อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ให้เลี้ยวซ้าย เพื่อเดินทางต่อไป บนถนนศรีสุนทร ประมาณ 7 กิโลเมตร เมื่อถึงสามแยกไฟแดง หน้าสถานีภูธรเชิงทะเล ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนบ้านดอน-เชิงทะเล ประมาณ 500 เมตร จะเจอกับสามแยกไฟแดง อีกครั้ง ให้เบี่ยงซ้ายเล็กน้อย เพื่อเข้าสู่ถนนลากูน ขับตรงไปประมาณ 1.9 กิโลเมตร Laguna Park จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 • beds3
 • baths4
 • space173 m²
 • property typeTownhouse

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, Phuket

฿3,200,000

Mueang Phuket, Phuket

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, Phuket
See All

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ Phanason Residence (Makro)

Phanason Residence (Makro)นิยามใหม่ของบ้านสไตล์ Home Office ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น ที่พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างเป็นส่วนตัวได้อย่างสูงสุดในโครงการ "Phanason Residence Makro" โครงการที่ตอบรับทั้งการพักอาศัยและประกอบธุรกิจ ด้วยดีไซน์อันสวยหรู ใส่ใจทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิตทุกย่างก้าวกับ "Phanason Residence (Makro)" สู่ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานเพื่อเชื่อมต่อกับความสุขในการพักผ่อนอย่างมีคุณภาพ ครบครันทุกการใช้สอย ห้องนอน ห้องรับแขก และพื้นที่รอบบ้าน มาพร้อมกับส่วนกลางที่ออกแบบอย่างดี ซึ่งได้รับความอุ่นใจจากมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ร้านอาหารภายในตัวโครงการ อีกทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลเชิงพาณิชย์ ใกล้ห้างสรรพสินค้า และสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต แม็คโคร ภูเก็ต โรงพยาบาลกรุงเทพ สิริโรจน์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ข้อมูลโครงการPhanason Residence (Makro) ตั้งอยู่ที่ถนนวิชิตสงคราม ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการบ้านเดี่ยวสูง 4 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 299 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพโดย บริษัท พนาสนธิ์ จำกัด และสร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2553ประเภทบ้าน- 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 150 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ร้านอาหารภายในโครงการ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- ลานจอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นการเดินทางบนถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4020 บริเวณหน้าแม็คโคร ภูเก็ต ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 29 เป็นระยะทางประมาณ 200 เมตร คุณจะพบกับตัวโครงการ Phanason Residence (Makro) อยู่ทางฝั่งซ้ายมือ

 • beds3
 • baths2
 • space150 m²
 • property typeTownhouse

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, Phuket

฿2,950,000

Mueang Phuket, Phuket

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Mueang Phuket, Phuket
See All

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ ฮาบิทาวน์ เกาะแก้ว

แตกต่างอย่างมีระดับไปกับ Habitown Kohkaew (ฮาบิทาวน์ ภูเก็ต) โครงการทาวน์เฮ้าส์คุณภาพจากแสนสิริ ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมในสไตล์โมเดิร์นที่มีความทันสมัย ผสมผสานเข้ากับสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโน-โปรตุกีสแสดงถึงความเป็นภูเก็ตได้อย่างลงตัวและมีเอกลักษณ์ โดยการถ่ายทอดผ่าน facade ทั้งในส่วนของช่องเปิดทรงสูงและโทนสีที่ใช้กับตัวทาวน์เฮ้าส์ มาพร้อมด้วยตัวเลือกทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ที่มีพื้นที่บ้านกว้างขวาง ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมด้วยที่จอดรถ 2 คัน เติมเต็มการพักผ่อนจากสิ่งอำนวยความสะดวกของทางโครงการที่พร้อมมอบให้แก่ผู้อยู่อาศัยทุกคนด้วย สระว่ายน้ำที่จะรองรับวันพักผ่อนของสมาชิกทุกคนในครอบครัว สวนสาธารณะกลางแจ้งขนาดใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยกล้องวงจรปิด 2 จุด ที่ทางเข้า-ออก โครงการ เพื่อความมั่นใจไปอีกขั้น และอื่น ๆ ที่พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างเหนือกว่า ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นโครงการฮาบิทาวน์ ภูเก็ต ยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพของเกาะแก้วที่สามารถเชื่อมต่อคุณไปยังทุกจุดหมายปลายทางได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเข้าตัวเมืองภูเก็ต ไปเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต, ไปถนนถลาง หรือไปอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร ก็อยู่ใกล้แค่ไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย อาทิ โรงเรียนนานาชาติบริติช ภูเก็ต, ภูเก็ตมาริน่า, สยามนิรมิตภูเก็ต, บ้านตีลังกา ภูเก็ต, อิเกีย ภูเก็ต, พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท ภูเก็ต, ร้านอาหารแหลมหินซีฟู้ด และอื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลโครงการฮาบิทาวน์ ภูเก็ต ตั้งอยู่ถนนเทพกระษัตรี ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 228 ยูนิต เป็นโครงการที่สร้างแล้วเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2557 ได้รับการพัฒนาโดยบริษัท แสนสิริ รูปแบบทาวน์เฮ้าส์- ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 115-150 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 21 ตารางวาสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สโมสร- ฟิตเนส- สวนสาธารณะ- สระว่ายน้ำ- ที่จอดรถ- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ตามถนนเทพกระษัตรี (หมายเลข 402) ประมาณ 2.7 กิโลเมตร จากนั้นให้กลับรถที่ซอยเกาะแก้ว 18 และขับไป 82 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยเกาะแก้ว 23 และขับตรงไปด้วยระยะทาง 280 เมตร แล้วขับต่อไปยังถนนภก.3030 อีก 900 เมตร จะพบกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

