We can do it Co., Ltd. 50/2 ชากแง้ว ซอย 6 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี Thailand
91 อสังหาริมทรัพย์ เผยแพร่ประกาศตั้งแต่ปี 2021

ไม่สุขเราไม่ปลื้ม! กับเรา คุณได้พบธุรกิจครอบครัวที่มีมายาวนานและมีความสามารถ ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการขายวิลล่าและบ้านในส่วนคุณภาพที่สูงขึ้น ฉัน Stefan Matter พลเมืองสวิส อาศัยอยู่ที่มหานครพัทยาเป็นเวลา 31 ปี ร่วมกับภรรยาผม เพชรลัดดา (แอน) เราเป็นกรรมการผู้จัดการของบริษัท "บริษัท วีแคน ดอท อิท จำกัด" เรามีส่วนร่วมในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในท้องถิ่นมาตั้งแต่ปี 1997 ยืนเคียงข้างลูกค้าของเราด้วยความเอาใจใส่และความสามารถ ดังนั้นจึงได้รับชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยม เรามีความเป็นอิสระและผ่อนคลายและมุ่งมั่นที่จะตอบสนองคุณในฐานะลูกค้า เราดูแลลูกค้าของเราตั้งแต่การติดต่อครั้งแรกจนถึงการมอบกุญแจบ้าน และหลังจากนั้นก็เช่นกัน หากต้องการ เราหวังว่าจะได้พบคุณ

Show more

Properties of We can do it Co., Ltd.

สำหรับขาย ให้เช่า

ขาย ที่ดิน ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 6,900,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย ที่ดิน ใน เกาะช้าง, ตราดขาย ที่ดิน ใน เกาะช้าง, ตราดขาย ที่ดิน ใน เกาะช้าง, ตราดขาย ที่ดิน ใน เกาะช้าง, ตราดขาย ที่ดิน ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดินแปลงสวยอู่ยภายในรีสอร์ทระดับพรีเมียมและกอล์ฟคลับ

ภายในสยาม รอยัล วิว เกาะช้าง หนึ่งในรีสอร์ทริมชายหาดชั้นนำของเอเชีย คุณจะได้เป็นเจ้าของที่ดินอันสวยงามที่ขอบสีเขียวชอุ่มของสนามกอล์ฟแห่งเดียวบนเกาะช้างติดกับวิลล่าที่มีอยู่ อาคารนี้เนื้อที่ 704m2 พร้อมที่จะสร้างบ้านในฝันของคุณชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง ความเขียวขจีที่สวยงาม และเนินเขาของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะให้บรรยากาศที่งดงามและผ่อนคลายนี่คือสิ่งที่รีสอร์ทมอบให้กับผู้อยู่อาศัยและแขก:- ทางลงโดยตรงไปยังชายหาดที่เก่าแก่ถึง 6 แห่งที่มีน้ำทะเลใสราวคริสตัล- สนามกอล์ฟที่มีการจัดวางอย่างสวยงามเหนือหมู่เกาะต่างๆ ที่เชื่อมต่อถึงกัน- ท่าจอดเรือยอทช์- The Beach Club พร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้น้ำเกลือขนาดใหญ่สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมด เช่น อินเทอร์เน็ต ADSL ทีวีดาวเทียม ระบบรักษาความปลอดภัย บริการรถรับส่ง ร้านอาหารริมชายหาด บริการเช่าและรูมเซอร์วิสสำหรับเจ้าของและแขกของพวกเขาเรามีช่างก่อสร้างมืออาชีพคอยสร้างวิลล่าที่สวยงามมากมายภายในที่ดินและพื้นที่อื่นๆจากชั้น 2 ของวิลล่าในอนาคตจะมีวิวทะเลด้วย

 • space0 m²
 • property typeที่ดิน

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา

฿ 27,000,000

พัทยาใต้, พัทยา

ขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยาขาย 5 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาใต้, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

