Naina Rayong Co., Ltd. 111/14 Moo 3, T. Klaeng, A. Mueang Rayong, Rayong 21160
149 อสังหาริมทรัพย์ เผยแพร่ประกาศตั้งแต่ปี 2021

Properties of Naina Rayong Co., Ltd.

สำหรับขาย ให้เช่า

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 4,900,000

แกลง, ระยอง

ขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 1 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดพร้อมวิวสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

คอนโดพร้อมวิวสระว่ายน้ำขนาดใหญ่คอนโดมิเนียมในภูผาธาราคอนโดมิเนียมใน ชากพงเมืองระยอง มีทำเลที่ดีมากซึ่งให้มุมมองที่ดีคอนโดตั้งอยู่บนชั้น 5 ในอาคาร B มีพื้นที่ใช้สอย 74 ตร.ม. มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และระเบียงขนาดใหญ่ที่สามารถเข้าออกได้ทั้งจากห้องนั่งเล่นและห้องนอน คอนโดมีเฟอร์นิเจอร์ครบครันห้องนอนมีเตียง 6 ฟุตและห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำที่มีหน้าต่างเข้าสู่ห้องนอนห้องนั่งเล่นมีโซฟาแบบกลุ่มพร้อมโซฟาและโต๊ะ โต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 6 ท่าน เฟอร์นิเจอร์ทีวีพร้อมทีวี พื้นที่ห้องครัวมีเตาไฟฟ้า 2 แผ่น ตู้เย็นและตู้แช่แข็ง พัดลม และไมโครเวฟมีพื้นที่ขนาดใหญ่และตู้เก็บของหลายตู้ ห้องนอนและห้องนั่งเล่นมีเครื่องปรับอากาศคอนโดมีทางเดินเชื่อมต่อกับทางเข้าอาคาร จำหน่ายรวมทั้งเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งทั้งหมด ยกเว้นของใช้ส่วนตัวคอนโดเป็นหนึ่งในคอนโดมิเนียมจำนวน 186 ห้องในอาคารชุด ภูผาธารา คอนโดมิเนียม มีอาคารสามหลังคือ A, B และ C ซึ่งคอนโดมิเนียมแห่งนี้สร้างขึ้นในปี 2554 คอนโดมิเนียมอยู่บนชั้น 2 - 15 ที่เล็กที่สุดประมาณ 67 ตรม. และใหญ่ที่สุด 230 ตรม. มีห้องฟิตเนสส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้มากมายและวิวที่สวยงาม ที่ชั้นล่างมีโรงจอดรถระหว่างคอนโดทั้ง 3 หลังและชายหาดส่วนตัว มีพื้นที่สระว่ายน้ำที่สวยงามประมาณ 2, 5 ไร่ (4,000 ตรม.) พร้อมสระว่ายน้ำ สระเด็ก และอ่างจากุซซี่ภูผาธาราคอนโดมิเนียม ติดกับ แมริออท ระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักในภูผาธารามีทางลงสระว่ายน้ำและสไลเดอร์ของแมริออทพื้นที่ทั้งหมดได้รับการปกป้องตลอดเวลาโดยเจ้าหน้าที่คอนโดเป็นคอนโดมิเนียม Freehold โดยมีค่าธรรมเนียมรายปี 45 บาท / ตรม.ID: AF-PB88ราคา: 4,900,000 บาทปีที่ก่อสร้าง: 2011(2554)ฟรีโฮลด์ค่าส่วนกลาง: บาท / เดือนติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการดูคอนโดNaina Rayong Co. [email protected] group : บริษัท นายหน้าระยอง จำกัด+66 92 545 3----

 • beds1
 • baths1
 • space74 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองระยอง, ระยอง

฿ 5,100,000

เมืองระยอง, ระยอง

ขาย 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองระยอง, ระยองขาย 2 เตียง วิลล่า ใน เมืองระยอง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

วิลล่าพร้อมการเข้าถึงสระว่ายน้ำเกสต์เฮาส์และบ่อ

วิลล่าสวยมากตั้งอยู่ในพื้นที่เล็ก ๆ มีบ้านเพียง 4 หลังพร้อมพื้นที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่ซึ่งมีทั้งสระว่ายน้ำเกสต์เฮาส์และบ่อปลาซึ่งเป็นเหมือนทะเลสาบขนาดเล็กบ้านซึ่งตั้งอยู่แรกออกจากบ้าน 4 หลังในพื้นที่และตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดมีห้องครัวและห้องนั่งเล่นรวมขนาดใหญ่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำบนพื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. นอกจากนี้ยังมีระเบียงขนาดใหญ่ที่คุณสามารถเข้าถึงได้ทั้งจากห้องครอบครัวและห้องนอนหลัก ระเบียงหันหน้าไปทางสระว่ายน้ำและทางทิศใต้ห้องครัวสไตล์ตะวันตกมีอุปกรณ์ครบครันและมีพื้นที่เก็บของมากมาย บ้านทั้งหลังปูพื้นกระเบื้องห้องน้ำปูกระเบื้องทั้งหลังและห้องครอบครัวและห้องนอนมีเครื่องปรับอากาศID: HL-SA51ราคา: 5,100,000 บาทสิทธิการเช่าNaina Rayong Co., [email protected] groups: Naina Rayong Co Ltd+66 92 545 3----

