Isan Real Estate Co., Ltd. อุดรธานี
105 อสังหาริมทรัพย์ เผยแพร่ประกาศตั้งแต่ปี 2021

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ บริษัทอีสาน เรียล เอสเตท จำกัด ที่เป็นหนึ่งในบริษัทหลักในด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย! ไม่ว่าคุณจะมาจากใกล้หรือไกลเรายินดีมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง เป็นบริษัทหนึ่งที่ได้รับเกียรติที่จะให้บริการอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลายให้ตรงตามความต้องการของคุณ ตั้งแต่บ้านสำหรับครอบครัวที่อบอุ่นจนถึงที่ดินที่กว้างขวาง พื้นที่พาณิชย์ โรงแรม รีสอร์ท และทุกสิ่งที่อยู่ในระหว่างนั้น เราจะอยู่ข้างๆคุณเสมอตลอดทางไม่ว่าคุณจะซื้อหรือขาย ค่านิยมหลักของเราคือความสร้างสรรค์ ความมุ่งมั่น ความทุ่มเท ความเคารพ ความพยายาม และความเข้าใจ ที่ช่วยให้เราสร้างผลลัพธ์ที่โดดเด่นและมีส่วนช่วยในความสำเร็จของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ซื้อที่ครั้งแรกหรือบริษัทต่างประเทศ เราขอต้อนรับคุณด้วยความยินดีและแบ่งปันความรู้และประสบการณ์เพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายของคุณ เราเข้าใจว่าการนำทางในความซับซ้อนของกฎหมายการเป็นเจ้าของทรัพย์สินอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัว แต่โปรดเชื่อใจ เราจะอยู่ข้างๆคุณเสมอในการสนับสนุนคุณในการเดินทางของคุณ เรียกดูเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายของเราที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกของคุณ และอย่าลืมว่าหากคุณต้องการความช่วยเหลือ คำแนะนำ หรือผู้ช่วยมืออาชีพ เรามีทีมงานที่พร้อมที่จะร่วมงานกับคุณเสมอ ให้บริการที่ไม่เคยหยุดยั้งด้วยความมุ่งมั่น เออร์นี่และเดือน ดาร์เปอร์ ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัทอีสานเรียลเอสเตท จำกัด ขอเสนอการต้อนรับที่จริงใจและมั่นใจที่จะให้บริการที่ยอดเยี่ยมในการค้นหาอสังหาริมทรัพย์สำหรับท่าน

Show more

Properties of Isan Real Estate Co., Ltd.

สำหรับขาย ให้เช่า

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สว่างแดนดิน, สกลนคร

฿ 4,200,000

สว่างแดนดิน, สกลนคร

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สว่างแดนดิน, สกลนครขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สว่างแดนดิน, สกลนครขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สว่างแดนดิน, สกลนครขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สว่างแดนดิน, สกลนครขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน สว่างแดนดิน, สกลนคร
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านน่าอยู่ มีสระว่ายน้ำ พร้อมเปิดให้คุณเป็นเจ้าของ 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ อำเภอสว่างแดนดิน ประเทศไทย