คฤหาสน์หรูริมชายหาดพร้อม 5 ห้องนอนและวิวทะเลที่งดงาม

อาศัยอยู่ริมน้ำ ลาดเอียงเล็กน้อย มองเห็นพืชพรรณเขียวชอุ่ม และท้องทะเลอันกว้างใหญ่ รับลมทะเลเย็นสบายอย่างต่อเนื่อง ที่นี่ความฝันนั้นได้กลายเป็นความจริงแล้วที่พักมีความร่วมสมัย สว่าง และกว้างขวาง โดยแต่ละห้องมีทิวทัศน์ของทะเล ตั้งอยู่ในชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิดพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารแบบเปิดโล่งภายในของวิลล่าไหลได้อย่างราบรื่นสู่ระเบียงนั่งเล่นและรับประทานอาหารด้านนอกมีห้องนอนใหญ่สี่ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวห้องหนึ่งได้รับการดัดแปลงเป็นโฮมออฟฟิศ ห้องนอนใหญ่มีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินนอกเหนือจากห้องน้ำคู่ปีกแขกเป็นแบบอิสระทั้งหมด โดยมีทางเข้าและมุมครัวของตัวเองสถาปัตยกรรม อุปกรณ์ และวัสดุมีรูปลักษณ์คุณภาพสูงเหนือกาลเวลา พื้นปูด้วยหินอ่อนและไม้ปาร์เก้ไม้สักทั้งหลังแน่นอนว่ายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น อินเทอร์เน็ตแบบไฟเบอร์ออปติก และเครื่องปรับอากาศแบบอินเวอร์เตอร์จำนวน 7 เครื่องที่พักอยู่ระหว่างการโอนพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ยกเว้นงานศิลปะส่วนตัวและโบราณวัตถุบางส่วนห้องครัวได้รับการตกแต่งให้มีคุณภาพสูงและมีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเตรียมอาหารจานอร่อยและสำหรับเครื่องล้างจานในภายหลังกลางแจ้งมีสถานที่สวยงามหลายแห่งพร้อมทิวทัศน์อันตระการตา สระว่ายน้ำไร้ขอบแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนที่งดงามที่สุดทางเดินอันงดงาม ระเบียงอันร่มรื่น พื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งใต้แสงดาวสำหรับ 10 คน ทุ่งหญ้าเขียวชอุ่ม และระเบียงใต้ร่มเงา ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับลมทะเลที่สม่ำเสมอและน่ารื่นรมย์จากนั้นมีทางเข้าถึงชายหาดส่วนตัวโดยตรง ซึ่งคุณสามารถมองเห็นเกาะต่างๆ มากมาย และเดินไปยังร้านอาหารปลาที่สวยงามได้นอกจากนี้ยังมีสาธารณูปโภคและอาคารแม่บ้านแยกเป็นสัดส่วน พร้อมห้องครัว ห้องซักรีด ห้องน้ำ ห้องนอน และพื้นที่ตากแห้งแบบมีหลังคามีที่จอดรถส่วนตัวสามแห่ง โดยแห่งหนึ่งมีหลังคาคลุมอยู่สภาพแวดล้อมในการอยู่อาศัยที่หรูหราพร้อมฮวงจุ้ยที่ดีเพื่อดื่มด่ำและสร้างความประทับใจให้กับตนเอง ครอบครัว และแขก

 • beds5
 • baths5
 • space300 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา

฿ 12,950,000

พัทยาตะวันออก, พัทยา

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยาขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน พัทยาตะวันออก, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่า 3 ห้องนอนในที่ดินที่เหมาะสำหรับครอบครัวพร้อมโครงสร้างพื้นฐานที่ดี ใกล้ทะเลสาบมาบประชัน

