ทำเลที่ตั้ง
อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น บ้านเดี่ยวขาย และ ให้เช่า, กับ 3 ห้องนอน, พื้นที่ใช้สอยของ 220 m². หน่วยนี้เป็นส่วนหนึ่งของ เดอะ ไวน์ยาร์ด เฟส3 โครงการ ใน บางละมุง, ชลบุรี.และสร้างเสร็จแล้วเมื่อ ธ.ค. 2019 ซึ่งคุณสามารถเช่า บ้านเดี่ยว นี้แบบสัญญาระยะยาว ที่ราคาค่าเช่า ฿ 125,000 ต่อเดือน หรือซื้อด้วยราคา ฿ 24,900,000
3 เตียง 3 ห้องอาบน้ำ 220 m² เดอะ ไวน์ยาร์ด เฟส3Proudly offered by Pattaya Prestige Properties.
The Vineyard Phase 3 เป็นบ้านพักตากอากาศที่มีการออกแบบที่ทันสมัย หมู่บ้านนี้ตั้งอยู่ไกล้กับทะเลสาบมาบประชันและไม่ไกลจากถนนสุขุมวิทและมีสิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่สวนส่วนกลาง,ฟิตเนส,ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงและบริการรถรับส่ง บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำพร้อมห้องนั่งเล่นและห้องครัวที่ได้รับการออกแบบตามมาตรฐานยุโรปบ้านนั่งบนที่ดิน 990 ตารางเมตรครอบคลุมพื้นที่ 220 ตารางเมตร ด้านนอกมีสระว่ายน้ำส่วนตัวสวนกลางแจ้งที่สวยงามและที่จอดรถส่วนตัว บ้านให้เช่าและพร้อมเข้าอยู่ !!
Not found what you are looking for?
Discover your perfect home or investment property at an unbeatable price. Contact Pattaya Prestige Properties, your trusted property partner.
Pattaya Prestige Properties ID PC7515
-
เครื่องปรับอากาศ
-
ที่จอดรถ
-
ไฟฟ้า
-
ยาม
-
ยิม
-
ตกแต่งครบ
- ลงประกาศเมื่อ ก.ย. 17, 2021
- อัพเดทล่าสุด 3 วัน, 15 ชั่วโมงที่แล้ว
- ประเภทอสังหาริมทรัพย์ บ้าน
- ชั้น -
- ห้องนอน 3
- ราคาต่อตรม ฿ 113,181/m²
- ขนาด 220 m² / 55 Sq.W.
- เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งครบ
- ชื่อโครงการ: เดอะ ไวน์ยาร์ด เฟส3
- สถานะการก่อสร้าง: สร้างเสร็จแล้ว (ธ.ค. 2019)
- ยูนิต: 45
- ทำเลที่ตั้ง: บางละมุง, ชลบุรี
-
ที่จอดรถ
-
ยิม
-
ยาม
- 1
- 2
- >
1 - 20 จาก 28 ยูนิต
- 1
1 - 17 จาก 17 ยูนิต