ตั้งแต่วินาทีที่คุณก้าวผ่านประตูรีโมทย์เข้าไปในโรงจอดรถขนาดใหญ่ มีพื้นที่เก็บของมากมาย คุณเพียงแค่สังเกตเห็นการออกแบบและบรรยากาศที่จัดวางอย่างดีของบ้านและทรัพย์สินที่ยอดเยี่ยมนี้ ขับรถเพียง 5 นาที คุณก็อยู่ท่ามกลางศูนย์กลางภูมิภาคที่เติบโตอย่างรวดเร็วของอำเภอสว่างแดนดินตามถนนสายสำคัญ 2091 บ้านถ่อนซึ่งบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลกับศูนย์การค้าใหญ่ แต่ยังคงสัมผัสวิถีชีวิตส่วนตัวในบรรยากาศชนบทน่าอยู่มากประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ( อีก 1 หลังเป็นห้องเก็บของ ห้องอาบน้ำริมสระน้ำพร้อมพื้นที่พักผ่อนมากมาย) ทางเข้าขนาดใหญ่ สู่พื้นที่อยู่อาศัยที่สวยงามและมีขนาดใหญ่เช่นกัน ห้องครัวพร้อมเตาแก๊ส 4 หัว และเครื่องดูดควัน ซิงค์คู่ พร้อมทั้งเครื่องทำน้ำร้อน ที่นี่ให้ทุกสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการที่คุณต้องการ ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัวและอีก 2 ห้องนอนมีห้องน้ำสไตล์เดียวกัน มีตู้เก็บของด้านล่างอ่างล้างหน้า พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นห้องละ 2 เครื่อง จากด้านในของบ้าน คุณสามารถมองเห็นและเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของสระว่ายน้ำ 8 x 4 เมตร. ระบบเกลือคลอรีน เป็นภาพที่น่าดึงดูดและสดชื่นเมื่อมองจากตัวบ้าน พื้นที่นั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารอยู่ติดกันกับห้องครัว เครื่องปรับอากาศ 5 เครื่อง และพัดลมติดเพดาน คุณสามารถตั้งค่าสภาพอากาศให้เหมาะกับความสะดวกสบายในแต่ละวันของคุณได้ และเช่นเคยเราขอให้คุณดูภาพที่วางไว้เพื่อทราบถึงการออกแบบจากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่ง บ้านหลังนี้ติดตั้งรางน้ำรอบด้านด้านนอกคุณสามารถเพลิดเพลินกับความสุขมากมายของชีวิต รวมทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และพื้นที่บันเทิง สระว่ายน้ำดังกล่าวมีความลึกตั้งแต่ 120-160 เซนติเมตร พร้อมร่มเงาและผ้าคลุมสระแบบพับเก็บได้ อากาศเย็นสบายมีห้องแยกต่างหากสำหรับช่างซ่อมบำรุงประจำบ้านที่ต้องการเวิร์กช็อป ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ สำหรับผู้เข้าพักพร้อมพื้นที่ซักรีดและพื้นที่เก็บของกว้างขวาง ไม่ว่าคุณจะมองบ้านนี้อย่างไร ทุกสิ่งทุกอย่างได้รับการพิจารณาและออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้มีไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบาย ด้านหลังปูด้วยกระเบื้องกันลื่น ขณะที่ด้านหน้าเป็นสนามหญ้าและต้นไม้ ผลไม้เขตร้อนโรงจอดรถสามารถปิดสนิทและล็อคได้ รถยนต์ขนาดใหญ่ 1 คัน หรือรถยนต์ขนาดเล็ก 2 คัน รวมทั้งรถจักรยานยนต์ โรงจอดรถนี้ติดกับกรงนกขนาดใหญ่ หรือถ้าคุณไม่ชอบนก สามารถใช้เป็นกรงสัตว์เลี้ยงได้?ใกล้กับทางเข้าบ้าน เจ้าของได้สร้าง 'ศาลา' แยกต่างหาก ซึ่งออกแบบสำหรับนั่งสังสรรค์กับเพื่อนๆ และเพลิดเพลินกับการทำบาร์บิคิวกลางแจ้ง ปัจจุบัน "ศาลา" (หลังนี้) บางส่วนกำลังถูกใช้สำหรับพันธุ์นก แต่สามารถทำเป็นห้องพักรับรองแขกได้บอกตามตรงว่าบ้านหลังนี้ที่เราภูมิใจนำเสนอและราคาดีแน่นอนบ้านที่น่ารักหลังนี้จะขายแบบไม่มีเฟอร์นิเจอร์ และอย่างที่คุณเห็นในภาพ ช่วยให้คุณเลือกเฟอร์นิเจอร์ได้หลายแบบเพื่อให้เหมาะกับห้องประเภทสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ เดือน +6694373---- Line ID ----------(ภาษาไทยและอังกฤษ) หรือ [email protected]สำหรับลูกค้าที่พูดภาษาอังกฤษ โปรดติดต่อ Ernie +668581798729 หรืออีเมลย์ที่ [email protected]ความคิดเห็นของเรา: บ้านคุณภาพพร้อมคุณสมบัติมากมายในราคาที่ไม่แพงมาก

 • beds3
 • baths3
 • space160 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 10 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน สว่างแดนดิน, สกลนคร

฿ 15,000,000

สว่างแดนดิน, สกลนคร

ขาย 10 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน สว่างแดนดิน, สกลนครขาย 10 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน สว่างแดนดิน, สกลนครขาย 10 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน สว่างแดนดิน, สกลนครขาย 10 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน สว่างแดนดิน, สกลนครขาย 10 เตียง พื้นที่ค้าปลีก ใน สว่างแดนดิน, สกลนคร
ดูรูปทั้งหมด

