108Siam Sales T3
1,292 อสังหาริมทรัพย์ เผยแพร่ประกาศตั้งแต่ปี 2023

108Siam is a real estate agency that is specialized in the sale and rent of property and real estate in Thailand. The company was founded in 2017 and has its head offices in Bangkok. 108Siam offers property consultations for the purchase, sale and rental of real estate in Thailand.

Show more

Properties of 108Siam Sales T3

สำหรับขาย ให้เช่า

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน วัฒนา, กรุงเทพฯ

฿ 20,000,000

วัฒนา, กรุงเทพฯ

ขาย 3 เตียง คอนโด ใน วัฒนา, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง คอนโด ใน วัฒนา, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง คอนโด ใน วัฒนา, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง คอนโด ใน วัฒนา, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง คอนโด ใน วัฒนา, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขาย คอนโด 3 ห้องนอน ในโครงการ คาซ่า วีว่า

Casa Vivaไลฟ์สไตล์คนเมืองที่เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัดที่ Casa Viva ซึ่งเป็นโครงการที่จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกมามากมายให้แก่ผู้พักอาศัย โดยโครงการคำนึงถึงประโยชน์ในการใช้สอยในทุกตารางนิ้วเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสไตล์คนเมืองได้อย่างลงตัว รวมถึงการออกแบบที่ Casa Viva ได้ใส่ใจในรายละเอียดการดีไซน์ของห้องพักให้รู้สึกถึงการพักผ่อนที่แท้จริงและเพื่อผู้พักอาศัยได้สัมผัสประสบการณ์แห่งความสงบอย่างเรียบง่าย และได้เติมเต็มความสุขในการใช้ชีวิตในทุก ๆ วัน และอีกอย่าง Casa Viva เป็นที่พักแบบวิวเมือง ทุกห้องถูกออกแบบให้มีระเบียง มีห้องโถง โซนเตรียมอาหาร ห้องครัว ซึ่งจะแยกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน เหมาะมากสำหรับอยู่เป็นครอบครัว นอกจากนี้โครงการตั้งอยู่ใจกลางเมืองรายล้อมไปด้วยชุมชน และสิ่งแวดล้อมที่มีศักยภาพที่ดี ตอบโจทย์สำหรับไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างมาก บริเวณรอบ ๆ โครงการมีสถานที่ใกล้เคียงอำนวยความสะดวกอย่าง เกตเวย์ เอกมัย และร้านกาแฟชื่อดัง Coffee Beans by Dao ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างยิ่ง

 • beds3
 • baths3
 • space191 m²
 • property typeคอนโด

ขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ยานนาวา, กรุงเทพฯ

฿ 17,500,000

ยานนาวา, กรุงเทพฯ

ขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ยานนาวา, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ยานนาวา, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ยานนาวา, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ยานนาวา, กรุงเทพฯขาย 3 เตียง ทาวน์เฮ้าส์ ใน ยานนาวา, กรุงเทพฯ
ดูรูปทั้งหมด

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ บ้านกลางกรุง พระราม 3

บ้านเดี่ยวระดับพรีเมียมที่คุณไม่ควรพลาด Baan Klang Krung Rama 3 โครงการที่อยู่อาศัยที่มีทำเลที่ตั้งอยู่บนศูนย์กลางความสะดวกสบาย โดยรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้าชื่อดัง เช่น เซ็นทรัลพลาซาพระราม 3, เทอร์มินัล 21 และ เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์ รวมทั้งโรงพยาบาลชั้นนำมากมายอย่างเช่น โรงพยาบาลเซ็นหลุยส์, โรงพยาบาลราชบูรณะ และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่เพียงเท่านั้นทางโครงการบ้านกลางกรุง พระราม 3 ยังเรียกได้ว่าสะดวกต่อการเดินทาง เนื่องจากใกล้ถนนวงแหวนอุตสาหกรรมและถนนพระรามที่ 3 ซึ่งการันตีได้ถึงความสะดวกสบายได้รอบด้านอย่างแท้จริง ทั้งนี้ทางโครงการบ้านกลางกรุง พระราม 3 มียูนิตที่พักทั้งหมดเพียง 57 ยูนิต นำเสนอในรูปแบบ 3 ห้องนอน บนพื้นที่ใช้สอย 161-241.62 ตารางเมตร โดยทุก ๆ ยูนิตยังได้รับการออกแบบตกแต่งทั้งภายในและภายนอกมาในสไตล์โมเดิร์น ที่ผสมผสานกับความคลาสสิกได้อย่างสมบูรณ์แบบ และพร้อมกันนี้ทางโครงการยังมอบความพิเศษไปอีกขั้นด้วยการรังสรรค์ความสะดวกสบายบนพื้นที่ส่วนกลางอย่างครบครัน รวมไปถึงระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น รายละเอียดของโครงการBaan Klang Krung Rama 3 (บ้านกลางกรุง พระราม 3) เป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่ที่ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร โครงการบ้านกลางกรุง พระราม 3 สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2554 โดยเป็นบ้านเดี่ยวมีจำนวนยูนิตที่พักอาศัยรวมทั้งหมด 57 ยูนิตลักษณะและขนาดของบ้าน3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 161-241.62 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการกล้องวงจรปิดระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงการเดินทาง- หากต้องการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถสาธารณะ: สถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้กับตัวโครงการมากที่สุดคือ BTS ช่องนนทรี โดยเมื่อเดินทางมาถึงสถานีดังกล่าวแล้ว คุณสามารถใช้บริการรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างหรือแท็กซี่ เพื่อเดินทางต่อไปยังโครงการบ้านกลางกรุง พระราม 3 ได้อย่างสะดวกสบาย- หากต้องการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว: สามารถเริ่มต้นการเดินทางได้จากสะพานภูมิพล 1 โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือ ไปตามถนนวงแหวนอุตสาหกรรม ด้วยระยะทาง 2.5 กิโลเมตร จากนั้นกลับรถที่ถนนพระรามที่ 3 ขับตรงไป 450 เมตร และชิดซ้าย ขับรถตรงไปอีก 500 เมตร และเลี้ยวซ้ายไปยังถนนยานนาวา ขับตรงไป 99 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้าย ขับตรงไปอีกประมาณ 22 เมตร ก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

 • beds3
 • baths3
 • space241 m²
 • property typeทาวน์เฮ้าส์
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • >

1 - 6 จาก 1,292 ยูนิต