แทบจะไม่มีที่พักอาศัยที่เป็นมิตรต่อครอบครัวและสังคมมากนักในพัทยาทั้งหมดหากคุณเดินผ่านหมู่บ้านที่ได้รับการดูแลอย่างดีในตอนเย็น คุณจะพบกับเด็กๆ บนสกู๊ตเตอร์ สเก็ตบอร์ด คู่รักพาสุนัขเดินเล่น หรือพบปะพูดคุย ได้บรรยากาศเหมือนเมืองเมดิเตอร์เรเนียนคอมเพล็กซ์มีโครงสร้างพื้นฐานที่ยอดเยี่ยมพร้อมสนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สวน และคลับเฮาส์ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเด็ก ถนนสว่างไสว กว้างมาก และปลูกต้นไม้อย่างสวยงามวิลล่าแห่งนี้เป็นหนึ่งในบ้านชั้นเดียวที่หายากและตั้งอยู่บนพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง (มากกว่า 700 ตารางเมตร) ของคอมเพล็กซ์ทั้งหมดมีห้องนั่งเล่นกว้างขวาง 2 ห้อง ห้องหนึ่งมีพื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัวแบบเปิดพร้อมบาร์อาหารเช้าและเครื่องซักผ้า เหล่านี้มีทั้งเพดานยกสูงและทางอ้อมซึ่งให้บรรยากาศที่สวยงามและสดใสจากนั้นจะมีห้องนอนกว้างขวาง 3 ห้องและห้องน้ำ 3 ห้องพร้อมห้องสุขาสำหรับแขกวิลล่ามาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ครบครัน และยังมีตู้เสื้อผ้าบิวท์อินหลายตู้มีครัวไทยด้านนอกและโรงจอดรถจอดรถได้ 2 คัน และประตูเปิดไฟฟ้าโบนัสคือพื้นที่กลางแจ้งที่กว้างขวางพร้อมสระว่ายน้ำยาว 10 เมตร โต๊ะรับประทานอาหารกลางแจ้งที่มีหลังคา และสวนที่สวยงามวิลล่าตั้งอยู่เพิ่มเติมติดกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงของอาคารที่พักอาศัยและมีกล้องวงจรปิดส่วนกลาง ดังนั้นทรัพย์สินจึงมีความปลอดภัยสูงวิลล่าและอาคารพักอาศัยมีบรรยากาศการใช้ชีวิตที่ยอดเยี่ยม

 • beds3
 • baths3
 • space280 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน จอมเทียน, พัทยา

฿ 15,800,000

จอมเทียน, พัทยา

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน จอมเทียน, พัทยาขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน จอมเทียน, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

ชาโตว์-เดล บ้านดีไซเนอร์ไฮเทค 4 ห้องนอน ทำเลทอง ทำเลพัทยา/จอมเทียน

บ้านหลังนี้เป็นเทคนิคและคุณภาพน่าจะเป็นทรัพย์สินที่ซับซ้อนที่สุดที่คุณเคยเห็นในพื้นที่พัทยาอัญมณีแห่งการออกแบบ ความสวยงาม และคุณภาพ สร้างขึ้นชั่วนิรันดร์ นี่คือบ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางที่มีชื่อเสียงที่ต้องการมาถึงและเริ่มเพลิดเพลินทันทีพื้นที่ใช้สอยโปร่งสบายและกว้างขวาง ผสมผสานระหว่างโซฟาหรูหราและพื้นที่วางทีวี เก้าอี้นวมยาวและแยกจากกันเล็กน้อย พื้นที่สำหรับนั่งเล่นสำหรับ 6 ท่านโฮมเธียเตอร์และระบบเสียงให้ข้อมูลเสียงและวิดีโอทั่วทั้งบ้านครัวอะไร: เกาะที่มีเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ท็อปหินแกรนิต แผงด้านหน้าสีดำมันวาว เครื่องชงกาแฟซีเมนส์ในตัว (120.000 บาท) เครื่องล้างจานที่มองไม่เห็น ตู้แช่ไวน์ ตู้เย็น 2 ประตูด้านบน/ตู้แช่แข็ง การตกแต่งภายในตู้ของเฮเฟเล่ ,เครื่องดูดควัน,เตา. กล่าวโดยย่อ: ทุกสิ่งที่ผู้ปรุงอาหารต้องมีใจรักค้นหาห้องนอนทันสมัยสองห้องและห้องน้ำทันสมัยที่ชั้นล่างด้วยก้าวขึ้นไปยังชั้นถัดไปด้วยบันไดหินแกรนิตสีดำที่ไหลลื่นเพื่อไปยังห้องนอนใหญ่ขนาดใหญ่ที่มีสำนักงาน Oriel เก้าอี้พักผ่อนหนัง 2 ตัวอยู่หน้าชุดทีวีสุดเก๋ และระเบียงกว้างขวางพร้อมโต๊ะและฝักบัวแบบสายฝนด้านนอก พร้อมทิวทัศน์ของแมกไม้เขียวขจีและ สระน้ำ.มีเพดานโบสถ์ที่ให้บรรยากาศเปิดกว้างและน่ารื่นรมย์ห้องนอนหลักสองห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมพื้นที่อาบน้ำฝักบัวขนาดใหญ่พร้อมฝักบัวแบบสายฝนและแบบใช้มือถือ ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินขนาดใหญ่เป็นแบบบิวท์อินด้วยอ่างจากุซซี่และเครื่องซักผ้า (ซีเมนส์) พร้อมแก้วน้ำมีให้บริการถึงสองครั้งเฟอร์นิเจอร์จากดีไซเนอร์อยู่ด้านบน: หนังหนา สแตนเลส หินอ่อน และไม้ขนาดใหญ่ ถูกจัดเรียงอย่างมีรสนิยมและมีประโยชน์คุณสมบัติทางเทคนิค:คุณสมบัติทั้งหมดสว่างขึ้นด้วยสปอต LED ระดับบนสุดและแถบโดยรอบที่มีสีและอารมณ์มากมายมีระบบอินเตอร์คอมจากห้องหลักทุกห้อง งานไฟฟ้าและประปาใช้เทคโนโลยีล่าสุดที่มีอยู่ หน้าต่างสแตนเลสและประตูบานเลื่อนเป็นกระจกสองชั้นช่วยให้นอนหลับสบายและปลอดภัย สัญญาณอินเทอร์เน็ตมาทางสายไฟเบอร์ออปติกจึงเร็วมาก น้ำอุ่นถูกสร้างขึ้นโดยระบบสุริยะและน้ำทั้งหมดภายในบ้านได้รับการทำให้บริสุทธิ์เพื่อคุณภาพการดื่ม เครื่องปรับอากาศ 5+ เครื่องเป็นรุ่นไดกิ้นอินเวอร์เตอร์ชั้นนำ ป้อนห้องน้ำหลักพร้อมระบบระบายอากาศที่ซับซ้อนในห้องพักทุกห้องและใต้หลังคา ติดตั้งพัดลมเพดานสุดชิคด้วยทรัพย์สินนี้สามารถปล่อยทิ้งไว้ตามลำพังได้เนื่องจากต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อยเหมือนคอนโด