ขายรีสอร์ทน่าอยู่พร้อมบังกะโล 9 หลัง และบ้านพักผู้ดูแล ในสว่างแดนดิน สกลนคร ประเทศไทย

ยินดีต้อนรับสู่สวนสวรรค์'แองเจิล รีสอร์ท' สว่างแดนดิน! ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ 4 ไร่ อันกว้างขวาง มอบการพักผ่อนอันน่าหลงไหลด้วยบังกะโลแสนสบาย 9 หลังที่รอคอยแขกผู้ชาญฉลาด แต่ละห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างพิถีพิถัน เช่น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ พัดลมเพดาน อุปกรณ์ชงกาแฟ และสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการเข้าพักที่น่ารื่นรมย์ ความสะดวกสบายของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา และที่พักเริ่มต้นที่ 550-1200 บาทต่อคืน รายได้เฉลี่ยปัจจุบันอยู่ระหว่าง 40,000 - 50,000 ต่อเดือน!เมื่อคุณก้าวเข้าสู่สวรรค์แห่งนี้ ร้านอาหารที่น่ารื่นรมย์จะต้อนรับลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ขอเชิญคุณมาผ่อนคลายและดื่มด่ำกับบรรยากาศอันบริสุทธิ์และเงียบสงบพร้อมสระว่ายน้ำคลอรีนที่เย็นสบาย สวนสวยและภูมิทัศน์ที่สวยงามช่วยเพิ่มความรู้สึกแปลกตา สร้างฉากหลังที่งดงามสำหรับการเข้าพักของคุณ พื้นที่อันกว้างขวางของเราเหมาะสำหรับการจองที่พักและจัดงานปาร์ตี้กลุ่มที่น่าจดจำ เหมาะสำหรับกลุ่มที่ต้องการความเป็นส่วนตัวแต่ความมหัศจรรย์ไม่ได้จบเพียงแค่นั้น! สำหรับผู้ประกอบการที่มีความทะเยอทะยาน มีโอกาสที่จะขยายขอบเขตของคุณ ด้วยพื้นที่ 4 ไร่ที่มีศักยภาพที่ยังไม่ได้ใช้ประโยชน์ ลองนึกภาพบ้านเพิ่มอีก 5-6 หลังที่มีภูมิทัศน์สวยงาม ปูทางไปสู่ผลกำไรที่เพิ่มขึ้นและความเป็นไปได้ไม่รู้จบดำดิ่งลงสู่สระว่ายน้ำขนาด 4.5 * 9 เมตร ความลึกที่สดชื่นถึง 160 เซนติเมตร ห้องเก็บของที่สะดวกสบายมีปั๊มและเครื่องผลิตน้ำ ช่วยให้คุณสามารถเสนอและขายน้ำดื่มสดชื่นในสถานที่หรือโดยการจัดส่งหากคุณต้องการ สำหรับผู้มีวิสัยทัศน์ที่กระตือรือร้นในการกระจายธุรกิจรีสอร์ท นี่คือผืนผ้าใบสำหรับความฝันของคุณแม้ว่าสถานที่ให้บริการนี้จะได้รับความสนใจจากลูกค้าที่กระตือรือร้นจำนวนมาก แต่ศักยภาพของสถานที่ดังกล่าวยังไม่สามารถรองรับลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ด้วยเหตุผลส่วนตัว เจ้าของคนปัจจุบันต้องการขายและยังเสียดายกับผลงานชิ้นนี้ แต่ด้วยความจำเป็นส่วนตัว ดังนั้น จึงเปิดประตูให้ผู้ดูแลคนใหม่ช่วยสานต่อไปข้างหน้า สำรวจเพชรเม็ดงามของผู้ประกอบการรายนี้ไปกับเรา โอกาสต่างๆ ที่รอให้คุณสัมผัสโดยตรงคว้าโอกาสเปลี่ยนความฝันให้กลายเป็นความจริง นัดหมายเพื่อสำรวจพื้นที่ มีส่วนร่วมกับเราในฐานะนายหน้าแต่เพียงผู้เดียว และปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของการพักผ่อนอันน่าหลงใหลนี้ การเดินทางของคุณสู่อาณาจักรแห่งการต้อนรับอันรุ่งเรืองเริ่มต้นที่นี่!มีโอกาสมากมายรออยู่ที่นี่ รีสอร์ทที่พัก และการขายน้ำดื่มที่สะอาดและบริสุทธิ์ด้วยตัวกรองและรังสียูวีและรีเวิร์สออสโมซิส กิจกรรมนอกบ้านในสระว่ายน้ำสำหรับคนในท้องถิ่นทุกวัน และร้านอาหาร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ประกอบการหน้าใหม่ที่ต้องการจะต่อยอดหรือขยายธุรกิจอันน่ารื่นรมย์นี้กรุณานัดหมายล่วงหน้า ติดต่อเดือน (ภาษาอังกฤษและไทย) ได้ที่ +6694373---- LINE ID ---------0 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.isanrealestate---- และค้นหา Listing ID HRC37054ความคิดเห็นระดับมืออาชีพของเรา: มีการนำความคิดมากมายมาสู่รีสอร์ทแห่งนี้ และจะดึงดูดผู้ประกอบการรุ่นใหม่ให้ดำเนินการต่อหรือขยายธุรกิจ การประเมินราคาที่ดินถือเป็นสัดส่วนที่เหมาะสมกับราคาที่ขอ โอกาสการลงทุนที่ดีเยี่ยม