 • beds3
 • baths2
 • space55 m²
 • property typeTownhouse

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Kathu, Phuket

฿6,000,000

Kathu, Phuket

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Kathu, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Kathu, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Kathu, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Kathu, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Kathu, Phuket
See All

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ เอพี แกรนด์ เรสซิเดนซ์

AP Grand Residenceโครงการสุดหรู แห่งเกาะภูเก็ต ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อ เพื่อการลงทุนหรือเพื่ออยู่อาศัย สะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตที่ผ่อนคลายเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ โอบล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ อย่างร่มรื่น อีกทั้งหาดทรายสีทองที่ตัดกับท้องฟ้าสีฟ้า และทะเลอันดามันอันงดงาม ณ เกาะภูเก็ตสวรรค์เมืองใต้ ค้นพบกับความสุขของความรื่นรมย์ใจได้ที่ เอพี แกรนด์ เรสซิเดนซ์ โครงการสุดพิเศษที่ผสมผสานสีสันของป่าไม้ เข้ากับความทันสมัยของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ อย่างลงตัว รวมถึงทางโครงการรังสรรค์ สิ่งอำนวยความสะดวก ที่ทันสมัยครบครันไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส ซาวน่า สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงรายละเอียดโครงการโครงการ AP Grand Residence เป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยว / วิลล่า ตั้งอยู่บน 110/19 ซอย 10 หมู่ 3 หาดกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต พัฒนาภายใต้ AP Grand Residence Group โดยมีทั้งหมด 36 ยูนิต ลักษณะและขนาดโครงการ -3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดเริ่มต้น 128-220 ตารางเมตร -3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาดเริ่มต้น 125-210 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก-ฟิตเนส -ซาวน่า-สนามเด็กเล่น -สระว่ายน้ำ -ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงการเดินทางสามารถเดินทางไปยังโครงการ AP Grand Residence ได้โดยรถยนต์ส่วนตัว โดยมุ่งหน้าไปบนถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4233 จากบริเวณหน้าภูเก็ตแฟนตาซี มุ่งหน้าไปทางบิ๊กซี มาร์เก็ต กมลา ประมาณ 100 เมตร เลี้ยวซ้ายไปทางถนนหัวควนเหนือ ประมาณ 1 กิโลเมตร เลี้ยวขวาไปทางซอยเบลล์ ประมาณ 100 เมตร ก็จะพบกับโครงการอยู่ทางด้านขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space170 m²
 • property typeTownhouse

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Kathu, Phuket

฿10,000,000

Kathu, Phuket

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Kathu, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Kathu, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Kathu, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Kathu, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Kathu, Phuket
See All