 • beds2
 • baths2
 • space120 m²
 • property typeวิลล่า

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน บ้านฉาง, ระยอง

฿ 5,900,000

บ้านฉาง, ระยอง

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน บ้านฉาง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน บ้านฉาง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดพร้อมวิวชายหาดที่โดดเด่นและบริเวณสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พยูนการ์เด้นคลิฟในบ้านฉาง

คอนโดพร้อมวิวชายหาดที่โดดเด่นและบริเวณสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พยูนการ์เด้นคลิฟในบ้านฉางคอนโดมิเนียมในคอนโดมิเนียมพยูนการ์เด้นคลิฟในบ้านฉาง ระยอง มีทำเลที่ดีที่สุดในชั้น 19 ซึ่งมีทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจอาคารพักอาศัยมีพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัวแบบบาร์ และระเบียงขนาดใหญ่มาก ที่อยู่อาศัยได้รับการตกแต่งอย่างเต็มที่และตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องน้ำปูกระเบื้องทั้งหมด โดยห้องน้ำหนึ่งมีอ่างอาบน้ำขายสิทธิการอยู่อาศัยรวมทั้งเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ทั้งหมด ยกเว้นของใช้ส่วนตัวระหว่างคอนโดมิเนียมนี้กับชายหาดส่วนตัว มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สวยงามพร้อมสวนที่นี่มีห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า และสนามเทนนิส ที่ชั้นล่างมีโรงจอดรถฟรีและพื้นที่จอดรถฟรีคอนโดมิเนียมเป็นหนึ่งในคอนโดมิเนียมทั้งหมด 400 ยูนิตในคอมเพล็กซ์พยูนการ์เด้นคลิฟ ซึ่งคอนโดมิเนียมนี้สร้างขึ้นในปี 2536 พร้อมสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มขนาด 400 ตร.ม. ได้รับการต่ออายุในปี 2558 คอนโดมิเนียมตั้งอยู่บนชั้น 2 - 23เมื่อสิ่งนี้ถูกสร้างขึ้นในปี 1993 มันถูกสร้างขึ้นด้วยมาตรฐานที่สูงมาก และยังคงรักษาความน่าดึงดูดไว้ได้เนื่องจากมีการบำรุงรักษาที่ดีพื้นที่ทั้งหมดได้รับการตรวจสอบตลอดเวลาโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดสิทธิที่อยู่อาศัยเป็นสิทธิที่อยู่อาศัยโดยมีค่าธรรมเนียมรายปี 25 บาท/ตรม./เดือนวิดีโอ: https://youtu.be/34RLRVI----รหัส: AFF-PGC1906ราคา: 5,900,000 บาทปีที่ก่อสร้าง: พ.ศ. 2536, สระว่ายน้ำปรับปรุงใหม่ พ.ศ. 2558ฟรีโฮลด์, โควต้าชาวต่างชาติค่าบำรุงรักษา: 3,000 บาท/เดือนติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมและชมคอนโดNaina Rayong Co., [email protected]กลุ่มเฟซบุ๊ก : บริษัท นายหน้า ระยอง จำกัด+66 92 545 3----

 • beds2
 • baths2
 • space120 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง

฿ 9,890,000

แกลง, ระยอง

ขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยองขาย 2 เตียง คอนโด ใน แกลง, ระยอง
ดูรูปทั้งหมด