 • beds10
 • baths14
 • space237 m²
 • property typeพื้นที่ค้าปลีก

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 3,490,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ ราคาไม่แพง หมากแข้ง อุดรธานี ประเทศไทย

ปรับราคาใหม่พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 300,000 บาท!!เป็นราคาที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้านในวงแหวนอุดร เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้!!ค้นพบบ้านขนาดกลางที่เหมาะสำหรับผู้ซื้อครั้งแรกหรือนักลงทุนที่มีความชำนาญ ตั้งอยู่ในย่านที่เป็นที่ต้องการของหมากแข้ง อุดรธานี ทรัพย์สินนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัวไทยขนาดใหญ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในการซักล้างภายใต้หลังคา เข้าชมภายในบ้านคุณจะพบกับการปรับปรุงที่น่าประทับใจ ด้วยการทาสีใหม่สดใส สีสวยงาม และตกแต่งด้วยสไตล์ที่ดูสมบูรณ์ อย่าลืมดูภาพถ่ายเพื่อให้เห็นความเป็นเสน่ห์ของบ้านนี้อย่างเต็มที่ตั้งอยู่ในทำเลที่โดดเด่นและมาพร้อมกับ 'ไอเดียการออกแบบตกแต่งสวนของคุณ' เป็นสถานที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการของครอบครัวหรือโอกาสในการเช่าที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักลงทุนที่เชี่ยวชาญ เดินทางสู่ใจกลางเมืองอุดรธานีเพียง 5-10 นาที คุณสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายในอุดรธานีได้ เช่น UD Town, Central Plaza, ร้านอาหารหลากหลายร้าน, โรงพยาบาล และทุกสิ่งที่เมืองศูนย์กลางอุดรธานีที่มีให้บริการแม้ว่าบ้านจะเป็นสไตล์เก่า แต่ด้วยการวางแผนอย่างเหมาะสม มันสามารถพัฒนาเป็นบ้านสมัยใหม่ที่น่าทึ่ง และนำมาให้ผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักลงทุน โครงสร้างตัวบ้านเองมีความมั่นคงและสร้างอย่างดีเพื่อความทนทานและความยืดหยุ่นบนที่ดินขนาด 104 ตารางวา หรือ 416 ตารางเมตร และมีพื้นที่ใช้สอยภายในประมาณ 100 ตารางเมตรบ้านที่สูงจากพื้นดินให้มองเห็นวิวที่น่าพอใจของสิ่งแวดล้อม ถูกต้อนรับด้วยระเบียงเล็กที่น่ารัก ที่เหมาะสำหรับการต้อนรับแขก โดยเพิ่มเฟอร์นิเจอร์ชุดโต๊ะและเก้าอี้ คุณสามารถสร้างจุดสนทนาที่น่ารื่นรมย์สำหรับดื่มกาแฟและพูดคุยกันได้อย่างสุขใจเมื่อเข้าสู่ภายในผ่านประตูไม้คู่ขนาดใหญ่และสวยงาม พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ด้านขวามือคุณจะพบในส่วนของห้องนอนและห้องน้ำที่ปรับแต่งได้ดี นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ว่างหลากหลายที่สามารถใช้เป็นห้องรับประทานอาหารและสามารถเปลี่ยนเป็นห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่สวยงามได้เจ้าของปัจจุบันได้เพิ่มส่วนขยายด้านหลังของบ้านซึ่งทำหน้าที่เป็นห้องครัวไทยและบริเวณที่ซักล้าง ที่จอดรถใต้หลังคาด้านข้างของบ้านเพื่อให้ยานพาหนะของคุณอยู่ในสภาพสมบูรณ์แม้ว่าจะมีเครื่องปรับอากาศเพียงเครื่องเดียวเพื่อปรับสภาพอากาศภายใน การเปิดหน้าต่างยังช่วยให้มีการไหลเวียนของลมธรรมชาติที่สดชื่นการออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบายพร้อมฟังก์ชันของบ้านสไตล์เก่านี้พร้อมกับศักยภาพของสวนและความใกล้ชิดกับสิ่งอำนวยความสะดวกในเมืองทำให้เป็นที่อยู่ที่ต้องพิจารณา เสนอการรวมระหว่างความสบายและไลฟ์สไตล์ในย่านตำบลหมากแข้ง ที่เป็นที่ต้องการของอุดรธานีทรัพย์สินนี้พร้อมขายและเนื่องจากตั้งอยู่ในทำเลที่โดดเด่น เราคาดว่าจะได้รับข้อเสนอเพื่อเข้าชมในทันทีเพื่อนัดดูบ้าน โปรดติดต่อเดือนที่ +6694373---- หรือติดต่อผ่าน LINE ID ---------0 คุณยังสามารถติดต่อเราผ่านหน้าติดต่อของเราได้ความเห็นของเราในฐานะตัวแทนขาย: นี่เป็นบ้านที่มั่นคงและมีศักยภาพ ด้วยการวางรูปแบบในสวนและการเพิ่มห้องครัวแบบตะวันตกเล็กน้อย มันสามารถกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับศักยภาพในการเติบโตในอนาคตที่แข็งแกร่ง นักลงทุนยังควรพิจารณาทรัพย์สินนี้เนื่องจากเป็นทำเลที่มีความต้องการ

