PhangNgaRealty
702 อสังหาริมทรัพย์ เผยแพร่ประกาศตั้งแต่ปี 2021

Properties of PhangNgaRealty

สำหรับขาย ให้เช่า

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 1,850,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

ขายคอนโด 1 ห้องนอน วิวสวนและภูเขา ตั้งอยู่ที่อ่าวนาง จังหวัดกระบี่

คอนโดมิเนียมในอ่าวนางที่ล้อมรอบด้วยวิวสีเขียวของภูเขาและสวน ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกมาก ใกล้กับชายหาดและง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่เด่นๆ ในจังหวัดกระบี่ ห้องมีพื้นที่ 29.78 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องเตรียมอาหารขนาดเล็กพร้อมตู้แขวน อ่างล้างจาน มีห้องนั่งเล่นที่เชื่อมไปยังระเบียง ห้องนอนพร้อมตู้เสื้อผ้า มีประตูบานเลื่อนกั้นระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ได้แก่ ที่จอดรถ สระว่ายน้ำ ระบบรักษาความปลอดภัย และฟิตเนสตั้งอยู่ 5 นาทีถึงหาดอ่าวนาง 11 นาทีถึงแม็คโคร ฟู้ดเซอร์วิส 4 นาทีถึงโรงพยาบาลวัฒนาพัฒน์ โรงพยาบาลอ่าวนาง 15 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่ 36 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds1
 • baths1
 • space29 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่

฿ 12,000,000

เมืองกระบี่, กระบี่

ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่ขาย 9 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน เมืองกระบี่, กระบี่
ดูรูปทั้งหมด

ขายรีสอร์ทขนาดเล็ก 9 ห้องนอนที่น่าตื่นตาตื่นใจพร้อมวิวภูเขาในไสไทย กระบี่

ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้เป็นเจ้าของรีสอร์ทเล็กๆ มีห้องพัก 9 ห้องพร้อมระเบียงส่วนตัว รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ 1 ไร่ และห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบให้มีความสะดวกสบาย มีเสน่ห์แบบไทยๆ และการต้อนรับที่อบอุ่นรีสอร์ท 9 ห้องตั้งอยู่ในจุดที่น่าตื่นตาตื่นใจกลางป่าและล้อมรอบด้วยวิวภูเขา ติดถนนใหญ่ทำเลดี รีสอร์ทมีห้องเล็ก 8 ห้อง พื้นที่ใช้สอยห้องละ 16 ตร.ม. และทางรีสอร์ทมีห้องใหญ่ 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 32 ตร.ม. ตกแต่งอย่างดีทั้งหมดมีห้องน้ำในตัว ห้องน้ำและระเบียงพร้อมวิวสวนและภูเขาอย่าพลาดโอกาสในการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ที่น่าทึ่งในพื้นที่ที่สวยงามและสภาพอากาศที่น่าทึ่ง และเป็นที่ต้องการของนักลงทุน คุณสามารถเป็นเจ้าของและดำเนินธุรกิจต่อไปได้ตั้งอยู่ใกล้ๆ10 นาทีถึงแม็คโครฟูดเซอร์วิส11 นาทีถึงหาดอ่าวนาง13 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติกระบี่16 นาทีถึงโรงพยาบาลกระบี่17 นาทีถึงตลาดกลางคืนเมืองกระบี่18 นาทีถึงท่าเรือคลองจิหลาด23 นาทีถึงสนามกอล์ฟฮูลาฮูล่าและ 27 นาทีถึงสนามบินนานาชาติกระบี่

 • beds9
 • baths9
 • space160 m²
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ขาย ที่ดิน ใน ท้ายเหมือง, พังงา

฿ 4,500,000

ท้ายเหมือง, พังงา

ขาย ที่ดิน ใน ท้ายเหมือง, พังงาขาย ที่ดิน ใน ท้ายเหมือง, พังงาขาย ที่ดิน ใน ท้ายเหมือง, พังงาขาย ที่ดิน ใน ท้ายเหมือง, พังงาขาย ที่ดิน ใน ท้ายเหมือง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ขายสวนยางพารา 5 ไร่ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ที่นาเตย พังงา

