Photos รูปถ่าย
Floor Plans แปลนพื้นยูนิต
วิดีโอ
Map View ทำเลที่ตั้ง Isan Real Estate Co., Ltd. ตัวแทน
เกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่ดิน

อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น ที่ดินขาย, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น. ซึ่งคุณสามารถซื้อ ที่ดิน นี้ได้ที่ราคา ฿ 5,700,000 (-)

ยินดีต้อนรับสู่สวรรค์ของนักพัฒนา! ตั้งอยู่ในอำเภอแดงใหญ่ เมืองขอนแก่น ประเทศไทย มีโอกาสพิเศษ: 5 ไร่ 1 งาน 20 ตารางวา ที่ดินทำเลทอง ที่ดินพร้อมขายรอสัมผัสที่สร้างสรรค์ของคุณ

ลองนึกภาพ: โฉนดทั้ง 9  น.ส. 4 จ.ได้รับการสำรวจและออกแบบอย่างพิถีพิถันแล้ว ปูทางให้ความฝันในการพัฒนาในทันทีของคุณกลายเป็นความจริง ด้วยการเข้าถึงถนนที่สะดวกสบายประมาณ 6 เมตรที่ทอดยาวไปทั่วทั้งพื้นที่ แต่ละช่วงตึกจึงเตรียมพร้อมสำหรับการลงทุนที่ทำกำไรได้อย่างสมบูรณ์แบบ จะรออะไร!! ไฟฟ้าและน้ำประปาพร้อมเชื่อมต่อที่ทางเข้าถนน

นี่ไม่ใช่แค่ที่ดินเท่านั้น มันเป็นผืนผ้าใบสำหรับการเปลี่ยนแปลง เจ้าของปัจจุบันได้ตัดสินใจที่จะเริ่มการเดินทางรูปแบบใหม่ และได้มอบหมายให้เราแสดงทรัพย์สินนี้แก่ผู้ซื้อที่มีวิสัยทัศน์เช่นคุณ ครอบคลุมขนาดต่างๆ ตั้งแต่ 1 งาน (400 ตร.ม.)ไปจนถึง2 งาน 27.4 ตารางวา (~ 909.60 ตร.ม.) และอื่นๆ ที่อยู่ระหว่างช่องว่างเหล่านี้ ทุกตารางนิ้วของที่ดินนี้เต็มไปด้วยศักยภาพ รั้วที่พิถีพิถันซึ่งอยู่ติดกับสวนยูคาลิปตัสอันเขียวชอุ่ม ช่วยเพิ่มเสน่ห์อีกชั้นหนึ่ง

ความสะดวกสบาย ขับรถเพียง 20 นาที สู่ใจกลางเมืองขอนแก่น ในขณะที่ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟจะเพลิดเพลินไปกับสนามกอล์ฟ แดนคูน กอล์ฟ คลับ ที่มีชื่อเสียง ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง ~2.3 กม. ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่ดึงดูดผู้ซื้อที่มีความกระตือรือร้น

นักพัฒนาที่มีประสบการณ์จะประทับใจกับรากฐานที่พิถีพิถันที่ได้วางไว้แล้ว โดยตระหนักถึงคุณค่าอันยอดเยี่ยมของที่ดินแห่งนี้ เจ้าของที่เปิดรับ 'ข้อเสนอของแท้' ต่างกระตือรือร้นที่จะเห็นมรดกของพวกเขาเจริญรุ่งเรืองด้วยมือที่มีความสามารถ

เพื่อสำรวจโอกาสที่ไม่มีใครเทียบได้นี้เพิ่มเติม เราขอแนะนำให้คุณติดต่อกับเหมียว ที่อีสานเรียลเอสเตท ขอนแก่น เพื่อการสื่อสารที่ราบรื่นทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย หรือติดต่อ Ernie ) เพื่อสอบถามข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ หรือติดต่อทางอีเมลที่

ในความเห็นของมืออาชีพ ที่ดินนี้ไม่ได้เป็นเพียงการลงทุน แต่ยังเป็นประตูสู่ความเป็นไปได้ที่ไร้ขอบเขต คว้าช่วงเวลาและปลดล็อกวิสัยทัศน์และผลกำไรของคุณสำหรับอนาคตวันนี้
ข้อมูลทั่วไป
  • ลงประกาศเมื่อ เม.ย. 17, 2024
  • อัพเดทล่าสุด เม.ย. 17, 2024
  • ประเภทอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน
  • ชั้น -
  • ห้องนอน 0
  • ขนาด 0 m² / 0 Sq.W.
  • ราคาต่อตรม -
Video of สำหรับนักพัฒนา: ขายที่ดิน 5ไร่ 1งาน 20ตารางวา จัดสรรค์ขายพร้อม 9 โฉนด ขอนแก่น ประเทศไทย
รายละเอียดเพิ่มเติม นัดหมายเข้าชมยูนิต
ช่องที่ต้องระบุ
ช่องที่ต้องระบุ โปรดระบุหมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้อง
ช่องที่ต้องระบุ
เมื่อคลิกและป้อนรายละเอียดของคุณคุณจะยอมรับไฟล์ หนังสือบอกกล่าวด้านกฎหมาย และ นโยบายความเป็นส่วนตัว บนหน้า
ส่งแล้ว! เราได้ทำการส่งข้อความของท่านไปให้ผู้โฆษณาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
หรือ
ตำแหน่งที่ตั้ง