 • beds3
 • baths2
 • space100 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 5,395,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้าน 2ชั้น 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ ในโครงการชนรดา อุดรธานี ประเทศไทย

ค้นพบบ้าน 2ชั้น 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ ที่มีเสน่ห์สำหรับขายในจังหวัดอุดรธานี ประเทศไทย ซึ่งตั้งอยู่ภายในโครงการชนรดาที่ยอดนิยม ตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบบนบล็อกหัวมุม บนเนื้อที่ 95.4 ตารางวา หรือ 381.6 ตร.ม. ที่อยู่อาศัยพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันแห่งนี้กำลังรอคอยเจ้าของคนใหม่ก้าวเข้าสู่ด้านในขอตัวบ้านคุณจะพบกับการตกแต่งที่ผสมผสานอย่างลงตัวของพื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร และพื้นที่สำหรับครอบครัว โดยทั้งหมดนี้มองเห็นวิวสวนอันเงียบสงบ ด้วยลานเฉลียงที่น่าอยู่สองแห่ง พร้อมด้วยโต๊ะและเก้าอี้ การพักผ่อนและความบันเทิงจึงกลายเป็นเรื่องง่าย ลานหลักพร้อมพัดลมเพดาน มีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบายเพื่อความเพลิดเพลินกลางแจ้งในขณะที่เด็กๆ สนุกสนานกันในสวนหัวใจของบ้านคือห้องครัวตะวันตกอเนกประสงค์ที่มีอุปกรณ์ทำอาหารทั้งแบบใช้ทั้งแก๊สและไฟฟ้า ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการใช้งานแม้ในช่วงที่ไฟฟ้าดับ ภายนอกมีห้องครัวสไตล์ไทยที่สะดวกสบายต่อการทำอาหาร ห้องน้ำชั้นล่าขายบ้าน 2ชั้น 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ ในโครงการชนรดา อุดรธานี ประเทศไทยงเพิ่มความสะดวกสบายให้กับแขกและครอบครัวขึ้นบันไดไม้เนื้อดีที่มีความเป็นเอกลักษณ์และสวยงาม คุณจะพบพื้นที่สำนักงาน เหมาะสำหรับการทำงาน หรืออื่นๆที่คุณต้องการ หรือเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi ไฟเบอร์ออปติกความเร็วสูง เมื่อเดินต่อไปยังโถงทางเดินด้านบนที่มีเสน่ห์นำไปสู่ห้องนอนใหญ่ที่กว้างขวางพร้อมห้องน้ำในตัว รวมถึงอ่างอาบน้ำ มอบการพักผ่อนอันเงียบสงบ ห้องนอนเพิ่มเติมอีก 2ห้องและห้องน้ำรวมอยู่ที่ชั้นบนสุดบ้านที่สะดวกสบายและอเนกประสงค์หลังนี้ ครบครันด้วยสวนภูมิทัศน์ ตั้งอยู่ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และทางหลวงสายหลัก ราคาเหมาะสมและเปิดรับข้อเสนอของแท้ อย่าพลาดโอกาสที่จะเรียกที่พักอันน่ารื่นรมย์แห่งนี้เป็นของคุณบ้านที่น่ารื่นรมย์หลังนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่กำลังมองหาพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบายและอเนกประสงค์พร้อมสัมผัสแห่งความเงียบสงบ ไม่ว่าคุณต้องการที่จะผ่อนคลายในสวนหรือให้ความบันเทิงแก่แขกบนลานบ้านกว้างขวาง ที่พักแห่งนี้มอบบรรยากาศที่เหมาะสำหรับทุกโอกาสบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในจังหวัดอุดรธานี ประเทศไทย ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีไลฟ์สไตล์ที่ไร้ขอบเขตการตัดสินใจขายของครอบครัวที่ขยายเพิ่มขึ้น ซึ่งถือเป็นโอกาสที่หาได้ยากสำหรับผู้ซื้อที่มีวิสัยทัศน์ในการได้มาซึ่งอสังหาริมทรัพย์ที่มีศักยภาพโดดเด่น ยินดีรับข้อเสนอของแท้และจะได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบโดยเจ้าของหากต้องการจัดเตรียมการชมและสัมผัสเสน่ห์ของบ้านที่ยอดเยี่ยมนี้โดยตรง โปรดติดต่อเดือนที่ (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) +6699444---- LINE ID ---------0 หรือสำหรับผู้พูดภาษาอังกฤษโดยเฉพาะของเรา Ernie +6685179---- หรือ [email protected] อย่าพลาดโอกาสที่จะทำให้สถานที่สวยงามแห่งนี้เป็นของคุณเอง และสร้างความทรงจำอันยาวนานในสภาพแวดล้อมที่พิเศษอย่างแท้จริง

 • beds3
 • baths3
 • space162 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

฿ 9,756,000

เมืองอุดรธานี, อุดรธานี

ขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานีขาย 3 เตียง บ้านเดี่ยว ใน เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายบ้านใหม่พร้อมเฟอร์นิเจอร์ 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำ นาดี อุดรธานี ประเทศไทย