ขายสวนยางพารา 5 ไร่ ที่นาเตย พังงา ล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม ที่ดินส่วนใหญ่เป็นที่ราบและมีหนองน้ำบางส่วน ไฟฟ้าและน้ำประปาเข้าถึงได้ง่าย สถานที่ให้บริการมาพร้อมกับเอกสารสิทธิ์โฉนดทำให้เหมาะสำหรับการสร้างบ้านพักตากอากาศหรือวิลล่าหรู สภาพแวดล้อมอันเงียบสงบนี้ไม่เพียงแต่ให้โอกาสในการสร้างรายได้จากสวนยางพาราที่มีอยู่เท่านั้น แต่ยังสนับสนุนการเกษตรแบบผสมผสานอีกด้วย ด้วยทิวทัศน์อันอุดมสมบูรณ์และเขียวขจีและลมเย็นสม่ำเสมอ ดินแดนแห่งนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสร้างที่อยู่อาศัยและประกอบอาชีพเกษตรกรรมตั้งอยู่ใกล้ๆ8 นาทีถึงตลาดอาหารสดท้ายเหมือง10 นาทีถึงเทสโก้โลตัส11 นาทีถึงโรงพยาบาลท้ายเหมืองชัยพัฒน์12 นาทีถึงโรงเรียนท้ายเหมืองวิทยา14 นาทีถึงอเควลล่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับและหาดท้ายเหมือง23 นาทีถึงท่าเรือนาใต้และ 46 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • space0 m²
 • property typeที่ดิน

ขาย ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา

฿ 5,700,000

ตะกั่วทุ่ง, พังงา

ขาย ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงาขาย ที่ดิน ใน ตะกั่วทุ่ง, พังงา
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินสวนปาล์ม 2 ไร่อันเงียบสงบใกล้หาดนาใต้ในโคกกลอย พังงา

ขายสวนปาล์ม 2 ไร่ ใกล้หาดนาใต้ ในโคกกลอย พังงา ทรัพย์สินชั้นเลิศแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับถนนโคกลอยสายใหม่ ทำให้มั่นใจได้ถึงการเชื่อมโยงการคมนาคมที่ดีเยี่ยม ที่ดินมีหน้ากว้างประมาณ 25 เมตร ยาวประมาณ 127 เมตร สถานที่ให้บริการมีการเข้าถึงไฟฟ้าและน้ำและมีเอกสารสิทธิ์โฉนด ภูมิประเทศเป็นที่ราบ มีลมพัดเย็นสบายตลอดเวลา และอยู่ห่างจากหาดนาใต้อันบริสุทธิ์เพียง 1 กิโลเมตร ที่ดินนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการก่อสร้างวิลล่าหรูหรือเพื่อใช้ในการเกษตรโดยผสมผสานความงามของธรรมชาติเข้ากับความสะดวกสบายที่ทันสมัยอย่างกลมกลืนใกล้ถนนโคกกลอยแห่งใหม่ ที่ดินผืนพิเศษนี้มอบโอกาสที่หาได้ยากสำหรับการลงทุนในพื้นที่ที่เป็นที่ต้องการ ซึ่งมีทั้งความเงียบสงบและการเข้าถึงที่สะดวกตั้งอยู่ใกล้ๆ5 นาทีถึงโลตัสโกเฟรซ ท่าเรือนาใต้ และหาดนาใต้8 นาทีถึงโรงพยาบาลตะกั่วทุ่ง9 นาที ถึงตลาดสดโคกกลอย และโรงเรียนขจรเกียรติโคกกลอย27 นาทีถึงบลูแคนยอนคันทรีคลับและ 29 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • space0 m²
 • property typeที่ดิน
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • >

1 - 6 จาก 633 ยูนิต