 • beds4
 • baths3
 • space240 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย ที่ดิน ใน เกาะช้าง, ตราด

฿ 6,500,000

เกาะช้าง, ตราด

ขาย ที่ดิน ใน เกาะช้าง, ตราดขาย ที่ดิน ใน เกาะช้าง, ตราดขาย ที่ดิน ใน เกาะช้าง, ตราดขาย ที่ดิน ใน เกาะช้าง, ตราดขาย ที่ดิน ใน เกาะช้าง, ตราด
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดินแปลงสวยอู่ยในสนามกอล์ฟ ห่างจากชายหาด100เมตร

ภายในสยาม รอยัล วิว เกาะช้าง หนึ่งในโครงการอสังหาริมทรัพย์ริมชายหาดชั้นนำของเอเชีย คุณจะได้รับที่ดินเปล่าที่ยอดเยี่ยมที่ขอบสีเขียวชอุ่มของสนามกอล์ฟแห่งเดียวบนเกาะช้าง ตั้งอยู่ระหว่างวิลล่าที่มีอยู่สองหลัง บนพื้นที่ 272 ตร.ม. นี้พร้อมที่จะสร้างบ้านในฝันของคุณ สยาม รอยัล วิว คือ ชายหาดอันเขียวชอุ่มหลายแห่ง ความเขียวขจีที่สวยงาม และเนินเขาของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะให้บรรยากาศที่ยอดเยี่ยมและผ่อนคลาย นี่คือสิ่งที่รีสอร์ทมอบให้กับผู้อยู่อาศัยและแขก: - เข้าถึงโดยตรงไปยังชายหาดที่เก่าแก่ถึง 6 แห่งที่มีน้ำทะเลใสราวคริสตัล - สนามกอล์ฟที่มีการจัดวางอย่างสวยงามเหนือหมู่เกาะต่างๆ ที่เชื่อมต่อถึงกัน - ท่าจอดเรือยอทช์ พร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้น้ำเกลือขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมด เช่น อินเทอร์เน็ต ทีวีดาวเทียม ระบบรักษาความปลอดภัย บริการรถรับส่ง ร้านอาหารริมชายหาด บริการเช่าและรูมเซอร์วิสสำหรับเจ้าของและแขกของพวกเขา เรามีช่างก่อสร้างมืออาชีพคอยสร้างวิลล่าที่สวยงามมากมายภายในที่ดินและพื้นที่อื่นๆ โปรดสังเกต: คุณสมบัติที่นำเสนอนี้สอดคล้องกับความกว้างครึ่งหนึ่งของคุณสมบัติที่แสดงที่นี่ ทรัพย์สินทั้งหมด สามารถซื้อได้ในราคา 13ล้านบาท เบ็ดเตล็ด รีสอร์ทสุดพิเศษแห่งนี้ให้ผลตอบแทนค่าเช่าที่ยอดเยี่ยม ใช้วิลล่าแห่งอนาคตเพื่อความสุขของคุณเองและในขณะที่คุณไม่อยู่ รับผลตอบแทนที่ดี ถ้าคุณต้องการ ผ่านบริการให้เช่าที่ดิน ที่ตั้ง: พล็อตนี้ตั้งอยู่ใจกลางโครงการพัฒนาวิลล่าที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย และเป็นโครงการชั้นนำบนเกาะช้างที่สวยงาม ชายหาด คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ และสนามกอล์ฟอยู่ห่างออกไปไม่ไกล ตั้งอยู่ในมุมทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะช้าง ที่ดินล้อมรอบด้วยป่าอุทยานแห่งชาติหรือทะเล สามารถเข้าถึงได้โดยเรือข้ามฟาก เรือเร็ว หรือเครื่องบินส่วนตัว หรือจากกรุงเทพฯ โดยรถประจำทางหรือผ่านสนามบินตราดบนแผ่นดินใหญ่ ห่างจากรีสอร์ท 25 กม. เรือข้ามฟากอยู่ห่างออกไปไม่ถึง 10นาที