ยินดีต้อนรับสู่บ้านใหม่  3ห้องนอน 3ห้องน้ำ ตกแต่งพร้อมอยู่อาศัย พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือคลอรีนขนาด 8 เมตร x 4 เมตร สำหรับขาย นาดี ใกล้อ่างเก็บน้ำกุดลิงง้อที่สวยงามอากาศบริสุทธิ์ อุดรธานี ประเทศไทย บ้านทั้งหลังติดเครื่องปรับอากาศเพื่อความสบายอย่างแท้จริง!สำหรับผู้ติดตามทั่วไปของเรา บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์เดียวกันกับที่พัก รหัส H33129 ของเรา อย่างไรก็ตามการตกแต่งในบ้านหลังนี้ได้รับการอัพเกรดในระดับสูง รวมไปถึงมีสระว่ายน้ำระบบเกลือคลอรีนขนาด 8 เมตร x 4 เมตร ที่อยู่ติดกับลานด้านหลังเพื่อการพักผ่อนหรือความบันเทิงในครอบครัว. บ้านหันหน้าไปทางทิศใต้ ดังนั้นบริเวณชานด้านหลังของบ้านนี้จึงให้ร่มเงาตลอดเวลา เมื่อเปิดไฟสระว่ายน้ำในช่วงกลางคืนจึงเงียบสงบและเย็นสบายมากเข้าสู่ที่พักแห่งนี้ผ่านประตูรีโมท จะมีที่จอดรถในร่มสำหรับรถประเภทใหญ่ได้ถึง 2 คัน ภูมิทัศน์เมื่อคุณลงจากรถมีบรรยากาศที่มีเสน่ห์และผ่อนคลาย การต้อนรับที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านจริงๆภายในบ้านเป็นพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ ผสมผสานระหว่างห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องสำหรับครอบครัว โดยมีจุดเด่นคือวิวสระว่ายน้ำด้านหลัง และสมาร์ททีวีติดผนังขนาด 65 นิ้ว พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งและบิวท์อินท์พร้อมไฟฟ้าติดตั้งที่ทันสมัย ออกแบบให้มีพื้นที่บริเวณนี้เคลื่อนไหวแต่ผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ ด้านซ้ายมือของบ้านยังมีห้องรับประทานอาหารที่เป็นทางการสำหรับโอกาสพิเศษหรือทำเป็นโฮมออฟฟิศก็ได้ ประตูบานเลื่อนให้ความเป็นส่วนตัวขณะที่คุณมองออกไปด้านนอกจะพบกับสวนที่สวยงามด้านหน้าบ้าน ห้องน้ำและห้องซักรีดจะอยู่ไม่ไกลจากบริเวณนี้ห้องครัวสไตล์ตะวันตกพร้อมที่จะเริ่มเตรียมและปรุงอาหารจานโปรดของคุณ ห้องครัวมีเตาแก๊สขนาดใหญ่ที่ทันสมัย 2 หัว เตาอบไฟฟ้า ตู้แช่เย็น 4ประตูยี่ห้อทันสมัยขนาดใหญ่ อ่างล้างจานคู่ เคาน์เตอร์ขนาดใหญ่ ตู้และลิ้นชักเก็บของขนาดใหญ่เช่นกัน ประตูห้องครัวสามารถเปิดไปสู่พื้นที่ระเบียงด้านหลังโดยตรง ช่วยให้สามารถส่งอาหารได้ภายในไม่กี่ก้าวและรับประทานได้รอบสระว่ายน้ำที่สวยงามพื้นที่ใช้สอยหลักถูกคั่นด้วยโถงทางเดินขนาดใหญ่ซึ่งจะนำคุณไปยังห้องนอนซึ่งอยู่ห่างจากส่วนอื่นๆ ของบ้าน ห้องนอนใหญ่ออกแบบมาเพื่อพื้นที่ส่วนตัว ความเพลิดเพลิน และการเข้าถึงผ่านประตูบานเลื่อนไปยังสระว่ายน้ำ หากคุณต้องการว่ายน้ำยามดึกเพื่อคลายร้อน ห้องน้ำในตัวมีความทันสมัยและกว้างขวางมากด้วยการติดตั้งอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพียงปลายนิ้วสัมผัส ใช่ มีการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นที่นี่และในห้องน้ำที่สอง ห้องนอนหลักใช้พื้นที่ประมาณ 20% ของบ้านทั้งหลังอีกฝั่งของโถงทางเดินเป็นห้องนอนขนาดกลาง 2 ห้อง ตกแต่งพร้อมอยู่และมีปลั๊กไฟจำนวนมากเพื่อรองรับเทคโนโลยีที่ทันสมัยในปัจจุบัน ทั้งคู่มีพื้นที่ที่ดีสำหรับตู้เสื้อผ้าและโต๊ะทำงาน และสามารถชมวิวที่สวยงามด้านนอกด้วยเช่นกันในขณะนี้ เราขอให้คุณดูภาพและดูวิดีโอเพื่อดูการออกแบบ การตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งทั้งหมดนี้รวมอยู่ในราคานี้ คำพูดไม่สามารถพูดได้เพียงพอเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ คุณจำเป็นต้องดูด้วยตนเองเพื่อชื่นชมคุณภาพและบรรยากาศของบ้านหลังนี้ ข้อเสนอของแท้จะได้รับการพิจารณากรุณานัดหมายล่วงหน้า สามารถนัดหมายได้โดยติดต่อ เดือน (ภาษาอังกฤษและภาษาไทย) +6694373---- LINE ID ---------0 หรือทางหน้าติดต่อ Ernie (ภาษาอังกฤษเท่านั้น) สามารถจัดการรับชมได้เช่นกัน และสามารถติดต่อได้ที่ +6685179---- หรืออีกครั้งผ่านหน้าติดต่อนี้ความคิดเห็นของเรา: บ้านหลังนี้สามารถสรุปได้สองคำ: "สวยงามและน่าทึ่ง"!

