Issara Real Estate
105 อสังหาริมทรัพย์ เผยแพร่ประกาศตั้งแต่ปี 2023

Properties of Issara Real Estate

สำหรับขาย ให้เช่า

ขาย ที่ดิน ใน หางดง, เชียงใหม่

฿ 2,800,000

หางดง, เชียงใหม่

ขาย ที่ดิน ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย ที่ดิน ใน หางดง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ที่ดินสำหรับขายในน้ำแพร่ หางดง ใกล้ตลาดแม่เหียะ

ที่ดินสำหรับขายที่น้ำแพร่, เชียงใหม่มีที่ดินหลายแปลงให้เลือกซื้อในทำเลที่โดดเด่นสะดวกในการเดินทางเข้าสู่เมืองเชียงใหม่!ราคาเริ่มต้นที่: 2.8 ล้านบาท สำหรับ 3 งาน 0 ตารางวาแปลงที่ C = 2 ไร่ 3 งาน 80 ตารางวา = 1180 ตารางวา = 8.85 ล้านบาทแปลงที่ D = 2 งาน 2 งาน 41 = 1041 ตารางวา = 7,807,500 บาทแปลงที่ E และ F รวมกัน, 10 ไร่ และ ตารางวา = 30 ล้านบาทแปลงที่ E เดียวคือ 27 ล้านบาท - 9 ไร่ 49 ตารางวาแปลงที่ F เดียวคือ 2.8 ล้านบาท 3 งาน 78 ตารางวานี้คือโฉนดที่ดิน, ห่างจากถนนคลอง 1 กม., สะดวกในการเข้าถึงทุกแปลงด้วยถนนรัฐวิสาหกิจมีไฟฟ้า 3 เฟสที่ให้บริการและน้ำประปาหมู่บ้านตามถนนผ่านแปลงทั้งหมดที่ดินที่สูงขึ้น, ที่ดินแบน, ไม่เกิดน้ำท่วม, พร้อมสำหรับการสร้างบ้านโซนเขียว; สามารถสร้างได้สูงสุดถึง 12 เมตร. มองเห็นดอยสุเทพ. สภาพแวดล้อมที่ดี. สงบ. แต่สามารถขับรถไปที่นิมมานใน 20 นาที, สนามบินใน 20 นาที, ตลาดแม่เหียะหรือกาญจน์ฝรั่งใน 10 นาที. มีโรงเรียนท้องถิ่นและนานาชาติในพื้นที่. มีหลายร้านอาหารและคาเฟ่รอบ ๆ.

 • space0 m²
 • property typeที่ดิน

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 2,500,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

Beautiful 1 Bedroom Condo For Sale at D Condo Sign Near Central Festival Chiangmai

อพาร์ทเมนท์ห้องนอน 1 ห้องนี้ได้รับการตกแต่งครบครัน ตั้งอยู่หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีพื้นที่ 40 ตร.ม. มองเห็นวิวเมืองจากชั้น 4 อพาร์ทเมนท์นี้มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น และไมโครเวฟ ทำให้คุณมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย มีการเดินทางสะดวกและเป็นที่นิยมในหมู่นักศึกษาและมืออาชีพทำงานทั้งสำหรับการอยู่อาศัยส่วนตัวและการให้เช่าไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาที่อยู่อาศัยหรือพิจารณาให้เป็นการลงทุนเพื่อจัดการเช่า อพาร์ทเมนท์นี้มีความคุ้มค่ามาก มีความต้องการสูงตลอดปี นักศึกษาและมืออาชีพทำงานมักจองอพาร์ทเมนท์นี้อยู่เป็นประจำราคาขาย: 2,199,999 บาทสิ่งอำนวยความสะดวก:1 ห้องนอน1 ห้องน้ำเฟอร์นิเจอร์ครบครันเครื่องปรับอากาศทีวีตู้เย็น / ไมโครเวฟระบบรักษาความปลอดภัย (สแกนลายนิ้วมือ มีหน่วยควบคุม 24 ชั่วโมง และกล้องวงจรปิด)ฟิตเนสเซ็นเตอร์สระว่ายน้ำซาวน่าที่จอดรถสถานที่ใกล้เคียง:- 400 เมตร ถึง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่- 7 นาที ถึง ห้างสรรพสินค้ามายาและถนนนิมมานเหมินทร์- 10 นาที ถึง ศูนย์ราชการเชียงใหม่- 15 นาที ถึง สนามบินเชียงใหม่- 15 นาที ถึง เซ็นทรัลเฟสติวัล- ใกล้ โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม โรงพยาบาลลานนา โรงพยาบาลเทพพัฒน์ โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่

 • beds1
 • baths1
 • space30 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 2,590,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 1 เตียง คอนโด ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ดีคอนโด นิม ติดเซ็นทรัลเฟสติวัล

ขาย ดีคอนโด นิม ติดเซ็นทรัลเฟสติวัลเนื้อที่ : 37 ตร.วชั้น 6 อาคาร C วิวภายนอก (จอดรถได้รอบอาคาร)ระเบียง: หันหน้าไปทางทิศเหนือ ทำให้ห้องเย็นสบายราคาขาย: 2,590,000 บาท (รวมค่าโอนแล้ว) พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบสิ่งอำนวยความสะดวก:– สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนหย่อม– ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง + กล้องวงจรปิด, คีย์การ์ดเข้าลิฟต์สถานที่ใกล้เคียง:ติดกับเซ็นทรัลเฟสติวัล และร้าน 7-11 หน้าโครงการ อีกทั้งยังใกล้โรงพยาบาลอีกด้วยระยะเวลาเดินทาง: 20-25 นาที จากสนามบินเชียงใหม่อย่าพลาดโอกาสได้พักอาศัยในคอนโดทำเลยุทธศาสตร์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน ติดต่อเราวันนี้!ฝ่ายขายโทรศัพท์: 098-232-----, 083-261-----ไลน์: @-------------, @phiradapวอทส์แอพ: (+66)098-232-----อีเมล: [email protected]

 • beds1
 • baths1
 • space37 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่

฿ 5,000,000

หางดง, เชียงใหม่

ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่ขาย 6 เตียง บ้านเดี่ยว ใน หางดง, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านชั้นเดียว ใกล้เมือง ใกล้เทศบาลสันผักหวาน

ขายบ้านชั้นเดียว ใกล้เมือง ใกล้เทศบาลสันผักหวานบ้านสวย มากด้วยประโยชน์ใช้สอย สำหรับครอบครัวใหญ่สถานที่ใกล้เคียงเทศบาลสันผักหวานตลาดนัดขวัญเวียงกาดผักหวาน,กาดฝรั่งเนื้อที่ 228ตรว.มีบ้าน 2 หลัง ในหนึ่งที่ขนาด6 นอน2 น้ำ2 ครัว1 ที่จอดรถยนต์ขายราคา5ล้านค่าโอน50/50ปั๊มน้ำถังสำรองน้ำมิเตอร์น้ำ(ประปาภูมิภาค)มิเตอร์ไฟฟ้ามุ้งลวดทั้งหลัอย่าพลาดโอกาสนี้ที่จะอาศัยอยู่ในคอนโดที่อยู่ในทำเลที่ดีและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ติดต่อเราในวันนี้

 • beds6
 • baths2
 • space0 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

฿ 6,900,000

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ขาย 4 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด

บ้าน Pool Villa ติดวงแหวนรอบ3 ทำเลดี!

รายละเอียดบ้าน4 ห้องนอน3 ห้องน้ำ1 ห้องครัว 1ห้องทานข้าว1 ห้องนั่งเล่นเฟอร์นิเจอร์ครบทุกห้อง-แอร์ 5 ตัวเครื่องทำน้ำอุ่น 4 ตัวเครื่องชักผ้า ตู้เย็น ทีวี 55 นิ้ว ของใหม่หมดโต๊ะทานอาหาร 6 ที่นั่ง โชฟามุ้งลวด แถม ประตูรีโมทเข้าบ้านรายละเอียดตัวบ้านที่ดินกว้าง 111 ตรว.พื้นที่ใช้สอยรอบบ้านประมาณ320ตรม.ต่อเติมเทปูนรอบตัวบ้านต่อเติมหลังคาทางไปหลังบ้านต่อเติมพื้นโรงรถ พร้อมปูกระเบื้องรอบบ้านกว้างสะอาดบ้านหันหน้าทิศเหนือ ไม่ร้อน บ้านร่มรื่น พร้อมสระว่ายน้ำ ฟังเสียงน้ำตกแสนผ่อนคลายและมีศาลานั่งเล่นในมุมสวนหน้าบ้านจุดเด่น-หมู่บ้านใกล้แยกหลุยส์ 1km.-ติดหมู่บ้านอรสิริน3-ใกล้สนามกอล์ฟ Msports 1km.-10นาทีจาก Central Festival-อยู่ในหมู่บ้านธนาพรเลคโฮม(ค่าส่วนกลางปีละ6,000฿)-ปั๊มน้ำมันใกล้หมู่บ้าน3ปั๊ม-เซเว่นอยู่ใกล้หมู่บ้าน 4เซเว่น-หาของกินสะดวก ร้านอาหารมากมาย– ตั้งอยู่วงบนถนน วงแหวนรอบ3-อยู่ในหมู่บ้านไม่วุ่นวาย มีประตูรั้วหมู่บ้านมิดชิด-หมู่บ้านติดถนนใหญ่ ไม่ต้องเข้าซอย เข้าออกสะดวก-ใกล้ตลาดต่างๆ โลตัสโอนคนละครึ่งอย่าพลาดโอกาสนี้ที่จะอาศัยอยู่ในคอนโดที่อยู่ในทำเลที่ดีและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ติดต่อเราในวันนี้

 • beds4
 • baths3
 • space0 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • >

1 - 6 จาก 99 ยูนิต