 • space0 m²
 • property typeที่ดิน

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา

฿ 6,900,000

ห้วยใหญ่, พัทยา

ขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยาขาย 2 เตียง บ้านเดี่ยว ใน ห้วยใหญ่, พัทยา
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าดีไซเนอร์ที่มีเสน่ห์พร้อม 2 ห้องนอนในห้วยใหญ่ที่ผ่อนคลาย

รับวิลล่าที่มีเสน่ห์แห่งนี้ซึ่งพร้อมให้คุณเข้าอยู่และเพลิดเพลินความเป็นส่วนตัวเต็มรูปแบบและการออกแบบที่สวยงามและโปร่งสบายทำให้การใช้ชีวิตที่นี่มีความสุขทุกวันทุกสิ่งที่คุณเห็นในรูปถ่ายรวมอยู่ในราคาของวิลล่าที่สวยงามหลังนี้แล้ว มาถึงพร้อมกับกระเป๋าเดินทางของคุณและเริ่มรู้สึกดีวิลล่าแห่งนี้เป็นอัญมณี ดูแลรักษาง่ายและพร้อมเข้าอยู่2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่พร้อมชุดสมาร์ททีวีขนาดใหญ่ ห้องครัวหรูหราแบบเปิดโล่งพร้อมโต๊ะกลางและบาร์อาหารเช้า พร้อมห้องเก็บของ/ห้องเตรียมอาหารพื้นที่กลางแจ้งมีสวนเขตร้อนที่สวยงามพร้อมพื้นที่นั่งเล่นที่สวยงามและอ่างจากุซซี่ใต้ท้องฟ้า แต่อัญมณีก็คือสระน้ำโค้งที่น่าดึงดูดใจที่โรงสูบน้ำห่างไกลก็มีเครื่องซักผ้าด้วย ข้อดีอื่นๆ ได้แก่ ห้องฉนวน กล้องวงจรปิด อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ห้องเตรียมอาหารและห้องเก็บของกว้างขวาง และผนังด้านนอกของบ้านก่ออิฐสองครั้ง เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด มีเพียงบ้าน 1 ชั้นเท่านั้นที่อยู่ในละแวกบ้านของคุณ (ไม่มีเซอร์ไพรส์) ถ้าอย่างนั้นคุณก็จะมีบ่อน้ำของคุณเองสำหรับน้ำที่สะอาดและฟรีที่จอดรถมีหลังคา/โรงจอดรถแบบเปิดมีประตูควบคุมด้วยรีโมตเนื่องจากที่พักมีเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ครบครัน คุณจึงสามารถรับชมภาพยนตร์พร้อมกระเป๋าเดินทางได้เพียงช้อนชาเท่านั้นตั้งอยู่ในทำเลที่งดงามและเงียบสงบพร้อมความเป็นส่วนตัว ห่างจากชายหาดเพียง 10 นาที และ 15 นาทีจากพัทยามาดูกัน...

 • beds2
 • baths2
 • space146 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • >

1 - 6 จาก 91 ยูนิต