 • beds3
 • baths2
 • space135 m²
 • property typeบ้านเดี่ยว

ขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานี

฿ 4,140,000

หนองหาน, อุดรธานี

ขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานีขาย ที่ดิน ใน หนองหาน, อุดรธานี
ดูรูปทั้งหมด

ขายที่ดินเพื่อการเกษตร 30 ไร่ 67 ตารางวา หนองหาน อุดรธานี ประเทศไทย

โอกาสที่ยอดเยี่ยมในการซื้อที่ดินคุณภาพที่มีโอกาสมากมาย!เจ้าของมีความกระตือรือร้นในการขายและพิจารณาข้อเสนอที่ถูกใจทุกข้อเสนอจริง ด่วนเพื่อเป็นเจ้าของที่ดิน 30 ไร่ ยอดเยี่ยมนี้ ที่ซึ่งมีโอกาสไม่สิ้นสุดสำหรับการลงทุนของคุณ ตั้งอยู่ห่างจากอุดรธานีเพียง 25 กม. และห่างจากหนองหานเพียง 10 กม. สถานที่ตั้งที่สำคัญนี้ให้ความสะดวกและความเข้าถึงที่ง่ายดาย ที่ดินอยู่ห่างจากถนนลาดยางเพียง 300 เมตรเท่านั้น ทำให้การขนส่งเป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้ห่างหมู่บ้านป่าก้าวที่อยู่ใกล้ทางหลวง 22 (ทางหลวงอุดรธานี - สกลนคร) ห่างเพียง 4 กม. เพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้นสามารถเชื่อมต่อไฟฟ้าและน้ำให้บริการภายในระยะทางเพียง 300 เมตรเท่านั้น ระหว่างการเจรจาซื้อขาย เจ้าของเปิดโอกาสในการพูดคุยเกี่ยวกับโอกาสในการเชื่อมต่อสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้เพื่อความสะดวกของคุณที่ดินมีดินร่วนและหินกรวดที่ยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านในฝันของคุณหรือการสำรวจโอกาสในการสร้างกลุ่มพลังงานแสงอาทิตย์ ทรัพย์สินนี้ให้พื้นฐานที่แข็งแรงสำหรับความสำเร็จที่ดินที่สวยงามในชุมชนเป็นที่ดินที่ดีที่สุดในพื้นที่ เนื้อที่ 30 ไร่นี้ ให้ผลผลิตที่น่าประทับใจอย่างต่อเนื่อง ทำให้เหมาะสำหรับการปลูกอ้อยหรือการปลูกพืชที่มีกำไร ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางนักลงทุนที่ต้องการกลุ่มพลังงานแสงอาทิตย์จะได้รับโอกาสที่เหมาะสมเช่นกันด้วยตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมใกล้ถนนดำและพื้นที่ที่ชัดเจน ทรัพย์สินที่ยอดเยี่ยมนี้เป็นโอกาสการลงทุนที่โดดเด่นรูปแบบที่สี่เหลี่ยมของที่ดินทำให้สะดวกต่อการเข้าถึงจากถนนรัฐบาลทางทิศเหนือและทิศตะวันออก สามารถอ้างอิงภาพที่แนบมาเจ้าของที่ประกอบกิจการอื่นๆ ในปัจจุบันอยู่ในกระบวนการขายและเปิดโอกาสในการพูดคุยเกี่ยวกับตัวเลือกการซื้อกับผู้ซื้อที่จริงจัง อย่าพลาดโอกาสที่ดีเหล่านี้ในการรักษาทรัพย์สินที่น่าทึ่งนี้และเริ่มสร้างรายได้สำหรับปีที่กำลังจะมาถึง!สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเออร์นีที่ +6685179---- (ภาษาอังกฤษ) หรืออีเมล [email protected] ผู้พูดภาษาไทยและภาษาอังกฤษสามารถติดต่อเดือนที่ +6694373---- (ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ) หรือผ่าน Line ID ---------0 รีบด่วนเพื่อเข้าถึงโอกาสที่น่าทึ่งนี้!

 • space0 m²
 • property typeที่ดิน
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • >

1 - 6 จาก 105 ยูนิต