ทำเลที่ตั้ง
อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น บ้านเดี่ยวขาย และ ให้เช่า, กับ 3 ห้องนอน, พื้นที่ใช้สอยของ 230 m². หน่วยนี้เป็นส่วนหนึ่งของ เดอะ ไวน์ยาร์ด เฟส3 โครงการ ใน บางละมุง, ชลบุรี.และสร้างเสร็จแล้วเมื่อ ธ.ค. 2019 ซึ่งคุณสามารถเช่า บ้านเดี่ยว นี้แบบสัญญาระยะยาว ที่ราคาค่าเช่า ฿ 85,000 ต่อเดือน หรือซื้อด้วยราคา ฿ 14,000,000
3 เตียง 3 ห้องอาบน้ำ 230 m² เดอะ ไวน์ยาร์ด เฟส3Proudly offered by Pattaya Prestige Properties.
เดอะ วินยาร์ด3 บ้านพักตากอากาศที่ถูกสร้างและออกแบบจากมืออาชีพ ตั้งอยู่ใกล้บริเวณอ่างเก็บน้ำมาบประชัน ที่มาพร้อมกับสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ แต่อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองพัทยา, ห้างสรรพสินค้าและสถานบันเทิงยามค่ำคืน ซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น หมู่บ้านแห่งนี้มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ สวนส่วนกลาง, ฟิตเนส, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. และบริการรถรับส่ง บ้านสวยหลังนี้มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว, สวนกลางแจ้งที่สวยงามและที่จอดรถส่วนตัว ซึ่งประกอบด้วย 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ขนาด 590 ตรม. ถูกตกแต่งอย่างครบครันด้วย ห้องนั่งเล่น, พื้นที่รับประทานอาหารและ ห้องครัวทันสมัย 2 ห้องที่ได้รับการออกแบบตามมาตรฐานยุโรป บ้านหลังนี้พร้อมสำหรับเช่าและขายในกรรมสิทธิ์ของคนไทย
Not found what you are looking for?
Discover your perfect home or investment property at an unbeatable price. Contact Pattaya Prestige Properties, your trusted property partner.
Pattaya Prestige Properties ID PC8357
-
เครื่องปรับอากาศ
-
ที่จอดรถ
-
ไฟฟ้า
-
ยิม
-
ยาม
-
ตกแต่งครบ
- ลงประกาศเมื่อ มิ.ย. 27, 2023
- อัพเดทล่าสุด พ.ค. 19, 2026
- ประเภทอสังหาริมทรัพย์ บ้าน
- ชั้น -
- ห้องนอน 3
- ราคาต่อตรม ฿ 60,869/m²
- ขนาด 230 m² / 57.5 Sq.W.
- เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งครบ
- ชื่อโครงการ: เดอะ ไวน์ยาร์ด เฟส3
- สถานะการก่อสร้าง: สร้างเสร็จแล้ว (ธ.ค. 2019)
- ยูนิต: 54
- ทำเลที่ตั้ง: บางละมุง, ชลบุรี
-
ที่จอดรถ
-
ยิม
-
ยาม
- 1
- 2
- >
1 - 20 จาก 32 ยูนิต
- 1
- 2
- >
1 - 20 จาก 22 ยูนิต