คอนโดขนาดใหญ่พร้อมวิวทะเลและชายหาดที่หาดแม่พิมพ์

คอนโดขนาดใหญ่พร้อมวิวทะเลและชายหาดที่หาดแม่พิมพ์คอนโดมิเนียมตั้งอยู่ในแกรนด์บีชคอนโดมิเนียม 1 ในแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง และตั้งอยู่บนชั้น 3 ด้านสั้นของบ้านและหันหน้าไปทางทะเลโดยตรง อยู่ใกล้กับชายหาดยาว 3 กิโลเมตรในแม่พิมพ์ ซึ่งในช่วงสุดสัปดาห์มีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมเยียนเป็นอย่างมาก ในช่วงสัปดาห์คุณสามารถมีชายหาดเป็นส่วนใหญ่ได้เจ้าของบอกว่า: “ในขณะที่ฉันเขียนสิ่งนี้ ฉันกำลังมองไปไกลจากโต๊ะอาหาร และฉันเห็นมหาสมุทร ทิวทัศน์ของมหาสมุทรอันไกลโพ้น ฉันไม่ต้องก้าวออกไปที่ระเบียงและมองจากขอบหรือยืนอยู่ในที่ใดที่หนึ่ง ฉันเห็นน้ำทะเลสีฟ้านั่งอยู่ในทุกที่ ฉันเห็นมหาสมุทรในระยะไกล”คอนโดมีพื้นที่ใช้สอยรวม 91.1 ตร.ม. ประกอบด้วยห้องนั่งเล่นและห้องครัวแบบเปิดโล่ง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำและระเบียงขนาดใหญ่จากระเบียงยาวในมุมหนึ่ง แต่จากทั้งห้องนั่งเล่นและห้องนอนใหญ่ คุณมีทิวทัศน์ที่สวยงามของชายหาดและทะเลคอนโดนี้ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกจึงไม่โดนแสงแดด อากาศเย็นสบาย มีทั้งวิวพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก และอยู่ติดกับบีชคลับพร้อมวิวสระว่ายน้ำห้องน้ำปูกระเบื้องอย่างเต็มที่ ห้องครัวมีเตา 4 แผ่น เครื่องดูดควัน ตู้เย็นสองประตูและช่องแช่แข็ง ทั้งห้องนอนและห้องนั่งเล่นมีเครื่องปรับอากาศคอนโดนี้ใช้น้อยเพราะไม่มีใครเคยพักในคอนโดเลย มีแขกมาพักแค่ไม่กี่คน สภาพดีมากบนหลังคาบ้านซึ่งมี 5 ชั้น มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนกลางพร้อมส่วนเด็กสำหรับผู้อยู่อาศัยในบ้าน นอกจากนี้ยังมีเก้าอี้อาบแดด ฝักบัว และห้องสุขาตรงประตูบ้านจะเข้าถึงร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต บริการทางการแพทย์ นวด คาเฟ่ ตู้เอทีเอ็ม และอื่น ๆสำหรับผู้ที่ต้องการเช่าคอนโดมิเนียม มีบริษัททางเลือกหลายแห่งที่สามารถช่วยเหลือคุณได้แม่พิมพ์ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของประเทศไทยที่ทนทานต่อสภาพอากาศในจังหวัดระยอง ขับรถประมาณ 2.5 ชั่วโมงไปยังสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินอู่ตะเภาที่กำลังเติบโต ใช้เวลาขับรถเพียง 1.5 ชั่วโมงเท่านั้นถ้าคุณชอบกอล์ฟ มีสนามกอล์ฟที่ยอดเยี่ยมและได้รับการดูแลอย่างดีหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียงเจ้าของซื้อคอนโดนี้หลายปีก่อนที่จะถูกสร้างขึ้นดังนั้นจึงไม่มีใครมีโอกาสเป็นเจ้าของคอนโดนี้จนถึงขณะนี้นี่คือคอนโดปีเอ-เทร์หรือเกษียณอายุที่สมบูรณ์แบบในเมืองชายทะเลอันเงียบสงบของประเทศไทยซึ่งหาได้ยากในทุกวันนี้ราคา: 9,890,000 บาทID: AF-B301ปีที่ก่อสร้าง: 2013ฟรีโฮลด์ค่าส่วนกลาง : 3,190 บาท / เดือนติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการดูคอนโดบริษัท ในนาระยอง จำกัดNaina Rayong Co., [email protected] group : Naina Rayong Co Ltd+66 92 545----

 • beds2
 • baths1
 • space91 m²
 • property typeคอนโด

ขาย ที่ดิน ใน เมืองชลบุรี, ชลบุรี

฿ 34,900,000

เมืองชลบุรี, ชลบุรี

ขาย ที่ดิน ใน เมืองชลบุรี, ชลบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองชลบุรี, ชลบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองชลบุรี, ชลบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองชลบุรี, ชลบุรีขาย ที่ดิน ใน เมืองชลบุรี, ชลบุรี
ดูรูปทั้งหมด

เนื้อที่ 2 ไร่ ใจกลางชลบุรี

เนื้อที่ 2 ไร่ ใจกลางชลบุรีที่ดินตั้งอยู่ที่ทางแยกจากถนนสายหลัก ชลบุรี โดยผ่าน 361 ที่ดินส่วนใหญ่ในปัจจุบันเป็นพื้นที่หญ้าที่ใช้ทำการเกษตรบางส่วน แต่ยังมีอาคารพักอาศัยแบบเรียบง่ายที่รวมอยู่ด้วย พื้นที่ด้านหลังติดคลองระบายน้ำด้านหลังพื้นที่สนามไดร์ฟกอล์ฟบ้านสวน เคียงบ่าเคียงไหล่กับบริษัทฟูลสตาร์ อินดัสทรี ซัพพลาย และทางใต้คือสถานีรถไฟชลบุรีพื้นที่ที่ดินเหมาะสำหรับสร้างธุรกิจ สร้างบ้าน เช่น อพาร์ทเม้นท์ และบ้านพักอาศัย เนื่องจากตั้งอยู่ใจกลางเมืองและเดินทางสะดวก ทางแยกกว้างไม่พลุกพล่านเนื้อที่ที่ดินมีเนื้อที่ 2 ไร่ 0 งาน และ 31 ตารางวา ซึ่งเท่ากับ 3,324 ตรม.ราคา: 34,900,000 บาทID: LLA-DW02Naina Rayong Co., [email protected] grop ; Naina Rayong Co., Ltd.+66 92 545----

 • space0 m²
 • property typeที่ดิน
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • >

1 - 6 จาก 149 ยูนิต