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ ล๊อค ปาล์ม กอล์ฟ คลับ

โครงการบ้าน Loch Palm Golf Club ตั้งอยู่ในเขตสนามกอล์ฟขนาดใหญ่ รายล้อมไปด้วยทิวทัศน์ของธรรมชาติ และภูเขาจำนวนมาก ให้คุณได้เพลิดเพลิน ไปกับกิจกรรมครอบครัว และดื่มด่ำความเงียบสงบ ของวิวทะเลสาบสุดอลังการ ได้จากระเบียงหลังบ้านของคุณเอง พื้นที่ในโครงการมีขนาดกว้างใหญ่ และมีให้บริการที่หลากหลาย นอกจากจะมีบริการในส่วนของสนามกอล์ฟ ยังมีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ภายในหมู่บ้านติดตั้งระบบสายไฟฟ้าใต้ดิน เพื่อยกระดับความปลอดภัย ให้แก่ผู้พักอาศัยอย่างดีเยี่ยม วิลล่าแต่ละหลัง ได้รับการออกแบบในสไตล์ ที่แตกต่างกัน โดยทุก ๆ ยูนิตมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ระเบียงนั่งเล่น พื้นที่จอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่ทำเลของหมู่บ้าน Loch Palm Golf Club ตั้งอยู่ในเขตอำเภอกะทู้ ซึ่งอยู่ตรงกลาง ระหว่างหาดป่าตองและเมืองภูเก็ต จึงเต็มไปด้วยแหล่งชอปปิ้ง ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้า หากท่านต้องการเดินทางไปยังชายหาดต่าง ๆ ก็ง่ายและสะดวกรวดเร็ว โดยโครงการตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองเพียง 10 กิโลเมตรรายละเอียดโครงการวิลล่า Loch Palm Golf Club โครงการจากเครือบริษัท MBK Group ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่สนามกอล์ฟ Loch Palm ในอำเภอกะทู้ บนพื้นที่ประมาณ 20 ไร่ รวมบ้านพักทั้งหมด 37 ยูนิตที่ตั้งโครงการถนนวิชิตสงคราม อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ตรูปแบบและขนาดของบ้านในโครงการ- วิลล่า 2 ห้องนอน มีจำนวน 1 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 156 ตารางเมตร- วิลล่า 3 ห้องนอน มีจำนวน 1 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 220-240 ตารางเมตร- วิลล่า 4 ห้องนอน มีจำนวน 1-2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 330 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกในหมู่บ้าน Loch Palm Golf Club- สระว่ายน้ำส่วนตัว- สนามกอล์ฟ- สวนหย่อมรอบโครงการ- ร้านสะดวกซื้อ- ร้านอาหารในโครงการ- ที่จอดรถ- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางหากเริ่มเดินทางจากสี่แยกเทสโก้โลตัสเมืองภูเก็ต ให้เลี้ยวเข้าสู่ถนนพระภูเก็ตแก้ว และตรงไปตามเส้นทางประมาณ 2.8 กิโลเมตร จากนั้นเมื่อเจอสี่แยกกะทู้ ให้เลี้ยวขวาและตรงไปตามเส้นทางอีกประมาณ 3 กิโลเมตร จึงจะเจอทางเข้าโครงการ Loch Palm Golf Club อยู่ทางด้านขวามือ

 • beds3
 • baths3
 • space186 m²
 • property typeTownhouse

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Kathu, Phuket

฿9,000,000

Kathu, Phuket

For sale 3 Beds[JA] townhouse in Kathu, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Kathu, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Kathu, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Kathu, PhuketFor sale 3 Beds[JA] townhouse in Kathu, Phuket
See All

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ เบเวอร์รี่ ฮิลส์

Beverly Hills เปิดให้บริการห้องพักในสไตล์รีสอร์ทที่แสนอบอุ่น เพื่อมอบบรรยากาศที่เงียบสงบและความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด ในเอกสิทธิ์ที่จำกัดเพียง 6 ยูนิต ที่มาพร้อมกับอพาร์ทเม้นท์ห้องใหญ่และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันภายใต้การดีไซน์แบบไทยดั้งเดิม ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อมภายในโครงการ อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ที่จอดรถ พร้อมระบบดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง และคุณยังได้เพลิดเพลินไปกับการชมทัศนียภาพที่สวยงามของหาดป่าตองได้ตลอดทั้งวัน Beverly Hills ตั้งอยู่บนถนนนาใน ห่างกับหาดป่าตองเพียง 5 นาที เราภาคภูมิใจที่จะต้อนรับทุกท่าน เพื่อการใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายในทุกวัน และรองรับกับทุกกิจกรรมความบันเทิงทั้งในร่มและกลางแจ้ง รายละเอียดโครงการ Beverly Hills ตั้งอยู่ที่ซอยวีระกิจ ถนนนาใน ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการอพาร์ทเม้นท์และบ้านเดี่ยว มีจำนวนทั้งหมด 6 ยูนิต สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2544 รูปแบบห้องพัก - อพาร์ทเม้นท์ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 160 ตร.ม. - บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 540 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ที่จอดรถ - ฟิตเนส - พื้นที่พักผ่อนริมสระ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากโรงพยาบาลป่าตอง ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศใต้เข้าสู่ถนนทางหลวงชนบทหมายเลข 4055 ขับตรงด้วยระยะทาง 2 กม. จากนั้นให้เลี้ยวซ้าย เพื่อเข้าสู่ถนนนาในขับตรงต่อไปอีก 400 เมตร และให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยวีระกิจขับตรงต่อไปอีก 240 เมตร และคุณจะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space330 m²
 • property typeTownhouse